ดู หนังออนไลน์037hd 1408 (2007) ห้องสุสานแตก เล่าเหตุการณ์ของนักเขียนนิยายสยองขวัญ ไมค์ ผู้ที่มั่นใจว่าผีไม่มีจริง เขาจึงเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ที่ว่ากันว่ามีวิญญาณสิงสถิตเพื่อพิสูจน์ให้ทุกท่านมีความเห็นว่าคนอื่น คิดไม่ถูก จนถึงเขาได้มาลองของยังห้องพัก 1408 ที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่ว่ากันว่าใครก็ตามที่เข้าไปจะไม่เคยได้รอดกลับออกมา แต่ตอนท้ายไมค์ก็ได้เช่นกันเห็นกับสิ่งที่เขาไม่คิดไม่ฝันและจึงควรหนีออกมาให้ได้ ไม่งั้นเขาคงควรต้องตาย

Mirrors มันอยู่ในกระจก

พล็อตหลอนปนสืบสวน ดำเนินเรื่องบันเทิงใจ พลิกล็อก ดู หนังออนไลน์037hd จนคาดไม่ถึงเป็นเรื่องอย่างกับของ “เบน คาร์สัน” อดีตตำรวจที่ผันตัวมาเป็นยามคอยตรวจดูห้างสรรพผลิตภัณฑ์ร้างในยามยามค่ำคืน ทว่าภายหลังเริ่มต้นงานได้ไม่นาน เขาก็นิยมจะเจอภาพหลอนและสถานะการณ์แปลก ๆ กำเนิดขึ้นอยู่กับกระจกบานหนึ่งในห้าง ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่อาจจะหาคำตอบได้ ผลงานรีเมคจากหนังเกาหลีเรื่อง Into The Mirror ในเวอร์ชันชาวต่างชาติ ที่ยังคงจะโครงร่างความหลอนเดิมไว้อย่างครบถ้วน โดยตัวหนังเกิดการทิ้งประเด็นสืบสวนชวนติดตามให้ผู้ดูต้องการดูต่อจนจบ จัดว่าเป็นหนังผีสยองขวัญอีกเรื่องที่ชมเพลิดเพลินใจใช้ได้จ้ะ

The Mist (2007) มฤตยูหมอกกินมนุษย์

ว่าด้วยเหตุการณ์ของคนในในเมืองเล็กๆ ที่หนีตายไปอยู่ด้านในซูเปอร์มาเก็ต หลังจากที่เมืองทั้งเมืองถูกพายุหมอกมรณะรวมไปถึง ที่ไม่ว่าใครก็ตามออกไปท่ามกลางหมอกนั้นจะไม่มีผู้ใดรอดกลับออกมา

ดู หนังออนไลน์037hd

The Rundown (2003)

หนังผจญภัย ประเด็นนี้เล่าถึงในป่าคอนกรีตของนครลอสแอนเจลิส ที่ชีวิตจำเป็นจะต้องดำเนินไปอย่างทุกข์ยาก มีคนอย่าง เบ็ก (เดอะร็อค)…ที่แท้ ก็ไม่เชิงราวกับเบ็คไปหมดทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เป็นผู้ชายที่ทำทุกวิธีการที่จำเป็นต้อง เพื่อที่จะให้ได้ในทุกสิ่งทุกอย่างทุกๆอย่างที่มีคนว่าจ้างให้เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นคน เงินผ่อนชำระที่ติดหนี้ หรือแหวนซูเปอร์โบวล์

จากควอเตอร์แบ็คที่ค้างหนี้เดิมพัน เบ็คมองไม่เห็นถึงต่างกัน ดู หนังออนไลน์037hd เขาอาศัยปัญญา, ทัศนคติในเชิงที่ว่า “มาจัดแจงให้มันจบๆไปดียิ่งกว่า” แล้วก็ความกล้าหาญชาญชัย อำนาจเพื่อสำหรับการเผาผลาญของเขา เพื่อที่จะดำเนินการให้สำเร็จ หนัง adventure ทั้งหมดทั้งมวล สำหรับเบ็ค มันเป็นโลกแสนธรรมดา ที่มีวิถีทางหลากหลายทาง เป็นเยี่ยม ใช้แนวทางของเบ็ค – สอง ใช้แนวทางของเบ็คผสมกับการใช้กำลัง หรือสาม ไม่ เป็นไปไม่ได้คัดเลือกที่สามหรอก

I Am Not a Robot (2017)

เรื่องราวป่วน ๆ ของ คิมมินคยู ชายหนุ่มที่เป็นโรคประหลาด โรคภูมิแพ้การสัมผัสมนุษย์ขั้นรุนแรง นำมาซึ่งการทำให้ไม่อาจจะที่จะเข้าใกล้หรือรู้สึกร่างกายของผู้คนใครกันแน่ได้ ทำให้เขาใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก แต่มีเพียงหุ่นยนต์เพศหญิง อาจีทรี เท่านั้นที่สามารถเข้าใกล้มินคยูได้ แต่เขาหารู้ไม่ว่าหุ่นยนต์อาจีทรีตัวจริงนั้น ได้เกิดต้นเหตุติดขัดจนไม่สามารถที่จะใช้งานได้ ส่งผลให้ โจจีอา ดู หนังออนไลน์037hd สาวต้นแบบของหุ่นยนต์คงีทรีจำเป็นที่จะต้องมาสวมบทบาทเป็นหุ่นยนต์แทน มินคยูที่จึงควรอยู่กับมนุษย์ในหน้าที่หุ่นยนต์ จะแพ้หุ่นยนต์ปลอมตัวนี้หรือไม่ ก็จำเป็นจะต้องไปติดตามชมกันนะคะ แต่การันตีว่าปั่นป่วน ชวนให้หัวพวกเราะแน่นอนจ้ะ

Creepshow (1982) โชว์มรณะ

เป็นหนังที่เล่าสถานะการณ์สยองขวัญ 5 เรื่องตัวอย่างเช่น เรื่องแรกว่าด้วยชายชราที่ผุดขึ้นมาจากหลุมฝังศพเพื่อที่จะทวงเค้กวันพ่อจากลูกสาวที่ฆ่าเขา เรื่องที่สองเล่าถึงชาวนาที่ได้ค้นพบกับอุกาบาตที่จะแปลงทุกๆ สิ่งให้เป็นพืช หนัง037 hd เรื่องที่สามว่าด้วยสามีผู้อาฆาตที่ได้ฝังภรรยาและชู้รักของเธอให้โผล่มาแค่หัวบนเนินทรายบนชายหาด เรื่องที่สี่ว่าด้วยสิ่งมีชีวิตที่สิงสถิตอยู่ในหีบในสถาบันอุดมศึกษา และเรื่องท้ายสุดว่าด้วยมหาเศรษฐีที่ถูกจู่โจมจากแมลงสาบ

Attack on Titan

ผ่าพิภพไททัน เป็นการต่อสู้กับไททันและมวลมนุษยชาติ ซึ่งตอนนี้อนิเมะเรื่องนี้ก็ได้เช่นกันเดินทางมาจนกระทั่งเวลาจบแล้ว พาร์ทจบจริง ๆ จะโดยประมาณมกราคม 2022 แต่เพื่อหัวข้อนี้ควรต้องขอกล่าวว่าค่อนข้างเครียด กดดัน และมีความเศร้าแบบหน่วง ๆ ด้วย ดำเนินสถานะการณ์ผ่านนักแสดงหลักอย่างเอเลน เยเกอร์ เด็กหนุ่มผู้เสียครอบครัวไปเนื่องจากไททัน ด้วยเหตุว่าเกลียดชังไททันก็เลยเขาหน่วยสำรวจเพื่อหวังจะฆ่าล้างบางทั้งสิ้น แต่เขาก็ดันเปลี่ยนเป็นไทโดยทันที่ทรงพลังซะเอง เขาเลยจำเป็นต้องต่อสู้ทั้งกับไททันร่วมกันเอง และมนุษย์

Forbidden Floor (2006)

สำหรับหนังประเด็นนี้จะเล่าถึงแม่ลูกคู่หนึ่งที่ย้ายมาอยู่ใหม่ในอะพาร์ตเมนต์ แต่สัมผัสแปลก ๆ กับที่นี้ทั้งผู้คนและบรรยากาศ แต่เธอกับบุตรสาวก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่ และสักระยะหนึ่งบุตรสาวของเธอก็ไปสนิทกับผู้หญิงแปลก ๆ คนหนึ่ง ซึ่งส่งผลให้เธอรับรู้หนักใจเป็นอย่างมาก และเธอก็มานะเฝ้าจับตาดูภาพยนตร์เปลี่ยนแปลงข้อขัดแย้งที่สมจริงให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ แม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียวและได้ทิ้งไว้ตามลำพังในบ้าน อาการป่วย เสียงพื้น และ ปัญหาการรื้อถอน แสดงให้เห็นถึงข้อขัดข้องรายวันของผู้ที่พักอาศัยในอะพาร์ตเมนต์

รูปยนตร์ประเด็นนี้ถ่ายทำในช่วงเวลาสั้น ๆ หยิบเป็นหนังที่ต้นทุนต่ำ แต่ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความน่าดึงดูดจากนักแสดงเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากผู้แสดงในเรื่องรับส่งอารมณ์กันได้ค่อนข้างจะดี โดยเฉพาะเป็นอย่างมาก Kim Yoo-jung ซึ่งช่วงนั้นอายุเจ็ดขวบได้ชี้ให้เห็นท่าทางที่น่ากลัวออกมาได้ดิบได้ดีมาก ๆ ถึงแม้หน้าตาน้องหนูในช่วงนั้นจะน่ารักมากขนาดไหน แต่ก็ทำให้คุณรับรู้ทุึ่งกับการแสดงอารมณ์และสายตาได้ ถือได้ว่าน้องเล่นได้ดีมาก ๆ

สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก (2010)

เกิดเรื่องราวของน้ำ สาวนิดหน่อย ม.1 วัย 14 รูปพรรณธรรมดาๆ กระเดียดไปทางไม่น่าดู หรือเรียกง่ายๆ ว่า ไม่น่าดูนั่นแหละ แต่เธอดันไปแอบถูกใจ พี่โชน พี่ม.4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเล่าเรียน แล้วแถมยังใจดีอีกตะหาก ทำให้น้ำมีคู่แข่งขันเป็นสาวๆ ทั้ง ม.ต้นและ ม.ปลาย ที่มีแต่คนสวยๆ เต็มไปหมด แต่น้ำไม่ยอมแพ้ง่ายดาย เธอมานะลุยทำทุกสิ่งทุกอย่าง สู้ทุกรูปแบบเพื่อจะเก่งและสวย ดู หนัง ออนไลน์037hd แล้วโดดเด่นขึ้นในโรงเรียนรู้ให้ได้ ด้วยเหตุว่าแอบหวังในใจเล็กๆ ว่าหากทำสำเร็จพี่โชนคงจะจะหันมามองเธอซักครั้ง จนท้ายสุดก็เป็นที่น่าเฝ้าดูมองของรุ่นพี่ และหนุ่มๆทุกท่านเกี่ยวกับความเข้าใจพี่โชนด้วย

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ดู หนังออนไลน์037hd

ส่วนเรื่องท้ายที่สุดนี้กับซีรีส์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ซึ่งนำชี้ให้เห็นโดยนัมจูฮยอกและอีซองคยอง เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เบาความคิดในหัว เนื้อเรื่องบันเทิงใจ น่ารัก ชมได้เรื่อย หัวข้อหลักที่ชอบเลยก็คือรูปสวยทั้งเรื่องเลยจ้ะ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo พูดเล่าสถานะการณ์ของ Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) นักเรียนของวิทยาลัยพลเรียนรู้ Hanwool ซึ่งมีสมรรถนะในเรื่องของความแข็งแรงมาตั้งแต่เด็กเหมือนพ่อของเธอซึ่งเคยเป็นถึงแต่ก่อนนักยกน้ำหนัก Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) คือเพื่อที่จะนที่ดีเยี่ยมที่สุดของ Kim Bok Joo และยังเป็นถึงนักว่ายน้ำ แต่เขากลับโดนตัดสิทธิ์จากการแข่งขันชิงชัยชั้นเชิงช้านานาชาติเนื่องจากอาการบาดเจ็บปวด นอกจากนั้นจะได้อมยิ้มไปกับเหตุการณ์ความรักน่ารักๆ ของคู่พระนาง ซีรีส์ยังสอดแทรกข้อคิดและจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องดีๆ ด้วยค่ะ

Dirty Pretty Things (2002)

โอ๊คเวย์ (Chiwetel Ejiofor) ชาวไนจีเรียซึ่งมีภูมิข้างหลังเป็นหมอแต่ด้วยต้นสายปลายเหตุบางอย่างบางอย่างนำมาซึ่งการทำให้เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรมาเป็นแรงงานไม่ถูกต้องตามระเบียบหมายในอังกฤษ ช่วงช่วงกลางวันขับแท็กซี่ระยะเวลาช่วงเวลาค่ำคืนยังรับงานพนักงานที่มีหน้าที่ต้อนรับในโฮเต็ลอีก โดยเขาแชร์ห้องอยู่กับเฌอเนย์ (Audrey Tautou) สาวตุรกีซึ่งลักลอบเข้าเมืองมาทำงานในอังกฤษเช่นเดียวกัน จนกระทั่งมาวันหนึ่งโอ๊คเวย์ได้พบว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่เขาจัดการงานพัวพันกับแก๊งค้าไตแรงงานหลบซ่อนเข้าเมืองเพื่อจะแลกกับพาสปอร์ตเป็นคนยุโรปมีสิทธิดำเนินงานในอังกฤษ แถมเขายังเป็นเหตุให้ไม้เนย์จำเป็นต้องไปจากงานรีสอร์ทเพราะเหตุว่าว่าตรวจสอบคนเข้าเมืองมารอดักจับเธอ แล้วคนสถานะเข้าเมืองไม่แม่นยำตามกฎหมายอย่างเขาจะทำเช่นไรกับอุปสรรคต่างๆรอบตัว

พอมานั่งนึกชมถึงชื่อเรื่องหนังก็แอบมีความคิดว่ามันพูดใบ้ถึงตัวหนังแฮะ ‘dirty’ มีความหมายว่าตัวรุกข์เนย์และก็โอ๊คเวย์ที่เป็นแรงงานไม่ถูกต้องแม่นยำตามระเบียบหมาย แม้กระนั้นพวกเขาแม้ว่าจะอยู่ในโลกที่ถูกเอาเปรียบเทียบก็ยัง ‘pretty things’ ฝันถึงทางเลือกที่กำลังจะได้เป็นเป็นอิสระตนเอง ยังมีความดีงามในหัวใจที่จะไม่พันพัวกับอาชญากรรมค้าอวัยวะมนุษย์แม้จะทำให้ชีวิตดีขึ้นก็ตาม จิตใจหมวดเขาก็เหมือนมนุษย์ทั่วๆไปที่มีความดีเยี่ยมที่สุดเพียงถูกกรอบของบริบทสังคมระบุให้หมู่เขาไม่เป็นที่ยอมรับอันที่จริงแล้วพอดูเรื่องนี้แล้ว

นึกถึงหนังอีกเรื่องก็คือ The Visitor ซึ่งคือเรื่องของ ‘แรงงานเข้าเมืองไม่ถูกต้องตามระเบียบหมาย’ เช่นกัน แถมยังเล่าในเค้าหน้าเดียวกันคือคนเหล่านี้เป็นคนดี มองโลกด้านเดียวเป็นด้านสวยงามของคนเหล่านี้ ดู หนังออนไลน์037hd ซึ่งถ้ามองดูอีกมุมหนึ่งคนพวกนี้ก็เป็น ‘ข้อขัดข้อง’ ทั้งยังในเรื่องของการห่วยแตกงงานคนแคว้น (ถึงครั้นว่าส่วนมากจะเป็นงานที่คนเขตแดนเกลียดชัง) แถมยังให้โอกาสให้ผู้ว่าว่าจ้างบังคับเอาเปรียบเทียบเนื่องจากว่าว่าหยิบไพ่ได้เปรียบกว่าอีกต่างหาก ยังไม่นับรวมถึงอาชญากรรมที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากคนกลุ่มนี้แล้วมันยากต่อการตามหยิบ จะพูดถึงการเสาะหา ‘ดินแดนที่การมอบหมายโอกาส’ ก็อาจจะควรต้องเอ๋ยถึงกันยาวเลยล่ะนะขอรับ

American Horror Story

เป็นซีรีย์เยี่ยมที่สุดแนวสยองขวัญที่ทั่วทั้งโลกโหวตให้ลำดับขั้น 1 มั่นใจได้ทันทีแฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญจำเป็นต้องเคยชิน เป็นซีรีย์ที่มิได้มีเพียงฉากสยองเลือดสาด แต่มันจะสื่อให้พวกเราแสดงตัวถึงความวิปริตรของนักแสดงในเรื่องอีกด้วย บอกเลยว่าคอหนังสยองขวัญต้องห้ามพลาด!!

His House บ้านของผู้ใด

เรื่องราวของคู่รักชาวแอฟริกัน ที่หนีการเข่นฆ่ามาปะกับบ้านผีสิงเรื่องราวของคู่รักชาวซูดานที่หนีตายจากสงครามกลางเมือง มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสถานภาพผู้ลี้ภัยที่ประเทศอังกฤษ หมู่เขาทั้งคู่ได้รับสิทธิ์ให้เข้าพักผ่อนอาศัยในบ้านข้างหลังหนึ่ง ดู หนังออนไลน์037hd แต่ภายหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ได้ไม่ยาวนานก็เริ่มเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ที่จะมีผลให้หมู่เขาจำเป็นจะต้องความจำบ้านหลังนี้ไม่มีวันเผลอ โดยตัวเอกของเรื่องไม่เพียงแค่จำเป็นที่จะต้องประสบหน้ากับวิญญาณร้ายเพียงแค่นั้น แต่ยังจะต้องเผชิญปัญหาของผู้อพยพที่ไม่ได้รับการยอมรับในต่างแดนด้วย พูดได้ว่า เป็นการหลอมรวมความน่ากลัวเข้ากันกับแง่มุมสังคมได้อย่างลงตัวเลยจ้ะ

Sorum(2001)

ประเด็นนี้ได้นักทำให้รู้มากฝีมือ อย่าง จางจินยอง และ คิมมยองมิน การแสดงอารมณ์ความรู้สึกที่โดดเด่นและผิดแผกจากหนังสยองขวัญอื่น ๆ ผู้แสดงในรูปยนตร์พูดถึงโศกนาฏกรรมและผีถูกเอ๋ยถึงอย่างต่อเนื่อง แต่สภาวะปัจจุบันมิได้เปิดเผยๆ แต่จุดที่นำมาซึ่งการทำให้รูปยนตร์หัวข้อนี้ดูน่ากลัวและสยองขวัญ คงจะเป็นบรรยากาศรอบ ๆ ที่ชมหลอนแบบสุด ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับชะตากรรมของคนขับเคลื่อนแท็กซี่ยงฮยอน (คิมมยองมิน) และหญิงสาวซุน ซอนยอง (จางจินยอง)

Jurassic World Camp Cretaceous: Season 3 (จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส ซีซั่น 3)

ซีรีส์อนิเมชั่นออริจินัลสุดฮิตจาก Netflix ภาคแยกจาก Jurassic World ต้นแบบรูปยนตร์ สถานะการณ์ดำเนินถัดจากนั้นกระทั่งซีซั่น 3 ร่วมออกเดินทางและผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปพร้อมกับกลุ่มอายุรุ่นทั้ง 6 คน ในค่ายค่ายครีเทเชียสสุดล้ำบนเกาะอิสลานูบลาร์ หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องช่วยกันหาทางเอาตัวรอดจากเหล่าไดโนเสาร์อีกสักที

HALSTON (ฮาลสตัน แฟชั่นระบือโลก)

ลิมิเต็ดซีรีส์เรื่อง HALSTON (ฮาลสตัน แฟชั่นระบือโลก) จะพาผู้ชมไปติดตามชีวิตของแฟชั่นดีไซเนอร์ในตำช้านาน (อีวาน แมคเกรเกอร์) ช่วงเวลาที่เขาสร้างแบรนด์จากชื่อเดียวของเขาในวงการแฟชั่นชั้นเชิงโลกซึ่งสะท้อนความไฮโซ เสน่ห์เย้ายวน สถานะ ความโด่งดัง และบ่งชี้ความเป็นนิวยอร์กในยุค 1970 และ 1980 ที่เขาอยู่ จนถึงเหตุการณ์ฮุบกิจกระบวนการทำให้เขาควรต้องสู้เพื่อที่จะทวงสิทธิ์สำหรับการครอบงำสิ่งที่ควรค่าสูงที่สุดในชีวิต หมายถึงว่าแบรนด์ฮาลสตันนั่นเอง ผลงานซีรีส์เรื่องนี้อำนวยการผลิตโดยไรอัน เมอร์ฟี, เอียน เบรนแนน, อเล็กซิส มาร์ติน วูดอลล์, แดเนียล มีนาแฮน, อีวาน แมคเกรเกอร์, คริสตีน วาชอน และพาเมลา คอฟฟ์เลอร์จาก Killer Films รวมถึงเอริค คอฟทุน และชาร์ ไวท์ โดยแดเนียลจะรับบทบาทกำกับซีรีส์ประเด็นนี้ด้วย

My Fellow Citizens (2019)

ประเด็นนี้ขอยกให้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ขำขันที่แฝงการเสียดสีการเมือง สถานะการณ์ของนักต้มตุ๋น ยังหน้าจองกุก รุ่นลูกหลานนักต้มตุ๋นระดับเพชรรุ่นที่สาม มากไปด้วยการทำงานที่เคยทำมาแบบที่ตำรวจก็ตามจับตัวมิได้ แต่ชีวิตก็พลิกผันเมื่อแฟนที่ร่วมขบวนการต้มตุ๋น หลอกเชิ่ดเงินที่ด้วยกันหามาไปคนเดียว ในตอนที่หน้าจองกุกอกหักก็ได้เหมือนกันไปพบกับ คิมมียอง รักแรกเผชิญสบตาก็ใช่เลย ทั้งสองตกลงคบกันและตัดสินใจแต่งงาน และจองกุกที่สร้างเหตุการณ์โปรไฟล์สวยงามก็จำเป็นที่จะต้องตกอกตกใจ เมื่อภรรยาป้ายแดงบอกกับเขาว่าเป็นตำรวจสายสืบ มิจฉาชีพถึงคอย่างกับเหงื่อตกกันเลยค่ะ

survepi