ดูหนัง วิลล์ สมิธ เป็นหัวหน้าสืบสวนการฆ่าตัวตายที่กระจ่างแจ้งของนักวิทยาศาสตร์หุ่นยนต์ชั้นหนึ่งดร. Alfred Lanning การไต่สวนของ Spooner เกี่ยวกับการตายของ Lanning ทำให้ยังไม่แน่ใจในแรงกระตุ้นเปิดเผยให้มองเห็นร่องรอยของความลับแล้วก็วาระการประชุมข้างใน บริษัท USR (United States Robotics) รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับการฆาตกรรม เขาไม่ค่อยทราบว่าการไต่ถามของเขาจะนำมาซึ่งการเปิดเผยภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่าต่อมนุษยชาติ

ในปี 2035 หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์รับใช้มนุษยชาติ ซึ่งได้รับการปกป้องคุ้มครองโดยกฎสามข้อของวิทยาการหุ่นยนต์ เดล สปูนเนอร์ สายลับคดีการฆาตกรรมในกรมตำรวจชิคาโก เริ่มเกลียดและไม่เชื่อใจหุ่นยนต์ ภายหลังที่หุ่นยนต์ช่วยเขาจากอุบัติเหตุรถชน เวลาเดียวกันก็ปลดปล่อยให้เด็กผู้หญิงวัย 12 ขวบจมน้ำตายโดยอาศัยตรรกะที่เย็นชาแล้วก็จังหวะมีชีวิตรอดเพียงแค่นั้น เมื่อดร.อัลเฟรด แลนนิง ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้น U.S. Robotics (USR) ล้มลงจากหน้าต่างห้องทำงานจนถึงเสียชีวิต ใจความที่เขาทิ้งเอาไว้ขอให้มอบหมายสปูนเนอร์ให้ทำคดีนี้ ตำรวจประกาศว่าการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นสปูนเนอร์กลับไม่เชื่อ และก็ลอว์เรนซ์ โรเบิร์ตสัน ซีอีโอ หุ้นส่วนธุรกิจของแลนนิง

ยอมเขาซักถามอย่างไม่เต็มใจสปูนเนอร์ขอคำแนะนำกับคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์ศูนย์กลางของ USR ชื่อ VIKI (Virtual Interactive Kinetic Intelligence) ดูหนัง I Robot (2004) พิฆาตแผนจักรกลกินโลก ซึ่งมากับนักวิทยาการหุ่นยนต์วิทยา ดร.ซูซาน ค้างลวิน พวกเขาพบว่าภาพการดูแลรักษาความปลอดภัยจากด้านในที่ทำการได้รับความเสื่อมโทรม

 

ดูหนัง วิลล์ สมิธ

ดูหนัง วิลล์ สมิธ ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

จากข้อเท็จจริงที่สร้างแรงผลักดันให้ทั่วทั้งโลก Warner Bros. Pictures กระหยิ่มใจเสนอ “King Richard – คิง ริชาร์ด” กับเรื่องราวการเดินทางของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ บิดาที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของสองนักกีฬา ผู้ครอบครองความสามารถพิเศษดีเลิศผู้กลับหน้าประวัติศาสตร์เกมเทนนิสไปชั่วกัลปวสาน แสดงนำโดย ผู้ท้าชิงรางวัลออสการ์สองยุค วิล สมิธเป็นภาพยนตร์ดราม่าประวัติที่ดูแลโดย Reinaldo Marcus Green ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวจริงที่สร้างแรงดลใจของริชาร์ด วิลเลียมส์ บิดารวมทั้งผู้ฝึกสอนของนักตีเทนนิสระดับตำนานอย่างวีนัสรวมทั้งเซเรน่า วิลเลียมส์ วิลล์ สมิธแสดงผลลัพธ์งานอันทรงประสิทธิภาพในฐานะริชาร์ด วิลเลียมส์

ชี้ให้เห็นถึงความทุ่มเทของเขาสำหรับในการปั้นบุตรสาวให้เปลี่ยนเป็นแชมป์เทนนิสอย่างท้า“King Richard” ติดตามการเดินทางของริชาร์ด วิลเลียมส์ บิดาผู้ตั้งใจจริงแล้วก็ประหลาดโดยมิได้ฝึกฝนเทนนิสอย่างเป็นทางการ แม้ว่าจะพบเจอกับความกังขาและก็ความท้า แม้กระนั้นริชาร์ดก็มีวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับบุตรสาวของเขา วีนัส (ซานิยา ซิดนีย์) แล้วก็เซรีท้องนา (เดมี ซิงเกิลตัน) เพื่อก้าวสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์นักกีฬาเทนนิส

ริชาร์ดปรับปรุงระบบการฝึกอบรมที่เข้มข้นสำหรับบุตรสาวของเขาตั้งแต่อายุยังน้อย ดูหนัง วิลล์ สมิธ  โดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดกี่ เขาเอาชนะความลำบากตรากตรำด้านการเงิน ความกังขาจากสถาบันเทนนิส รวมทั้งแม้กระทั้งความข้องใจในครอบครัวสำหรับการไล่หลังความฝันสำหรับเพื่อการเลี้ยงนักกีฬาแชมป์คิง ริชาร์ด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบแนวทางการฝึกการสอนนอกทางของริชาร์ด การต่อสู้ดิ้นรนของครอบครัว และก็การเจริญเติบโตของพี่สาวน้องสาวในโลกการแข่งขันชิงชัยเทนนิสอาชีพ

ผู้แสดงหลัก: ริชาร์ด วิลเลียมส์ (วิลล์ สมิธ): บิดาผู้จริงจังและก็มีวิสัยทัศน์ของวีนัสรวมทั้งเซเรน่า ซึ่งมาเป็นผู้ฝึกสอนแล้วก็ที่ปรึกษาของพวกเขา แม้ว่าจะขาดการฝึกหัดอย่างเป็นทางการในด้านเทนนิสก็ตามวีนัส วิลเลียมส์ (ซาเนียยา ซิดนีย์): พี่สาวที่เปลี่ยนมาเป็นนักกีฬาเทนนิสอัจฉริยะที่มีสมรรถนะสำหรับการปฏิรูปแวดวงกีฬาภายใต้การเสนอแนะของบิดาคุณ

ดูหนัง วิลล์ สมิธ

Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เก็บรวบรวมเหล่าคนร้ายไว้สูงที่สุดที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอ ปรับเปลี่ยนจากงานคอมมิคของโรเบิร์ต ค้างไนเกอร์ แล้วก็ รอคอยส แอนดรู ที่พิมพ์คราวแรกในปี 1959 จะเป็นพูดถึงบรรดาคนร้ายที่ได้รับจังหวะจากทางรัฐบาลสำหรับการชดใช้โทษจากการ ทำความกล้าหาญทรามในอดีตกาลที่พวกเขาก่อไว้โดยการ (ฝืนใจ) จำเป็นต้องมาทำหน้าที่เสี่ยงตายที่ได้โอกาสรอดน้อยนิดด้วยกัน เพื่อแลกเปลี่ยนกับการผ่อนผันโทษแล้วก็อิสระที่พวกเขาจะได้รับจากการไม่จำเป็นต้องถูกติดคุกตลอดชาติ

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2016  g2g999  ที่ผลิตขึ้นจากกลุ่ม supervillain/anti-hero ของ DC Comics ในชื่อเดียวกัน ผลิตโดย Warner Bros. Pictures, RatPac-Dune Entertainment, DC Films แล้วก็ Atlas Entertainment แล้วก็ขายโดย Warner Bros. Pictures4 นับว่าเป็นภาคลำดับที่สามของ DC Extended Universe (DCEU) ภาพยนตร์ประเด็นนี้เขียนบทและก็ควบคุมโดยเดวิด เอเยอร์ รวมทั้งแสดงนำโดยกลุ่มดารานำโดยวิล สมิธ, จาเร็ด เลโต, มาร์โกต์ ร็อบบี้, โจเอล คินนามาน, วิโอลา เดวิส, ไจ คอร์ทนีย์, เจย์ เฮอร์นันเดซ, อเดเวล อาคินนูอย-อัคบาเจ, ไอค์ บารินโฮลต์ซ, สก็อตต์ อีสต์วูด แล้วก็ติดอยู่ร่า เดเลวีญ

ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ หน่วยงานรัฐบาลลับที่นำโดยอแมนดา วอลเลอร์รับสมัครโจรที่ถูกจองจำเพื่อปฏิบัติหน้าที่หน่วยกระทำการลับที่อันตรายรวมทั้งกู้โลกจากภัยรุกรามอันทรงอำนาจเพื่อแลกเปลี่ยนกับประโยคที่ลดน้อยลงด้านในกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2552 ภาพยนตร์ Suicide Squad อยู่ระหว่างการพัฒนาที่ Warner Bros. เอเยอร์เซ็นสัญญาเพื่อเขียนบทแล้วก็ควบคุม Suicide Squad ในกันยายน พุทธศักราช 2557 และก็ด้านในตุลาคม แนวทางการคัดตัวนักแสดงได้เริ่มขึ้นแล้ว การถ่ายรูปหลักเริ่มในโตรอนโต ออนแทรีโอช่วงวันที่ 13 ม.ย. พุทธศักราช 2558 โดยถ่ายทำเพิ่มในชิคาโกและก็จบในสิงหาคมปีนั้น

แล้วก็เข้าฉายในสหรัฐฯช่วงวันที่ 5 ส.ค. ภายหลังจากเปิดตัวอย่างอดทนซึ่งสร้างสถิติบ็อกซ์สำนักงานใหม่ ดูหนัง วิลล์ สมิธ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้ไปๆมาๆกกว่า 746 ล้านเหรียญทั่วทั้งโลก ภาพยนตร์ทำรายได้รายปี 2016 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ โดยคำติชมมุ่งไปที่เรื่องราว บทสำหรับพูด การควบคุม การตัดต่อ ฉากแอ็กชั่น แล้วก็การใช้เพลงที่มีลิขสิทธิ์

After Earth (2013) สยองโลกร้างปี

เป็นภาพยนตร์เสี่ยงภัยแนววิทยาศาสตร์ที่ดูแลโดย M. Night Shyamalan รวมทั้งแสดงนำโดย Will Smith รวมทั้งลูกชายของเขา Jaden Smith โดยมีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในอนาคตอันไกลมากซึ่งโลกเปลี่ยนเป็นดาวนพเคราะห์ที่อันตรายและไม่สามารถพักอาศัยได้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบธีมของการเอาตัวรอด การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง รวมทั้งความสัมพันธ์ระหว่างบิดากับลูกเมื่อพบเจอกับความเหนื่อยยาก

ภาพรวมของพล็อต ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในขณะที่มนุษยชาติทอดทิ้งโลกเพราะเหตุว่าการทำลายสภาพแวดล้อม แล้วก็ได้ตั้งอาณานิคมในโลกใหม่ที่เรียกว่า Nova Prime นายพลไซเฟอร์ ไรจ (วิลล์ สมิธ) เป็นทหารในตำนานที่ช่ำชองศิลป์ที่ “ผี” ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยทำให้มนุษย์ไม่เห็นสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลกที่รู้จักกันในชื่อ Ursas ที่รุกรามการดำรงชีพของพวกมัน

คิไต ไรเงะ (เจเดน สมิธ) ลูกชายที่ห่างเหินกันของไซเฟอร์  ดูหนัง วิลล์ สมิธ ต้องการที่จะพิสูจน์ตนเองในฐานะข้าราชการนายพรานป่าเสมือนบิดาของเขา แต่ว่าจำเป็นต้องต่อสู้กับความหวาดกลัวรวมทั้งความข้องใจในตนเอง เมื่อยานอวกาศของพวกเขาตกลงบนโลกซึ่งเปลี่ยนเป็นพื้นที่รกร้างที่เป็นมิตรแล้วก็รกร้างซึ่งมีสิ่งมีชีวิตอันตรายอาศัยอยู่ ไซเฟอร์และก็คิไตจำเป็นต้องทำงานด้วยกันเพื่อเอาชีวิตรอดแล้วก็ส่งสัญญาณวิงวอน

หัวข้อความเด็ดเดี่ยวรวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง “ที่แก่นของโลกเป็นพื้นฐานสำคัญของความเด็ดเดี่ยว” คำพูดคำจากภาพยนตร์หัวข้อนี้สรุปเรื่องสำคัญอย่างหนึ่งไว้ “After Earth” ตรวจว่าความกลัวสามารถเอาชนะได้ด้วยความอาจหาญรวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบตัวเองได้เช่นไร การเดินทางของ Kitai ถือว่าเป็นการเติบโตส่วนตัวในระหว่างที่เขาเจอหน้ากับความหวาดกลัวแล้วก็ความไม่มั่นคงตอนที่พบเจอกับอันตรายของโลก

ความเคลื่อนไหวของเขาจากเด็กนักเรียนนายร้อยที่กลัวจนถึงเปลี่ยนเป็นคนรอดตายที่มีความรู้และมีความเข้าใจเป็นส่วนประกอบหลักของเรื่องราวภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังเน้นถึงจุดสำคัญของความเกี่ยวเนื่องแบบบิดา-ลูก ท่าทีที่ห่างไกลรวมทั้งทรหดอดทนของ Cypher นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเครียดระหว่างเขากับ Kitai รวมทั้งความดิ้นรนเพื่อเชื่อมโยงและก็ติดต่อกันใหม่กระตุ้นให้เกิดอารมณ์สำหรับเพื่อการเล่า