ดูหนังออนไลน์ช่อง 3  ชมสดและย้อนหลังแบบให้เปล่า

ดูหนังออนไลน์ช่อง 3 บริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “CH3 (ซี เอช สาม พลัส)” ดิจิทัล แพลตแบบฟอร์ม และ แอปพลิเคชัน ใหม่ปัจจุบัน พร้อมพาทุกคอนเทนต์บันเทิงไปสู่โลกดิจิทัลที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ทั้งโลก โชว์จุดโดดเด่น “ช่อง 3 ที่ตามใจคุณ” เน้นการชมสด และ ย้อนหลังก่อนคนไหนได้ทุกที่ที่ต้องการ ครบทุกความบันเทิงจากทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในที่เดียว

ไม่ว่าจะเป็น ละคร, ข่าวสาร, ออริจินัล ซีรีส์, ซีรีส์ช้านานาชาติ และรายการวาไรตี้ พร้อมลุย แคมเปญ D2C กับทุกแบรนด์เช่นเดียวกับ เสริมฟังก์ชั่น สะสม Pointยิ่งชมยิ่งได้ให้กับผู้ชม โดยคนซื้อสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CH3 สำหรับใช้งานทางมือถือและแท็บเลต และเข้าใช้งานผ่านเว็บ โดยไม่เสียรายจ่ายได้แล้ววันนี้

การปรับต้นแบบ ของ CH3 ในครั้งนี้เป็นไปตามแผนงานและอุบายทางธุรกิจของทาง บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (หมู่ชน) ในปี 2020 ที่มุ่งเน้นการพัฒนาคอนเทนต์หน้าจอทีวี และดิจิทัล แพลตแบบฟอร์มในเวลาเดียวกันกันไปเพื่อให้ธุรกิจมีการโตขึ้น ก้าวทันโลก และใกล้เคียงกับความประพฤติของคนซื้อสมัยใหม่และยังเป็นก้าวสำคัญที่จะนำพาธุรกิจโทรทัศน์ของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าสู่การเป็น

Content & Entertainment Platform แบบเต็มตัว โดยนอกนั้น CH3 จะเป็นการรวมรวบทุกคอนเทนต์บันเทิงของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 แบบครบครันและหาดูที่ไหนมิได้แล้วนั้น CH3 ยังเน้นการสร้างและจัดทำขึ้นช่วงเวลาในการเรียนรู้ใหม่ให้คนซื้อสามารถเข้าถึงคอนเทนต์บันเทิงพร้อมรับสิทธิพิเศษ หรือ D2C แคมเปญ ที่ผู้ใช้จะสามารถครึกครื้นกับกิจกรรมทางการตลาดของ CH3 และแบรนด์

ผลิตภัณฑ์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ผ่านโหมดสแกน QR CODE จากหน้าจอโทรทัศน์แบบเรียลไทม์ ดูหนังออนไลน์ช่อง 3 ซึ่งมีเจาะจงเปิดตัวแคมเปญแรกสุดยิ่งใหญ่ด้านในเดือนมี.ค.นี้ รวมทั้ง รับฟังก์ชั่นการสะสม Point จากการเข้าดูคอนเทนต์ต่างๆใน CH3 เพื่อที่จะนำไปรับรางวัลสุดพิเศษ ซึ่งถือ

เป็นการทดแทนและคืนผลกำไรให้กับทั้งผู้ชมทางหน้าจอโทรทัศน์ และ ผู้ใช้งานออนไลน์ โดยสำหรับในระหว่างเปิดตัว เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกด้านในแอปพลิเคชัน CH3 ก็จะได้รับในทันที 33 Points

คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (สาธารณชน) เปิดเผยว่า “ในปีนี้เป็นปีที่สำคัญที่พวกเราดำเนินการงานมาครบ 50 ปีแล้ว ซึ่งเราก็ยังขมักเขม้นที่จะปรับปรุงต่อไป เราได้เปิดตัว CH3 ขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์รวมคอนเท้นต์ของช่อง 3ทั้งปวง ซึ่งจากเดิมผู้ชมจะชมละครของเราผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Mello ดังนี้ภายใน CH3 ผู้ชมสามารถติดตามได้ทั้งละคร รายการข้อมูลข่าวสาร รายการ

บันเทิงและรูปยนตร์ที่เรามีลิขสิทธิ์ที่ลงออนไลน์ เพื่อให้ทันต่อโลกดิจิทัล ซึ่งด้านใน CH3 คนซื้อสามารถชมได้ทั้งรายการสด รายการรีรันและยังมีลูกเล่นที่เพิ่มเติมอีกเข้ามา คือการส่งมอบ Point กับผู้ที่ดูรายการและละครของพวกเราผ่านทั้งหน้าจอทีวีและออนไลน์ เพื่อจะมอบสิทธิประโยชน์และเพื่อจะเป็นการขอบคุณผู้ชมที่ชมรายการของเราทั้ง 2 ลู่ทาง”

ข้างใน CH3 ลูกค้าจะสามารถเพลิดเพลินกับละครคุณภาพเข้มข้น ครบรส จากนักบ่งชี้ชั้นนำของประเทศไทย ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3มากยิ่งกว่า 300 เรื่อง ทั้งละครใหม่เดี๋ยวนี้อย่าง เล่ห์บรรพกาล, ดั่งดวงหฤทัย ทุ่งเสน่หา และ ระบำเมฆ ที่ผู้ชมสามารถดูสด และ ย้อนหลังได้ที่แรกก่อนใคร รวมทั้งทุกละครอย่างกับในจดจำที่เคยออกอากาศสร้างเห็นการณ์มาแล้วอย่าง

บุพเพสันนิวาส, กรงกรรม, นาคี ไปจนกระทั่ง ซีรีส์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ส่วนลูกค้ามีความต้องการที่จะติดตามการเปลี่ยนแปลงของเหตุการณ์ข่าวปัจจุบันนั้น ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมสามารถคัดสรรค์รับดูทุกรายการข่าวสารข้อมูลที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี

ช่อง 3 เพื่อได้ไม่พลาดกับทุกความเคลื่อนไหวและประเด็นร้อนในกระแส ตามสโลแกน “ข่าวสารข้อมูลจริง ทันเหตุการณ์ เพิ่งพาได้” ไม่ว่าจะเป็นรายการข้อมูลข่าวสารชั้นเชิง 1 อย่าง โหนกระแส, เที่ยงวันทัน

เรื่องย่อละคร ซ่านเสน่หา

ข้างหลังแต่งงานกับ คมชาญ (มาวิน ทวีผล) หนุ่มเชื้อสายจีนจากการจับคู่ของผู้ใหญ่ ชีวิตของ ลลิตา เต็มไปด้วยความไม่ร่าเริง นอกจากจำเป็นที่จะต้องกล้ำกลืนฝืนทนกับความเจ้าชู้ของสามี ยังถูก กินเน้ย (ไปรมา รัชตะ) แม่สามีโขกสับราวกับทาส กระทั่งฟางเส้นท้ายสุดขาดสะบั้น เมื่อ คมชาญ พาสตรีมาอยู่ร่วมในบ้าน ซ้ำร้ายยังตบตีทำร้ายเธอ ลลิตา ทนต่อจากนี้เป็นต้นไปไม่ไหวถีบสามีตกบันได ก่อนตัดสินใจ

ทิ้งชีวิต “เมียทาส” เพื่อที่จะกลับไปตั้งหลักที่บ้านของตัวเอง แต่แทนที่ ก้องเกียรติ (มนตรี เจนอักษร) พ่อแท้ๆ จะแสดงตัวใจ กลับไล่ตะเพิดให้กลับไปขอประทานโทษ คมชาญ ท่ามกลางการโต้เถียงของ ลัดดา (ขวัญฤดี กลมกล่อม) ผู้เป็นแม่ กษม(สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล)

พี่ชายและ ลภิศ (ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์) น้องสาว แต่ไม่มีผู้ใดต่อต้านอำนาจของพ่อซึ่งควบคุมชีวิตทุกคนในบ้านอย่างเบ็ดเสร็จได้ สุดท้าย ลลิตา การันตีจะขอหย่า ก้องเกียรติ ประกาศตัดพ่อตัดลูกกับ ลลิตา

ชีวิตของ ลลิตา จะต้องระหกระเหินไปตายเอาดาบหน้าเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่อย่างทุกข์ยาก กระทั่งถึงจุดแปลงอีกรอบ เมื่อเธอได้พบ หมื่นไมล์ (พงศกร เมตตาริกานนท์) เพศชายที่เข้ามาช่วยเธอจากการคุกคามของสามี และเป็นลูกพี่ลูกน้องของ แก้ว (ชนกสุดา รักษนาเวศ) เพื่อนใหม่ลูกสาวประธานบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ที่ยื่นมือมาช่วย ลลิตา ในยามสิ้นหวัง

หมื่นไมล์ หนุ่มหล่อฐานะดี ที่มีปมในใจจากการถูกคนรัก รุตระวี (ชิดจันทร์ ห่ง) ทิ้งไปแต่งงานกับคนอื่น นำมาซึ่งการทำให้มอง “ความรัก” แปรไป แต่ ลลิตา เพศหญิงธรรมดาๆ ดูหนังออนไลน์ช่อง 3 ที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว กลับทำให้จิตใจของเขาหวั่นไหว ท่ามกลางความขัดถกเถียงในใจและวิชาการสึกไม่ถูกถูกใจชั่วดี หมื่นไมล์ ให้การช่วยเหลือ ลลิตา ด้วยความปรารถนาดี ทว่าไม่เคยล้ำเส้น เพราะไม่ว่าเช่นไรเธอก็ยังได้ชื่อเรื่องว่าเป็น หญิงที่มีสามี

ในเวลาที่ความเกี่ยวข้องของ หมื่นไมล์ กับ ลลิตา ยังอยู่ที่จุดเดิม.. รุตระวี คนรักเก่าของ หมื่นไมล์ หวนกลับมาขอคืนดีและเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้สมัยก่อนย้อนกลับมาคือปัญหาในชีวิตเขาอีกที ช่วงเวลาที่ ลลิตา ตกลงใจมูฟออนต่อด้วยการยื่นคำขาดขอหย่าขาดจาก คมชาญ เพื่อจะจบสถานะ “เมียทาส” อย่างสมบูรณ์ และเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ด้วยการตัดผมสั้นเปลี่ยนแปลงลุคจากสตรีเชยๆ เปลี่ยนเป็นสาวสวยแน่ใจในตัวเอง

คมชาญ นึกเสียดายเมียเก่า เลยเข้าร่วมมือกับ รุตระวี เพื่อทวงคืน ลลิตา กับ หมื่นไมล์ กลับมา ทั้งคู่คิดแผนแยกทั้งสองคนออกไปจากกัน แต่เหมือนยิ่งแยก ทั้งสองก็ยิ่งสนิทสนมกัน ทั้ง หมื่นไมล์ กับ ลลิตา ยิ่งผูกพันกันเพิ่มมากขึ้น

ซ่อนกลิ่น ระหว่างเดี๋ยวนี้

เรื่องราวของวิญญาณ ความรัก..เครื่องรางของขลัง และรับรู้ที่หก ณ พวกบ้านหนองบ้านเลียบ ทุกท่านต่างศรัทธาใน แม่ซ่อน หรือ เจ้าแม่ดอกซ่อนกลิ่น โดยมี พูนสวัสดิ์ (จตุรงค์ โพธาราม) เป็นร่างทรงของเจ้าแม่ดอกซ่อนกลิ่น เมื่อพูนสวัสดิ์มีบุตรสาว เขาก็เลยตั้งชื่อตามเจ้าแม่ว่า “ซ่อนกลิ่น” (พรีม รณิดา) แต่ไม่นานนัก พูนสวัสดิ์กำเนิดเสียชีวิตด้วยเหตุไม่คาดฝัน แม้พูนสวัสดิ์เสียชีวิตไปแล้ว แต่ซ่อนกลิ่นก็ยัง

แสดงตัวพ่อเป็นวิญญาณอยู่ข้างๆ เธอเสมอ พูนสวัสดิ์กล่าวกับซ่อนกลิ่นว่าไม่ต้องการทิ้งกิจการ ก็เลยขอให้ซ่อนกลิ่นสืบทอด ซ่อนกลิ่นยอมเอาอย่าง เนื่องจากว่าจะต้องหาเงินส่งเสียตัวของเราเองเล่าเรียนให้จบ แต่แท้จริงแล้วปัจจัยผลที่สำคัญที่สุดคือ ซ่อนกลิ่นควรจะเป็นหาวิญญาณดูเดือนผู้เป็นแม่ ที่กำเนิดอุบัติต้นเหตุรถชนจนกลับกลายเป็นเจ้าสตรีนิทรา แม้แต่วิญญาณก็ยังหาไม่เหน้าจอ

ซ่อนกลิ่นมีสัมผัสพิเศษที่สามารถอ่านใจคนได้ เห็นผี แสดงตัวทั้งหวย แถมยังสวยจนเตะตาสารวัตรหน้าใหม่ไฟแรง ผู้ไม่เชื่อเรื่องไสยศาสตร์อย่าง ศรัญ (ปั่นจั่น ปรมะ ) ที่แฝงตัวมาจัดการคดีพิเศษในหนองบ้านเลียบ หลังจากกำเนิดเรื่องราวไม่คาดคิด จนเสียเพื่อนรัก ท็อป (ปอม ภาสกร) ซึ่งเป็นคนรักของ ดาว (แคร์ ฉัตรฑริกา) หนึ่งในทีม ศรัญเป็นคนไม่เชื่อเรื่องลี้ลับเลย แต่พอมาอยู่ที่หนองบ้านเลียบ

ศรัญได้รู้จักกับ ซ่อนกลิ่น และผู้คนที่นี่ไม่ว่าจะเป็น บริบูรณ์ (บิ๊ก ศรุต) หนุ่มใหญ่เจ้าของโรงสี รูปลักษณ์ดี ดวงใจอ่อนโยน กับ สิริ (แป้ง พรรษชล) รุ่นพี่ซ่อนกลิ่นที่สมบูรณ์หมายปอง และทุกครั้งในเวลาที่ปฏิบัติหน้าที่ในหนองบ้านเลียบ ศรัญก็ได้ซ่อนกลิ่นช่วยหยิบคนร้ายด้วย

ความสามารถพิเศษของซ่อนกลิ่นหลายต่อบ่อยมาก ส่งผลให้ซ่อนกลิ่นก็จำเป็นจะต้องผันตัวมาเป็นผู้ช่วยด้านไสยศาสตร์ให้ศรัญ เพื่อที่จะเล่นงานตัวการที่นำมาซึ่งการทำให้แม่ของเธอต้องนอนเป็นผักอยู่ที่โรงพยาบาล ดูหนังออนไลน์ช่อง 3  ยาวนานนับเดือน นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้สนิทสนมสนิทกัน จนความรักก่อตัวขึ้น เรียกว่าภารกิจปะทะส่งผลให้ความรักปะทุ

แต่ความรักของสารวัตรกับเจ้าแม่ก็จำเป็นที่จะต้องสะดุด เมื่อ ปรานต์ (บอล กัมมัญญ์) นายแพทย์หนุ่มที่มีคุณแม่นอนป่วยอยู่ และมั่นใจว่าเป็นเนื่องจากวิญญาณของท่านยังกลับเข้าร่างมิได้ เขาจึงไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ซ่อนกลิ่น และหวังหลอกใช้สมรรถภาพพิเศษ

สำหรับในการตามหาเครื่องรางสำคัญ 5 ชิ้น และความสนิทสนมจากวิธีการทำภารกิจนี้ นำมาซึ่งการทำให้เขาตกหลุมความน่ารักของเจ้าแม่ตัวแสบ จนแปรเปลี่ยนเป็นคู่ปรปักษ์เรื่องความรักของศรัญโดยไม่ทราบตัว งานนี้ทั้ง ศรัญ ซ่อนกลิ่น และปรานต์ จะต้องจำใจจับมือกันจัดการกับคนที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆในหนองบ้านเลียบ

ความรักสามเส้าที่มาพร้อมความฮาอันลิมิเตด เจ้าแม่สายเผ็ชจะจัดการกับความรักและภารกิจอย่างไร ติดตามได้ใน “ซ่อนกลิ่น” เป็นกิจวัตร วันศุกร์ ตอน 20.30-22.30 น. และ เสาร์ อาทิตย์ ระหว่าง 20.25 ชมทีวีกด 33 ชมมือถือกด 3Plus

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ดูหนังออนไลน์ช่อง 3

 

survepi