หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง

หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง 2021 นานาประการอารมณ์ ดูซิ ก่อนจะคุยกับผู้ใดกันแน่ไม่รู้เรื่องมาแล้วจ้ามาแล้ว ซีรีย์ตะวันตก ซีรี่ย์ฝรั่ง 2020 2021 ก็วงการซีรีย์มันช่างยั่วยวนใจคนจริงจริ๊ง ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซึรี่ย์ญี่ปุ่น ที่ทำเอาผู้ชมอย่างพวกเราตาแฉะ ที่หลายท่านเค้าเตือนว่าวงการซีปรี่ย์อย่าได้เหยียบเท้าเข้ามาเพราะว่าถอนตัวยาก

สายซีรีย์เกาหลี จีน ที่ว่าปังปุริเย่ ดังดอกไม้เพลิงแตก จิกหมอนเปลี่ยนแปลงหมอนมาหลายใบแล้ว ลองแปลงมาดูซีรี่ย์ฝรั่งกันบ้าง เรียกว่าเปลี่ยนแนวบ้างไรบ้าง เนื่องจากว่าดีไม่แพ้กันเลยนะ รีวิว 15 ซีรี่ย์จีน น่าดู หนังซีรี่ย์ ฝรั่ง บันเทิงใจครบรส ไม่ว่าจะนานัปการแนว ปี 2020หากคนใดกันเป็นสายเกาแล้วไม่อาจเปลี่ยนใจ ก็ต้องการที่จะให้ทดลองเปิดใจสักนิด แล้วคุณอาจจะติดอกติดใจไม่ยินยอมลุกออกมาจากโซฟาเลยก็ได้ วันนี้จะพาทุกคนไปดู ซีรี่ย์ฝรั่ง 2021 ใหม่ๆที่ออกมาด้านในไม่กี่ปีนี้กันบ้างไปดูกันค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง

หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง

ซีรี่ย์ฝรั่ง ที่อยาก แนะนำ

1. Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ ประเภทซีรีย์ : ดราม่า โรแมนว่ากล่าวค ย้อนยุคปีที่ฉาย : 2020 (Season 2 น่าจะตามมาเร็วๆนี้)จำนวนตอนซีรีย์ : 8 ตอนพากย์ไทย : ✔ เรื่องย่อ : Bridgerton จากนิยายมีชื่อเสียงของ Julia Quinn ที่ขายดีสู่จอทีวีของแพลตฟอร์มความสนุกสนานยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix หัวข้อนี้ก็นับว่าเป็นอีกเรื่องที่จะต้องปรบมือ จุดดอกไม้ไฟชุดใหญ่ให้กับทาง Netflix ที่ได้ทำซีรีย์ Netflix original น้ำดีมาให้คนดูได้ติดตามกัน

ได้รับบทวิเคราะห์เชิงบวก หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย รวมทั้งมีปริมาณผู้ชมถึง 82 ล้านครอบครัว เป็นซีรีส์ ที่มีผู้ชมสูงที่สุดบน Netflix หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่เอ๋ยถึงสังคมไฮโซเมืองผู้ดีอังกฤษ ในยุค Regency (เป็นยุคทองของการพัฒนาเรื่องวัฒนธรรม ประเพณีแล้วก็ศิลปะ เป็นยุคมีความเลอค่าทางด้านสังคม เนื่องจากว่ายุคนี้ให้ความสำคัญในเรื่องสุนทรียศาสตร์ทุกต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม วรรณกรรม แฟชั่น รวมทั้งดนตรี ) ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับเครือญาติบริดพบร์ตัน ซึ่งเป็นตระกูลไฮโซในสังคม โดยเชื้อสายนี้มีลูกชายและบุตรสาวรวมกัน 8 คน โดยใน Season นี้ The Duke and I จะย้ำไปที่บุตรสาวคนโต (ลูกคนที่ 4 ของเชื้อสาย)

ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน หญิงที่สวยงาม ไม่มีที่ติ ผู้ที่ได้รับคำชื่นชมจากพระราชินีว่าเป็น เพชรงามไม่มีที่ว่ากล่าวและสวยที่สุดในฤดูกาล ในงานฤดูที่การพบปะดูคู่ ที่จัดโดยราชินี ที่ให้หญิงสาวคนชั้นสูงที่อยู่ในวัยพร้อมออกเรือนได้ได้โอกาสได้เจอชายหนุ่มๆคนชั้นสูง ซึ่งด้วยเรื่องที่ราชินีได้ตั้งชื่อ ดาฟนี่ ว่าเป็นเพชรไร้ที่ว่ากล่าวและสวยงามที่สุดในช่วงฤดูกาล ก็นับได้ว่าเป็น talk of the town เรื่องราวของคุณก็เลยเป็นที่มีคนพูดถึงกันอย่างมากมาย

รวมถึง Lady Whistle Down นักประพันธ์ปริศนา หนังซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง ที่ได้เขียนหนังสือพิมพ์ซุบซิบสังคมไฮโซ ที่ผลงานการเขียนที่มีความจิกกัดสังคมชั้นสูงของ Lady Whistle Down ก็เป็นที่ต้องตาต้องใจปนขัดใจนิดๆของพระราชินี ที่ท่านก็ต้องการทราบตัวอย่างเช่นนักเขียนปัญหาผู้มีอำนาจศักดิ์สิทธิ์ผลต่อสังคมชั้นสูงคนนี้เป็นคนใดกัน

ดาฟนี่ ก็มีหวังว่าเธอจะได้พบเด็ก หนุ่มที่เธอรัก เพราะว่าความฝันของเธอนั้นยากจะแต่งงานรวมทั้งครอบครองคู่กันอย่างบิดารวมทั้งแม่ของเธอ (พ่อเสียชีวิตไปแล้ว) โดยการจะออกงานสังคมแต่ละครั้งก็จะมีพี่ชายคนโตอย่าง แอนโทนี่ บริดเจอร์ตัน ไปด้วย เนื่องจากไปปฏิบัติหน้าที่แทนพ่อ ที่จะสามารถ ช่วยแสกกลางนหนุ่มๆที่จะเข้ามาหาดาฟนี่ เพราะดาฟนี่คือความคาดหมายของเครือญาติ ถ้าคุณสมรสกับคนเชื้อสายดี ก็จะเป็นการเกื้อหนุนจุนเจือเชื้อสายของเธอ

รวมทั้งเป็นการโปรยทางให้น้องสาวของเธอที่เหลือที่จะออกเรือนต่อจากเธออีกด่วยต่อมาดาฟนี่ได้พบกับ ไซมอน ดยุคแห่งเฮสติ้ง ซึ่งเป็นเพื่อนของแอนโทนี่ ท่านดยุคผู้นี้เป็นชาย ผู้ที่หน้าตาหล่อ เนื้อหอม แม้กระนั้นมีเงื่อนที่เกิดขึ้นจากความประพฤติของบิดาตนเอง (เงื่อนอะไรนั้นจำเป็นต้องไปดูกันนะคะ) ก็เลยปฏิญาณตนว่าจะครองตัวเป็นโสดรวมทั้งจะไม่มีผู้สืบสกุลสืบสกุลอย่างแน่นอน ซึ่งการเจอกันครั้งแรดของทั้งสองคนนั้น ไม่น่าประทับใจ เข้าใจผิดกัน ทั้งสองก็เลยไม่เข้ากันได้สักเท่าไหร่

ซีรีส์ฝรั่ง จัดหนักจัดต็มกว่า 100 เรื่อง ที่คุณไม่ควรพลาด!!

รีวิวซีรีส์ฝรั่งจัดหนักจัดเต็มกว่า 100 เรื่อง ที่คุณไม่ควรพลาดสติไม่ดีไฟลุกถูกใจมองซีรีส์กันมั้ย ถ้าหากถูกใจขอความกรุณาปรานีอย่าเลื่อนผ่าน ด้วยเหตุว่าเราจะมารีทิวทัศน์/ชี้แนะซีรีส์ฝรั่งที่เคยมองมาทั้งหมดทั้งปวง ภายหลังตามเก็บมานานยาวนานหลายปี555 รวมทั้งจะตามเก็บถัดไป บางเรื่องก็พึ่งดู บางเรื่องก็ดูนานสุดแต่ยังไม่จบเพราะค้างไว้ บางเรื่องก็ดูได้เรื่อยเบื่อๆเปิดมองคราว มิได้มองรวดเดียวหมดนะ รวมถึงเรื่องที่กำลังมองอยู่ ส่วนซีรีส์เรื่องไหนที่ไม่มีในนี้ คนใดกันต้องการชี้แนะ เชิญตามสบายเลยจ้ะ พวกเราจะได้ตามเก็บ ต้องบอกก่อนเลย ว่าพวกเราเป็นผู้ที่ชอบดูซีรีส์รวมทั้งหนังมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งฝั่งตะวันตก เลยต้องการจะแบ่งปันประสบการณ์ความซาบซึ้งของแต่ละเรื่องที่ได้มองให้หลายๆท่าน

หลักเกณฑ์ของพวกเราง่ายๆตามความคิดตนเองเลย เมื่อก่อนจะชอบหาแม้กระนั้นผู้แสดงนำชายหล่อๆนางเอกงามๆมาดู เรื่องไหนพระนางไม่โอพวกเรานี่ไม่มองเลย แต่เวลานี้เปลี่ยนแปลงความคิดใหม่ละ เราถูกใจดูที่พล็อตที่เนื้อหามากกว่าว่าเรื่องไหนน่าติดตาม บางคราวก็ดูเพราะเหตุว่านักแสดงท่ตัวเองชอบ บางเรื่องตัวหลักใบหน้าก็ไม่ได้โดดเด่นนะ แต่ว่าพอดูบทแล้วดูไปครู่หนึ่งรู้สึกตัวละครแต่ละตัวมีเสน่ห์ในตนเอง ทำให้พวกเราถูกใจตัวละครนั้นไปโดยปริยาย ส่วนบางเรื่องที่ดูตัวละครดูดีๆใช่ว่าบทจะดี ดูไปครู่หนึ่งน่าเบื่อหน่ายชิหายก็มี แต่บางเรื่องพระนางก็โอเคบทก็ลื่นไหลดีแบบนี้เราก็ถูกใจ

ส่วนเรื่องจบสวย ไม่สวยนี่สุดแล้วแต่คนเขียนบทเนอะ ซีรีส์ฝรั่งนี่เดายากจริงๆอะไรบางอย่างไม่เป็นไปตามที่เราหวังเหมือนในซีรีส์ประเทศเกาหลีเลย  พวกเราเองก็ดูคะแนนจากเว็ปดังๆมี รวมทั้งส่วนเรื่องไหนที่เราแนะนำมีคนดูแล้วไม่เห็นพ้องกับความคิดเห็นพวกเราก็ไม่ว่ากัน ติชมได้เลยตามสบาย เพราะพวกเราก็รีวิวในมุมของเรา ตรงบ้างแรงบ้าง คนใดกันแน่เห็นต่างไม่ว่ากันเกริ่นมาซะยาว ชวนติดตามการรีวิวของเราได้เลย

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง เรื่องไหนน่าดู ปี 2020

เมื่อเอ๋ยถึงขณะที่ พวกเราอยากพักผ่อนหย่อนใจแล้ว บางบุคคลบางทีก็อาจจะมองหางานที่ทำเวลาว่าง เป็นต้นว่า อ่านหนังสือ ฟังเพลง เล่นเกม เป็นต้น แต่เนื่องแต่เชื้อไวรัสวัวโรท้องนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังระบาดทำให้หลายคนอาจจะจะต้องมองหางานที่ทำเวลาว่างซึ่งสามารถใช้เวลากับมันได้ยาวนานมากขึ้นในตอนที่พวกเราอยู่บ้าน ซีรีย์ก็เลยเป็นช่องทางที่ดีสำหรับคุณเลยครับผม เนื่องจากซีรีย์หนึ่งเรื่องจะแยกเป็นหลายซีซั่น ขึ้นกับความชื่นชอบของผู้ชมและก็การวางแผนของผู้ผลิต

สเน่ห์อีกอย่างของซีรีย์ คือมีเวลาสำหรับเพื่อ การชี้แจงเรื่องราวได้มากกว่าภาพยนต์ปกติ ที่มักใช้เวลาเพียงแต่ 1 -​ 2 ชั่วโมง ในการบรรยายเนื้อเรื่อง ซึ่งบางครั้งอาจจะทำออกมาได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าในช่วงเวลาที่ไม่เพียงพอซีรีส์ในช่วงปัจจุบันนั้นมีเยอะแยะนานัปการให้เลือกดูตามความชอบ เป็นต้นว่า ซีรีย์ประเทศเกาหลี ซีรีย์การ์ตูน​ญี่ปุ่น (อนิเมะ) ซีรีย์จีน แต่ที่ได้รับความนิยมมากมายไม่แพ้ซีรีย์ประเทศอื่นๆเลย ก็คือซีรีย์ฝรั่ง โดยในบทความนี้ เราจะเอ๋ยถึงซีรีย์จากประเทศอเมริกา ขอรับ เพราะว่ามีหมวดหมู่ซีรีย์ให้เลือกดูมาก ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า คอเมดี้ อาชญากรรม และก็ฯลฯ

The Walking Dead

เรื่อง The Walking Dead หนัง ซีรี่ย์ ฝรั่ง นั้นเป็นซีรีส์แนวดรามาสยองขวัญข้างหลังทาย กำกับการถ่ายทำโดย แฟรงก์ ศิลปินบอนต์ ประกันประสิทธิภาพด้วยรางวัลมากมายหลายสาขา โดยเนื้อเรื่องเอ๋ยถึง ริค ไกรมส์ นายอำเภอประจำเมืองคิง เคาตี้ในจอร์เจีย ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่นั้น ริค โดนฆาตกรยิงบาดเจ็บอย่างรุนแรงก็เลยจะต้องเข้ารับการดูแลรักษาที่โรงหมอโดยที่ไม่มีสตินานถึง 2 เดือน รวมทั้งแล้ว ริค ก็ได้ฟื้นขึ้นมาจากอาการรุนแรง

แต่ที่น่าตกใจกว่านั้นเป็นสภาพแวดล้อมรอบข้างริคนั้นกลายเป็นเมืองร้างไปเสียแล้วแล้วก็ที่ห่วยกว่านั้น ริค ต้องเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ที่เดินอยู่ทั่วทั้งเมืองด้วยความสับสนแล้วก็ความความระลึกถึงครอบครัวอันเป็นสุดที่รัก ริค ก็เลยจำเป็นต้องเริ่มเดินทางเพื่อตามหาครอบครัวของตัวเองให้พบ ซึ่งระหว่างการเดินทางนั้น ริค ก็ได้เผชิญผู้คนล้นหลามทั้งมิตรรวมทั้งศัตรู รวมถึงปัญหาต่างๆที่รุมเร้าเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อนยาน ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากที่จะต้องทำร้ายกันหลายฉากซึ่งไม่เหมาะกับคนที่กลัว เลือด ศพ การฆ่าคน ดังนั้นแล้วสำหรับผู้ชมที่เป็นเด็กควรจะได้รับข้อแนะนำจากผู้ปกครองด้วยครับผม

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.survepi.org/