หนังออนไลน์2022

หนังออนไลน์2022 เรื่อง Ghost Mansion – โกสต์ แมนชั่น เรื่องย่อ ชื่อไทยว่า โกสต์ แมนชั่น จีอู นักประพันธ์เว็บไซต์ตูนสัญจรไปแฟลตกวังลิมที่ได้ชื่อเรื่องว่าเป็นย่านผีดุ เพื่อหาแรงจูงใจสำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่ตรงนั้นเขาได้พบกับชายลึกลับที่เป็นผู้ดูแลอาคาร ซึ่งขออาสาเล่าเรื่องขนหัวลุกของห้อง 504 และ 708 ของแฟลตนี้ให้ยอมรับฟัง ยิ่งจีอูได้รับฟังเขายิ่งอยากทดลองของ โดยไม่รู้ถึงฝันร้ายที่กำลังคืบคลานซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

เรื่องย่อ Songbird

ลอสแองเจลิสในโลกอนาคตปี 2024 เมื่อไวรัสโควิด 23 ระบาดร้ายแรงเริ่มต้นกลายพันธุ์ และคร่าชีวิตผู้คนไปมากกว่า 110 ล้านรายทั่วทั้งโลก! เพื่อจะป้องกันการแพร่เชื้อทั้งโลกจึงจึงควรอยู่ด้านในภาวะล็อคดาวน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 มีการประกาศเคอร์ฟิว หนังออนไลน์2022 และพลเมืองที่ไม่ได้รับอนุญาตต้องอยู่แต่ในอาคาร คนใดละเมิดจะถูกรัฐบาลใช้มาตราการร้อนแรงปราบปราม

แต่แล้วขาดหายนะก็บังเกิดกับ นิโก ชายหนุ่มผู้มีภูมิคุ้มค่ากัน เมื่อ ซาร่า แฟนสาวของเขาที่ไม่เคยมีโอกาสเจอกันอีกเลยนับตั้งแต่เกิดต้นสายปลายเหตุไวรัสระบาด กำลังจะถูกเจ้าหน้าที่บุกมาถึงที่พักผ่อนภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังแม่นยำสงสัยว่าติดเชื้อ นิโกก็เลยจะต้องรีบเดินทางฝ่ามฤตยูไวรัสล้างโลกนี้ พร้อมทำทุกหนทางเพื่อที่จะช่วยซาร่าให้ได้ก่อนที่จะทุกสิ่งทุกอย่างจะสายเกินไป

The Power of the Dog

หนัง Netflix ที่มีบรรยายไทยน่าชมในปี 2565 เรื่องต่อจากนั้นนี้ เป็นหนังที่เรียกได้ว่าดีถึงขั้นเป็นหนังรางวัลอย่างยิ่งจริงๆ และยังได้นักแสดงนำอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มาบ่งบอกด้วย หนังออนไลน์2022 โดยเนื้อเรื่องของหนังได้เล่าถึงเรื่องราวของ ฟิล กับน้องชายที่ชื่อ หน้าจอร์จ สองพี่น้องที่มีนิสัยไม่เหมือนกันมาก ถึงแม้ว่าจะมีสถานภาพร่ำมั่งคั่งมากก็ตาม

แต่เขานั้นกลับมีนิสัยที่หยิ่ง ปากร้าย และมีความมั่นใจในเพศชายสูง ดู หนัง ออนไลน์ 2022 จนกระทั่งขั้นที่ว่าไม่ประนีประนอมให้หญิงเข้ามายุ่งกับครอบครัวเลย จนถึงน้องชายเขาพา โรส หญิงหม้ายลูกติดคือ ปีเตอร์ เข้ามาในบ้าน ก็นำมาซึ่งการทำให้ฟิลนั้นคุกคามทั้งคู่แม่ลูกอย่างหนักหน่วง จนโรสถึงขั้นติดเหล้า แต่สุดท้ายแล้วเขานั้นกลับเริ่มต้นทำตัวดีกับปีเตอร์ด้วยต้นสายปลายเหตุผลบางสิ่ง ต้นเหตุนี้เองก็เลยส่งผลให้เขาเริ่มต้นแปรไป จนส่งผลให้ความเชื่อมโยงของหน้าจอร์จและโรสเริ่มสั่นคลอน และทำให้มีการเกิดผลสรุปบางสิ่งบางอย่างที่คาดไม่ถึงแน่ๆ ประเด็นนี้เป็นหนังดราม่าหักมุมพอเหมาะสมเลย

หนังออนไลน์2022 Doctor Strange in the Multiverse

เรื่องย่อ : จักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ยังอาจวุ่น เมื่อทุกท่านยังไม่รู้จัก “Multiverse” ดีพอ แต่และรวมทั้งควรต้องเจอกับเหตุอุบัติครั้งใหม่ ที่ส่งผลให้พหุจักรวาลถูกเปิดออกอีกสักที ทำให้ Doctor Strange จำเป็นจะต้องทำทุกแนวทางเพื่อยับยั้งมหันตภัยสุดวุ่นที่กำลังจะเกิดขึ้น

Rise of Empires Ottoman (2020) ออตโตมันผงาด หลังจากอ้างสิทธิ์ในราชบัลลังก์ของออตโตมัน เมห์เหม็ดที่ 2 ส่งสัญญาณที่แจ่มชัดไปยังคอนสแตนตินจักรพรรดิไบแซนไทน์ บรรจุ Genoese Mercenaries

Godzilla vs. Kong

Godzilla vs. Kong เป็นการปะทะกันช่วงคู่ปรับแห่งตำนานที่ต่อสู้กันอย่างน่าตื่นเต้นมาย่างนาน โดยมีชะตากรรมของโลกห้อยอยู่บนเส้นขยาวนาน คอง และผู้ดูแลของเขาคำสัญญากันว่าจะยอมผจญภัยเสี่ยงตายเพื่อที่จะหาบ้านที่แท้จริงของเขา โดยมี จีอา สาวบางส่วนลูกกำพร้าเข้าร่วมทางไปกับหมู่เขาจนเกิดความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นและไม่ซ้ำใคร หนังออนไลน์2022 แต่หมวดเขากลับจึงควรเจอหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังคลุ้มคลั่ง ปลดปล่อยรัศมีการทำลายล้างกระจายไปทั่วโลก การปะทะกันณ เวลาสองยักษ์ใหญ่เป็นผลมาจากพลังที่มองไม่แสดงตัว ซึ่งเป็นจุดเริ่มแรกของคำถามที่หลบอยู่ด้านในจุดศูนย์กลางของโลก

Single All The Way

ปีเตอร์ขอให้เพื่อจะนสนิทแกล้งทำตัวเป็นแฟนตอนไปดีเลิศครอบครัวณ เวลาคริสต์มาส แต่แล้วแผนการและวิชาการสึกของทั้งคู่ก็ค่อย ๆ เปลี่ยนไปเมื่อครอบครัวทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่สื่อจำเป็นมาก

Detective Chinatown 3

หนัง Netflix บรรยายไทยที่ติดระดับฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ ซึ่งหัวข้อนี้ได้เข้ามาฉายบน Netflix ทีเดียวครบเลยทั้ง 3 ภาค และทุกภาคก็มีพากย์ไทยครบหมดเลย แต่ภาคนี้จะเป็นที่นิยมมากหน่อย หนังออนไลน์2022 เพราะว่าได้ลูกพี่จา พนมคนไทยของพวกเราเข้าไปร่วมส่อให้เห็นด้วย แถมยังได้บทบอกเยอะบู๊สุด ใครยังมิได้ดูทั้งสองภาคจะมาดูภาคนี้เลยก็ไม่เสียขาดหายอะไรนะ เรื่องราวของสาเหตุอาชญากรรมครั้งใหญ่ในนครโตเกียว (ภาคอื่นจะไปที่ประเทศอื่นแทน) นำมาซึ่งการทำให้คู่หูนักสืบตัวป่วนอย่าง ถังเหริน และ ฉินเฟิง

จำเป็นจะต้องเข้ามาช่วยสืบหาคดี พร้อมกับได้นักสืบฝีมือดีจากญี่ปุ่นอย่าง โนดะ ฮิโรชิ เข้ามาช่วยด้วยอีกแรง เท่านั้นยังไม่เพียงพอ เนื่องด้วยทั้งสามยังได้นักสืบสายบู๊อย่าง แจ็คจา ที่มาเข้าร่วมป่วนในคดีนี้เข้าไปอีก ถึงถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดูเหมือนกับว่าเป็นแนวมุ่งมั่นจริงจังสืบสวน แต่ที่แท้และก็ซ่อนเร้นไปด้วยความฮา ที่ยกกันมาให้ดูเต็มระหว่าง ใครถูกใจหนังสายฮาปนบู๊ และชอบนักบรรยายไทยจากผู้สนับสนุนห้ามพลาดเลย

ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ – KWANMANIE

รีวิวหนังใหม่ ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ Death on the Nile 2022 เรื่องย่อ นักสืบชาวเบลเยียมของ Hercule Poirot พักผ่อนในอียิปต์บนเรือกลไฟในแม่น้ำที่มีเสน่ห์กลับกลายเป็นการค้นหาหาฆาตกรที่น่ากลัวเมื่อฮันนีมูนอันงดงามของคู่รักที่บริบูรณ์แบบถูกตัดให้สั้นลงอย่างน่าเศร้า ตั้งอยู่บนภูมิทัศน์อันยิ่งใหญ่ของทัศนียภาพทะเลทรายที่กว้าง ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  รีวิวหนังใหม่ ไพศาลและปิรามิดแห่งกิซ่าอันยิ่งใหญ่ สถานะการณ์ของความคลั่งไคล้ที่ไม่คงจะกำกับการได้และการไร้สมรรถภาพ

Too Hot to Handle: Season 3 (ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น 3)

เหล่าสาวสวยหนุ่มโสดต่างโคจรมาพบกันบนเกาะสวาทหาดสวรรค์ แต่ข้อตกลงที่คาดไม่ถึงก็คือ…ห้ามมีอะไรกัน ถ้าอยากที่จะได้เงินค่าตอบแทน 1 แสนดอลลาร์ฯ ไปครอง

“THE GHOST RADIO MOVIE PROJECT” (WORKING TITLE) การเข้าร่วมงานกันครั้งแรกของ ‘แน็ก ชาลี’ และ ‘นาว ทิสานาฏ’

หนังแนวสนุกชวนอมยิ้ม “บักแตงโม” เมื่อหนุ่มรุ่นลูกหลาน มหาเศรษฐีจำเป็นต้องหนีภัยมาแอบทำตัวเป็นหนุ่มปอนๆ แถมยังจะต้องแสดงให้เห็นความจริงรักแท้ไปด้วย

Ghost Mansion

คือหนังผีจากเกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีอาชีพเป็นนักประพันธ์เว็บตูนแนวผี ๆ จนเจ้าตัวได้ยินเรื่องราวความเฮี้ยนของ ควังลิมแมนชั่น จึงได้สัญจรมาถึงที่เพื่อถามไถ่ถึงเรื่องราวความสยองที่เกิดขึ้นในที่แห่งนี้เพื่อจะได้นำมันไปเป็นไอเดียในการเขียนการ์ตูนของเขา และนั่นมันนำพาให้เขาจำเป็นที่จะต้องประสบเรื่องสยองเสียเอง

ขั้นตอนการเล่าของหนังประเด็นนี้จะถูกกล่าวเล่าเหมือนเป็นเรื่องผีสั้น ๆ โดยแต่ละเรื่องจะมีความข้องเกี่ยวกันในระยะเวลา ผู้คนและสถานที่ที่เกิดขึ้นในควังลิมแมนชั่น ซึ่งแต่ละเรื่องก็ควรต้องบอกเลยว่าสยองและหลอนใช่เล่น มีผีขั้นตอนเล่าแตกต่างกันหลายรูปแบบ บางเรื่องนี่รายละเอียด โอกาสเล่าดีมากจนอยากชมต่อ บางเรื่องก็เฉย ๆ

แต่ภาพรวมก็เพลิดเพลินและน่ากลัวอยู่นะ แอบน่าเสียดายที่ตัวหนังโดนตัดออกซะเยอะเช่นเดียวกัน เพราะว่าหลายๆซีน หลายๆผู้แสดงในแบบอย่างเราก็ไม่ได้เห็นสถานะการณ์ของคนพวกนั้นเลย ไม่รู้สาเหตุผลเช่นเดียวกันว่าเพราะเหตุใดถึงถูกตัดออกด้วย คือมันอยากชมต่อเลยว่าแต่ว่าละเรื่องมันเป็นอย่างไร หากเล่าเรื่องผีแบบเกิดขึ้นแต่ละห้องไปเลย ทำออกมาเป็นซีรีส์ก็น่าจะสนุกสนานน่าติดตามนะ

เอ่ยถึงหนังผีผู้คนจำนวนมากอาจจะสงสัยว่ามีฉาก Jump Scare หรือหมวดหมู่ฉากตุ้งแช่เยอะมั้ย โดยส่วนตัวว่าเยอะนะ เยอะแบบมีแทบทุกตอนที่เหน้าจอผีอะ แต่จำนวนมากมันจะมาแบบให้ทราบเลยนะว่าแบบ “กรูจะโผล่มาแฮ่แล้วนะตระเตรียมตัวน้าาาา” ง้างให้แสดงตัวเลยว่าต่อจากนี้เป็นต้นไปมันจึงควรโผล่แน่ ๆ และมันก็มาจริงอะไรทำนองนั้น

David and the Elves (เดวิดกับเอลฟ์)

เอลฟ์ที่ทำงานหนักจนหมดไฟหนีมายังโลกของผู้คนเพื่อที่จะรับรู้มนตร์เสน่ห์แห่งคริสต์มาส โดยมีเด็กหนุ่มที่กลายมาเป็นเพื่อนใหม่คอยช่วย

Joker

Joker เนื้อเรื่องย่อ : ปี 1981 ณ เมืองก็อตแรม โปกฮาผู้มีลักษณะอาการทางจิตจึงควรดิ้นรนเพื่อที่จะทำให้พบความจริงตัว แต่แล้วแสงแห่งหวังที่ริบหรี่กลับคุโชนเป็นไฟอำมหิตในวันที่เขาลุกขึ้นสู้กับหมู่ที่รุมทำร้ายเขา

แนว: ดราม่าข้อขัดแย้งสังคม, ภาพยนตร์อเมริกัน, ภาพยนตร์อาชญากรรม

Tick, Tick… Boom!

แนวมิวสิคัลที่ได้นักทำให้รู้สุดหล่ออย่างแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ที่จะต้องบอกว่าเล่นเรื่องนี้ดีมากจริงๆ หัวข้อนี้จะออกแนวดราม่าน้อยแต่ถ้าดูและก็เบิกบานเหลือเชื่อเรื่อง ด้วยเหตุการณ์ของบุคลากรเสิร์ฟในเมืองนิวยอร์กอายุใกล้ถึง 30 ปี โจนาธาน ลาร์สัน หรือ หน้าจอน ที่เขานั้นเป็นนักแต่งเพลง และกำลังเขียนผลงานละครเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกา แต่ด้วยระยะเวลาของชีวิตใกล้ 30 และเหตุการณ์ความกดดันจากสิ่งรอบข้าง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องของแฟนสาว ซูซาน

ที่อยากใช้ชีวิตนอกเมืองมากมายยิ่งกว่า แถมเพื่อที่จะนของเขาก็ละทิ้งความฝันเพื่อที่จะสิ่งที่เหนือกว่า อีกทั้งยังมีสถานะการณ์การระบาดของโรคเอดส์ในหมู่ศิลปินอีกต่างหาก เขาจึงต้องทั้งเดินตามความฝันและยังจำเป็นต้องคอยแบกรับหน้าที่ชีวิตของเขาเอง เพื่อจะแลกกับความฝันของเขาที่อยากเป็นให้ได้ ก็เลยเปรียบคล้ายกับกับขณะที่พร้อมจะระเบิดออกมา เขาจะต้องเลือกสรรระหว่างเดินหน้าต่อหรือจะสิ้นสุดไว้แค่นี้ คนไหนที่ไม่ค่อยถูกใจหนังแนวมิวสิคัลก็ดูได้นะ

ตราบาป (The Unforgivable)

ตราบาป (The Unforgivable) เนื้อเรื่องย่อ : สมัยก่อนนักโทษเพศหญิงได้กลับคืนสู่สังคมที่เป็นไปไม่ได้ให้อภัยเธอ ก็เลยตกลงใจออกตามหาน้องสาวที่เคยจำใจทิ้งไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง

survepi