ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก เรแกน เด็กสาวที่จู่ๆโดนวิญญาณไม่ดีสิง แม่ของเธอคิดว่าเธอไม่สะดวกสบาย เป็นโรคอะไรสักอย่าง ยิ่งช่วงผ่านไป ร่างกายของเรแกนยิ่งมีแผลเหวอะหวะทั่วร่างกาย สุดท้ายจำเป็นที่จะต้องทำพิธีไล่ผี โดยตามคุณพ่อเมอร์ริน บาทหลวงที่ไล่ผีมาบ่อยมากแล้ว และคุณพ่อเดเมียน คาร์ริสต้า ในเวอร์ชันหนังจะดัดเปลี่ยนเนื้อเรื่องมาจาก Flashpoint คอมิกที่วางซื้อขายเมื่อปี 2011 โดยจะเป็นการสร้างเส้นเรื่องคู่ขยาวนานกับโลกของคอมิก DC ขึ้นมา และเล่าเรื่องในโทนที่ต่างกับเส้นเรื่องเดิมอย่างสิ้นเชิง นักบ่งชี้ที่มารับบท The Flash ยังคงจะเป็น Ezra Miller

เหมือนตามเคย ส่วนผู้กำกับคือ Andy Muschietti จากหนังสยองขวัญเรื่อง It ทั้ง 2 ภาคPixar และทีมผู้สร้างภาพยนตร์ ‘Inside Out’ กลับมาอีกสักรอบ คราวกับนี้พวกเขาจะเล่าเรื่องของ ‘จิตวิญญาณ’ทั้งอันที่หลุดออกจากเรื่อง แล้วก็อันที่คือว่าดนตรีชนิดหนึ่ง ด้วยการเดินเรื่องให้ตัวเอกของเรื่อง Joe Gardner ครูสอนวิชาดนตรี ซึ่งกำลังจะมีโอกาสได้เล่นวงแบบสดๆ ตามความฝันของเขา

แต่ดันกำเนิดต้นสายปลายเหตุนำมาซึ่งการทำให้วิญญาณหลุดไปจากร่างกะทันหันแล้วจึงควรไปช่วยชี้ทาง 22 วิญญาณหลงทางให้ศึกษาค้นพบคำอธิบายศัพท์ของการมีชีวิต Joe ถึงจะได้เข้าร่างของตนให้ทัน ด้วยสไตล์เรื่องกับชื่อเรื่องอันดับของคณะทำงาน คาดการณ์ว่าคนดูจะได้น้ำตาไหลกับหนังหัวข้อนี้ตามรอยผลงานก่อนหน้าของ Pixar ได้อย่างสะดวกสบาย

แนะนําซีรีส์เกาหลี Netflix หัวข้อนี้ซึ่งได้ ซงจุงกิ มารับบท วินเซนโซ กาซาโน หนังโรแมนติก18+ แต่ก่อนทนายความ ซึ่งกลับบ้านกำเนิดที่เกาหลี แต่กลับจึงควรมาร่วมมือทนายสาวสวยอย่าง ฮงชายอง เพื่อที่จะต่อสู้กับหมู่บริษัทใหญ่ซึ่งทรงอิทธิพลอย่างยิ่ง เพื่อทวงความชอบธรรม ถือได้ว่าเป็นแถวแอ็คชั่นแบบตาต่อตา แต่ก็แอบมีร้ายเบา ๆ แบบเฮฮา ๆ ซึ่งหากคนใดเป็นแฟนคลับเฮียจุงกิ ซีรีส์เกาหลีสืบสวนหัวข้อนี้พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

ซีรีย์เรื่องนี้กำลังเดินทางมาแรงใน Netflix กันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะความหล่อของ ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) เลยที่ส่งผลให้แอดตัดสินใจดูซีรีย์หัวข้อนี้อิอิ เหตุการณ์การตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง ซาฮเยจุน (พัคโบกอม)ที่อยากเป็นที่รู้จักโด่งดังในวงการบันเทิน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นช่างยากเย็นเกินความจำเป็น ทั้งปัญหาทางสถานภาพ และครอบครัวที่ผิดแผกแตกต่างจากเพื่อที่จะนสนิท วอนแฮฮโย (บยอนอูซอก) ที่มีครอบครัวคอยซัพพอต์ตลอดระยะเวลา และ อันหน้าจองฮา (พัคโซดัม) เธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน เมื่อสามคนนี้เจอกันในงานแฟชันโชว์และตกลงเป็นเพื่อน (แบบไม่สนิท) จะเป็นอย่างไรก็ติดตามกันต่อ แอดปูเสื่อนอนรอเมื่อไหร่ระหว่างต่อจากนี้ไปจะมา

ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

THE SHINING (1980): โรงแรมผีนรก

​ครอบครัวทอร์เรนซ์ แล้วก็มี แจ็ก ทอร์เรนซ์ นักประพันธ์ผู้เคยติดเหล้าและมีความเป็นมาทำร้ายลูกตัวเราเอง, เว็นดี้ ทอร์เรนซ์ ภรรยาผู้อ่อนโยน และแดนนี่ ทอร์เรนซ์ เด็กผู้มีรับรู้ที่หก แจ็กมานะจะแก้ตัวด้วยการหางานทำ เลยรับงานเฝ้าโรงแรมโอเวอร์ลุค ที่ซึ่งเคยมีการฆาตกรรมสุดสยอง และจะปิดบริการทุกฤดูหนาว ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเหมือนจะเป็นไปด้วยดี หนังโรแมนติก ใหม่ กระทั่งวิญญาณที่สิงในโรงแรมเริ่มปั่นหัวแจ๊ค และหมวดหมู่มันต้องการตัวแดนนี่ ครอบครัวทอร์เรนซ์ควรต้องหาทางเอาตัวรอดจากโรงแรมแห่งนี้

ภาคนี้จะพาพวกเราสำรวจลึกลงไปยังโลกของวาคานดา คนดูจะได้เผชิญกับผู้แสดงจากภาคแรกหลากหลายตัวอีกครั้ง ส่วนบท T’challa หรือ Black Panther ที่ Chadwick Aaron Boseman เล่นไว้ก่อนที่จะเสียชีวิตนั้น ทาง Marvel ไม่ได้หานักส่อให้เห็นคนอื่นยมารับบทแทน ซึ่งควรต้องคอยชมว่าเนื้อเรื่องจะถูกปรับแปรไปอย่างไรบ้าง ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก

ยังรับเล่นหนังแอ็กชั่นปีละเรื่องสองเรื่องให้คนดูได้เห็นได้ชัดผ่านตา และในปี ค.ศ.2020 เขาก็ได้กลับมารับบทเป็นเสืออากาศ Maverick กับหนังที่ถูกพัฒนาภาคถัดจากนั้นหลากหลายสิบปี เนื้อเรื่องในภาคนี้เว้นวรรคจากภาคแรกถึง 30 ปี ช่วงนี้ Maverick ได้กลับมาสู่ถิ่นเสืออากาศอีกครั้งในสถานภาพครูฝึกนักบินรบรุ่นใหม่และหนึ่งในนั้นมีลูกชายของเพื่อจะนสนิทที่จากไป

ตั้งแต่การศึกในสมัยก่อนอยู่ด้วย นอกจากนี้ที่ Maverick จะต้องต่อกรนักบินต่างรุ่นที่คงจะไม่วางใจในตำนานของเขา ยังมีสถานะการณ์ในในอดีตที่คอยหลอกหลอนกับความทันสมัยจากอนาคตเป็นข้อขัดข้องอยู่ด้วย จำเป็นต้องลุ้นกันช่วงกลางปีนี้ว่า หนังหัวข้อนี้จะปลุกกระแสให้ความนิยมชมชอบเครื่องบินรบได้เหมือนที่หนังภาคแรกเคยทำเป็นแล้วได้หรือไม่

เรื่องต่อมาเป็นเรื่องจากนิทานโบราณยาวนานมาของจิ้งหน้าจอกเก้าหางในตำช้านาน ดูหนังรักโรแมนติกใหม่ ที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ร่วมกับเรา เพื่อที่จะกำจัดเหล่าสัตว์ประหลาดที่เข้ามารบกวนบนโลกมนุษย์ ซึ่งเขานั้นเข้ามาอยู่ด้านในเมืองและมีใบหน้าที่หล่อเหลาชื่อว่า อียอน แต่ความลับไร้ในโลก นัมจีอา สาวผู้เป็นได้โปรดกรุณาิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ

เธอพากเพียรจะหาความจริง และต้องการเปิดโปงเรื่องทั้งหมด แต่หัวข้อนี้ทำให้เธอจะต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องอันตราย แถมยังจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับหมู่กผสมตอนมนุษย์และจิ้งหน้าจอกเก้าหางอย่าง อีรัง อีก เหตุการณ์ความลับและความรักจะคืออะไร จะต้องไปติดตามดูกันเอง รับรองว่าบันเทิงใจแน่ๆ

เรื่องราวสุดแฟนตาซีที่มีความแอคชั่นเข้ามาสร้างสีสันของยมทูต ฮันมูกัง หรือแบล็ค นักสืบที่ถูกยมทูตสิงร่าง เขาได้มาเผชิญกับคังฮารัม สตรีสาวที่มีระดับความสามารถพิเศษสังเกตเห็นความตายได้ล่วงหน้า ทั้งคู่ก็เลยพยายามละเมิดกฎสวรรค์เพื่อช่วยชีวิตผู้คนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย แต่จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อยมทูตอย่างแบล็คกำเนิดตกหลุมรักคังฮารัมขึ้นมา ด้วยเหตุว่าไม่ว่าเช่นไรทั้งคู่ก็ไม่คงจะคู่กันได้ คนไหนชอบเรื่องราวลุ้นระทึก ตื่นเต้น กลมกล่อมด้วยดราม่าเรียกน้ำตาควรต้องไม่พลาด

ถึงโปสเตอร์และชื่อจะดูน่ารักสดใส แต่ขอบอกว่าชมไปมีน้ำตาคลอตลอดแน่นอนเพื่อหนังเกาหลีเศร้าหัวข้อนี้ ดูหนังใหม่เต็มเรื่อง ซึ่งเล่าเหตุการณ์ของผีสาวที่เสียชีวิตและกลายเป็นวิญญาณมานานกว่า 5 ปีเพราะยังอาจจะกลุ้มใจลูกสาว แต่เมื่อเธอตกลงใจยอมรับความตายของตนเองกลับได้รับโอกาสให้มาใช้ชีวิตอีกสักรอบเป็นขณะ 49 วัน เธอจึงกลับมาหาบุตรสาวอีกสักที แต่สามีกลับแต่งงานใหม่และเพิ่งทำใจยอมรับการตายของเธอได้ สถานะการณ์สุดดราม่า สะเทือนอารมณ์ก็เลยเกิดขึ้น แต่ถึงจะดราม่าหน่วงๆ หัวข้อนี้ก็ยังมีมุมความอบอุ่นของความรักในครอบครัวมาให้เราได้คลายเศร้าอยู่นะคะ

วัยรุ่นหมู่หนึ่งวางแผนเพื่อบุกเข้าไปปล้นบ้านของชายแก่ตาบอด หมวดเขามีความรู้สึกว่าไม่คิดว่าจะใช่เรื่องยากอะไร เพราะว่ามีแค่คนแก่ตาบอดอาศัยอยู่เพียงลำพัง แต่หมู่เขากลับคิดผิด และจะต้องเผชิญกับความสะพรึงอันน่ากลัว เมื่อพวกเขากลับแปรเปลี่ยนเป็นผู้ถูกล่าเสียเอง

Ryan Reynolds เหมือกลับกลายเป็นขวัญใจคนดูหนังแอ็กชั่นปนขำขันไแล้ว อย่างในประเด็นนี้เขารับบทเป็น Guy คนทั่วไป ดำเนินการงานในสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินทั่วไป ที่โดนปล้นเป็นธรรมดา ที่ไม่ทั่วไปก็คือ โลกที่ Guy อยู่นั้นเป็นเกม Free City และคราวนี้ได้เวลาที่ Guy ควรเป็นคนดีคุ้มครองป้องกันเมืองจากผู้เล่นที่ออกปล้นเมืองกับผู้ที่เขียนโปรแกรมที่อยู่ด้านนอกด้วย ซึ่งสถานะการณ์คงจะป่วนได้โล่อยู่ทีเดียว

ซีรีส์เกาหลีย้อนสมัย แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นความเป็นมาการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยดูได้ผ่านผู้หญิงมมิง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดสถานะการณ์ของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อเรื่องราว ที่เผชิญอุบัติต้นเหตุจนสลบ ฟื้นอีกรอบก็เผชิญว่าเขาไปอยู่ด้านในร่างขององค์ราชินีแห่งสมัยโชซอน ทำให้บงฮวานเพียรพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อกลับมาสู่โลกสมัยเดี๋ยวนี้ให้ได้

Link: Eat and Love To Kill

โรแมนติกแฟนตาซี ที่สถานะการณ์เกี่ยวกับ อึนกเยฮุน (รับบทโดย ยอจินกู) รองหัวหน้าเซฟในภัตตาคารหรู ที่จู่ๆ วันหนึ่งเขาก็ได้ Link กับความรู้สึกของผู้หญิงสาวที่ไม่มีโชคสำหรับในการปฏิบัติการ ไม่ว่าจะไปสมัครงานตรงไหนก็ไม่บรรลุความสำเร็จ อย่าง โนดาฮยอน (รับบทโดย มุนกายอง) จนสามารถรับรู้ความสุข ความเศร้า และความเจ็บปวดทั้งสิ้นของเธอ

Mine เป็นอีกหนึ่ง Series เกาหลี Netflix ที่เนื้อเรื่องจะสะท้อนถึงสถานภาพของคนในสังคมระดับที่ค่อนข้างสูง กับความสวยหรูอลังการของที่อยู่อาศัยยิ่งกว่าคฤหาสน์ การพากเพียรครอบงำความเป็นตัวตน ความมีหน้ามีตาและมีพื้นที่ในสังคมของสองสะใภ้สาวสวย ผสมกับปมปริศนาฆาตรกรรมที่สอดแทรกเข้ามาในเรื่อง ที่จะชวนให้ลุ้นไปในทุก ๆ ณ เวลา เนื่องจากจะไม่อาจจะคาดเดาสถานะการณ์ได้เลยว่าจะดำเนินเรื่องไปทางไหน

ถ้าเทียบกับซีรีส์เรื่อง Penhouses หัวข้อนี้ถือได้ว่าน่าติดตามชวนให้หาผลลัพธ์ไปแบบไม่แพ้กันเลยจริง ๆ บริษัทขจัดผีกลับมาอีกหนึ่งภาค เนื้อเรื่องจะไปเล่าถึงครอบครัวที่ย้ายมาเมืองซัมเมอร์วิลที่ตั้งอยู่ไกลปืนเที่ยงเนื่องมาจากเป็นมรดกที่คงเหลืออยู่ ตัวเมืองเองก็เกิดเหตุแผ่นดินไหวแบบผิดปกติ  และในบ้านก็เต็มไปด้วยอุปกรณ์พิสดารที่เด็กรุ่นใหม่ไม่รู้จัก แต่เด็กยุค 1980s คุ้นเคย ด้วยเหตุว่านั่นคืออุปกรณ์กำจัดผีที่ถูกผนึกเอาไว้ในบ้านและในเวลานี้เมืองกำลังถูกภัยเหนือธรรมชาติคุกคาม

หนังได้ผู้กำกับ/นักประพันธ์บทของหนังสองภาคแรกกลับมาคุมงานสร้าง และเข้าร่วมกำกับหนังภาคใหม่ที่เดินเรื่องต่อจากสองภาคเดิม ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก ส่วนนักส่อให้เห็นที่ยังมีชีวิตอยู่ก็จะกลับมารับบทเดิมสมทบกับกลุ่มนักชี้ให้เห็นรุ่นใหม่ และอาจจะมีการเชื่อมเรื่องกับ Ghostbusters ฉบับปี ค.ศ.2016 ในทางใดทางหนึ่งด้วย

ถ้าจะพูดถึงหนังตำยาวนานสิงหาสับแล้ว คนไหนๆก็ต่างยกให้ The texas chainsaw massacre ภาครีเมคของ ไมเคิล เบย์ ในปี 2003 ถือว่าทำออกมาได้ยอดยอดเยี่ยม แต่ทว่าไปแล้วยังมิได้นับรวมภาคต้นแบบนี้เข้าไปด้วย The texas chainsaw massacre ต้นฉบับบสิงหาสับ เหตุการณ์กลุ่มอายุรุ่น 5 คน ที่ออกเดินทางไปเที่ยวไปวิเคราะห์หลุมศพของปู่ว่าอยู่ดีหรือไม่

เนื่องมาจากข่าวว่ามีหมวดหมู่โรคจิตถูกใจมาแอบขุดศพไปอยู่เรื่อย ช่วงเดินทางหมู่เขาจอดรับชายประหลาดๆคนหนึ่งที่มาโบกรถติดไปด้วย แต่พวกเขาก็เผชิญว่าเป็นความคิดที่ผิดจริงๆที่รับชายคนนี้ขึ้นรถมา เมื่อจู่ๆเขาก็ควักมีดออกมากรีดตัวเราเองแถมยังอาละวาดอีกตะถ้า หลังจากที่กลุ่มอายุรุ่นช่วยกันไล่ชายแปลกหน้าลงจากรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หมู่เขาก็สัญจรต่อ แต่ไปได้ไม่ถึงไหนรถตู้ที่นั่งมาก็น้ำมันหมดเสียก่อน โชคยังดีที่ไม่ใกล้ไม่ไกลตามที่นั่นมีบ้านคนอยู่และแน่ๆว่ามันคงมีน้ำมันหลงคงเหลือก็เป็นได้

แต่ตอนที่พวกวัยรุ่นกำลังสำรวจรอบๆรอบๆตัวบ้าน หมวดเขาก็ถูกจู่โจมโดยอะไรบางสิ่งจนแทบตั้งตัวไม่ติด หลายๆต่อหลายๆชีวิตควรต้องสังเวยให้กับมัน เสียงเลื่อยยนต์ที่สั่นสะท้าทายนเข้าไปสู่ขั้วดวงใจ ภายใต้หน้ากากหนังมนุษย์ที่สยดสยอง มันคือ เลเธอร์เฟซ ฆาตกรต่อเนื่องสุดอำมหิตและจิตวิปริตแบบสุดขั้ว มันออกไล่ล่าและฆ่ากลุ่มอายุรุ่นอย่างบ้าคลั่ง วันแสนสุขของหมู่วัยรุ่นจำเป็นต้องแปรเปลี่ยนเป็นนรกบนดิน เมื่อราษฎรทั่วทั้งโลก

ถูกจู่โจมโดยโรคระบาดร้ายแรง เอน่า คล๊าร์ก (ซาร่าห์ พอลลีย์) ได้เผชิญผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่กลุ่มหนึ่ง คือ เคนเนธ (วิง เรมส์) เจ้าบทบาทตำรวจผู้กล้าแกร่ง, ไมเคิล (เจก เวเบอร์) เซลส์แมนขายเครื่องไฟฟ้า, อังเดร (เมคไค ไฟเฟอร์) หนุ่มเสเพลข้างถนน และภรรยาที่กำลังตั้งท้องของเขา หมวดเขาพากันไปหลบซ่อนที่ห้างสรรพสินค้า ในขณะที่กองทัพซอมบี้ที่เสริมเติมปริมาณขึ้นเรื่อย พากเพียรบุกเข้ามาในห้าง หมวดเขาจำเป็นจะต้องต่อสู้ทั้งกับศพเดินได้ และคนในหมู่เดียวกัน

https://www.survepi.org/