ดูหนังออนไลน์ imovie hd เรื่อง The King’s Man – เกิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ต้นเกิดของสายลับผู้ดีที่มีเอกลักษณ์อย่างการวางแผนที่แยบยล เครื่องมือสุดไฮเทค และมาดแบบสุภาพบุรุษ ในภาค The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์จะเล่าเรื่องราวของบรรดาวายร้ายที่ผสมผสานหมายก่อสงครามครั้งใหญ่ บุรุษผู้หนึ่งและบุตรชาย รวมทั้งกำลังเสริมของเขาจึงควรต้องเข้าร่วมมือกันปกป้องโลกให้ได้ จนกลายเป็นต้นเกิดขององค์กรสายลับอย่าง King’s Man ตอนท้าย

WOORI THE VIRGIN

การโคจรมาเจอกันอีกสักทีของ อิมซูฮยางและซองฮุน สถานะการณ์ของโออูรี สาวน้อยที่อยู่ด้านในกรอบของศาสนาโดยตลอด เธอมีแฟนที่แสนดีและตั้งสติว่าจะรักษาพรหมจรรย์จนถึงวันแต่งงาน แต่โชคร้ายในตอนที่เธอกำลังตรวจร่างกายดันเกิดความผิดพลาด แพทย์ได้ทำการผสมเทียมให้ไม่ถูกคน ส่งผลให้เธอควรต้องแปรเปลี่ยนเป็นแม่แบบมิได้ตั้งใจ แล้วจะเอาหัวข้อนี้ไปพูดครอบครัวและแฟนหนุ่มของเธอยังไงล่ะเนี่ยย

ดูหนังออนไลน์ imovie hd

ดูหนังออนไลน์ imovie hd Wonder woman

อีกหนึ่งภาพยนตร์ ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่อยู่ด้านในลิสต์หนังขึ้นหิ้ง ชั่วนิจนิรันดร์ไปแล้ว ดูหนังออนไลน์ imovie hd เพราะเหตุว่าหนังประเด็นนี้ เป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่หญิง ที่สร้างรายได้ถล่มทลาย 822 ล้านเหรียญ รูปยนต์ประเด็นนี้ มีฉากต่อสู้ที่รื้นเริง มีนักทำให้รู้คุณภาพจำนวนไม่ใช่น้อย ตอนนี้สร้างมาถึง 2 ภาคแล้ว

Moana

การผจญภัยของเพศหญิงสาววัยรุ่นผู้เดินเรือออกเข้าสู่ภารกิหน้าจอันท้าเพื่อที่จะป้องกันผู้คนของเธอ ช่วงการเดินทาง โมอาน่า (พากย์เสียงโดย อัลลิอิ คดังัลโล) ได้พบกับมนุษย์ครึ่งเทพผู้ยิ่งใหญ่ มาวอิ (พากย์เสียงโดย ดเวย์น จอห์นสัน) ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd ผู้คอยให้คำปรึกษาเธอในภารกิจของเธอเพื่อการเป็นเจ้าแห่งการเดินเรือ พวกเขาเดินเรือข้ามมหาสมุทรไปร่วมกันสำหรับเพื่อการผจญภัยแอ็คชั่นสุดตื่นเต้น ที่จะต้องประสบหน้ากับเหล่าสัตว์ประหลาดและเรื่องน่าเหลือเชื่อเรื่องต่าง ๆ เวลาเส้นทางการผจญภัยนั้น โมอาน่า ได้บรรลุภารกิจอันเก่าแก่ของบรรพบุรุษของเธอ และได้ศึกษาค้นพบสิ่งหนึ่งที่เธอค้นหาหามาตลอด นั่นก็คือ ตัวตนของเธอง

Candyman – แคนดี้แมน

หนังที่ถูกรีเมคใหม่จากสถานะการณ์คลาสสิกเมื่อปี 1992 เกิดเรื่องของชายคนหนึ่งที่เป็นทาสอยู่ในสมัยทาสผิวดำ แต่เขากลับไปแต่งงานกับเพศหญิงสาวผิวขาวก็เลยถูกจับตัดแขน สวมตาขอที่มือแล้วราดด้วยน้ำผึ้งเพื่อให้ตัวต่อรุมต่อยจนตาย ภายหลังเขาเปลี่ยนเป็นซาตาน “แคนดี้แมน”

Ghostbusters: Afterlife (9 กรกฎเกณฑ์าคม)

เพราะเหตุไรไม่ดูมิได้: ถ้าคุณเติบโตด้วยการดูหนังยอมรับฟังเพลงมาในยุค 80s หรือเคยได้ดูหนังฮิตของสมัย 80s ย่อมจึงต้องควรไม่พลาดหนังของแก๊งปราบผีเรื่องนึงที่ฮิตมาก มาจนกระทั่งบัดนี้ 30 ปีให้หลังแก๊งปราบผีก็กำลังจะกลับมาพร้อมกับ Ghostbusters: Afterlife ในผลงานกำกับของลูกชายแท้ ๆ ที่จะมาสานต่องานที่พ่อเคยกำกับเอาไว้ หนังจะเป็นภาคต่อโดยตรงจาก 2 ภาคแรกในสมัย 80s ซึ่งเราก็จะรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของยุคสมัยนั้นได้จาง ๆ

เล่าเรื่องเกี่ยวกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้พาลูกสองคน ย้ายไปอยู่บ้านของคุณตาในชนบท และพบความจริงว่าคุณตาคือ หนึ่งในทีมนักปราบผีของบริษัทกำจัดผีที่เก่งที่สุดในยุค 80s แล้วต่อจากนั้นหมวดเขาก็ได้เหมือนกันศึกษาค้นพบว่า สิ่งที่เคยถูกกักขังไว้ยาวนานมาแล้วคงจะกำลังจะหลุดออกมาจนจำเป็นจะต้องเพิ่งนักปราบผีวัยรุ่นรุ่นใหม่ไปปฏิบัติหน้าที่ปราบผี นำทีมผู้ใหญ่คนเดียวที่เชื่อ นั่นคือครูในโรงเล่าเรียนของเด็กทั้งคู่ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแก๊งปราบผีด้วย

Love Letter (1995)

รูปยนตร์ที่ใช้บรรยากาศของฤชมหนาวที่มีหิมะตกหนักมาเป็นตัวแทนของความอิงว้างในใจของ ฮิโรโกะ วาตานาเบะ และความเจ็บนั้นก็ถูกเยียวยาโดยสิ่งที่ไม่คาดคิด สิ่งนั้นคือจดหมายตอบกลับที่เธอพยายามเขียนถึงสามีของตัวเองที่เพิ่งเสียชีวิตออกจากอุบัติปัจจัย โดยส่งมาจาก อิตสึกิ ฟูจิอิ หญิงที่ชื่อเรื่องและนามสกุลเหมือนกันกับชายคนรักของเธอโดยบังเอิญ เมื่อผู้หญิงสาวทั้งคู่ที่ใบหน้าเหมือนกันเสมือนฝาแฝดได้มาเหน้าจอกัน ความลับในสมัยก่อนที่หลบซ่อนอยู่ในห้องสมุดของโรงศึกษามัธยมที่ฝ่ายชายเคยเรียนก็ค่อยๆ ถูกคลี่คลาย ฮิโรโกะก็ได้เจอกับการก้าวข้ามความเจ็บปวดของชีวิต ส่วนอิตสึกิ (สตรี) ก็เผชิญกับความอบอุ่นในชีวิตเหมือนแสงอาทิตย์จากฤดูใบไม้ผลิ

How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร (2010)

เป็นแอนิเมชั่นที่พวกเราปักไว้ภายในจิตใจหัวใจ พระเอกเป็นลูกของหัวหน้าพวกบ้านเบิร์กหรืออะไรสักอย่าง5555 เกี่ยวกับมังกรค่ะในหมวดบ้านจะมีไวกิ้งเป็นผู้ปราบมังกร แล้ววันนึงพระเอกก็จับมังกรตัวนึงได้แต่หางมันขาดหรืออะไรนี่ล่ะนำมาซึ่งการทำให้บินไม่ได้พระเอกก็ใจอ่อนค่าา ไม่ทำร้ายมันแต่กลับเลี้ยงมันแทนแน่นอนว่าพ่อต่อต้านค่ะมังกรมันวายร้ายบลาๆๆ มีมา2ภาคแล้วเบิกบานม๊ากกกก

HORRIBLE BOSSES

โลกของการทำงานมิได้มีแค่เรื่องงานที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราเจ็บหัวเสมอไป เพราะเหตุว่ายังมีเรื่องราวของเจ้านายที่นำมาซึ่งการทำให้อกบุคลากรออฟฟิศจะแตกด้วย เหมือนบุคลากรทั้ง 3 คนนี้จ้ะ นิค บุคลากรออฟฟิศที่ถูกเจ้านายหลอกไปวัน ๆ, เคิร์ต บุคลากรของบริษัทที่เจ้านายไม่เอาถ่านจะเจ๊งวันไหนก็ไม่รู้ได้ และคนท้ายที่สุดหนักหน่วงที่สุด เดล พนักงานที่โดนเจ้านายสาวจ้องจะสอยตลอดช่วงเวลา (คือโดน Sexual Harassment นั่นแหละ) ด้วยความอัดอั้นตันใจทั้งสามจึงได้ไปก๊งเหล้าจนเกิดความเมาและคิดเรื่องบ้า ๆ ขึ้น

Pete’s Dragon

เรื่องนี้เคยเป็นการ์ตูนขวัญใจเด็กๆเมื่อเกือบ 40 ปีก่อน ครั้งนี้ เจ้ามังกรเขียวขนนุ่มนิ่มนามว่า เอเลียตกลับมาในเวอร์ชั่นภาพยนต์รังสรรค์ผลงานโดย ดิสนีย์ คนดีคนเดิม โดยเนื้อหาจะเป็นเรื่องเช่นเดียวกับผขญภัยของ พีท เด็กชายวัย 6 ขวบที่บิดาและมารดาได้เสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย และใช้ชีวิตอยู่ป่าตามลำพังกับเจ้ามังกรในตำยาวนานนามว่าเอเลียต เรื่องราวทั้งหมดไปเข้าหูของ เจ้าบทบาทป่าไม้เพศหญิง นามว่า เกรซ ที่เธอเคยยอมรับฟังนินทานบันทึกเรื่องราวจากปากพ่อของเธอว่า มังกรเขียวตัวนี้มีอยู่จริง ส่งผลให้ เธอและพ่อ ได้ออกตามหาเจ้ามังกรตัวนี้ ส่งผลให้พีทและมังกรเอเลียต ได้ออกมาผจญภัยนอกผืนป่า

The Hunger Games

จากวรรณกรรมเยาวชนที่โด่งดังที่สุดแห่งสมัย กลายมาเป็นภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมมาแล้วทั่วทุกมุมโลก และบ่งบอกถึงด้านมืดของโลกได้เป็นอย่างดี ทั้งเสียดสีสังคมการเมือง กฎข้อบังคับหมาย ทุนนิยม และความรัก ผ่านการผจญภัยสุดแฟนตาซี โดยมีสาวนิดหน่อยแห่งไฟ ‘แคทนิส’ ผู้แทนเขต 12 ทำให้ทราบโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รับบทนำการต่อสู้เพื่ออิสระเสรีภาพ และเป็นที่นิยมอย่างสูง สนับสนุนให้สาวน้อยเจนนิเฟอร์กลายเป็นนักบ่งชี้ชื่อราวกับในพริบตา

Tenet

ทำไมไม่ดูมิได้: หนังแนวสายลับที่เรื่องราวจะกำเนิดขึ้นบนฉากหลังใน 7 ประเทศ (กลับไปคิดถึงฉากความมันและระทึกใจในหนัง Inception (2010) ในส่วนของชั้นฝันหลาย ๆ ลำดับขั้นที่เป็นฉากจารกรรมสุดระทึกดังที่ Nolan ได้แรงบันดาลใจจากหนัง James Bond ได้เลย) ซึ่งหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างจำนวนเยอะที่สุดในชีวิตถึง 225 ล้านเหรียญฯ ถึงแม้เนื้อหาของหนังยังผิดเผยมากนัก  แต่จากตัวอย่างที่เห็นก็ส่งผลให้พวกเราได้รู้เพิ่มเติมอีกขึ้นถึงบรรยากาศและเพลงเจือที่ส่งผลให้กลับไปพิจารณาถึง The Dark Knight (2008) หนังที่โด่งดังที่สุดของ Nolan และในส่วนท้ายของหนังยังมีฉากรถถอยหลังทั้งถนน โดยมีนักแสดงหลักของเรื่องอยู่ในจำนวนรถที่เคลื่อนถอยข้างหลังด้วย

ชวนให้คิดกันไปว่า Nolan จะสร้างฉากและเนื้อเรื่องเด็ด ๆ บนตรรกะล้ำ ๆ เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 3 ออกมายังไง? นำทำให้ทราบโดย John David Washington ที่เปิดตัวกับ BlacKkKlansman (2018) หนังน้ำดีที่เข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ของเมื่อปีที่ผ่านมา เขาเป็นลูกชายแท้ ๆ ของนักทำให้รู้ออสการ์ Denzel Washington ประกบด้วยนักแสดงดังอย่าง Robert Pattinson จากแฟรนไชส์ Twilight, Aaron Taylor-Johnson (Avengers: Age of Ultron, Kick-Ass) และนักทำให้รู้ที่เคยเข้าร่วมงานกันมาแล้วใน Dunkirk อย่าง Kenneth Branagh และนักชี้ให้เห็นนำโชคที่หนังราว ๆ ของเสด็จพ่อจะควรจะมีเขา Michael Caine

Mulan มู่หลาน

เรื่องย่อมู่หลานเป็นเรื่องของสาวบางส่วนคนที่ร่วมกองทัพแห่งจักรพรรดิเพื่อจะคุ้มครองป้องกันชีวิตของบิดา ด้วยเหตุว่าความที่เป็นสตรีทำให้มู่หลาน จำเป็นที่จะต้องปลอมตนเองเป็นผู้ชาย
เพื่อจะไม่ให้ใครรู้และด้วยสมรรถนะของเธอจึงสามารถชนะศึกต่างๆมาได้ตลอด นำมาซึ่งการทำให้เป็นเกียรติแห่งวงศ์ตระกูลและประเทศชาติ

Interstellar

เป็นรูปยนตร์ที่พูดเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักวิเคราะห์ที่ควรต้องออกไปตรวจตราอวกาศ เพื่อจะค้นหาหาโลกใบใหม่เพื่อมนุษย์

Begin Again (2013)

หนังเรื่องนี้ทำให้ทราบถึงภาพของคนหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันที่กำลังเผชิญกับทางเดินในชีวิตที่ส่องสว่างเหมือนแสงของดวงสาว เพียงแต่ดาวคู่นี้มีดวงหนึ่งที่แสงค่อยๆ ริบหรี่ลงเพราะเหตุว่าเรื่องของความสัมพันธ์ และชายวัยกลางคนซึ่งไม่ต่างกับดาวฤกษ์ที่แสงในตัวนั้นได้ดับลงไปแล้ว เมื่อดวงดาวสองดวงโคจรมาเจอกันก็เลยเปลี่ยนเป็นแรงที่สนับสนุนกันและช่วยให้แสงแห่งชีวิตของแต่ละฝ่ายกลับมาเปล่งประกายได้อีกสักรอบ แม้ในหนังจะมีเพลงซึ้งๆ โดนใหน้าจอย่าง Lost Stars แต่เพลงที่ส่งผลให้พวกเราปลดปล่อยวางในเรื่องของความเกี่ยวข้องได้ก็คือ A Step You Can’t Take Back

survepi