ดู หนัง ออนไลน์037hd Cat’s Eye (1985) วันผวา เป็นหนังที่เล่าเหตุการณ์สยองขวัญ 3 เรื่องยกตัวอย่างเช่น เรื่องแรกว่าด้วยชายหนุ่มที่คิดเลิกบุหรี่และได้ไปเจอกับบริษัทที่อ้างว่าจะมีผลให้คุณเลิกสูบบุหรี่ได้ชั่วกัลปวสาน เรื่องลำดับที่สองว่าด้วยชายหนุ่มที่คิดหนีไปกับคนรักของนายว่าจ้าง แต่แทนที่นายจ้างจะคิดฆ่าเขากลับยื่นข้อเสนอแนะข้อหนึ่งที่ได้ทั้งเงินและอิสระ และเรื่องท้ายสุดว่าด้วยแมวตัวหนึ่งที่ได้สัญจรมาคุ้มครองเด็กเพศหญิงจากอสุรกายลึกลับ

Unbreakable Kimmy Schmidt (2015–2019)

ซีรีส์แนวคอมเมดี้-ซิทคอมเบาสมอง เรื่องราวของนางเอกและหญิงอีกสามคน ที่โดนลัทธิวันสิ้นโลกหลอกให้เข้าใจไม่ถูกว่าโลกจะแตก เลยไปซ่อนตัวในอุโมงค์ใต้ดินเป็นตอน 15 ปี แล้วอยู่ๆ ก็มีคนช่วยออกมาได้ นางเอกและผู้คนที่ติดเลยจึงควรออกมาเจอโลกที่ไม่คุ้นเคย 15ปี ให้ข้างหลัง พวกเขาจำเป็นต้องศึกษาปรับตัวกันยกใหญ่ นางเอกออกแนวโก๊ะๆ เปิ่นๆ แต่หัวใจดีงาม มีขีดความสามารถ

ดู หนัง ออนไลน์037hd

Seasons Change (2006)

เป็นเรื่องของ ‘ที่มั่น’ หนุ่มเด็กนักเรียนบดินฯ ที่หลงรัก ‘ดาว’ เพื่อที่จะนสาว(สวย)นักดนตรีโรงเรียนเดียวกัน วันหนึ่งที่ที่มั่นรู้ดีว่าดาวกำลังจะสอบเข้าคณะดุริยางคศิลป์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ป้อมก็ไปสอบบ้างเพราะต้องการอยู่ข้าง ๆ ดาว โชคดีที่ป้อมเป็นคนตีกลองชุดเก่งประเภทหาตัวจับยากเลยสอบเข้าไปได้ จนได้เข้าไปพบกับ ‘อ้อม’ เพื่อนสนิทอีกผู้คนที่เข้ามาเป็นอีกฤชมหนึ่งในใจของป้อมปราการ ในช่วงเวลาที่ที่มั่นอดไปเข้าร่วมวงออเคสตร้า เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ ๆ กับดาว แต่สิ่งที่ป้อมจะได้เหน้าจอภายหลังการร่วมวงออเคสตร้ากลับเกิดเรื่องที่ยิ่งใหญ่ไปกว่านั้น นั่นก็คือการตกลงใจที่จะอยู่กับดาวต่อไป หรือจะเลือกอยู่ข้างอ้อม

ดู หนัง ออนไลน์037hd Christine (1983) คริสติน เก๋งปีศาจ

เล่าเหตุการณ์ของ อาร์นี่ หนุ่มเล็กน้อยที่ชอบโดนรังแกอยู่เป็นประจำ ตอนที่เดินทางที่เขาเดินกลับบ้านเขาได้เหน้าจอรถเก่าๆคนหนึ่ง เขาทุ่มเทเพื่อจะฟื้นฟูมันให้กลับมาสวยและใช้งานได้เหมือนดังเดิม แต่เขาหาทราบไม่ว่ารถคนนี้กลับมีชีวิตและมันตกหลุมรักอาร์นี่เข้าให้เสียแล้ว และจะออกอาละวาดหากมีคนใดคิดจะห่วยแตกงอาร์นี่ออกไปจากมัน

Stephen King’s It (1990) ภูติผีปีศาจขุมนรก

เป็นซีรีส์สยองขวัญที่ว่าด้วยในทุกๆ 30 ปี ที่เมืองเล็กๆหนแห่งึ่งจำเป็นจะต้องพบกับต้นสายปลายเหตุสลดที่เด็กได้หายตัวไปครั้งละคนสองคน การฆาตกรรมสยองขวัญครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้เด็กทั้ง 7 คนจำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่น่ากลัวและแปลกประหลาดที่มาพร้อมทั้งตัวน่าหัวเราะที่ชื่อเรื่องว่าเพนนีไวส์

เพื่อนสนิท (2005)

โดยมีเหตุการณ์ของเพื่อที่จะนสนิท สอง นักเรียนรู้ คณะวิจิตรศิลป์ ดู หนัง ออนไลน์037hd สถาบันระดับปริญญาเชียงใหม่ ไข่ย้อย และ ดากานดา ที่ตกหลุมรักเพื่อจะนสนิทโดยไม่ทราบตัว จนกระทั่งวันหนึ่งที่มีผู้อื่นได้เข้ามาจีบเพื่อนของตนเอง ก็เลยได้รู้ตัวว่าได้หลงรักเพื่อนตัวเองเข้าแล้ว สถานะการณ์ของเพื่อจะนสนิทดำเนินไป สองช่วงเวลาสลับกัน ณ หนัง037 hd เวลาเนื้อเรื่องของหมู (ไข่ย้อย) สัญจรไปเกาะพะงัน หลังจากนั้นจบการศึกษา ซึ่งได้รับบาดเจ็บ และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเกาะพะงัน ที่ซึ่งเจอ นุ้ย นางพยาบาลสาวสวย และขณะเดียวกัน ก็เกิดเรื่องอย่างกับที่หมู คิดถึงเหตุการณ์ในตอนที่เรียนอยู่ ซึ่งเป็น เรื่องราวของ ไข่ย้อย และ ดากานดา

Jack the Giant Slayer (2013)

หนังประสบภัย ประเด็นนี้เล่าถึงการรบสมัยโบราณกาลก่อตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อหนุ่มคนที่ทำพืชสวนเปิดประตูณ เวลาโลกของเรากับเผ่ายักษ์ที่น่ากลัวขึ้นโดยบังเอิญ การปลดยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายๆศตวรรษ พวกยักษ์เพียรพยายามกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ดู หนัง ออนไลน์037hd ส่งผลให้ไอ้หนุ่มแจ็ค (นิโคลาส เฮาท์) จำเป็นจะต้องไปสู่สมรภูมิรบเพื่อที่จะกัดกันหมวดหมู่ยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่ออาณาจักร พลเมือง รวมทั้งความรักจากเจ้าฟ้าสตรีผู้กล้าหาญ เขาจึงควรประจันหน้ากับเหล่าทหารผู้ไม่ยินยอมถอยหนีที่เขามีความรู้สึกว่ามีอยู่แค่ในตำนานแค่นั้น แล้วก็ทำจังหวะนี้ให้เป็นตำช้านานของตัวเขา

LifeofPi:ชีวิตแปลกประหลาดของพาย

หนัง Adventure ยอดฮิต รวม หนังประสบภัย Life of Pi ชีวิตประหลาดของพายหนังประสบภัยดีที่จำเป็นจำเป็นต้องมองlifeofpiหนังไซไฟเรื่องราวของชายหนุ่มคนอินเดียที่มีสวนสัตว์เป็นของตนเองแต่ว่าต้องตกลงใจขายเหล่าสัตว์เลี้ยงของเขาให้กับสวนสัตว์ในเมริกาซึ่งเขาจำเป็นจำเป็นต้องเดินทางด้วยเรือผ่านสมุทรพร้อมเหล่าสัตว์เลี้ยงเพื่อจะนำไปส่งยังสวนสัตว์อย่างไรก็ดีlifeofpiกลับจำเป็นจำเป็นที่จะต้องพบกับเรื่องไม่คาดคิดในช่วงอยู่กึ่งกลางสมุทร

สถานะการณ์ของlifeofpiนอกเหนือตามที่จะถูกเขียนเรื่องราวออกมาจนถึงเป็นหนังดีหนังดีที่จำต้องมองสิ่งที่น่าดึงดูดของเรื่องอย่างกราฟฟิคก็ทำออกมาได้อย่างดียิ่งส่งผลให้lifeofpiมีความสมจริงสมจังอย่างสุดๆคอหนังผจญภัยปริมาณหลายชิ้นต่างยกย่องในหนังหัวข้อนี้ จนกระทั่งส่งผลให้lifeofpiได้รับค่าตอบแทนOscarการันตีถึงคุณภาพที่เหมาะสมที่สุด Adventure movie 2020 ของหนังหัวข้อนี้ถ้าเกิดคุณอยากรู้ว่าการหนังแนวผจญภัยที่เหนือจินตนาการของPiเป็นอย่างไรจำเป็นต้องรีบหามาชมให้ได้กล่าวเลยว่าหนังเสี่ยงภัยเรื่องนี้ดีถึงแม้ไม่ได้ชมก่อนตายนับว่าพลาดสุดๆ

The Strain

ซีรีส์สยองขวัญ ผีดิบที่ไม่ได้เหมือน แวมไพร์ เรื่องอื่นๆเนื่องมาจากหัวข้อนี้ ดู หนัง ออนไลน์037hd ผีดิบมันสยดสยองน่ากลัวสุดๆ กล่าวดิ่งๆดูจบแล้วระแวงความมืดและความช่วงเวลากลางคืนมากจากเรื่องนี้ ถ่ายทอดโลกที่กำลังค่อยๆล่มสลายจากการระเบิดของเชื้อไวรัส ที่จะเปลี่ยนคนให้แปรเปลี่ยนเป็นผีดิบ การหาทางเอาตัวรอดจากผีดิบสุดน่ากลัว ที่สยดสยองสุดๆและค้นหาต้นตอของเหล่าผีดิบนี้ เตรียมการใจรับมือกับความแหวะและรายละเอียดที่เร่าร้อนด้วย แต่หากสิ่งนี้ไม่มีปัญหา ยืนยันว่าหัวข้อนี้จะจับอกจับใจอย่างแน่ๆ

Penny Dreadful

ซีรีส์เหนือธรรมชาติที่ดาร์ค เนื้อหามืดมน สยองขวัญ เต็มไปด้วยปมปริศนา ที่ถ่ายทอดออกมาได้สุดสร้างสรรค์ ดิบเถื่อนและดราม่ารุนแรง ซีรีส์ประเด็นนี้นำเรื่องสยองขวัญจากวรรณกรรมคลาสสิคต่างๆมาบรรจุไว้ ดู หนังออนไลน์037hd ตั้งแต่ เรื่อง แดร็คคูล่า แฟรงเกนสไตล์ ดอเรียน เกร์ย แวมไพร์ หมาป่า แม่มด เหตุการณ์อยู่ในยุควิคตอเรียน กรุงลอนดอน ชอบซีรีส์สยองขวัญที่มีความคลาสสิค เริ่มแรกมากๆ จึงควรไม่พลาดหัวข้อนี้

Mystic Pop-up Bar

Mystic Pop-up Bar เป็นซีรีส์สายแฟนตาซีที่มุ่งเน้นความตลกขบขัน ปลดปล่อยมุก ดู หนัง ออนไลน์037hd ไม่ยั้งให้คุณได้ขำจนท้องแข็ง จุดสะดุดตาอยู่ที่รูป CG ของซีรีส์ที่ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีที่สุด ผสานกับเนื้อเรื่องที่มีความเป็นแฟนตาซีด้วยโลกแห่งความฝัน พล็อตเรื่องผิดแผกกับซีรีส์เกาหลีทั่วไปโดยเจาะไปที่แง่มุมการแก้ปมของตัวละครผ่านภารกิจของตัวเอกที่ปฏิบัติงานในบาร์ลึกลับที่รับปรึกษาอุปสรรคชีวิตเพื่อผู้ใช้ทุกท่านไม่ว่าจะเป็นคนเป็นหรือคนตาย เป็นซีรีส์คุณภาพที่ครบเครื่องทั้งเบิกบาน เฮฮา มีประโยชน์ ไม่ควรพลาดจริง ๆ

King Kong (2005)ปี 1933

นักชี้ให้เห็นเพศหญิงประจำละครคั่นรายการ แอนน์ ดาร์โรว์ (ท้องนาโอมี่ วัตต์ส) เจอว่าตัวเธอไม่ต่างอะไรจากชาวนิวยอร์กหลายชิ้นมาย ในขณะภาวะเศรษฐกิจถดถอย ผู้ไร้เคล็ดลับจะหาเลี้ยงปากท้อง ถึงแม้ว่าไม่เต็มใจที่จะออมชอม และก็จำเป็นจะต้องปล่อยตนเองให้จมอยู่กับงานในละครตลกโปกฮา แต่แอนน์มีความคิดว่าเธอมีหนทางที่แสนจำกัด ในขณะที่คุณขาดไม่ได้ควรต้องเดินไปตามท้องถนนของเมืองแมนฮัตตันอย่างไร้จุดมุ่งหมาย เมื่อความหิวทำให้ท่านมานะลักลักขโมยแอ๊ปเปิล จากร้านเคลื่อนของพ่อซื้อขายแลกเปลี่ยนผลไม้อย่างไรก็ตามไม่ได้ผลได้ผลสำเร็จ เธอได้รับความให้การช่วยเหลือเกื้อกูล จากผู้สั่งการบ่งบอกรูปยนตร์ที่ชื่อเรื่อง คาร์ล เดนแฮม (แจ็ค กางล็ค)

NationalTreasure:กระทำการเดือดล่ากรุสมบัติสุดขอบโลก

National Treasure ปฏิบัติงานเดือด ล่าขุมสมบัติสุดขอบโลกหนังพบภัย หนังน่าชมnationaltreasure1ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก1หนังล่าทรัพย์สมบัติอย่างแท้จริงนำโดยผู้บ่งชี้หลักอย่างเบนจามินแฟรงคลินเกทส์หนังล่าทรัพย์สินล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลกมีบรรพบุรุษตามหาโภคทรัพย์มาช้านานกว่า8ชั่วอาสมัยนแต่กลับไม่เป็นผล

ในเรื่องปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลกนำมาซึ่งการทำให้เกทส์เป็นจริงเป็นจังที่จะหาหนังล่าขุมเงินขุมทองเหล่านั้นให้เหน้าจอในประเด็นนี้เขาจำเป็นจะต้องปรับแก้ข้อขัดแย้งล่ากรุสมบัติสุดขอบโลกเกี่ยวกับที่ซ่อนทรัพย์สมบัติที่ถูกซ่อนในสถานที่ต่างๆในเรื่องดำเนินงานเดือดล่ากรุสมบัติสุดขอบโลกนอกเหนือจากการที่ควรต้องตามหาหนังล่าโภคทรัพย์ให้เจอแล้วเขา หนัง adventure ทั้งสิ้น ยังต้องมีให้ได้จะต้องเจอกับคู่ต่อสู้ที่มานะตามหาขุมสมบัติสุดขอบฟ้าด้วยเหมือนกันถ้าคุณประทับใจหนังเสี่ยงภัยขุมสมบัติสุดขอบฟ้าและยังจับจิตจับใจหนังเกี่ยวกับการปรับแก้ปัญหาnationaltreasure1ปฎิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก1จะมีผลให้คุณเบิกบานและลุ้นตามตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

Please Don’t Date Him

ซีรีย์โรแมนติกผสมคอมเมดี้และไซไฟ ที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครจริง ๆ ที่จับเรื่องข้อมูลส่วนตัวของมนุษย์ ภัยต่าง ๆ ในโลกไซเบอร์ มานำเสนอได้อย่างน่าดึงดูด พร้อมทั้งตั้งข้อสงสัยที่จี้ไม่มีความกรุณาของผู้คนสมัยนี้ ดู หนัง ออนไลน์037hd ทั้งด้านสังคมและศีลธรรมให้เราได้ขบคิดกัน สถานะการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่ ซออีจอง สาวผู้ทุ่มเททั้งการดำเนินการงานและความรัก เป็นคนเขียนโปรแกรมในทีมปรับปรุง AI ของตู้เย็นอัจฉริยะ เธอได้กระทำอัปเดตชิบพิเศษ ส่งผลให้ระบบสามารถพูดประวัติของแต่ละคนได้ แถมเจ้า AI ยังสามารถตรวจตราได้ด้วยว่า เพศชายผู้ใดกันแน่ที่ควรเดต หรือไม่แนะนำให้จะออกเดตด้วย เปลี่ยนเป็นเทคโนโลยีที่จะสามารถช่วยสำรวจผู้ชายซะงั้น เนื้อเรื่องโรแมนติกปนฮาผสมไซ-ไฟ ที่ชมได้ชิว ๆ เรื่อยๆ ๆ สะดวก ๆ แบบไม่เบื่อ จะมีเนื้อเรื่องเป็นอย่างไร จำเป็นจะต้องไปติดตามกันนะครับ

REC (2007)

ที่พวกเราจะกล่าวถึงนับว่าเป็นสุดยอดหนังซอมบี้ในแนวแบบตั้งใจจริงเลย ขอยกให้ หนังรูปยนตร์ REC นี่แหละ (แค่ภาคแรกนะ) หนังสัญชาติสเปน กับสไตล์หนังแบบ Found Footage จับกล้อง Handheld ถ่ายทั้งเรื่อง ถ้าคนใดเกลียดแนวนี้น่าจะมีอ้วกบ้างแหละ 5555 ผลงานการกำกับของ Paco Plaza และ Jaume Balagueró

หนังรูปยนตร์ REC เป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับนักข่าวสาวชาวสเปนรายหนึ่งที่ไปทำข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยดับเพลิง และบังเอิญได้มีรายงานแจ้งเข้ามาว่ามีคนต้องการการช่วยเหลืออยู่ด้านในอพาร์ทเมนต์หนแห่งึ่ง นำมาซึ่งการทำให้หน่วยดับเพลิงจำเป็นที่จะต้องไปช่วยเหลือและเธอกับตากล้องก็ตามไปทำข่าว แต่สถานการณ์ที่หมวดหมู่เขาเหน้าจอมันไม่ทั่วไป เมื่อยามคนหนึ่งโดนกัด และหมวดเขาทั้งปวงก็โดนขังเอาเอาไว้ในอพาร์ทเมนต์แห่งนั้นพร้อมทั้งซอมบี้

ด้วยความที่หนังเป็นแถวหยิบกล้องถ่ายด้วยแล้ว มันยิ่งนำมาซึ่งการทำให้หนังชมสมจริง น่าตื่นเต้น น่ากลัว มากยิ่งกว่าหนังปกติ และด้วยความสุดยอดของหนังเรื่องนี้ ทำให้ทางอเมริกาได้ซื้อไปรีเมคใหม่ในชื่อเรื่อง Quarantine (ค.ศ. 2008) ที่เนื้อเรื่องเช่นกันเป๊ะๆ แค่คนละศัพท์แสง คนละนักทำให้ทราบแค่นั้น

How to get away with murder : ก๊วนแสบอำพรางศพ

How to get away with murder หรือชื่อศัพท์แสงไทยว่า ก๊วนแสบอำพรางศพ สถานะการณ์ของแกงค์นักศึกษากฎที่ต้องปฏิบัติหมายกับอาจจะารย์สอนกฎข้อบังคับหมายที่ทั้งเก่ง เฉลียวฉลาด และเป็นที่รู้จักในวงการกฎข้อบังคับหมายเป็นอย่างยิ่ง โดยหมวดเขาควรต้องไปร่วมทำคดีจริง ๆกับอาจจะารย์ผู้สอน แต่ในช่วงการทำงานด้วยกันนั้น พวกเขากลับเข้าไปมีความเกี่ยวข้องกับการฆาตรกรรม และเมื่อเรื่องราวดำเนินต่อไปก็ชมจะยิ่งถลำลึกลงไปเรื่อยๆ ๆ ความตื่นเต้นของซีรี่ส์ประเด็นนี้คือ การลุ้นว่าพวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดจากการถูกหยิบกุมโดยใช้ความสามารถของหมู่เขาและช่องโหว่ทางหลักเกณฑ์หมายไปได้ยังไง และยังมีสถานะการณ์ความลับที่ซ่อนอยู่ของตัวละครแต่ละตัวที่ทำออกมาได้น่าดึงดูดมาก ๆ

True Beauty (2020)

สถานะการณ์ที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อเรื่องตามที่ถูกเอามาสร้างเป็นซีรีส์ที่หลายท่านตั้งตารอกันอย่างยิ่งจริงๆ สถานะการณ์ของ อิมจูกยอง เด็กเด็กนักเรียนหน้าตาปกติเข้าขั้นห่วยแตกที่นิยมจะโดนสังคมในโรงเรียนรู้กดดันด้วยการมองที่เพียงใบหน้า ทำให้เธอกลับกลายเป็นผู้คนที่สวยคล้ายกับนางฟ้า เธอใช้ความชำนาญการแต่งหน้าระดับเลิศสำหรับเพื่อการปกปิดตัวตน และพากเพียรทำทุกแนวทางเพื่อไม่ให้ผู้ใดปรากฏหน้าสด กระทั่งได้มาเหน้าจอกับ อีซูโฮ หนุ่มหล่อสุดฮอต ที่ดันไปเห็นหน้าสดของเธอเข้า จนเกิดเป็นความลับของหมวดหมู่เขา 2 คน เหตุการณ์ความรักและความลับรื้นเริงชวนให้ติดตามแน่ๆจ้ะ

Tales from the crypt

ซีรีส์สยองขวัญ สุดอมตะ ตลอดกาล เรื่องเล่าจากหลุมศพ ถึงจะเก่าแล้วแต่สถานะการณ์ของมันก็ยังครึกครื้น คลาสสิค ขึ้นหิ้ง ซีรีส์สยองขวัญสุดอมตะที่แท้จริง เหตุการณ์ที่แต่ล่ะระหว่างจะนาๆประการ เป็นเรื่องสั้น เวลาสั้นสยองขวัญ หักมุม ที่อมตะจริงๆ เคยฉายช่อง 3 มาก่อนช่วงดึกๆมีเรื่องไหนที่เกิดเรื่องขอความปรานีในจิตใจของคุณที่ต้องการแยกประเภทปัน ต้องการแชร์เพิ่มที่ยังไม่มีนอกเหนือจากนี้ในลิส พรีเซ็นท์มากันได้เลยครับผม มาแบ่งแยกปันซีรีส์สยองขวัญที่น่าดูกัน หรือถ้าเรื่องไหนในลิสถูกใจมากๆ มาช่วยกันเสนอแนะเรื่องไหนให้ผู้อื่นดูกันเถอะ

survepi