ผ้าม่านพาหุรัด  บริการครบถ้วนอีกทั้งตัดเย็บ ติดม่าน รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป ที่บังตา ม่านม้วน ม่าน Blackout ให้บ้านของคุณอบอุ่นที่สุด งามที่สุด งานแผนการ หมู่บ้าน สถานที่ทำงาน คอนโด อพาร์เม้นท์ ด้วยประสบการณ์และก็ความเก่ง สามารถเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้มองกระปรี้กระเปร่า มีความอบอุ่น แล้วก็ช่วยสร้างความรู้สึกมีความสุขเวลาอยู่บ้าน พวกเรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับการเลือกสีผ้าม่านให้กับห้อง ให้สีสันในบ้านมีความสมดุล มองงามสบายตา รวมทั้งทำให้บ้านมองน่าอยู่เพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ การเลือกใช้ผ้าม่านสวยงามสามารถยกฐานะภาพลักษณ์ของบ้านให้มองต้องใจต้องตา มองสง่า มีคลาส และก็เป็นการสะท้อนถึงรสนิยมสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านที่ดีของผู้อาศัย

ร้านค้าผ้าม่านมีบริการแล้วก็ผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดผ้าม่านทุกแบบ ลูกค้าสามารถซื้อผ้าไปตัดเย็บเองหรือใช้บริการตัดเย็บแล้วก็จัดตั้งผ้าม่านของพวกเราก็ได้ มีผ้าม่านหลายสีหลากลาย มีหลายเเบบให้เลือก พวกเราบริการตัดเย็บผ้าม่านจีบ ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านคอกระเช้า ผ้าม่านพับ ผ้าม่านหฝ่าส์ ผ้าม่านชู/ผ้าม่านระย้า ผ้าม่านใส่เเป็ป แล้วก็เเบบผ้าม่านอื่นๆร้านค้าผ้าม่านทองต้นแขนมีบริการตัดเย็บรวมทั้งจัดตั้งผ้าม่านให้ครบวงจร มีผ้าทำม่าน ผ้าตัดเย็บผ้าม่าน ผ้าเสริมไลนิ่งผ้าม่าน ผ้าทำม่านโปร่ง แล้วก็ผ้าตกแต่งบ้านอื่นๆอีกหลายประเภท ร้านค้าผ้าม่านอยู่ทองต้นแขน มีบริการจัดตั้งผ้าม่านทั่วจังหวัดกรุงเทพ มีรางผ้าม่านให้เลือกหลายประเภท รางผ้าม่านประสิทธิภาพชั้นดี ราคาไม่แพง พวกเราค้าปลีกและก็ส่งผ้าสำหรับทำผ้าม่าน ประสิทธิภาพเกรด A สั่งผลิตเอง MLMให้ลูกค้า

Contents

ผ้าม่านพาหุรัด  ไร้คนกึ่งกลาง ราคาย่อมเยา มีโชว์รูมให้ลูกค้าได้ดูผ้าแบบจุใจ

ในร้านค้ามีผ้าทำผ้าม่านเป็นม้วนๆมีตัวอย่างผ้าม่านให้ดูเยอะแยะ พวกเรามีบริการตัดเย็บแล้วก็จัดตั้งแบบครบวงจร พวกเราขอชักชวนท่านให้มาดูผ้าม่านที่ร้านค้าพวกเรา ช่วยไขปัญหาให้ท่านพวกเรามี ผู้ชำนาญสำหรับในการให้คำแนะนำสำหรับการเลือกผ้าม่าน วอลเปเปอร์ กระเบื้องยาง ในทุกจุดขอหน้าต่างในบ้านคุณ ให้มีความงดงามแบบที่คุณอยาก และกลุ่มช่างผู้เชี่ยวชาญสำหรับในการจัดตั้ง ตามมาตรฐาน แข็งแรงรวมทั้งงาม ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า จัดตั้งได้ทั่วพื้นที่กรุงเทวดาแล้วก็บริเวณรอบๆ รับงานโครงงานทั้งประเทศ ไม่ว่างานเล็ก เพียงแค่ประตู ม่านสีเทา ม่านลอน ไปจนกระทั่งงานแผนการขนาดใหญ่ พวกเราทำให้ได้ ให้คำแนะนำรวมทั้งประมาณราคาให้ฟรี!!

 

 

 

 

 

ยินดีต้อนรับท่านสู่การบริการของพวกเรา “ร้านค้าบิวตี้โฮมออกแบบ ผ้าม่าน” ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย

แล้วก็นานาประการที่สุดโดยการให้บริการจัดตั้งผ้าม่านจากทางร้านค้าบิวตี้โฮมวางแบบ ผ้าม่าน นั้น จัดตั้งโดยคณะทำงานช่างมือโปร ผ้าม่านพาหุรัด  ที่มีประสบการณ์ในด้านการตำหนิดตั้งมาตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี ทำให้ลูกค้าทุกคนติดใจกับบริการที่ดีจากทางร้านค้าร้านค้าผ้าม่าน ให้บริการจัดตั้งผ้าม่านกับลูกค้าที่ตัดผ้าม่านกับทางร้านค้าของพวกเรา ด้วยลักษณะของผ้าม่านในแบบ ต่างๆทั้งยัง ผ้าม่านพับ ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านม้วน ผ้าม่านปรับแสงสว่าง จะช่วยทำให้บ้านแล้วก็ห้องของคุณมองพอดีมากเพิ่มขึ้น ผ้าม่านแต่ละประเภทก็มีแบบแล้วก็ลักษณะที่ต่างๆนาๆ

ขึ้นกับความชื่นชอบรวมทั้งรูปแบบการใช้งานของบ้านแต่ละข้างหลังว่าอยากได้ผ้าม่านแบบใด ยกตัวอย่างเช่น ตลาดผ้าม่านทองต้นแขนมีอีกทั้งร้านค้าขายผ้าสำเร็จรูปและก็แบบผ้าเมตร (ตลาดทองต้นแขนจะขายเป็นเมตรแทนที่จะขายเป็นหลา

ซึ่งจะต่างจากตลาดอื่นๆเช่นตลาดสำเพ็ง ที่ขายผ้าเป็นหลา) ผ้าม่านทองต้นแขนมีหลายแบบแล้วก็หลายประสิทธิภาพ เนื้อผ้าที่มีสีเดียวกันรวมทั้งลายเดียวกันอาจมีความครึ้มแตกต่างกัน แล้วก็ราคาแพงที่ไม่เหมือนกัน ลูกค้าบางคนปรารถนาซื้อผ้าม่านเพราะว่าสีรวมทั้งลายผ้าม่านงาม ก็เลยบางทีอาจไม่สนใจว่าผ้าม่านจะครึ้มหรือบาง ลูกค้าบางคนบางทีอาจปรารถนาสีผ้าม่านที่ไม่นิยมใช้ในตลาด ก็เลยต้องการซื้อผ้าทำม่านจำพวกไหนก็ได้ ขอให้เป็นสีเดียวกันกับความปรารถนา เลือกมากมายมิได้เนื่องจากว่าสีที่ถูกใจไม่ค่อยมีจัดจำหน่าย ฯลฯผ้าม่านทองต้นแขน g2g999

ราคาผ้าม่านอดออม พวกเราขายผ้าม่านให้ลูกค้าในราคาไม่แพงได้น่าฟังพวกเราเป็นผู้นำเข้าเอง ปลอดคนกึ่งกลาง

มีปริมาณผ้าเท่าความอยากลูกค้า พวกเรามีผ้าทำม่านหลายแบบแล้วก็ในจำนวนมาก ลูกค้าโฮเต็ล บังกะโล หรือโครงงานต่างๆชอบใช้ผ้าม่านสีเดียวกันลายเดียวกันในปริมาณหลายร้อยเมตร พวกเราจัดให้ลูกค้าได้ไพเราะเพราะพริ้งพวกเราเป็นทั้งยังร้านค้าผ้าม่านค้าส่งแล้วก็ปลีกมีผ้าทำผ้าม่านให้เลือกนานาประการ พวกเรามีผ้าทำม่านให้เลือกเต็มร้านค้า นานาจำพวก
ผ้าทำม่านล้ำยุค พวกเรามีผ้าทำม่านลายใหม่ๆให้เลือกตลอดระยะเวลา

ให้คำปรึกษาเรื่องทั้งหมดทุกอย่างผ้าม่าน พวกเราสามารถให้คำปรึกษาสำหรับในการดีไซน์ผ้าม่านให้บ้านคุณมองงาม ล้ำสมัย รวมทั้งมีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาน่าอยู่เพิ่มขึ้นตัดเย็บผ้าม่านวิจิตร กลุ่มช่างตัดเย็บผ้าม่านพวกเราเป็นมือโปร ความสามารถเรียบร้อยงดงาม ตัดเย็บผ้าม่านตามวางแบบแล้วก็ลายผ้า

พวกเราเน้นย้ำการจัดลวดลายของผ้าให้เหมาะสมกับความสูงรวมทั้งปริมาณลอนของผ้าม่าน ให้ผ้าม่านตัดเย็บออกมามองงาม นุ่มนวล รวมทั้งเรียบหรูอย่างหรูหรา จัดตั้งผ้าม่านมือโปร กลุ่มช่างจัดตั้งม่านเป็นผู้โชกโชนสำหรับการจัดตั้งผ้าม่านรวมทั้งดำเนินการให้ละเอียด สะอาด บริการไว พวกเราดูแลงานลูกค้าให้จนถึงจบช่ำชองงานผ้าม่านโดยตรง พวกเราเป็นผู้ชำนาญในเรื่องของผ้าม่านโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เน้นย้ำงานมีคุณภาพ มีบริการงานผ้าม่านครบวงจร ยินดีให้ท่านข้อเสนอแนะเสมอ พวกเราสามารถให้คำปรึกษาในทุกเรื่องของผ้าม่าน จากเรื่องของประเภทผ้าทำม่านไปถึงการออกแบบผ้าม่านให้กับบ้านและก็สไตล์ที่เป็นคุณ

มีผ้าทำผ้าม่านงามๆให้เลือกนานัปการสไตล์ รวม ผ้าม่านสีพื้น ผ้าม่านลายริ้ว

ผ้าม่านทอลายในตัว ผ้าม่านลายดอกไม้แนววินเทจ ผ้าม่านลายหฝ่าส์ ผ้าม่านลายปัก ผ้าม่านร้องไห้ UV ผ้าม่านแจ็คการ์ด ผ้าม่านโปร่ง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ผ้าทำม่านรวมแบบหน้ากว้าง 1.50 เมตร แล้วก็ หน้ากว้าง 2.80 เมตร ซึ่งเป็นผ้าหน้ากว้างพิเศษและก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสมัยปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าสามารถเย็บผ้าม่านแบบไม่มีรอยต่อ

ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีจัดจำหน่ายผ้าจำพวกอื่นสำหรับงานตกแต่งบ้านอีกเยอะแยะ ดังเช่นว่า ผ้าที่มีไว้สำหรับคลุมโซฟา ผ้าทำผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ผ้าบุเครื่องเรือน ผ้าเย็บปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนอิง ผ้าห่อเบาะ ผ้าแต่งเครื่องเรือนหวาย ฯลฯ พวกเรามีผ้าให้เลือกที่สอดคล้องกับทุกคอนเซ็ปต์และก็ทุกสไตล์ มีบริการตัดเย็บแล้วก็จัดตั้งผ้าม่านแบบครบวงจร

ลวดลายสวยสดงดงาม ใช้เทคโนโลยีการทอลายลึกเข้าไปในเนื้อผ้า (Texture) ถักทอด้วยความละเอียดอ่อน ประสิทธิภาพสูง ผ้าเนื้อดก มีน้ำหนัก พริ้ว ลวดลายงาม สีชัดแจ๋ว และก็แก่การใช้แรงงานนานสีนุ่มนวล สีของผ้ามองงามแบบมีความสุภาพมีมารยาทนุ่มนวล ลายของผ้าแน่ชัดช่วยใช้ไฟฟ้าน้อยลง ผ้ากันความร้อนแสงอาทิตย์ก้าวหน้า ทำให้ท่านได้ใช้พลังงานน้อยลงของแอร์ผิวผ้าเนียน เนื้อผ้ามีผิวเรียบบ่อยตลอดเส้น มีความคงทนถาวรรวมทั้งแข็งแรงทนทาน ทนแดดได้โดยที่ไม่ทำให้ผ้ายืด ยับ หรือหด สีของเส้นใยไม่จางลงกล้วยๆใช้สบาย ผ้าทำม่านหลากหลายประเภทไม่เกาะฝุ่นผงผ้าม่านพาหุรัด

รักษาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายผ้าทำม่านที่มีฉาบกันรังสี Ultraviolet (UV) ดีอย่างไรบ้างลวดลายมากมาย พวกเรามีผ้าม่านกัน UV สีพื้น ลายเรียบลายดอกไม้ ลายวินเทจ ลายโมเดิร์น ลายคลาสสิค รวมทั้งลายอื่นๆอีกมายมายหลายประเภท พวกเราขายผ้าม่านกัน UV

หลายอย่าง มีแบบเนื้อนุ่ม เนื้อแวววาว เนื้อแบบดกพิเศษ ฯลฯ งามทั้งคู่หน้า พวกเรามีจัดจำหน่ายผ้าทำม่านกัน UV ที่มีความงดงามทั้งคู่ด้าน งามทั้งยังข้างหน้าแล้วก็ข้างหลัง (Double Face Beauty) สามารถใช้ด้านใดก็ได้เป็นด้านหลักหันเข้ามาในห้อง

เวลาซื้อผ้าม่าน ประการแรกที่ลูกค้าจำต้องเลือกเป็นจะซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปหรือจะสั่งตัดผ้าม่านตามขนาดหน้าต่างประตูบ้าน

ผ้าทำม่านของพวกเรา ดีอย่างไรบ้างลวดลายผ้าม่านงดงาม ใช้เทคโนโลยีการทอลายลึกเข้าไปในเนื้อผ้า ถักทอด้วยความวิจิตรผ้าม่านประสิทธิภาพสูง ผ้าเนื้อดก มีน้ำหนัก พริ้ว ลวดลายสวยสดงดงาม สีชัดเจน รวมทั้งแก่การใช้แรงงานนานสีผ้าม่านนุ่มนวล สีของผ้ามองงามแบบมีความอ่อนน้อมถ่อมตนนุ่มนวล ลายของผ้ากระจ่างแจ้งผ้าม่านช่วยลดการใช้ไฟฟ้า ผ้ากันความร้อนแสงอาทิตย์ได้ดิบได้ดี ทำให้ท่านได้ลดการใช้พลังงานของแอร์ผิวผ้าม่านเนียน เนื้อผ้ามีผิวเรียบเป็นประจำตลอดเส้น มีความทนทานรวมทั้งแข็งแรงผ้าม่านคงทน ทนแสงอาทิตย์ได้โดยที่ไม่ทำให้ผ้ายืด ยับ หรือหด สีเส้นใยไม่จางลงง่าย ผ้าม่านใช้สบาย ผ้าทำม่านหลายประเภทไม่เกาะฝุ่นละออง รักษาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

พวกเราจัดจำหน่ายผ้าทำม่านหน้ากว้าง 1.50 เมตรและก็ผ้าทำม่านหน้ากว้าง 2.80 เมตร