หนัง037hdmovie

หนัง037hdmovie เรื่อง Three Kings ผลงานสมัยแรกๆของผู้กำกับ David O’ Russell ที่ว่าด้วยนายทหารอเมริกัน 4 คนในสงครามอ่าว (อิรัก-คูเวต) ที่คิดแผนลักขโมยทองจากอิรักซึ่งลักขโมยมาจากคูเวตอีกทอดหนึ่ง ฟังจากเรื่องย่อก็พอจะคาดการณ์ได้ว่านี่คือหนังเสียดสีที่ใช้การกระทำของกลุ่มตัวเอกสะท้อนพฤติกรรมที่สหรัฐส่งทหารเข้าร่วมสงครามในครั้งนี้ ด้วยเหตุฉะนี้นี่ไม่น่าจะใช่หนังสงครามธรรมดา มันเต็มไปด้วยการจิกกัดทั้งอเมริกา สื่อ ทหาร รวมทั้งทหารอิรักเอง

หนังมาพร้อมสไตล์ที่หวือหวา และแหวกแนวกว่าหนังสมครามหลายเรื่อง นำบ่งบอกโดย George Clooney, Mark Wahlberg และ Ice Cube และที่น่าสนใจก็คือนี่คือผลงานการบ่งบอก (ในหน้าที่หลักของเรื่อง) ของ ผู้กำกับ Spike Jonze ก่อนที่จะจะสร้างชื่อเรื่องในฐานะผู้กำกับรูปยนตร์กับหนังเรื่องแรกอย่าง Being John Malkovich ในปีเดียวกัน

หอแต๋วแตก

มาที่หนังตลกที่หลายๆคนน่าจะได้ดูมาแล้วกันอย่างแน่นอน หนัง037hdmovie จากความสามารถการควบคุมทำให้ทราบของผู้กำกับชื่อเรื่องอย่างกับมากความสามารถอย่าง พจน์ อานนท์ โดยในจักรวาลของหอแต๋วแตกเองนี่ไม่น่ามั่นใจว่ามีทั้งปวงถึง 7 ภาคแล้ว โดยภาคแรกเริ่มฉายตั้งแต่ปี 2550 นับมาถึงบัดนี้ก็โดยประมาณสิบปี ก็นับได้ว่ายาวนานและเปลี่ยนเป็นตำยาวนานของวงการหนังไทยไปแล้ว

ซึ่งหนังเองก็ว่าด้วยสถานะการณ์ของกะเทยสามพี่น้อง หนัง 037hd 2020 อดีตสมัยเจ้าของค่ายมวยแต่โดนโกง เลยมาเข้าร่วมลงทุนสร้างหอพักผ่อนชาย และมาเจอกับเหตุการณ์ลึกลับชวนเจ็บปวดหัวปนฮา เมื่อเกิดมีคนมาตายในหอ (พาดพิงรายละเอียดเรื่องย่อจาก Fivestar) และมีผีออกอาละวาด ซึ่งในแต่ละภาคก็จะมีข้อขัดแย้งและปัญหานานับประการ

โดยจุดที่น่าดึงดูดของจักรวาลหอแต๋วแตกคือ ความโปกฮาแบบที่จะถูกขอยืมจากสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นจริงในช่วงนั้นๆ ยกได้แก่ ชื่อของนักแสดงที่อ้างมาจากเหล่าซุปตาที่เป็นที่รู้จักในยุคนั้นๆ หนัง037hdmovie ส่งผลให้หนังเรื่องหอแต๋วแตกมีความตลกขบขันแบบเข้าร่วมสมัยกำเนิดขึ้นอยู่ตลอด และนับได้ว่าเกิดเรื่องราวดีๆ เว่อร์ ที่ทาง Netflix มีให้ท่านผู้ดูได้รับดูหอแต๋วแตกจากทางบ้านได้ถึง 4 ภาคกันอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็มีภาค หอแต๋วแตก (2550), หอแต๋วแตก แหกกระเจิง (2552), หอแต๋วแตกแหวกชิมิ (2554), และ หอแต๋วแตก แหกนะคะ (2558) นี่ก็เลยเป็นหนังอีกเรื่องที่เหมาะสมกับผู้ใดที่อยากจะคลายเครียด ชมแบบเบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ฟีลๆ ฟินๆ ขำขันกันไปได้ทันทีจ้า

นอกเหนือจากนั้นนี้ขอแอบกระซิบว่า หอแต๋วแตก ภาคแรกมีฉายที่ trueid movie ด้วยนะ แถมยังมีหนัง การ์ตูน อนิเมชั่น ซีรีส์ หรือรายการเกมโชว์เบิกบานๆ อีกเพียบเลย ไม่จะต้องคิดแล้วว่าล็อคดาวน์นี้จะทำอะไร กดเข้าไปที่ TrueID Movie และ ดู Netflix กันให้จุใจได้ทันทีจ้า

13 เกมสยอง (2549) // 13 Sins (2557)

“13 เกมสยอง” เป็นภาพยนตร์ไทยแนวระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงจาก “13th Quiz Show” ซึ่งเป็นขณะหนึ่งในหนังสือการ์ตูน “รวมเรื่องสั้นจิตหลุด” (My Mania) ของ “เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์” ถึงแม้รูปยนตร์เรื่องนี้จะทำค่าแรงไปเพียง 18 ล้านกว่าบาทแค่นั้น แต่ก็กลายเป็นรูปยนตร์ในใจของคนไหนหลายท่าน เพราะไม่ค่อยมีภาพยนตร์แนวนี้ในไทยอีกทั้งที่มีความโหด ดิบ เลือดสาด หนัง037hdmovie แต่ซ่อนเร้นไปด้วยแง่คิดพร้อมเสียดสีสังคม รวมทั้งการแสดงชั้นยอดของ “กฤษดา สุโกศล” หรือ “เล็กน้อย วงพรู” ที่นำมาซึ่งการทำให้กวาดสิ่งตอบแทนนักทำให้รู้นำชายจากทุกเวทีในปีนี้นั้นมาครอง และถูกนำไปสร้างในเวอร์ชันฮอลลีวูดในชื่อเรื่อง 13 Sins ออกฉายในปี 2557

อย่างไรก็แล้วแต่ มีการสร้างหนังสั้นภาคก่อนของ 13 เกมสยอง ได้แก่ 11 Earthcore และ 12 Begin รวมถึงมีภาคต่อชื่อเรื่องว่า “14 Beyond” ที่เคยประกาศสร้างตั้งแต่ปี 2555 แต่ได้พับโครงการไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ไม่แน่ว่าคงจะจะเกิดการนำกลับมาทำใหม่ในอนาคต

ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

แม้จะชมจากหน้าหนังและกระแสปากต่อปากข้างหลังหนังเข้าฉายถึงความ “ไม่แมส” ของฮาวทูทิ้ง ผลงานอันดับที่ 7 ของผู้กำกับสายหนังติสท์อย่าง เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ แต่หนังก็ยังเข้ามาหน้าจอดป้ายในอันดับที่ 4 หนังทำเงินสูงสุดของปี แซงหน้าหนังแมสหรือหนังที่ชมจะเข้าถึงได้ง่ายดายกว่าอีกหลากหลายต่อหลากหลายเรื่อง ครั้งหนึ่งผู้กำกับเต๋อ หนัง037hdmovie เคยพาแบบไม่ต้องเสียตังค์แลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ หนังไม่แมสแต่พ่ะแบรนด์ GTH (ค่ายหนังก่อนเป็น GDH) ทำค่าแรงงานไปถึง 80 ล้านบาทมาแล้วเมื่อปี 2558 และพระเอกของเต๋อก็เป็นซันนี่คนดีคนเดิมนี่เอง หนังยังสมทบด้วยนักบ่งชี้มากฝีมือหลายๆคน ทั้งวางแบบ-ชุติมณฑน์ จากหนังร้อยล้านหลักแหลมเกมส์โกง และอาภาศิริ นิติพน

เป็นอีกทีที่ค่าย GDH ได้บอกให้เห็นถึงความไว้เนื้อวางใจของฐานแฟนคลับ ที่พร้อมจะให้การสนับสนุนทั้งหนังแมส (อย่างตุ๊ดส์ซี่หรือ Friend Zone) และหนังที่ชมจะเข้าถึงได้ยากเช่นนี้

ซึ่งก็หยิบเป็นโอกาสที่ดีของคอหนังชาวไทยที่จะได้ทดลองรสชาติแปลกใหม่ของหนังในอีกเวอร์ชั่น กับเรื่องนี้เอง ผู้กำกับเต๋อก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า เป็นหนังที่ประนีประนอมระหว่างการทำตามใจตัวเองกับกระทำตามตลาดที่สุดแล้ว หนัง 037 hd เนื่องจากว่าอยู่ตรงกลางขณะ Die Tomorrow และฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพักผ่อน ห้ามรักหมอ เป็นการปิดจบไตรภาคของหนังเกี่ยวกับชีวิตผู้ผู้คนที่เขาได้รับการทำงานที่ผ่านมาและได้รับรู้มา ไม่แน่หนังเรื่องต่อไปอาจจะเป็นหนังพีเรียดชีวประวัติบุคคลอะไรเช่นนั้นไปเลยก็ได้เหมือนกัน

Die Hard

บุกเดี่ยวบู๊สนั่นปะทะผู้ก่อการร้ายหมู่ใหญ่เพื่อจะช่วยเหล่าตัวประกัน แม้จะเป็นหนังเก่า แต่แฟรนไชส์ Die Hard นั้น โด่งดังมาอย่างยาวนานประเภทที่คอหนังแอคชั่นตัวจริงจำเป็นที่จะต้องเคยได้ยินชื่อ หรือเคยชมกันมาบ้างแน่นอน หนังประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของตำรวจนิวยอร์ค “หน้าจอห์น แมคเคลน” รับบทโดย Bruce Willis ผู้ซึ่งสัญจรมาหาภรรยาที่ตึกนาคาโตมิใน ลอส แอนเจลิส

ทว่าที่ตึกนั้นกลับมีผู้ก่อการร้ายบุกเข้ามา และหยิบทุกท่านในตึกเป็นตัวประกัน พล็อตตำรวจเพียงคนเดียวจำเป็นจะต้องต่อสู้กับผู้ร้ายกลุ่มใหญ่ซึ่งนำโดยหัวบทบาทมือโปรจนยากจะรับมือ จับเป็นสิ่งแปลกใหม่เพื่อยุคสมัยนั้น คลุกเคล้ากันกับฉากต่อสู้อันน่าตื่นเต้นเร้าใจ Die Hard จึงได้กลายมาเป็นต้นฉบับหนังแอคชั่นแนวเดียวกันในตอนภายหลังไปในที่สุด

SPECIAL PROGRAM : กีรติ ศักดินา พญาอนินทรีย์แดง

โปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังควบต้อนรับ Doc club & pub. โรงหนังโอกาสทางแห่งใหม่ย่านศาลาแดง เรื่องแรกคือ Forget Me Not ที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายรักของศรีบูรพา ผ่านการตีความหมายและต่อเติมเพื่อที่จะขยายรูปร่างของคุณสตรีกีรติ ซึ่งรับบทโดยนักชี้ให้เห็นชายคนเดียวกันกับที่เล่นเป็นนพรและเป็นผู้กำกับรูปยนตร์เรื่องนี้ อีกหนึ่งเรื่องคือ อนินทรีย์แดง หนัง037hdmovie ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อังค์ เพศหญิงข้ามเพศที่มีอาชีพขายบริการ ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่พิเศษในสถานะสายลับนอกเครื่องแบบ เธอจะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายโดยใช้ชื่อ อิน เพื่อที่จะเข้าไปล้วงความลับทางการเมืองจาก จิตร หนุ่มนักทำความเข้าใจและนักขยับเขยื้อนผู้ถูกรัฐบาลเพ่งเล็ง

Ant-Man and the Wasp

แฟนๆ ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจิ๋วอย่าง Ant-Man ไม่จำเป็นต้องรอนานแล้วนะครับผม ซึ่ง Ant-Man and the Wasp จะเข้าฉายช่วงเดือนกรกฎาคมปีนี้แน่นอน โดยรายละเอียดในภาคนี้เกิดขึ้นหลังจากศึกฮีโร่ปะทะฮีโร่อย่าง Civil War ครั้งนี้ Ant-Man กลับมาพร้อมทั้งคู่หูฮีโร่สาวคนใหม่ ซึ่งสก๊อตต์ แลงก์จะต้องทำหน้าที่ซุปเปอร์ฮีโร่ในเวลาเดียวกันไปกับการปฏิบัติหน้าที่พ่อ และก็มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบกิจใหม่เข้ามาอีกซึ่งจะโหดและหินสักเท่าไร ควรต้องติดตามครับผม

Russian doll 2 (รัชเชียน ดอลล์)

เรื่องย่อ ว่าด้วยเรื่องราวของ “นาเดีย” เพศหญิงสาวสุดเฮี้ยว หลังจากติดอยู่ภายในลูปวันคล้ายวันเกิดในวัย 36 ปีของเธอ จนสามารถหาทางเอาชนะลูปนั้นออกมาได้และย่างเข้าสู่เธอในวัย 40 กับปาร์ตี้วันเกิดที่กำลังมากำเนิดขึ้นเร็วทันใจๆนี้ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ นาเดีย ได้นั่งรถไฟใต้ดินเพื่อที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านแต่ปราระเบียบว่ารถไฟที่เธอนั่งนั้นไม่ใช่รถไฟปกติแต่เป็นรถไฟที่พานาเดียสามารถข้ามกาลเวลา กลับไปยังสมัยก่อนได้ จนเกิดเรื่องเหมือนกับที่สุดแสนจะวุ่นวายและโกลาหกเยอะแยะตามมา ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอดีตของครอบครัว เงินทอง ข้อขัดแย้งชีวิตต่างๆ ควรต้องไปชมกันว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นบ้างและนาเดียจะสามารถฝ่าฝันปัญหาของขณะนี้ไปได้หรือไม่

The suicide squad

เหล่าวายร้ายเองก็มีเรื่องราวของตนเองเองด้วยเช่นกัน รูปยนตร์เรื่อง Suicide Squad เป็นการรวมตัวเหล่าวายร้ายที่เป็นภัยต่อมนุษย์เข้าไว้ด้วยกัน เหล่าวายร้ายกลุ่มนี้ถูกจองจดจำไว้อย่างยอดเยี่ยม แต่แถมยังมีภารกิจเฉพาะที่ส่งผลให้รัฐบาลจำเป็นต้องรวมตัวเหล่าวายร้ายตัวฉกาจไปต่อกรกับศัตรูที่น่าเกรงขาม ไหน ๆ ก็มีความผิดติดตัวอยู่และรวมทั้งคงไม่เป็นอะไรถ้าหากจะเกิดอันตรายขึ้นกับพวกเขาพวกนั้น นำมาซึ่งการทำให้หมู่ที่ถูกรวมตัวขึ้นมามีความประหลาดแต่กลับเข้ากันได้ดีอย่างแปลก ๆ เหล่าวายร้ายจะทำตัววุ่นกันเพียงใดจะต้องไปติดตามชมนะคะ

survepi