ดูหนังชนโรง 2021

ดูหนังชนโรง 2021 ระหว่างต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดมิได้ก็คือ การเช็กรายนามหนังใหมองหม่น่าชม 2022 ที่จะมีโปรแกรมเข้าฉายในโรงรูปยนตร์ตลอดปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี ฯลฯ ไทยรัฐออนไลน์ได้สะสมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

เราต้องการที่จะกล่าวเล่าเหตุการณ์รายละเอียดของหนังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังปี2021 หนังเก่า หรือถึงแม้กระทั่ง ดูหนัง ชนโรง 2021 ชมหนังใหม่ชนโรง ผ่านเว็บไซค์ movie-today ที่พวกเราใส่ใจประดิษฐ์รายละเอียดที่มีคุณภาพแก่คนอ่าน อย่างไม่ซ้ำ รับรองว่าท่านจะได้เพลิดเพลินใจไปกับหนังที่พวกเรานำมาให้ชมอย่างแน่ๆ

ดูหนังชนโรง 2021

เว็บไซต์รีวิวหนังใหม่ หนังดัง

Vivo | วีโว่ (2021) ถ้าหากเอ๋ยถึงวงการฮอลลีวู้ด คนจำนวนไม่น้อยอาจคงจะพิจารณาถึงค่าย Pixar หรือ Dreamworks ซึ่งเป็นคู่แข่งกันมานับ 10 ปี แต่ในสมัยตอนนี้คงไม่พูดถึงค่ายน้องใหม่อย่าง Sony Animation ไม่ได้ เนื่องด้วยนับวันยิ่งสร้างผลงานดีงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถคว้าออสการ์สาขาแอนิเมชันเยี่ยมที่สุดมาได้ในเรื่อง Spider-Man Into the Spider-Verse (2018) แถมในปีนี้ ยังมี The Mitchells vs the Machines (2021) ที่ได้รับกระแสบวกไปทั้งโลกอีกด้วย และตอนนี้ก็มีอิทธิพลงานอีกเรื่องที่ผมต้องการชี้แนะให้ ชมหนังใหม่ออนไลน์ ซึ่งกำลังเป็นที่กล่าวถึงในแง่บวกกับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า “Vivo วีโว่” Vivo รูปยนตร์แนว แอนนิเมชั่น Animation กำกับโดย Kirk DeMicco และ Brandon Jeffords เหตุการณ์ของ วีโว่ ลิงจ๋อที่จำเป็นที่จะต้องส่งเพลงบอกรักของ ฮันเดรส เจ้านายเก่าที่เพิ่งจากโลกนี้ไปให้กับ มาร์ธา คนรักเก่าของเขา ในฮาวานา

ได้ตอนประเดิมเริ่มต้นปีใหม่กับหนังใหม่จุใจรับศักราชกันหนักๆ เดือนมกราคมก็ยังเนื่องแน่นไปด้วยคิวหนังเอกสารดีแบบฟอร์มโดดเด่น รวมถึงกระแสหนังสิ่งตอบแทนก็เริ่มต้นทะยอยๆ กันตีแผ่ออกมาให้คอหนังสายนี้ได้พิสูจน์กันด้วย Movie.TrueID ก็เลยได้คัดคัดเลือกโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาบอกต่อกันเป็นพิเศษ มุ่งเน้นยำว่าหนังประเด็นต่างๆ อาจมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความเหมาะสม และที่สำคัญ…ทำตามอย่างวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดช่วงเวลาในโรงหนังด้วยนะ

ภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวลเรื่องใหม่ที่แฟนๆ Marvel จึงควรห้ามพลาใน Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า หนังกำกับโดย โคลอี เจ้า ผู้กำกับหนังล่ารางวัลหัวข้อหลักของปี Nomadland ที่บางเวลาในขณะออกฉาย หนังอาจได้ชื่อว่าได้ผลสำเร็จงานของผู้กำกับออสการ์ก็เป็นได้ โดยตัวเอกเป็นหมวดชีวิตเกือบอมตะ เป็นเผ่าพันธ์ยอดมนุษย์สมัยโบราณ ถูกผลิตขึ้นเมื่อล้านๆ ปีก่อน และซ่อนตัวในโลกเป็นพันๆ ปี มีเดอะ ดิเวียนท์ เป็นตัวร้ายสุดแสบที่เปรียบได้กับธานอสหน้าใหม่ หมวดหมู่เขามีลักษณะอย่าง แอนเจลีนา โจลี, เจ็มมา ชาน, ริชาร์ด แม็ดเดน, แบร์รี โคแกห์น, คูเมล ยาวนานจิอานิ

เรื่องราวของ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า จะกำเนิดขึ้นในระยะเวลากว่าล้านปี ในเวลาที่ เหล่าสิ่งมีชีวิตแห่งจักรวาล หรือ เซเลสเทียล ได้เริ่มต้นกระทำทดทดสอบในตัวมนุษย์ สร้างสิ่งมีชีวิตที่มีพลังพิเศษมหาศาล มากพอ ๆ กับสร้างวายร้ายที่นอกกรอบอย่าง Deviants ทั้งคู่หมู่เข้าห้ำหั่นกันเองตลอดช่วงเวลาในที่มาที่ไปศาสตร์เพื่อจะณ เวลาชิงว่าฝ่ายไหนคือเผ่าพันธุ์ที่หนักแน่นที่สุด โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังกว้างขวาง Ikaris ชายผู้เต็มไปด้วยพลังแห่งคอสมิกในตัว และ Sersi ผู้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตท่ามกลางเหล่ามนุษย์

รูปยนต์ดราม่าคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่สะท้อนการยอมรับตัวตนในสังคมออกมาได้อย่างดี Confessions of an Invisible Girl (2021) คำสารภาพของสาวล่องหน หนังเล่าผ่านสถานะการณ์ของเด็กสาวเตเต คนที่มีข้อสงสัยโลกแตกที่เธอเองก็ยังไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดการจะเป็นคนธรรมดาที่มีเพื่อที่จะนฝูงกับเขาบ้างถึงได้ยากเย็นขนาดนี้ เข้าร่วมลุ้นและหาผลลัพธ์พร้อมเอาใจช่วยเด็กสาววัย 16 ร่วมกันว่าเธอจะหาทางออกให้กับตัวเราเองอย่างไร การันตีว่าจบเรื่องคุณคงจะจะตกหลุมรักเด็กสาวคนนี้ไปเลยก็เป็นไปได้

ร็อบ ชายผมเผ้ารุงรังที่อาศัยอยู่ด้านในกระท่อมกลางป่าของรัฐโอเรกอนกับหมูแสนรักตัวหนึ่งที่เขาเลี้ยงชมให้อยู่ด้านในกระท่อมร่วมกัน และใช้มันเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่า แต่แล้ววันหนึ่งก็มีคนบุกเข้ามาทำร้ายเขาและเอาหมูของเขาไป ทำให้เขาจำเป็นต้องเดินทางกับไปยังพอร์ตแลนด์ สู่สมัยก่อนที่เขาจากมา เพื่อตามหาหมูแสนรัก

รวม 15 หนังใหม่น่าชม รอคิวเข้าโรงปี 2022 คอหนังไม่แนะนำให้พลาด

การรับดูหนังใหมองหม่น่าดู 2022 ในโรงภาพยนตร์คือต้นแบบความบันเทิงที่คนรักหนังหลายๆ คนประทับใจ เนื่องมาจากมอบอรรถรสสำหรับการรับชมได้ดีเยี่ยมที่สุด แม้ว่าพวกเราอาจจะยังจำเป็นต้องชมหนังแบบ New Normal กันถัดไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่เสมอ

สำหรับปี 2022 มีซอฟต์แวร์หนังใหมองหม่น่าดูหลากหลาย เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงรูปยนตร์ เตรียมพร้อมกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความรื้นเริงตลอดทั้งปี มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ติดตามกันได้เลย

หนังใหม่เดือนเดือนมกราคม 2022

โกสต์แมนชั่น
วันเข้าฉาย : 6 มกราคม 2565
เรื่องย่อ : ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ เหตุการณ์ของ “จีอู” นักเขียนเว็บตูน ที่สัญจรไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อว่าผีดุสุด เพื่อจะหาแรงกระตุ้นแบบที่ไม่เหมือนเดิม สำหรับเพื่อการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับเผชิญกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้รับฟัง แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปตลอดกาล

รีวิวหนังคนต่างประเทศ Two (2021) คนคู่

หนังจาก NETFLIX ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนต่ำ แต่ได้กระแสตอบรับดีจริงๆ เพื่อเรื่อง Two (2021) คนคู่ เรื่องย่อ ประสบกับภาพยนต์สุดแปลกจากสเปน จะพาทุกคนไปดูเหตุการณ์ของชายผู้หญิงแปลกหน้าที่อยู่ดีๆพวกเขาก็ตื่นขึ้นมาบนเตียงและเจอว่าทั้งสองถูกเย็บตัดกันเป็นแฝดสยาม หมวดหมู่เขาก็เลยทำทุกเทคนิคทางเผื่อที่จะแยกออกไปจากกันให้รวดเร็วทันใจที่สุด และสืบหาว่า กำเนิดอะไรขึ้นกับหมวดเขากันแน่

ภาพยนตร์เรื่อง Awake ดับฝันวันสิ้นโลก 2021 ดูหนังชนโรง 2021 เป็นรูปยนตร์ แนวระทึกขวัญ ดราม่า ผลงานการกำกับของ มาร์ก ราโซ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากระดับความสามารถเยอะมากๆมาร่วมชี้ให้เห็นไม่ว่าจะเป็นจีน่า รอดริเกซ ที่มารับบทเป็น จิล สมัยก่อนทหารที่กลับมาชมแลครอบครัว เพื่อหาเงินมาเลี้ยงลูกชายและบุตรสาว awake ดับฝันวันสิ้นโลก บรรยายไทย

คนหลังจากนั้นคืออาเรียนรู้า กรีนบลาตต์ มารับบทเป็น มาทิลดา ลูกสาวคนเล็กของจิล เธอเป็นเด็กชาญฉลาด ศึกษาไว และมีความรู้จักบุญคุณ และคนท้ายที่สุดที่จะมาแนะนำในวันนี้คือลูเซียส โฮยอส มารับบทเป็น โนอาห์ ลูกชายคนโต เขาเป็นคนที่เงียบ ๆ ระหว่างมีอะไรก็ไม่ค่อยเปิดใจเสวนากับแม่ตนเอง นั้นก็เหตุเพราะปมสถานะการณ์ในสมัยเก่า

เกมกระดานแห่งชีวิต ( The Queen is Gambit ) เป็นเรื่องดังที่พึ่งฉายในปีที่ผ่านมาที่ผ่านมา ซึ่งชมแล้วมีความรื้นเริงในหัวใจตลอดระยะเวลาแน่นอน ซึ่งมีช่วงให้ติดตาม6ระหว่างเท่านั้น ซึ่งถือว่าไม่ยืดเยื้อเกินความจำเป็นด้วย นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก โดยเป็นการนำเรื่องจากนิยายเรื่องหนึ่งมาดัดแปลงให้กลายเป็นบทนี้ขึ้นมา โดยเป็นแนวดราม่าที่ซ่อนความลุ่นไปในตัวอยู่ตลอดระยะเวลา นักแสดงนำคือผู้หญิงสาวแอนยา เทย์เลอร์ จอย ที่ประกบคู่กับ ใบเสร็จ แคมป์ ที่เป็นบุคคลมากสมรรถภาพทั้งสอง สามารถติดตามได้ที่เน็ตฟิกส์ตลอดระยะเวลา ใครก็ช่างที่ได้ติดตามจะทราบว่าไม่แนะนำให้พลาดสักตอนหรือวินาทีเดียว คุณจะเจอกับความเข้มข้นในซีรีส์เรื่องนี้ได้อย่างบันเทิงใจแน่นอน พวกเรามาทำความรู้จักเรื่องนี้แบบโดยประมาณกัน ก่อนที่จะจะไปดูความสนุกสนานอย่างแท้จริง

ยุคนี้ผู้ใดก็ตามก็ประทับใจการ ดูหนังออนไลน์ ชิลๆ อยู่ที่บ้านมากกว่าการไปดูนอกบ้าน เนื่องจากด้วยความสบายสะดวกสบาย และยังชมได้แบบไม่ต้องเสียตังค์ไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย ซึ่งก็มีเว็บไซต์ชมหนังแบบไม่ต้องเสียตังค์ที่ให้บริการมากมายเว็บด้วยกัน หากคุณกำลังมองหาเว็บชมหนังที่น่าสนใจที่สุดอยู่ละก็ วันนี้เรามี 10 ดีกรีเว็บดูหนังแบบไม่มีค่าใช้จ่ายมาแนะนำกันด้วย จะมีเว็บไหนบ้างไปชมกันเลย

เว็บชมหนังขนาดใหญ่ ดูหนังชนโรง 2021 ที่ให้บริการดูหนังได้ฟรี โดยมีหนังให้คัดสรรค์ดูไม่น้อยเลยทีเดียวหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งหนังสยองขวัญ หนังแนวแอคชั่น สืบสวนสอบสวน หรือหนังรักโรแมนติก แฟนตาซี และที่เด็ดที่สุดก็คือซีรีย์กาหลี และซีรีย์จีนนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะชอบใจการชมหนังประเภทไหนก็สามารถเข้ามาดูได้ที่ WeTV กันเลย แล้วก็มีแอพพลิเคชั่นให้โหลดมาชมผ่านมือถือได้โดยง่ายเพิ่มขึ้นอีกด้วย

https://www.survepi.org/