ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 เรื่อง Beautiful Thing ตามติดกระแส Pride Month เดือนแห่งความมากมายหลากหลายทางเพศที่มาพร้อมด้วยหน้าฝนและสายรุ้งอันเป็นข้อตกลงลักษณ์ของหมู่ LGBTQ+ และมันจะยังคงสดใสแบบนี้ต่อจากนี้ไปเรื่อย กับรูปยนตร์ความรักสุดละเมียดละไมอย่าง Beautiful Thing สถานะการณ์ความสัมพันธ์เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นในแถบชานเมืองลอนดอน

หนุ่มน้อยเจมี่โดดเรียนรู้พละ เนื่องด้วยไม่ต้องการโดนเพื่อจะนแกล้ง ส่วนอีกหนุ่มเล็กน้อยนามว่า สตี เพื่อที่จะนบ้านที่อยู่แฟลตห้องข้างๆ ก็โดนพ่อซ้อมเป็นประจำ ต่างฝ่ายต่างก็มีครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 จนเมื่อสตีจึงควรมาขอค้างคืนกับเจมี่ เมื่อจำเป็นจะต้องนอนร่วมเตียงกัน เด็กหนุ่มสองคนก็ได้ศึกษาค้นพบวิชาความรู้สึกส่วนลึกของกันและกัน จนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ที่มากมายยิ่งกว่าแค่คำว่าเพื่อน

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022

The green Mile (1999) ปาฏิหาริย์แดนประหาร: ชีวิตคุณ มีคุณค่ามากยิ่งกว่าที่คิด

พอล เอดจ์คอมบ์ พัศดีที่ชมแลนักโทษประหารในเรือนจำ เขาสนิทกับนักโทษทุกคนที่รอวันท้ายสุดของชีวิต โดยยิ่งไปกว่านั้น จอห์น ค็อฟฟี่ ชายผิวดำตัวสูงใหญ่ เอดจ์คอมบ์พินิจความประพฤติของนักโทษรายนี้แล้วรับรู้ฉงนใจ ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี ว่าทำไมค็อฟฟี่ ถึงมีความประพฤติอ่อนโยนและรักสงบ ต่างไปจากนักโทษฆาตกรรมที่เขาเคยรู้จักดี ภายหลังค็อฟฟี่ได้บ่งชี้พลังวิเศษรักษาโรคนิ่วที่เอดจ์คอมบ์ทรมานมายาวนานให้ขาดหายไปได้ ทั้งยังช่วยรักษาเมลินดา ภรรยาของผู้นำพัศดีจนขาดหายจากมะเร็ง แต่หากว่าค็อฟฟี่จะสร้างปาฏิหาริย์มากขนาดไหน มือขวาของพระเจ้าคนนี้ ก็ควรต้องถูกประหารอยู่ดี

Forrest Gump (1994) อัจฉริยะสติปัญญานิ่ม: ไม่มีอะไรที่คุณทำมิได้

หนังประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวชั่วกัลปาวสานของ ฟอร์เรสท์ กัมป์ ชายสติไม่สมประกอบ ที่โชคดีมีแม่คอยส่งเสริมทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่เด็ก เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เขาเป็นนักกีฬากลุ่มชาติ ควรต้องไปรบสงครามเวียดนาม ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 ต่อจากนั้นก็เป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ และกลายมาเป็นเศรษฐีหนุ่มชาวประมง เขาไม่เคยย่อท้อกับข้อขัดข้องที่ผ่านมาในชีวิตเลยสักครั้ง และชั่วชีวิตของกัมป์ทำเพื่อที่จะคนอื่นๆตลอดมา แม้แต่เรื่องความรัก เขาเพียงอยากให้เจนี่ เพศหญิงสาวที่เขารัก มีความสบายเพียงแค่นั้น และสุดท้ายสิ่งที่เขาทำ คอยๆส่งเสริมให้เขามีชีวิตที่ดีขึ้น

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 The secret life of walter mitty

หนังที่เรายกให้เป็นที่สุดของหนังที่สร้างแรงบันดาลใจเลยก็ว่าได้ เนื้อเรื่องเป็นการถ่ายทอดสถานะการณ์ของเพศชายมนุษย์ค่าแรงต่อเดือนคนนึง ที่มีชีวิตจำเจ
จนเป็นปัจจัยให้จำเป็นต้องหายตัวไปอยู่ด้านในโลกแห่งจินตนาการสุดตื่นเต้น เล่าสั้นๆ ละกัน เอาเป็นว่า…อยากที่จะให้ทุกผู้คนที่ถูกใจท่องเที่ยวได้ชมหนังเรื่องนี้ยืนยันเลยว่า จะเปลี่ยนมุมมองและอยากใช้ชีวิตนอกกรอบขึ้นมาในทันที

Hindi medium

หนังอินเดียม้ามืดอีกเรื่องที่มีรายละเอียดที่เบิกบานมากๆ เล่าเรื่องถึงผู้มีอุปการะคุณชนอันดับกลางของประเทศอินเดียที่พึ่งขยับสถานะมาเป็นเศรษฐีใหม่ และต้องการให้บุตรสาวเพียงคนเดียวได้ศึกษาที่ดีๆโรงเรียนดีๆที่ทุกท่านพูดภาษาอังกฤษได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 แต่ไม่มีโรงศึกษาไหนยอมรับเนื่องด้วยว่าผู้มีอุปการะคุณทั้งคู่คนก็ไม่น่าจะใช่คนที่บอกถ้อยคำอังกฤษได้และไม่มีผู้ใดเคยจบจากโรงเรียนรู้ดีๆมาก่อนทั้งสองคนก็เลยแกล้งปลอมตัวเป็นคนที่ขาดโอกาสเพื่อจะยื่นโควตาให้ลูกสาวตนเองสมัครเข้าโรงเล่าเรียนดีๆให้ได้อีกด้วยโครงการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส

ในความคิดของนักเขียนหนังอินเดียเรื่องนี้เป็นหนังที่ตลกโปกฮามากเลย ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 ยิ่งไปกว่านั้นเสียดสีระบบการเล่าเรียนแล้วก็ยังแอบจิกกัดชนอันดับต่างๆในสังคมของประเทศอินเดียทั้งผู้ที่มีรายได้เยอะคนงามสะดุดตาที่ทุกท่านกล่าวถ้อยคำอังกฤษกันได้และจบจากโรงศึกษาดีๆทั้งนั้นกินวงกว้างย่านชุมชนคนที่ขาดโอกาสที่แม้หมู่เขาจะมิได้รับการเรียนรู้ดีๆและบอกถ้อยคำอังกฤษไม่ได้แต่น้ำใจและความช่วยเหลือเกื้อกูลเกื้อกูลของพวกเขาก็ดีมากๆ

และการดิ้นรนทำทุกอย่างเนื่องมาจากอยากที่จะให้ลูกเข้าโรงศึกษาเล่าเรียนดีๆให้ได้ของคู่สามีภรรยาที่มีสถานภาพจนลืมคิดไปว่าตัวเราเองคงจะกำลังห่วยแตกงจังหวะเด็กที่ยากจนและควรจะเป็นความช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ก็เป็นฉากที่ตลกขบขันร้ายเอามากๆ ฉากที่นักประพันธ์ชอบและจับใจในหนังประเด็นนี้มีหลายฉากเลยไม่ว่าจะเป็นฉากบุตรสาวของเขามีความสุขสำราญในย่านผู้ที่มีรายจ่ายมากกว่ารายได้มากกว่าเพราะว่าเพื่อจะนๆในย่านสะดุดตาไม่มีใครยอมเล่นกับลูกเธอ แต่ในย่านผู้ที่มีรายจ่ายมากกว่ารายได้ ลูกสาวเธอกลับมีเพื่อที่จะนเล่นด้วยเยอะมาก สามีที่ทนชีวิตในย่านผู้ที่มีรายได้น้อยมิได้ในขั้นแรกๆเลยแอบไปกดเบิกเงินของตนเองในสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินแต่เพื่อนๆที่เป็นเพื่อนบ้านเห็นคิดว่ากำลังขโมยเลยเข้าไปขอร้องให้แจ้งตำรวจและคืนเจ้าของแม้ว่าตัวเองจะเหนื่อยยากกว่าพระเอกและไม่มีเงินเป็นต้น เอาเป็นว่าเป็นหนังเนื้อดีที่ชมจบแล้วเบิกบานไม่ควรพลาดอีกเรื่อง

Gladiator (2000)

Gladiator (2000)สถานะการณ์ของ แมกซิมัส นักรบผู้กล้าหาญแห่งกรุวโรม ที่ปฏิบัติภารกิจรับใช้ องค์จักรพรรดิมาร์คัส ออร์เรลุส มาเนิ่นยาวนาน และช่วยกู้คืนอาณาจักรเอาชนะศัตรูมานักต่อนัก จนส่งผลให้จักรพรรดิ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ได้วางตัวให้เขารับตำแหน่งแทนที่เขาเป็นคนต่อไป แทนที่จะมอบให้ คอมมอนดุส ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเขา แต่ทว่าทางด้าน คอมมอนดุสเอง กลับอิจฉา และโกรธเคืองแค้นพ่อตัวเอง จนพลั้งมือฆ่าจักรพรรดิมาร์คัส ข้างหลังต่อจากนั้นเขาก็ได้เหมือนกันเคลื่อนไล่ แมกซิมัส ออกไปจากอาณาจักร พร้อมฆ่าลูก และภรรยาของเขา ก่อนตั้งตัวเราเองเป็นจักรพรรดิหน้าใหม่ ในเวลาที่ด้าน แมกซิมัส จึงควรแปรเปลี่ยนเป็นทาส ก่อนที่จะเขาจะได้แสดงฝีมือการรบอันยอดเยี่่ยมจนกลับกลายเป็นนักรบกลาดิเอเตอร์ ที่มีวัตถุประสงค์คือการหาทางล้างแสืบค้น คอมมอนดุส ในสมรภูมิรบอันยิ่งใหญ่อย่างโคลิเซียม

หนึ่งในผลงานแบบฟอร์มยักษ์ของ ริดลี่ย์ สก้อตต์ ที่ได้จับเอาสถานะการณ์สงคราม ความกล้าหาญ มานำเสนอได้ยิ่งใหญ่ และทรงพลัง หนังได้เป็นส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของหนังแอคชั่นพีเรียต และดราม่าการเมือง มาคลุกเคล้ากันได้อย่างลงตัว บทกล่าวของหนัง ที่ได้ถ่ายทอดความดำมืด การคอรัปชั่น และการกดขี่ชนผู้เล็กน้อย สะท้อนออกมาได้สมจริง ส่วนด้านฉากแอคชั่น

ถือว่าจัดเต็มทั้งความสนุกสนาน เข้มข้น ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 และความโหดแบบไม่มีกั้ก ในเวลาที่ รัสเซล โครว์ เจ้าของบท แมกซิมัส ก็ได้ถ่ายทอดหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งพาร์ทดราม่า และแอคชั่น โดยเฉพาะการที่เขาได้ส่อให้เห็นกับ วาคิน ฟีนิกซ์ ในบท คอมโมดุส ที่่ทั้งคู่สามารถรับส่งบท คนดีและวายร้าย ออกมาได้ชวนลุ้น บีบอารมณ์เป็นอย่างมาก ยืนยันด้วย 5 รางวัลออสการ์ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือสาขาชี้ให้เห็นนำชายยอดเยี่ยมของ รัสเซล โครล์

Taken

เรื่องนี้มันระหํ่าจริงงงๆมีมาแล้ว3ภาคค่าา มันจริงๆไรจริงเป็นการต่อสู้และป้องกันเพื่อที่จะบุตรสาวที่เขารักเป็นพ่อที่ห่วงบุตรสาวมากกๆ พระเอกชื่อเรื่องไบรอัน ราวๆว่าวันนึงลูกสาวของเขาถูกจับตัวไป และไบรอันมีตอนเพัยง96ชม.สำหรับในการตามหาลูกสาวของเขา

Life of pi

คิดอยู่ยาวนานว่าจะเอาหัวข้อนี้มาจัดอยู่ภายในหมวดหมู่ของผจญภัยแฟนตาซีมันจะชมเข้ากับหลักสำคัญรึเปล่า เพราะว่าเนื้อหนังมันมุ่งเน้นไปที่ดรามาและปรัชญาซะเยอะ แต่คิดไปคิดมาฉากต่างๆมันก็คือการผจญภัยที่สำคัญเฉพาะบุคคลผมรักหนังหัวข้อนี้มาก จึงยัดเข้ามา ได้รับการรับรองจากคนที่ชมแล้วว่ามิได้เป็นแค่หนังสนุก แต่มันคือหนังดีที่ดูแล้วจับอกจับใจและได้ข้อคิดดีๆจากหนังเพียบบบบ การันตรีด้วยค่าตอบแทนจากเวทีออสการ์ทั้ง ผู้กำกับยอดเยี่ยม เทคนิคและวิธีพิเศษดีเยี่ยมที่สุด ถ่ายภาพเยี่ยมที่สุด และ ดนตรีประกอบดีที่สุด เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จึงควรชมให้ได้สักครั้งในชีวิต

.Land Ho! (2014) คู่เก๋าตะลอนทัวร์

ภาพยนตร์ Road Trip ที่บอกเล่าถึงการสัญจรของชายแก่สองคน มิทช์ ผู้เกษียณจากการเป็นหมอ และ คอลิน ที่เพิ่งหย่ากับภรรยา ทั้งสองออกเดินทางไปทั่วไอซ์แลนด์ เพื่อเสริมเติมความกระชุ่มกระชวยให้ชีวิตนอกเหนือจากนั้นเนื้อเรื่องจะสนุกสนานและได้เห็นมิตรภาพขณะเพื่อนแล้ว ยังเป็นหนังที่ส่งผลให้ เราได้ปรากฏสถานที่ไปเที่ยวสวย ๆ ทางธรรมชาติ ทั้งน้ำตก แม่น้ำ และภูเขาอีกด้วย ปรากฏแล้วก็ต้องการท่องเที่ยวที่ไอซ์แลนด์สักครั้งในชีวิต

San Andreas (2015)

เรื่องนี้เพื่อพวกเราก็พอใช้จ้ะ สื่อถึงความรักของพ่อลูกอีกแว้ววว เกี่ยวกับแผ่นดินไหวค่าาระทึกใจสุดเวลาเกือบจะๆสุดท้ายยย แรกๆสำหรับเราชมเอาเพลินๆค่ะตอนแรกดูน่าเบื่อบ้างแต่ก็เริ่มเพิ่มเติมอีกความเข้มข้นขึ้นครั้งละนิดๆ ถือได้ว่าใช้ได้ทีเดียว

Psycho(1960)

Psycho(1960)เมเรี่ยน เครน หญิงสาวที่ได้แอบกระทำยักยอกเงินของบริษัท เพื่อจะหนีไปใช้ชีวิตกับคนรักของเธอ โดยในเวลาที่สัญจรออกนอกเมืองนั้น เธอก็ได้เช่นกันตัดสินใจแวะพักในโรงแรมแห่งหนึ่งที่มีชื่อเรื่องว่า Bates Motel ซึ่งในที่แห่งนั้นเธอก็ได้พบกับ นอร์แมน เบตส์ เจ้าของโรงแรมหนุ่ม ผู้มีบุคลิกภาพที่แปลกประหลาด พร้อมด้วยแม่ของเขาที่อยู่ในบ้านข้างๆ ที่ดูอย่างกับว่าว่าคอยบงการลูกชายอยู่ห่าง ๆ ในเวลาที่ เมเรี่ยน ได้หาทราบไม่ว่าเธอกำลังจะเจอกับความสยดสยองที่ไม่คาดคิดมาก่อนในชีวิต

ผลงานอันเรืองชื่่อของเจ้าพ่อหนังระทึกขวัญในตำยาวนานอย่าง อัลเฟร็ด ฮิตช์ค้อก ที่ได้สร้างคุณูปการต่อวงการรูปยนตร์มาจนถึงทุกวันนี้ โดยหนังเรื่องนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นต้นแบบของหนังไล่เชือดของสมัยปัจจุบันจำนวนไม่น้อย ด้วยพลอตที่หักมุม การเล่าเรื่องที่ชวนลุ้น ชวนติดตาม นอกเหนือจากนี้นี้หนังยังเต็มไปด้วยการจัดสัดส่วนของภาพ การเล่นกับมุมกล้อง ไปกระทั่งดนตรีประสม ที่เต็มไปด้วยคำอธิบายศัพท์ นัยยะต่าง ๆ แฝงเอาไว้อย่างฉลาดมากจริงๆ และมีกลเม็ดเด็ดพราย จนทำให้ทุกวันนี้ Psycho ได้เปลี่ยนเป็นหนังที่ผู้เรียนนิเทศ

La La Land

ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-มิวสิคัล ออกฉายครั้งแรกในปี ค.ศ. 2016 ที่สร้างกระแสหนังแนวนี้ให้กลับมาบูมขึ้นมาอีกสักที โดยสถานะการณ์จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ หนุ่มนักดนตรี เซบาสเตียน (Ryan Gosling) และมีอา (Emma Stone) หญิงสาวคนที่ถูกใจสำหรับการทำให้ทราบ ทั้งคู่ได้เจอและตกหลุมรักกันในลอสแอนเจลิส

และความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาทั้งสองก็ค่อยๆ โตขึ้นและสนับสนุนความฝันของอีกฝ่ายกันและกัน แอดบอกเลยว่างานภาพและดนตรีในเรื่องคือประทับใจไม่รู้เผลอเลยจ้า ใครอยากรับรู้บรรยากาสสุดโรแมนติกเช่นนี้อีกสักรอบต้องเข้าไปชมในโรงหนังอย่างเดียวแค่นั้นน

The Shawshank Redemption (1994)

มิตรภาพ ความคาดหมาย ความร้อนแรง: ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ใช้ชิวิตอย่างอิสระแอนดี้ ดูเฟรนส์ นายธนาคารหนุ่มผู้โชคร้ายที่ต้องจำคุกฐานฆ่าภรรยาตัวเอง จากความหวังที่กำลังจะสดใสในบทบาทการงาน จำเป็นจะต้องมาตกนรกในเรือนจำชอว์แชงค์ ขาดสิ้นซึ่งอิสระ แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีเรื่องมีราวดีๆกำเนิดขึ้น

เขาเคยชินกับ เรด เพื่อนผู้ทำให้ชีวิตในคุกเขาง่ายมากยิ่งขึ้น จน19ปีหลังจากนั้น ชมเฟรนส์ได้รู้จริงๆแล้วว่า เขาไม่ได้เป็นผู้ฆ่าภรรยาตัวเอง เมื่อเป็นแบบนั้นการถูกจองจำมาตลอดหลากหลายปีของเขาคงจะต้องจบลงเท่านี้ เขามีสิทธิ์ทวงอิสรรูปคืน ถึงขณะที่ต้องใช้บางสิ่งบางอย่างที่เขาทำมาตลอดหลากหลายปี เพื่อจะอิสรภาพที่จะต้องเป็นของเขา

survepi