Shivaay (2016)  ความชำนาญซึ่งหาเลี้ยงปากท้องด้วยการเดินป่ารวมทั้งไต่เขาให้กับนักเดินทาง วันหนึ่ง Shivaay ช่วย Olga นักเดินทาง ชาวบัลแกเรียจากเรื่องราวหิมะกระหน่ำแล้วก็ท้ายที่สุดพวกเขาก็หลงรักกัน Olga มีครรภ์แม้กระนั้นไม่อยากมีลูก ศิวายขอให้คุณมอบลูกให้เขา ต่อจากนั้นเขาก็พูดว่าเขาจะไม่หยุดคุณ เก้าปีถัดมา ชิวายย์ดำรงชีวิตอย่างสุขสบายกับเการ่า บุตรสาวที่เป็นใบ้ของเขา จวบจนกระทั่งคุณพบว่าโอลก้ายังมีชีวิตอยู่ในบัลแกเรีย Gaura ยืนกรานให้ Shivaay พาคุณไปบัลแกเรีย ถึงแม้เขาจะโศกเศร้าเก่า

แต่ว่าท้ายที่สุด Shivaay ก็ตกลงที่จะพาคุณไปที่บัลแกเรีย ที่ซึ่งเขาได้ช่วยเหลือเด็กตัวเล็กๆๆจากผู้ค้าเด็กชิไวย์อ้อนวอนจากสถานทูตประเทศอินเดีย สำหรับในการสะกดรอยโอลกา แล้วก็ได้รับมอบหมายให้ดูแลอนุชกา นำโดยบารอนผู้ร้าย Ustinov และก็ Changez มือขวาของเขา ผู้ค้ามนุษย์ลักพาตัว Gauraศิวายติดตามรถตู้ ทำลายรถยนต์หลายคัน แม้กระนั้นเสียรถตู้รวมทั้งถูกตำรวจบัลแกเรียจับในข้อกล่าวหาการฆ่ารวมทั้งค้ามนุษย์ ขณะที่อยู่ภายในรถตู้ตำรวจ Shivaay จินตนาการว่าข้าราชการในรถตู้เป็นผู้ค้ามนุษย์ใส่หน้ากาก

กรุ๊ปเดียวกัน รวมทั้งเขาก็จู่โจมพวกเขา โดยไล่ข้าราชการทุกคนออกไป รถตู้ตกจากเขื่อนโดยไม่ได้ตั้งใจ ตำรวจรู้สึกว่าศิไวย์ตายแล้ว แต่ว่าศิไวย์หนีพ้นมาได้ด้วยผู้กระทำระกระโดดลงจากรถตู้ด้วยความชำนาญของเขารวมทั้งรอดตายมาได้ อนุชกาพากเพียรบอกให้ศิวายยอม แต่ว่าเขาไม่ยอมรับและก็หนีไปแทนเมื่อตำรวจมาถึง ศิวายย์นำหญิงขายบริการทางเพศคนหนึ่งที่ได้รับการเกื้อกูลจากซ่องโสเภณีมาที่บ้านของอนุชกาเพื่อช่วยคุณ อนุชกาซึ่งรู้ผิดเกี่ยวกับศิวายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็เลยตกลงที่สามารถช่วยเขา เมื่อได้

Shivaay (2016)

Shivaay (2016)  ดูหนังฟรี ลื่นไม่มีสะดุด

มองการรายงานทางโทรทัศน์ของ Shivaay แล้ว Olga ก็ร่วมกับเขา โดยที่พวกเขาขอร้องจาก Wahab สำหรับในการกู้คืน ภาพ วงจรปิดของการไล่ล่าต่างๆของ Shivaayอิวาโนวิช ลูกน้องของอุสตินอฟมาถึงตรงนั้นและก็ถูกตบตีอย่างรุนแรง ซึ่งเขาเผยตำแหน่งของอุสตินอฟ Shivaay พบว่า Gaura ถูกนำตัวไปขายเป็นการค้าเนื้อ ชิวายย์ติดตามรถตู้ขนส่งที่บรรทุกบุตรสาวของเขาไปยังโรมาเนียการต่อสู้ที่กินเวลาแล้วก็ดุร้ายเกิดขึ้นเมื่อ Changez ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นกัปตันนิโคไลที่ตำรวจบัลแกเรีย จู่โจม Shivaay แม้กระนั้นถูกคนข้างหลัง

ฆ่าในเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ Gaura กลับมาเจอกับ Olga อีกที ซึ่งในช่วงเวลานี้สมรสกับคนมั่งคั่งชาวบัลแกเรีย ซึ่ง Shivaay รู้สึกว่าสามารถมอบความสบายสบายให้กับ Gaura ได้ทุกๆอย่าง เขาไม่ได้อยากที่จะสูญเสีย Gaura แม้กระนั้นเขาไปท่าอากาศยานอย่างใจจดใจจ่อโดยมีความคิดว่าบุตรสาวของเขาเป็นสุขที่สุดกับบิดาใหม่ของคุณ แต่ Gaura มาถึงท่าอากาศยานในเวลาถัดมา รวมทั้งจู่โจม Shivaay ด้วยความโมโหสุดๆที่ทิ้งคุณไว้ด้านหลังและก็มีความคิดว่าคุณอยากอยู่ตรงนั้น Shivaay ขออภัย แล้วก็ Gaura จบ

สิ้นลงด้วยการร่ำไห้ในอ้อมกอดของเขาShivaayเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นภาษาฮินดีภาษา ประเทศอินเดียปี 2016 ดูแลแล้วก็อำนวยการสร้างโดย Ajay Devgnในชื่อของเขา Ajay Devgn Filmsจากเรื่องราวที่เขียนโดย Sandeep Shrivastava ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Ajay Devgnในบทนำร่วมกับดาราสาวคนใหม่ Sayyeshaa , Abigail Eames

และก็ Erika Kaarในบทนำไม่ธูนเขียนเพลงประกอบภาพยนตร์วงดนตรีอังกฤษ The Vampsและก็นักแต่งเพลง Jasleen Royalก็มีส่วนในเพลงนี้เช่นเดียวกันShivaayเปิดตัวตอนวันที่ 28 เดือนตุลาคม 2559 ในตอนสุดสัปดาห์Diwali ฉายในบ็อกซ์สถานที่ทำงานเป็นเวลานานกว่า 50 วัน ได้รับรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติครั้งที่ 64สาขาเคล็ดลับพิเศษเยี่ยมในปี พุทธศักราช 2560 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเซี่ยงไฮ้ พุทธศักราช 2560ช่วงวันที่ 17 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2560

Warcraft (2016) วอร์คราฟต์ กำเนิดศึกสองพิภพ

วอร์คราฟต์ เกิดศึกสองโลก สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับการเผชิญหน้าของสองอารยธรรมอันแตกต่างกัน ระหว่างกลุ่มพันธมิตรแล้วก็คนป่าเถื่อน เมื่อ เชื้อสายออร์ค ผู้รักสงบสุขและก็วิถีธรรมชาติ ถูกลวงล่อหวังใช้ประโยชน์จาก Sargeras จอมอสุรกายผู้หวังเผาผลาญเชื้อสายที่ต่อสู้ต่อ

การปกคลุมงำจากพลังชั่วช้าอย่าง เชื้อสายมนุษย์ใน Azeroth ที่ซ่อนเร้นไปด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์จากทวยเทพเทวดา การประจันหน้าของกองกองทัพ The Horde กับ Azeroth ก็เลยเริ่มขึ้นข้างมนุษย์ก็จะต้องต่อสู้เพื่อความมีชีวิตรอด ในช่วงเวลาที่ข้างออร์คก็

จำเป็นต้องสู้ เพื่อหนีพ้นจากการกดขี่… แต่ว่าไม่ว่าตอนจบของเรื่องราวในคราวนี้จะเป็นเยี่ยงไร บอกได้สิ่งเดียวว่า นี่บางทีอาจเป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเพียงแค่นั้น ซึ่งคงจะจะต้องติดตามกันถัดไป…  Shivaay (2016) แม้กระนั้นที่แน่นอนเพียงแค่แบบอย่างแรกที่ปลดปล่อยออกมาสั้นๆเพียงแต่ 16

วินาที ก็บางทีอาจทำเอาคนอีกจำนวนไม่น้อยเผลอหลุดเข้าไปในโลกของ Warcraft ได้ไม่ยากเพราะเหตุว่าไม่ว่าจะบรรยากาศประเทศชาติ หรือฉากการประจันหน้ากันของทั้งคู่เชื้อสาย ก็พูดได้ว่า “น่าตื้นเต้น ถึงรสถึงขิง” กระทั่งบางทีอาจทำเอาคนอีก

จำนวนไม่น้อยห้ามใจรอคอยแทบจะไม่ไหวกันได้!!!เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีอเมริกันในปี คริสต์ศักราช 2016 เปลี่ยนแปลงมาจากวิดีโอเกมซีรีส์รวมทั้งนิยายในชื่อเดียวกัน ควบคุมโดย ดันแคน โจนส์ นำแสดงโดย แทพระอาทิตย์ส ฟิมเมล, พอลลา แพตตัน, เบน ฟอสเตอร์, โดมินิก คูเปอร์, โทบี แคบเบล, เบน ชเนท

เซอร์, โรเบิร์ต ติดอยู่สินสกี แล้วก็อู๋ เอี้ยนจู่ เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีแอ็คชั่นที่เสนอเรื่องราวในโลกของเกมเพลย์ Warcraft ซึ่งเป็นเยี่ยมในเกมเก่ายอดนิยมอย่างแรงในแวดวงเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ ในรูปภาพ

ยนตร์นี้ พวกเราได้เจอกับการต่อสู้ระหว่างพวกเทพเจ้าและก็ยักษ์ในโลกของอาศัยอาศัยต่างจังหวัดที่อาศัยอาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวของการชิงอำนาจระหว่างชายและก็แม่มดอันผู้มีพลังยอดเยี่ยมภาพยนตร์นี้มีความสนุกรวมทั้งเต็มไปด้วยฉากต่อสู้ที่ดุเดือดเลือดพล่าน การจัดทำกราฟิกรวมทั้งติดต่อบริบูรณ์ในเกมเพลย์ ทำให้ผู้ชมจะต้องมีความชอบใจ นอกเหนือจากนี้ ยังมีเรื่องราวที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างดีกับเลวทราม สร้างทางเรื่องราวที่มากมายแล้วก็ท้า ซึ่งเป็นเลิศในจุดเด่นของภาพยนตร์นี้

Independence Day (1996) ไอดี 4 สงครามวันดับโลก

ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำเสนอถึงเรื่องราวการบุกรุกของผู้คนต่างดาวทั่วทั้งโลกในวันที่ 2 ก.ค. ซึ่งตรงกับวันประกาศอิสรภาพของอเมริกา เมื่อยานอวกาศขนาดใหญ่มาถึงแล้วก็วางตำแหน่งเหนือเมืองใหญ่ๆทั่วทั้งโลก มนุษยชาติจะต้องพบเจอกับภัยรุกรามต่อการดำรงชีพของมันอย่างที่ไม่เคย

เกิดมาก่อนเรื่องราวจะติดตามนักแสดงหลายตัวในเวลาที่พวกเขานำทางไปสู่ความสับสนวุ่นวายรวมทั้งเพียรพยายามต่อสู้กับผู้บุกรุกจากนอกโลก หนึ่งในนั้นเป็นผู้นำโธมัส เจ. วิโคลนอร์ Shivaay (2016) (สวมบทโดยใบเสร็จรับเงิน พูลแมน) นักบินรบมากมาย

ความถนัดชื่อกัปตันสตีเวน ฮิลเลอร์ (รับบทบาทโดยวิล สมิธ) แล้วก็นักวิทยาศาสตร์ผู้ฉลาดปราดเปรื่องชื่อเดวิด เลวินสัน (สวมบทบาทโดยเจฟฟ์ โกลด์บลัม)ในช่วงเวลาที่เอเลี่ยนปลดปล่อยการจู่โจมที่ร้ายแรง จิตใจที่เยี่ยมที่สุดของมนุษยชาติก็รวมตัวกันเพื่อวางแผนต่อสู้กลับ เดวิด เลวินสัน

ศึกษาค้นพบข้อเสียในเทคโนโลยีของคนเราต่างดาว รวมทั้งดำเนินงานอย่างไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยเพื่อปรับปรุงอุบายโต้ตอบ ในเวลาเดียวกัน ผู้นำวิโคลนตมอร์ก็ระดมพลประเทศต่างๆทั้งโลกเพื่อผนึกกำลังกันเพื่อต้านภัยรุกรามจากมนุษย์ดาวอื่น

จุดไคลแม็กซ์ของหนังประเด็นนี้จบลงที่การจู่โจมต่อเนื่องกันบนยานแม่เอเลี่ยน ซึ่งนำโดยนักบินและก็ทหารผู้กล้าหาญจากทั้งโลก สำหรับการต่อสู้ที่มีพนันสูงเพื่อความมีชีวิตรอดของมนุษยชาติ โชคชะตาของโลกห้อยอยู่บนความสมดุลความเป็นอันหนึ่งอันเดียวแล้วก็ความร่วมแรงร่วมใจ: “วันประกาศอิสรภาพ” เน้นถึงจุดสำคัญของความกลมเกลียวแล้วก็ความร่วมแรงร่วมมือสุดยอดสำหรับการพบเจอกับศัตรูด้วยกัน ประเทศต่างๆทอดทิ้งไม่เหมือนกันเพื่อทำงานด้วยกันเพื่อคุ้มครองปกป้องมนุษยชาติความยืดหยุ่นและก็ความเป็นจริง

เป็นจัง: ผู้แสดงแสดงความยืดหยุ่นแล้วก็ความจริงจังเวลาที่พวกเขาพบเจอกับจังหวะที่เหลือล้นรวมทั้งไม่ยอมรับที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ต่อความท้อใจ ความกล้าของพวกเขาเป็นแรงจูงใจให้คนอื่นๆร่วมการต่อสู้อิสระและก็เสรีภาพ: โดยมีเบื้องหลังเป็นวันประกาศอิสรภาพของอเมริกา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉลองอุดมคติที่เสรีภาพและก็อิสรภาพ ในเวลาเดียวกันก็ย้ำถึงสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการคุ้มครองปกป้องค่ากลุ่มนี้จากภัยรุกรามจากด้านนอก“วันประกาศอิสรภาพ” บรรลุผลสำเร็จในเชิงการค้าและก็ได้รับการเชิดชูจาก

Independence Day Resurgence (2016) ไอดี 4 สงครามใหม่วันบดโลก

Independence Day Resurgence (2016) ไอดี 4 การสู้รบใหม่วันบดโลก การกลับมาบุกโลกอีกของเหล่าเอเลี่ยนที่มาพร้อมการรบเกินกว่าที่มนุษย์จะจัดการได้ มนุษย์โลกทุกคนจะต้องร่วมมือกันคุ้มครองโลก แต่ว่าจะทำอย่างไรพวกเราก็ไม่สามารถที่จะต่อกรกับเอเลี่ยนที่มีการปรับปรุงและก็มีพลังอย่างที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อนได้ มีเพียงแค่ชายและก็หญิงที่มีความอาจหาญรวมทั้งฉลาดหลักแหลมเพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่จะก่อให้โลกพวกเราพ้นจากการเช็ดกทำลายได้เป็นภาพยนตร์ภัยพินาศจากนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2016 ที่ร่วมเขียน

บท ดูแล และก็อำนวยการสร้างโดย Roland Emmerich แล้วก็ร่วมเขียนบทรวมทั้งอำนวยการสร้างโดย Dean Devlin โดยทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Independence Day ในปี 1996 นำแสดงโดยดาราภาพยนตร์ทั้งหมดทั้งปวงที่มี Liam Hemsworth, Jeff Goldblum, Bill Pullman, Maika Monroe, Travis Tope, William Fichtner, Charlotte Gainsbourg และจากนั้นก็ Judd Hirsch ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นยี่สิบปีหลังจากเหตุในภาพยนตร์เรื่องแรก ในตอนที่องค์การสหประชาชาติได้ร่วมมือกันเพื่อ

ตั้งขึ้น Earth Space Defense ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการคุ้มครองรวมถึงทำการศึกษาทางการทหารระดับนานาชาติ โลกได้หลอมรวมพลังของเทคโนโลยีเอเลี่ยนกับพลังของมนุษยชาติผ่านวิศวกรรมย้อนกลับไป แล้วก็วางรากฐานเพื่อต่อต้านการรุกรานครั้งลำดับที่สอง“วันประกาศอิสรภาพ: การฟื้นฟื้น” (2559) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ไอดี 4 การรบใหม่วันบดโลก” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนววิทยาศาสตร์ที่ดูแลโดยโรแลนด์ เอ็มเมอริช ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคต่อของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่อง “Independence Day” ที่ออกฉายในปี

1996 และก็ยังคงเกิดเรื่องราวการต่อสู้ของมนุษยชาติสำหรับการต่อสู้กับภัยรุกรามจากมนุษย์ดาวอื่นไอดี 4 การสู้รบใหม่วันบดโลก เรื่องย่อ: เรื่องราวเกิดขึ้น 20 ปีภายหลังจากสถานะการณ์ในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก “Independence Day: Resurgence” พรีเซนเทชั่นโลกในฐานะดาวพระเคราะห์ศูนย์รวมกันเป็นเลิศซึ่งได้สร้างแล้วก็ปรับปรุงเทคโนโลยีของตนเองขึ้นมาใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเอเลี่ยนที่ได้รับการกู้ยืมคืนจากการรุกรานครั้งกระโน้น g2g999 อย่างไรก็แล้วแต่ ความสงบสุขของมนุษยชาติจำเป็นต้องพังทลายลงเมื่อกอง