คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย ตั้งแต่โบราณกาลมนุษย์ใฝ่ฝันที่จะสามารถเพิ่มขนาดของตัวเองได้ ไม่ว่าขนาดเริ่มต้นจะเป็นขนาดใดก็ตามถึงแม้ว่าขนาดขององคชาตจะนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเพื่อการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แต่ว่าเพศชายชอบมีความสลับซับซ้อนเกี่ยวกับขนาดขณะพัก โน่นเป็น “กรุ๊ปอาการห้องรับฝากของ” วิธีการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการฉีดกรดไฮยาลูโรนิกสามารถรักษาอาการห้องรับฝากของได้เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าไม่เฉพาะแต่ช่วยทำให้เส้นรอบวงมากขึ้นเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยยืดเส้นรอบวงให้ยาวยิ่งขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจังในขณะพักอีกด้วย

กรดไฮยาลูโรนิกมีอยู่ตามธรรมชาติภายในร่างกาย ผลิตโดยการดองด้วยแบคทีเรีย ใช้คราวแรกเพื่อคุณค่าตั้งแต่ปี 1987 ในด้านจักษุวิทยา ระบบฟุตบาทฉี่ แล้วก็โรคข้อ พวกเราศึกษาและทำการค้นพบความพอใจในด้านเวชศาสตร์ความสวยงามสำหรับการรักษาริ้วรอยบนบริเวณใบหน้ารวมทั้งจำนวนบนบริเวณใบหน้าในปี 2000 เพราะว่ามีคุณลักษณะสำหรับการให้ความชื้นและก็เติมเต็ม ที่สามารถถอดออกได้ง่ายถ้าหากจำเป็นต้อง โดยไม่มีข้อกำหนดและไม่มี ผลกระทบที่สำคัญ มีการใช้ทั่วทั้งโลกอย่างเร็วในด้านสุนทรียศาสตร์เพื่อรักษาประสิทธิภาพผิว ริ้วรอย และก็ความจุของบริเวณใบหน้า ด้วยเหตุนั้นในทุกวันนี้ก็เลยเป็นการรักษาหนทางที่แจ่มแจ้งซึ่งทำให้โลกเป็นเอกฉันท์สำหรับเพื่อการรักษาบริเวณใบหน้า

 

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบเห็นผลลัพธ์ถาวร

ความไม่สาบายใจที่ทำให้การเลือกหาวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย ไหนดี จากท่านชายที่มีขนาดของน้องชายเล็ก ทำให้ขาดความเชื่อมั่นในตนเองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการอยู่ร่วมกับผู้ที่รัก ตอนนี้กรรมวิธีการเพิ่มขนาดที่มีการเลือกใช้อยู่นั้นมีตั้งแต่ว่าการใช้ตัวยาสำหรับรับประทาน ฉีด หรือการนวดที่ครั้งคราวแล้วบางทีอาจไม่ใช่ผลในด้านที่ดีมากแค่ไหนกับการเพิ่มขนาดด้วยแนวทางนี้ แนวทางการทำศัลยกรรมที่มีให้น้องชายมีขนาดใหญ่ ยาว อึด ทน กว่าเดิมนั้นเป็นเลิศในกรรมวิธีการที่ในเวลานี้เองเป็นที่นิยม แล้วก็มีลักษณะของกระบวนการทำศัลยกรรมที่นำสมัยมากเพิ่มขึ้นจากเครื่องไม้เครื่องมือ ตัวยาที่เอามาประยุกต์เพื่อขนาดของน้องชายมีความแข็งแรง คงทน ไม่เน่า เสียหรือเป็นแผลเหวอะ เริ่มการ เพิ่มขนาดน้องชาย ที่ยอดเยี่ยม

การเสื่อมสลายทางเพศคือปัญหาที่มีผลต่อทั้งยังทางร่างกายและก็จิตใจของเพศชาย มูลเหตุหลักของปัญหานี้มีความสลับซับซ้อนรวมทั้งนานาประการ บางครั้งบางคราวมีต้นเหตุที่เกิดจากปัญหาที่เกิดขึ้นทางสมอง ฮอร์โมน อารมณ์ ระบบประสาท กล้าม หรือเส้นเลือด การกระตุ้นทางเพศของเพศชายเกี่ยวเนื่องกับวิธีการสลับซับซ้อนที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อทุกด้านสุขภาพทางเพศ ความตึงเครียดแล้วก็ความไม่สาบายใจเป็นต้นเหตุที่สำคัญซึ่งสามารถก่อให้เกิดปัญหาหย่อนยานความสามารถทางเพศได้ ความกลุ้มใจเกี่ยวกับการไม่อาจจะทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ตื่นตัวฯลฯ

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมปราการจิตใจกว่า ไม่มีเพศชายผู้ใดกันหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของของลับที่เล็ก เพราะเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นถ้าคู่ชีวิตของตัวเองแฮปปี้รู้สึกตรึงใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าจิตใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชายรวมทั้งปัญหาในเรื่องจุดปิดบังของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความเชื่อมั่น เว้นเสียแต่เรื่องของขนาดแล้วหลังจากนั้นก็จะมีปัญหาสำหรับการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นกกระจอกยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งแม้คนไหนกำลังมีปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าขอคำแนะนำหมอ

บางคราวอีกทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางร่างกายและ คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  จิตใจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสภาวะหย่อนยานความสามารถทางเพศ การพบเจอถึงปัญหานี้และก็การเสวนากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์รวมทั้งจิตวิทยาช่วยทำให้สามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างเหมาะควร นอกเหนือจากนี้ยังมีวิธีการรักษาและก็การปกป้องซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เพื่อรักษารวมทั้งคุ้มครองป้องกันปัญหาหย่อนยานสมรรถนะทางเพศได้ เป็นต้นว่าเพิ่มเติมไขมันน้องชาย การเปลี่ยนแปลงการกระทำที่ไม่ดี อย่างเช่น เลิกดูดบุหรี่ ลดการดื่มแอลกอฮอล์ รวมทั้งการบริหารร่างกายแบบเสมอๆ น้องชายไม่แข็ง รับประทานอะไรดี ฯลฯ การรักษาสุขภาพทางร่างกายและก็จิตใจอย่างเหมาะควร

Penis exercisesหมายถึงการบริหารร่างกายน้องชายหรือนวดเพิ่มขนาดน้องชาย อย่างเช่น การนวดแบบ Jelqing หรือ Milking method หรือการจับรูดน้องชายราวกับรีดนมโค โดยใช้นิ้วโป้งรวมทั้งนิ้วชี้ของมือข้างที่ถนัดทำเป็นรูปห่วงรัดรอบโคนองคชาตแล้วรูดขึ้นเบาๆไม่ต้องรูดลง แล้วหลังจากนั้นกลับมารูดขึ้นจากรอบๆโคนอีกที ทำต่อเนื่องอปิ้งน้อย 3 นาที เมื่อนวดเสร็จให้ฝึกหัดกระดกน้องชายขึ้นราวๆ 50 ครั้งพร้อมๆกับขมิบตูด ฯลฯ

อวัยวะสืบพันธุ์ชายงอหรือเอียง

แนวทางการชี้รวมทั้งการแข็งตัวของน้องชายส่งผลต่อการมีเซ็กส์อย่างใหญ่โต โดยธรรมดาความตึงของเอ็นจะช่วยประคองให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่โค้งงอหรือเอียงจนกระทั่งเกินความจำเป็น แม้กระนั้นหากว่าน้องชายโค้งงอร้ายแรง อาทิเช่น Peyronie’s disease ที่มีพังผืดแข็ง (plaque) รอบๆองชาต พังผืดนี้จะมีผลให้น้องชายโค้งงอรวมทั้งสูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งถ้าหากเป็นมากอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือฉีดยาสลายพังผืด

การฉีดฟิลเลอร์น้องชาย สามารถระบุได้ว่าอยากเพิ่มขนาดมากยิ่งขึ้นมากแค่ไหน ? บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะอยากที่ไซ้ซ์ 52 หรือใหญ่มากกว่านี้จนกระทั่งไซ้ซ์ 56 ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มเข้าไปได้ ขึ้นกับขนาดเดิม และก็ความพอใจของผู้เข้ารับบริการ ไม่เฉพาะแต่ขนาดที่เปลี่ยน แต่ว่ารูปลักษณ์ภายนอกก็สามารถปรับให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วยเหมือนกัน สำหรับเพื่อการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย จะมีการเลือกใช้ เนื้อฟิลเลอร์ร่วมกัน 2 แบบหมายถึงฟิลเลอร์ที่เป็นเนื้อเจลนุ่ม รวมทั้งฟิลเลอร์ที่มีความนุ่มปานกลาง มีความหนาแน่นมากยิ่งกว่า

สำหรับในการเลือกใช้ฟิลเลอร์ จะขึ้นกับการคาดการณ์ของหมอ สำหรับการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย 1 ครั้ง สามารถได้ผลลัพธ์ อยู่ได้นานตั้งแต่ 6-24 เดือน ขึ้นกับรุ่นของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ รวมถึงการดูแลตนเองภายหลังที่ฉีด รวมทั้งสามารถกลับมาฉีดซ้ำได้ ภายหลังการเสื่อมสภาพของฟิลเลอร์ ซึ่งการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นชนิด กรดไฮยาลูโรนิค จะสามารถย่อยสลายได้หมด ไม่เป็นอันตรายกับร่างกายในคราวหลัง

แนวทางการรักษา หมอจะชี้แนะให้ผ่าเอาสารปะปนออก ร่วมกับการขลิบอวัยวะสืบพันธุ์ (การดูแลและรักษาขึ้นกับลักษณะของแต่ละบุคคล) เนื่องด้วยการนำสารปะปนออกไม่อาจจะทำได้ด้วยการขลิบไม่มีเลือดอัตโนมัติเพียงแค่ครั้งเดียว ก็เลยควรมีการผ่าตัดรวมทั้งเย็บแผล เพื่อยั้งไม่ให้กำเนิดแผลขยายไปๆมาๆกกว่านี้ รวมทั้งเป็นแนวทางที่ไม่มีผลต่อรูปลักษณ์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชายมากสักเท่าไรนัก การขลิบไม่มีเลือด เป็นแนวทางที่ส่งผลใกล้กันสำหรับเพื่อการรักษาน้อย ไม่ทำให้เกิดปัญหาแทรกข้างหลังการดูแลรักษามากสักเท่าไรนัก

เพิ่มขนาด หารือ-รักษากับหมอผู้ชำนาญ เพื่อผลสรุปที่ดีและก็ไม่มีอันตราย

โดยเหตุนั้นการปรับปรุงแก้ไขอย่างถูกทางแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ เพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย การเพิ่มความยาวและก็การ ของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ ถ้าเป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 ซม.

แม้กระนั้นแม้เป็นการ จะมีการรักษาหลายแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย โดยจะแบ่งเป็น  คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  การผ่าตัด ของลับโดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนป่วยเอง, ฉีดซิลิโคนเหลว การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (สิ่งของด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่แตกต่างขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความงาม

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก (microphallus) ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เพราะฉะนั้นคนที่จะผ่าตัดด้วยวิธีการแบบนี้ได้จะต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาขั้นต่ำ 1 ปี รวมทั้งควรจะมีขนาดคลิตอริสอย่างต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะเห็นผลการผ่าตัดที่ดี จุดหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนฉี่ได้

แม้กระนั้นไม่อาจจะร่วมเพศโดยการใส่ได้ไพเราะเพราะพริ้งมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.เพียงแค่นั้น แต่ผู้เจ็บป่วยสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในคราวหลังได้การเพิ่มขนาดน้องชายในตอนนี้มีกี่แนวทาง ในการเพิ่มขนาดของน้องชายในขณะนี้มีหลายแนวทางร่วมกัน แม้กระนั้นแนวทางที่นิยมที่สุดจะมีการใช้ยาสำหรับการเพิ่มขนาดให้มีความใหญ่มากขึ้น แล้วก็จะมีการใช้การผ่าตัดร่วมด้วย เพื่อขนาดที่สมควรตามแบบที่อยากได้ นอกนั้นในขณะนี้ยังมีวิธีการเพิ่มขนาดของน้องชายด้วยแนวทางอื่นๆดังต่อไปนี้

เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการยอดเยี่ยมคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถ้าเกิดทำให้แฟนสุขสบายหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจจะเป็นผลให้คุณสุภาพบุรุษกลุ้มอกกลุ้มใจไม่น้อย ซึ่งก็คือ “ขนาดของลับเล็ก” แล้วก็อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเพราะว่าอาจจะเป็นผลให้คุณสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจ จนกระทั่งบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมารวมทั้งมี

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดและก็ความตึงตรงท่อนหัวของลับได้ดิบได้ดี เหตุเพราะเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้ราว 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำใหม่ในตอนหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายถ้าเกิดไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแต่ว่าจะอยู่ได้เป็นเวลานานกว่า ได้มีการนำสารจำพวกนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริการวมทั้งยุโรปกริ้วยะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บางครั้งก็อาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แต่ว่าเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานแล้วก็มีภาระหน้าที่ข้างๆน้อย

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรวมทั้งเพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้วิธีที่ต่างกันสังกัด คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  การปรารถนาเพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์อยากได้เพิ่มเยอะแค่ไหน โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความดกได้ระดับหนึ่ง ไม่อาจจะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเนื่องจากว่าถ้าหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะเป็นผลให้กำเนิดเนื้อตายรวมทั้งเป็นแผลเรื้อรังได้

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่โดยสวัสดิภาพ มีกี่แนวทาง ?

ในขณะนี้การเพิ่มขนาดน้องชาย ที่มีความปลอดภัยออกจะสูง มีสำคัญๆอยู่ 3 แนวทาง ยกตัวอย่างเช่น การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชาย การเติมไขมันน้องชาย และก็การศัลยกรรมขนาดของลับ โดยการฉีดฟิลเลอร์น้องชายนั้น จะเป็นการนำสารเติมเต็มฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้น สามารถเปลี่ยนแปลงจากทวีปเอเชียเป็นขนาดยุโรปได้ แล้วก็การเติมไขมันน้องชาย เป็นการดึงไขมันจากร่างกายของผู้เข้ารับการดูแลและรักษามาฉีดกลับเข้าที่เข้าทางอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีความใหญ่ขึ้นได้ด้วยเหมือนกัน

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ  g2g999  ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อหุ้มปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวนิดหน่อยของของลับได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% และก็เยื่อจะนุ่มลง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พอใจ จะเสริมความแน่ใจได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ซึ่งมักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะเป็นผลให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

เดี๋ยวนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เพราะเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% วิธีแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมาย เพราะขนาดแผลเล็ก แล้วก็เพิ่มขนาดได้ตามอยากได้ แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ด้านใน โดยประมาณ 1-2 ปี บางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำ เนื่องจากว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ลดน้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย และก็อาจมีข้อผิดพลาดเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล