Step Up ทุกภาค การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากมายในช่วงปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากเทียบกับสมัยก่อนๆแล้ว การดูหนังสักประเด็นนั้น มิได้ทำง่ายมากเสมือนในสมัยปัจบันนี้ ไม่ว่าต้องไปเช่าหนัง ตามร้านค้าเช่า vdo แล้วไหนจึงควรหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาแม้กระทั่งใช้งานได้บางคราวแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังมิได้บ้างไม่ใช่แค่เสียตังค์สิ่งเดียวแถมยังเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการดำเนินชีวิตที่จะจำต้องรอเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มเติม ซึ่งช่วงปัจจุบัน การดูหนังมิได้ยากลำเค็ญขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำเป็นง่ายรวมทั้งสะดวกมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ท่านเพียงแต่จำเว็บของพวกเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านต้องการดูหนังเรื่องไหน

ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านด้านขวาบน รวมทั้งใส่ชื่อหนังที่ท่านอยากมอง ท่านก็จะสามารถ Step Up ทุกภาค  “ดูหนังผ่านเน็ต” ได้โดยทันที สเต็ปถูกอกถูกใจ หัวใจโดนคุณ ไทเลอร์ เกจ วัยรุ่นข้างทางที่มีพรสวรรค์ด้านการเต้น เขาฝันว่าวันใดวันหนึ่งจะก้าวออกไปจากสังคมห่วยแตกๆรวมทั้งมีอนาคตที่ดี ส่วน นอร่า ผู้เรียนบัลเล่ต์สาวที่สถานศึกษาสอนศิลป์สุดหรูของเมืองแมรี่แลนด์ กำลังมองหาคู่เต้นสำหรับงานแสดงเด็กนักเรียนปีท้ายที่สุด จนกระทั่งวันหนึ่งไทเลอร์จำต้องไป

บำเพ็ญคุณประโยชน์ที่สถานที่เรียนของนอร่ารวมทั้งการเต้นของเขาสะดุดตานอร่าอย่างจัง คุณก็เลยชักชวนมาเป็นคู่เต้นในงาน ความเกี่ยวพันทั้งสองจุดประกายพร้อมๆกับหลอมรวมการเต้นฮิปฮอปอันดุเดือดแกร่งของไทเลอร์ กับการเต้นบัลเล่ต์อันพลิ้วไหวสวยสดงดงามของนอร่า ไทเลอร์ก็ได้ทราบว่าเพียงแค่การเต้นเพียงแต่ครั้งเดียวก็สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาได้ โชคร้ายสำหรับ Step Up 6 ไม่คิดเลยว่าแฟรนไชส์นี้จะมาถึงจุดนี้ บทห่วยแตกสกปรก เอาชื่อ Step Up มาใช้อย่างเสียชื่อเสียง จริงๆสตูดิโอฝั่งฮอลลีวูด

ยังคงเป็น Summit Entertainment ที่สร้าง Step Up ทุกภาค

Step Up ทุกภาค

แม้กระนั้นคราวนี้มาประสานมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน ศิลปินนำแสดงรวมทั้งตัวประกอบเกือบ 100%เป็นชาวจีน และก็คณะทำงานแล้วก็ผู้กำกับ รอน หยวน (อดีตกาลดารา สตันท์แมนรวมทั้งดีไซน์เนอร์คิวบู๊) เรื่องราวเกิดขึ้นที่เมืองจีน ต้นฉบับก็บอกภาษาจีน แต่ว่าพอเพียงฉายต่างถิ่น ดันบรรยายเสียงอังกฤษลงไป เป็นเสียงบรรยายที่ไร้อารมณ์ แล้วก็ทำให้หนังห่วยแตกเพิ่มขึ้น..

ไทเลอร์ เกจ (แชนนิ่ง เททัม) เป็นวัยรุ่นข้างทางที่มีพรสวรรค์ด้านการเต้น เขาฝันเอาไว้ว่าวันใดวันหนึ่งจะก้าวออกไปจากสังคมไม่ดีๆแล้วก็มีอนาคตที่ดี ส่วน นอร่า (เจนน่า ดีวาน) เป็นผู้เรียนบัลเล่ต์สาวที่สถานที่เรียนสอนศิลป์สุดหรูขอ งเมืองแมรี่แลนด์ ที่กำลังมองหาคู่เต้นสำหรับงานแสดงของเด็กนักเรียนปีสุดท ้าย จนกระทั่งวันหนึ่งไทเลอร์จะต้องไปบำเพ็ญคุณประโยชน์ที่โรงเร ียนของนอร่า ตรงนั้นทุกคนเห็นว่าเขาเป็นกุ๊ยตัวยุ่ง

แม้กระนั้นความสามารถพิเศษด้านการเต้นแบบริมถนนของไทเลอร์สะดุดตานอร ่าเข้าอย่างจัง คุณก็เลยเชื้อเชิญเขามาเป็นคู่เต้นในงาน ไม่นานความข้องเกี่ยวระหว่างไทเลอร์กับนอร่าก็จุดประกา ยขึ้นทั้งยังบนเวทีรวมทั้ง นอกเวที  Step Up ทุกภาค พร้อมๆกับการหลอมรวมเข้าด้วยกันกันระหว่างท่าเต้นฮิปฮอปอันดุเดือดแข็งมึง ร่งของไทเลอร์ กับการเต้นบัลเล่ต์อันพริ้วไหวสวยสดงดงามของนอร่า ไทเลอร์ก็ได้ทราบดีว่าเพียงแค่การเต้นเพียงแต่ครั้งเดียวก็สามาร ถแปลงชีวิตของเขาได้ – Step Up สเต็ปถูกใจ หัวใจโดนคุณ – Step Up เสต็ปถูกอกถูกใจ หัวใจโดนคุณ

ภาคต่อของภาพยนตร์เอาอกเอาใจวัยทีน ที่ภาคแรกประสบผลสำเร็จอย่างมากทั้งยังในประเทศไทยรวมทั้งอเมริกา Step Up 2 : The Streets ที่การกลับมาโอกาสนี้แม้ว่าจะแปลงผู้กำกับรวมทั้งผู้แสดงชุดใหม่ แม้กระนั้น Producer แล้วก็กลุ่มนักแต่งเพลงก็ยังคงเป็นกลุ่มเดิม แถมดาราหนังในภาคนี้ยังคงเป็นวัยรุ่นคนวัยมันส์ สวยมากกว่าภาคแรก นำกลุ่มดาราโดย โรเบิร์ท ฮอฟแมน ชายหนุ่มหล่อจากซีปรี่ย์สุดฮอต CSI เบรียทุ่งนา อีริแกน สาวสวยผู้สืบสกุลผู้แสดงมีชื่อจาก Hight School Girl โดยรายละเอียดของ Step Up 2 ยังคงเอ๋ยถึง

เด็กหนุ่มสาวต่างชนชั้นสุดที่รักการเต้นเสมือนๆกัน รวมทั้งต่างก็หลงเสน่ห์คุ้นเคยไปในขณะเดียวกันด้วย ในทันทีทันใดภายหลังที่ดูภาพยนตร์ประเด็นนี้จบ โดยยิ่งไปกว่านั้นชายหนุ่มหล่อ ไรอัน กุซแมน ที่ฟิตหุ่นมาอย่างเฟิร์ม และก็โชว์ลีลาท่าทางการเต้นด้วยตัวเอง จากการบรรลุผลของ Step Up : Revolution (สเต็ปอัพ เรโอ้อวดลูชั่น) สเต็ปต้องใจ หัวใจโดนคุณ 4 ทางโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ชุดนี้ ได้ประกาศสร้างหนังภาค 5 ออกมา แม้ว่าจะเป็นโปรเจคท์ที่เพิ่งจะประกาศออกมา แม้กระนั้นก็ได้รับการจับตาว่าหนังภาค 5 จะทำออกมายังไง

ให้ประสบผลสำเร็จมากยิ่งกว่าที่ Step Up : Revolution ได้ทำเอาไว้

Step Up ทุกภาค

กลับมาตามคำร้องขอของแฟนคลับสำหรับยอดเยี่ยมแฟรนไชส์หนังเต้นที่ประสบผลสำเร็จที่สุดในโลก ทำเงินทั้งโลกไปกว่า 420 ล้านเหรียญ รวมทั้งทำเงินสูงขึ้นมากยิ่งกว่าภาคก่อนหน้าทุกหน Step Up Revolution ได้ผลสำเร็จงานของกลุ่มผู้ผลิตเดิมจากอีกทั้งสามภาค และก็ยังทำเป็นภาพยนตร์สามมิติดังเดิม เรื่องราวใน  Step Up ทุกภาค  เกิดขึ้นในไมอามี่ เมืองที่ผสมวัฒนธรรมเขตแดนกับภาษาละตินอย่างรุ่มร้อน เมื่อ ฌอน (ไรอัน กุซแมน) หัวหน้าทีมแฟลชม็อบใต้ดินโด่งดัง ใฝ่ฝันว่าตนเองสามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมได้ หลงรักกับ เอมิลี่ (แคทเธอรีน แม็คคอร์มิค) สตรีที่เกิดในครอบครัวมีฐานะแล้วก็ฝึกหัดบัลเล่ต์มาตั้งแต่เด็ก ที่เดินทางมาพักร้อนเพื่อค้นหาสิ่งที่มีความต้องการที่จริงจริงในชีวิต

ปลดปล่อยกันออกมาแล้วกับแบบอย่างแรกของหนังเต้นภาคต่อใน Step Up 4Ever ที่ในตอนนี้นั้นเป็นนางเอก รวมทั้ง ผู้แสดงนำชาย คนใหม่ทั้งสอง แต่ว่าด้านของฉากเต้นในแบบอย่างนั้นก็อดที่จะไม่สามารถพูดได้ว่า ภาคนี้นับว่าเป็นภาคที่วิจิตรตระการตาที่สุดเลยก็ว่าได้!  ไม่ว่าจะเป็นฉากการเต้น แล้วก็ ดนตรีประกอบสุดดิ้น การกลับมาแบบเร่าร้อน และก็ ทำให้หัวใจสูบฉีดมากยิ่งกว่าทุกภาค STEP UP 4EVER จะคืนสู่แสงสีอีกรอบในระบบ 3 มิติ หนังได้ชายหนุ่มหล่อ ไรอัน กัซแมน แล้วก็ แคทธาลีน แม็คคอร์มิค สาวนักเต้นจากเวที So You Think You Can Dance มาเกาะติดคู่กัน โดย ได้ สกอต สเปีร์ย ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ คนที่ใครๆก็รู้จักมารับหน้าที่กำกับการแสดงหนังไปถ่ายทำที่ไมอามี่ ฟลอลิด้า รวมทั้ง จะมีฉากแดนซ์กระจัดกระจายกันตั้งแต่นาทีแรกของใหนัง จนกระทั่งนาทีสุด เพื่อเข้าถึงแก่นของหนังเฟรนไชสืชุด Step Up ที่ว่า หัวใจทุกคนเกิดขึ้นมาก็เพื่อเต้น

Step Up Year of the Dance (2019)
สเต็ปถูกอกถูกใจ หัวใจโดนคุณ 6 ภาคที่หกของแฟรนไชส์หนังเต้นลำดับต้นๆชั่วนิจนิรันดร์ STEP UP CHINA Step Up ทุกภาค  คราวนี้ท่าทางของพวกเขาจะก่อให้แผ่นดินมังกรลุกเป็นไฟ กับเรื่องราวของกรุ๊ปนักเต้นซอมซ่อริมถนนของเมืองปักกิ่งที่ฝันจะได้ดวลท่าทางกับกลุ่มเต้นระดับนานาชาติ ตระเตรียมเจอกับฉากกางทเทิลการเต้นสุดอลังที่จะทำให้ท่านจำต้องอ้าปากหวอจากบรรดานักเต้นยอดความสามารถของทวีปเอเชีย แล้วก็เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่จะสะกดผู้ชมทุกฟลอร์ ทั่วโลก

สเต็ปถูกใจ หัวใจโดนคุณ ภาค 1 (Step Up 1) 2006
บรรยายไทย เต็มเรื่อง ไทเลอร์ เกจ เขาเป็นเด็กวัยรุ่นริมทางที่มีความรู้ความสามารถสำหรับการแดนซ์ยอดเยี่ยม  G2G999  เขาวาดวิมานในอากาศเอาไว้ว่าในวันใดวันหนึ่งตัวของเขาควรต้องไปจากถนนหนทางที่นี้ให้ได้ รวมทั้งด้วยความทะยานอยากของเขาก็ทำให้ชีวิตของเขานั้นไปได้อีก

รวมทั้งในไม่นานต่อจากนั้นเขาก็ได้เป็นนักเต้นฮิปฮอปที่ดังที่สุด

Step Up ทุกภาค

อย่าง “บริอาน่า เอวิแกน” สวมบทเป็น “แอนดี้” ที่ไม่มีผู้ใดลืมคุณได้กับสเต็บกลางฝนที่เปลี่ยนแปลงผิวถนนอันชุ่มฉ่ำให้ลุกเป็นไฟ ด้วยสเต็บรุนแรง ดุเดือดเลือดพล่าน ตื่นเต้น แล้วก็ยังมาพร้อมบอดี้ชวนมองแอนด์เฟิร์ม” เหิมใจ คราวนี้คุณจะกลับมาใส่พลังสเต็บที่ท้าเพิ่มขึ้นกับคอนเซ็ปท์ของโชว์กายกรรมแล้วก็เครื่องมือควงไฟมาสร้างสเต็บที่น่าละลานตามากกว่าเดิม ตามมาด้วย “ไรอัน กุซแมน” เป็น “ฌอน” ผู้แสดงนำชายจาก Step Up Revolution (สเต็บ อัพ เรฟวอลูชั่น) ที่ไม่ใช่แค่หล่อจัด!  มิได้มีเพียงแค่สิกข์แพ็คชัด

แต่ว่าชายหนุ่มคนนี้ยังมาพร้อมสเต็บที่ครบถ้วนบริบูรณ์ แม้กระนั้นยังมีผลให้ “แฟลชม็อบ” เปลี่ยนเป็นสเต็บการเกิดมาแล้ว คราวนี้สเต็บของเขาจะกลับมาละลายหัวใจผู้หญิงทั่วทั้งโลก ก้าวสู่สังเวียนแปลงสนามมวยให้เป็นฟลอร์กางทเทิลที่เดือดคุกรุ่น แล้วก็ขาดเขาคนนี้มิได้แน่ๆ ! ขวัญใจของ STEP UP(สเต็บ อัพ) ตัวจริง “อดัม เซวานี่” หรือ “มูส” ชายหนุ่มหัวฟูคนนี้มิได้เป็นเพียงแค่ผู้ครอบครองสเต็บ ที่ใส่สปีดลื่นไหลเด็ดขาดขั้นเทวดาเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมาพร้อมค้างแรกเตอร์สุจริตใจ

สดใสร่าเริง จนได้หัวใจแฟนคลับไปเต็มๆกลับมาคราวนี้ Step Up ทุกภาค  มูส จะสปีดการเต้นให้สนุกขึ้นไปอีกขั้น ระเบิดฟลอร์ด้วยไอเดียสเต็บสุดเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยซ้ำกับสเต็บไหนมาก่อน จอมลักขโมยซีนตัวจริงกับชายหนุ่มโรบอทสุดหล่อรายนี้ “แชด สมิธ” สวมบทเป็น “โรบอท กาย”!  จากการเกิดเดียวที่การบรรลุผลของภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดได้รับความนิยมสุดยอดอย่าง “Step Up” ที่สร้างกระแสฟีเวอร์ให้กับแฟนคลับที่ชื่นชอบในด้านการเต้นรวมทั้งมีเสียงเพลงในหัวใจได้ระเบิดความมันส์กันไปแล้วถึง 5 ภาค คราวนี้

“มงคลเมเจอร์” ขอเปิดฟลอร์ให้ทุกคนที่มีความต้องการ

มาร่วมสร้างสเต็ปครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์แดนซ์ที่ปี 2019 กับ “Step Up: Year of The Dance สเต็ปถูกอกถูกใจ หัวใจโดนคุณ 6″ ด้วยเหตุว่าคราวนี้แดนซ์จะเดือดสนุกกว่าครั้งใดก็ตามผ่านมา พร้อมการประกาศความใหญ่โตที่ทวีปเอเชียจะลุกขึ้นยืนโกรธเคืองเบิดสเต็ปแดนซ์โคตรสนุกให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟ! แสดงนำโดย นักแสดงและก็ไอดอลสายเต้น แถวหน้า เช่น “ไม่กิ” วง Cosmic Girl (WJSN), “Superdino” (ซูเปอร์ดีโน), “ฌอน หลิว” ดินแดนเซอร์และก็ผู้ออกแบบท่าเต้นแถวหน้า และก็ “อี้ เชวียน” วง Uniq

ที่จะมาร่วมกางตเทิลเดือดกับซูเปอร์กลุ่ม จากตะวันตกนำโดยนักเต้นสเต็ปเทวดาอย่าง “เจด ไชโนเวธ” แล้วก็ “จาแนลล์ จิเนสยี่ห้อ” เมื่อกรุ๊ปนักเต้นข้างทางที่ไม่มีผู้ใดสารภาพ คิดจะลบคำดูถูกด้วยการท้ากลุ่มเต้นระดับนานาชาติให้มากางตเทิลกันบนเวทีใหม่ที่เป็นจุดมุ่งหมายของนักเต้นทั่วทั้งโลก พวกเขาต้องการจะแสดงสเต็ปของทวีปเอเชียให้ทั่วทั้งโลกสารภาพเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนมีความเห็นว่า ความฝัน ไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นคนใด มาจากไหน แต่ว่าเมื่ออยู่บนฟลอร์ เราเสมอกัน