ดูหนังออนไลน์2022 Love เลย 101 เรื่องราวความรักระหว่างกระบี่ตำรวจชายหนุ่ม (เหลือน้อย) กับเด็กมัธยมสาวที่แก่ห่างกันกว่า 30 ปี ความรักคราวนี้ของพวกเขาตั้งอยู่บนกฏเกณฑ์รวมทั้งการเฝ้าดูของสังคม ทั้งยังในด้านของอายุ, ฐานะ รวมทั้งหน้าที่การงานที่ไม่เหมือนกันราวฟ้ากับเหว แต่ว่าดูเหมือนกับว่าปัญหาพวกนี้ก็ยังไม่บางทีอาจระงับหัวใจของทั้งสองได้ ถ้าเกิดใคร่รู้ว่าเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรจำเป็นต้องไปรับดูในโรงหนังจ้ะ

The Batman มาถึงหนังเรื่องลำดับที่สามกับ อัศวินราตรีที่ก็อตแธม ถ้าเกิดกล่าวแบบงี้ไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้อย่างแน่อน และก็เค้ากลับมาอีกทีกับผู้แสดง Robert Pattinson คนรับบท บรูซ เวย์น กางทแมนคนใหม่ ไม่มีซึ่งผู้ส่งเสริมที่เชื่อถือได้ ไปสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เค้าเข้าไปเพราะเหตุใดไปติดตามกันได้ใน The Batman

Black Adam (เข้าฉายในโรงหนังวันที่ 20 ต.ค. 2022) ดูหนังออนไลน์2022 ถึง Shazam บางครั้งอาจจะมิได้สร้างกระแสฟีเวอร์ได้พอๆกับหนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องอื่นๆแต่ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าภาพยนตร์ผลงานการควบคุมขออง Zachary Levi ประเด็นนี้ก็ได้รับการยกย่องเชิดชูในวงกว้างในด้านความเฮฮาและก็หัวใจของผู้แสดง ซึ่งก่อนที่จะภาคต่อจะมีระบุฉายในปี 2023 ในปีนี้ศัตรูตัวฉกาจของชาแซมก็ได้เดบิวต์ในฉบับคนแสดงเหมือนกัน เขาคนนั้นเป็น Black Adam

ความน่าดึงดูดใจที่สุดของ Black Adam เป็นการได้ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง Dwayne “The Rock” Johnson มารับบทนำ ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมแม้จะยังเผยออกมาไม่มากเท่าไรนัก แต่เท่านี้ก็คงจะพอเพียงแล้วที่จะทำให้ Black Adam ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่มีค่าแก่การเฝ้าคอยที่ปี

ดูหนังออนไลน์2022 ภาพหวาด Cracked

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่ด้วยกันสร้างระหว่างไทยและก็ประเทศเกาหลีใต้ บอกเล่าเรื่องราวแม่ลูกติดที่มีปัญหาชีวิตครั้งใหญ่โดยบุตรสาวป่วยด้วยโรคดวงตาเสื่อม คุณปรารถนาเงินก็เลยเดินทางมาเมืองไทยเพื่อเจอกับคนมั่งมีที่มีบ้านอยู่ในป่าลึกซึ่งตรงนี้เองเป็นสถานที่ที่คุณจำเป็นต้องเจอกับความจำอันทราม บรรยากาศสถานที่ถ่ายทำที่เชื้อเชิญขนลุก จังหวะดนตรี ทำเอาผวาไปตามๆกัน ภาพหวาด Cracked แสดงนำโดย นิชคุณ หรเวชกุล, ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน

Top Gun: Maverick ดูหนังออนไลน์2022 กลับมาอีกทีของกัปตันพีท มาเวริค ไม่ทเชลล์ ใน Top Gun หนึ่งในรูปภาพยนตร์แจ้งกำเนิดของ ทอม คุณครูซ (Tom Cruise) เมื่อปี 1986 จากการร่วมแรงกับทัพอากาศอเมริกาสำหรับเพื่อการถ่ายทำ ซึ่งทำให้ฉากการบินด้วยเรือบินเจ็ทมีความเหมือนจริงมากมาย คราวนี้ดูแลภาพยนตร์โดย โจเซพ วัวสินสกี (Joseph Kosinsky) ผู้กำกับจากเรื่อง Oblivion (2013) และก็ Tron: Legacy (2010)

ในเทศกาลฮาโลวีน Hocus Pocus 2 ผ่านมาแล้วกว่า 29 ปี ตั้งแต่แมื่อที่มีคนจุดเทียนที่เปลวสีดำแล้วก็ปลุกวิญญาณเหล่าแม่มดจอมแสบเครือญาติแซนเดอร์สัน จากศตวรรษที่ 17 ให้ตื่น แล้วก็คราวนี้พวกนางกลับมาพร้อมความแค้น ความมุ่งมาดของคนทั่วทั้งเมืองเซเลมก็เลยขึ้นกับเด็กมัธยมศึกษาตอนปลายสามผู้ที่จำเป็นต้องหยุดกลยุทธ์อันป่าเถื่อนของญาติพี่น้องแม่มดตัวฉกาจให้ทันก่อนวันฮาโลวีน ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะมาสร้างความหลอนพร้อมเรียกเสียงหัวเราะที่มองได้อีกทั้งครอบครัว

TRON: Legacy (2010) ดูหนังออนไลน์2022 เรื่องย่อTron Legacy เป็นภาพยนตร์ไซไฟ-เผชิญภัย 3 มิติ สุดไฮเทคในโลกดิจิตอลที่คุณไม่เคยได้มองเห็นมาก่อนในโลกภาพยนตร์ แซม ฟลินน์ (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) ชายหนุ่มดื้อรั้นวัย 27 ที่ยังค้างคาใจกับการล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยของบิดาของเขา เควิน ฟลินน์ (ศิลปินผู้ครอบครองรางวัลออสการ์รวมทั้งลูกโลกทอง เจฟฟ์ บริดเจส) คนที่ทุกคนรู้จักดีในนามของผู้พัฒนาเกมชั้นแนวหน้าระดับนานาชาติ แซมเริ่มค้นหาตัวการของสัญญาณแปลกที่ถูกส่งมาจากศูนย์เกมของบิดาเขา

สัญญาณที่บิดาของเขาแค่นั้นที่จะส่งมาได้ เขากลับถูกดึงเข้าไปสู่โลกดิจิตอลที่เควินถูกขังมานานกว่า 20 ปี แล้วก็ด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลจากนักรบผู้กล้าหาญ ควอร่า (โอลิเวีย ไวลด์) สองบิดาลูกก็เลยเริ่มเดินทางไปสู่การเสี่ยงอันตรายที่มีความเป็นและก็ความตายเป็นพนัน ในจักรวาลไซเบอร์อันน่าตะลึงงัน จะวาลที่ถูกผลิตขึ้นโดย เควิน ฟลินน์ นั่นเอง มันได้ปรับปรุงไปไกลเกินว่าจะจินตนาการ ไม่ว่าจะเป็น ภาหนะ, อาวุธ, สิ่งก่อสร้าง รวมทั้งจอมคนร้ายที่ไม่มีอะไรมาหยุดมันจากการไล่ล่าสองบิดาจากการหลบซ่อนได้

Love เลย 101

หนังหัวข้อนี้ได้รับแรงดลใจมากมายจากกระแสบนโลกโซเชียลที่มีข่าวสารเกี่ยวกับรักต่างอายุให้มองเห็นเยอะขึ้นเรื่อยๆจ้ะ กิน จ๊กมกก็เลยจับพวกเราเรื่องราวพวกนี้มาขยายแล้วก็ถ่ายทอดเป็นหนังรักแนวตลกโปกฮาที่ตัวเองถนัด พร้อมด้วยถามของสังคมเข้าไปในเรื่องราวว่าความรักระหว่างเด็กรวมทั้งคนแก่นี่มันจะเป็นได้จริงๆหรอ? มันเป็นรักจริงหรือเป็นเพียงแค่ความรู้สึกหยาบเพียงแค่ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งกันแน่น?

แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นเนื่อเรื่องค่อนข้างจะที่จะเบาสมอง แทรกสอดมุกตลกโปกฮามาแบบพอดิบพอดีๆแล้วก็มีเสียงเพลงของพี่เป้า สายันห์ คำสัญญา เป็นแบคกราวด์ในหลายๆฉากทำให้หนังประเด็นนี้ค่อนไปทางมิวสิคัลนิดหน่อยรวมทั้งเต็มไปด้วยความใสสะอาดซื่อสไตล์วัยรุ่นบ้านนา ที่สำคัญหนังหัวข้อนี้ยังมีเวอร์ชั่นบรรยายเสียงภาษาใต้อีกด้วยจ้ะ

Sherlock Holmes จากนิยายอมตะสู่ฉบับโทรทัศน์ซีรีส์ นักแสดงที่ดังที่สุดของ เซอร์ อาคุณร์ โคนัน ภูเขาล์ หนักสืบเก่ง สติปัญญาประเสริฐ สอบสวนมีความสนุกสนานร่าเริงน่าเร้าใจ เชาวน์อันเป็นตำนาน ความกวน และก็จำเป็นต้องใช้สมองตามพอควร แก้เงื่อนกลยุทธ์ คดีรวมทั้งเรื่องราวต่างๆอย่างน่าทึ่ง แถมผู้แสดงนำชายยังบอกเร็วโคตรๆจำเป็นต้องมองไปหยุดไป ย้อนกลับไปมองว่าฉากเมื่อตะกี้บอกอะไรเป็นความสนุกสนานอีกแบบ

Ghost Mansion หรือชื่อไทยว่า โกสต์ แมนชั่น จีอู ผู้เขียนเว็บไซต์ตูนเดินทางไปแฟลตกวังลิมที่มีชื่อเสียงว่าเป็นบริเวณผีดุ เพื่อหาแรงผลักดันสำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญเรื่องใหม่ ตรงนั้นเขาได้เจอกับชายลึกลับที่เป็นผู้ดูแลตึก ซึ่งขอสมัครใจเล่าขนหัวลุกของห้อง 504 และก็ 708 ของแฟลตนี้ให้ฟัง ยิ่งจีอูได้ฟังเขายิ่งต้องการลองของ โดยไม่ทราบถึงฝันร้ายที่กำลังคืบคลานซึ่งจะแปลงชีวิตเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

อาชญาเกม (The Up Rank) ดูหนังออนไลน์2022 อาชญาเกมเป็นหนังที่เผยแพร่ด้านมืดของแวดวงเกมที่คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะไม่รู้มาก่อน ซึ่งก็คือการรับจ้างอัพแรงค์หรือปั๊มแรงค์ที่จะทำให้เพศผู้เล่นหรูหราที่สูงขึ้น ถึงการปั๊มแรงค์จะไม่ถูกกฎเกมแม้กระนั้นเพราะว่าไม่ผิดกฎหมาย โดยเหตุนี้ โฮม ก็เลยใช้ช่องโหว่นี้สร้างธุรกิจมืดขึ้นแล้วก็เชื้อเชิญ ยู, พีท รวมทั้ง ทอย มาทำงานด้วยกัน ข้างหลังบรรลุความสำเร็จได้ไม่นานโฮมก็เริ่มมีความทะยานอยากเยอะขึ้น ไม่ถูกกับอีกสามผู้ที่ต้องการจะลาออกจากแวดวงนี้เต็มทน ทำให้โฮมจะต้องจี๋ข้อบกพร่องแล้วก็บังคับให้พวกเขาจะต้องทำงานต่อไป ช่วงเวลาเดียวกันปัญหาระหว่างพวกเขาก็เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยกระทั่งแทบควบคุมไม่อยู่

Black Panther: Wakanda Forever ดูหนังออนไลน์2022

การจากไปของ Chadwick Boseman เป็นความเศร้าที่ทุกคนไม่บางทีอาจเลี่ยงแม้กระนั้นชีวิตก็จำเป็นต้องเดินหน้าถัดไป เหมือนกับเฟรนไชส์ Black Panther ที่ยังคงมีภาคต่อออกมาในชื่อ Black Panther: Wakanda Forever ส่วนเนื้อหาทุกๆอย่างยังคงถูกเก็บเป็นความลับ รวมทั้งหลักสำคัญที่ทุกคนอยากทราบว่านักแสดงฝ่าบาท T’Challa จะเป็นยังไงถัดไป จะมีการแคสต์ดาราคนใหม่มารับบท หรือจะตัดนักแสดงนี้ยกไว้บนหิ้งรวมทั้งเดินเรื่องด้วยนักแสดงใหม่ ร่วมหาคำตอบของปัญหานี้ได้พร้อมในโรงหนัง

Aquaman and the Lost Kingdom มาถึงเรื่องท้ายที่สุดจากค่าย DC อย่างตำนาน Aquaman มันจะกลับมาอีกรอบกับเรื่องราวภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ของราชาใต้มหาสมุทรที่แสดงนำโดย เจสัน โมโมอา ซึ่งในภาคนี้จะเต็มไปด้วยความระทึกใจแล้วก็ท้ามากกว่าเดิม ทั้งยังละเอียดของผู้แสดง อาวุธแล้วก็เทคโนโลยีต่างๆเข้ามาเสริมให้น่าดึงดูดแล้วก็น่าดูมากขึ้นไปอีก

Black Panther: Wakanda Forever มาถึงเรื่องลำดับที่สี่ กับเรื่องราวของมหากาพย์หัวข้อนี้จะเดินหน้าถัดไปทางไหน ยังไง โดยในภาคนี้เป็นการกลับมาอีกรอบของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี แล้วก็หลบซ่อนมาอย่างนาน แม้กระนั้นในคราวนี้พวกเขาจำต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยเรื่องราวสุดท้าที่กำลังจะเกิดขึ้น

John Wick จอห์น วิคเป็นอดีตกาลมือสังหารฝีมือเยี่ยมที่ตกลงใจวางมือและก็เริ่มชีวิตใหม่อย่างสงบสุข แต่ว่าถัดมา เฮเลน เมียที่เขารักก็กลับเสียชีวิตด้วยโรคร้ายแล้วก็เหลือไว้เพียงแค่สุนัขตัวน้อยให้มองต่างหน้า แล้ววันหนึ่ง เขาก็ถูกหาเรื่องโดยลูกชายของหัวหน้ากลุ่มมาเฟียรัสเซีย wowslot008 ซึ่งบุกเข้ามารังแกจอห์นถึงในบ้าน พร้อมกับลักขโมยรถยนต์รวมทั้งฆ่าสุนัขแสนรักของเขา แล้วก็ซึ่งก็คือจุดหักเหที่ปลุกวิญญาณมือสังหารในตัวจอห์นกลับขึ้นมาอีกรอบ สุนัขเราคนใดกันแน่อย่าเตะ บู๊มัน บ้าเลือดมากมายกกกก

The Nightmare Before Christmas

ย้อนวัยกลับไปอีกรอบ กับภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชันโด่งดังอย่าง The Nightmare Before Christmas บอกเล่าเรื่องราวของ แจ็ค เจ้ากระดูกน่ารักน่าเอ็นดูที่ได้ไปลักพาตัวซานต้าคลอสจนถึงกำเนิดความอลหม่านไปทั่ว แอนิเมชันประเด็นนี้นับว่าเป็นภาพยนตร์ขึ้นหิ้งในตำนานที่ทุกคนควรมองสักหนึ่งครั้ง นอกเหนือจากการที่จะใช้วิธีการถ่ายทำแบบสต็อปโมชันแล้ว ยังมีเพลงด้วยเหตุว่าๆให้ฟังกันแบบเพลิดเพลินๆสตรีมได้แล้ววันนี้

Chappie (2015) ดูหนังออนไลน์2022 เรื่องย่อ ในเวลาแค่ไม่กี่ปีนับจากนี้ โลกอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของหุ่นยนต์ตำรวจ ที่เรียกว่า สเกาท์ ในยามที่ทั่วเมืองอยู่ภายใต้ การคุ้มครองป้องกัน ของหุ่นยนต์ตำรวจ ก็กำเนิดประดิษฐกรรมใหม่ขึ้นมาในชื่อของ แช็ปปี้ หุ่นยนต์ตัวแรกซึ่งสามารถคิดและก็มีความรู้สึกได้ แช็ปปี้ ที่เคยเป็นหุ่นยนต์ตำรวจ ถูกลักขโมยรวมทั้งป้อนจุดมุ่งหมายที่ต่างออกไปเข้าไป

เสียง (ไม่) เงียบ (Voices of the New Gen)

เงียบเป็นหนังสั้น 4 เรื่องจากผู้กำกับ 4 ท่านจ้ะ แต่ละเรื่องราวจะถ่ายทอดถึงวิถีชีวิตและก็สะท้อนสภาพสังคมไทยออกมาได้ขวานผ่าซากแล้วก็ตรงกับข้อเท็จจริงสุดๆ

เรื่องแรก เกี่ยวกับชนชั้นอาวุโสและก็การเช็ดกลดทอนความเป็นคนของทหารใหม่นายหนึ่ง

เรื่องที่ 2 จะเกี่ยวกับการออกมาเรียกร้องสิทธิเสรีภาพของเยาวชนแบบใหม่แล้วก็การขัดกันทางอุดมการณ์

เรื่องที่ 3 จะเป็นการถ่ายทอดชีวิตของครอบครัวหนึ่งที่จำเป็นต้องอยู่กับความมุ่งมาดรวมทั้งความคร่ำครวญหาข้างหลังเสาหลักของครอบครัวล่องหนไปอย่างปัญหาจากเรื่องทางด้านการเมือง

เรื่องในที่สุด จะย้อนกลับไปในสมัยที่หนังสือพิมพ์เป็นสื่อใหญ่แล้วก็มีผลออกจะสูง รวมทั้งการรื้อฟื้นค้นหาสมัยก่อนของคนเขียนที่กำลังจะโดนไล่ออกก็ราวกับการถกประพรมที่ปูทับความโสโครกของอำนาจมืดให้ถูกเผยออกมา