ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เรื่อง The Intouchables (2011) เหตุการณ์มิตรภาพความสัมพันธ์ต่างชนชั้น ต่างสีผิวของ ฟิลลิปป์ มหาเศรษฐีที่ประสบอุบัติต้นเหตุจากกีฬากระโดดร่ม ส่งผลให้ร่างกายของเขากลับกลายเป็นอัมพาตตั้งแต่ขณะตัวลงไป นำมาซึ่งการทำให้ ฟิลลิปป์ จำเป็นจะต้องว่าจ้างผู้ชมแลส่วนบุคคลเพื่อที่จะมารับหน้าที่เป็นตัวแทนร่างกายของเขา และนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เผชิญกับ ดริสส์ ชายหนุ่มผิวสีฐานะยากจน ผู้เต็มไปด้วยอารมณ์ร้อน ด้วยบุคลิกสุดโต่งของทั้งสอง ทำให้หมู่เขาสามารถเข้ากันได้ในณ เวลาอันเร็วทันใจ

หนึ่งในหนังชาวต่างชาติเศสในหัวใจของผู้ใดหลายๆ ๆ คน ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ที่โด่งดังจนเมื่อไม่ช้านานมานี้ฮอลีวูดได้นำมารีเมกในหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Upside โดยหนังดัดเปลี่ยนมาจากเรื่องจริงสุดจับจิตจับใจของชายผู้เป็นก่อนหน้านี้ขุนนางชาวต่างชาติเศส ความน่าดึงดูดของหนังคือการถ่ายทอดเรื่องความสัมพันธ์ของชนลำดับ และการให้เรียนรู้ที่จะสร้างความสนิทสนมกับเหล่าผู้อพยพในฝั่งยุโรป ออกมาได้ลื่นไหล น่าติดตาม ด้วยคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของสองตัวละครหลักของเรื่อง พร้อมการถ่ายทอดมิตรภาพได้อย่างน่าจับใจ ไม่ว่าจะเป็นฉากชวนยิ่ม หรือฉากดราม่าอันทรงพลัง ที่ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังที่คนยุโรปต่างชอบใจมาจนกระทั่งแต่ละวันนี้

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k Les Miserables

พูดถึงหนังพีเรียดคอสตูมดีย์งามทั้งที จะไม่ให้พูดถึง Les Miserable ก็อาจจะเป็นไม่ได้เลย เพราะว่านอกเหนือจากนี้หนังหัวข้อนี้จะเป็นแถวย้อนสมัยแล้ว ยังเป็นรูปยนตร์เพลงที่ดัดแปลงมาจากละครเวทีที่โด่งเช่นเดียวกับ ผ่านสายตาผู้ชมมายาวนานกว่า 60 ล้านคนทั้งโลกมาแล้ว!! แถมยังจัดบ่งชี้มามากมายหลายประเทศทีเดียว ก่อนที่จะจะมาเป็นเวอร์ชันภาพยนตร์ให้พวกเราได้ชมกันเป็นบุญตานั่นเองจ้ะ สถานะการณ์ของหนังหัวข้อนี้จะเป็นเนื้อหาในณ เวลายุคศตวรรษที่สิบเก้า กำเนิดขึ้นที่ประเทศชาวต่างชาติเศส ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k โดยเนื้อเรื่องหลักจะเป็นการสะท้อนให้แสดงตัวเกี่ยวกับความเหนื่อยยากและความแร้นแค้นหาของมวลชนในยุคนั้น โดยหมู่เขาไม่เคยได้รับความชอบธรรมเลย ไม่มีความเท่าเทียมใด ๆ

ทั้งหมดทั้งมวล แถมยังมีสงคราม ณ เวลาคนจนและคนที่โอกาสให้เลือกเยอะกำเนิดขึ้นอยู่ตลอด แม้จะดูแล้วชวนให้หดหู่ แต่ณ เวลาเดียวกัน เขาก็ยังสะท้อนให้แสดงตัวถึง ความดีงามในหัวใจของคนเราร่วมกัน ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี เป็นแรงผลักดันให้คนเหล่านั้นเลือกทำในส่วนที่ดีและแม่นยำ เนื้อหาเหมือนจะหนักหน่วง แต่หากได้พยายามดูแล้วจะเผชิญว่าหนังประเด็นนี้เบิกบานม๊ากกกก เพราะเหตุว่าเขาจะบอกสลับร้องได้เจ๋งสุด ๆ แถมชุดคอสตูมแต่ละคนก็งดงาม บาดใจ ตามที่โปรโมทโฆษณาเอาไว้ขั้นแรกเลยค่ะ ไม่เสียดายที่ได้ดูแน่นอนจ้ะค้ำประกัน

Maleficent (2014)

ถูกใจหนังแนวนี้จริงงงงๆ (ผู้ใดมีหนังแนวนี้เสนอแนะให้จขกท.ด้วยน่ะจ้ะTT)เกลียดชังผช.ขั้นตอนแรกจริงๆเหตุการณ์เกี่ยวกับสเตฟานแห่งโลกมนุษย์กับมาลิฟิเซนต์โลกซาตานที่พบรักกัน แต่วันนึงสเตฟานก็ได้เช่นกันตัดปีกของมาลิฟิเซนต์ในเวลาที่นางหลับ นางตื่นมาด้วยความกริ้วแค้นหา จนสเตฟานขึ้นครองราชและราชินีก็ได้เช่นกันให้กำเนิกพระธิดา มาลิฟิเซนต์เลยลักพานางไป มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงชมกันแล้ว

Akira

รูปยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ชั้นขึ้นหิ้งที่เคยเข้าฉายในปี ค.ศ. 1988 ตอนนี้ไฟเขียวกำลังจะบินลัดฟ้ามายังประเทศไทยเดือนหน้าแล้วว สถานะการณ์ว่าด้วยโลกอนาคต ปี 2019 (ซึ่งกลับกลายเป็นเมื่อก่อนนี้ไปแล้วจ้าา) ภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 3 หยุดลง กรุงโตเกียวได้จับเกิดใหม่ขึ้นมาเป็น นีโอ โตเกียว วันหนึ่ง เท็ตสึโอะ เพื่อจะนเข้าร่วมแก๊งมอเตอร์ไซค์ของ คาเนดะ ได้ถูกคนของรัฐบาลจับไปทดทดสอบบางสิ่งบางอย่างที่ศูนย์วิจัย และนั่นเองคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาได้ล่วงทราบความลับที่จะนำมาสู่หายนะของมวลมนุษยชาติ

The Departed (2006)

The Departed (2006)หนังที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังแก๊งสเตอร์ฮ่องกงอย่าง Infernal Affair หรือ 2 คน 2 คม ที่ว่าด้วยเหตุการณ์ของสองชายหนุ่มที่พึ่งจบจากโรงเรียนตำรวจ คนหนึ่งเป็นลูกน้องของเจ้าพ่อรายใหญ่ ที่ส่งเขาไปเพื่อซ่อนเร้นตัวเป็นสายลับในกรมตำรวจ อีกคนถูกกรมตำรวจ มอบหมายให้เข้าไปแฝงตัวเป็นลูกน้องของแก๊งมาเฟียดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ทั้งสองควรต้องปลอมตัวเพื่อจะแอบสืบเรื่องวงในของอีกฝ่าย ท่ามกลางความสงสัยของตำรวจ และแก๊งมาเฟีย ว่าหมวดหมู่เขากำลังมีหนอนบ่อนไส้

ครั้นว่าหลาย เสียงจะบอกว่า The Departed ทำออกมาได้ไม่สนุกสนาน และบริบูรณ์แบบพอๆกับแบบอย่างต้นฉบับของฮ่องกง แต่หนังก็จับจิตจับใจนักวิจารณ์ และยังรักษาหลักเกณฑ์ของความเป็นหนังมาร์ติน สกอร์เซซิ ได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งหนังก็สามารถคว้าสิ่งตอบแทนออสการ์มาถึง 4 สิ่งตอบแทน (ดนตรีรวมตัวกันดีเยี่ยมที่สุด ,กำกับเยี่ยมที่สุด ,บทดัดเปลี่ยนแปลงดีที่สุด และตัดต่อดีเยี่ยมที่สุด) ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k  โดยหนังประเด็นนี้ สกอร์เซซิ ยังคงจะความเป็นหนังต้นฉบับเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียด และฉากสำคัญต่างๆ แต่ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอารมณ์ให้ออกมาเป็นหนังแก๊งสเตอร์อเมริกันแทน นอกเหนือจากนั้นนี้หนังยังได้ทีมนักแสดงชื่อเช่นเดียวกับมาเข้าร่วมอย่างแบบคับจอไม่ว่าจะเป็น แมตต์ เดม่อน ,ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ ,แจ๊ค นิโคลสัน ,มาร์ค วอลห์เบิร์ก ,อเล็กซ์ บาลวิน และเวร่า ฟาร์มิก้า

The secret life of Walter Mitty (2013) ชีวิตพิศวงของวอลเตอร์ มิตตี้: ลงมือทำในสิ่งที่ใจคุณต้องการ

วอลเตอร์ มิตตี้ ปฏิบัติการให้กับนิตยสารแนวท่องเที่ยวชื่อ L.I.F.E ในตำแหน่งบรรณาธิการรูป เขาส่วนมากจะใช้เวลาในทุกวันฝันเฟื่องอยู่กับจินตนาการเสมอ ชีวิตวอลเตอร์มีแต่เรื่องจำเจน่าเบื่อร่วมกับแม่และน้องสาว จนเขาได้เจรจากับเชอรีน สาวที่เขาหลงรัก ว่าบริษัทกำลังจะปิดตัวลง โดยนิตยสารเล่มท้ายที่สุดจะใช้รูปของช่างรูปชื่อเช่นเดียวกับ ฌอน โอคอนเนอร์ เป็นหน้าปก ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 ซึ่งโอคอนเนอร์บังคับให้จำเป็นต้องใช้รูปที่25 แต่แสดงตัวว่ามันหายไป วอลเตอร์จึงตกลงใจออกตามหาช่างรูปชื่อเรื่องเช่นเดียวกับซึ่งมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ระหว่างทางที่ตามหา เขาได้เจออิสระสำหรับเพื่อการใช้ชีวิต ได้ผจญภัยไปกับโลกใหม่อย่างที่เขาไม่เคยเจอ ส่งผลให้วอลเตอร์ทราบว่าชีวิตนั้น มีสีสันมากยิ่งกว่าที่เขาคิด

Hector and the search for Happiness เฮคเตอร์ แย้มไว้ให้โลกยิ้ม

รูปยนตร์แนวผจญภัยเฮฮาๆ ที่ถ่ายทอดสถานะการณ์และชีวิตของจิตแพทย์คนนึงที่ในทุกวัน เขาจำเป็นจะต้องทนรับฟังเหตุการณ์ต่างๆ ของคนไข้ที่ขาดความน่ายินดีในชีวิตซ้ำๆ ซากๆ วันนึงเขาทนในสิ่งที่เป็นอยู่ไม่ไหวและตกลงใจกล่าวกับ Clara คนรักของเขา ว่าจะออกไปเดินทางท่องโลก และนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้ Hector ได้ก้าวเข้าสู่โลกของการผจญภัยที่สุดแสนจะงดงามและค้นพบความน่ายินดีที่แท้จริงในชีวิต อย่างที่เขาไม่เคยได้เผชิญรับรู้มาก่อนเนื้อเรื่องรื้นเริงบวกกับการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ เซี่ยงไฮ้ ทิเบต แอฟริกา และ LA ส่งผลให้ดูเพลิดเพลินใจ จนอยากออกท่องเที่ยวตามรอยเลยค่ะ

Andhadhun

เล่าเรื่องของนักเปียโนที่แกล้งตาบอดเพื่อจะเพิ่มเติมความเชี่ยวชาญการรับฟังและการเล่นดนตรี วันหนึ่งบังเอิญเข้าไปเล่นในบ้านคนซื้อที่บ้านเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นและบังเอิญมองเห็นเรื่องราวฆาตกรรมทั้งหมดทุกอย่างตั้งแต่การลงมือฆ่าไปจนถึงการขนย้ายศพ แต่พระเอกก็แกล้งเนียนเล่นเปียโนต่อไปทั้งๆที่กลัวเกือบจะตาย นายตำรวจกับผู้คนที่จ้างพระเอกมาเล่นเปียโนที่บ้านก็เลยเรื่มสงสัยว่าพระเอกตาบอดจริงๆไหม

จำเป็นจะต้องขอบอกว่าครึกครื้นและน่าหัวเราะมาก เป็นหนังคดีฆาตกรรมระลีกขวัญคอเมดี้ลึกลับของอินเดียจำเป็นที่จะต้องขอพูดก่อนเลยว่าบันเทิงใจสุดๆ ไม่ชมมิได้แล้ว มันรวมทั้งความตลกร้าย ความระลึกขวัญ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ความลุ้น ความชวนติดตามต่อ ความนั่งไม่ติดเก้าอี้ และความยุติหัวเราะมิได้ในบางฉาก เหมือนเอาดราม่าระลึกขวัญกับขำขันมารวมกัน แต่กลับมีเส้นเรื่องและสีสันเฉพาะตัวของตัวมันเอง นักทำให้ทราบนำที่ได้มารับบทนำเป็นพระเอกต้องขอบอกก่อนเลยว่าฝีมือแสดงดีมากๆ เนียนมากๆ ตีโจทย์แตกมากๆและดึงเสน่ห์คาแรทเตอร์ของตัวละครตัวนี้ออกมาใช้ได้ดีและเป็นธรรมชาติมากๆจ้า ไม่ชมไม่มิได้แล้วในตอนนี้หนังมันบันเทิงใจจริงๆ ฉากที่ถูกใจที่สุดอาจจะเป็นบทเสวนาที่เป็นธรรมชาติของพระเอกแบบไม่หลุดโป๊ะเลยจ้า ก่อนที่จะจะสติแตกทีข้างหลังณ เวลาอยู่คนเดียว

Snow White and the Huntsman (2012)

พวกเราเพิ่งชมประเด็นนี้สำเร็จจเองงงง โอ๊ยคือถูกใจมากกกมันเหมือนเอาหลากหลายเรื่องที่พวกเราคุ้นหูเคยรับรู้มารีมิกซ์กันอย่างลงตัว เอาสโนไวท์ เจ้าหญิงนิทรา บลาๆๆมารวมกันในประเด็นนี้บันเทิงใจดีค่ะนางเอกสวยพระเอกหล่ออ ทีจริงชมหัวข้อนี้เนื่องจากว่าพวกเราไปปรากฏแบบอย่างหนังในโรงมาเป็นภาค2(The Huntsman: Winter’s War) แค่แบบอย่างก็โคตรหน้าดูวว เรื่องนี้ก็เล่าเกี่ยวกับพระราชากับพระราชินีที่มีพระธิดาสวยสดงดงามม นามว่าสโนไวท์ จนพระราชินีสวรรคตก็ได้เช่นกันมีพระราชินีองค์ใหม่ล่ะพระราชาก็สวรรคตอีก

City Lights (1931)

City Lights (1931)สถานะการณ์ของ ขายเร่ร่อนคนหนึ่งที่เขาได้ไปตกหลุมรักให้กับผู้หญิงสาวขายดอกไม้ตาบอด และได้กลายเป็นเพื่อที่จะนสนิทของเศรษฐีหนุ่มผู้มีอารมณ์สองขั้ว ภายหลังที่ได้ไปข่วยชีวิตเขาในระหว่างที่กำลังจะฆ่าตัวตาย ซึ่งจากการได้เป็นเพื่อนกับเศรษฐีนั้น ก็ส่งผลให้ชายเร่ร่อนได้ออกไปใช้ชีวิตสุดหรูในเมืองใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น การได้เข้าไปร่วมปาร์ตี้ของเหล่าสะดุดตา ,การได้เข้าไปทานอาหารในภัตตาคารหรู และการขับเคลื่อนรถหรู ก่อนที่จะเขาจะใช้จังหวะขณะที่้เริ่มต้นมั่งมีในการนำเงินไปส่งเสริมครอบครัวของสาวตาบอด จนทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน แต่ทว่าชะตาชีวิตก็ได้เหมือนกันเล่นโปกฮากับเขาเยอะๆ จนทำให้ชายเร่ร่อน เจอกับทั้งเรื่องโชคดี และโชคร้ายมากมาย

อีกหนึ่งผลงานของ ชาร์ลี แชปลิน ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น มาสเตอร์พีซ และเป็นหนังที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าควรจะดูสักก่อนหน้าตาย!! โดยหนังเรื่องนี้เป็นอีกผลงานที่ แชปลิน รับหน้าที่กำกับ เขียนบท บ่งบอกนำ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k กระทั่งทำดนตรีรวมตัวกัน โดยหนังได้รับเสียงยกย่องจากนักวิจารณ์ และคนดูตั้งแต่สมัยเก่า จนล่าสุด ด้วยความที่หนังหยิบเอาเรื่องชนดีกรี การดิ้นรนเอาชีวิตรอดในเมืองใหญ่ของชนเกรดข้างล่างที่สิ้นหวัง และน่าหดหู่ ออกมาให้ชมบันเทิง และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเกือบตลอดทั้งเรื่อง หนังเปี่ยมไปด้วยมุกขำขันที่มีชั้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากต่อยมวยสุดคลาสสิก ที่ทั้งตลกโปกฮา และได้ลุ้นครั้งใดก็ตามได้ดู รวมทั้งการมีพาร์ทโรแมนติกที่ชวนอิ่มเอม และฉากดราม่าที่สะเทือนใจ

The Florida Project

รูปยนตร์ชวนฝันของผู้กำกับ ฌอน เบเกอร์ ที่ถ่ายทำด้วยกล้องฟิล์มขนาด 35 มม. จะพาเราไปสัมผัสกับชีวิตของมูนนี่ (บรูคลินน์ พรินซ์) เด็กผู้หญิงจอมแก่น(แก่นจริงๆ) วัย 6 ขวบ เธออาศัยอยู่กับคุณแม่วัยสาวผมสีฟ้าสุดสวย เฮลลีย์ (บรีอา วิไนเต) ในห้องพักโมเตลสีม่วงใกล้ๆ กับดิสนีย์เวิลด์ ซึ่งเด็กเพศหญิงมูนนี่จะใช้ชีวิตส่วนใหญ่ไปกับเพื่อจะนๆ ชาวแก๊งบริเวณ โรงแรมที่เธอพัก

ตัวหนังจะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสายตะของ มูนนี่และครอบครัวเล็กๆ ของเธอ ว่าเด็กเพศหญิงและหมู่เพื่อนมองโลกนี้กันอย่างไร และหมวดเขามองสิ่งที่ผู้ใหญ่อย่างเราทำเป็นแบบไหน? โดยมีบ็อบบี้ (วิลเลม เดโฟ) นักบริหารโรงแรมที่มูนนี่พักที่คอยเป็นเพื่อนเล่นกับเธอในแต่ละอาทิตย์จนหมวดหมู่เขาได้กลายมาเป็นเพื่อที่จะนกัน และคอยสนับสนุนซึ่งกันและกันเมื่อวิกฤติต่างๆ ถาโถมบรรจุครอบครัวของมูนนี่

survepi