ดูหนังออนไลน์2uhd 10 ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีน่าติดตาม ครึ่งปีแรก 2023 ที่ถ้าหากผู้ใดกันรักซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี เป็นคอ K-Series ตัวยง ก็ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีใหม่ ปีใหม่ ดูละครซีรี่ย์เรื่องไหนดีนะ โปรแกรมหนังใหม่ เอาอกเอาใจคอซีปรี่ย์ คนใดถูกใจดูหนังห้ามพลาดเด็ดขาด พลอตแต่ละเรื่องรับประกันเลยว่าล้ำสุดๆขนผู้แสดงประสิทธิภาพมาเต็มเรื่อง พร้อมตัวท็อปๆที่กลับมาเล่นซีรีย์กันมากไม่น้อยเลยทีเดียว น่าติดตามสุดๆกับ โปรแกรมหนังใหม่ ปัจจุบัน พร้อมให้ท่านได้ปักหมุดคอยแล้ว ล้วนแต่น่าดูทั้งปวง แน่ๆว่าเรื่องเด็ดๆในตอนต้นปีนี้ พวกเราก็มี ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แนะนํา มาให้ทุกคนสูงถึง 10 เรื่องร่วมกัน ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี 2023 มีเรื่องมีราวอะไรที่ห้ามพลาดบ้าง มาดูกันได้เลย

เริ่มด้วยซีรีส์ประเทศเกาหลีพล็อตล้ำ อย่าง Goodbye Earth ซีรีส์แนววันสิ้นโลก ที่ได้ตั้งปัญหากับผู้ชมเอาไว้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับมนุษย์ หากในอีก 200 วันหน้าใกล้จะถึงวันสิ้นโลก และก็ดาวพระเคราะห์น้อยจะชนกัน และก็นอกเหนือจากเรื่องพล็อตล้ำน่าติดตาม ซีรีส์ประเด็นนี้ยังรวมผู้แสดงระดับท็อป อย่างยูอาอิน อันอึนจิน คิมยุยงนฮเย และก็จองซองอูไว้อีกด้วย ในหัวข้อนี้ยูอาอินเล่นบทเป็นนักค้นคว้าขอสถาบันวิทยาศาสตร์ ที่วินิจฉัยเดินทางจากอเมริกา เพื่อมาหาแฟนสาวจินเซคยอง สวมบทโดยอันอึนจิน ในพื้นที่อันตรายที่กำลังจะโดนดาวเคราะน้อยพุ่งเข้าชน เหล่านักแสดงในเรื่องจะต่อสู้เหตุการณ์วันสิ้นโลกนี้อย่างไร ทดลองตามไปลุ้นได้ในซีรีส์ประเด็นนี้ ที่กำลังจ่อคิวรอคอยฉายในปี 2023 ได้เลย

หนึ่งในซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่กำลังเดินทางมาแรง ดูหนังออนไลน์2uhd อาจจะหนีไม่พ้นซีปรี่ย์โรแมนติกย้อนยุคแน่ๆ!

และก็ความครีเอทีฟของวิธีการทำซีปรี่ย์ฝั่งประเทศเกาหลีขึ้นชื่อลือชามากมายๆทำให้หลายๆคนมีความสนใจกระทั่งซีปรี่ย์หลายเรื่องเป็นที่นิยมและก็สร้างชื่อให้กับเหล่าผู้แสดงคณะทำงานจำนวนมาก แล้วก็หมวดซีปรี่ย์แนวพีเรียดย้อนยุคก็จัดว่ามาแรงท็อปฟอร์มในทุกๆปี พวกเราขอนำเสนอ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี 2022 ย้อนยุค จะมีเรื่องมีราวไหนถูกใจบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า ! ไปสู่ปี 2023 อย่างเป็นทางการแล้ว แน่ๆว่าวงการซีปรี่ย์อีกทั้งในแล้วก็ต่างถิ่นก็ยังคงครึกครื้นอยู่เหมือนเคย รอบนี้เลยขอควบสอง เอาอกเอาใจสาวกซีปรี่ย์จีน-ประเทศเกาหลีกันบ้าง กับการมัดรวมซีปรี่ย์จีน ประเทศเกาหลีมาใหม่ ปี 2023 ให้ผู้ที่ติดตามดูอีกทั้ง 2 ประเทศได้ไปฟินกับซีรีย์ใหม่กันอย่างจุใจ ปี 2023 นี้จะมีเรื่องมีราวไหนที่เข้าตาแฟนซีรีย์กันบ้าง ตามไปดูพร้อมได้เลย

Longing For You | 오랫동안 당신을 기다려왔습니다
ซีรีส์เรื่องใหม่จาก ENA เล่าราวในเมืองเล็กๆต่างจังหวัดแห่งหนึ่งซึ่งมีนายตำรวจชื่อว่า โอจินซัง หรือที่ใครๆแถวนั้นเรียกว่า สายสืบโอ เขาผู้ซึ่งรอสืบปรับแก้คดีต่างๆในหมู่บ้านที่นี้รวมทั้งมีเป้าหมายในใจที่จะหาทางชำระแค้นให้น้องชาย โอจินซัง จะปฏิบัติหน้าที่ถ่ายทอดบทโดย ท้องนาอินอู ซึ่งได้มาร่วมงานคราวแรกกับ คิมจีอึน จากซีรีส์ Again My Life ร่วมด้วยดาราประสิทธิภาพอีกเยอะมาก เป็นต้นว่า ควอนยุยงล – อีคยูฮัน – กางต้องอ๊ก – จองซังฮุน ซีรีส์พร้อมพรีเซนเทชั่นตอนต้น 26 เดือนกรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ต่อจาก Battle for Happiness โดยจะมาเสมอๆทุกวี่วันพุธ  ดูหนังออนไลน์2uhd  รวมทั้ง วันพฤหัสบดี เวลา 21.10 น. (ประเทศเกาหลี) ทาง ENA

Now, We Are Breaking Up
ที่ทำเรตติ้งสูงสุดไว้ที่ 8% โดยเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกดราม่า ที่มีเบื้องหลังเกิดเรื่องราวของวงการธุรกิจ รวมทั้งแฟชั่น เล่าราวของ “ฮายองอึน” (รับบทบาทโดย ซงฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมวางแบบในบริษัทแฟชั่นชั้นหนึ่ง ผู้มีบุคลิกลักษณะที่เย็นชา ไม่อ้อมค้อม รวมทั้งให้ความใส่ใจกับความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิตของตนเป็นลำดับแรกๆ คุณดูความรักเป็นราวกับกระแสของแฟชั่นที่ไม่มีทางยืนนาน จนถึงได้โคจรมาเจอกับ “ยุยงนแจกุก” (สวมบทบาทโดย จางกียง) คนถ่ายรูปชายหนุ่มมีเสน่ห์ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องของความรักโรแมนติก แต่ว่าการโคจรเข้ามาในชีวิตของกันและกันคราวนี้ ได้ทำให้ทั้งสองต่างก็เปลี่ยนแปลงมุมมองด้านความรักไปแบบไม่ทันรู้ตัว

เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีที่มีอีกทั้งความหวาน แซ่บ แล้วก็ขมไม่ไหว มีหลายอารมณ์มากมายแม่

Business Proposal
ที่ Netflix เลือกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูน (Webtoon) มีชื่อเสียง เล่าราวของ เคยชินฮารี (สวมบท โดย คิมเซจอง) นางเอกสาวผู้ถูกเพื่อนเกลออ้อนวอนให้ไปนัดพบแทน ก่อนคุณจะเจอกับเรื่องจริงที่ว่าคู่นัดพบของเพื่อนซี้ ดูหนังออนไลน์2uhd  ตามที่เป็นจริงแล้วทีนี้คือ คังแทมู (รับบทบาทโดย อันฮโยซอบ) ประธานบริษัทชายหนุ่มสุดหล่อที่คุณดำเนินการอยู่ด้วย

Ghost Doctor
เล่าราวของ ชายองมิน (สวมบทบาทโดย เรน) ศัลยแพทย์หัวใจรวมทั้งหน้าอกที่ได้รับสมญานามว่ามือเทพดา เขามีนิสัยโอหังและก็เห็นแก่ตัว แม้กระนั้นแล้วชายองมินกลับเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีหนึ่งแล้วก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น ทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ในร่างของ โกซึงทัก (รับบทบาทโดย คิมบอม) หมอประจำบ้านที่ลักษณะท่าทางรวมทั้งความรู้ความเข้าใจผิดแผกแตกต่างกับเขาสุดขีด!

เป็นอีกแพลตฟอร์มหนึ่งที่เก็บซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีหลากรสเอาไว้เยอะมาก ทั้งยังยังผลิตซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีประสิทธิภาพเลิศให้ทั้งโลกได้ดูกัน โดยเรื่องที่ได้รับความนิยมในบ้านพวกเรามีอีกทั้ง Itaewon Class, Start-Up, Vincenzo และก็อีกหลายๆเรื่องที่สามารถเรียกได้เลยว่า สนุกสนาน น่าดู โดยในวันนี้พวกเราจะมารีทิวทัศน์ 20 ชั้น ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix ว่ามีเรื่องมีราวไหนเสนอแนะ เรื่องไหนบันเทิงใจ อีกทั้งแนวความรักโรแมนติก ดราม่า พีเรียดย้อนยุค สอบสวน แพทย์ ครบรสแล้วก็อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอย่างแน่แท้นะครับ

Thirteen Lives (2022)
13 ชีวิต ซับไทย เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ฝรั่งประเด็นนี้เป็นหนังที่สร้างมากมายจากความเป็นจริง เป็นหนังแนวประวัติส่วนตัว ตื่นเต้น รวมทั้งดราม่า มีเรื่องราวว่า หนังภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้แรงผลักดันจากข้อเท็จจริง ที่เป็นสถานะการณ์ที่ช่วยเหลือกรุ๊ปเด็กนักเรียนสัมพันธ์บอล 13 ชีวิตที่ติดอยู่ในถ้ำ ที่ขณะนั้นกำเนิดฝนตกลงมาอย่างมากทำให้น้ำฝนที่ตกลงมาลงไปในถ้ำอย่างเร็ว จนกระทั่งทำให้ทั้งยังง 13 ชีวิตไม่สามารถที่จะออกมาได้ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 13 ชีวิต บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์2uhd  ไม่กระตุก ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 2022 Thirteen Lives ซับไทย Thirteen Lives บรรยายไทย Thirteen Lives 2022 ซับไทย

The Long Walk (2019)
บ่มีวันจาก เต็มเรื่อง กล่าวถึงเรื่องคู่ขนานของชายเฒ่าไม่มีนามในหมู่บ้านลึกลับแห่งหนึ่ง ผู้มีความรู้ความสามารถสำหรับในการติดต่อกับวิญญาณ วันหนึ่งเมื่อมีศพของหญิงสาวที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย เขาได้เจอกับวิญญาณซึ่งสามารถพาเขาย้อนเวลากลับสู่สมัยก่อนได้ ทางตำรวจก็เลยขอร้องจากชายคนวัยแก่ผู้นี้เพื่อมาช่วยไขปัญหาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

Master Of My Own
เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่ใฝ่ฝันที่จะก้าวขึ้นบันไดของหน่วยงานเพื่อเป็นผู้ตัดสินด้านการลงทุน  G2G999  แต่ว่านายจ้างของคุณไม่คิดว่าคุณมีคุณลักษณะพอที่จะบรรลุความสำเร็จในโลกของการลงทุนจ้ะ เรื่องราวหัวข้อนี้เป็นของหนิงเหไม่ง (ถานซงอวิ้น) คุณใฝ่ฝันว่าคุณจะได้เป็นผู้ตัดสินด้านการลงทุนแม้กระนั้นเมื่อคุณแก่มากเพิ่มขึ้นดูราวกับว่าหนิงเหไม่งจะหันเหออกมาจากความฝันของคุณเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากว่านับจากเรียนจบคุณก็ได้ดำเนินงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งมีทางจักจี้หมิง (หลินเกิงสิน) เป็นนายจ้าง ทางจักจี้หมิงมีความรู้และความเข้าใจทางด้านธุรกิจและก็ด้านการลงทุนมาอย่างนาน ในฐานะประธานบริษัททางจักจี้หมิงไม่เชื่อว่าหนิงเหไม่งจะสามารถเป็นนักลงทุนที่มีคุณลักษณะสมควรได้

Soredemo Ikite Yuku เวลาที่ 1-11 ซับไทย
สถานะการณ์ที่เด็กผู้ชาย ม.ต้น การฆ่าเด็กหญิง อายุ 7 ขวบ เสียชีวิต แล้วเรื่องราวจะเล่าให้พวกเรามองเห็นมุมมอง 3 ด้าน ทุกผู้แสดงในเรื่อง บอบช้ำ กับการใช้ชีวิตมากมาย ทุกคนจะมีแววตาที่โศกสลดมากมาย ระทดกับความรู้สึกว่าตัวเองผิด ของแต่ละคน แบบว่า ทุกข์ขนาดนี้แล้ว!  พวกเราจะยังมีชีวิตกันอยู่ได้ไหม แม้กระนั้นประเด็นนี้ ก็ให้คำตอบกับพวกเราว่า ถึงแบบนั้น พวกเราก็ยังควรมีชีวิตอยู่

Destined (2023) สยบรักจอมเหลวไหล ขณะที่ 1-40 ซับไทย
เรื่องราวของหลิ่วอวี้หรูบุตรสาวของพ่อค้าผ้าในหยางโจวที่ถูกทารุณตั้งแต่ยังเด็ก รวมทั้งกู้จิ่วซือ ชายหนุ่มเหลวไหลมีชื่อในเขตแดน เรื่องราวอันอบอุ่นของการช่วยสนับสนุนซึ่งกันและกันรวมทั้งการบำบัดซึ่งกันและกัน หลิ่วอวี้หรู (รับบทบาทโดย ซ่งอี้) ดูหนังออนไลน์2uhd  บุตรสาวของพ่อค้าผ้าในหยางโจวจำต้องทนทุกข์จากชะตาชีวิตของแม่ผู้ให้กำเนิดที่ป่วยไข้ แม่เลี้ยงของคุณใจดำ รวมทั้งบิดาของคุณที่ไม่รู้จักตั้งแต่คุณยังเด็ก คุณก็เลยต้องระวังตัว รวมทั้งเป็นดารานางแบบมา 15 ปี ครอบครัวของคุณที่ต้องการจะสมรสก็เลยจัดให้สมรสกับกู้จิ่วซือ (แสดงโดย ไป๋จิ้งถิง) ชายหนุ่มเหลวไหลมีชื่อเสียงในเมืองหยางโจว กู้จิ่วซือยังรู้ผิดว่าหลิ่วอวี้หรูสมรสกับเขาเนื่องจากว่าอำนาจ

เว็บไซต์มองซีปรี่ย์ออนไลน์ seriesรับดูซีรี่ส์ใหม่ฟรี เว็บไซต์มองซีปรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์2uhd

มองซีปรี่ย์ออนไลน์ 4K มองซีปรี่ย์ใหม่ 2023 มองซีปรี่ย์มาสเตอร์ภาพชัด มองซีปรี่ย์ฟรีเข้าใหม่อัพเดทเร็วที่สุดก่อนคนไหนกันแน่ เหมาะสมกับวัสดุอุปกรณ์ของท่าน เว็บไซต์มองซีปรี่ย์ที่มีหนังมากยิ่งกว่า 30,000 เรื่อง เก็บหนังประสิทธิภาพจากทุกแห่งไม่ว่าจะ Netflix หนังใหม่ หนังชนโรง!  มีหนังรวมทั้งซีรีย์ให้เลือกรับดูเยอะที่สุดไม่ว่าจะเป็น ดูหนังออนไลน์2uhd  ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ไทย จีน ประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ

เว็บไซต์ดูละครซีรี่ย์ ภาพชัดเจนระดับ FULL HD 1080P 4K IMAX เสียงชัด!  บรรยายไทย Master ซับไทย Soundtrack บรรยายไทย ซับไทย มองฟรีไม่กระตุก รองรับการดูผ่านทุกเครื่องมือ Android, iPhone, iPad อัพเดทก่อนคนใดกันแน่ พวกเรามีคณะทำงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมทั้ง การ์ตูนอนิเมะด้วยเหมือนกัน ซึ่งพวกเราจะเอามาอัพเดทให้มองกันฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงิน ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง