หนัง 037hd 2020

หนัง 037hd 2020 เรื่อง The Trainspotting โดย What the Flick จะพาคุณไปเจอกับอารมณ์ที่หลากด้านหลากหลายมุม ที่วนเวียนกับยาเสพติดที่ทั้งสุขจนล้น และน่าเวทนาจนควรต้องเบือนหน้าหนี กับเรื่องราวของต้นแบบแก๊งเกรียนพันธ์แท้รุ่นพ่อ หน้าที่หมู่ชายวัยรุ่นขี้ยาของ ยวน แมคเกรเกอร์ก่อนที่จะมาหยิบดาบเลเซอร์ผันตนเองเป็นอาจารย์เจได กับเหตุการณ์ที่ทั้งบ้า แสบซ่าของวัยโจ๋ในยุค 90 มาร์ค เรนตัน(ญวน แมคเกรเกอร์) และชาวแก๊งขี้ยาที่ติดเฮโรอีนงอมแงมในเมืองเอดินเบิร์ก ที่ใช้ชีวิตปล่อยผ่านไปวันๆยังไง้สาระ นาพาชีวิตของหมู่เขาเข้าสู่ความล้มเหลว

นาพรีเซนเทชั่นหลากประเด็นโดยมีศูนย์กลางเป็นยาเสพติดที่ถ่ายทอดผ่านตัวละครเอกรับบทโดยญวน ชีวิตพวกเรานั้นน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก หากมองโลกอย่างละเอียดลออพวกเราก็จะเจอว่า ผู้คนรอบๆกายของเราช่างมากมาย หนัง 037hd 2020 เพื่อจะนของมาร์คเองก็มีหลายสิ่งหลายอย่างนักแสดงแต่ละตัวช่างแตกต่างกันอย่างมีมิติและละเอียดถี่ถ้วน นอกแล้วต่อจากนั้นทุกๆสิ่งบนโลกก็มีความเคลื่อนไหวไปตามกาลตอนของมันเสมอไป แม้แต่ยาเสพติดเองก็คงไม่ไช่คา ตอบที่ไช่ชั่วนิรันดรของหมู่เขาด้วยเหมือนกัน

การก้าวผ่านขณะชีวิตที่เหลวแหลก และการตกลงใจก้าวเดินถัดไปข้างหน้าด้วยโทนเรื่องอันบ้าบอ และขำขันจะพาให้พวกเราฟินได้เพียงใด จำเป็นจะต้องทดสอบติดตามดูเหตุการณ์ของหมวดหมู่เขาใน ‘Trainspotting’

แสงกระสือ

“ถึงแม้ร่างกายจะแปรไป แต่จิตใจจะเป็นเหมือนดังเดิม” มาต่อกันสำหรับหนังสยองขวัญ เรียกขนให้ลุก เพื่อหนังเรื่อง “แสงกระสือ” หรือ Inhuman Kiss เป็นรูปยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-แฟนตาซี-ระทึกขวัญ กำกับโดยสิทธิศิริ มงคลศิริ ที่กำกับหนังประเด็นนี้เป็นเรื่องแรกอย่างเป็นทางการของเขาอย่างยิ่งจริงๆ และเขียนบทโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาวแรกรุ่นในหมวดบ้านอันห่างไกลศึกษาและทำการค้นพบว่า หนัง037 hd แท้จริงแล้วเธอไม่น่าใช่มนุษย์เหมือนผู้อื่น แต่สืบเชื้อสายมาจาก เผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำยาวนานที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในพวกบ้านที่รู้ความจริงและบากบั่นคุ้มครองปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ หนัง 037hd 2020 ความสนิทสนมของทั้งคู่เริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ตอนที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ควรจะเป็นหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือหนีออกจากหมู่บ้านหรือการประสบหน้ากับศัตรูที่ตามล่าแล้วเขาจะคุ้มครองป้องกันเธอได้ไหม (อิงรายละเอียดเรื่องย่อจาก Transformation Flim)

แสงกระสือเองจับเป็นหนังที่น่าจับตามองในณ เวลาที่ปลดปล่อยออกมาไม่เหมือนเดิม เนื่องจากมีทั้งพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อแบบไทยๆ ที่ถูกผลิตออกมาไม่เหมือนเดิมในชุดความนึกคิดของผู้กำกับรุ่นใหม่อย่างสิทธิศิริ ซึ่งเขาเองก็เล่าเรื่องราวของกระสือออกได้มาอย่างนุ่มลึกและบันเทิงใจมากอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นนี้ ภัณฑิรา พิพิธยากร หนัง037hdmovie หรือมิน มารับบทเป็นสาย กระสือสาว ซึ่งนี่ก็จับสำเร็จงานการแสดงอย่างเป็นทางการของมินเช่นกัน แทบจะไม่น่าเชื่อเลยว่านี่คือเรื่องแรกของเธอ เพราะมินเอาอยู่ทุกซีน ทำเอาคนดูอย่างพวกเราๆก็ส่งกำลังใจและคอยลุ้นไปให้ตลอด และที่สำคัญ หนังประเด็นนี้ มีให้ชมพร้อมๆกันแล้วที่ movie.trueid อีกด้วย

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547) // Shutter (2551)

ถ้ากล่าวถึงภาพยนตร์สยองขวัญชั้นตำนานของไทย หนึ่งในนั้นน่าจะจะต้องมี “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” ที่ออกฉายในปี 2547 เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยพล็อตที่แปลกใหม่และหักมุม นอกจากนั้นการแสดงตัวของวิญญาณในกรณีที่ชวนขนลุก น่ากลัว นำมาซึ่งการทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ไปถึง 107 ล้านบาท และได้ออกฉายในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

พร้อมกับได้รับรางวัลจากเทศกาลรูปยนตร์เมืองนอกมากมาย อีกทั้งที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปทำเป็นเวอร์ชันฮอลลีวูดในชื่อ “Shutter” ออกฉายในปี 2551 ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก

No Time to Die

บทท้ายที่สุดของ ‘แดเนียล เครก’ ในสถานภาพสายลับพยัคฆ์ร้ายอังกฤษ หนัง 037hd 2020 หนังสายลับอมตะที่ใครก็ช่างก็จำเป็นต้องเคยทราบชื่อเรื่อง “เจมส์ บอนด์” หรือรหัสเนม “007” กันอย่างแน่ๆ โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนคืนสู่หน้าที่สายลับของบอนด์ หลังจากที่เขาวางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ใช้ชีวิตแสนสงบสุขที่จาไมกากับคนรักอย่าง “ดร. เมเดอลีน” แต่และก็ภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อพัฒนาโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธชีวรูปร้ายแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในหัวข้อนี้มีความดุเดือดสมการรอคอย และที่สำคัญยังจับเป็นหนังเรื่องท้ายที่สุดก่อนที่จะ แดเนียล เครก จะอำลากับบทสายลับแดนอังกฤษนี้ด้วยค่ะ

Deadpool 2

เขากลับมาแล้ววว ภายหลังที่ภาคแรกหนังเรื่อง Deadpool ได้สร้างความกวน เกรียน และฮา เอาไว้เพียบ! ด้วยฝีมือการสร้างของทาง 20th Century Fox ที่ได้รับลิขสิทธิ์มาจากทาง Marvel Studio การันตีความมันส์ไม่แพ้ภาคแรกอย่างแน่นอน

F9

Fast & Furious 9 หนังแฟรนไชส์รถแข่งแบบฟอร์มยักษ์ ที่ภาคตอนนี้นี้มีบางส่วนถูกถ่ายทำทางภาคใต้ของประเทศไทย พวกเราจะได้เผชิญกับนักส่อให้เห็นหลักหน้าเดิมอย่าง วิน ดีเซล และ มิเชล ราดรีเกซ โดยในภาคที่ 9 จะเป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาคแยก Hobbs & Shaw โดย ดอม โทเร็ตโต และกลุ่มนักซิ่งของเขาควรต้องกลับมาผสมผสานอีกที เพื่อจะยุติการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาหน้าจอย่าง เจคอบ น้องชายของดอม

แสงกระสือ

หนังของค่าย Transformation Film ที่ได้รับกระแสชื่นชมอย่างแพร่หลายในเวลาที่ออกฉายสำหรับเพื่อการจับเอาตำยาวนานผีกระสือมาตีความใหม่และผสมเข้ากับเหตุการณ์ความรักของวัยรุ่น ผลงานกำกับของสิทธิศิริ มงคลศิริ ที่เคยผ่านงานกำกับโปรโมทและมีเครดิตกำกับเข้าร่วมหนังอย่าง Last Summer ฤดูร้อนนั้นฉันตาย มาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยหนังก็ได้เช่นกันอีกผู้กำกับมือดีอย่างมะเดี่ยว-ชูเกียรติ์ ศักดิ์วีระกุล จากรักแห่งสยาม

ที่ก็มีหนังเข้าฉายในปีนี้ด้วยอย่างดิว…ไปร่วมกันนะ มาเขียนบทให้ หนัง 037 hd นำทำให้รู้โดยนักบ่งชี้จากละครโทรทัศน์ มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร (ซึ่งมีหนังไทยเล่นถึง 2 เรื่องในปีเดียว อีกเรื่องคือเป็นสุขนิวยู แสบสนั่นยันหว่างช่วงท้ายปี) โอบ-โอบนิธิ วิววรรธนวรางค์ (ที่ได้มีหน้าที่ในออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทยใน Netflix เรื่องเคว้งด้วย) และเกรท-สพล อัศวไม่รวนเร สมทบด้วยอีกหนึ่งตัวร้ายเจ้าประจำของหนังไทยที่หายหน้าไปนานอย่าง เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย

การบรรลุผลของหนังกำเนิดมาจากการทำให้ทราบที่ลงตัวของนักบ่งบอกหลัก รวมทั้งการเซ็ตบรรยากาศและขอความกรุณาปรานีักชัน ของหนังออกมาได้สมจริง ครั้นว่าหนังจะมีเหตุการณ์ในองก์ที่ 3 ของเรื่องที่เปลี่ยนจากหนังทริลเลอร์เปลี่ยนเป็นหนังแฟนตาซีเต็มแบบอย่าง แต่สูตรนี้ก็เคยใช้เป็นผลกับหนังอย่างนาคี 2 ที่ว่าด้วยภูตผีและสิ่งมีชีวิตในตำยาวนานมาแล้ว หนังได้รับคัดเฟ้นให้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งสาขารูปยนตร์ศัพท์แสงต่างประเทศดีเยี่ยมที่สุดของค่าตอบแทนออสการ์ประจำปี 2562 ด้วย

Rurouni Kenshin

สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อเรื่องราวกับ ‘ซามูไรพเนจร’ การันตีความสนุกสนาน สำหรับสายหนังแอคชั่นญี่ปุ่น คงจะพลาดเรื่อง ‘ซามูไรพเนจร’ นี้ไปไม่ได้เลยจ้ะ เรื่องนี้ถูกทำมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดังในชื่อเดียวกัน ยืนยันความสนุกครบรส เพราะเหตุว่าสร้างต่อเนื่องหลายต่อหลายๆภาคทีเดียว โดยภาคนี้จะเล่าถึง “ฮิมุระ เคนชิน” ผู้ซึ่งในในอดีตเป็นนักฆ่าที่ได้รับสมญานามว่า “มือพิฆาตบัตโตไซ” ภายหลังยุติสงครามเขาผันตัวไปเป็นซามูไรพเนจร เร่ร่อนไปทั่วญี่ปุ่น ใช้ชีวิตอย่างสงบและกำหนดใจว่าจะไม่ฆ่าคนอีก ทว่า ท้ายที่สุดเขาก็จำเป็นที่จะต้องจับดาบขึ้นมาอีกรอบ เมื่อเหล่าผู้คนที่เขารักถูกทำร้าย

ขุนบันลือ

หม่ำ จ๊กมก ซูเปอร์สตาร์ขำขันชื่อราวของเมืองไทย กลับมาเล่นหนังเองกำกับเองอีกรอบภายหลังกำกับรูปยนตร์เรื่องสุดท้ายคือ ทาสรักอสูร เมื่อ 4 ปีก่อน โดยในประเด็นนี้เป็นหนังพีเรียดสมัยรัตนโกสินทร์เวลาต้น หม่ำ จ๊กมกรับบทเป็นขุนบันลือ มีการผูกเรื่องให้เกิดที่จังหวัดเชียงราย เข้ากับกระแสข่าวสารข้อมูลโจ๊กในระยะเวลาที่หนังกำลังสร้างว่า หม่ำมีเมียนิดหน่อยอยู่ที่เชียงราย (ตามที่โหน่ง ชะช่าช่า ชอบพูดในรายการโทรทัศน์) ผู้กำกับยังกล่าวอีกว่า ตั้งใจจะสร้างหนังประเด็นนี้มา 7 ปีแล้ว และอยากที่จะให้คนในครอบครัวมาเล่นกันหมด ติดที่ลูกสาวเพิ่งมีลูกเลยไม่สะดวกมาเล่นแค่คนเดียว

ผลงานจากบั้งไฟฟิล์มของนักบ่งชี้น่าหัวเราะหม่ำ จ๊กมกที่ยังเป็นซุปตาร์สายน่าหัวเราะที่ทำหนังเรียกเงินคนชมได้เสมอไป เปิดตัวขณะส่งท้าทายยปลายปี 2561 ต่อเนื่องมาจนกระทั่งช่วงต้นปี โดยบั้งไฟฟิล์มมีหนังออกมาถึง 3 เรื่องในปี 2562 คือ สิ้น 3 ต่อน, บอร์ดี้การ์ดหน้าหัก และประเด็นนี้ ที่ถึงแม้ว่าบทในเรื่องจะดูเป็นงานด้นมุกสดกันหน้ากองระหว่างนักบ่งบอกเฮฮาทั้งหลากหลาย มากกว่าจะมีบทเกิดเรื่องเป็นดัง แต่ก็ไม่น่าใช่ข้อขัดแย้งสำหรับแฟนหนังของหม่ำ มีความต้องการที่จะเข้ามาเสพความบันเทิงล้วน ๆ จากหนังอยู่แล้ว เหมือนกันกับงานกำกับแต่ก่อนอย่างไตรภาคแหยม ยโสธร หรือส่ม ภัค เสี่ยน

survepi