Wicked (2024) วิคเค็ด เปิดตัวดารานำจอเงินแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง Wicked ที่คว้าเอานักร้องเสียงทรงประสิทธิภาพอย่าง Ariana Grande แล้วก็ Cynthia Erivo ออกมาให้พวกเราได้คอยติดตามกันมาครู่หนึ่ง ปัจจุบันผู้กำกับอย่าง Jon M. Chu ได้ปลดปล่อย Teaser ของภาพยนตร์ให้ผู้คนจำนวนมากได้ตื่นตาตื่นใจไปกับฉากสุดตระการตา ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะถูกผลิตในลักษณะของภาพยนตร์ที่เดินเรื่องแบบมิวสิคัล โดยถูกแบ่งได้ 2 พาร์ตเพื่อลงลึกในส่วนของดีเทลมากขึ้น พาร์ตแรกจะฉายในวันที่ 27 พ.ย. 2567 ซึ่งตรงกับ

วันขอบคุณมากพระผู้เป็นเจ้า แล้วก็อีกพาร์ตมีแพลุกลนจะฉายในปี 2568 ภายหลังมอง Teaser กันไปแล้ว พวกเราจะมองเห็นได้เลยว่านอกจากผู้แสดงนำฝ่ายสาวที่เด่นทั้งคู่คนแล้ว ยังมีนักแสดงชายหนุ่มสุดฮ็อต Jonathan Bailey ที่มีชื่อเสียงจากซีรี่ส์ “Bridgerton” มารับบทสมทบเป็นพระราชโอรสฟิเอโร รวมถึง Jeff Goldblum มาร่วมสมทบในบทบิดามดที่ออซอีกด้วย เพียงแค่มองเห็นไลน์อัพดาราหนังที่มากความสามารถแล้วหลังจากนั้นก็ยิ่งกระตุกต่อมต้องการมองขึ้นไปอีกซึ่งรายละเอียดของหัวข้อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวก่อน

กำเนิด ‘Wizard of Oz’ ของสหายสาวสองคน สาวผิวสีเขียว(แม่มดเอลฟาบา) รวมทั้งสาวผมบลอนด์(แม่มดกลินดา) โดยเรื่องราวถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากละครยอดนิยมที่สุดบนบรอดเวย์ในปี 2003 ‘Wicked’: The Untold Story of The Witches of Oz ที่มีแรงผลักดันมาจากนิยายมีชื่อในปี 1995 ‘Wicked: The Life and Times of the Wicked Witch of the West’ ของผู้เขียน Gregory Maguire นอกเหนือจากนี้หัวข้อนี้ยังอิงมากมายจากนิยาย ‘The Wonderful Wizard of Oz’ ของ L. Frank Baum ในปี 1990 ที่เคย

Wicked (2024) วิคเค็ด

Wicked (2024) วิคเค็ด  ดูหนังฟรี ลื่นไม่มีสะดุด

สร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วรวมทั้งทั้งผองนี้เป็นเพียงแค่น้ำปรุงรสที่ปลดปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้คอยติดตามกัน เรื่องราวแบบเต็มๆจะเป็นยังไง จำเป็นต้องรอคอยติดตามกันถัดไป แต่ถ้าหากมิตรรักแฟนเพลงมิวสิคัลอยากอินตามกับภาพยนตร์ก่อนล่วงหน้า สามารถเข้าไปฟังเพลง เพลย์ลิสต์ ‘Wicked (Original Broadway Cast Recording/Deluxe Edition’) บน Spotify กันก่อนได้แล้ววันนี้พร้อมสำหรับเรื่องราวแหล่งกำเนิดของตัวร้ายที่เลื่องลือที่สุดเรื่องหนึ่งที่จะฉายบนจอภาพยนตร์แล้วหรือยัง? หนัง The Wickedกำลังเข้า

ฉายอย่างเป็นทางการละครเพลงบรอดเวย์ที่ชนะรางวัลโทนีเรื่องWizard of Ozที่ผลิตขึ้นจากนิยายเรื่องWicked: The Life and Times of the Wicked Witch of the West ของ Gregory Maguire ในปี 1995 กำลังจะเข้าฉายในโรงหนังในตอนเทศกาลวันหยุดหน้าWickedกำลังได้รับการดัดแปลงแก้ไขไม่ใช่เพียงแค่เรื่องเดียว แม้กระนั้นเป็นภาพยนตร์หลักสองเรื่องภายใต้ Universal รวมทั้งเนื้อหาที่ได้รับการรับรองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเด็นนี้กำลังเบาๆไหลเข้ามาWickedเปิดตัวคราวแรกบนบรอดเวย์ในปี 2003 โดยที่

คริสตำหนิน เชโนเวธและก็อิดิน่า เมนเซลเป็นผู้ตั้งหน้าที่ของกลินดาแล้วก็เอลฟาบา เรื่องราวที่เชื่อมโยงถึงกันของแม่มดที่ดีรวมทั้งแม่มดอำมหิตที่ทิศตะวันตกเกิดขึ้นนานก่อนที่จะโดโรธีจะตกลงสู่ดินแดนน่าพิศวงที่ออซ ในความจริง ภาคก่อนลงรายละเอียดเกี่ยวกับมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นได้ระหว่างแม่มดทั้งคู่ผู้ใฝ่ฝันในวัยเด็กก่อนที่จะพวกเขาจะแปลงเป็นศัตรูกัน ซึ่งเปลี่ยนเคราะห์กรรมของชีวิตพวกเขาแล้วก็ออซไปในทางที่ดีในเรื่องที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อนAriana Grandeแล้วก็ผู้ชนะโทนี่Cynthia Erivoจะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ใน

บทแม่มด Glinda รวมทั้ง Elphaba เป็นลำดับ และก็จะดูแลโดย Jon M. Chu จากCrazy Rich Asiansแล้วก็In The Heightsเกียรติศักดิ์.มีการปรับปรุงจำนวนมากเกิดขึ้นตั้งแต่แมื่อ ภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขทางดนตรี เรื่อง Wickedได้รับการประกาศคราวแรก ด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยสะสมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณจะต้องทราบเอาไว้ภายในคู่มือเดียว ตั้งแต่ดาราหนังที่สนุกไปจนกระทั่งความไม่เหมือนสำหรับเพื่อการปรับพฤติกรรม ไปจนกระทั่งความเคลื่อนไหววันวางขาย

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024) โหด เห็น หมี 2

คริสโตเฟอร์ โรบินหนีจากป่าร้อยเอเคอร์ภายหลังจากมีชีวิตรอดจากการฆ่าอย่างสนุกของวินนี่เดอะพูห์และก็พิกเล็ต เขากลับไปที่เมืองแอชดาวน์ในวัยเด็กของเขาเพื่ออ้อนวอน ศพของมาเรียและก็เพื่อนพ้องๆของคุณถูกเก็บขึ้นมาจากป่า แต่ว่าเช้าใจกันว่าคริสโตเฟอร์จำต้องรับผิดชอบเรื่อง

นี้ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น “การฆ่ากลุ่มร้อยเอเคอร์” โดยมีภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากการฆาตกรรมที่ได้รับการปล่อยตัว ซึ่งทำให้เกียรติศักดิ์ของคริสโตเฟอร์ในแอชดาวน์เสียหายaขณะนี้คริสโตเฟอร์เป็นคนภายนอกเมือง

กับหมีพูห์ แล้วก็ไปพบ ซาแมนธา นักสะกดจิตบำบัดรักษาเพื่อจัดแจงกับรอยแผลในวัยเด็ก เมื่อใบเสร็จรับเงินลี่ น้องชายแฝดของเขาถูกลักพาตัวและไม่เคยได้เห็นอีกเลยในเวลาเดียวกัน ในป่าร้อยเอเคอร์ หมีพูห์ พิกเล็ต และก็สหายสิ่งมีชีวิตทิกเกอร์รวมทั้งอาวล์ถูกบังคับให้หลบซ่อน

เนื่องมาจากมีบางบุคคลที่เชื่อในเรื่องราวของคริสโตเฟอร์ Wicked (2024) วิคเค็ด ภายหลังที่พวกเขาฆ่านิสิตมหาวิทยาลัยสามคนด้วยยานพาหนะเพื่อนันทนาการอาวล์ก็ชักนำให้พูห์จู่โจมแอชดาวน์ แทนที่จะรอคอยให้บุคคลอื่นเข้ามาในป่า เมื่อนักล่าบางบุคคลซุ่มจู่โจมสิ่งมี

ชีวิตและก็ยิงพิกเล็ตจนกระทั่งเสียชีวิต พูห์ก็ฆ่าพวกมันเพื่อโต้ตอบรวมทั้งใคร่ครวญคำแนะนำของอาวล์อีกทีคริสโตเฟอร์ไม่มีงานทำเป็นแพทย์รวมทั้งกลับมารับการบำบัดด้วยการสะกดจิตกับซาแมนธาอีกรอบ เขาทราบว่ามีเพียงแต่นักล่าเพียงแค่นั้นที่มีชีวิตรอดรวมทั้งเข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอ คริสโตเฟอร์ยังได้

เจอกับติดอยู่เวนดิช นักการภารโรงของโรงหมอ รวมทั้งประจันหน้ากับเขาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้ ค้างเวนดิชกล่าวมาว่าเขาดำเนินการให้กับดร.อาร์เธอร์ มึงลลัป นักวิทยาศาสตร์ที่บังคับให้เขาลักพาตัวเด็กๆแถวแอ

ดาวน์เพื่อทดสอบยีนของสัตว์ เด็กๆไม่รอดแล้วก็ถูกฝังอยู่ในป่าร้อยเอเคอร์ ที่ซึ่งพวกเขากลับมาเป็นลูกผสมครึ่งสัตว์ครึ่งมนุษย์พร้อมต้นเหตุการดูแลรักษา ขั้น สูง เมื่อค้างเวนดิชเห็นด้วยเพราะว่าใบเสร็จรับเงินลี่เป็นเลิศในเหยื่อแล้วก็ฟื้นขึ้นขึ้นมาในชื่อพูห์ เขาก็ฆ่าตัวตายด้วยความรู้สึกว่าตัวเองผิด Winnie the Pooh Blood and Honey 2คริสโตเฟอร์เตือนชาวกรุงเกี่ยวกับการจู่โจมของสัตว์ร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ว่าจำต้องพบเจอกับการยั่วยุและก็ความกังขา พูห์ ทิกเกอร์ แล้วก็อาวล์เริ่มเดินทางก่อกวนอย่างก่อกวนผ่านแอชดาวน์

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

จสสิก้าผู้ประพันธ์ หนังสือเด็กสมรสกับ นักเล่นดนตรี ม่ายแม็กซ์ แม็กซ์มีลูกสาวสองคนจากการสมรสหนแรกของเขา: บุตรสาวคนเล็กอลิซ แล้วก็วัยรุ่นเทย์เลอร์ เจสสิก้าจำเป็นต้องพบกับฝันร้ายซึ่งรวมทั้งเบน บิดาของคุณที่ป่วยด้วยโรคทางจิต และก็นักแสดงจากหนังสือของคุณ ไซมอน

เดอะสไปเดอร์ เมื่อครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านยุคเด็กของเจสสิก้า อลิซศึกษาและทำการค้นพบตุ๊กตาหมีชื่อชอนซีย์และก็สร้างความสัมพันธ์กับเขา กลอเรียเพื่อนบ้านสูงอายุที่ดูแลเจสสิก้าตั้งแต่ยังเด็ก เล่าความจำในวัยเด็กของเจสสิก้าที่คุณจำไม่

ได้แม็กซ์ออกทัวร์ ส่วนชอนซีย์เริ่มก่อกวนเจสสิก้า วันหนึ่งเทย์เลอร์เชื้อเชิญเลียมเพื่อนฝูงคนหนึ่งซึ่งชอนซีย์เล่นด้วย เท็ดดี้เปลี่ยนเป็นหมีตัวใหญ่โตมโหฬารในช่วงสั้นๆเจสสิก้าหยุดอลิซอย่างเฉียดจากการกระทบมือลงบนตะปู ทำให้คุณจำต้องโทรศัพท์หานักจิตวิทยาเด็ก ดร.โซโต

คุณศึกษาและทำการค้นพบว่ามีเพียงแค่คุณแล้วก็อลิซเพียงแค่นั้นที่เห็นตุ๊กตาหมีตัวนี้ โซโตแสดงภาพผู้ป่วยในสมัยก่อนที่ใช้กลุ่มคำเดียวกับอลิซ: “ไม่เคยเลย” อลิซล่องหนไป Wicked (2024) วิคเค็ด ซึ่งเทย์เลอร์โทษแม่เลี้ยงของคุณกลอเรียบอกเทย์เลอร์ว่าชอนซีย์เป็น

เพื่อนในจินตนาการยุคเด็กของเจสสิก้าด้วย สหายในจินตนาการเป็นวิญญาณที่ผูกติดอยู่ที่เด็กและก็บางทีอาจเปลี่ยนเป็นเรื่องเลวร้ายได้ซึ่งถ้าหากว่าถูกละทิ้ง เจสสิก้าค้นมองเครื่องใช้เก่าๆของคุณและก็เจอภาพวาดของชอนซีย์รวมทั้งเดอะเนเวอร์เอเวอร์ หญิงทั้งยังสามคนด้วยกันล่าทรัพย์สินของชอนซีย์กระทั่งเสร็จ ก่อ

ให้เกิดประตูเรืองแสงที่ทำให้เกิดอาณาจักรเนเวอร์เอเวอร์ตรงนี้พวกเขามองเห็นความจำที่อดทนอดกลั้นของเจสสิก้า เมื่อตอนเป็นเด็ก คุณถูกชอนซีย์ล่อให้เข้าไปใน Never Ever เบ็นช่วยคุณไว้ แต่ว่ารู้สึกโมโห

อย่างมากเมื่อมองเห็นตาของชอนซีย์ ทำให้เจสสิก้าถูกส่งไปอยู่กับบรรพบุรุษของคุณ กลอเรียปิดทางแอบหนี โดยหมกมุ่นอยู่กับอาณาจักร และก็ถูกชอนซีย์ขย้ำจนตาย เจสสิก้าหยุดชอนซีย์ด้วยการแทงเขาเข้าตาด้วยกรรไกรภายหลังกลับมาเจอกับเบ็นแล้วก็แม็กซ์ที่สถาบันของเบ็น เจสสิก้าก็ใส่ใจว่าคุณยังคงติดอยู่ในเนเวอร์เอเวอร์ ชอนซีย์ใช้อลิซเป็นเหยื่อล่อเพื่อเข้าพบคุณรวมทั้งหาทางล้างแค้นที่คุณทอดทิ้งเขา เทย์เลอร์ช่วยคุณ ส่วนชอนซีย์ก็แปลงตัวเป็นร่างที่จริงจริงของเขาคล้ายกับไซมอน แมงมุมอุตสาหะทำให้พวกเขา

Death Whisperer (2023) ธี่หยด

ยายจัน (รัตนวดี ตระกูลทองคำ) ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในบ้านนอกพวกเขาอาศัยอยู่กันอย่างเงียบๆสุข แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง ครอบครัวของพวกเขาก็เริ่มเจอกับเรื่องแปลก เสียงกรีดลึกลับในช่วงเวลากลางคืน รอยตีนแปลกบนพื้นดิน รวมทั้งเสียงหัวเราะของเด็กๆกลางคืน คุณยายจันมั่นใจว่าสถานะการณ์แปลกพวกนี้เป็นผลมาจากผีที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน พวกเขาก็เลยตกลงใจที่จะอ้อนวอนจาก คุณลุงยักษ์ (เดนิส เจลีลชา คัปปุน)หนุ่มน้อยผู้มีพลังพิเศษซึ่งสามารถติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้คุณลุงยักษ์ได้เล่าให้ยายจัน

ฟังว่า ผีที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่นี้เป็นวิญญาณของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เสียชีวิตทันทีทันใด คุณถูกฆ่าโดยชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน วิญญาณของคุณยังคงวนเวียนอยู่ในหมู่บ้านเพื่อตามหาคนร้าย คุณยายจันและก็ครอบครัวก็เลยตกลงใจที่สามารถช่วยวิญญาณเด็กผู้หญิง ด้วยการแสวงหาคนร้ายที่จริงจริงและก็นำวิญญาณของคุณไปสู่สวรรค์เกิดเหตุการณ์สุดน่ากลัวขวัญขึ้นใน พุทธศักราช 2515 เด็กผู้หญิงในหมู่บ้านไกลห่างในจังหวัดกาญจนบุรีเสียชีวิตอย่างเป็นปัญหา เมื่อได้ยินเสียงชักชวนขนหัวลุก “ธี่หยด… ธี่

หยด…” ในยามราตรีกาล ภายหลังยักษ์ปลดทำงานเขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของเฮียฮั่ง และก็บุญเย็น ผู้เป็นบิดามารดา ยักษ์มีน้องๆอายุไล่เลี่ยกันห้าคน ขั้น, ยอด, หยาดหยด, แย้ม และก็ยี่ ข่าวสารเด็กหญิงตายอย่างน่าสะพรึงกลัวแพร่กระจายไปอย่างเร็ว หยาดหยดสัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน แย้มน้องสาวของคุณเริ่มมีลักษณะแปลกๆภายหลังจากพบหญิงชุดสีดำลึกลับระหว่างกลับจากสถานที่เรียน ลักษณะของแย้มทรุดลงเรื่อยพร้อมทีท่าแปลกอย่างหาคำตอบมิได้หยาดหยด รวมทั้งครอบครัว

อาศัยอยู่แถบต่างจังหวัด บ้านของคุณทำไร่ทำสวน แม้กระนั้นฐานะของบิดาคุณจัดว่าดีมากยิ่งกว่าประชาชนบริเวณนั้นอยู่โข ตอนหน้าหนาวน้องสาวของคุณคนหนึ่งที่ชื่อ แย้ม กำเนิดเจ็บป่วย ประจวบกับที่ขณะนี้มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับภัยร้ายต่างๆเกี่ยวกับสิ่งลึกลับทั้งหลายแหล่ โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มของหายนะ หยาดหยดได้ทราบได้มองเห็นเรื่องต่างๆที่คล้ายกับเป็นลางร้ายอะไรบางอย่าง แต่ว่าเพราะว่ายังเด็กเลยมิได้คิดอะไรมากมาย จนกว่าแย้มล้มป่วยหนักกว่าเดิม คุณก็เลยเริ่มปะติดปะต่อสถานะการณ์ต่างๆที่ได้เผชิญมา ทั้ง

The Ritual (2017) สัมผัสอาฆาต วิญญาณสยอง

โดย ราฟ สปอลล์, อาร์เชอร์ อาลี, โรเบิร์ต เจมส์-คอลลิเอ้อร์ รวมทั้งแซม ทรูตัน เป็นเพื่อนสี่คนภายในการเดินทางเดินป่าผ่านป่าดั้งเดิมของประเทศสวีเดน ที่ซึ่งพวกเขาได้เจอกับมนุษย์โบราณ การปรากฏตัวที่ต่ำช้า ภายหลังจากการฉายรอบรอบปฐมฤกษ์โลกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโตปี 2017 ตอนวันที่ 8 ก.ย. The Ritual ได้รับการเปิดเผยแพร่โดย eOne ในสหราชอาณาจักรช่วงวันที่ 13 เดือนตุลาคมการเผชิญหน้าอันเหน็บหนาวกับสิ่งเหนือธรรมชาติ” ในป่าที่มีแสงสลัวๆของประเทศสวีเดน ความกลัวแอบอยู่ใต้

ต้นไม้สูงลิ่วในลักษณะของ “The Ritual” (2017) ภาพยนตร์สยองขวัญเชื้อเชิญขนลุกที่พาผู้ชมไปสู่โลกที่ความเหี้ยมโหดและก็ความหวาดกลัวของผู้คนมาปะทะกัน กำกับการแสดงโดยเดวิด บรัคเนอร์และก็อิงจากนิยายของอดัม เนวิลล์ เรื่องราวน่าติดตามประเด็นนี้ตรวจสอบการเดินทางอันแสนรุนแรงของสหายสี่ผู้ที่การเดินทางผ่านถิ่นกันดารเปลี่ยนเป็นฝันร้ายที่ความน่ากลัวที่ไม่บางทีอาจจินตนาการได้เรื่องราวเริ่มจากกรุ๊ปเพื่อนเก่าแก่กรุ๊ปหนึ่ง อย่างเช่น ลุค, ฟิล, ฮัทช์ แล้วก็ดอม ซึ่งจะต้องต่อสู้กับผลพวงของสถานะการณ์เรื่อง

โศกเศร้า ด้วยความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดแล้วก็ถูกความจำหลอก พวกเขาก็เลยเริ่มเดินทางเดินป่าในถิ่นกันดารสแกนดิเนเวียเพื่อเป็นเกียรติแก่เพื่อนที่เสียชีวิตของพวกเขา แต่ เมื่อดอมได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างการเดินทาง ทั้งยังกรุ๊ปก็ถูกบังคับให้ใช้ทางลัดผ่านป่าทึบ พวกเขาไม่เคยทราบเลยว่าการตกลงใจคราวนี้จะนำพวกเขาไปสู่ศูนย์กลางที่ความมืดมนมิดในเวลาที่พวกเขาเดินทางลึกเข้าไปในป่า เครื่องหมายแปลกๆที่สลักไว้บนต้นไม้และก็เสียงที่ทำให้ไม่สงบบ่งถึงการปรากฏตัวอันคิดร้ายที่สอดส่องทุกการเคลื่อนไหวของ

พวกเขา เร็วนี้ๆ พวกเขาก็เจอกับกระต๊อบร้างข้างหลังหนึ่ง ฝาผนังของมันตกแต่งไปด้วยประดิษฐกรรมอันน่าสยดสยองแล้วก็เขากวาง เมื่อสัมผัสได้ถึงพลังที่เป็นลางไม่ดี เพื่อนพ้องๆก็เลยเพียรพยายามถัดไปแล้วก็เป็นจริงเป็นจังที่จะหาทางกลับไปสู่อารยธรรมแม้กระนั้นเมื่อตก g2g999  ช่วงกลางคืนแล้วก็ความเคร่งเครียดเพิ่มสูงมากขึ้น ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ถูกทดลองด้วยความหวาดกลัวแล้วก็ความระแวง การปรากฏที่ไม่อาจจะชี้แจงได้ก่อกวนที่ตั้งแคมป์ของพวกเขา และก็ภาพอันน่าตกใจก็หลอกความฝันของพวกเขา