rising creator คือ ออกฟีพบร์ใหม่สำหรับครีเอเตอร์ที่ผลิตรายละเอียดโดยใช้ Page เพื่อสามารถมีความเกี่ยวข้องกับผู้ติดตามเพจได้มากขึ้นรวมทั้งให้ผู้ใช้ศึกษาค้นพบครีเอเตอร์ที่พอใจได้มากขึ้น

ฟีพบร์แรกมีชื่อว่า “Creator Endorsement” rising creator คือ

ครีเอเตอร์สามารถชี้แนะครีเอเตอร์ผู้อื่นให้กับผู้ติดตามของตนได้ ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนแล้วก็เลือกได้ว่าปรารถนาติดตามครีเอเตอร์ที่ถูกเสนอแนะไหม Facebook ยังเพิ่มฟีพบร์ปิดป้าย “Rising Creator Labels” ให้กับครีเอเตอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นและก็ผลิตรายละเอียดที่มีคุณภาพ ประดิษฐ์ และก็ถูกตามวิถีทางของบริษัท โดยครีเอเตอร์ยอดนิยมเป็นขั้นแรกจะมีป้ายติดที่หน้าเพจของตนแล้วก็จะแสดงบนฟีดของผู้ใช้ภายใต้หัวข้อ “Discover more rising creators to follow”

 

rising creator คือ

 

แพลตฟอร์มออนไลน์ Facebook นับเป็นหนทางสำหรับการขายสินค้าออนไลน์รวมทั้งยังเป็นที่นิยม ซึ่งในปี 2022 มีปริมาณผู้ใช้งานกว่า 2.91 พันล้านคนทั่วทั้งโลก ก็เลยเป็นวิถีทางการค้าขายออนไลน์ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้ให้ความใส่ใจ ด้วยเหตุว่าช่วยทำให้ขายสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เข้าถึงลูกค้าอย่างเร็ว รวมทั้งการที่จะขายสินค้าบน Facebook ก็สามารถขายได้นานาประการแบบ ดังต่อไปนี้

โดยการขายของออนไลน์ ในเฟสบุ๊ค แต่ละแบบจะมีแนวทางการโพสต์ขายสินค้าที่นาๆประการ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนไหนกันจะการค้าขายออนไลน์บน Facebook แบบอะไร ควรศึกษาค้นคว้าการใช้แรงงานรวมทั้งเคล็ดลับต่างๆ กรุ๊ปสามารถผูกกับแฟนเพจได้เพียงแค่เพจเดียวแค่นั้น แม้คุณเปลี่ยนแปลงแฟนเพจ กรุ๊ปที่ลิงก์เดิมจะไม่อาจจะผูกกับแฟนเพจใหม่ได้ช่วงเวลาของแคมเปญโพสต์การค้าขายกรุ๊ป Facebook ถูกจำกัดอยู่ที่ 14 วัน
ลูกค้าจำเป็นต้องดำเนินงานอนุมัติ 2 ขั้นตอน

ก่อนเพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยคีย์เวิร์ดถ้าเกิดลูกค้ายังมิได้ทำงานอนุมัติสองขั้นตอนให้เสร็จสมบูรณ์ ใจความของพวกเขาจะไม่ปรากฏที่หน้าการจัดการใจความหน้าการจัดการเนื้อความจะใช้เวลา 1 นาทีสำหรับการอัปเดตภายหลังที่ลูกค้ากระทำสั่งซื้อเสร็จคุณสามารถปรับแก้และก็ส่งลิงก์กระเช้าผลิตภัณฑ์ในหน้าการจัดการใจความได้ แม้กระนั้นตอนนี้ยังไม่รองรับการส่งข้อความส่วนตัวถึงลูกค้า

มากมายไปกว่านั้น ขายสินค้าใน Facebook Marketplace ยังฟรี ไม่เสียเงินเสียทอง

แล้วเพราะอะไรจะไม่ทดลองล่ะ จริงไหม? ฉะนั้นในเนื้อหานี้พวกเราก็เลยจะพามามอง 8 แนวทางการขายของใน rising creator คือ  Facebook Marketplace ให้ได้เงินจริงในปี 2023 นี้! สร้างความซาบซึ้งให้กับ Profile, Fanpage เมื่อทำการตลาดบน Facebookในโลกของ Facebook โปรไฟล์เปรียบเนื้อหาเกี่ยวกับใครสักคน ในบรรดานักการตลาดจำนวนนับไม่ถ้วน เพื่อแปลงเป็นคนพิเศษ คุณจำต้องวางแบบส่วนประกอบข้อมูลที่น่าประทับใจเกี่ยวกับตัวคุณเอง บางครั้งก็อาจจะเป็น… สร้างโปรไฟล์ที่บริบูรณ์เพื่อแปลว่าคุณเป็นนักการตลาดมือโปร ซึ่งจะช่วยสร้างเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับลูกค้าในตัวคุณเองแล้วก็สินค้าของคุณ

โปรไฟล์ Facebook เป็นสถานที่ที่ผู้คนแบ่งปันความนึกคิดและก็ติดตามกิจกรรมของตัวเอง ต้องแปลงโปรไฟล์ Facebook นี้ให้เป็นอุปกรณ์ลงโปรโมทของคุณเอง เพื่อผู้ที่อยากจับจ่ายซื้อของสามารถเข้าถึงกลยุทธ์ทางการตลาดบน Facebook ที่คุณกำลังทำอยู่ได้อย่างไม่ยากเย็น

แต่ว่าถ้าหากอยากทำแบบนั้น ควรจะตรวจดูให้มั่นใจว่าเพจส่วนตัวของคุณ “งาม” หรือยัง rising creator คือ  โน่นมายความว่าไม่มีสแปม ไม่มีสมองเห็นที่ไม่เหมาะสม ไม่มีภาพที่ไม่เหมาะสมไหมเป็นความจริง
ลองนึกดูเพจส่วนตัวเป็นลักษณะด้านกายภาพของคุณ ต้องมั่นใจว่ามันสร้างความเข้าใจกับลูกค้าของคุณถึงจะสามารถเข้าถึงได้เสร็จนอกเหนือจากนี้ ถ้าหากว่าต้องการใช้ Facebook ส่วนตัวเพื่อทำการตลาดบน Facebook คุณควรจะดูแลเพจส่วนตัวของคุณราวกับที่คุณดูแลตนเองในวันแล้ววันเล่าเลย ดูแลให้รอบคอบและก็ตั้งใจกับรูปลักษณ์ภายนอกอยู่เป็นประจำ

ค้นหาผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการกำหนดตัวกรองค้นหาผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น ราคาอย่างน้อยรวมทั้งสูงสุด ระยะทางที่คนขายอยู่ห่างจากพวกเรา ชนิดผลิตภัณฑ์ หรือแม้กระทั้งค้นหาจากกลุ่มที่พวกเราติดตามอยู่ คนขายประกาศขายของเองได้อย่างง่ายดายเพียงแค่อัปโหลดรูปแล้วก็เนื้อหาผลิตภัณฑ์ลงในหน้า FacebookMarketplacerising creator คือ

โดยไม่ต้องมีเพจร้านรวง นอกจากนั้นคนขายยังมองปริมาณคนเข้าชมผลิตภัณฑ์ได้จากหน้าโพสต์ผลิตภัณฑ์ของเขาผู้บริโภคสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ได้ง่าย จบในที่เดียวผ่านแถบฟังก์ชันตัวกรอง ถ้าปรารถนาซื้อก็ติดต่อคนขายได้โดยตรงเป็นหนทางขายสินค้าออนไลน์ที่ผู้ดำเนินรายการขายมีความน่านับถือระดับหนึ่ง เนื่องจากว่าคนซื้อเข้าไปมองได้ว่าคนขายเป็นคนใดกัน มีตัวตนใช่หรือไม่ ผ่านหน้า Facebook ของเขา หรือจะค้นหาผลิตภัณฑ์โดยเลือกหาจากตำแหน่งที่อยู่ใกล้ผู้บริโภคที่สุด แล้วนัดเจอกับคนขายเพื่อขอดูหรือรับผลิตภัณฑ์

Find products through the filter, search for products, such as the price, at least, including the highest. The distance where the seller is away from us Product type Or even searching from the group that we are following The seller is easy to sell their own sales. Just upload pictures and product content on the page. Facebookmarketplace

Without having to have a store In addition, the seller can also see the quantity of people to visit the product from the post of rising creator คือ  his products, consumers can easily find the product. Finish in one place through the filter function. If you wish to buy, you can contact the seller directly. It is a way to sell products online that the sales operators have a level of respect. Because the buyer can see which seller is Is it identity? Is it through his Facebook page or searching for products by choosing to find out the position nearest to consumers? Then make an appointment with the seller to ask to see or receive the product