ปัจจุบันนี้ “ศัลยกรรม” เป็นอีกหนึ่งวิธีการทำงามยอดนิยมในคนประเทศไทยมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าอายุเท่าไรหรือเพศไหนก็เริ่มมองหาการศัลยกรรมกันทั้งหมด ทำให้ในประเทศไทยปัจจุบันนี้มีสถานพยาบาลแต่งหน้าและก็โรงหมอศัลยกรรมเปิดขึ้นหลายที่อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งแต่ละที่ก็อุตสาหะเป็นอย่างมากที่จะหาคุณลักษณะเด่นของตนเพื่อยั่วยวนใจลูกค้าให้ไปใช้บริการ
แม้กระนั้นก็ใช่ว่าทุกหนทุกแห่งจะสามารถทำออกมาได้ตรงดังที่หวังใช่มั้ยละค่ะ ทำให้บางบุคคลไม่กล้าไปทำศัลยกรรมสักครั้งด้วยเหตุว่ากลัวว่าจะไปพบโรงหมอหรือสถานพยาบาลที่ไม่ดีเข้า ราวกับจับฉลากสุ่มรางวัลถ้าเกิดเลือกดีก็ได้ของชอบใจ เลือกห่วยก็ได้ของที่เชื้อเชิญให้เฟล

มาดูฝั่ง “ทำจมูก” ก็มีหลายอุปกรณ์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนอ่อน เยื่อจากร่างกาย รวมทั้งการใช้ซิลิโคนร่วมกับกระดูกอ่อนข้างหลังใบหู สามารถเลือกความยาวของจมูกและก็ทรงที่อยากได้ได้โดยสวัสดิภาพ รวมทั้งการ “ทำตา” ซึ่งไม่ว่าจะทำตาสองชั้น หรือไขปัญหาหนังตาตก ริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา เก็บถุงไขมันใต้ตา ก็มีบริการพร้อมรวมทั้งเน้นย้ำให้ดูอย่างเป็นธรรมชาติทุกงาน

กระบวนการทำศัลยกรรมตกแต่งในตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมากมาย เป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับเพื่อการกลับเนื้อกลับตัว ที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าหลายๆคนบากบั่นทำให้เค้าหน้าของตนดูดีขึ้นด้วยเครื่องแต่งตัว แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วปัญหาเกี่ยวกับส่วนประกอบของบริเวณใบหน้า ร่องรอยการหย่อยคล้อยของผิวหนัง ก็ยากต่อการปรับแก้ด้วยเครื่องแต่งตัว จำเป็นต้องอาศัยการผ่าตัดเพื่อปรับปรุงแก้ไขให้จุดบกพร่องพวกนี้ให้ดูดี งามเด่นขึ้น ก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจำนวนไม่น้อยชอบหาทางออกสำหรับการเพิ่มความงามให้กับตนเองด้วย กระบวนการทำศัลยกรรมเสริมความสวย โดยทำศัลยกรรมมิได้ยุ่งยากเหมือนอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เพราะว่ามีศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมทั้งวิธีกระบวนการทำที่มีการปรับปรุงให้ล้ำสมัยขึ้นกว่าเดิม

ไม่ว่าช่วงไหนดูเหมือนกับว่าคนสวยจะได้รับช่องทางที่พิเศษมากยิ่งกว่าคนสามัญเสมอ พวกเราก็เลยไม่ต้องสนเท่ห์ใจกันเลยว่าเพราะเหตุไรสถาบันความงดงามหรือสถานพยาบาลศัลยกรรมก็เลยเกิดมากมายจนกระทั่งเลือกผิด จนกระทั่งทำให้คนยุคนี้งามหล่อดูดีกว่าเมื่อก่อน ดังเช่นว่า หญิงสาวเค้าหน้าปกติ ไม่มีลักษณะเด่นอะไร จมูกแบน หน้าบาน ฟันกรามใหญ่ หนังตาตก กระทั่งดูราวกับว่าคนโศกสลดอยู่เสมอเวลา รูปร่างก็มิได้รูปร่างไม่มีมิติ จู่ๆหญิงสาวคนเดิมงามจนถึงจำไม่ได้ จมูกโด่ง ตาสองชั้นรับกับริมฝีปากที่ได้รูป หุ่นก็เฟิร์มไม่มีที่ตำหนิ ผิวพรรณส่องแสงมองมีออร่า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกสร้างขึ้นมาภายใต้คำว่า “ศัลยกรรม”

สิ่งที่จำเป็น ถามตนเองว่าพึงพอใจในสิ่งที่ป็นอยู่เพียงใด มีคุณลักษณะเด่นจุดบกพร่องเช่นไร และก็จุดอ่อนที่ว่านั้นส่งผลกระทบต่อสภาพทางด้านจิตใจมากมายน้อยแค่ไหน แล้วก็รับมันได้มากแค่ไหน ถ้าหากมีความรู้สึกว่าจุดอ่อนหรือข้อเสียที่มีอยู่นั้นยากเกินกว่าที่คุณจะยอมรับได้ คือปัญหากับการดำรงอยู่ แนวทางการทำศัลยกรรมก็เป็นลู่ทางที่คงจะทดลองดู
สิ่งที่ต้องการ ถ้ารูปพรรณสัณฐานเป็นของจำเป็นสำหรับในการดำรงชีพงานการต่างๆก็อาจจะหลบหลีกมิได้ที่จะจำเป็นต้องเลือกทำศัลยกรรม เนื่องจากส่งผลต่อการดำรงชีวิต แต่ว่าถ้าหน้าที่การงานไม่มีความสำคัญถึงกับขนาดนั้นก็คงจะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำศัลยกรรม
ความพร้อมเพรียง ในที่นี้ไม่ใช่แม้กระนั้นเฉพาะเรื่องการเงินเพียงแค่นั้น แต่ว่าควรจะมองเรื่องของวัย สุขภาพ การดูแลข้างหลังทำรวมทั้งข้อมูลที่ดีสำหรับทำศัลยกรรม เล่าเรียนอย่างระมัดระวังถึงจุดเด่นจุดด้วยก่อนนะคะเดี๋ยวนี้ศัลยกรรมความสวยสดงดงามไม่ใช่เรื่องไกลตัวของทุกคน เว้นแต่เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับเพื่อการสร้างเสริมบุคลิกลักษณะที่ดี ช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพให้กับคนทุกเพศทุกวัย อีกทั้งเพศหญิงรวมทั้งเพศชาย สิ่งจำเป็นการศัลยกรรมยังช่วยทำให้ผู้ที่มีความไม่เหมือนทางเพศ มีเพศภาวะที่ชัดแจ้งตามสิ่งที่มีความต้องการหรือตามภาวะจิตใจของตัวเอง เมื่อศัลยกรรมเกิดเรื่องใกล้ตัวของพวกเรา เนื้อหานี้ มีเรื่องจริงที่ควรจะทราบเกี่ยวกับศัลยกรรมความสวยและก็การเลือกสถานพยาบาลมาเสนอแนะจ้ะ

หน้าผากแบนเป็นลอนคลื่อน อาจจะมีการเกิดจากสรีระขององค์ประกอบกระดูกที่เกิดขึ้นได้ตามพันธุกรรมรวมทั้งอื่นๆแม้ไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตหรือมีความเจ็บรอบๆหน้าผาก ก็ไม่ถือว่าเป็นปัญหาสุขภาพอะไร นอกจากว่า หน้าผากแบนเป็นลอนคลื่น เป็นสาเหตุของการเกิดความไม่มั่นใจ บริเวณใบหน้าไม่มีมิติ บางบุคคลอาจก่อให้บริเวณใบหน้าสูงอายุกว่าอายุที่จริงจริง

ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้หน้าผากแบนเป็นลอนคลื่น หรือเปล่าได้รูปทรงโค้งมนงาม เกิดขึ้นจากกระดูกบริเวณใบหน้าที่ยุบ กล้าม ไขมัน ต่ำลงตามวัย โดยสามารถเกิดขึ้นได้ทุกคน เพราะเหตุนี้การเติมเต็มความเชื่อมั่นและมั่นใจด้วยการปรับรูปหน้าผากให้เต่งตึง โค้งรับกับบริเวณใบหน้าก็เลยทำได้ด้วยแนวทางด้านการแพทย์ อย่างไรก็แล้วแต่ความงดงามแต่ละคนแตกต่างกัน

แม้คนไหนทดลองวัดดูแล้วได้สัดส่วนตามนี้หรือใกล้เคียงเคียง ก็ถือว่าคุณเป็นคนนึงที่มีบริเวณใบหน้าที่ได้สัดส่วนนั่นเอง อย่างไรก็แล้วแต่ โดยธรรมดารูปแบบของเพศหญิงรวมทั้งเพศชายจะต่างกัน โดยหน้าผากของเพศชายจะมีลักษณะโหนกนูนรวมทั้งเทไปข้างหลังมากยิ่งกว่า ในตอนที่หญิงจะมีหน้าผากลักษณะกลมมน ไม่ค่อยโหนกนูนทำให้มองไม่มีมิติ ดังนี้การเสริมหน้าผากก็เลยเข้ามาช่วยขจัดปัญหาเสริมมิติ

ปฎิเสธมิได้เลยว่า ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตในตอนนี้ ผู้คนถูกใจถ่ายภาพเยอะขึ้น ต้องการมีรูปงามๆดูดีโพสต์บนเครือข่ายสังคม หรือแพลตฟอร์มต่างๆเพื่อเย้ายวนใจความพึงพอใจ คนจำนวนไม่น้อยใช้ใบหน้า ภาพถ่าย คลิปวิดีโอสำหรับในการหาเงิน ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยต้องการให้หน้ามองมีมิติ มองงามในทุกมุม เพื่อความแน่ใจของตนรวมทั้งล่อใจความพึงพอใจให้สะดุดตาติดใจ ซึ่งกระบวนการทำศัลยกรรมเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่หลายๆคนรำลึกถึง การเสริมหน้าผาก (Forehead Augmentation) เป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยทำให้รูปหน้าให้ได้ส่วนขึ้น เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจ ไขปัญหาบริเวณใบหน้าไม่ได้ส่วนสัด หน้าผากแคบ หน้าผากบุบ หน้าผากแบนหรือหน้าผากมองไม่เต็ม

สถานพยาบาลศัลยกรรม เสริมความสวยงามในประเทศไทย มีเยอะมากเสียจนเลือกเกือบจะผิด ด้วยเหตุผลที่ว่าในขณะนี้ผู้คนต่างให้ความเอาใจใส่กับการดูแลตนเอง ไม่ว่าเพศชายหรือเพศหญิงล้วนอยากสร้างความเชื่อมั่นเพื่อเพิ่มช่องทางต่างๆในชีวิต แม้กระนั้นอย่างที่ทราบดีว่ามีแหล่งทำศัลยกรรมไม่น้อยที่มิได้มาตรฐาน จนกระทั่งสร้างความย่ำแย่ให้กับคนอื่นๆแบบที่พบเจอได้เสมอๆในข่าวสาร ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรม การเลือกสถานที่ที่ดี มีหมอผู้ชำนาญอย่างแท้จริง ใช้เครื่องมือนำสมัยรวมทั้งไม่มีอันตรายนั้นมีความจำเป็นเยอะที่สุด

ศัลยกรรมความสวยสดงดงาม ชนิด ข้อคิดเตือนใจรวมทั้งจุดสำคัญของการศัลยกรรม
ศัลยกรรมความงดงามเป็นค่าความนิยมหนึ่งของคนภายในสังคมเดี๋ยวนี้ เพราะเหตุว่าบ่งถึงการดูแลใส่ใจรวมทั้งให้ความเอาใจใส่กับการดูแลตัวเอง ทั้งยังการมีรูปลักษณ์มีหน้าตาที่งามดูดียังมีผลต่อการใช้ชีวิต ทำให้มีความเชื่อมั่นในตนเองเพิ่มมากขึ้น นอกจากสิ่งที่ทำให้คนพึงพอใจทำศัลยกรรมมากเพิ่มขึ้น มาจากการพัฒนาของเทคโนโลยีและก็แนวทางการผ่าตัดเสริมความสวยงามใหม่ๆทำให้สำเร็จลัพธ์ที่มีความเที่ยงธรรมชาติ แผลเล็กมากมาย เจ็บน้อยแล้วก็หายเร็ว

การเสริมจมูก
เป็นการศัลยกรรมบนบริเวณใบหน้า ที่นิยมกันเป็นอย่างมากในบ้านเมืองของพวกเราในทุกวันนี้ เนื่องแต่เหตุผลที่ว่า จมูกเป็นอวัยวะหนึ่งที่เสริมบริเวณใบหน้าให้เด่น เป็นที่น่าหลงใหลสายดาของคนธรรมดาทั่วไป ทั้งเป็นตัวระบุบริเวณใบหน้าโดยรวมอีกด้วย ถ้าหากพวกเรามีจมูกรับกับบริเวณใบหน้ามากแค่ไหน จะสร้างเสริมลักษณะท่าทางให้มีความแน่ใจมากขึ้น แต่ว่าแม้พวกเรามีจมูกแบน ไม่สวยสวยได้รูป พวกเราก็จะขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเอง การศัลยกรรมตกแต่งจมูก เพื่อปรับแก้ขนาด และก็เสริมเปลี่ยนรูปร่างจมูกของพวกเรา ให้กับบริเวณใบหน้า รวมทั้งมองสวยเป็นธรรมชาติ โดยหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยยิ่งไปกว่านั้นของสถานพยาบาล หรือสถาบันศัลยกรรมหรือสถานพยาบาลเสริมความสวยสดงดงามต่างๆเพื่อเหมาะสมกับบริเวณใบหน้าได้โดยสวัสดิภาพ ซึ่งในขณะนี้การศัลยกรรมเสริมจมูก ทำเป็นง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม ใช้เวลาสำหรับเพื่อการพักฟื้นน้อย เนื่องด้วยมีวิธีการการผ่าตัดใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้รับบริการ

อย่างที่บอกไปแล้วว่า ในขณะนี้ สถานพยาบาลศัลยกรรมมีอยู่เยอะมากหลายที่ ทั้งบางที่ก็ยังผิดใจกันออกไปอีกหลายสาขา พูดได้ว่าแม้คุณจะทำงามทำหล่อแต่ละคราว ก็มีตัวเลือกให้ท่านไม่น้อยเลยทีเดียวบางที่ก็มีทั้งยัง ศัลยกรรม แล้วก็ ปรับรูปหน้า ไปหนึ่งครั้งก็ได้ทำงามครบจบในหนึ่งวัน

วิธีการทำงามด้วยศัลยกรรมในขณะนี้ ไม่ใช่เรื่องที่คุณจำเป็นจะต้องใช้เงินเยอะมากนัก แล้วก็นอกเหนือจากนั้น ก็ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลามากมาย ดังเช่นว่าการ ทำจมูก ทำคาง ทำปาก ก็ใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้นให้มากเรื่องมากความ เพียงแค่วันสองวันก็ดำเนินชีวิตงามๆยอดเยี่ยมๆเชิดๆกันได้ปกติแบบชิลๆสถานพยาบาลศัลยกรรม ก็เลยเป็นที่นิยมมากมายก่ายกองโดยไม่ต้องสงสัย แต่ว่าก็ยังมีคนไม่น้อยนะคะที่ยังรู้เรื่องการศัลยกรรมแบบไม่ถูกๆจนถึงทำให้บางบุคคลก็ยังไม่เปิดใจเห็นด้วยกันเท่าไรนักมั่นใจว่าท่านโดยมากให้ความใส่ใจกับเรื่องความสวยสดงดงามของรูปร่าง ใบหน้า และก็ผิวพรรณมาเป็นอันดับหนึ่งเลย เพราะเหตุว่าเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้พวกเรา แถมบางทีอาจจะยังช่วยสร้างจังหวะให้เข้ามาหาพวกเรามากขึ้นเรื่อยๆในด้านของการทำงาน ด้วยเหตุนี้การศัลยกรรมก็เลยเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการนี้ ปัจจุบันนี้ก็เลยมีสถานพยาบาลศัลยกรรมยุคใหม่ล้นหลาม ที่มีหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญให้บริการ แม้กระนั้นอย่าลืมว่าการเลือกสถานพยาบาลศัลยกรรมท่านต้องเรียนรู้ใส่ความทราบในแต่ละคลิกนิกให้ดีซะก่อน นอกเหนือจากที่จะเลือกสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานจากที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้แล้ว การผ่าตัดศัลยกรรมทุกหนย่อมมีการเสี่ยง แต่ว่าศัลยแพทย์ในตอนนี้นั้นมีประสบการณ์และก็ความชำนาญเรื่องความสวยสดงดงามโดยตรง ทำให้การเสี่ยงสำหรับการผ่าตัดต่ำลง หรือเปล่าเกิดขึ้นเลย รวมถึงการเลือกสถานพยาบาลและก็ห้องผ่าตัดที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานสากล พร้อมแนวทางการผ่าตัดที่มีความนำสมัย อุปกรณ์ที่มีมาตรฐาน ก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในเรื่องของความปลอดภัย

นอกเหนือจากนั้น การเสวนาเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจระหว่างหมอกับผู้รับบริการ เพื่อเข้าใจถึงของเนื้อหาที่เกี่ยวกับความอยาก ดังเช่นว่า ข้อกำหนดทางร่างกาย ภาวะแทรกซ้อนต่างๆที่ได้โอกาสเกิดขึ้น การตรวจเช็คสุขภาพก่อนกระทำศัลยกรรม รวมทั้งการนัดหมายเพื่อตรวจเช็คข้างหลังการเข้ารับบริการ จะเป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจ แล้วก็ความปลอดภัยเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยศัลยกรรมแต่งหน้าหรือศัลยกรรมความสวยสดงดงาม
ศัลยกรรมเสริมความสวยเป็นการผ่าตัดหรือวิธีการทำหัตถการอะไรก็ตามของหมอต่อบุคคลที่มีความธรรมดา ให้เกิดความสวยสดงดงามของบริเวณใบหน้า ผิวพรรณ ตลอดจนรูปร่างของร่างกายให้เกิดความสวยสดงดงามได้ส่วนมากยิ่งกว่าเดิมขึ้นกว่าเดิมหรือเป็นที่พึงพอใจของคนที่ปรารถนาเปลี่ยนแปลงรูปร่างแล้วก็ลักษณะท่าทางของตัวเอง ซิลิโคนสำเร็จรูป
มีหลายขนาดให้เลือกอีกทั้ง S M L การเสริมหน้าผากซิลิโคนสำเร็จรูปเป็นการนำแผ่นซิลิโคนที่มีขนาดรวมทั้งทรงวางทับบนหน้าผากเพื่อสร้างมิติแล้วก็ความโค้งงอมนกับบริเวณใบหน้า ใช้เวลาโดยประมาณ 1-2 ชั่วโมง (ขึ้นกับความยากง่าย) ซิลิโคนหน้าผากสำเร็จรูป ส่งหล่อทำจากวัสดุซิลิโคนด้านการแพทย์ สำหรับในการเลือกขนาดขึ้นกับปัญหาของคนป่วยรวมทั้งหมอผู้พินิจพิจารณาตามสมควรการศัลยกรรมความสวยสดงดงามควรจะอยู่ในความพอเพียง : และไม่ฝ่าฝืนธรรมชาติเยอะเกินไป เพราะว่านอกเหนือจากเรื่องของความงดงาม ลักษณะการศัลยกรรมที่ฝ่าฝืนความเที่ยงธรรมชาติมากจนเกินไป บางทีอาจมีผลต่อปัญหาด้านสุขภาพในระยะยาว เป็นต้นว่า การผ่าตัดเสริมทรวงอกให้มีขนาดใหญ่ในขณะรูปร่างเล็ก การศัลยกรรมช่วยทำให้อกใหญ่ตามขนาดที่อยากได้ได้ แต่ว่าการมีหน้าอกที่ใหญ่เกินความจำเป็นในอนาคตอาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดลักษณะของการปวดบ่า คอ แล้วก็ข้างหลังตามมาได้เรื่องเสริมอก
ในยุคนี้แนวทางการทำทรวงอก นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว รวมทั้งผู้หญิงก็มีการเปิดใจเห็นด้วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าสามารถลบลักษณะด้อยหรือความรู้สึกส่วนตัว ที่มีขนาดทรวงอกเล็ก ปรับปรุงแก้ไขความหย่อนยานของเต้านม วันหลังการมีลูกเพื่อสร้างเสริมบุคลิกลักษณะของผู้หญิงให้มีบุคลิกลักษณะที่ดียิ่งขึ้น เชื่อมั่นในตนเองมากยิ่งขึ้น การใส่สวมเสื้อผ้ามองมีซวดทรง สวยสดงดงามเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการเสริมทรวงอกในขณะนี้ นับว่าไม่เป็นอันตรายรวมทั้งราคาแพงไม่แพงมากมาย

การ ศัลยกรรม จมูก (Rhinoplasty)เป็นการศัลยกรรมตกแต่งเปลี่ยนแปลงขนาดของจมูก สามารถทำเป็นหลายแนวทาง ดังเช่นว่า การ ศัลยกรรมเสริมจมูก ด้วยอุปกรณ์ต่างๆ, การรอคอยงปลายจมูกด้วยเยื่อ, การเย็บหรือตัดปีกจมูก การตกแต่งฐานกระดูก แล้วก็การลดฮัมพ์ ฯลฯ

การฉีดไขมันหน้าเด็กหมายถึงการเติมไขมันใบหน้า โดยขนไขมันจากรอบๆที่มีไขมันส่วนเกิน ดังเช่นว่า ไขมันรอบๆท้อง ต้นแขน หรือต้นขา มาฉีดรอบๆที่อยากปรับผิวให้มองอ่อนวัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ในเนื้อหานี้ทางชัญญาสถานพยาบาลจะมาชี้แนะถึงรูปร่างที่ควรจะเพิ่มเติมไขมันหน้าเด็ก ทั้งยังบอกที่มาของไขมันที่จะเอามาฉีด เพื่อทุกคนมั่นอกมั่นใจได้ว่าเมื่อเพิ่มเติมไขมันหน้าเด็กลงไปแล้ว จะปลอดภัยต่อร่างกาย ทั้งลดจังหวะกำเนิดอาการแพ้อีกด้วยแก้มพอง แก้มป่อง แก้มอ้วน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บางทีอาจจะกวนโอ๊ยชายหนุ่มๆผู้หญิงบางบุคคลอยู่ไม่น้อย ยิ่งเวลาจำต้องถ่ายภาพยิ่งมองขยายจนกระทั่งไม่แฮปปี้ เนื้อแก้มเยอะแยะ โครงหน้ายิ่งไม่ชัดเจนเข้าไปอีก บอกเลยว่าประเด็นนี้แก้ได้ด้วยการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เนื้อหานี้จะพาไปรู้จักว่ามันเป็นอย่างไร เหมาะสมกับคนใดกัน มีจุดเด่นข้อบกพร่องอะไรบ้าง เทียบกับเมโสแฟต (Meso Fat) แล้วเลือกแบบไหนดียิ่งกว่า จะเตรียม รวมทั้งดูแลข้างหลังทำเช่นไร พร้อมเสนอแนะว่าไปทำที่ไหนดีให้เป๊ะ ไม่โป๊ะจ้าย พร้อมและก็ไปดูกันเลยจ้า

กระบวนการทำตาสองชั้น
มักคือปัญหาสำหรับคนอีกจำนวนไม่น้อย สร้างความไม่มั่นใจอย่างมากมาย สำหรับคนที่มีดวงตาไม่สวยสวยได้รูป ไม่ว่าจะเป็นตาชั้นเดี่ยว หางตาตก ตาหลายชั้น ตาเข ตาเหล่ สายตาสั้นกระทั่งจำต้อง ใส่แว่น อื่นๆอีกมากมาย จนกระทั่งบางบุคคลถูกล้อว่าเป็น อาตี๋ อะหมวย ฉะนั้นก็เลยคือปัญหาที่จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงแก้ไข เพื่อดูดีขึ้นแล้วก็เพื่อสร้างเสริมบุคลิก สร้างความแน่ใจมากขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวการศัลยกรรมดวงตา ก็เลยนับว่าเป็นศัลยกรรมยอดนิยมโดยตลอด เพราะว่าใครๆก็ต้องการมีดวงตาที่มองสวยสดงดงาม แจ่มใสกันทั้งหมด