หนัง037 hd พ่อบ้านสุดเก๋า มาต่อที่สถานะการณ์สุดฮา ชวนขำจนท้องแข็งกับ ทัตสึ ยากูซ่าลำดับชั้นตำช้านานที่ผู้ใด ๆ ก็กลัว เป็นนักเลงที่ไม่มีใครเอาชนะเขาได้เลย จนได้รับขยาวนานนามว่า “ทัตสึคนอมตะ” แต่แล้วเขาก็ขาดหายออกจากวงการไปดื้อ ๆ ซึ่งสาต้นเหตุที่เขาหายไปนั้นก็เพราะเขาแต่งงานกับสาวสวย ขยันหมั่นเพียรปฏิบัติงาน เพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องสิ่งสำคัญของเขา เขาก็เลยคัดเลือกที่จะวางมือ ผันตัวจากยากูซ่าที่ชอบใช้ความรุนแรง มาเป็น พ่อบ้านฟูลไทม์แทน เรื่องราวความฮาก็เลยบังกำเนิดขึ้น ต้องการทราบว่าจะฮาแค่ไหนนั้นจำเป็นต้องจำลองไปดูกันชมจ้า

I’m Not a Robot

เพื่อ I’m Not a Robot เป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรสจริงๆ จ้ะ แค่เริ่มต้นเรื่องมาก็ฮาแล้ว ชอบดิ่งที่ซีรีส์เรื่องนี้มีพล็อตที่แปลกใหม่และน่ารัก ส่วนนักส่อให้เห็นนำอย่างยูซึงโฮและแชซูบินก็ทำให้ทราบดีมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นแชซูบินที่จะต้องรับบทเป็นหุ่นยนต์ด้วย I’m Not a Robot กล่าวเล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับเพศชายคนหนึ่งที่เป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์เขาจึงไม่อาจจะสัมผัสหรือโดนตัวคนอื่นได้ทันทีกระทั่งเขาได้เหน้าจอกับหุ่นยนต์อาจจะีทรีเขาก็ตกหลุมรักโดยไม่ทราบดีว่าแท้จริงแล้วเธอคือสตรีสาวที่ปลอมตัวมา

หนัง037 hd

หนัง037 hd Misery (1990) อ่านแล้วคลั่ง

เล่าเหตุการณ์ของ พอล เชลดอน คนเขียนนิยายที่กำลังก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เขามักปลิกตัวออกไปเขียนนิยายตัวคนเดียวในบ้านพักตากอากาศห่างไกลผู้คน แต่ระหว่างทางกลับบ้านได้เกิดอุบัติปัจจัยขึ้นและได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก แอนนี่ ผู้หญิงที่ประกาศตัวว่าเป็นแฟนนิยายของเขา เมื่อเธอพบว่าพอลได้เขียนให้นักแสดงกรุณาของเธอให้ตายไป นั่นจึงเป็นจุดกำเนิดของความสยองที่สุดของพอล

The Shining (1980) โรงแรมผีนรก

ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวทอร์เรนซ์ แถมยังมี แจ็ก ทอร์เรนซ์ หนัง037 hd นักประพันธ์ผู้เคยติดเหล้าและมีประวัติทำร้ายลูกตัวของเราเอง, เว็นดี้ ทอร์เรนซ์ ภรรยา และ แดนนี่ ทอร์เรนซ์ เด็กผู้มีรับรู้ที่หก แจ็กเพียรพยายามแก้ตัวจากแต่ก่อนที่ผิดพลาดด้วยการจัดการงานเฝ้าโรงแรมโอเวอร์ลุคซึ่งจะปิดบริการทุกฤดูหนาวและเคยมีการฆาตกรรมสุดสยอง ทุกสิ่งเหมือนจะเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งวิญญาณสยองที่สิงในโรงแรมเริ่มอาฆาตและนำมาซึ่งการทำให้ครอบครัวทอร์เรนซ์จะต้องหาทางเอาตัวรอดจากโรงแรมแห่งนี้

As Above, So Below แดนหลอนสยองใต้โลก

พวกเขาลงมาอยู่ด้านในดินแดนนรกที่ไม่อาจจะหาทางกลับขึ้นไปได้ เป็นเรื่องเหมือนกับของ “สการ์เล็ต” นักโบราณคดีสาวและหมู่นักตรวจทานที่สัญจรไปตรวจสอบสุสานใต้ดิน ณ จุดศูนย์กลางกรุงปารีสเพื่อที่จะตามหาศิลาในตำยาวนาน ซึ่งเชื่อกันว่าจะมอบชีวิตอันเป็นอมตะให้กับคนที่ครอบงำ เหล่านักตรวจตราจึงเริ่มต้นสืบค้นที่แท้ โดยไม่รู้เลยว่าการเดินทางในครั้งนี้ หนัง037 hd จะมีผลให้หมู่เขาไม่อาจจะกลับออกมาได้อีกชั่วกัลปวสาน เป็นหนังแนว Found Footage ที่มุมกล้องเวียนหัวหนักมาก แต่ถ้าละเลยจุดนั้นไปได้ คุณจะเผชิญกับความแปลกใหม่ที่หาจากเรื่องไหนไม่ได้แน่นอนจ้ะ

Alpha (2018) Adventure movie 2020

หนังเสี่ยงอันตราย เรื่องนี้เล่าถึงการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคน้ำแข็งครั้งเดี๋ยวนี้ ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน ในเวลาที่เขาเริ่มต้นการล่าสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา หนุ่มนิดหน่อยได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ก่อนที่จะคืนสติกลับมาแล้วทราบตัวว่าขาของเขาหักอยู่อย่างสันโดษ เขาต้องมีให้ได้จึงควรทำความเข้าใจที่จะเอาชีวิตรอด รวมทั้งดำเนินชีวิตอยู่ด้านในดินแดนอันแสนห่างไกลความก้าวหน้า เขาบังเอิญได้เจอกับหมาป่าที่ถูกเคลื่อนออกไปจากฝูง ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะแปลงเป็นคู่ขากัน พร้อมฝ่าฟันอันตรายนับไม่ถ้วน รวมถึงพนันชีวิตเพื่อจะหาวิถีทางกลับไปยังบ้านของหมวดเขา ก่อนที่อากาศหนาวแห่งความตายจะมาถึง

Black Clover
หัวข้อนี้ก็ฮ็อตฮิตด้วยเช่นกัน เกิดเรื่องของของอัศวินเวทมนตร์ ดู หนังออนไลน์037hd แห่งอาณาจักรโคลเวอร์ ซึ่งในทุก ๆ ปีก็จะมีเด็กหนุ่มใหม่ ๆ เขารับการทดสอบคัดเฟ้นจากกิมมัวร์ เพื่อที่จะไปสมัครเข้าเป็นอัศวินเวทมนตร์ ผู้แสดงหลักก็จะเป็น ยูโน และ อัสต้า สองกำพร้าจากชนบท ที่ตั้งใจจริงที่จะเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ให้จงได้ ซึ่งแน่ๆว่าก่อนที่จะไปถึงตำแหน่งนั้น พวกเขาก็จะต้องเป็นอัศวินเวทมนตร์ซะก่อน และภายหลังที่พวกเขาได้เป็นอัศวินเวทมนตร์ สถานะการณ์การผจญภัยสุดมันส์ ก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่นั้นมา

Fight for My Way (2017)
สถานะการณ์ซึ้งปนตลกโปกฮาของคนเราค่าจ้างต่อเดือนที่เป็นเพื่อนรักกัน 4 คน ทั้ง 4 คน มีความฝันเป็นตัวของเราเอง แต่กลับจะต้องเปลี่ยนเส้นทางมาประสมอาชีพเป็นมนุษย์เงินเดือนแทน ทั้ง 4 คนจะต้องต่อสู้ผ่านวิธีใช้ชีวิตในสังคมเมืองที่เกิดการแข่งขันสูงและการเอาเปรียบกันทุกหนทางเพื่อจะให้ตัวเองมีชีวิตรอด และหาเส้นทางให้ตัวเองได้กลับมาทำตามความฝันของตัวเอง และก็มีเรื่องความรักให้ฟินจิกหมอนขาดกระจุย สนุกสนานครบทุกรสชาติ น้ำตาคลอเคล้าเสียงหัวพวกเราะกันไปเลยค่ะ

Her Private Life (2019)

ประเด็นนี้บอกได้เลยว่า สุดแสนจะฟิน เนื่องมาจากคงอาจจะเป็นสถานะการณ์ที่ตรงกับชีวิตของผู้ใดหลาย ๆ คนเลยทีเดียว เหตุการณ์ของ ซองด็อกมี ภัณฑารักษ์สาวที่ปฏิบัติหน้าที่ชมแลแกลอรี และเธอยังมีอีกด้านหนึ่งที่เก็บซ่อนไว้คือ หนัง037 hd การเป็นติ่งไอดอลตัวแม่ที่แบกกล้องพร้อมเลนส์ยาวมากกว่าศอกก็ไร้หวั่น เพียงแค่ได้เจอหน้าเธอก็ชื่นใจ และเมื่อเจ้านายใหม่ของเธอมาล่วงรู้ความลับของเธอเข้า เธอควรต้องปิดยังไงให้หัวข้อนี้เป็นความลับถัดไป เรื่องนี้เป็นซีรีส์ตลก ที่มิได้มีดีแค่ตลกขบขัน แต่ยังมีมุมมองของติ่งวัยดำเนินการงานที่งานก็จะต้องรับไม่ถูกถูกใจ เพศชายก็จำเป็นที่จะต้องตาม ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ดีไม่มีบกพร่องจ้ะ

Better Call Saul (2015–) มีข้อขัดข้อง ปรึกษาซอล

ซีรีส์แนวดราม่า-อาชญากรรมที่ขยายมาจาก Breaking Bad โดยโฟกัสไปที่ผู้แสดงทนายอาชญากรสุดเก่งสุดเกรียนที่ชื่อ “ซอล กู้ดแมน” โดยสถานะการณ์ใน Better Call Saul เป็นการเล่าเหตุการณ์ก่อนที่จะจะเป็นเรื่องดังใน Breaking Bad โดยนำเสนอชีวิตของ ซอลล์ ในณ เวลาก่อนที่จะจะโด่งดังและก้าวเข้าสู่โลกอาชญากรรม เหตุการณ์ข้อขัดข้องชีวิต การสู้ชีวิต จิตวิทยาและความเกี่ยวพันช่วงบุคคล

Love, Death & Robots: Volume 2 (กลไก จิตใจ ดับสูญ ชุด 2)

ซีรีส์อนิเมชั่นที่รวบรวมหนังสั้นหลายๆเรื่องทั้งแนว ไซไฟ แฟนตาซี สยองขวัญ และอื่นๆ กลับมาอีกรอบในซีซั่น 2 กับเหตุการณ์การผจญภัยหลากเวอร์ชั่นตั้งแต่การผจญภัยในป่าบนดาวเคราะห์ที่อยู่ไกลห่างไปจนกระทั่งเหตุการณ์ตื่นเต้นเร้าใจจำนวนไม่ใช่น้อยที่ยากจะคาดคาดหมาย อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดยเดวิด ฟินเชอร์, ทิม มิลเลอร์, เจนนิเฟอร์ มิลเลอร์ หนัง037 hd และหน้าจอช โดเนน เป็นการรวมทีมงานประดิษฐ์ผลงานอนิเมชั่นแนวหน้าของโลกและสุดยอดเหตุการณ์สำหรับในการทำอนิเมชั่นเรื่องสั้นจบในขณะ แบบที่ไม่เคยมีผู้ใดทำมาก่อน การันตีว่าผู้ดูจะได้รับการทำงานที่ผ่านมาความบันเทิงแนวใหม่ไม่เหมือนใคร

GRETEL & HANSEL

หลายๆ ๆ คนอาจจะจะเคยชมหนังหรือผ่านตากับนิทานประเด็นนี้มาบ้างแล้ว แต่ Gretel & Hansel รูปแบบนี้คงจะหลอนกว่าทุกเวอร์ชั่นที่มีมาเลยนะ เรื่องราวของสองพี่น้องที่เร่ร่อนไปตามป่า ดู หนัง ออนไลน์037hd เพราะเหตุว่าว่าบ้านของหมวดหมู่เค้ายากจน ไร้อะไรให้ประทังชีวิต เมื่อเดินไปตามทางก็ได้เหมือนกันเผชิญกับชายคนนึงที่ช่วยเหลือให้ข้าวให้น้ำพร้อมกับพูดทางเดินไปหาบ้านที่มีอาหารไม่น้อยเลยทีเดียว แหม…แนะนำซะดิบดีโดยที่ไม่รู้เลยว่าจะพาเด็กสองคนนี้ไปพบกับขาดหายนะและความสยองขวัญ ซึ่งหากเป็นอิลำดับขั้นเหน้าจอขนาดนี้ล่ะก็ ขออดข้าวตายดีกว่าค่ะ

STATE OF PLAY (2009): หลบซ่อนปมฆ่า

ล่าซ้อนแผนเรื่องราวปรับแก้ปรับแก้ดัดเปลี่ยนจากไม่นิซีรี่ส์เรื่องอย่างกับของบี บีซี มาเป็นรูปยนตร์ตื่นเต้นฟอร์มดี กับสถานะการณ์ของผู้รายงานเนื้อหาข้อมูลข่าวสารหนังสือพิมพ์ที่ลงมือสอบสวนคดีฆาตกรรมสตรีสาวที่มีความเกี่ยวเนื่องรักๆคนไหน่ๆกับวุฒิสมาชิกสภาวะรรคคองเกรสมีชื่อเรื่องรายหนึ่งด้วยตัวของเขาเองเรื่อง ลาติดอยู่ซ่าเดอขว้างเปลนี่คือชื่อเรื่องสากลใหม่ La casa de papel (ตัวหนังสือ The House of Paper)

เป็นซีรีส์ทีวีปล้นถ้อยคำสเปนแบบซีซั่น 15 ขณะที่สร้างโดยÁlex Pina ออกอากาศขั้นแรกในวันที่ 2 เดือนพฤษภาคม 2017 รวมทั้งมีซุปเปอร์สตาร์คนอื่นๆตัวอย่างเช่น ÚrsulaCorberó, Paco Tous แล้วก็ Alba Floresในซีรีส์ชายลึกลับผู้มีนามว่า El Profesor (“ The Professor”) กำลังชี้เฉพาะแผนการชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา หนัง037 hd เพื่อจะดำเนินการงานตามแผนการที่มักใหญ่ใฝ่สูงเขาจึงคัดสรรค์กลุ่มชนแปดคนที่มีความรู้และความเข้าใจบางสิ่งบางอย่างที่ไร้อะไรจะเสีย จุดมุ่งหมายคือการไปสู่โรงกษาปณ์ที่สเปนเพื่อจะพิมพ์เงิน 2.4 พันล้านยูโร ในการทำเช่นนี้หมวดเขาจำเป็นที่จะต้องใช้ขณะอย่างสันโดษสิบเอ็ดวันในระหว่างนั้นหมวดเขาจำเป็นที่จะต้องจัดแจงกับตัวประกันหกสิบห้าคนและก็กองกำลังลำดับขั้นดีที่สุดของตำรวจ

ALONG CAME A SPIDER (2001): ฝ่าแผนแดนนรก ซ้อนนรก

อเล็กซ์ ครอสส์ ตำรวจสายลับต้องมีให้ได้จึงควรเล่นเกมกับแกรี่ คนร้ายลักพาตัวลูกสาววุฒิสมาชิกที่ลงมืออย่างกล้าหาญชาญชัยแล้วก็หลอกล่อให้อเล็กซ์เข้ามาจัดแจงคดีนี้ เป้าหมายที่มึงรี่ต้องการไม่น่าใช่เงินค่าไถ่แม้กระนั้นปรารถนาสร้างเรื่องให้เป็นข่าวสารข้อมูลไปอีกนาน ด้วยแผนที่วางมาอย่างถี่ถ้วนแล้วก็มีปมโยงใย อเล็กซ์ก็เลยต้องเข้าร่วมมือกับข้าราชการลับเจสซี่ สำหรับการหยุดแกปรี่ให้ได้ แต่ทว่ายิ่งเจาะลึกถึงแก่นแท้ของแผนเมืองนรกนี้ อเล็กซ์ก็ยิ่งพบว่ามีอะไรบางอย่างบางอย่างที่น่าสงสัยซ่อนอยู่

She Would Never Know

ซีรีย์โรแมนติก ที่จะมีผลให้คนชมยิ้มไปกับความน่ารักของรักต่างวัย เหตุการณ์หนุ่มสาววัยดำเนินการงานในบริษัท ที่มีสถานะการณ์ธุรกิจเครื่องสำอางเข้ามาเกี่ยวเนื่อง ช่วยทำให้เติมความรู้ธุรกิจนี้ให้กับเราไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอีกต่างหาก นักชี้ให้เห็นในเรื่องก็กระทำบ้านในเรื่องเครื่องสำอางมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว ตัวเรื่องก็ดูเรียลเอามาก ๆ เกี่ยวเรื่องสังคมการปฏิบัติงานในชีวิตจริง พร้อมกับเล่าเรื่องที่ค่อย ๆ เผยปมต่าง ๆ ก็นำมาซึ่งการทำให้เรื่องนี้ชมสนุกสนาน อยากดูต่อกับการเฉลยปมนำมาก ๆ

โดยมี ยุนซองอา สาวสวยแผนกการตลาด ไฟแรง ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีแบรนด์เครื่องสำอางค์เป็นของตัวเองเอง ต้องมาเป็นพี่เลี้ยงสอนงานให้กับรุ่นน้องอย่าง โรอุน เด็กหนุ่มจบใหม่ที่เข้ามาดำเนินงานในบริษัทปีแรก แต่ทว่ารุ่นน้องคนนี้กลับสัมผัสมากกว่านั้น แถมยังทำให้รู้ออกอย่างเห็นได้ชัดว่าถูกใจ งานนี้ซองอา ผู้เกลียดคนที่เด็กกว่าจะยอมใหน้าจอ่อนหรือไม่ ต้องพยายามไปติดตามกัน แถมความพีคของเรื่อง + พล็อตการแก้แสืบค้นที่ยากแก่การคาดคาดเดา ก็ยิ่งส่งผลให้ประเด็นนี้มีสีสันเพิ่มมากขึ้นไปอีกครับ

MR.ROBOT : มิสเตอร์ โรบอท

MR.ROBOT (มิสเตอร์ โรบอท) เป็น ซีรี่ย์แนวอาชญากรรมไซเบอร์ สถานะการณ์ของหนุ่มวิศวกรคอมพิวเตอร์ที่ดำเนินการงานดูแลรักษาความไม่มีอันตรายทางไซเบอร์ให้บริษัทแห่งหนึ่ง แต่ในทางกลับกันแบบสุดขั้ว เขาเป็นสุดยอด Hacker ที่ต่อต้านสังคมทุนนิยมและคิดต้องการโค่นล้มบริษัทยักษ์ใหญ่มหาอำนาจอย่าง E-cop โดยเนื้อเรื่องเน้นสะท้อนสังคมและบ่งบอกถึงด้านมืดของคนเราผ่านนักแสดงหลัก ทำให้ MR.ROBOT แม้ว่าจะเป็นเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับโลกไซเบอร์ แต่การโชว์ให้เห็นกลับทำออกมาได้น่าสนใจ ตื่นเต้น ไม่น่าเบื่อ เข้าถึงผู้ชมได้ทุกกลุ่ม ซึ่งจะต้องยอมรับว่าในโลกสภาวะปัจจุบันอาชญากรรมไซเบอร์นั้นมีอยู่จริง และอาจจะจะเกิดการก่ออาชญากรรมทางไซเบอร์ที่รุนแรงมากขึ้นในภายภาคหน้าก็เป็นไปได้

Train to Busan (2016)

หนังภาพยนตร์ Train to Busan เป็นเรื่องดังของไวรัสที่แพร่ระบาดในเกาหลีใต้ ทำให้ผู้เป็นพ่อต้องพาลูกตัวของเราเองเอาชีวิตรอดจากกรุงโซล (Seoul) เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ให้จงได้ โดยหมวดเขามีแผนเอาตัวรอดด้วยการขึ้นรถไฟไปเมืองปูซาน (Busan)

นับว่าเป็นหนังซอมบี้น้ำดีจริงๆ ที่มีทุกสิ่งของความเป็นหนังซอมบี้ที่จะต้องมี แถมยังทำออกมาได้ครึกครื้นไม่น่าเบื่อ มีทั้งความน่ากลัว ความตื่นเต้น การเอาตัวรอด ความคิดเห็นแก่ตัว … และการเสียสละ ฮืออออ…และมันก็มีหนังอนิเมชั่นเป็นภาคต้นเกิดของเรื่องราวออกมาในชื่อเรื่อง Seoul Station ที่เนื้อเรื่องไม่ไหวจริงๆ ชมไปก็ได้เหมือนกันรู้เรื่องแหละถึงเรื่องราวต้นกำเนิดใน Train to Busan แหละ แต่มันก็ถือได้ว่าเนื้อเรื่องน่าผิดหวังมาก เทียบกันมิได้เลยจริงๆ

JFK (1991)

รอยเลือดที่มาที่ไปศาสตร์ชาติอเมริกัน กับเหตุลอบฆ่าประธานาธิบดี ‘จอห์น เอฟ. เคนเนดี’ ท่ามกลางมหาชน ที่เต็มไปด้วยข้อขัดแย้งลึกลับซับซ้อนถึงผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง หนังอาชญากรรม โดยเรื่องราวนี้ได้ถูกดัดเเปลงเป็นหนังในหลายๆเเง่มุม เเละรูปแบบของ ‘โอลิเวอร์ สโตน’ บางครั้งอาจจะเรียกได้ว่ามีความน่าดึงดูดที่สุด

ทะเลหลวงHigh Seas

เป็นซีรีย์ลึกลับของประเทศสเปนที่วางซื้อขายแลกเปลี่ยนใน Netflix ในเดือนพ.ค. 2019 พล็อตของมันโอบล้อมการถึงแก่กรรมอย่างลึกลับบนเรืองามสะดุดตาที่สัญจรจากประเทศสเปนไปยัง Rio de Janeiro ในปี 19

survepi