ดิอิมพอสซิเบิลแอร์ เกิดเรื่องราวของฮันแทโอที่ย้ายมาเช่าห้องที่ถิ่นฐานบ้านช่องของแม่ เขาได้เข้ามาเรียนที่เดียวกับคังอินฮาลูกนอกกฎหมายของคังโอกรุ๊ป ทีแรกๆพวกเขาก็ไม่ถูกกันเพราะเหตุว่าคังอินฮารู้สึกไม่ชอบหน้าฮันแทโอเลยไปแกล้งเขา ฮันแทโอด้วยความที่ไม่ยินยอมก็เลยสู้กลับจนถึงทั้งสองถูกอาจารย์เรียกเจอเพื่อไปลงโทษแม้กระนั้นเนื่องจากว่าคังอินฮาเป็นลูกคนมั่งมีเขาก็เลยไม่ต้องโดนลงโทษ

ส่วนฮันแทโอก็ไม่โดนลงโทษเช่นเดียวกันเนื่องจากอาจารย์มีความคิดเห็นว่าคังอินฮาก็ถูกปล่อยไปแล้วฮันแทโอก็ไม่สมควรถูกลงโทษผู้เดียว ทั้งสองบังเอิญเจอะกันหน้าอาคารสอนการต่อสู้ คังอินฮาเลยพูดว่าถ้าเกิดฮันแทโอชนะเขาได้เขาจะสอนศิลปกรต่อสู้ให้ ท้ายที่สุดทั้งสองก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกัน ฮันแทโอบอกให้ทั้งสองมาเป็นผู้สนับสนุนกันเป็นข่วยเหลือกันให้ประสบความสำเร็จของทั้งสอง พวกเขายังได้พบทุ่งนาฮเยวอนที่เป็นเพื่อนในสาขาของฮันแทโอที่ก็ต้องการเข้ามาร่วมในกลยุทธ์นี้ด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปก็จำเป็นต้องไปดูกัน

ฮันแทโอเป็นเด็กมอปลายที่ย้ายมาที่ถิ่นฐานบ้านช่องของแม่ตนเอง เขานั้นจะต้องดิ้นรนอุปถัมภ์ตนเองทำให้เขาจำเป็นต้องรับงานเพื่อหารายได้อีกทั้งสอนกวดวิชารวมทั้งปฏิบัติงานพาร์ทไทม์ เป็นคนนิ่งๆมองเฉยๆเย็นชาหน่อยๆแต่ว่าจริงๆเป็นคนเฉลียวฉลาด ดูอะไรทะลุปรุโปร่ง เป็นผู้ที่เรียนเก่งมากมาย แม้กระนั้นบิดาของเขาจำคุกเพราะเหตุว่าคดีฆ่าแม่เขาตายแม้กระนั้นจริงๆแม่เขานั้นยังไม่ตาย ส่วนบิดาก็ส่งคนไปจะฆ่าแม่เขา เขาก็เลยให้แม่หนีไป เป็นคนไม่ยินยอมคนโดนแกล้งก็สู้กลับ ผู้แสดงแสดงได้มองขยัน ด้วยเหตุว่าต้องการไต่เต้าเองไปที่ที่ดีมากกว่านี้

 

ดิอิมพอสซิเบิลแอร์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ดิอิมพอสซิเบิลแอร์

คังอินฮาเป็นลูกชายผู้ที่ 3 ของคังโอกร็ุป เป็นลูกนอกกฎหมายที่มิได้รับความพอใจจากครอบครัว บางครั้งบางคราวก็ถูกขังอยู่ในบ้านขณะที่พี่ชายไปงานเลี้ยงอยู่ภายนอก ถึงแม้ว่าจะเป็นลูกหนูน้อยมีเงินแต่ว่าก็มิได้เป็นสุข ในเมืองนี้ไม่ว่าเขาจะทำอะไร ทุกคนจะทำเป็นมองไม่เห็นไม่รู้เขา มันราวกับเป็นกฎที่มิได้เขียนเอาไว้ เป็นคนมีเงื่อนบางอย่างในใจเลยพากเพียรเรียกร้องความพอใจจากคนที่อยู่รอบข้าง ตอนพบฮันแทโอที่สถานที่เรียนก็ไปแกล้งแต่ว่าในที่สุดก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกัน ผู้แสดงแสดงได้ดูเหมือนกับว่าโหดเหี้ยมแต่ว่าจริงๆอารมณ์ขัน

ทุ่งนาฮเยวอนเป็นผู้ที่เรียนที่สาขาเดียวกับฮันแทโอตอนมหาวิทยาลัย มองเป็นคนมีความเรียบร้อย สวย มองเห็นฮันแทโออยู่บ้านใกล้กันแถมยังเรียนที่เดียวกันเลยเข้ามาทำความรู้จัก แม้กระนั้นความเกี่ยวพันของคุณกับแม่กลับมิได้ราบรื่นนัก แม่ของคุณถูกใจมาโวยวายหน้าบ้านคุณเพื่อขอเงิน พอเพียงคุณไม่เปิดก็เอาไม้มาตีประตูกระจกแตก แม่คุณยังทวงบุญคุณที่ทำให้คุณเกิดขึ้นมา คุณนั้นเป็นคนไม่ค่อยมีฐานะเช่นเดียวกับฮันแทโอแล้วก็ยังจะต้องดำเนินการสอนกวดวิชาเช่นเดียวกัน ผู้แสดงแสดงได้มองสวย ใสๆแต่ว่าจริงๆเฉลียวฉลาด

เสื้อผ้านับว่าทำออกมาได้กับหน้าที่ของนักแสดงในในเวลานั้น ดิอิมพอสซิเบิลแอร์  มีอีกทั้งชุดที่สบายๆคุ้นเคยเนื่องจากผู้แสดงหลักเป็นฮันแทโอกับนาฮเยวอนก็มิได้มีเงินมีทองอะไร ส่วนชุดคังอินฮาก็จะดูดีกว่าเพราะว่าเป็นลูกคนร่ำรวย แต่ว่าพอเพียงเข้ามาในแวดวงการแต่งตัวก็ต่างออกไปจะมองเรียบหรูขึ้น มองงาม ฉากมีทั้งๆที่เป็นสถานที่ทั่วๆไป แล้วก็ที่มองหรูหรายอดเยี่ยม ฉากอื่นๆก็ทำเป็นกับเรื่องราว

เค้าโครงเรื่องเป็นบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้อันแสนดุเด็ดเผ็ดมันเพื่อรักษาอำนาจของครอบครัวแชโบลที่เป็นคนมั่งคั่งกรุ๊ปนักธุรกิจขนาดใหญ่ ในเรื่องจะจุดโฟกัสไปที่เหล่าผู้ท้าแข่งที่อยู่นอกสายตา โดยยิ่งไปกว่านั้นคนจากชนชั้นแรงงานที่อุตสาหะตะกุยตะกายขึ้นมาสู่จุดสุดยอด ประเด็นนี้ก็เลยจะเต็มไปด้วยเกมการต่อสู้ กับกลยุทธ์ใหญ่ที่วางไว้ ซึ่งจะถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของผู้แสดงหลัก 3 คนหมายถึงฮันแทโอ, คังอินฮา และก็ท้องนาฮเยวอน

เรื่องย่อซีรี่ย์  The Impossible Heir (2024)

เรื่องราวของ คังอินฮา (สวมบทโดย อีจุนยอง) เกิดขึ้นมาในครอบครัวเลี้ยงคนเดียวที่ยากไร้ และไม่มีอะไรนอกเหนือจากใบหน้าแล้วก็เสน่ห์ เขาเป็นผู้ที่หิวการบรรลุผล ด้วยความจริงจังที่จะทำบางสิ่งบางอย่างด้วยตัวเองไม่ว่าควรต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยทุนใดก็ตามอินฮาพบว่าบิดาของเขาเป็นประธานของกรุ๊ปคังโอที่ไปถึงเป้าหมายอย่างมากมาย และก็ทิ้งชีวิตที่ความยากแค้นไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง อย่างไรก็ดี คังอินฮาเป็นเพียงแค่ลูกนอกกฎหมาย รวมทั้งถูกครอบครัวของเขาลบหลู่ดูหมิ่น เมื่อถูกเกลียดจากครอบครัวใหม่ที่เหลือ อินฮาร่วมมือกับ ฮันแทโอ (สวมบทบาทโดย อีแจอุค) เพื่อนพ้องผู้มีพรสวรรค์ด้านเชาวน์

แต่ว่ามีพื้นข้างหลังที่มืดมน เนื่องจากว่าบิดาฆ่าแม่ของเขา ทำให้ฮันแทโอถูกผู้คนล้อเลียนถึงแม้คังอินฮารวมทั้งฮันแทโอจะมาจากภูมิหลังที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าก็มีบางอย่างที่แบบเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นพวกเขาก็เลยเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกัน ทั้งคู่คนวางแผนตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อเข้าครอบครองบริษัทและก็ยึดตำแหน่งคนนำทางสังคม ทั้งสองตระหนักถึงการบรรลุเป้าหมายตั้งแต่เนิ่นๆแล้วก็เริ่มขึ้นเรื่อยเด็กหนุ่มผู้เป็นจริงเป็นจังที่จะค้นหาความเป็นยอดเพื่อหาแนวทางสำหรับในการหลบซ่อน อีกทั้งความขาดแคลนซอย และก็อดีตกาลที่เต็มไปด้วยความเจ็บจากครอบครัว ภายหลังที่ได้ทราบจะกับ คังอินฮา ได้ใช้ความฉลาดมาก

และก็แรงมุ่งมาดปรารถนาที่แฝงของตน เสนอกลยุทธ์ใหญ่ที่พร้อมจะชี้แนะให้อินฮาขึ้นสู่จุดสุดยอดของเครือญาติแชบอล ดิอิมพอสซิเบิลแอร์  ที่อยู่ยอดพีรามิดในสังคมประเทศเกาหลีคังอินฮา ลูกนอกกฎหมายของเชื้อสายแชบอล คังโอกรุ๊ป ที่แม้ว่าจะดำรงชีวิตอย่างโอ่อ่าภายใต้ครอบครัวที่มั่งมี แม้กระนั้นเขากลับผิดแลเหลียว แล้วก็เติบโตมาอย่างสันโดษ แม้กระนั้นชีวิตของอินฮาก็กลับภายหลังที่ได้เจอกับ ฮันแทโอ ที่เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนสนิทของเขา

เวลาเดียวกัน อินฮา ก็หลงเสน่ห์ ที่นาฮเยวอน ในช่วงเวลาที่รู้สึกได้ถึงความเชื่อมโยงที่แตกต่างจากปกติระหว่างคุณกับแทโอ ซึ่งเป็นความสมาคมที่บางทีอาจทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่สร้างมาหญิงสาวผู้เติบโตมาพร้อมกับแม่ที่รอแม้กระนั้นสร้างหนี้ แล้วก็จำเป็นต้องพบเจอกับการติดตามของอันธพาลเงินกู้ยืมอยู่ตลอด ในขณะที่คุณบากบั่นเพื่อจะเข้าห้องเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีจนได้ และก็ได้เจอกับ ฮันแทโอ แล้วก็ คังอินฮา ที่เป็นจุดเริ่มแรกของความเชื่อมโยงอันแสนสลับซับซ้อนของพวกเขา ที่มีผลต่อชะตาชีวิตที่แปรไปตลอดไป

รีวิว The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์

เล่าราวของหนุ่มน้อยสองผู้ที่ต่างข้างต่างมีเบื้องหน้าเบื้องหลังอดีตกาลที่มืดมืดมนคนนึง ฮันแทนโอ ผู้เย็นชาไม่ค่อยพูดเขาเป็นลูกชายของคนร้าย แล้วก็สหายที่ได้ทราบจะในวัยมัธยมอย่าง คังอินฮา เขาเป็นลูกนอกกฎหมายของประธานใหญ่คังโอกรุ๊ปคนที่ไม่มีผู้ใดพอใจ ทั้งคู่คนเบาๆคิดแผนเดินเกมขิงอำนาจของเครือญาติแชโบลช่วยกันเพื่อต่อสู่ก้าวขึ้นไปสู่ความโหฬารในวงการธุรกิจ ท่ามกลางการต่อสู้อันรุนแรงของผู้มีอำนาจที่รอกีดขวาง รวมทั้งกลยุทธ์กลุ่มนี้ราวกับจะมีคุณ ที่นาฮเยวอน ก้าวเข้ามารับทราบด้วย เรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างไรถัดไปติดตามกัน

การเดินเรื่อง เดินเข้มข้นทำให้ลุ้นไปในทุกๆทุกตอน เล่าเริ่มตั้งแต่วัยรุ่นที่ ฮันแทโอ แล้วก็ คังอินฮา ทั้งคู่คนได้เริ่มรู้จักกันจากการเป็นผู้ที่เกียจขี้หน้าและก็เปลี่ยนเป็นคู่หูและก็ร่วมมือกัน ตั้งแต่ยุคเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายถึงมหาลัยแล้วก็เริ่มสู่วัยทำงาน เนื่องจากว่าต่างข้างต่างทราบเบื้องหน้าเบื้องหลังของกันและกัน คนนึงบอกซึ่งเป็นลูกคนร้ายแดนประหาร ส่วนอีกคนก็เป็นลูกชายเครือญาติแชโบลที่ไม่มีผู้ใดพึงพอใจ ด้วยเหตุว่าเป็นลูกนอกกฎหมายที่ถูกกันจากครอบครัว ด้วยประการฉะนี้พวกเขาก็เลยประสานมือกันเพื่อคิดแผนขึ้นไปสู่จุดสุดยอดของวงการธุรกิจ ฮันแทโอ ดำเนินงานทุกๆอย่างอีกทั้งติวหนังสือดำเนินงานไปก่อสร้างรวมทั้งยังคิดแผนให้ คังอินฮา ให้ได้เป็นที่ยอมรับ เรื่องราวสลับซับซ้อนเกี่ยวกับธุรกิจและก็ผู้แสดงพวกนักธุรกิจผู้ลงทุนใหญ่มโหฬารแล้วก็ยังเผยแพร่ชนชั้นกลางที่มีชีวิตแสนปกติ

การแสดงของดารา การกลับมาในหน้าที่ใหม่อีกทีของ อีแจอุค รวมทั้งร่วมแสดงกับ อีจุนยอง รวมทั้งนางเอกสาว ฮงซูจู พวกเขาต่างก็เป็นผู้แสดงมากมายความสามารถที่ส่งผลงานการันตี ไม่ว่าจะหน้าที่ไหนก็แสดงออกมาได้เพอร์เฟ็คหัวข้อนี้ อีแจอุค ได้รับหน้าที่คาแรคเตอร์ ออกแนวชายหนุ่มเย็นชามากมายนิ่งอ่อนโยนรวมทั้งฉลาด เขาเลยเป็นคนต้นคิดแนวทางคิดแผนตั้งแต่อายุน้อย

ฉากแล้วก็ในเวลาที่จับใจ เป็นฉากแข่งความสามารถกันหนแรกของ ฮันแทโอ รวมทั้ง คังอินฮา ซัดกันกึ่งกลางโรงอาหารสถานที่เรียนยุคมัธยม เมื่อลูกคนมั่งคั่งประพฤติตนเรียกร้องความพอใจคิดจะแกล้ง ฮันแทโอ แม้กระนั้นเขากลับสู้กลับมีความเห็นว่าเป็นผู้ที่ไม่ค่อยพูดแม้กระนั้นคนไหนกันจะมีความรู้สึกว่าเขาก็เป็นคนไม่ยินยอมคนเช่นกันแถมยังไม่ค่อยพอใจคำคนนินทาว่าเป็นลูกคนร้ายด้วยเท่มาก ต่างก็เกลียดชังขี้หน้าทะเลาะกันไปๆมาๆในที่สุดก็แปลงเป็นเพื่อนสนิทกัน บอกเลยว่าถูกใจโมเม้นคู่เพื่อนซี้นี้มากมาย

อีแจอุค-อีจุนยอง-ฮงซูจู ลุ้นเล่ห์กลในซีรีส์เกาหลี

The Impossible Heir ผลงานออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ จาก Disney+ Hotstar จัดแจงมาเขย่าจอผู้ชมด้วยความรู้สึกที่มากมาย ตั้งแต่ดราม่า ตลอดจนถึงลุ้นระทึก ไปกับการเจริญเติบโตของวัยรุ่นผู้เปี่ยมไปด้วยความทะยานอยาก ที่พวกเขาต่างจริงจังสุดชีวิตเพื่อแย่งชิงบัลลังก์สูงสุดของเครือญาติแชโบลที่มั่งมีที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ The Impossible Heir เหล่าผู้แสดงนำฝ่ายของเรื่อง อย่าง อีแจอุค อีจุนยอง ฮงซูจู และผู้กำกับไม่นยอนฮง ได้ได้โอกาสมาเล่าถึงการถ่ายทอดหน้าที่ของพวกเขา รวมถึงจุดที่น่าดึงดูดต่างๆในซีรีส์ประเด็นนี้ให้ได้ตื่นเต้นไปอีกระดับ

ถึงแม้ซีรีส์ The Impossible Heir จะเล่าราวเชื่อมโยงไปที่เชื้อสายแชบอล หรือเชื้อสายมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยในประเทศเกาหลี แต่ว่าการถ่ายทอดเรื่องราวนั้นไม่เหมือนกันกับเรื่องอื่นๆอย่างสิ้นเชิง เพราะว่าจะจุดโฟกัสไปที่เหล่าผู้ท้าแข่งที่มิได้อยู่ในสายตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนจากชนชั้นกรรมกรที่พากเพียรปีนป่ายขึ้นมาสู่จุดสุดยอด เรื่องราวในซีรีส์หัวข้อนี้ก็เลยจะเต็มไปด้วยเกมการต่อสู้ พร้อมด้วยกลยุทธ์ใหญ่ที่วางไว้ ซึ่งจะถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของนักแสดงหลัก 3 คนอีแจอุค ได้กลับคาแรคเตอร์ผ่านซีรีส์ The Impossible Heir ที่กำลังจะได้มองเห็นด้านที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ในหน้าที่ ฮันแทโอ ผู้ชายผู้ใจเย็นที่มีอีกทั้งความยากไร้ รวมทั้งเงื่อนที่ปวดในสมัยก่อนเป็นแรงกระตุ้นให้เขาใฝ่สูงต้องการที่จะผ่านกำแพงชนชั้นขึ้นมาอยู่เหนือกว่า

กว่าจะถ่ายทอดหน้าที่นี้ออกมาได้ไม่ใช่ง่ายสำหรับ อีแจอุค  ดิอิมพอสซิเบิลแอร์  เพราะว่าคาแรคเตอร์นี้เป็นราวกับขั้วตรงกันข้ามกับคาแรคเตอร์ที่ผ่านๆมาของเขา ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงการถ่ายทอดหน้าที่นี้ ว่า “เขาเป็นคนเฉยๆรวมทั้งมีบริเวณใบหน้าที่เพิกเฉยตลอดระยะเวลา เขาไม่ใช่คนจำพวกที่จะเผยความรู้สึกครับผม โดยเหตุนั้นก็เลยมีแนวทางที่น้อยมากๆที่ผมจะถ่ายทอดความเป็นเขาออกมา เนื่องจากเขาเป็นคนปกปิดความรู้สึกของตนไว้ ซึ่งทางผู้กำกับก็ได้มาจุดโฟกัสที่เนื้อหานิดๆหน่อยๆเขาทราบแนวทางที่จะติดต่อลักษณะต่างๆของนักแสดงโดยใช้มุมกล้องถ่ายรูปที่แตกต่าง เช่น จุดโฟกัสไปที่อาการมือของผม หรือ จังหวะที่ผมมองดูไปที่สิ่งต่างๆ

ซีรี่ย์ดราม่าเข้มข้นเรื่องใหม่

คังอินฮา เกิดขึ้นมาในครอบครัวเลี้ยงคนเดียวที่ยากแค้น เขาไม่มีอะไรเว้นเสียแต่เค้าหน้าที่ดูดีรวมทั้งเสน่ห์เหลือแหล่  g2g999  ก็เลยขัดเกลาให้เขาหิวในการบรรลุผล คังอินฮามุ่งมั่นสร้างฐานะไม่ว่าต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยอะไรก็ตาม จนกระทั่งเขาได้พบว่าบิดาของเขาเป็นประธานบริษัท Kangoh Group ที่บรรลุความสำเร็จอย่างมากมาย แล้วก็ท้ายที่สุดได้ทิ้งชีวิตอันอนาถานั้นไป แม้กระนั้นเมื่อครอบครัวใหม่กลับไม่ชอบเขา อินฮาก็เลยได้ร่วมมือกับ ฮันแทโอ เพื่อนสนิทที่มีปัญญาอันชาญฉลาด เพื่อวางยุทธวิธีถือครองบริษัทและก็ยึดอำนาจสูงสุด พวกเขาบรรลุความสำเร็จตั้งแต่ก้าวแรกแล้วก็ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลังเดินทางไปได้ด้วยดี

แต่ทว่ากลับจะต้องมาเจอกับหญิงสาวที่มีความทะยานอยากแล้วก็อดีตกาลที่เหมือนเคียงกันที่ข่มขวัญว่าจะทำลายกลยุทธ์ของพวกเขาThe Impossible Heir แสดงนำโดย อีแจอุค (Alchemy of Souls, Extraordinary You) ในหน้าที่ คังแทโอ เพื่อนพ้องผู้ฉลาดเฉลียวของอินฮา อีจุนยอง (Mask Girl, D.P.) ในหน้าที่ คังอินฮา ลูกนอกกฎหมายของประธานบริษัท คังโอ กลุ่ม และก็ ฮงซูจู คนรับบทเป็น ท้องนาฮเยวอน หญิงสาวผู้ทะยานอยากกับเงื่อนในอดีตกาล ที่กำลังมุ่งหาอนาคตอันผ่องใส ซีรีส์สุดลุ้นระทึกนี้เขียนบทโดย ชเววอน (Roman Holiday) แล้วก็ควบคุมโดย ไม่นยุยงนฮง (Missing: The Other Side, Insider)

อีจุนยอง ได้มาถ่ายทอดการแสดงที่ท้าอีกที ในหน้าที่ คังอินฮา ลูกนอกกฎหมายของเครือญาติแชบอล ที่ไม่อยู่ในสายตาของคนภายในครอบครัว แม้กระนั้นความทะยานอยากของเขาถูกปลุกขึ้น เมื่อเขาได้คู่หูอย่าง ฮันแทโอ มาเป็นคู่ขาคิดแผนเพื่อจะชิงบัลลังก์ที่เขาไม่มีสิทธิ์จะได้หากแม้ด้านนอกนักแสดงนี้จะมองร่าเริง และก็แจ่มใส แม้กระนั้นลึกๆข้างในกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น อีจุนยอง

เล่าถึงความท้าสำหรับการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่มีมิตินี้ ว่า “ดูอย่างกับว่าผู้แสดงนี้จะสนุกสนานรื่นเริงและก็สนุกมากมาย แม้กระนั้นในใจเขากลับมีความคิดและก็มุมมองที่ผิดแผกออกไป ผมเลยมีความคิดว่ามันบันเทิงใจมากมายที่ได้บ่งบอกถึงถึงสองด้านที่อยู่ในตัวเขาขอรับ ในตอนที่ได้ดำเนินงานกับ แจอุค (สวมบทเป็น ฮันแทโอ) เนื่องจากว่าพวกเราอยู่ในวัยเดียวกัน รวมทั้งผมไม่เคยร่วมงานกับดาราหนังในรุ่นเดียวกับผมมาก่อน เลยทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นผสมขวยเขินบางส่วนขอรับ แม้กระนั้นพวกเราบันเทิงใจกันมากมายในกองถ่าย เขารอช่วยชี้แนะผมตลอดระยะเวลา