หนังใหม่ netflix วันนี้ หนังน่าชม Netflix อัปเดตหนัง-ซีรีส์ เข้าใหม่ ประจำเดือนมี.ค. 2021

หนังน่าชม Netflix 2021 มีอัปเดตเรื่องแบบใหม่ มาให้ดูกันเสมอๆทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์ และแอนิเมชันเรื่องต่างๆ ก็จะมีชี้เฉพาะวันปล่อยให้เพศหญิงมมิง ผ่านแพลตแบบฟอร์มของ Netflix สำหรับเดือนมี.ค.นี้ มีซอฟต์แวร์หนังใหม่เรื่องไหน รอเข้าคิวให้หญิงมมิงกันบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้ หนังใหม่ netflix วันนี้

หนังน่าดู Netflix ประจำเดือนมี.ค. 2021/2564

สำหรับหนังน่าดู Netflix ของเดือนมี.ค. มีทั้งหนังไทย ซีรีส์เกาหลี สารคดีต่างประเทศ และการ์ตูนเพื่อเด็ก ที่มีรายละเอียดมากมาย ผู้ชมแต่ละวัยสามารถคัดเลือกดูได้ บางเรื่องเป็นออริจินัลซีรีส์ซีซั่น 1 ในระหว่างที่บางเรื่องก็เป็นการสานรับมือะแสความนิยมชมชอบ จนเปลี่ยนเป็นซีซั่น 2 บางเรื่องก็เป็นหนังอย่างกับ หนังใหม่ netflix ที่เคยเป็นที่ชื่นชอบในสมัยเก่า แต่จุดโดดเด่นที่น่าสนใจของหนังและซีรีส์ใหม่ ประจำเดือนเดือนมีนาคมนี้ อยู่ที่การปลดปล่อยหนังสารคดีแนวเจาะลึกหลายๆ เรื่อง ให้ได้ดูกัน ซึ่งล้วนสร้างขึ้นมาจากเหตุการณ์จริง ส่งผลให้คอนเทนต์ของ Netflix เดือนนี้ กินวงกว้างทุกแนวอย่างยิ่งจริงๆ

Word Party

รับชมได้วันที่ : 2 มีนาคม 2564

เรื่องย่อ : การ์ตูนผลักดันการเรียนเพื่อเด็กๆ เล่าผ่านเรื่องราวของแก๊งสัตว์นิดหน่อยน่ารัก ที่จะชวนทุกคนมาปาร์ตี้คำศัพท์ไม่เหมือนเดิม ทั้งการร้อง และเต้น ไปพร้อมๆ กับคำศัพท์ถ้อยคำอังกฤษ และถ้อยคำจีน

อ้ายคนหล่อลวง

เรื่องย่อ : หนังไทย แนวโรแมนติกคอเมดี้ นำส่อให้เห็นโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเจอูลย์ เล่าเหตุการณ์ของอดีตสมัยสาวธนบัตร ว่าว่าจ้างให้นักต้มตุ๋นภาพหล่อ ให้มาแก้แสืบค้นแฟนเด็ก ที่เคยหลอกเอาเงินเธอไปหลายแสนบาท จนทำให้เกิดสถานะการณ์วุ่นๆ ฮา ปนซึ้ง แถมยังได้ “แบมแบม” แห่งวง GOT7 มาร้องเพลงรวมตัวกันหนังให้ด้วย

Moxie

เรื่องย่อ : หนังวัยรุ่นแนวแฟมินิสต์ ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือนิยายชื่อเดียวกัน เมื่อเด็กสาวขี้อายวัย 16 ปี ได้รับฟังวีรกรรมในในอดีตของคุณแม่ เธอก็เลยได้แรงบันดาลใจ หนังใหม่ netflix 2021 ในการชวนเพื่อจะนๆ ออกมาต่อต้านปัญหาการเหยียดเพศผู้หญิงในโรงเรียน

Us

เรื่องย่อ : ผลงานกำกับของ Jordan Peele จากเรื่อง “Get Out” เมื่อครอบครัวหนึ่งสัญจรไปพักผ่อนริมชายหาดในวันจบสิ้น แต่วันทั่วไปๆ ก็กลับแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้าย เมื่อมีผู้บุกรุกปริศนา หนังใหม่ netflix วันนี้ ซึ่งมีใบหน้าเหมือนพวกเขา เข้ามาทำให้สถานที่สวยงาม กลับกลายเป็นสถานที่อันตรายเกินจะคาดคาดหมาย

Sentinelle

เรื่องย่อ : ชื่อไทย “ปฏิบัติการเซนติเนล” หนังดราม่า-แอ็กชั่น เล่าสถานะการณ์ทหารผู้หญิงชาวฝรั่งเศส ที่เผชิญอุบัติปัจจัยช่วงทำหน้าที่ เธอก็เลยถูกส่งตัวกลับไปอยู่บ้าน แต่ก็มีเรื่องราวบางสิ่ง ที่นำมาซึ่งการทำให้เธอต้องออกตามล่าชำระแค้นให้น้องสาว โดยใช้ความชำนาญฝีมือทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเท่าที่มี

Welcome To Marwen

เรื่องย่อ : หนังผลิตจากเรื่องจริงของศิลปินศิลปินวาดภาพคนหนึ่ง ที่เคยถูกสร้างร้ายร่างกาย จนร่างกายไม่ถูกปกติ และจดจำเล็กน้อยไม่บริบูรณ์อีกต่อไป เขาจึงสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยการสร้างและจัดทำขึ้นโลกจิ๋ว เพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้ตัวเราเอง นอกนั้นเพื่อจะสมานแผลในหัวใจของเขา

Bombay Begums

เรื่องย่อ : เจอกับเรื่องราวของเหล่าดอกไม้เหล็กแห่งมุมไบ สตรีแข็งแกร่งเชื้อสายอินเดีย 5 คน ที่มีพื้นเพครอบครัวที่ไม่เหมือนกัน แต่มีความทะยานอยาก และอุตสาหะทำตามอย่างความฝันของตนเองเองให้เป็นผล ท่ามกลางชีวิตสมัยใหม่ในมุมไบ ที่ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

The Houseboat

เรื่องย่อ : เพศชายสายดนตรี 2 คน ที่มีพลังอยู่เต็มหัวใจ แม้ว่าจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญและความเชี่ยวชาญสำหรับในการก่อสร้าง แต่หมู่เขาก็เข้าร่วมมือกันเนรมิต “บ้านบนเรือ” ของศิลปินที่ล่วงลับคนหนึ่ง ให้เป็นพื้นที่แห่งเสียงเพลง และพลังงานประดิษฐ์

Marriage Or Mortgage

เรื่องย่อ : สารคดีบันเทิงใจๆ สถานะการณ์การแข่งขันกันอย่างดุเดือดของ “นักจัดงานแต่งงาน” และ “นายหน้าอสังหาริมทรัพย์” ที่จำเป็นต้องชักชวนให้คู่รักที่กำลังจะแต่งงาน จึงควรตัดสินใจว่าจะใช้เงินต้นทุนไปกับอะไรมากมายยิ่งกว่ากัน ตอนงานแต่งงานในจินตนาการ และบ้านในฝันที่วาดเขียนภาพไว้

Happy Death Day 2U

เรื่องย่อ : หนังทริลเลอร์ที่เล่าเหตุการณ์ของสตรีสาวคนหนึ่ง หนังใหม่ netflix วันนี้ ที่ถูกฆ่าตายในวันเกิด แต่เธอกลับพบว่าครั้งใดก็ตามตาย เธอจะฟื้นมาใหม่อีกสักรอบในอีกวัน และเรื่องราวทุกอย่างดำเนินวนลูปเสมอ แต่ในครั้งนี้เพื่อนๆ ของเธอจำเป็นจะต้องมาติดในวังวนเดิมๆ และร่วมชะตาชีวิตเดียวกับเธอด้วย

Love Alarm ซีซั่น 2

เรื่องย่อ : จะกำเนิดอะไรขึ้น เมื่อโลกนี้มีแอปพลิเคชันที่มีเสียงแจ้งเตือน เมื่อมีคนที่แอบถูกใจเราอยู่ในรัศมีใกล้ๆ “คิมโจโจ” สตรีสาวที่เคยใช้โล่พิเศษ เพื่อจะปิดบังวิชาการสึกของตนเองเอง แต่แล้ววันหนึ่งเธอเริ่มอยากจะกำจัดโล่ทิ้ง เพราะต้องการรู้ใจตัวเอง และมีรักแท้สักครั้ง

Yes Day

เรื่องย่อ : หนังคอมเมดี้อารมณ์ดี เล่าสถานะการณ์ของครอบครัวหนึ่ง ที่คู่สามี-ภรรยา รู้สึกเบื่อหน่ายกับการบอกปฏิเสธเรื่องต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ก็เลยตกลงใจให้โอกาสให้ลูกๆ ตั้งกฎข้อบังคับขึ้นมา 1 วัน เป็นวันที่ห้ามเซย์โน จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์การผจญภัยสุดป่วนของครอบครัวนี้

Simple Black

เรื่องย่อ :หนังคอมเมดี้เสียดสีสังคมคนต่างประเทศเศสอย่างเจ็บปวดแสบ เล่าผ่าน “ฌอง ปาสกาล ซาดี” ผู้ที่จะมาตีแผ่เหตุการณ์การถูกกัดกัน ที่ชาวคนต่างประเทศเศสปฏิบัติต่อคนผิวสีอย่างไม่เป็นธรรม ผ่านการโชว์ให้เห็นประเด็นตลกขบขันร้ายต่างๆ ยิ่งกว่านั้นนำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมได้ปรากฏมุมมองแบบเจาะลึกของคนผิวสีจริงๆ อีกต่างหาก

Operation Varsity Blues

เรื่องย่อ : สารคดีแนวสืบสวนที่ใช้ชื่อภาษาไทยว่า “เกมโกงสถาบันระดับปริญญาในฝัน” ตีแผ่เรื่องราวอื้อฉาวที่สร้างขึ้นจากเรื่องราวจริง เมื่อแก๊งตุ้มตุ๋นหลอกลวงครอบครัวคนเป็นที่รู้จัก และฐานะร่ำมั่งคั่ง ว่าสามารถทำให้บุตรหลานของหมู่เขา เข้าเล่าเรียนในสถาบันระดับปริญญาชั้นหนึ่งของสหรัฐอเมริกาได้

Formula 1

เรื่องย่อ : ซีรีส์ที่ถ่ายทอดเหตุการณ์วงในของสนามประทดลองความเร็วทันใจอย่าง Formula 1 ฤชมกาลชิงชัย ปี 2020 ที่จำเป็นต้องถูกบีบให้สั้นลง เนื่องด้วยเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตคนทั่วโลก รวมทั้งตัวนักแข่งขันทุกคน

Country Comfort

เรื่องย่อ : หนังฟีลกู๊ดที่เล่าเหตุการณ์ของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีความฝันอยากจะเป็นศิลปินคันทรี่ แต่แล้วเธอจึงควรเปลี่ยนแปลงอาชีพมาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก โดยนายว่าจ้างของเธอเป็นพ่อม่ายภาพหล่อ ที่มีลูกติดถึง 5 คน งานนี้เธอจะทำเช่นไร ให้ความรักและความฝัน มาบรรจบกันอย่างลงตัวที่สุด

หนัง Neflix น่าชม ที่บอกต่อในบันทึกเรื่องราวนี้ หนังใหม่ netflix วันนี้ เป็นความบันเทิงเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งมีการสร้างขอบเขตวันปลดปล่อยให้หญิงมมิงแล้ว แต่ทาง Netflix จะทยอยนำหนังและซีรีส์หัวข้อต่างๆ ทยอยปลดปล่อยผู้หญิงมมิงเพิ่มเติม ให้ดูกันอย่างจุใจตลอดทั้งเดือนเดือนมีนาคม

The movie Netflix is worth watching, which is told in this story record. It is only part of the entertainment. The boundaries of the release date for Yingming have already been established, but Netflix will gradually introduce movies and series on various topics. gradually releasing more women Let’s see each other fully throughout the month of March.

survepi