หนังเกาหลี เต็มเรื่อง

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ซีรีส์เกาหลีที่รุนแรงและถูกเอ่ยถึงเยอะที่สุดในปี 2021 กับ Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ที่นำมาซึ่งการทำให้คนดูอินและฟินกันหนักมาก โดยซีรีส์เอ๋ยถึงเรื่องราวความรักและความเชื่อมโยงของพัคแหน้าจออน ชายหนุ่มที่ไม่ตั้งใจจริงกับความรัก และยูนาบี หญิงสาวที่ปวดจากความรักเนื่องมาจากโดนหักข้างหลัง

และครั้นว่าเธอจะมีบาดแผลกับความรักแต่ไม่คงจะระงับอารมณ์ให้ตกหลุมรักพัคแหน้าจออนได้ ดูหนังออนไลน์ เกาหลี เรียกได้ว่าฮอตฉ่าตั้งแต่อีพีแรก ๆ เลยก็ว่าได้และค่อย ๆ ทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากเมคเลิฟที่ให้คนดูคลั่งไปตาม ๆ กัน ต้นสายปลายเหตุเนื่องจากสายตะของทั้งคู่มันช่างชมเรียลได้อีก เอาเป็นว่าผู้ใดที่มองหาซีรีส์แนวอีโรติกฟิน ๆ ทั้งรูปสวย รายละเอียดดี และยังสะท้อนเรื่องของความรักสมัยใหม่ได้อย่างสมจริงแล้วละก็ พวกเราขอนำเสนอหัวข้อนี้เลย

Yong-Pal ยงพัล หมอเถื่อนแห่งโลกอธรรม อีกหนึ่งซีรีส์หมอน่าดู ได้นักบ่งชี้มากความสามารถ จูวอน มารับบทเป็น คิมแทฮยอน ศัลยแพทย์สมรรถนะเชี่ยวชาญ ฉลาดหลักแหลม แต่ยากจน ผู้มีนามซ่อนเร้นว่า “ยงพัล” เนื่องจากว่าต้นเหตุว่าควรต้องปฏิบัติงานเป็นหมอเถื่อน รักษาคนไข้แบบไม่เลือกหน้าเพื่อจะแลกกับเงินมาใช้หนี้นอกระบบและรักษาน้องสาวที่ป่วยหนัก จนถึงวันหนึ่งได้เข้าไปพัวพันกับการห่วยแตกงชิงอำนาจของทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานตระกูลมหาเศรษฐี และได้เจอกับ ฮันยอจิน (รับบทโดย คิมแทฮี) สตรีสาวโคม่าที่นอนหลับใหลมาช้ายาวนานกว่า 3 ปี ที่จะปรับเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดไป

อารมณ์และวิชาความรู้สึกที่ได้รับชม : เนื้อเรื่องไม่สลับสลับซับซ้อน ไม่แปลกใหม่ คาดคาดเดาได้ไม่ยาก ดู หนัง เกาหลี แต่ช่วงท้ายคงจะรวบรัดรายละเอียดไปซะหน่อยทำให้ไม่สมต้นสายปลายเหตุสมผลมากแค่ไหน แต่ต้นเรื่องภาพ และการตัดต่อ สวยงามมากๆ ทำออกมาได้เนียนสวยงามเข้าถึงอารมณ์ อีซอม (Esom) เล่นได้ดี ทางอาการ สีหน้า แววตา ยกนิ้วให้เธอเลยว่าเล่นได้หลายหน้าที่แท้ๆ และสมจริง

มีผลให้มีอารมณ์คล้อยตามทั้งด้านความเศร้า ความแค้น และความไร้เดียงสา ฉากเลิฟซีนวาบหวิว และเร่าร้อนมากๆ ผู้ชมคงดวงใจเต้นเป็นระรัวได้จริงๆ ฉากนี้ ถ่ายทอดอารมณ์ได้สมจริง เรื่องนี้ยังทำให้ทราบให้ได้เห็นได้ชัดได้หลายประเด็นมากๆ ทั้งทางด้านความรักจึงควรห้าม และความแก้แสืบค้นที่ฝักลึกในดวงใจของคน 2 ผู้คนที่ไม่คงจะปรับแก้ได้อีก

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง

Reply 1988 วันวาน 1988

ซีรีส์แจ้งเกิดของพระเอกหนุ่มหน้าใส พัคโบกอม กับบทบาทของ ชเวแทก เด็กเนิร์ดสุดมึน แต่เป็นอัจฉริยะด้าน พาดุก หรือ หมากล้อม เขาอาศัยอยู่ด้านในชุมชนเล็ก ๆ ของกรุงโซล ร่วมกันกับเพื่อน ๆ อีก 4 คน อย่างเช่น หน้าจองฮวัน ซอนอู ดงรยง และด็อกซอน เพศหญิงสาวคนเดียวของหมวดหมู่ หนังเกาหลี เต็มเรื่อง โดยเนื้อเรื่องโดยส่วนมากจะเน้นความเกี่ยวเนื่องของครอบครัว เพื่อนสนิท และเพื่อจะนบ้าน ดูแล้วอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความข้างหลังในสมัยปลาย 1980 เบิกบานลงตัว คุ้มค่าแก่การดู จนแฟนคลับห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรแนะนำกันปากต่อปากเลยทีเดียว ทั้งนี้ La Casa de Papel ซีรีส์ออริจินัลคอนเทนต์ของ Netflix ที่เข้าร่วมงานกับนักทำให้ทราบชั้นท็อปของวงการ ทั้ง ยูจีแท (The Swindlers, Money, Svaha: The Sixth Finger)

รับบท ศาสตราจารย์ หัวหน้าหมวดโจร, คิมยุนจิน (Seven Days, Ode to My Father, Lost, Mistresses) รับบท ซอนอูจิน ตำรวจผู้นำทีมสืบสวน, พัคแฮซู รับบท เบอร์ลิน โจรหนุ่มป่วยหนักที่ใกล้ชิดกับศาสตราจารย์, ชอนจองซอ รับบท โตเกียว โจรสาวหัวร้อน สุดแสบ ปมปัญหาของเรื่อง, คิมจีฮุน รับบท เดนเวอร์ หนุ่มเลือดร้อน บ้าระห่ำ ลูกชายของมอสโก

ย้อนยุค ดราม่า แก้แสืบค้น เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคยุคโซซอน หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ที่มีองค์ชายยอมซาน (รับบทโดย คิมกังวู) ได้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ในสมัยรุ่นที่ 10 ไม่ให้ความสนใจปกครองบ้านเมือง ไม่มีความสนใจพลเมือง แต่มีความมักมากในกามโลกีย์ ต้องการที่จะได้หญิงมาบำเรอให้สูงที่สุดและต้องการคัดสรรค์เฟ้นคนที่จะมาเป็นพระมเหสี จึงสั่งการให้ อิมชาฮอง (รับบทโดย ชอนโอจิน) และ อิมซองเจ (รับบทโดย จูจีฮุน)

ขุนนางที่ช่างประจบประแจงให้ไปกวาดหาเพศเพศหญิงทั่วประเทศมาบำเรอตัวเราเอง อิมซองเจ ได้ไปพบเจอ ชอนมิน (รับบทโดย ลิมจียอน) เพศผู้หญิงสาวที่ผิวพรรณดี เค้าหน้าสวยงามและประกอบอาชีพฆ่าสัตว์ แต่คราวก่อนนี้ของเธอเคยเป็นขุนนางเก่าและโดนฆ่าล้างครอบครัว อิมซอนเจ ได้แอบหลงรักเธอ และในขณะเดียวกัน ยอมซาน ก็ถูกใจ ชอนมิน เป็นพิเศษอีกต่างหาก

เป็นเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นที่สูญเสียความฝันไปในสมัยที่เกิดวิกฤติเศรษฐกิจในปี 1998 รวมถึงสถานะการณ์ของเหตุการณ์เป็นไปไม่ได้ออกและการโตขึ้นของหมู่เขา หมวดหมู่เขาเรียกชื่อเรื่องอีกฝ่ายเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ช่วงเวลาที่ตอนนี้พวกเขาอายุ 25 และ 21 เส้นบางๆ

ณ ณ เวลารักแรกที่กระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้หัวใจสั่นไหวกับมิตรภาพความสัมพันธ์แสนอบอุ่น ทำให้มีการเกิดการทำให้พวกเขาสัมผัสใจเต้น ความรักและการโตขึ้นอันแสนสดใส รวมทั้งเคมีเวลากัน และความยากลำเค็ญที่กลุ่มเพื่อนทั้งห้าได้เจอ ย้อนเตือนให้พวกเราคิดถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้จะทุกข์ยากแต่ก็สวยงาม

ในวันที่ อีจายอง ขาดไม่ได้จึงควรไปขนย้ายข้าวของของเอ็มดีโอ ลูกชายผู้บริหารจากโรงงานเข้ามาที่ออฟฟิศนี้ ในบรรดาข้าวของก็มีโหลปลาทองคำหนึ่งตัว ที่เธอจะเอาไปปลดปล่อยลงแม่น้ำ แต่เธอกลับพบปลาลอยคอตายอยู่จำนวนมาก และเห็นได้ชัดน้ำเสียดำผิดทั่วไปที่ทะลักพรวดจากท่อน้ำทิ้งของโรงงานข้างลำธารอ๊กจู ซึ่งก็เป็นโรงงานผลิตแผงวงจรพิมพ์ (printed circuit board)

เมื่อกลับมาทำรายงานให้ตัวช่วยนักบริหารช่วยนำเสนอผู้จัดการฮง ทำให้เกิดการออกไปตรวจทานเก็บแบบอย่างน้ำมาวัดค่าสารเคมี และกระทำเยี่ยมที่สุดเยียนแจ้งชาวบ้านละแวกนั้นว่าเป็นเพียงการรั่วไหลนิดหน่อย พร้อมนำกติกาประนีประนอมยอมความไปให้ชาวบ้านเซ็นต์

ประธานาธิบดีปาร์คจุงฮี*ถูกลอบสังหารเสียชีวิตในคืนวันที่ 26 ตุลาคม 1979 นั้นมีต้นเหตุที่มีต้นเหตุจากอะไร และการลอบสังหารกำเนิดขึ้นได้เช่นไร พวกเราในฐานะผู้ดูและผู้คนนอกประเทศเกาหลี จะได้รับทราบในตัวอย่างของหนังที่ชมบันเทิงใจ ตื่นเต้น บีบอารมณ์ดราม่า บนโครงเรื่องจริง แต่ก็คงจะไม่รู้ดีว่าเนื้อหาส่วนใดเป็นการแต่งเติมเสริมบันเทิงเข้ามาเพิ่มเติมอีกอีกบ้างนะ

รัฐบาลของปาร์คจุงฮีมาจากการปฏิวัติรัฐประหารของทหาร เมื่อ 16 เดือนพฤษภาคม 1961 ท่ามกลางบ้านเมืองที่วุ่นวายไม่สงบ เขาได้เป็นผู้บริหาราธิบดีผู้คนที่สามของประเทศ ซึ่งยึดอำนาจเด็ดเดี่ยว ควบคุมประเทศภายใต้กฎที่ต้องปฏิบัติกฎหมายอันเข้มงวดมาอย่างยาวนานตลอด 18 ปี ไร้ทีท่าจะยอมลงจากอำนาจสะดวกสบาย ในยุคของเขาได้เกิดการตั้งขึ้นสำนักข้อมูลข่าวสารสารกรองเกาหลีขึ้น ใช้ชื่อว่า KCIA (Korean Central Intelligence Agency) มีสำนักงานใหญ่โตอยู่ที่นัมซาน

การดำรงอยู่ของ KCIA ก็เลยเป็นเรื่องคุกคาม จนกระทั่งขั้นเกิดการเรียกขานผู้อำนวยการ KCIA ว่าเป็น ‘ผอ.แห่งนัมซาน’ เป็นมือขวาของประธานาธิบดีปาร์ค หรือเทียบเคียงคำนิยามตามชื่อเรื่องนี้ว่า ‘The Man Standing Next’ (นัมซาน เป็นเขาสำคัญที่เปรียบราวกับเป็นที่มั่นเมืองหลวงฮันยางมาตั้งแต่สมัยโชซอน เมืองฮันยางในตอนนี้ก็คือกรุงโซลนั่นเอง)

ยิ่งกว่านั้นนี้เนื้อเรื่องจะสนุกสนานเข้มข้นชวนให้ติดตามแล้ว นักบ่งบอกก็เป็นอีกหนึ่งต้นสายปลายสาเหตุที่มีผลให้ซีรีส์เกาหลีได้รับความนิยมดูชอบในตอนนี้ ก็แหม แต่ละคนทั้งเก่ง มีความสามารถ เข้าถึงบทบาท ที่สำคัญหน้าตาดีเว่อร์วัง จนทำเอาแฟนคลับหลงเสน่ห์กันเป็นแถว

โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอย่างมากบรรดาพระเอกทั้งหลายๆ ที่เพียงแค่เห็นได้ชัดหน้าก็ก่อให้เกิดกระบวนการทำให้ความปรารถนาดูเพิ่มขึ้นจนฉุดไม่อยู่แล้ว ว่าแม้กระนั้นสงสัยกันบ้างหรือไม่คะว่าในปีนี้มีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนที่พระเอกหล่อ งานดี น่าดู มองแล้วเพลิดเพลินใจตาเพลิดเพลินเจริญใจใจบ้าง หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ถ้างั้นอย่ามัวรอช้า วันนี้กระปุกดอทคอมสะสมมาฝากแล้วค่ะ

Cheese in the Trap แผนรักกับดักดวงใจ

ซีรีส์ที่ผลิตขึ้นจากเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลี พระเอก คือ ยูหน้าจอง (รับบทโดย พัคแฮจิน) หนุ่มสุดฮอตที่ทั้งรูปหล่อ พ่อร่ำมั่งคั่ง ความสามารถครบเครื่อง แถมยังฉลาดเฉลียวปราดเปรื่องเป็นกรด ทว่าที่จริงแล้วแอบซ่อนด้านมืดเอาไว้ภายใน โดยมีเพียงแค่ ฮงซอล (รับบทโดย คิมโกอึน) นักเรียนรู้สาวที่จำเป็นมากที่จะต้องปฏิบัติงานหนักเพื่อส่งตัวของเราเองเล่าเรียนรู้ แค่นั้นที่ทราบทัน

โดยหลังจากที่มีข้อขัดแย้งกันและนำมาซึ่งการทำให้สตรีสาวเริ่มต้นสงสัย ทั้งคู่ก็ได้เหมือนกันเจอหน้ากันเรื่อย ๆ จนกลายเป็นความผูกพันและความรักสุดท้าย ซึ่งนอกนั้นคู่พระ-นางแล้ว หัวข้อนี้ยังเต็มไปด้วยนักชี้ให้เห็นสมรรถนะขวัญใจคนไทยเพียบ โดยมีทั้งซอคังจุน นัมจูฮยอก และอีซองคยอง เลยล่ะ

แต่เน่าจะริง อีจายองก็ยังแคลงใจ จึงรวมหัวกับเพื่อที่จะนสนิททั้งคู่ฟุดฟิดตามกลิ่นตุๆนี้ แอบไล่สืบเรื่องสารเคมีนี้ จนเจอว่า แท้จริงมันมีจำนวนมากกว่าที่แจ้งไว้ และใบรายงานผลแล็ปก็เป็นของปลอม แง่มุมจึงไปสู่ดวงใจที่ว่าคนไหนปลอมแปลงมัน เพราะว่ามันเป็นอันตรายต่อชาวบ้านถึงตายได้ และจะจัดการปรับแก้สถานะการณ์นี้อย่างไร

จัดการงานสืบสาวของพวกเธอก็มีถ้อยคำอังกฤษเป็นทั้งคนที่เกื้อหนุนและปัญหา ปมที่หมวดเธอค่อยๆสาวไปเรื่อยๆ ก็เจอความพลิกไปพลิกมา ชวนสงสัยไปผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย และเกี่ยวข้องไปถึงเรื่องที่บานปลายใหญ่โตกว่านั้น ในขณะที่ภารกิจนี้ก็นำไปสู่วิธีการทำให้หมู่เธอตกที่นั่งทุกข์ยาก เดิมพันด้วยอาชีพการงาน หมวดเธอจะทำมันได้ผลบ้างหรือเปล่า ตัวอย่างเช่นไร จะได้อยู่สอบโทอิคผ่านกฎข้อบังคับ ได้เลื่อนตำแหน่งบ้างไหม จำเป็นที่จำเป็นต้องไปติดตามดูกันจ้ะ

40 วันก่อนการลอบสังหาร เริ่มขึ้นที่ พัคยงกัก (รับบทโดย ควักโดวอน) ผอ.KCIA คนก่อนที่จะมีปัจจัยไม่ถูกใจแค้นหาเคืองปธน.ปาร์คจุงฮี (รับบทโดย อีซองมิน) จนกระทั่งขั้นห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องลี้ภัยไปอยู่สหรัฐอเมริกา ไปเปิดโปงเคล็ดลับใช้อำนาจมิถูกใจของปธน.ปาร์คต่อคณะอนุกรรมมาธิการองค์การนานาชาติ ในข้อหาฝ่าฝืนสิทธิมนุษยชน ไม่มีซึ่งความเที่ยงธรรมและความเป็นประชาธิปไตย

สร้างโศกนาฎกรรมประชาธิปไตยในเกาหลี พัคยงกักยอมให้สหรัฐไต่สวนเรื่อง KCIA ลักลอบให้สินบน สส.ในสหรัฐผ่านล็อบบี้ยิสต์ ยิ่งไปกว่านั้นนี้เขาก็กำลังจะใช้บันทึกข้อมูลที่มี เขียนเป็นหนังสือชื่อว่า ‘ผู้ทรยศต่อการปฏิวัติ’ เปิดโปงปธน.ปาร์คด้วยอีกทาง ส่งผลให้ปธน.ปาร์คโกรธามาก ตราหน้าว่าพัคยงกักคือคนทรยศขายชาติ

นับว่าเป็นหนังจำพวกอาชญากรรมระทึกขวัญที่น่าสนใจแตกต่างไม่เหมือนเรื่องอื่นเลยจ้ะ เหตุเพราะว่าว่าทางทีมเขียนบทตกลงใจใช้นักบ่งชี้ที่มีอายุรุ่นคุณลุงมาดำเนินเรื่องแทนที่จะเป็นวัยหนุ่มสาว ซึ่ง The Chase นั้นเกิดเรื่องราวกับของคุณลุงเจ้าของตึกที่จึงควรมาจับมือเข้าร่วมกับตำรวจสายสืบที่อายุสอดคล้องต้องกันเพื่อตามหาว่าคนใดกันเป็นฆาตกรในคดีที่มีใบหน้ารูปคดีซ้ำรอยเดิมเหมือนกับเมื่อ 30 ปีก่อน และสิ่งที่ส่งผลให้คนดูนั่งไม่ติดนั่นเป็นต้นเหตุเนื่องจากผู้ขาดไม่ได้ต้องสงสัยนั้นชมเช่นเดียวกับว่าว่าจะเป็นผู้อาศัยข้างในตึกของเขานั่นเอง

ประชาชนมีความทุกข์ยาก และเรียกร้องหาความชอบธรรมจำนวนเยอะที่สุดในยุคนี้ และเป็นหนังแสดงให้เห็นถึงบุคคลที่ส่งผลให้ผู้อื่นต้องมีให้ได้ที่จะต้องทนทุกข์ทรมาน ควรต้องได้รับผลอย่างเช่นไร นักบ่งชี้ใช้หญิงเป็นจำนวนมาก และให้รูปที่สดุดใจหลายๆฉากมากๆ และคงจะจะจะมีรูปที่สะเทือนใจของเพศหญิงอีกด้วยเนื่องจากว่าว่าเกิดการกดขี่อย่างแรงในณ ช่วงสมัยนี้

https://www.survepi.org/