ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย MISS & MRS. COPS (2019) ใครที่กำลังรอ Sh**ting Star อีพีถัดไปอยู่ แวะมาดูความฮาของอีซองคยองกันใน MISS & MRS. COPS (2019) เพื่อที่จะฆ่าระหว่างก่อนได้ทันทีค่ะ สถานะการณ์ความวายป่วงของสองตำรวจหญิงที่ถูกย้ายมาอยู่สำนักงานบริการร่วมกัน คนนึงฝีมือดีแต่ดันมีสามีแล้ว ส่วนอีกคนคนใหม่ไฟแรงสู๊งงง…สูงจนปฏิบัติการพลาด แต่ด้วยความที่ฝีมือดี + มีใจรักในอาชีพมาก นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองคนนี้แอบไปรับทำคดีเกี่ยวกับการคุกคามผู้หญิงคนหนึ่งกันแบบเงียบ ๆ

Jungle Cruise

เพราะเหตุใดไม่ชมไม่ได้: หลังจาก Disney ประสบความสำเร็จกับหนังจากเครื่องเล่นชุด Pirates of the Caribbean เครื่องเล่นใหม่ในสวนรื้นเริงก็ถูกดัดเปลี่ยนเป็นหนังอีกเรื่อง หนังมีฉากย้อนยุคที่ทำให้นึกถึงกลิ่นอายของหนัง The Mummy ที่บรรลุความสำเร็จสูง Jungle Cruise ได้นักชี้ให้เห็นแถวหน้าอย่าง Emily Blunt มารับบทเป็นนักตรวจตราสาวชาวอังกฤษผู้ปราดเปรียวประหนึ่ง “อินเดียนา โจนส์”

เธอออกค้นหาต้นไม้วิเศษที่มีพลังในการรักษาโรคซึ่งซ่อนอยู่ด้านในป่าแอมะซอน โดยขอความช่วยเหลือจากกัปตันเรือล่องแม่น้ำร่างกำยำชื่อเรื่อง “แฟรงค์” นักแสดงของ Dwayne Johnson คนที่ทราบเส้นทางลำน้ำเยี่ยมที่สุดเข้าร่วมผจญภัยครั้งสำคัญนี้ร่วมกัน หนังได้ผลสำเร็จงานกำกับของ ผู้กำกับที่่เคยทำแต่หนังบู๊เขย่าขวัญ The Shallows (2016) หรือหนังแอ็กชันของลุง Liam Neeson ดังเช่น The Commuter (2018) Unknown (2011) และ Non-Stop (2014) ครับผม ถือว่า Jungle Cruise เป็นหนังผจญภัยครอบครัวเรื่องแรกของเขาเลยก็ว่าได้

ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย

The Lego Movie เดอะเลโก้ มูฟวี่

เรื่องย่อ เป็นเรื่องดังของเลโก้ทั่วไปอย่างเอ็มเม็ตที่ถูกรู้เรื่องผิดว่าเป็นกุญแจสำคัญในการกู้โลก พร้อมด้วยเหล่าฮีโร่ที่จะมาร่วมต่อสู้ไปกับ เอ็มเม็ต ด้วย ตัวอย่างเช่น แกนดาล์ฟ, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์วูแมน, แบทแมน, เงือกนิดหน่อย, มนุษย์อวกาศ, นินจาเต่า, ไมเคิล แอนเจโล และรวมซุปเปอร์สตาร์บาสเกตบอล NBA

inderella

ถ้ากล่าวถึงนางซิน หรือ ซินเดอเรลล่าา คงจะไม่มีใครไม่รู้จักดี ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย ขนาดเด็กเพศชายที่ตะหมัยก่อนเล่นแต่ปืนอัดลมแบบผมยังคุ้นเคยเจ้าสตรีองค์นี้เลย ซินเดอเรลล่าถูกสร้างเป็นรูปยนต์ก็หลายๆแบบอย่าง อีกทั้งที่ถูกดัดเปลี่ยนแปลงไปอีกมากมาย ..

แต่ซินเดอรลล่าเวอร์ชั่นนนี้ ไม่ได้มีดีแค่ความสวยของเจ้าสตรี เนื่องมาจากภาคนี้ ไข่เจ้าชายใหญ่มากกก จำได้ว่าเวลาดูในโรงสาวๆนี่ครางฮือ ตุ่มหนาวลุกกันระนาววววว แฟน GOT คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีเพราะเหตุว่าเค้าคือ ร๊อบ สตาร์ค บุตรแห่งแดนเหนือนั่นเอง

ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย INSIDE OUT (2015)

เรียนรู้ ยอมรับ เติบโต พวกเรามอบสามคำนี้ให้กับรูปยนตร์แอนิเมชันประเด็นนี้ แม้ว่าเบื้องต้นจะชมเหมาะกับเด็กๆ ในเรื่องของการรู้เท่าทันและจัดการกับอารมณ์ตนเอง แต่เพื่อผู้ใหญ่ที่ผ่านร้อนหนาวของชีวิตมาก่อน ไม่น่าใช่แค่รู้เรื่อง แต่สามารถปลอบประโลมใจในวันที่บางอารมณ์หม่นหมอง หรือปล่อยวางในบางอารมณ์ที่กำลังเดือดพล่านได้ รูปยนตร์เรื่องนี้มิได้สอน แต่ดึงและเสืบค้นการทำงานที่เคยทำมาร่วม ก่อนจะสะท้อนกลับมาสู่หัวใจ ให้ทำหน้าที่คัดกรองและตีความอีกครั้ง

Anomalisa (2016)

มนุษย์เป็นอย่างไร ความเจ็บเป็นอย่างไร การมีชีวิตเป็นอย่างไร และตอนพวกเรามีจำกัด นั่นคือสิ่งที่พวกเราเผลอเพลิน ประโยคต้นๆ จากตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชันหัวข้อนี้ที่ชวนให้พวกเราติดตามตัวเอกอย่าง ไมเคิล สโตน ที่เหน้าจอกับวิกฤตวัยกลางคนไปจนจบ ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd เพศชายที่พยายามดิ้นรนแสวงหาความสุขภายใต้หน้ากาก เราตามติดว่าสุดท้ายแล้วเขาจะเจอกับความน่ายินดีที่เรียกว่าอะไร ความรัก การงาน หรือครอบครัว เราไม่กล่าว แต่แค่ทราบดีว่าการไม่หลอกตัวเราเองและยอมรับให้ได้คงเป็นยารักษาใจที่เหมาะสมที่สุดแล้ว

The Dark Knight

ภาคต่อของภาพยนตร์ชุดแบทแมน ของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย ที่จำเป็นที่จะต้องยอมรับว่านี่คือภาพยนตร์ขึ้นหึ้งที่ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อเรื่องทั้งในแง่รายรับและเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ นอกจากจะนำเสนอรูปของฮีโร่อัศวินรัตติกาลอย่างแบทแมนแล้ว เรายังจะได้เห็นตัวร้ายอาชญากรสุดโรคจิตอย่างโจ๊กเกอร์ รับบทโดย ฮีท เลจเจอร์ ที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งผู้แสดงและหนังหัวข้อนี้กลายเป็นตำยาวนานของวงการภาพยนตร์ไปแล้ว

Whiplash

เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องของแอนดรูว์ ชายหนุ่มวัย 19 ปี ที่มีความฝันต้องการเป็นมือกลองชั้นเชิงโลก และเขาก็ได้มาพบกับเทอเรนซ์ เฟลชเชอร์ ครูสอนดนตรีที่มีแนวทางการสอนเข้มข้น ดุดัน

GANGUBAI KATHAIWADI

ประเด็นนี้ไม่ใช่หนังในหมู่ตลกโปกฮาแต่อย่างใด แต่!! เนื้อเรื่องครึกครื้น รูปสวย และติด Top 1 ใน Netflix คนเขียนก็เลยปลดปล่อยให้หลุดมือไปโดยไม่ชี้แนะไม่ได้…รูปยนตร์อินเดียที่พูดเล่าเหตุการณ์ของคังคุไบ สาวบางส่วนที่มีฝันต้องการเป็นซุปตาเลยหนีไปจากบ้านตามแฟนหนุ่มมาล่าฝัน แต่กลับโดนถูกหลอกพาไปขายในซ่องด้วยราคาเพียง 1 พันภาพี (โดยประมาณ 448 บาท)เพียงแค่นั้น แต่เธอก็ขมักเขม้นไม่ย่อท้อจนกลับกลายเป็นโสเภณีเพศหญิงแกร่งแห่งมุมไบ ผู้พลิกโฉมหน้าหน้าความเป็นมาศาสตร์โสเภณีของอินเดีย

Oz The Great and Powerful

ออสการ์ ดิกส์ เป็นนักมายากลคณะละครสัตว์กากๆคณะหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ imovie hd ซึ่งได้ประสบกับเหตุการณ์ที่ตัวเค้าถูกพัดหลงเข้าไปยังดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ โดยที่นี่ ออสการ์ ดิกส์ ถูกมุ่งหวังว่าเค้าคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรออยู่ ดิกส์ ต้องใช้วิชามายากล และวิธีการจัดการเอาตัวรอด และสิ่งประดิษฐ์สุดเฟี้ยวของเขา เพื่อที่จะเป็นเครื่องช่วยสำหรับการผจญภัยในดินแดนแห่งนี้ เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ ตามที่ทุกท่านมุ่งหวังให้ได้

Dawn of The Dead

หนังตระกูล Of The Dead ของ หน้าจอร์จ เอ.โรเมโร่ บิดาของสาวกคอหนังซอมบี้ หนังสยองขวัญที่มุ่งเน้นแอคชั่นเต็มต้นแบบ การต่อสู้เอาชีวิตรอดของมนุษย์กับฝูงซอมบี้นับร้อยที่จะเข้ามารุมทึ้ง (ซึ่งซอมบี้พวกนี้ก็ไม่ทราบดีว่าจะเก่งไปไหน) เหมาะกับคอหนังที่ถูกใจเสประสบรรยากาศอึดอัด ตึงเครียดในวันที่โลกใกล้ถึงกาลอวสาน มีฉากโหดๆ ชวนแหวะเยอะๆที่เด็กไม่ควรดู มุ่งเน้นความมันส์และลุ้นระทึกทุกนาทีว่าใครจะเป็นเหยื่อรายต่อจากนี้ไป

Moana ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

เรื่องย่อ การผจญภัยของหญิงสาววัยรุ่นผู้เดินเรือออกเข้าสู่ภารกิจอันท้าทายเพื่อคุ้มครองปกป้องผู้คนของเธอ ตอนการสัญจร โมอาน่า ได้เผชิญกับมนุษย์ครึ่งเทพผู้ยิ่งใหญ่ ผู้คอยให้คำปรึกษาเธอในภารกิจของเธอเพื่อที่จะการเป็นเจ้าแห่งการเดินเรือ ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย หมวดเขาเดินเรือข้ามมหาสมุทรไปร่วมกันในการผจญภัยแอ็คชั่นสุดตื่นเต้น ที่จำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ประหลาดและเรื่องน่าเหลือเชื่อต่างๆ ช่วงเส้นทางการผจญภัยนั้น โมอาน่าได้บรรลุภารกิหน้าจอันเก่าแก่ของบรรพบุรุษของเธอและได้ศึกษาและทำการค้นพบสิ่งหนึ่งที่เธอค้นหามาตลอด ตัวตนของเธอ

Morbius (30 กรกฎข้อปฏิบัติาคม)

เพราะอะไรไม่ดูมิได้: สานต่อขยายจักรวาลของ Venom ซูเปอร์ฮีโรภายใต้ชายคาของค่าย Sony หนังเป็นเรื่องราวของ ดร. ไมเคิล มอร์เบียส (นำบ่งบอกโดย Jared Leto ที่เคยรับบท Joker ใน Suicide Squad) นักชีวะเคมีชื่อราวกับซึ่งป่วยใกล้ตายด้วยโรคเกี่ยวกับเลือด ก็เลยได้บากบั่นรักษาตัวเราเองด้วยการฉีดเซรุ่มที่ได้มาจากเลือดของค้างคาว ผลที่ตามมาก็คือนำมาซึ่งการทำให้เขากลายเป็นมนุษย์กระขาดหายเลือดเสมือนแวมไพร์ สมทบด้วยนักแสดงอย่างแมต สมิธ จากซีรีส์ Doctor Who และ The Crown มาเป็นตัวร้ายของเรื่อง และมีเอเดรีย อาโจน่า จาก Pacific Rim Uprising รับบทเป็นคนรักของมอร์เบียส กำกับโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือดีอย่าง Daniel Espinosa ที่เคยมีผลกระทบงานเก่าอย่าง Safe House (2012) เป็นหนังฮิตในเครดิต

Maleficent

เหตุการณ์เล่าถึง มาเลฟิเซนท์ซึ่งใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า ไทย กระทั่งวันหนึ่ง มีกองทัเผชิญุกเข้ามารุกรานดินแดนแห่งนี้ มาเลฟิเซนท์จึงจึงควรลุกขึ้นมาปกป้องดินแดนของเธอ แต่แล้วเธอก็ต้องเจ็บอย่างแสนสาหัสกับการถูกทรยศอย่างโหดร้าย ซึ่งเปลี่ยนแปลงดวงใจบริสุทธิ์ของเธอให้กลับกลายเป็นเย็นชา

John Carter

นี่คือหนังเจ๊งอีกเรื่องของดิสนีย์ และปิดตำยาวนานภาคถัดไปเป็นที่เรียบร้อย 5555555 แต่ส่วนบุคคลผมว่าประเด็นนี้เป็นแฟนตาซีผจญภัยอีกเรื่องที่ตัวละครมันเท่และดูบันเทิงใจเรื่องนึงเลย สงสัยเนื้อหามันจะเชยไปหน่อย

คนเลยเอียนกับหนังแนวนี้ John carter เป็นเรื่องดังการผจญภัยของ ร้อยเอก จอร์น คาร์เตอร์ ที่ตื่นขึ้นมาและเผชิญว่าตัวของเราเองอยู่บนดาวอังคารซะอย่างงั๊น คาร์เตอร์จะต้องช่วยจบสิ้นยั้งความขัดโต้เถียงต่างๆ และช่วยกอบกู้ดาวที่กำลังจะล่มสลาย เพราะเหตุว่าเค้าเจอว่า ชะตากรรมของดาวขึ้นกับเขาเพียงคนเดียว

survepi