ซีรี่ย์จบ ตอนยุคเรียน ยอจองอู ยอดเยี่ยมในด้านวิชาการเสมอ เขาสอบติดหมอในสถาบันอันดันต้นๆของประเทศ รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นศัลยแพทย์ที่โด่งดัง จนถึงอุบัติเหตุลึกลับด้านการแพทย์ ที่ทำให้ชีวิตของเขาเจอหน้ากับเหตุการณ์สุดบีบคั้น และก็เขาได้มาเจอกับ นัมฮานึล วิสัญญีหมอ ที่ทนทุกข์เรียนอย่างมาก แล้วก็ยังเป็นเพื่อนร่วมรุ่นที่เคยเป็นคู่ต่อสู้กับจองอู แม้กระนั้นวันหนึ่งคุณกลับได้มาพบว่าการบรรลุผลที่ได้มามิได้ทำให้ชีวิตสุขสบายเลย คุณก็เลยต้องการจะเปลี่ยน และก็เปลี่ยนเป็นว่าคุณกำลังตกอยู่ในจุดที่ดำตรงที่สุดในชีวิต หมอทั้งคู่ผู้ที่กำลังพบกับช่วขณะที่เลวได้โคจรมาอยู่เคียงคู่กัน เปลี่ยนเป็นความเกี่ยวพันที่เบาๆสดชื่นขึ้นระหว่างกัน

ย้อนกลับไปปี 2009 จุดกำเนิดของมิตรภาพระหว่าง นัมฮานึล กับ ยอจองอู เริ่มขึ้นที่หมู่บ้านเล็กๆที่ซึ่งคุณพึ่งจะย้ายเข้าไปเรียนกลางเทอม และก็ยังขมักเขม้นตั้งมั่นที่จะสอบให้ติดแผนกหมอ จนถึงแทบไม่มีสหายเลยในยุคเรียน แม้กระนั้นก็มีเพียงแค่…เจ้ายองอู ที่รังเกียจขี้หน้าคุณ แม้กระนั้นยังรอวนเวียนรอบคุณอยู่ร่ำไป แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 14 ปี ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้กลับมาเชื่อมต่อกันอีกรอบ ในฐานะวิสัญญีหมอแล้วก็ศัลยแพทย์ ที่โชกโชนไปด้วยประสบการณ์แล้วก็ความจำ

มันไม่ใช่รักแรกพบ แต่ว่ามันเป็นศัตรูตัวฉกาจ! แม้ว่าจะพูดว่ามีสรวงสวรรค์อยู่สองที่ แม้กระนั้นพวกเขาก็ไม่บางครั้งอาจจะอยู่ใต้ฟ้าเดียวกันได้ นัมฮานึล ประจันหน้ากับอุบัติเหตุรุนแรงระหว่างแนวทางการทำหน้าที่ เพราะว่าทนกับความโหดร้ายของคุณครูแพทย์คิมมิได้ คุณก็เลยพุ่งตัวออกไปแล้วตรงอย่างมั่นอกมั่นใจ กลับลังเลว่าควรจะกลับไปอยู่ที่บ้านหรือกลับไปที่โรงหมออีกดี ทางด้าน ยอจองอู ที่เริ่มมองดูฮานึลต่างไปจาก 14 ปีกลาย ผู้ที่เคยเชื่อมั่นในวันนั้นราวกับจะไม่มีในวันนี้ เขาก็เลยเปิดใจบอกอปิ้ง ข้างหลังชักชวนกันไปดื่ม…

ภายหลังพ้นยามค่ำคืนที่สุราเข้าปากอย่างไม่มีสติ นัมฮานึล กับ ยอจองอู ก็บากบั่นตั้งกำแพงใส่กันและกัน พร้อมทั้งเห็นควรว่าพวกเขาคงจะมีระยะต่อกัน แม้กระนั้นยิ่งห้ามก็ยิ่งเสมือนเป็นแรงดึงดูดในคนทั้งคู่ใกล้แล้วก็รู้จักกันมาขึ้นเรื่อยฮานึลได้ทำความเข้าใจอีกมุมของจองอูที่คุณไม่เคยสัมผัส ช่วงเวลาที่ยองอูก็ได้ไออุ่นดีๆจากอีกด้านของฮานึล คนสองผู้ที่เคยไม่ชอบกันแทบแย่ หรือความบาดหมายพวกนั้นมันสลายหายไปแล้ว

 

ซีรี่ย์จบ

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ครบทุกตอน ซีรี่ย์จบ

เฟล็กซ์ x คอป เป็นซีรีส์แนวแอ็กชั่น-คอมเมดี้ เกี่ยวกับ จินอีซู ผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 ที่ดำเนินชีวิตอย่างโอ่อ่า วันหนึ่งเขาไปช่วยเหลือเพื่อนพ้องที่ถูกรุมทำร้าย แต่ว่าดันไปรังแกฆาตกรโรคจิตที่ตำรวจตามจับมานานเข้า ทำให้เขาโดนจับแล้วก็ถูกบังคับให้ทำงานเป็นตำรวจสายในแผนกคดีอาชญากรรม ตรงนั้นเขาได้เจอกับ อีคังฮยอน หัวหน้าทีมสอบสวนหญิงแข็ง ทั้งสองจะต้องร่วมมือกันสอบสวนคดีอาชญากรรมต่างๆFlex X Cop (2024) เรื่องราวที่สุดจะวุ่นวาย เมื่อผู้สืบสกุลของเชื้อสายแชบอลสุดรวยจะต้องผันตัวไปสู่หน้าที่ใหม่ในหน่วยล้มล้างอาชญากรรม ข้างหลังบังเอิญไปรังแกผู้ร้ายที่เหล่าตำรวจยังจับมิได้ เขาก็เลยจำต้องใช้ความถนัด ‘ความร่ำรวย’ ของเขาที่ช่วยไขคดีอาชญากรรมในต้นแบบที่ไม่มีใครเหมือน

จินอีซู เป็นผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 ของเชื้อสายมหาเศรษฐีผู้มีอิทธิพล เขามีท่าทางทะเล้นราวเด็กๆแม้กระนั้นเขาก็เข้าท่าเข้าทางมสปายในแผนกคดีอาชญากรรมร้ายแรง ที่อุตสาหะกำจัดกรุ๊ปอาชญแขน ด้วยการใช้ความมั่นคั่งรวมทั้งคอนเน็กชันส่วนตัว เพิ่มเติมกับความฉลาดมากจริงๆของเขาเอง และก็เขาก็ได้ดำเนินงานกับ อีคังฮยอน ดูหนังผ่านเน็ต หัวหน้าทีมสอบปากคำอาชญากรรม ที่มีประวัติการทำงานชั้นยอดเยี่ยม หากว่าคุณจะเห็นว่าอีซูเป็นหนามที่รอเกาะคุณ แต่ว่าคุณก็ยินดีที่จะร่วมงานกับเขา จนกระทั่งคุณจะต้องประจันหน้ากับความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต

ขอต้อนรับของไปสู่โลกของแผนกสืบสาวอาชญากรรม 1 ที่โรงพักนครบาลกังฮา ซีรี่ย์จบ พื่นที่ที่เข้มข้นไปด้วยเหตุให้สืบสาว กับสมาชิกกลุ่มที่สุดขั้ว อย่าง จินอีซู ลูกชายคนเล็กจากเครือญาติแชโบลกับลีลาท่าทางเจ้าเล่ห์ที่สนุกสนานไปกับชีวิตที่หรูหรา แม้ว่าจะสวมชุดแต่งกายตำรวจ และก็ให้ความเอาใจใส่กับการทำงานเพียงแค่ด้อยกว่า โดยที่ อีคังฮยอน ตั้งใจจริงที่จะตามจับคนร้าย และก็บ่วงบางสิ่งทำให้ทั้งสองจะต้องมาเจอหน้า

เป็นซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ จินอีซู (ฮันโยฮยอน) เขาเป็นลูกชายคนเล็กของฮันซูกลุ่มและก็เป็นผู้สืบสกุลแชโบลรุ่นที่ 3 เขา Flex X Cop (2024) มีคุณลักษณะสมกับตำแหน่งความร่ำรวยในทุกๆด้านตั้งแต่การขับเฮลิคอปเตอร์ แข่งรถและก็กิจกรรมท้าอื่นๆที่คนธรรมดาทั่วไปไม่ค่อยทำกัน ทั้งยังเป็นลูกคนมั่งมีที่มีคนติดตามในโซเชียลเยอะมากๆ แม้กระนั้นจินอีซูไม่สนใจกิจการค้าของครอบครัวเนื่องจากเขามีพี่ชายอยู่แล้วเขาเลยดำเนินชีวิตแบบคนมั่งมีไปวันๆ

Wonderful World (2024)

เรื่องราวของ “อึนซูฮยอน”   ศ.จ.ทางด้านจิตวิทยา แล้วก็คนเขียนมีชื่อเสียง ที่มีอีกทั้งหน้าที่การงาน แล้วก็ครอบครัวที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่าแล้วชีวิตกลับผลิกพัน เมื่อลูกชายของคุณได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุ อีกทั้งมิได้รับความยุติธรรม แถมผู้ร้ายที่ทำให้ลูกชายของคุณจำต้องเสียชีวิตลง กลับมิได้สำนึกผิด และไม่ได้รับโทษโดยชอบด้วยกฎหมาย “อึนซูฮยอน” จิตใจแตกสลาย โทษตัวเองที่บางทีอาจจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้ลูกชายจะต้องจากไป และก็ยังรู้สึกเช่นเดียวกันกับโลกใบนี้ไม่มีซึ่งความปรารถนา ผู้ที่ทำความผิดกลับไม่มีซึ่งข้อผิดพลาด แล้วก็จิตสำนึก คุณตกลงใจที่จะลงทัณฑ์คนผู้นั้นต่อการถึงแก่กรรมของลูกชายของคุณด้วยตัวเอง!!!

เป็นสองในตอนที่ดราม่าเข้มข้น Wonderful World (2024) และก็เอาจริงเอาจังมากมายๆจริงๆทำเอาเรียกน้ำตาจากผู้ชมตั้งแต่เริ่มเรื่องกันเลย เห็นอกเห็นใจผู้แสดงนางเอกมากมายๆเว้นแต่ลูกจะตายอย่างไม่ยุติธรรม ตนเองทำอะไรมิได้แล้ว ยังมีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนทำให้ลูกถูกตายด้วย คนเป็นแม่หัวใจจะแตกสลายแค่ไหน แม้กระนั้นถึงงั้นก็แอบเบื่อหน่ายกับหน้าที่นางเอกเช่นเดียวกันนะ รู้ดีว่าซึมเซา และก็เศร้าใจ แต่ว่าเป็นถึงศ.จ. ทำอะไรไม่คิดหน้า คิดข้างหลังเลย ก็แอบหนำใจในระหว่างที่ฆาตกรตายอยู่หรอก แม้กระนั้นอยากที่จะให้แก้เผ็ดแนวทางอื่นมากยิ่งกว่า

เพราะว่ากระบวนการทำอย่างนี้ทำให้ผู้แสดงจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาชีวิตไปนานนมเอาจริงเอาจังๆยังไม่ค่อยรู้เรื่องกับเรื่องราวมากแค่ไหน  g2g999  ว่าเงื่อนมันเชื่อมโยงกันอย่างไร เป็นสองในเวลาที่เกริ่นเรื่อง แต่ว่ายังไม่ค่อยเข้าเงื่อนปัญหาที่จริงจริงสักครั้ง ใคร่รู้ว่าเรื่องราวจะเชื่อมโยงถัดไปเช่นไร จะมีแก้เผ็ดคนไหนกันแน่ต่อ และก็จะมีเงื่อนปัญหาอะไรขึ้นมาอีก แอบมุ่งมาดแบบเดียวกันนะ แต่ว่าเปิดเรื่องมาไม่ค่อยเป็นอย่างที่คาดหวังเท่าไร ดำเนินเรื่องช้า เกริ่นนาน ไม่ได้ความสักครั้ง ไม่มีจุดให้ลุ้น ให้ตื่นเต้นเลย เงื่อนก็คลายช้ามากมายๆก็จะต้องคอยลุ้นกันในตอนต่อๆไปอีกครั้งว่าจะถึงใจถึงอารมณ์ เข้มข้น ขึ้นมาหรือไม่

Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่

ซีรีส์ไฮสคูลประเทศเกาหลี แนวแอคชั่น-ดราม่า ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน ผลงานของคนเขียน SEOPASS รวมทั้ง คิมจินซอก บอกเล่าเรื่องราวของ ยอนชีอึน (พัคจีฮุน) เด็กนักเรียนหัวกะทิ เกรดดีเด่นอยู่ในระดับท็อป เนื่องจากว่าเป็นคนเฉยๆดูหนังผ่านเน็ต ด้านนอกเขาก็เลยมองอ่อนแอ ทำให้กลายเป็นเหยื่อการบูลลี่ของพวกเด็กนรก แต่ว่าเขากลับใช้ไหวพริบปฏิภาณรวมทั้งความฉลาดสำหรับการเอาชีวิตรอด กระทั่งเขาได้ทราบจะกับ อันซูโฮ (ชเวฮยอนอุค) เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันสมัยก่อนนักกีฬาต่อสู้เอ็มเอ็มเอ โง่ ไม่สนใจเรียน รวมทั้งโอบอมซอก (ฮงคยอง) เด็กนักเรียนย้ายมาใหม่ ดีกรีลูก สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่ก็กลายเป็นเป้าของผู้กระทำลั่นแกล้ง ทั้งยังสามตกลงใจช่วยกันต่อสู้กับแก๊งค์อันธพาล แล้วก็ยืนหยัดเพื่อป้องกันตนเองรวมทั้งคนอื่น

ผู้เรียนดีเด่นที่เป็นต้นแบบของโรเรียนมัธยมที่นี้ Weak Hero Class 1 (2022) คนวัยมันส์ประเภทวีรบุรุษ ถึงแม้เขาจะเป็นเด็กที่เรียนเก่ง ใฝ่เรียน แต่ถูกเหล่าผู้เรียนเกกมะเหรก แล้วก็มีเงินมีทองแกล้ง ก่อเป็นความร้ายแรงข้างในสถานศึกษา แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง “โอบอมซอค” ก็ได้เข้ามายังห้องเรียนที่นี้ เพื่อไม่ให้ตัวเองถูกทำร้าย เขาได้เอาอย่างที่เด็กเกกมะเหรกเกเรสั่งให้ทำ ได้นำบางสิ่งบางอย่างไปติดที่ “”ยอนชีอึน” ทำให้วันที่เขาสอบไม่มีสมาธิ ได้ผลสำเร็จได้ผลการสอบคราวนั้นล้มเหลว ความอัดอั้นตันใจที่สะสมมานาน สุดท้าย “ยอนชีอึน” ก็ไม่บางทีอาจทนได้ เข้าไปรังควานคู่แข่งโดยทันที หากแม้ร่างกายของเขาจะเสียเปรียบ

แม้กระนั้นเขากลับใช้ความฉลาด รวมทั้งความเฉลียวฉลาดการคำนวณ ซีรี่ย์จบ  เอาชนะคู่แข่งมาได้ แต่ว่าก็ถูกหยุดโดย “อันซูโฮ” นักมวยประจำห้อง ที่ไม่อยากที่จะให้ “ยอนชีอึน” จำต้องถูกไล่ออกเพราะเหตุว่าหัวข้อนี้ หลักแล้วต่อจากนั้นพวกเขาก็ได้ทำความเข้าใจกัน รวมทั้งร่วมมือกันประสบพบเจอกับปัญหาต่างๆมากที่รายล้อมเข้ามา เปลี่ยนเป็นคู่หูของกัน และก็กัน!!! เป็นผู้เรียนแบบอย่างที่ได้คะแนนสูงสุดในสถานศึกษาของเขา ทางด้านกายภาพเขาดูราวกับว่าเด็กทารกแอ แต่ว่าด้วยการใช้ความฉลาด เครื่องไม้เครื่องมือ แล้วก็จิตวิทยา เขาต่อสู้กับความร้ายแรงที่เกิดขึ้นข้างในแล้วก็ข้างนอกสถานที่เรียน

Fighting for love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก

สตรีกล้าท้าทายการทำศึกรัก เป็นละครโรแมนติกที่ดูแลโดยโซเฟีย คอปโปลา ที่ตรวจความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวข้องท่ามกลางการต่อสู้ดิ้นรนส่วนตัวและก็แรงกดดันทางด้านสังคม ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในเมืองนิวยอร์กในขณะนี้ โดยติดตามชีวิตที่เกี่ยวเนื่องกันของบุคคลสองผู้ที่มีทางมาบรรสิ้นสุดกันอย่างไม่คาดคิด ซึ่งส่งผลให้เกิดการเดินทางอันลึกซึ้งของการศึกษาและทำการค้นพบตัวเองและก็ความรัก

เรื่องราวเน้นไปที่อเล็กซ์ นักแสดงที่มีพรสวรรค์แม้กระนั้นจำเป็นต้องดิ้นรน สวมบทบาทโดยทิโมธี ชาลาเมต์ ซึ่งกำลังต่อสู้กับปัญหาทางความสร้างสรรค์และก็แรงกดดันสำหรับการหารายได้ดำรงชีพในโลกศิลป์ที่มีการแข่งขันกันอย่างหนัก ถึงแม้ว่าเขาจะคลั่งไคล้สำหรับเพื่อการวาดรูป แต่ว่าอเล็กซ์ก็พบว่าตนเองไม่สนใจและก็ลอยละล่องไป โดยค้นหาความหมายรวมทั้งเป้าประสงค์ในชีวิตของเขา

เจอกับเอมิลี่ นักเล่นดนตรีที่เบิกบานใจและก็อิสระซึ่งสวมบทโดยเซอร์ชา โรแนน  ซีรี่ย์จบ ซึ่งกำลังพบเจอกับความท้าของคุณเองเวลาที่คุณเป็นจริงเป็นจังที่จะสร้างชื่อให้กับตนเองในแวดวงเพลง ในเวลาเดียวกันก็จำเป็นต้องพบเจอกับความสลับซับซ้อนของการเดตยุคใหม่ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ถึงแม้ด้านนอกคุณจะมั่นอกมั่นใจ แต่ว่าเอมิลี่กลับปิดบังความไม่มั่นคงและก็ความข้องใจในความสามารถพิเศษและก็ความคู่ควรของความรักของคุณ

เมื่ออเล็กซ์แล้วก็เอมิลี่เจอกันในงานงานเลี้ยงของสหายด้วยกัน สะเก็ดไฟก็ปะทุขึ้น จุดประกายความเกี่ยวข้องอันลึกซึ้งที่ทั้งคู่คนไม่บางทีอาจละเลยได้ ช่วงเวลาที่พวกเขาเริ่มความรักในพายุหมุน พวกเขาก็เจอกับความปลอบโยนรวมทั้งแรงจูงใจจากการปรากฏกายของกันและกัน ปลุกความคลั่งไคล้ในงานหัตถกรรมของตัวเองขึ้นมาอีกที และก็ศึกษาค้นพบความสำราญของการใช้ชีวิตขณะนั้นอีกรอบ

อย่างไรก็ดี ความสบายที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบของพวกเขาก็จะถูกทดลองเร็วนี้ๆ เมื่อพวกเขาเจอหน้ากับปัญหาแล้วก็ความไม่ลงรอยกันที่รุกรามพวกเขาให้แยกจากกัน ตั้งแต่การต่อสู้ของอเล็กซ์กับความข้องใจในตัวเองและก็ความไม่มั่นคงทางศิลป์ ไปจนกระทั่งความหวาดกลัวความอ่อนแอรวมทั้งความตั้งใจจริงของเอมิลี่ ทั้งสองจำเป็นต้องพบเจอความท้าต่างๆที่บังคับให้พวกเขาเจอหน้ากับความหวาดกลัวแล้วก็ความไม่มั่นคงที่ลึกที่สุด

ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชนะภูติผีปีศาจข้างในตัวแล้วก็ปัญหาด้านนอก สตรีกล้าท้าทายการรบรัก อเล็กซ์แล้วก็เอมิลี่ได้ทำความเข้าใจบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับธรรมชาติที่จริงจริงของความรัก การเสียสละ และก็จุดสำคัญของการสัตย์ซื่อต่อตัวเอง กลางทาง พวกเขาได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนพ้องแล้วก็สมาชิกในครอบครัวหลายสีสันที่รอให้คำปรึกษา ปัญญา แล้วก็การผลักดันอย่างไม่เปลี่ยนแปลง