The Midnight Romance in Hagwon ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่เกิดขึ้นอยู่กับติวเตอร์สาวประสบการณ์ 14 ปีกับอดีตศิษย์จอมกบฏที่เปลี่ยนมาเป็นติวเตอร์ในที่เดียวกันเมื่อจบมา เรื่องราวที่เกิดขึ้นของทั้งสองข้างในสถาบันกวดวิชาชั้น 1 ชื่อว่า ดาใกล้ง คุณครูสอนภาษาประเทศเกาหลีสถานที่สำหรับทำงานนี้มา 14 ปีแล้ว จนกระทั่งตอนนี้แปลงเป็นอาจารย์ที่มีชื่อ ภายหลังชีวิตของคุณเข้าที่เข้าทางได้ไม่นาน ผู้เรียนที่เคยเป็นตัวทำให้เกิดปัญหาเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมากระทั่งคุณติวให้เข้ามหาวิทยาลัยโด่งดังไปได้ ก็กลับมาเผยตัวก่อความปั่นป่วนให้คุณอีกรอบ

ซอฮเยจิน เป็นอาจารย์สอนภาษาในสถาบันแห่งหนึ่งในเขตกังนัม ที่รู้จักในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยโรงเรียนสอนพิเศษระดับท็อปๆของประเทศ แม้กระนั้นคุณกำลังเจ็บปวดรวดร้าวสาหัสกับการใช้ชีวิตที่ไม่มีความฝันของตนเอง จนถึง อีจุนโฮ สมัยก่อนเด็กนักเรียนในคลาสของคุณแสดงตัวขึ้นอีกรอบ ภายหลังที่เคยเรียนกับคุณไปเมื่ 10 ปีที่ผ่านมา เขาตกลงใจลาออกจากบริษัทยักษ์ใหญ่ เพื่อเริ่มงานในฐานะติวเตอร์มือใหม่ ที่ทำให้ทางของพวกเขาทั้งคู่มาบรรสิ้นสุดกันอีกรอบ

ซอฮเยจิน คุณครูสอนภาษาที่เป็นหน้าเป็นตารวมทั้งตั้งมาตรฐานที่ดีให้กับสถาบันกวดวิชาแดชีป่าดง ปัจจุบันคุณพึ่งนอนไม่หลับ เนื่องจากรอลุ้นผลคะแนนสอบของบรรดาศิษย์ และก็ในวันปกติที่คุณดำเนินชีวิตทุกวันที่เรียบเงียบเชียบตามธรรมดา อีจุนโฮ อดีตกาลศิษย์ที่เคยเรียนกับคุณเมื่อปีแรกที่คุณเป็นอาจารย์กวดวิชาได้แสดงตัวขึ้นมาที่สถาบัน พร้อมทั้งประกาศว่าจะอุทิศชีวิตให้กับการเป็นครูสอนพิเศษที่เดียวกันคุณ ถึงแม้ ซอฮเยจิน บากบั่นที่จะกีดกันแนวความคิดของ อีจุนโฮ แต่ว่าเขาก็ยังคงเป็นจริงเป็นจังแน่แน่วตามวิถีตนเอง

กับรับความท้าสำหรับการรับหน้าที่ชี้แจงแสดงด้วย กระตุ้นให้เกิดเป็นรอยร้าวที่มีความขัดแย้งกับฮเยจิน ในเวลาเดียวกัน พโยซางซอบ อาจารย์ที่มีความแนวความคิดที่ต่างกับฮเยจิน ก็ได้ประกาศแนวนโยบายการทดลองอะไรบางอย่างที่ไม่คาดคิดออกมาในสถาบันกวดวิชา เปิดหลักสูตรติวจิตใจกับ The Midnight Romance in Hagwon  ชั่วโมงรักนอกตำรา ซีรีส์โรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่แกะกล่อง เสิร์ฟรักคนละวัยเชิญชวนลิ้มรสโดยนางเอกตัวแม่ จองรยอวอน โคจรมาแข่งความสามารถกับผู้แสดงนำชายรุ่นน้อง วีฮาจุน เปิดเผยเคมีสุดละมุนผ่านรักล้ำเส้นของสมัยก่อนอาจารย์กับศิษย์ที่กลับมาเจอกันในฐานะติวเตอร์กวดวิชา

The Midnight Romance in Hagwon

โดยมีอนาคตด้านการศึกษาของผู้เรียนเป็นตัวแปร

The Midnight Romance in Hagwon ชั่วโมงรักนอกตำรา บอกเล่าเรื่องราวของ ซอฮเยจิน (สวมบทโดย จองรยอวอน) ติวเตอร์ภาษาประเทศเกาหลีประจำ แดชีเชส (Daechi Chase) โรงเรียนสอนพิเศษมีชื่อที่เขตแดชี อัตราการบรรลุผลจากการปลุกปั้นศิษย์ ไปสู่มหาวิทยาลัยแนวหน้า นำพาคุณมายืนอยู่บนยอดหอสังเกตการณ์สูงสุดของตลาดการเรียนรู้เอกชน คุณผ่านการจัดการกับข้อสอบทุกแบบอย่าง แลกเปลี่ยนกำลังสมองรอแก้ปัญหาแทนเด็กนักเรียนรวมทั้งผู้ดูแล แต่ว่าแล้วชีวิตอันเจริญก้าวหน้าของคุณกลับกลับเดินมาถึงทางตัน เมื่อซอฮเยจินปฏิบัติงานตลอดวันตลอดคืนกระทั่งความฝันของคุณเริ่มออกห่างมากเพิ่มขึ้นทุกครั้ง เสาร์-อาทิตย์เริ่มกลับมารื่นเริงอีกที กับซีรีส์ใหม่แกะกล่อง ของดารานำ จองรยอวออน – วีฮาจุน จากช่อง tvN เนื่องจากว่าแค่เพียงเริ่มก็สร้างสถิติอย่างงดงาม ครอบครองเรตติ้งชั้น 1 จากซีรีส์ช่องเคเบิลที่กระจายเสียงในขณะเดียวกัน

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ใน Ep.1-2 ของซีรีส์  ที่กระจายเสียงเมื่อคืนนี้วันที่ 11-12 พ.ค. สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั้งประเทศอยู่ที่ 5.169% และก็ 5.150% (Ep.1-2) เป็นลำดับ พร้อมทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วกรุงโซลอยู่ที่ 6.329% และก็ 5.492% (Ep.1-2) เป็นลำดับ ครอบครองชั้น 1 ในบรรดาซีรีส์ช่องเคเบิลที่กระจายเสียงในล็อตเดียวกันในทันที มาอีกแล้วจ้ะสำหรับคอซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ถึงคุณต้องการจะพักตาพักจิตใจเพียงใดก็ไม่มีวันได้พักเพราะเหตุว่ามีการปลดปล่อยซีรีส์ประเทศเกาหลี

เรื่องใหม่ออกมาอีกแล้ว มีชื่อเรื่องว่า “ชั่วโมงรักนอกตำราจ้ะ บอกเล่าเรื่องราวความรักของสมัยก่อนศิษย์รวมทั้งติวเตอร์สาว ซีรีส์ผ่านการนำแสดงโดย “วีฮาจุน” และก็ “จองรยอวอน” มีทั้งสิ้น 16 ตอนถ่ายทอดทุกเมื่อเชื่อวันเสาร์รวมทั้งอาทิตย์ เริ่มทีแรกๆวันที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ทางแอป Viu จ้ะ ชั่วโมงรักนอกตำรา  บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อว่าซอฮเยจิน (จองรยอวอน) คุณดำเนินการเป็นอาจารย์สอนภาษาประเทศเกาหลีในสถานศึกษาเอกชนในเขตกังนัมมาตรงเวลา 14 ปีที่ผ่านมา

แน่ๆว่าในฐานะติวเตอร์คุณเป็นผู้ที่มีชื่อ เว้นเสียแต่ประเด็นการสอนแล้วความปากตะไกรของคุณก็ล้วนแล้วแต่เป็นที่เลื่องลือสิ่งเดียวกัน การเป็นติวเตอร์ทำเงินให้ซอฮเยจินได้เป็นจำนวนมากเพราะว่าบริเวณที่คุณปฏิบัติงานอยู่เป็นหลักที่การเรียนรู้เอกชนที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุดในประเทศ เรื่องราวเกี่ยวกับคุณครูคนหนึ่งที่เพียรพยายามช่วยเหลือศิษย์ชื่อ อีจุนโฮ (สวมบทบาทโดย วีฮาจุน) สำหรับเพื่อการเข้าห้องเรียนมหาวิทยาลัยที่มีชื่อ โดยชะตาชีวิตกลับมาที่สถานศึกษาในฐานะคุณครูมือใหม่ภายหลังจากลาออกจากบริษัทใหญ่

The Midnight Romance in Hagwon เพราะเหตุว่าเขายังคงคลั่งไคล้ในรักแรกพบของเขา

The Midnight Romance in Hagwon

หมายคือ ซอฮเยจิน (รับบทบาทโดย จองรยอวอน) อาจารย์ประจำสถานศึกษาของเขานั่นเอง ดารานำ จองรยอวอนสวมบทเป็น ซอฮเยจิน คุณครูสอนภาษาประเทศเกาหลีที่มีประสบการณ์ 14 ปี ซึ่งจองรยอวอนแสดงอารมณ์ความรู้สึกพิเศษต่อละครประเด็นนี้โดยพูดว่า “ฉันแฮปปี้รวมทั้งตื่นเต้นมากมายที่กำลังจะได้กลับมาอีกรอบกับละครโรแมนติกภายหลังจากห่างหายไปนาน ฉันยังสุขสบายรวมทั้งขอบพระคุณที่ได้มาอยู่ที่กองถ่าย เนื่องจากว่าฉันได้เจอกับไม่เฉพาะแต่ผู้กำกับอันพันซอก ซึ่งฉันเคารพนับถือตลอดมา แม้กระนั้นยังรวมทั้งสหายดาราที่สุดยอดด้วย ฉันจะพากเพียรอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อทำให้ละครประเด็นนี้เป็นละครที่ดี” “ซอฮเยจิน” (จองรยอวอน)

อาจารย์สอนภาษาประเทศเกาหลีสถานที่สำหรับทำงานมานานถึง 14 ปี กำลังอยู่ในตอนทุกข์โศกสลด คร่ำครวญหาความฝันที่ต้องการทำในอดีตกาล และก็ไม่สบายใจถึงอนาคตของตน แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้กลับมาเจอกับ “อีจุนโฮ” (วีฮาจุน) ผู้ที่เคยเป็นศิษย์เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันนี้ปฏิบัติงานเป็นคุณครูอยู่ที่สถาบันเดียวกับคุณ “ชั่วโมงรักนอกตำรา The Midnight Romance in Hagwon ผลิตโดยสตูดิโอเบอร์หนึ่ง Studio Dragon จากความสามารถควบคุมของผู้กำกับ “อันพันซอก” (Ahn Pan-seok) ผู้ครอบครองผลงานดูแลซีรีส์โรแมนซ์ “Something in the Rain” (หรือ Pretty Sister Who Buys Me Food) แสดงนำโดย ซุกซนเยจิน แล้วก็ จองแฮอิน ถ่ายทอดทางช่อง JTBC ในปี 2018

ใน เล่าราวรักคนละวัย อันเป็นลายเซ็นของ ผู้กำกับ อันก็ว่าได้ ระหว่าง “ซอฮเยจิน” (สวมบทบาทโดย จองรยอวอน) คุณครูสอนภาษาประเทศเกาหลีตัวท็อปของสถาบันแดชีเชส สถาบันกวดวิชาโด่งดังเขตแดชี กับ “อีจุนโฮ” (สวมบทบาทโดย วีฮาจุน)  G2G999  อดีตกาลศิษย์หัวร้อนจอมเกกมะเหรกเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาของคุณ ที่มาสมัครสอบเป็นติวเตอร์สมาชิกใหม่ในสถาบันเดียวกัน ชั่วโมงรักนอกตำรา ระหว่างคุณครูสาวกับอดีตศิษย์รักแรกพบของคุณก็เลยเริ่มขึ้นอีกที

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งผอง 16 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย จองรยอวอน สวมบทเป็น ซอฮเยจิน , วีฮาจุน สวมบทเป็น อีจุนโฮ แล้วก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเพียบเลย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นอาจารย์ที่บรรลุเป้าหมายจนถึงเปลี่ยนมาเป็นคุณครูกวดวิชาที่เก่งที่สุดและก็ช่วงนี้นั้นคุณก็ได้สร้างผลงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวโดยการส่งเสริมให้ศิษย์ของตนนั้นเข้ามหาลัยจากที่ตนเองว่าฝันเอาไว้แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งนั้นคุณกลับรู้สึกเหนื่อยหน่าย

กับการใช้ชีวิตจะคืออะไรนั้นติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้ต่อพอดีนี่

หมดการคอยกันสักครั้งสำหรับซีปรี่ย์แนวรักโรแมนติกสุดฟินจากประเทศเกาหลีอย่าง  ชั่วโมงรักนอกตำรา (2024)” กล่าวได้ว่าเป็นซีปรี่ย์ที่เกี่ยวกับ โรแมนติก ดรามา ขำขัน อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชมต่างมีความสนใจกันอย่างล้นหลาม เรื่องราวนั้นจะบอกเล่าเรื่องราวความรักสุดฟินของอดีตกาลคุณครูสาวและก็นิสิตชายหนุ่ม ถึงจะแยกจากกันไปสุดแต่พวกเขาก็วนเวียนกลับมาหากันอีกครั้ง บอกเลยว่าเพียงแค่ภาพนิ่งที่ดิน VIU ได้ปลดปล่อยออกมานั้น

ฟินจิกหมอนเอามากๆเรื่องราวแล้วก็การเดินเรื่องจะสนุกสนานมากแค่ไหนจำเป็นต้องไปคอยลุ้นกันในวันที่ 11 พ.ค. 2567 นี้จะทำถ่ายทอดเป็นตอนแรกในลักษณะของซับไทย ประกอบไปด้วยทั้งหมดทั้งปวงปริมาณ 16 ตอนสุดท้าย วันหนึ่ง อีจุนโฮ (เล่นบทโดย) อดีตกาลเด็กนักเรียนจอมกบฏของฮเยจิน!  แสดงตัวขึ้นอีกทีในฐานะติวเตอร์คนใหม่ เขาพึ่งจะลาออกจากบริษัทใหญ่ จุดเปลี่ยนของทั้งสองเริ่มขึ้นเมื่อทางชีวิตพาพวกเขามาบรรสิ้นสุดกันอีกที บ่มเพาะเป็นความชมรมต้องห้ามที่ท้าอีกทั้งกฎและก็เสียงซุบซิบ เรื่องราวย่อ (ชั่วโมงรักนอกตำรา) ซีรีส์พาผู้ชมไปตรวจความท้าของความข้องเกี่ยวระหว่างคุณครูกับศิษย์เก่า ฮเยจินรวมทั้งจุนโฮ จะต้องเจอหน้ากับสายตาคาดคะเนและก็เสียงติชมจากคนที่อยู่รอบข้าง พวกเขาจะฝ่าฟันมรสุมพวกนี้ไปได้เช่นไร บททดลองความรักคราวนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งคู่คนเช่นไร ติดตามดูใน “ชั่วโมงรักนอกตำรา”

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกที่เกิดขึ้นอยู่กับติวเตอร์สาวประสบการณ์ 14 ปีกับอดีตศิษย์จอมกบฏที่เปลี่ยนมาเป็นติวเตอร์ในที่เดียวกันเมื่อสำเร็จการศึกษามา เรื่องราวที่เกิดขึ้นของทั้งสองด้านในสถาบันกวดวิชาชั้น 1 ชื่อว่า ดาติดง ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวดราม่าโรแมนติกกับเรื่องราวความรักในความลับของอาจารย์สาวแล้วก็นักเรียนผู้ชายสุดแปลกของสถานศึกษาที่ได้วนกลับมาเจอะกันอีกทีในเวลายาวนานหลายปีผ่านไป ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีนี้แสดงนำโดย!  จุง รยอวอน, วี ฮาจุน, จูยอน, คิม จองแท, คิม จุง-ยัง, กิล แฮยอน, จางอินซบ แล้วก็ดูแลโดย อัน พันซอก

เรื่องราวความรักโรแมนติกในชีวิตจริงที่เป็นความลับ

The Midnight Romance in Hagwon

ระหว่าง “ซอฮเยจิน” โค้ชแฮกวอนผู้มีประสบการณ์คุณเป็นคนเก่งที่ใครๆก็สรรเสริญ รวมทั้ง “อีจุนโฮ” เด็กนักเรียนสุดแปลกที่กลับมาอีกรอบภายหลังผ่านไปสิบปีเพื่อทำให้หัวใจของคุณอบอุ่น ทั้งคู่ได้เจอกันในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายจุนโฮถูกเรียกว่าเด็กเนิร์ดเนื่องจากว่าเขาอยู่ห่างด้านการเรียนแม้กระนั้นภายหลังจากการทำงานหนักของ ฮเยจินเขาได้เข้าห้องเรียนในมหาวิทยาลัยอันมีเกียรติรวมทั้งได้ร่วมงานกับบริษัทใหญ่สิ่งนี้เองทำให้ชีวิตของเขากลับ แม้กระนั้นเขากลับตกลงใจทิ้งชีวิตที่ค้ำประกันการบรรลุผลเพื่อกลับไปสู่ฮอกวอน รวมทั้งความรักที่หลบเร้นเริ่มขึ้น

ชั่วโมงรักนอกตำรา  The Midnight Romance in Hagwon เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นใช้มันสมองของตนเองสำหรับในการเป็นอาจารย์ที่สถาบันกวดวิชากระทั่งคุณนั้นสามารถสร้างผลงานด้วยการส่งศิษย์ของตนไปให้ถึงฝั่งแล้วก็หนึ่งในนั้นผู้แสดงนำชายก็คือสิ่งนางเอกภูมิใจแล้วก็เดี๋ยวนี้ดารานำชายได้เปลี่ยนมาเป็นอาจารย์ที่สถาบันเดียวกันกับนางเอกขณะนี้ทั้งสองได้เปลี่ยนแปลงสถานะมาเป็นเพื่อนร่วมงานกันแต่ว่าการพบเจอกันคราวนี้ระหว่างทั้งสองนั้นก็ได้เอามาสู่ความรู้สึกดีๆที่บางทีอาจกำเนิดปัญหาตอนหลัง

แสดงนำโดย จองรยอวอน, วีฮาจุน เกิดเรื่องราว ซอฮเยจิน คุณครูสอนภาษาประเทศเกาหลีที่มีประสบการณ์ 14 ปี ในบริเวณกังนัม คุณจบการศึกษาจากสถาบันฝึกหัดมีชื่อ ที่ดำรงชีวิตอยู่กับความฝันที่หายไปและก็ในสิ่งแวดล้อมการประลองที่รุนแรง!  วันหนึ่งอี จุนโฮ ผู้เรียนเก่าจอมกบฏ ที่พึ่งลาออกจากบริษัทขนาดใหญ่!  เผยตัวอีกรอบในฐานะติวเตอร์คนใหม่ ความเคลื่อนไหวของทั้งสองเริ่มขึ้นเมื่อทางชีวิตของพวกเขามาบรรสิ้นสุดกันอีกที มันช่วยเหลือความข้องเกี่ยวต้องห้ามที่ท้าอีกทั้งข้อบังคับรวมทั้งเสียงนินทา เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรต่อ ติดตาม มอง ชั่วโมง รักนอกตำรา ซับไทย ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ ซับไทย EP.1-6 เต็มเรื่อง HD เดอะ เที่ยงคืน โรแมนซ์ อิน ฮักวอน ชั่วโมงรักนอกตำรา! ซับไทย ดูละครซีรี่ย์ฟรี