Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024) Veldt โดยมั่นใจว่า Kora ฆ่าพลเรือเอก Noble ได้เสร็จ แล้วก็ปกป้องการจู่โจมที่กำลังจะเกิดขึ้นบนโลกนี้เพื่อเรียกร้องเสบียงของมัน แม้กระนั้น Aris ทหาร Motherworld สถานที่ทำงานเป็นสายสองหน้าให้กับคนภายในหมู่บ้าน แจ้งพวกเขาว่า โนเบิลยังมีชีวิตอยู่ และก็เรือจต์นอตจะมาถึงด้านในห้าวัน นักสู้ร่วมกับประชาชนกรุ๊ปเล็กๆเพื่อเก็บเกี่ยวเมล็ดพืชทั้งสิ้นข้างในสามวัน เพราะฉะนั้นแป้งก็เลยสามารถใช้เป็นข้อดีเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้กองกำลังมาคุณร์

เวิลด์เพียงแต่ทิ้งระเบิดหมู่บ้านจากเส้นทางโคจร ตลอดสองวันที่เหลือ ไททัสตั้งมั่นที่จะฝึกฝนประชาชนให้ต่อสู้Kora รวมทั้ง Gunnar เปลี่ยนเป็นแฟนกัน รวมทั้งคุณสารภาพว่า Regent Balisarius บังคับให้คุณมีส่วนร่วมสำหรับในการลอบฆ่ากษัตริย์ ราชินี และก็เจ้าฟ้าหญิง Issa ที่ยังเยาว์วัยที่ Motherworld โดยที่ Kora เองก็ยิงเจ้าฟ้าหญิง แล้วหลังจากนั้นบาลิซาเรียสก็บากบั่นใส่ความคุณให้ทำรัฐประหาร แต่ว่าคุณกลับหนีไปที่เวลด์ต์ด้วยรถยนต์รับส่ง Motherworld เพื่อหลบซ่อนจากข้อบังคับ

ตรงเวลากว่าสองวัน Titus, Nemesis, Tarak, Milius รวมทั้ง Kora ฝึกหัดประชาชนปริมาณหนึ่งสำหรับในการทำศึก จัดแจงแผนที่เกี่ยวพันกับการขุดสนามเพลาะรวมทั้งอุโมงค์ในทุ่งข้าว วางระเบิด และก็จัดแจงกระสวยของ Kora ทั้งยังกรุ๊ปยังเผยอดีตกาลของตัวเองให้กันและกันฟัง แม้กระนั้นวัวราไม่ยอมรับที่จะเล่าถึงความเชื่อมโยงของคุณกับการถึงแก่กรรมของอิสซา เมื่อ Noble มาถึงพร้อมทั้งจต์นอต กองกำลังของเขาจะตรวจหมู่บ้าน กำหนดที่ที่หญิงและก็เด็กหลบซ่อนอยู่ ได้รับการปกป้องคุ้มครองโดย Nemesis และก็ Aris

Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024)

Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024) ดูหนังฟรี ลื่นไม่มีสะดุด

แล้วก็ส่งกองกำลังไปจับกุมตัวพวกเขาเพื่อบังคับ Kora ออกไป วัวราเพียรพยายามยอมรับความพ่ายแพ้ต่อเขาเมื่อโนเบิลข้อตกลงว่าจะเว้นชีวิตหมู่บ้าน แม้กระนั้นกุนท้องนาร์ก็ยังส่งผลให้มีการซุ่มจู่โจมอยู่ดี ไททัสแล้วก็ทารัคเป็นหัวหน้าหมู่บ้านสำหรับเพื่อการต้านคลื่นลูกแรกได้เสร็จ หากว่าเนเมสิสจะถูกฆ่าเพื่อป้องกันสตรีและก็เด็กก็ตามกองกำลังขนาดใหญ่ที่ติดอาวุธหนักและก็ใช้เครื่องจักรระลอกลำดับที่สองของกองทหาร Motherworld ผลักแนวรับที่เหลือเพียงแต่ไม่กี่คนกลับไป ทำลายพื้นที่จำนวนมากของหมู่บ้าน แม้กระนั้น

Kora และก็ Gunnar ใช้รถยนต์รับส่งแล้วก็ชุดแต่งกายที่ลักขโมยมาเพื่อแทรกซึมเข้าไปในกรุ๊ปจต์นอต โดยวางระเบิดบนเครื่องจักร จิมมี่มาถึงเพื่อช่วยผู้รักษาหมู่บ้านสนับสนุนการจู่โจมกลับ รวมทั้งระเบิดก็ทำลายจต์น็อตต์ได้ ในขั้นตอนนี้ กุนท้องนาร์ฆ่าโนเบิล แต่ว่าถัดมาก็เสียชีวิตจากการบาดเจ็บ Devra Bloodaxe แล้วก็กองกำลังกบฏของคุณมาถึงเรือเพื่อทำลายกองกำลัง Motherworld ที่เหลือ ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความมีชัยผลปรากฏว่า หมู่บ้านแต่งดำให้กับคนเสียชีวิต และก็วัวรายอมรับอดีตของคุณ ซึ่งไททัสกล่าวมาว่าเขา

รู้อยู่แล้ว นอกเหนือจากนั้นเขายังเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าอิสซายังมีชีวิตอยู่แล้วก็หลบซ่อนอยู่ แล้วก็กรุ๊ปแหล่งรวมตัวกันก็ประกาศความมุ่งมั่นที่จะตามหาคุณรวมทั้งฟื้นฟูเชื้อสายของวงศ์สกุลขึ้นสู่บัลลังก์เพื่อขับไสบาลาซาเรียส

Rebel Moon – Part Two: The Scargiverเข้าฉายในโรงหนังบางที่ในอเมริกาช่วงวันที่ 12 ม.ย. พุทธศักราช 2567 และก็เข้าฉายทางNetflixช่วงวันที่ 19 ม.ย. พุทธศักราช 2567 เหมือนกันกับภาคก่อน ได้รับการวิพากษ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยปกติ ภาพยนตร์ ที่ได้รับ การตัดต่อโดยผู้กำกับเรท R มีระบุออกฉายภายหลังภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายทีแรกขณะที่ประกาศในตอนแรกว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองรวมทั้งในที่สุดของเทพนิยายที่มีสองตอนภาพยนตร์เรื่องใหม่ได้รับการประกาศว่าจะปรับปรุงในม.ย. พุทธศักราช

Godzilla x Kong The New Empire (2024)

ก๊อตสิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ คองยังคงอาศัยอยู่ใน Hollow Earth พร้อมทั้งแม่ของเขา แมดส์ แมคเกรเกอร์ หัวหน้าของ Monarch หน่วยงานศึกษาค้นคว้าไททัน ศึกษาและทำการค้นพบโลกใต้ดินอีกแห่งที่เต็มไปด้วยไททันที่ดุร้ายและก็อันตราย แมคเกรเกอร์มั่นใจว่าคองเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ

เพื่อการคุ้มครองป้องกันโลกจากภัยรุกรามใหม่นี้ คองถูกนำตัวออกมาจาก Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024) Hollow Earth โดย Monarchและก็ส่งไปยังโลกมนุษย์เพื่อฝึกซ้อมให้เปลี่ยนเป็นอาวุธต้านทานไททันตัวอื่นๆแมดส์ แมคเกรเกอร์มั่นใจว่าคองมีอิสรภาพ

ทันเดียวซึ่งสามารถเอาชนะ สคาร์ คิง ไททันลิงยักษ์สีแดงที่ดูแลโลกใต้ดินได้ กลางทาง คองได้เจอกับ เจค เพลทต์ (ไบรอัน ไทรี เฮนรี) นักวิทยาศาสตร์ของ Monarch ซึ่งมั่นใจว่าคองเป็นมากกว่าอาวุธ เขามั่นใจว่าคองเป็นหัวหน้าที่จริงจริงของไททันทั้งปวง เจค เพลทต์และก็แม็ดส์ แมคเกรเกอร์ร่วมมือกัน

เพื่อป้องกันคองจากสคาร์ คิง ท้ายที่สุด พวกเขาก็ใส่ใจว่าคองเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการคุ้มครองโลกจากภัยรุกรามใหม่นี้Godzilla x Kong: The New Empire เป็นภาพยนตร์ตัวประหลาดชนชาติอเมริกันที่ดูแลโดย Adam

Wingard ผลิตโดยลีเจนดารี พิคพบร์ส รวมทั้งขายโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส เป็นภาคต่อของ Godzilla vs. Kong (2021) และก็เป็นภาคที่ 7 แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ใน MonsterVerse นอกเหนือจากนั้นยังเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 38 ของแฟรนไชส์ก็อดสิลลา, ภาพยนตร์เรื่องที่ 13 ของแฟรนไชส์คิงคอง แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ของก็อดสิลลาที่ผลิตโดยสตูดิโอภาพยนตร์ชนชาติอเมริกันทั้งปวง เคย์ลี ฮอทเทิล, อเล็กซ์ เฟิร์นส รวมทั้งฟาลา เฉิน ฮอล เฮนรี่ แล้วก็ฮอทเทิลกลับมารับบทเดิมจากภาคก่อนๆในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้

ก็อดสิลล่าและก็คองจำต้องร่วมมือกันต้านภัยรุกรามที่ยังผิดศึกษาค้นพบซึ่งรุกรามโลกกลวงแล้วก็ผิวโลด้วยเหตุว่าบ็อกซ์ที่ทำงานแล้วก็การบรรลุเป้าหมายสำหรับการสตรีมของ Godzilla vs. Kong ในตอนการระบาดของวัววิด-19 Legendary ก็เลยได้ประกาศภาคต่อในมีนาคม พุทธศักราช 2565 แล้วก็การถ่ายทำจะเริ่มในสิ้นปีนี้ ในพฤษภาคม พุทธศักราช 2565 มีการประกาศว่าวิงการ์ดจะกลับมาควบคุมรวมทั้งสตีเวนส์ได้รับเลือกให้รับบทบาทนำ การถ่ายทำเริ่มในกรกฎาคม ปี 2022 ในเมืองโกลด์วัวสต์ ควีนส์แลนด์ รวมทั้งจบใน

Civil War (2024) วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด

ในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้สื่อข่าวการทำศึกกรุ๊ปหนึ่งพากเพียรเอาชีวิตรอดพร้อมรายงานความเป็นจริงในขณะสหรัฐฯใกล้จะกำเนิดสงครามกลางเมืองCivil War เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดยอเล็กซ์ การ์แลนด์ ภาพยนตร์แสดงนำโดยเคิร์สเตน ดันสต์, วาก

เนอร์ มูรา, สตีเฟน แม็คคินลีย์ เฮนเดอร์สัน, เคลลี่ สปานี, เจสซี เพลมอนส์ แล้วก็นิค ดูหนังผ่านเน็ตออฟเฟอร์แมน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามกลุ่มผู้สื่อข่าวที่เดินทางผ่านประเทศสหรัฐอเมริกาในตอนสงครามกลางเมืองครั้งลำดับที่สองที่ทวีความร้ายแรงขึ้นอย่างเร็ว

ซึ่งรับประทานพื้นที่ไปทั้งประเทศCivil War มีระบุเข้าฉายในวันที่ 12 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2567 โดย A24 ในสหรัฐฯ รวมทั้งผู้แทนจำหน่ายภาพยนตร์เพื่อความเบิกบานใจในสหราชอาณาจักร Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024) นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ อเล็กซ์ การ์แลนด์ ที่ 28 Days Later เป็นโปรเจกต์หนังที่ผู้ชม

บางทีก็อาจจะไม่คุ้นมากแค่ไหน แม้กระนั้นเชื่อเถอะว่าประเดี๋ยวเพียงพอใกล้ๆจะฉายประเด็นนี้ควรจะเป็นที่เอ๋ยถึง นี่เป็นหนังแอคชันการสู้รบเรื่องใหม่จากค่าย A24 ที่มาพร้อมด้วยคณะทำงานผู้ผลิตระดับเทวดา พ่วงด้วยกลุ่มดาราระดับตัวตึง

อย่าง เคียร์สเต็น ดันสต์, เจสซี พลีมอนส์ และก็ วากเนอร์ มูราในอนาคตอันใกล้นี้ กลุ่มผู้รายงานข่าวเดินทางผ่านประเทศสหรัฐอเมริกาในตอนสงครามกลางเมืองครั้งลำดับที่สองที่ทวีความร้ายแรงขึ้นอย่างเร็วซึ่งรับประทานพื้นที่ไปทั้งประเทศ ระหว่างรัฐบาลอเมริกันกับ “กองกำลังตะวันตก” แยกดินแดนที่นำโดยเท็กซัสรวมทั้งแคลิฟอร์เนีย ภาพยนตร์หัวข้อนี้บันทึกเรื่องราวที่ผู้สื่อข่าวจำต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในเวลาที่รัฐบาลเปลี่ยนเป็นเผด็จการดิสโทเปีย และก็กรุ๊ปติดอาวุธหัวรุนแรงที่มักก่อความร้ายแรงด้านการเมืองบ่อยๆ

ในมกราคม พุทธศักราช 2565 มีกล่าวว่าอเล็กซ์ การ์แลนด์ได้เซ็นสัญญาเขียนบทแล้วก็ดูแลภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้กับ A24 โดยมีเคิร์สเตน ดันสต์, วากเนอร์ มูรา, สตีเฟน แม็คคินลีย์ เฮนเดอร์สัน แล้วก็ไคลี สปานีเป็นดารายอดนิยม ในเมษายน Karl Glusman ได้รับการประกาศให้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของดารา สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับ The Daily Telegraph เมื่อพฤษภาคมการ์แลนด์ชี้แจงว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเพื่อนของ Men แล้วก็พูดว่า g2g999 “มีฉากอยู่ที่จุดที่ไม่แน่นอนในอนาคต – ไกลพอแล้ว” ด้านหน้าสำหรับ