หนังใหม่hd แนะนำ  “สุขสันต์วันโสด” เกิดเรื่องราวของ “หลิน” ที่คุณโสดเพราะเหตุว่ามีความรู้พิเศษสำหรับในการมองเห็นผี เลยทำให้คุณไม่ค่อยสมหวังเรื่องรักเท่าไร คราวนี้เลยขอจัดทริปเพื่อเป็นการแก้ไขหัวใจตนเอง จนได้พบกับ “พุธ” ผู้เขียนที่กำลังตามหาไอเดียสำหรับเพื่อการเขียนหนังผี เลยต้องหาผู้ที่มองเห็นผีมาช่วย ซึ่งก็ได้ “หลิน” มาช่วยในงานประพันธ์นี้ ทั้งสองไปพักที่โฮมสเตย์ที่เสมือนเป็นการรวมพลคนพึ่งจะไม่มีคู่ไว้ตรงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

เวลาในขวดแก้ว (2534) ตอนนี้คนบางครั้งก็อาจจะรู้จักนิยายประเด็นนี้ของ ประภัสสร เสวิกุล ในฐานะเพลงหรือละครมากยิ่งกว่า (พึ่งมีการทำฉบับปัจจุบันไปเมื่อปี ปี พุทธศักราช 2558 นี่เอง) แต่ว่าสำหรับในการดัดแปลงแก้ไขคราวแรกนั้น เป็นการเอานิยายมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี พุทธศักราช 2534 ถ้าหากมองดูจากเปลือกก็เกิดเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นที่เจอปัญหาจากครอบครัวแล้วก็สังคม ที่ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ผลสำเร็จพวงมาจากเรื่อง 6 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2519 นั่นเอง

ฮัมเพลงรอคอย ลิสต์รายนามละคร 14 เรื่องในตอนครึ่งปีแรกจากช่อง 3 ค่อนข้างจะเรื่อยมาเรียงๆที่มองน่าตื่นตาตื่นใจพวกเราขอชูให้ละครโรแมนติกคอเมดี้สอบสวนสืบสวนเรื่อง ดวงตาที่ 3 ของผู้จัดหน่อย-บุษย์ สกุลพันพัวธ์ กับการตามติดคู่กันคราวแรกของเจมส์ มาร์ รวมทั้งไม่ว-นิษฐา จิรยืนนาน ในช่วงเวลานี้กำลังรีบถ่ายทำ คาดว่าคงจะได้มองกันอีกไม่นานนี้ ส่วนอีกประเด็นเป็นการเปลี่ยนมารับบทร้ายหนแรกของคิมเบอร์ลี่ แอน โอ้อวดลเทมัส ใน สองความชอบพอ ผลงานรีเมกจากละครช่องมากมายสีกับบทแฝดสองค้างแรกเตอร์ มองจากคราวเซอร์ที่ปลดปล่อยออกมาแล้วมีความคิดว่างานนี้คิมสอบได้

รวมทั้งเรื่องในที่สุดที่จะต้องจับตาก็คือ มายาความชอบพอ ละครดราม่าชีวิตครอบครัว ได้ไอซ์-ปรีชญา ดงษ์ธนานิกร รวมทั้ง เคน-ภูเขาภูเขาไม่ ตระกูลแสงภาค มาแสดงคู่กัน เพิ่มเติมขิงเพิ่มเติมข่าให้เผ็ดร้อนขึ้นไปอีกด้วยดาราหนังรุ่นใหญ่ แอน-สิเรียม จงรักภักดีดำรงค์ฤทธิ์ รวมทั้งแหม่ม-คัทลียา ชัดเจนเนตร ประเด็นนี้ วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์แจ้ง จะกลับมาร้ายอีกรอบภายหลังจากทำเป็นดีใน เจ้าเล่ห์หลอกลวง

วันทองคำ ปีนี้สีสันของช่อง one31 เป็นการร่วมงานกับดาราหนังอิสระในละครฟอร์มใหญ่ ซึ่งพวกเรามีความคิดว่าเป็นการแก้มันที่ดีทีเดียว เริ่มตั้งแต่การร่วมงานหนแรกกับช่อง หนังใหม่hd one31 ของกรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ใน แก้วลืมคอน ละครพีเรียดดราม่าที่คงจะทวงตำแหน่งนางเอกสายอินเนอร์ให้กับกรีนได้อีกที ยิ่งกว่านั้นกรีนยังมี ตะกร้าสีดา ละครจากศาสนาเชนจ์ 2561 ที่จะต้องต่อสู้กับนุ่น-วรนุช ภิรมย์จงรักภักดี ร่วมด้วยปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รวมทั้งก๊อต-จิรายุ ตันเครือญาติ ที่รับงานละครหลวงฐานะดาราหนังอิสระเป็นครั้งแรก

ส่วน อุบายลวง จะเป็นการกลับมาเล่นละครอีกรอบของปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรเครือญาติ เกาะติดคู่กับเชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ภายหลังจากอยู่อย่างเหงาหงอยๆที่ PPTV มายาวนานหลายปี ยิ่งไปกว่านี้ช่อง one31 ยังมีหมัดเด็ดเป็นละครฟอร์มยักษ์อย่าง วันทองคำ ที่ดัดแปลงแก้ไขจากเรื่องขุนช้าง ขุนแผน เอามาแปลความใหม่ในมุมมองของวันทองคำผู้ถูกหมายหน้าว่าเป็นหญิงสองใจ รวมทั้ง สิเน่หาสาหยี ผลิตขึ้นจากนิยายหนึ่งในซีรีส์ผีผ้าอันเลื่องลือของคนเขียนพงศกร

หนังใหม่hd GANGUBAI KATHAIWADI

คังลุกไบ สาวน้อยเด็กวัยทีนที่มีฝันต้องการเป็นศิลปินเลยหนีออกมาจากบ้านตามแฟนชายหนุ่มมาล่าฝัน แต่ว่าดันโดนถูกหลอกพาไปขายในซ่องโสเภณีด้วยราคาเพียงแต่ 1 พันรูปี (โดยประมาณ 448 บาท)เพียงแค่นั้น แล้วก็เกิดเรื่องที่น่าเศร้าใจ เมื่อคุณได้ก้าวเท้าออกมาจากบ้านแล้ว ก็เลยทราบดีว่าไม่สามารถที่จะซานซมกลับไปพบบิดามารดาได้ ไหนๆก็มาจบอยู่อาชีพนี้แล้วคุณก็ขอไปให้สุดทาง รันวงการหญิงขายบริการทางเพศมุมไบ อ้างสิทธิ์ให้แก่อาชีพนี้ ถ้าหากไม่มีพวกคุณสรวงสวรรค์ก็ไม่สมบูรณ์!

App War แอปชนแอป (พุทธศักราช2561) หนังใหม่hd ในช่วงหลังหนังแนวธุรกิจ แนวสู้ชีวิตดูเหมือนจะห่างๆไป ก็มี App War แอปชนแอป ของค่าย คราว โมเม้นต์ที่เข้าฉายเมื่อปี 2561 ที่ดูแล้วรายละเอียดกับชีวิตคนสมัยใหม่ที่รายละเอียดเป็นการต่อสู้กันระหว่าง Start up แบบใหม่ 2 ผู้ที่ทำ App คล้ายกัน

จนกระทั่งบริษัทที่ทั้งสองปรารถนาระดมทุนเปิดโอกาสอีกทั้ง 2 คนไปปรับปรุง Appของตนให้เป็นที่น่าสนใจแล้วก็เอามาพรีเซนเทชั่นสำหรับในการแข่งขันรอบท้ายที่สุด สิ่งที่หนังสื่อออกมาเป็น วิถีทางของ Start up ที่เป็นความอยากของคนยุคสมัยใหม่และก็การก้าวผ่านความยากลำบากกว่ากำลังจะถึงจุดหมายไม่ใช่เรื่องที่จะทำเป็นกล้วยๆควรจะมีต้นเหตุโอบล้อมหลายแบบที่พวกเราจะต้องฝ่าฝัน นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนต้องการเป็น Start up

Oh my venus

สำหรับเรื่องถัดมาเกิดเรื่องที่มีชื่อว่า“oh my venus”หรือที่มีชื่อไทยว่า“ไม่อ้วนเอามากแค่ไหน”ประเด็นนี้นะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกสนานรวมทั้งความเครียดน้อยลงเอามากๆซึ่งเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการลดหุ่นของนางเอกสุดงามคังจูอึนที่เล่นบทโดยเคยชินไม่นอารวมทั้งผู้ฝึกสอนสุดหล่อคิมยองโฮหรือจอห์นคิมที่สวมบทบาทโดยโซจีซ็อบและก็ภารกิจอันสุดชั่วร้ายสำหรับการลดความอ้วนแล้วก็ภารกิจของพวกเขาจะเสร็จหรือเปล่าและก็ความรักจะก่อตัวขึ้นอย่างไรไปติดตามกันเลยยยยยยย……. ในเรื่อง“oh my venus”

 

Cheese in the Trap หนังใหม่hd ซีรีส์จากช่องเคเบิล ที่กระแสดีจนถึงเท่ากันช่องหลักของประเทศเกาหลี ประเด็นนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนมาจาก Webtoon ชื่อเดียวกัน เรื่องราวของชีวิตนิสิตชายหนุ่มยูจอง ที่เกิดมามั่งคั่งทุกสิ่ง ไม่ว่าจะฐานะ การเล่าเรียน หรือใบหน้า แม้กระนั้นในทางตรงกันข้ามเขามองเป็นคนลึกลับ หลบซ่อนความเหี้ยมโหดไว้ภายใต้ความฉลาด

แล้วก็ไหวพริบปฏิภาณ กับนิสิตรุ่นน้อง ฮงซอลที่มีชีวิตเกือบจะตรงกันข้ามทั้งหมดทุกอย่าง นอกจากเรื่องเรียน ที่ฮง ซอล ขยันรวมทั้งตั้งอกตั้งใจ กระทั่งเป็นเยี่ยมในเด็กนักเรียน เรียนดีเสมือนยูจอง มีเหตุทำให้ทั้งสองรู้ผิดกัน มีเรื่องมีราวมากมายก่ายกองที่ ฮง ซอลไม่รู้เรื่องยูจอง แต่ว่าทั้งสองก็เบาๆเปิดใจ และก็ทำความเข้าใจเข้าพบกัน บทของยูจองหัวข้อนี้ จำต้องบอกเลยว่าถึงร้ายก็รักนะ

Cheese in the Trap ซีรีส์จากช่องเคเบิล ที่กระแสดีกระทั่งเท่ากันช่องหลักของประเทศเกาหลี ประเด็นนี้ได้รับการดัดแปลงแก้ไขมาจาก Webtoon ชื่อเดียวกัน เรื่องราวของชีวิตนิสิตชายหนุ่มยูจอง ที่เกิดมาสมบูรณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะฐานะ การศึกษาเล่าเรียน หรือเค้าหน้า แม้กระนั้นในทางตรงกันข้ามเขามองเป็นคนลึกลับ

หลบซ่อนความขาดความกรุณาปรานีไว้ภายใต้ความฉลาด และก็ความเฉลียวฉลาด กับนิสิตรุ่นน้อง ฮงซอลที่มีชีวิตแทบตรงกันข้ามทุกๆอย่าง ละเว้นเรื่องเรียน ที่ฮง ซอล ขยันแล้วก็ตั้งมั่น กระทั่งยอดเยี่ยมในผู้เรียน เรียนดีเสมือนยูจอง มีเรื่องราวทำให้ทั้งสองหลงผิดกัน มีเรื่องมีราวจำนวนมากที่ ฮง ซอลไม่รู้เรื่องยูจอง แต่ว่าทั้งสองก็เบาๆเปิดใจ แล้วก็ทำความเข้าใจเข้าพบกัน บทของยูจองหัวข้อนี้ จะต้องบอกเลยว่าถึงร้ายก็รักนะ

โชว์มีเดอะซีรีส์’หนังใหม่hd s : เป็นซีรีส์ที่จำต้องดูและขึ้นหิ้งจริงๆสำหรับปีนี้ เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มชนปกติที่แสนพิเศษผ่าน Playlist ที่ถักถอให้ความเกี่ยวข้องในทุกแบบมั่นคงขึ้น เป็นการเสนอชีวิตของหมอในด้านที่ผิดแผกออกไปจากซีรีส์แพทย์เรื่องอื่นที่แม้ว่าจะไม่มีฉากผ่าตัดโหดเหี้ยมๆแต่ซาบซึ้งใจผู้ชมได้อย่างไม่ยาก ด้วยเหตุว่าแก่นหลักของประเด็นนี้เป็นการให้น้ำหนักไปที่ชีวิตของพนักงานด้านการแพทย์ในฐานะมนุษย์คนหนึ่งที่แต่งงาน มีแฟน มีนิสัย มีความพอใจ มีความผิดพลาดในชีวิต แล้วก็มีกรุ๊ปเพื่อนพ้องเป็นของตนเองดังมนุษย์ผู้อื่นรวมถึงชีวิตของคนป่วยแล้วก็พี่น้องที่แพทย์จำเป็นต้องแบกรับไว้ด้วย

The Oath of Love คำสัญญาที่รัก เรื่องย่อ : หลินจือเซียว นักเชลโลแบบใหม่ที่กำลังมองหาการเริ่มต้นอาชีพของคุณ ในขณะคุณตระเตรียมจะเรียนจบจากมหาวิทยาลัย คุณมีคนรักชายหนุ่มที่หล่อ น่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งยังมีงานที่น่าชอบใจรออยู่เมื่อคุณสำเร็จการศึกษา แต่ว่าแล้วโลกของคุณก็แตกสลายลงเมื่อบิดาของคุณเจ็บไข้เฉียบพลันแล้วก็จำเป็นต้องเข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอ ทำให้คุณจะต้องกล่าวลางานที่คุณหวังจะทำ รวมทั้งแยกทางกับแฟน แต่ว่าแล้วคุณก็ได้เจอกับ กู่เหว่ย แพทย์ที่รอรักษาบิดาของคุณ กู่เหว่ยมีช่วงชีวิตที่ค่อนข้างจะทุกข์ยากลำบาก แต่ว่าทั้งสองเริ่มสร้างความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกันอย่างช้าๆ

Granting You a Warm Dawnlight

ซีปรี่ย์จีนแนวรักคนละวัย มาในสไตล์รักโรแมนติก ระหว่างผู้รายงานข่าวสาววัย 30 กับหนุ่มน้อยนิสิตมหาวิทยาลัย ที่จำต้องมาทำงานด้วยกัน รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องต่างๆก็เลยก่อตัวขึ้น แสดงนำโดย จูซวี่ตัน

เรื่องย่อ : เฟิงหวน ผู้สื่อข่าววัย 30 ปี ที่สูญเสียอีกทั้งอาชีพงานการและก็ผู้ที่รัก ทำให้คุณเสียแนวทางในชีวิต การจำเป็นต้องรายงานข่าวสารทันทีทันใดทำให้คุณได้เจอกับ ซูเฉิน นิสิตมหาวิทยาลัยวิชาเอกการติดต่อสื่อสาร ทั้งคู่เปลี่ยนเป็นคู่ขากันในงานที่ได้รับมอบหมายจากสถานีวิทยุ เมื่อเวลาผ่านไปความเกี่ยวข้องของทั้งสองก็ดีแล้วขึ้นเรื่อยแม้กระนั้นแล้วในขณะที่ได้รับมอบหมายงาน เฟิงหวน ได้ศึกษาและทำการค้นพบความเป็นจริงของการถึงแก่กรรมของคู่รักคุณ ทั้งสองก็เลยร่วมมือกันเพื่อเผยข้อเท็จจริงนั้น

Hot Stove League เป็นซีรีส์ที่ถูกใจที่สุดในครึ่งปีเเรก ตามเชียร์ตั้งเเต่ออนเเอร์จวบจนกระทั่งชนะ Best Drama ของเเพ็คซัง มองจากด้านนอกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจมีความรู้สึกว่าเป็นซีรีส์ที่จุดโฟกัสไปยังเบสบอล ถ้าหากไม่มีความรู้เรื่องกฎข้อตกลงก็หวาดหวั่นว่าจะมองไม่รู้เรื่อง wowslot008 เเต่เเท้จริงเเล้วเป็นซีรีส์ที่ทำออกมาเพื่อทุกคน

บทมิได้จุดโฟกัสเกมในสนาม เเต่เป็นพื้นฐานของการบรรลุผลซึ่งสามารถปรับเเนวคิดไปใช้ได้กับธุรกิจทุกจำพวก

อย่างในเรื่องผู้ชมจะได้มองเห็น นัมกุงมิน ในหน้าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอล เข้ามารื้อถอนองค์ประกอบ-ปรุงเเต่งเบสบอลกลุ่มบ๊วยสู่การเป็นผู้ชนะ ตั้งเเต่การปรับทัศนคติผู้เล่น เเก้ปัญหาเเมวมองดู ฉ้อราษฎร์บังหลวงในกลุ่ม ระบบการตลาด การค้าขายผู้เล่นที่อิงหลักสถิติเเละวิทยาศาสตร์การกีฬ

“30 กำลังเยี่ยม” เกิดเรื่องราวของ “จ้ะ” เอเจนซี่โปรโมทสาววัย 30 ที่รุ่งทั้งยังเรื่องงานและก็เรื่องความรัก เพราะว่าคบกับ “นภ” กัปตันชายหนุ่มรูปหล่อนานถึง 7 ปี คุณคิดที่จะสมรสเสมือนผู้อื่นแม้กระนั้นพอเพียงกล่าวประเด็นนี้กลับทำให้แฟนชายหนุ่มตีตัวตีตนจากด้วยเหตุผลที่ว่ายังไม่พร้อม กระทั่งมาพบกับ “ปรสิต” เด็กวัยรุ่นข้างบ้านที่อายุน้อยกว่า ที่เข้ามาทำให้หัวใจของ “คะ” ชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยหัวใจอีกรอบ จนถึงคุณเกือบตกลงใจรักหนุ่มน้อยคนนี้เสียแล้ว

The Moon Hunter 14 ตุลา การศึกพลเมือง (2544) หนังใหม่hd หรือเดิมที่ใช้ชื่อว่า คนล่าจันทร์ (ซึ่งชื่อภาษาอังกฤษยังคงใช้ชื่อเดิม) ก่อนที่จะเปลี่ยนแปลงชื่อมาให้ตรงตัวด้วยเหตุผลทางการตลาด ตัวหนังนับได้ว่าเป็นชีวประวัติของ เสกสรรค์ วิเศษกุล กับ จิระความบันเทิง ทรัพย์ความรอบรู้ โดยถือเอาการราวที่่พวกเขาเจอตั้งแต่แมื่อการแห่ขบวนของนิสิตใน ปี พุทธศักราช 2516

รวมทั้งช่วงชีวิตในป่า ที่สำหรับผู้ชมหนังธรรมดาบางครั้งอาจจะรู้สึกเมืองลับแลกว่าเรื่องราวในต.ค.เสียอีก การที่หนังได้รับการเลือกเฟ้นเป็นผู้แทนเมืองไทย ส่งเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างชาติเหมาะสมที่สุด สำหรับเพื่อการประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 74 ก็คงจะพูดได้ว่าเรื่องราวในเรื่องมีความสากลมากพอที่จะทดลองถือมาดูสักหนึ่งครั้ง