Sting (2024) สติง ชาร์ล็อตต์ เด็กสาวหัวแข็งวัย 12 ขวบที่อาศัยอยู่ในตึกอพาร์ตเมนต์ที่ย่ำแย่กับอีธาน บิดาของคุณสถานที่ทำงานหนักเกินความจำเป็น ชาร์ลอตต์มักถูกทิ้งให้อยู่กับวัสดุอุปกรณ์ของตนเอง รวมทั้งสะดุดกับแมงมุมตัวเล็กๆที่ถูกหุ้มห่อด้วยวัตถุเรืองแสงแปลกที่ตกลงมาในรอบๆใกล้เคียง ด้วยความพึงพอใจ คุณก็เลยตกลงใจเลี้ยงแมงมุมเป็นสัตว์เลี้ยง โดยตั้งชื่อมันว่า “สติง”ระหว่างที่ชาร์ลอตต์ดูแลสติง แมงมุมก็เริ่มเติบโตในอัตราที่น่าตกใจ ในตอนแรกคุณเก็บขนาดของมันไว้เป็นความลับ แม้กระนั้นเมื่อแอบซ่อน

ได้ยากขึ้น บิดาของคุณและก็เพื่อนบ้านก็เริ่มมองเห็นเรื่องราวแปลกๆบริเวณตึก ขนาดที่มากเพิ่มขึ้นของแมงมุมรวมทั้งความต้องการของกินที่ไม่เคยรู้พอเพียงทำให้ผู้อาศัยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหายไปเร็วนี้ๆความเกี่ยวพันของชาร์ล็อตต์กับบิดาของคุณเคร่งเคลียด แม้กระนั้นพวกเขาถูกบังคับให้มารวมตัวกันเพื่อจัดแจงกับตัวประหลาดตัวนั้น อีธานเริ่มขี้สงสัย เริ่มกลุ้มอกกลุ้มใจเยอะขึ้นเรื่อยๆเมื่อมีเพื่อนบ้านหายไป และก็พวกเขาเจอหลักฐานที่บ่งบอกถึงความเกี่ยวพันของแมงมุมความเคร่งเครียดทวีความร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อ

สติงซึ่งปัจจุบันนี้เป็นแมงมุมขนาดยักษ์ดักจับผู้อาศัยผู้คนจำนวนมากในตึกโดยใช้ใยอันวิจิตร ชาร์ล็อตต์ อีธาน แล้วก็คนรอดตายกรุ๊ปเล็กๆรวมทั้งเฮเทอร์ เพื่อนบ้านที่เห็นใจ รวมทั้งแฟรงก์ นักแสดงรองที่คับแค้นใจ คิดแผนการที่จะหนีออกมาจากตึกแล้วก็ทำลายสิ่งมีชีวิตนั้น แผนของพวกเขาเกี่ยวพันกับการหลอกลวงสติงเข้าไปในกับโดยใช้ไฟแล้วก็วัตถุระเบิดผสมกันช่วงเวลาที่พวกเขาเพียรพยายามปฏิบัติการตามแผน พวกเขาจำต้องพบเจอกับปัญหาจำนวนมาก รวมทั้งความฉลาดรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการปรับ

Sting (2024) สติง

Sting (2024) สติง หนังฟรีHD พากย์ไทย ซับไทย

พฤติกรรมของแมงมุมด้วย ในระหว่างการประลองอันน่าทึ่งในห้องใต้ดินของตึก สติงจู่โจมกรุ๊ป ทำให้เกิดการต่อสู้ที่วุ่นวายแล้วก็น่าสงสัย อีธานแสดงความอาจหาญอย่างคิดไม่ถึง แล้วก็ต่อสู้เพื่อป้องกันบุตรสาวของเขาและก็ผู้มีชีวิตรอดผู้อื่นในตอนไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ ชาร์ล็อตต์พากเพียรหลอกสติงให้ติดกับดักโดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนบ้านที่รอดตาย ด้วยการใช้เครื่องมือระเบิดชั่วครั้งคราว สุดท้ายพวกเขาก็ทำลายแมงมุมตัวใหญ่โตได้ท้ายที่สุด แต่ว่าก็ไม่เจอการสิ้นไปอย่างเป็นจริงเป็นจัง ตึกได้รับความ

ย่ำแย่อย่างมาก รวมทั้งคนรอดตายถูกทิ้งให้ตรึกตรองถึงความน่าสยองขวัญที่พวกเขาได้มองเห็นภาพยนตร์หัวข้อนี้สิ้นสุดลงด้วยชาร์ล็อตต์และก็อีธาน ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองได้รับการปรับแต่งผ่านการตรวจสอบ โดยทิ้งซากของตึกอพาร์ตเมนต์ไว้ เวลาที่พวกเขาเดินจากไป ภาพท้ายที่สุดบอกเป็นนัยถึงความน่าจะเป็นของสิ่งมีชีวิตอื่นที่คล้ายกัน โดยเปิดประตูทิ้งเอาไว้สำหรับภาคต่อที่บางทีอาจเกิดขึ้นStingเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ ปี 2024 ที่เขียนบทและก็ดูแลโดย Kiah Roache-Turner แล้วก็แสดงนำโดย Ryan Corr , Alyla

Browne , Penelope Mitchell , Robyn Nevin , Noni Hazelhurst , Silvia Colloca, Danny Kim และก็ Jermaine Fowler ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามเด็กผู้หญิงที่แอบเลี้ยงแมงมุมเป็นสัตว์เลี้ยงของคุณ ซึ่งแล้วหลังจากนั้นก็กลายร่างเป็นอสูรกายขนาดยักษ์เก็บคำวิพากษ์วิจารณ์Rotten Tomatoesคำวิพากษ์วิจารณ์ของนักวิพากษ์วิจารณ์ 68% จาก 79

คนเป็นบทวิเคราะห์เชิงบวก โดยมีคะแนนเฉลี่ย 6/10 ฉันทาความเห็นของเว็บอ่านว่า: ” Stingควรจะสร้างความชอบใจให้กับแฟนหนังสยองขวัญที่มีอารมณ์ต้องการสวมบทเป็นสิ่งมีชีวิต หากว่าผลสรุปในที่สุดจะมิได้อยู่ในความจำก็ตาม” Metacriticซึ่งใช้ค่าถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ 57 จาก 100 คะแนนจากนักวิพากษ์วิจารณ์ 11 คน ซึ่งบอกว่าบทวิเคราะห์แบบ “คลุกเคล้าหรือเฉลี่ย

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024) โหด เห็น หมี 2

คริสโตเฟอร์ โรบินหนีจากป่าร้อยเอเคอร์ภายหลังจากมีชีวิตรอดจากการฆ่าอย่างสนุกของวินนี่เดอะพูห์และก็พิกเล็ต เขากลับไปที่เมืองแอชดาวน์ในวัยเด็กของเขาเพื่ออ้อนวอน ศพของมาเรียและก็เพื่อนพ้องๆของคุณถูกเก็บขึ้นมาจากป่า แต่ว่าเช้าใจกันว่าคริสโตเฟอร์จำต้องรับผิดชอบเรื่องนี้ได้

รับการตั้งชื่อว่าเป็น “การฆ่ากลุ่มร้อยเอเคอร์” โดยมีภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากการฆาตกรรมที่ได้รับการปล่อยตัว ซึ่งทำให้เกียรติศักดิ์ของคริสโตเฟอร์ในแอชดาวน์เสียหายaขณะนี้คริสโตเฟอร์เป็นคนภายนอกเมือง Sting (2024) สติง ฝันร้ายเกี่ยว

กับหมีพูห์ แล้วก็ไปพบ ซาแมนธา นักสะกดจิตบำบัดรักษาเพื่อจัดแจงกับรอยแผลในวัยเด็ก เมื่อใบเสร็จรับเงินลี่ น้องชายแฝดของเขาถูกลักพาตัวและไม่เคยได้เห็นอีกเลยในเวลาเดียวกัน ในป่าร้อยเอเคอร์ หมีพูห์ พิกเล็ต และก็สหายสิ่งมีชีวิตทิกเกอร์รวมทั้งอาวล์ถูกบังคับให้หลบซ่อนเนื่องมา

จากมีบางบุคคลที่เชื่อในเรื่องราวของคริสโตเฟอร์ ภายหลังที่พวกเขาฆ่านิสิตมหาวิทยาลัยสามคนด้วยยานพาหนะเพื่อนันทนาการอาวล์ก็ชักนำให้พูห์จู่โจมแอชดาวน์ แทนที่จะรอคอยให้บุคคลอื่นเข้ามาในป่า เมื่อนักล่าบางบุคคลซุ่มจู่โจมสิ่งมี

ชีวิตและก็ยิงพิกเล็ตจนกระทั่งเสียชีวิต พูห์ก็ฆ่าพวกมันเพื่อโต้ตอบรวมทั้งใคร่ครวญคำแนะนำของอาวล์อีกทีคริสโตเฟอร์ไม่มีงานทำเป็นแพทย์รวมทั้งกลับมารับการบำบัดด้วยการสะกดจิตกับซาแมนธาอีกรอบ เขาทราบว่ามีเพียงแต่นักล่าเพียงแค่นั้นที่มีชีวิตรอดรวมทั้งเข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอ คริสโตเฟอร์ยังได้เจอกับติดอยู่เวนดิช นักการภารโรงของโรงหมอ รวมทั้งประจันหน้ากับเขาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้ ค้างเวนดิชกล่าวมาว่าเขาดำเนินการให้กับดร.อาร์เธอร์ มึงลลัป นักวิทยาศาสตร์ที่บังคับให้เขาลักพาตัวเด็กๆแถวแอ

ดาวน์เพื่อทดสอบยีนของสัตว์ เด็กๆไม่รอดแล้วก็ถูกฝังอยู่ในป่าร้อยเอเคอร์ ที่ซึ่งพวกเขากลับมาเป็นลูกผสมครึ่งสัตว์ครึ่งมนุษย์พร้อมต้นเหตุการดูแลรักษา ขั้น สูง เมื่อค้างเวนดิชเห็นด้วยเพราะว่าใบเสร็จรับเงินลี่เป็นเลิศในเหยื่อแล้วก็ฟื้นขึ้นขึ้นมาในชื่อพูห์ เขาก็ฆ่าตัวตายด้วยความรู้สึกว่าตัวเองผิด Winnie the Pooh Blood and Honey 2คริสโตเฟอร์เตือนชาวกรุงเกี่ยวกับการจู่โจมของสัตว์ร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ว่าจำต้องพบเจอกับการยั่วยุและก็ความกังขา พูห์ ทิกเกอร์ แล้วก็อาวล์เริ่มเดินทางก่อกวนอย่างก่อกวนผ่านแอชดาวน์

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

จสสิก้าผู้ประพันธ์ หนังสือเด็กสมรสกับ นักเล่นดนตรี ม่ายแม็กซ์ แม็กซ์มีลูกสาวสองคนจากการสมรสหนแรกของเขา: บุตรสาวคนเล็กอลิซ แล้วก็วัยรุ่นเทย์เลอร์ เจสสิก้าจำเป็นต้องพบกับฝันร้ายซึ่งรวมทั้งเบน บิดาของคุณที่ป่วยด้วยโรคทางจิต และก็นักแสดง

จากหนังสือของคุณ ไซมอนเดอะสไปเดอร์ เมื่อครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านยุคเด็กของเจสสิก้า อลิซศึกษาและทำการค้นพบตุ๊กตาหมีชื่อชอนซีย์และก็สร้างความสัมพันธ์กับเขา กลอเรียเพื่อนบ้านสูงอายุที่ดูแลเจสสิก้าตั้งแต่ยังเด็ก เล่าความจำในวัยเด็กของเจสสิก้าที่คุณจำไม่

ได้แม็กซ์ออกทัวร์ ส่วนชอนซีย์เริ่มก่อกวนเจสสิก้า Sting (2024) สติง วันหนึ่งเทย์เลอร์เชื้อเชิญเลียมเพื่อนฝูงคนหนึ่งซึ่งชอนซีย์เล่นด้วย เท็ดดี้เปลี่ยนเป็นหมีตัวใหญ่โตมโหฬารในช่วงสั้นๆเจสสิก้าหยุดอลิซอย่างเฉียดจากการกระทบมือลงบนตะปู ทำให้คุณจำต้อง

โทรศัพท์หานักจิตวิทยาเด็ก ดร.โซโต คุณศึกษาและทำการค้นพบว่ามีเพียงแค่คุณแล้วก็อลิซเพียงแค่นั้นที่เห็นตุ๊กตาหมีตัวนี้ โซโตแสดงภาพผู้ป่วยในสมัยก่อนที่ใช้กลุ่มคำเดียวกับอลิซ: “ไม่เคยเลย” อลิซล่องหนไป ซึ่งเทย์เลอร์โทษแม่เลี้ยงของคุณกลอเรียบอกเทย์เลอร์ว่าชอนซีย์เป็น

เพื่อนในจินตนาการยุคเด็กของเจสสิก้าด้วย สหายในจินตนาการเป็นวิญญาณที่ผูกติดอยู่ที่เด็กและก็บางทีอาจเปลี่ยนเป็นเรื่องเลวร้ายได้ซึ่งถ้าหากว่าถูกละทิ้ง เจสสิก้าค้นมองเครื่องใช้เก่าๆของคุณและก็เจอภาพวาดของชอนซีย์รวมทั้งเดอะเนเวอร์เอเวอร์ หญิงทั้งยังสามคนด้วยกันล่าทรัพย์สินของชอนซีย์กระทั่งเสร็จ ก่อให้เกิดประตูเรืองแสงที่ทำให้เกิดอาณาจักรเนเวอร์เอเวอร์ตรงนี้พวกเขามองเห็นความจำที่อดทนอดกลั้นของเจสสิก้า เมื่อตอนเป็นเด็ก คุณถูกชอนซีย์ล่อให้เข้าไปใน Never Ever เบ็นช่วยคุณไว้ แต่ว่ารู้สึกโมโห

อย่างมากเมื่อมองเห็นตาของชอนซีย์ ทำให้เจสสิก้าถูกส่งไปอยู่กับบรรพบุรุษของคุณ กลอเรียปิดทางแอบหนี โดยหมกมุ่นอยู่กับอาณาจักร และก็ถูกชอนซีย์ขย้ำจนตาย เจสสิก้าหยุดชอนซีย์ด้วยการแทงเขาเข้าตาด้วยกรรไกรภายหลังกลับมาเจอกับเบ็นแล้วก็แม็กซ์ที่สถาบันของเบ็น เจสสิก้าก็ใส่ใจว่าคุณยังคงติดอยู่ในเนเวอร์เอเวอร์ ชอนซีย์ใช้อลิซเป็นเหยื่อล่อเพื่อเข้าพบคุณรวมทั้งหาทางล้างแค้นที่คุณทอดทิ้งเขา เทย์เลอร์ช่วยคุณ ส่วนชอนซีย์ก็แปลงตัวเป็นร่างที่จริงจริงของเขาคล้ายกับไซมอน แมงมุมอุตสาหะทำให้พวกเขา

Death Whisperer (2023) ธี่หยด

ยายจัน (รัตนวดี ตระกูลทองคำ) ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในบ้านนอกพวกเขาอาศัยอยู่กันอย่างเงียบๆสุข แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง ครอบครัวของพวกเขาก็เริ่มเจอกับเรื่องแปลก เสียงกรีดลึกลับในช่วงเวลากลางคืน รอยตีนแปลกบนพื้นดิน รวมทั้งเสียงหัวเราะของเด็กๆกลางคืน คุณยายจันมั่นใจว่าสถานะการณ์แปลกพวกนี้เป็นผลมาจากผีที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน พวกเขาก็เลยตกลงใจที่จะอ้อนวอนจาก คุณลุงยักษ์ (เดนิส เจลีลชา คัปปุน)หนุ่มน้อยผู้มีพลังพิเศษซึ่งสามารถติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้คุณลุงยักษ์ได้เล่าให้ยายจัน

ฟังว่า ผีที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่นี้เป็นวิญญาณของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เสียชีวิตทันทีทันใด คุณถูกฆ่าโดยชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน วิญญาณของคุณยังคงวนเวียนอยู่ในหมู่บ้านเพื่อตามหาคนร้าย คุณยายจันและก็ครอบครัวก็เลยตกลงใจที่สามารถช่วยวิญญาณเด็กผู้หญิง ด้วยการแสวงหาคนร้ายที่จริงจริงและก็นำวิญญาณของคุณไปสู่สวรรค์เกิดเหตุการณ์สุดน่ากลัวขวัญขึ้นใน พุทธศักราช 2515 เด็กผู้หญิงในหมู่บ้านไกลห่างในจังหวัดกาญจนบุรีเสียชีวิตอย่างเป็นปัญหา เมื่อได้ยินเสียงชักชวนขนหัวลุก “ธี่หยด… ธี่

หยด…” ในยามราตรีกาล ภายหลังยักษ์ปลดทำงานเขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของเฮียฮั่ง และก็บุญเย็น ผู้เป็นบิดามารดา ยักษ์มีน้องๆอายุไล่เลี่ยกันห้าคน ขั้น, ยอด, หยาดหยด, แย้ม และก็ยี่ ข่าวสารเด็กหญิงตายอย่างน่าสะพรึงกลัวแพร่กระจายไปอย่างเร็ว หยาดหยดสัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน แย้มน้องสาวของคุณเริ่มมีลักษณะแปลกๆภายหลังจากพบหญิงชุดสีดำลึกลับระหว่างกลับจากสถานที่เรียน ลักษณะของแย้มทรุดลงเรื่อยพร้อมทีท่าแปลกอย่างหาคำตอบมิได้หยาดหยด รวมทั้งครอบครัว

อาศัยอยู่แถบต่างจังหวัด บ้านของคุณทำไร่ทำสวน แม้กระนั้นฐานะของบิดาคุณจัดว่าดีมากยิ่งกว่าประชาชนบริเวณนั้นอยู่โข ตอนหน้าหนาวน้องสาวของคุณคนหนึ่งที่ชื่อ แย้ม กำเนิดเจ็บป่วย ประจวบกับที่ขณะนี้มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับภัยร้ายต่างๆเกี่ยวกับสิ่งลึกลับทั้งหลายแหล่ โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มของหายนะ หยาดหยดได้ทราบได้มองเห็นเรื่องต่างๆที่คล้ายกับเป็นลางร้ายอะไรบางอย่าง แต่ว่าเพราะว่ายังเด็กเลยมิได้คิดอะไรมากมาย จนกว่าแย้มล้มป่วยหนักกว่าเดิม คุณก็เลยเริ่มปะติดปะต่อสถานะการณ์ต่างๆที่ได้เผชิญมา ทั้ง

The Ritual (2017) สัมผัสอาฆาต วิญญาณสยอง

โดย ราฟ สปอลล์, อาร์เชอร์ อาลี, โรเบิร์ต เจมส์-คอลลิเอ้อร์ รวมทั้งแซม ทรูตัน เป็นเพื่อนสี่คนภายในการเดินทางเดินป่าผ่านป่าดั้งเดิมของประเทศสวีเดน ที่ซึ่งพวกเขาได้เจอกับมนุษย์โบราณ การปรากฏตัวที่ต่ำช้า ภายหลังจากการฉายรอบรอบปฐมฤกษ์โลกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโตปี 2017 ตอนวันที่ 8 ก.ย. The Ritual ได้รับการเปิดเผยแพร่โดย eOne ในสหราชอาณาจักรช่วงวันที่ 13 เดือนตุลาคมการเผชิญหน้าอันเหน็บหนาวกับสิ่งเหนือธรรมชาติ” ในป่าที่มีแสงสลัวๆของประเทศสวีเดน ความกลัวแอบอยู่ใต้

ต้นไม้สูงลิ่วในลักษณะของ “The Ritual” (2017) ภาพยนตร์สยองขวัญเชื้อเชิญขนลุกที่พาผู้ชมไปสู่โลกที่ความเหี้ยมโหดและก็ความหวาดกลัวของผู้คนมาปะทะกัน กำกับการแสดงโดยเดวิด บรัคเนอร์และก็อิงจากนิยายของอดัม เนวิลล์ เรื่องราวน่าติดตามประเด็นนี้ตรวจสอบการเดินทางอันแสนรุนแรงของสหายสี่ผู้ที่การเดินทางผ่านถิ่นกันดารเปลี่ยนเป็นฝันร้ายที่ความน่ากลัวที่ไม่บางทีอาจจินตนาการได้เรื่องราวเริ่มจากกรุ๊ปเพื่อนเก่าแก่กรุ๊ปหนึ่ง อย่างเช่น ลุค, ฟิล, ฮัทช์ แล้วก็ดอม ซึ่งจะต้องต่อสู้กับผลพวงของสถานะการณ์เรื่อง

โศกเศร้า ด้วยความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดแล้วก็ถูกความจำหลอก พวกเขาก็เลยเริ่มเดินทางเดินป่าในถิ่นกันดารสแกนดิเนเวียเพื่อเป็นเกียรติแก่เพื่อนที่เสียชีวิตของพวกเขา แต่ เมื่อดอมได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างการเดินทาง ทั้งยังกรุ๊ปก็ถูกบังคับให้ใช้ทางลัดผ่านป่าทึบ พวกเขาไม่เคยทราบเลยว่าการตกลงใจคราวนี้จะนำพวกเขาไปสู่ศูนย์กลางที่ความมืดมนมิดในเวลาที่พวกเขาเดินทางลึกเข้าไปในป่า เครื่องหมายแปลกๆที่สลักไว้บนต้นไม้และก็เสียงที่ทำให้ไม่สงบบ่งถึงการปรากฏตัวอันคิดร้ายที่สอดส่องทุกการเคลื่อนไหวของ

พวกเขา เร็วนี้ๆ พวกเขาก็เจอกับกระต๊อบร้างข้างหลังหนึ่ง ฝาผนังของมันตกแต่งไปด้วยประดิษฐกรรมอันน่าสยดสยองแล้วก็เขากวาง เมื่อสัมผัสได้ถึงพลังที่เป็นลางไม่ดี เพื่อนพ้องๆก็เลยเพียรพยายามถัดไปแล้วก็เป็นจริงเป็นจังที่จะหาทางกลับไปสู่อารยธรรมแม้กระนั้นเมื่อตก g2g999 ช่วงกลางคืนแล้วก็ความเคร่งเครียดเพิ่มสูงมากขึ้น ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ถูกทดลองด้วยความหวาดกลัวแล้วก็ความระแวง การปรากฏที่ไม่อาจจะชี้แจงได้ก่อกวนที่ตั้งแคมป์ของพวกเขา และก็ภาพอันน่าตกใจก็หลอกความฝันของพวกเขา