ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย ซีรีส์แนวดราม่าที่นำเสนอเกี่ยวกับสังคมหรูหราและการเมืองสุดร้อนแรง โดย High Society ตะกายบันไดฝัน บอกเล่าสถานะการณ์ของ สามีภรรยาผู้ทะเยอทะยานและพร้อมทำทุกเคล็ดวิธีเพื่อจะให้ตัวของเราเองได้อยู่ภายในสังคมระดับสูง โดยสามีคือ จางแทจุน ศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์ ภรรยา คือ โอซูยอน รองภัณฑารักษ์ของแกลเลอรีศิลปะที่ได้รับทุนจากกลุ่มธุรกิจใหญ่

ซึ่งต่างคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่เปิดช่องให้สามารถทำเรื่องนอกลู่นอกทางจนเกินเหตุการณ์การนอกใจทั้งสอง พูดได้ว่าเป็นซีรีส์ที่นำเสนอในจุดต่ำสุดของชีวิตสมรสที่ต่างคนต่างนอกใจกระทำตามกิเลสและตัณหาของตัวเอง เอาเป็นว่าเป็นซีรีส์ที่มีรายละเอียด 18+ ด้วยฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อน แต่ก็เต็มไปด้วยรายละเอียดที่สะท้อนสภาวะปัจจุบัน น่าดึงดูดไม่น่าใช่เล็กน้อย

Liar Game เกมลวงแหล ซีรีส์ที่สร้างกล่าวถึงมาจากการ์ตูนและซีรีส์ต้นฉบับญี่ปุ่นอีกสักครั้งหนึ่ง ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 เล่าสถานะการณ์ของ นัมดาหน้าจอง (รับบทโดย คิมโซอึน) สาวน้อยสุดไม่มีเดียงสา ผู้ผ่านเข้ารอบในรายการเรียลลิตี้เพื่อชิงเงินค่าตอบแทนหมื่นล้านวอน โดยมีข้อตกลง คือ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องโกหกให้แนบเนียนและเอาชนะกันให้แยบยล ซึ่งก็แน่ๆว่าด้วยความอ่อนต่อโลก

เลยมีผลให้เธอตกเป็นเหยื่อ ถูกหลอกใช้ในเกมนี้แทน งานนี้เธอเลยสิ้นหวังจนควรต้องไปขอร้องพระเอกอย่าง ชาอูจิน (รับบทโดย อีซังยุน) ผู้ที่มีความชำนาญด้านการหลอกหลวและจิตวิทยา ที่ทั้งเก่งและฉลาดปราดเปรื่องเฉลียวกระทั่งขั้นอัจฉริยะ ซึ่งพึ่งพ้นโทษมาหมาด ๆ ให้ช่วยต่อสู้ในเกมนี้ โดยมี คังโดยอง (รับบทโดย ชินซองรก) โฆษก-ขอความกรุณาปรานีิวเซอร์สุดลึกลับ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้

ดัดเปลี่ยนเหตุการณ์ให้เกิดขึ้นบนคาบสมุทรเกาหลี เล่าถึงสมาชิกของกลุ่มโจรที่มีศาสตราจารย์เป็นผู้นำกลุ่ม ฝ่ายตำรวจหน่วยเฉพาะเจาะจงเฉพาะเจาะจงกิจที่จัดแจงการปล้น และฝ่ายตัวประกัน โดยผู้ผลิตตั้งใจที่จะนำสถานะการณ์มาสร้างใหม่ ด้วยเส้นเรื่องที่สดใหม่ดิ่งใจผู้ดูทั่วโลก หนัง2021ทั้งหมด ซึ่งจะมีทั้งปวงทั้งมวล 12 ตอน

อารมณ์และวิชาการสึกที่ได้รับชม : เป็นเนื้อเรื่องที่ดำเนินไม่ช้า ไม่รวดเร็วทันใจจนเกินไป เข้าใจสะดวกสบาย รายละเอียดน่าติดตามและเป็นที่น่าติดตาม เนื่องมาจากกระบวนการทำให้รู้สมจริงตั้งแต่ ซงอีฮโย เล่นได้ดีสมหน้าที่ ทั้งฉากเลิฟซีน และฉากดราม่า เศร้าระทมใจ แต่การแต่งหน้าของ ซงอีฮโย หน้าซีดไปหน่อยไม่ค่อยมีสีสันมากแค่ไหน

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย

La Casa de Papel

เพลงผสมผสานภาพยนตร์เนื่องจากมากๆ เลย สถานที่ถ่ายทำกว้างขวางเหมือนเป็นวังหลวงที่สวยงามมากๆ และที่น่าชื่นชมการส่อให้เห็นของ จูจินโม ฉากเศร้าทำแล้วได้ดิบได้ดิบได้ดีและบ่งชี้สีหน้าลักษณะท่าทางโกรธกริ้วโกรธได้เป็นธรรมชาติ แต่จะพูดว่าองครักษ์งานดีทุกท่านเลยมีชายหนุ่มเพียบเยอะดี คงจะจะมีรูปวาบหวิวไม่เยอะมากแค่ไหนหากเปรียบเป็นหนังอิโรติก

: มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงพวกเด็กเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ข้างในโรงเรียนท่ามกลางการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสซอมบี้ และขาดไม่ได้จึงควรร่วมมือกันต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) สร้างขึ้นจากเว็บตูนเรื่องคล้ายกับของจูดงกึน

ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “นิยายรูปซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่ใส่จินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีเนื้อหาที่พิถีพิถัน พลาดดูไม่ได้ทั้งภาพสุดสะพรึงของผู้เรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปริศนา และฉากแอ็กชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเล่าเรียน แถมซีรีส์หัวข้อนี้จะสร้างความสะดุดตาให้กับนักส่อให้เห็นดาวรุ่งปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นยุนชานยอง, พัคจีฮู, โหน้าจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และอิมแจฮยอก

Misty คดีเล่ห์ลวงรัก ซีรีส์ที่ว่าด้วยเหตุการณ์ของ โกฮเยรัน ผู้ประกาศเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสตรีในรายการข่าวอย่างกับ ที่จู่ ๆ ตกเป็นผู้จำเป็นควรต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โดยสามีของเธอ คิมแทอุค ทนายความรัฐก็เลยตัดสินใจช่วยเธอ แม้ว่าชีวิตแต่งงานของหมวดเขากำลังมาถึงทางแยก ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย แต่คังแทอุคก็หวังว่าหลังจากผ่านมรสุมครั้งนี้ไปได้ หมู่เขาทั้งสองจะกลับมารักกันได้อีกที ซีรีส์ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวของการทรยศหักข้างข้างหลัง หลอกลวง และฆาตกรรมแล้ว ยังสอดแทรกฉากวาบหวิวของนักบ่งบอกที่เป็นคู่สามีภรรยา แม้ว่าจะไม่ได้เห็นอะไรมากแต่ก็ยังมีความร้อนแรงอยู่ไม่เล็กน้อย

แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทั้งสามสาวมีสมรรถนะที่ดีเกินงาน นั่นคือ อีจายอง (รับบทโดย โกอาซอง) เป็นคนขยัน มีความขมีขมันสูง มีน้ำใจ service mind ดีดีเยี่ยมที่สุดยอด รักความแม่นยำจนอาจจะจะดูเป็นคนจุ้นจ้านไปบ้าง เธอประจำอยู่แผนกจัดแจงการสร้างและจัดทำขึ้นทีมสาม จองยูนา (รับบทโดย อีซม) ประจำอยู่แผนกการตลาด เธอเป็นคนเฉลียวฉลาดมาก รอบรู้ทันข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารทันโลก คิดตรวจสอบเก่ง

แต่รักตนเอง ไม่อ่อนข้อคน ก็เลยอาจจะชมเป็นคนแรง ปากคอพวกเราะร้ายหน่อย ส่วนชิมโบรัม (รับบทโดย พัคฮเยซู) ประจำอยู่แผนกบัญชีการเงิน เธอเป็นจีเนียสด้านบวกลบคูณหาร เกรดขั้นเด็กเลขโอลิมปิค แต่เธอกลับได้ทำหน้าที่แค่บันทึกใบเป็นผลรายจ่าย petty cash ลงระบบ เธอมีลุคของเด็กนิดหน่อยเนิร์ดๆใสแบ๊วเล็กๆ และเมื่อจังหวะมาถึง บริษัทเปิดคลาสสอนศัพท์แสงอังกฤษให้พนักงานวุฒิมัธยมทั้งหลายได้เรียนรู้เป็นระหว่างสามเดือน แล้วประมวลผลด้วยคะแนนสอบโทอิคเกิน 600 จะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ในคลาสศึกษาอังกฤษ อีจายอง ก็เลยกลับเปลี่ยนเป็น โดโรธี จองยูนา เป็น มิเชล ชิมโบรัม เป็น ซิลเวีย ของติวเตอร์ชาวต่างด้าวไป

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกหยิบมาเอ่ยถึงในเรื่องความรุนแรง เพื่อ A World of Married Couple ข้างหลังภาพแห่งความสำราญ ที่บอกเล่าเรื่องราวของคู่แต่งงานคู่หนึ่ง จีซอนอู แพทย์มากขีดความสามารถและรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลในเมืองโคซาน กับสามี อีแทโอ ผู้กำกับรูปยนตร์และผู้ประกอบธุรกิจสายบันเทิง ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชมเช่นเดียวกับว่าว่าเธอจะมีความสำราญกับทั้งหมดทุกอย่างในชีวิต ทว่าที่จริงแล้วเธอกลับถูกสามีหักข้างข้างหลังและคนรอบตัว

ถึงแม้ว่าเขาจะรักเธอมากและได้เงินสนับสนุนจากเธอ แต่ท้ายสุดก็เผลอไปมีส่วนเกี่ยวข้องลึกซึ้งกับ ยอดาคยอง จนกระตุ้นให้เกิดวิธีการทำให้แพทย์สาวเริ่มสงสัยและสืบหาที่แท้ แล้วก็ประสบว่าตัวของเราเองโดนสวมเขา แม้กระทั้งเพื่อนสนิทและคนรอบตัวก็รับทราบและช่วยกันปิดบัง งานนี้ทั้งหมดทุกอย่างจึงพลิกผัน จากการทรยศทำให้มีการเกิดการแก้แค้นหาและเอาคืน กลายเกิดเรื่องดังสุดเชือดเฉือน เข้มข้น ดราม่า เบิกบานจนพลาดไม่ได้

Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน

ซีรีส์หมอรายละเอียดน่าสนใจ นำบ่งชี้โดย อีจงซอก จินเซยอน คังโซรา และพัคแฮจิน เล่าเหตุการณ์ของ พัคฮุน ศัลยแพทย์ทรวงอกสุดอัจฉริยะ ผู้ปฏิบัติงานอยู่ในโรงพยาบาลอันดับต้นของเกาหลีใต้ แม้จะศึกษามาจากพ่อ แต่ความสามารถของเขาเก่งกาจชั้นท็อป ทว่าด้วยความที่ซ่อนหนีมาจากเกาหลีเหนือ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย  ด้วยเหตุว่าตัวเขาและพ่อถูกนำตัวไปผ่าตัดดวงใจหัวหน้าที่ตรงนั้นตั้งแต่เด็ก จึงกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้เขาสัมผัสแปลกแยกคล้ายกับเป็นคนนอก และได้รับการกระทำไม่ดีเท่าที่ควรจะ ทั้งที่จำเป็นมากที่จึงต้องควรการกลับไปพบกับหญิงสาวผู้เป็นที่รักที่จากมาด้วย นี่ก็เลยเป็นซีรีส์ที่มีความรื้นเริงครบรส เพราะบอกต่อเกี่ยวกับแพทย์และความรักไปควบคู่

เป็นภาพยนตร์แนว : ดราม่า แก้แค้นหาหา อิโรติก ได้เล่าถึงเพศผู้หญิงสาวที่มีชะตาแสนอาภัพคนหนึ่งชื่อว่า ด๊ออี (รับบทโดย อีซอม) เป็นสาวใสซื่อ บริสุทธิ์ ไม่มีเดียงสา มีฐานะยากจน ในพวกบ้านชนบทอยู่กับมารดาที่เป็นใบ้ พูดมิได้ และเธอก็มีอาชีพเก็บตั๋วในสวนครึกครื้นเล็กๆ ในชนบท จนกระทั่งได้มีชายหนุ่มใหญ่ มาดสุขุม เป็นผู้ใหญ่มีอาชีพเป็นคงารย์สอนวรรณกรรมจากเมืองใหญ่ ฮักคยู (รับบทโดย หน้าจอง-วู ซอง)

ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ภายในหมู่บ้านของเธอ แต่เขามีเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่ชัดเจนและแน่ชัดมากนัก ด๊ออีได้ตกหลุมรัก ฮักคยู ในทันที และมีเสียงผู้ใหญ่ที่คัดคาดเยอะมากเนื่องจากว่าว่า ฮักคยู มีครอบครัวอยู่แล้ว และช่วงท้ายทั้งสองไม่สามารถห้ามใจความคนใดกัน่ของกันและกันมิได้ความเกี่ยวเนื่องเข้าถึงแก่นแท้ก็เลยเกิดขึ้น และเมื่อ ฮักคยูได้โดนเรียกตัวกลับไปสอนในเมืองใหญ่อีกครั้ง เขาเริ่มต้นคิดที่จะตัดความเชื่อมโยงกับ ด๊ออี เมื่อตอน 8 ปี ผ่านไป ด๊ออีจึงกลับไปแก้แค้นหาหา ฮักคยู

เพศเพศหญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่เกลียดชังเด็กๆ ที่ทำการความไม่ถูกเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันเหมือนกันใส่ใจถึงอุปสรรคต่างๆ ที่เด็กจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องเผชิญในสังคม และเผชิญว่าสังคมมีอิทธิพลตัวอย่างเช่นไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมู่เขาได้เปลี่ยนเป็นผู้คนที่เหนือกว่าเดิม

คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย (Hyena) และ คำสัญญาณลับ ล่าข้ามตอน (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำการไม่ถูกสูงที่สุด เธอได้ตัดสินใจหลายสิ่งหลายอย่างที่แหวกแนวไปจากคำพิพากษาที่มีมาคราวก่อน ถัดแล้วต่อจากนั้นเธอยังได้บากบั่นจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเหน้าจอว่าสังคมเองก็มีส่วนต้องรับผิดจับใจต่อความประพฤติปฏิบัติอันไม่ถูกจริยธรรมและผิดกฎที่ควรต้องทำตามหมายของเยาวชนด้วยด้วยด้วยเหมือนกัน

https://www.survepi.org/