ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษที่ดุร้ายรวมทั้งแหบ ควบคุมโดย James Gunn ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Suicide Squad” ปี 2016 ภาคนี้นำแนวความคิดไปสู่อีกระดับของการทำร้ายรวมทั้งความไม่นับถือ “The Suicide Squad” เต็มไปด้วยผู้แสดงที่พิศดาร แอ็กชั่นเหนือชั้น

และก็อารมณ์ขันอันมืดมนล้นหลาม เป็นการวิ่งเล่นที่วุ่นวายรวมทั้งเบิกบานซึ่งพรีเซ็นท์มุมมองใหม่ของจำพวกซูเปอร์วีรบุรุษ  The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด มหาคนร้ายระเบิดเมือง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามกรุ๊ปซุปเปอร์คนร้ายและก็แอนตี้วีรบุรุษที่ได้รับเลือกเฟ้นจากอแมนดา วอลเลอร์ (เล่นบทโดยวิโอลา เดวิส)

เพื่อตั้ง Task Force X หรือที่รู้จักในชื่อ Suicide Squad ภารกิจของพวกเขา: แทรกซึมเข้าไปในเกาะ Corto Maltese ในอเมริกาใต้ โค่นอำนาจรัฐบาลที่บังคับ และก็ป้องกันตัวรุกรามที่บางทีอาจถึงจุดจบของโลก นำโดยพันเอกริค แฟล็ก (สวมบทบาทโดยโจเอล คินนามาน) และก็พรีเซ็นท์นักแสดงที่นานัปการ รวมทั้งฮาร์ลีย์ ควินน์ (รับบทบาทโดยมาร์โกต์ ร็อบบี้), Bloodsport (รับบทบาทโดยไอดริส เอลบา),

Ratcatcher 2 (สวมบทบาทโดยดาเนียลา เมลชิออร์) แล้วก็คิงชาร์ค ( บรรยายเสียงโดยสิลเวสเตอร์ สตอลโลน) กลุ่มฆ่าตัวตายจำเป็นจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่อันตรายอย่างยิ่งมาย รวมทั้งจอมบงการผู้โหดเหี้ยม สิลวิโอ ลูน่า (สวมบทบาทโดยฮวน ดิเอโก บอตโต) และก็สตาร์โรผู้ชนะผู้เหี้ยมโหดอำมหิตในตอนที่ The Squad นำทางความอลหม่านของ Corto Maltese พวกเขาจำเป็นจะต้องประจันหน้ากับปีศาจร้ายของตนเองและก็ทำตกลงใจที่ทดลองความจงรัก ความเป็นคน รวมทั้งสัญชาตญาณสำหรับในการเอาชีวิตรอดของพวกเขา

 

ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา

ภายหลังจากถูกรู้ผิดว่าเป็นสัตว์อันตราย เขาโดนจับตัวไปและก็จำเป็นต้องจากกับครอบครัว เขามานะหาทางกลับไปพบครอบครัว เขารวมกลุ่มกลุ่มสัตว์แปลกๆเพื่อออกเผชิญภัย ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานจาก Blue Sky Studios

โดยผู้กำกับ คาร์ลอส ซัลดาทุ่งนา ที่ได้แรงจูงใจมาจากหนังสือเรื่อง “The Story of Ferdinand” ของ มันโร ลีฟ และก็ โรเบิร์ต ลอว์สันภาพยนตร์เรื่อง Ferdinand เฟอร์ดินานด์ เป็นถ่ายทอดเรื่องราวของวัวกระทิงยักษ์ที่มีใจชาญชัย ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา  ภายหลังจากถูกรู้ผิดวาเป็นสัตว์อันตราย เขาโดนจับตัวไปแล้วก็จะต้องจากกับครอบครัว เขาพากเพียรหาทางกลับไปพบครอบครัว

เขารวมกลุ่มกลุ่มสัตว์แปลกๆเพื่อออกเสี่ยงอันตราย เรื่องราวในรูปภาพยนตร์เกิดขึ้นที่ประเทศสเปน ภาพยนตร์เรื่อง Ferdinand เป็นบทพิสูจน์ว่าคุณไม่บางทีอาจวินิจฉัยวัวกระทิงด้านนอกของมันได้ยิ่งกว่านั้นยังสำเร็จงานจาก Blue Sky Studios แล้วก็คาร์ลอส ซัลดาทุ่งนา ผู้กำกับฯ เรื่อง “Rio”

ได้แรงดลใจจากหนังสือเรื่อง “The Story of Ferdinand” ของมันโร ลีฟ รวมทั้ง โรเบิร์ต ลอว์สัน ภาพยนตร์เรื่อง “Ferdinand” ได้ผลสำเร็จงานแอนิเมชั่นเสี่ยงอันตรายคอมเมดี้ที่สร้างความอบอุ่นให้หัวใจ ดูหนัง Ferdinand (2017) เฟอร์ดินานด์ กลุ่มผู้แสดง ตัวอย่างเช่น จอห์น ซีนา, เคท แมคคินนอน, จีนา โรดริเกซ, แอนโธนี แอนเดอร์สัน รวมทั้งอีกเยอะแยะ

หากจะให้บอกกันตรงๆเลยก็คือ Ferdinand เฟอร์ดินานด์ เป็นภาพยนตร์โลกงาม ที่ช่วยเติมเต็มจิตใจที่แล้งของมนุษย์ในขณะนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการที่สัตว์จะสามารถทำอะไรเกินกำลัง อย่างขับขี่รถ หรือเปิดประตูโรงเก็บของที่ล๊อคเอาไว้ได้นั้น มันเกิดเรื่องที่ค่อนจะเกินวิสัยที่สัตว์ปกติจะสามารถทำเป็น แต่ว่าถึงแบบงั้น พวกเราเองก็อดจะเอาใจช่วยเจ้าโคใหญ่ใจดีอย่าง เฟอร์ดินานด์ ไปด้วยมิได้ ไม่ว่าจะเป็นคำกริยาที่นุ่มนวล แววตาอันใสซื่อบริสุทธิ์ และก็ไหนจะเรื่องราวในชีวิตที่น่าสงสารเป็นอย่างยิ่งของลูกวัวกระทิงตัวนี้ ซึ่งมองไปดูมา ก็เริ่มจะหลงใหลของ เฟอร์ดินานด์ เข้าจนได้

Vacation Friends 2 (2023)

มาร์คัสรวมทั้งเอมิลี่ที่เพิ่งจะสมรสใหม่ เชิญชวนบิดามารดามือใหม่อย่างรอนแล้วก็ไคล่ามาพักที่รีสอร์ตซึ่งมาร์คัสใช้พูดจาธุรกิจกับว่าที่ลูกค้าตระเตรียมหัวเราะกระทั่งฝั่งของคุณจำต้องเจ็บเนื่องจากว่า “Vacation Friends 2 (2023)” กลับมาพร้อมด้วยความขบขันที่สะเทือนอารมณ์รวมทั้งการหักมุมที่ไม่คาดฝัน ภาคต่อของคอเมดียอดฮิตปี 2021

ใน “Vacation Friends 2” คนรักแสนน่ารักน่าเอ็นดูของมาร์คัส (ลิล เรล ฮาเวอรี) แล้วก็เอมิลี่ (อีวอนน์ ออร์จิ)  g2g999  กำลังจัดแจงสำหรับวันหยุดอีกที โอกาสนี้ พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังโรงแรมสุดหรูเพื่อฮันนีมูนที่ติดมานาน ภายหลังจากช่วงหยุดงานอันหายนะกับรอน (จอห์น ซีน่า) แล้วก็ไคล่า (เมเรดิธ ฮากเนอร์)

เพื่อนฝูงที่คาดการณ์มิได้และก็ดุร้ายในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก มาร์คัสรวมทั้งเอมิลี่ก็เอาจริงเอาจังที่จะเพลินไปกับการพักผ่อนหย่อนใจอันสงบเงียบและก็โรแมนติกอย่างไรก็ดี รอนรวมทั้งไคล่าก็บากบั่นทำให้จุดมุ่งหมายฮันนีมูนของพวกเขาพังทลายลง และก็ทำให้ตรงนี้เปลี่ยนเป็นการเสี่ยงอันตรายในพายุหมุนอีกรอบ ตั้งแต่การแกล้งกันสุดฮาไปจนกระทั่งการเผชิญหน้าที่ไม่คาดคิด การปรากฏตัวของพวกเขาบางทีอาจทำลายกลยุทธ์พักตอนวันหยุดของมาร์คัสแล้วก็เอมิลี่

เวลาที่เพื่อนฝูงอีกทั้งสี่คนต่อสู้ความโกลาหลมาด้วยกัน ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา  พวกเขาก็ได้ศึกษามากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับนิสัยใจคอ ลักษณะเด่น และก็ข้อเสียของกันและกัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนไปของมิตรภาพของพวกเขา ทดลองข้อจำกัดของความทรหดอดทนและก็ความรู้ความเข้าใจ เมื่อพวกเขาพบเจอกับเหตุการณ์ที่แสนเฮฮาครั้งแล้วครั้งเล่า

Bumblebee (2018)

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวไซไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรีบูตแฟรนไชส์ Transformers ที่ได้รับความนิยมอีกรอบ ดูแลโดยทราวิส ไนท์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้ทางที่ขับเคลื่อนด้วยนักแสดงมากยิ่งขึ้น มอบประสบการณ์ที่แท้หัวใจและก็รู้สึกคิดถึงให้กับแฟนคลับของซีรีส์ประเด็นนี้ ในเวลาเดียวกันก็ล่อใจผู้ชมในวงกว้างด้วย”Bumblebee” เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนปี 1980 โดยติดตามเรื่องราวของออโต้บอทที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ Bumblebee ขณะที่เขาเสาะหาที่ป้องกันภัยบนโลก โดยมีรูปร่างเป็น Volkswagen Beetle สีเหลือง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประเดิมด้วยการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่บนดาวนพเคราะห์ภูมิลำเนาของทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ไซเบอร์ตรอน

ซึ่งปูทางในการมาถึงของบัมเบิลบีบนโลก ตรงนั้น เขาได้เจอกับชาร์ลี วัตสัน  ภาพยนตร์ที่มี จอห์น ซีนา เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่สวมบทบาทโดยเฮลลี สไตน์เฟลด์ ผู้ค้นพบออโต้บอทที่เสียหายและก็สร้างความสัมพันธ์ที่พิเศษกับเขา พวกเขาช่วยเหลือกันฝ่าความท้าสำหรับในการปกปิดตัวตนที่จริงจริงของบัมเบิลบี ช่วงเวลาเดียวกันก็พบเจอกับภัยรุกรามจากดิเซปว่ากล่าวคอนส์ แล้วก็เปิดเผยความลับในสมัยก่อนของเขาส่วนประกอบสำคัญ: การเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยนักแสดง

ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ Transformers ภาคก่อนๆบางเรื่อง “Bumblebee” ให้ความใส่ใจกับการพัฒนาผู้แสดงแล้วก็ความเกี่ยวข้องอย่างยิ่ง การเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของชาร์ลีและก็ความข้องเกี่ยวของคุณกับบัมเบิลบีเป็นจุดสนใจ ทำให้ผู้ชมได้ลงทุนในผู้แสดงในระดับที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นแสดงความเคารพนับถือต่อซีรีส์แอนิเมชั่น Transformers เริ่มแรกรวมทั้งของเล่นเด็กจากทศวรรษ 1980 การออกแบบ เพลงประกอบ

รวมทั้งโทนโดยรวมของภาพยนตร์ทำให้รู้สึกถึงเรื่องในอดีต ทำให้เกิดเรื่องที่น่าพอใจสำหรับมิตรรักแฟนเพลงที่รู้จักกันมานาน ช่วงเวลาเดียวกันก็ยินดีต้อนรับคนมาใหม่สู่แฟรนไชส์นี้ด้วยแอ็กชันรวมทั้งเอฟเฟ็กต์ภาพ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้ไม่เอาใจใส่ฉากแอ็กชันรวมทั้งพรีเซ็นท์เอฟเฟ็กต์ภาพอันเลิศในระหว่างการต่อสู้อันดุเดือดเลือดพล่านระหว่างออโต้บอทส์และก็ดีเซปติเตียนคอนส์ การควบคุมของทราวิส ไนท์นำมุมมองที่สดใหม่มาสู่ซีเควนซ์แอ็กชัน ทำให้ฉากกลุ่มนี้สอดคล้องต้องกันรวมทั้งน่าสนใจเพิ่มขึ้น

หนึ่งปีถัดมา ไมล์สแหกคุกและก็โทรศัพท์หาฟิชเชอร์ซึ่งขณะนี้เป็นสายสืบ ฟิชเชอร์ได้รับบาดเจ็บเมื่อรถยนต์รวมทั้งบ้านของเขาระเบิด ภายหลังจากพักฟื้น แจ็คสันบังคับให้ฟิชเชอร์เล่นเกมทวงแค้นที่เรียกว่า “12 รอบ” การปะทุเป็น “รอบที่ 1” มอลลี่

แฟนสาวของฟิชเชอร์ถูกลักพาตัวใน “รอบ 2” สำหรับ “รอบที่ 3” ฟิชเชอร์ตามหาเค้าเงื่อนเพื่อค้นหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับ “รอบที่ 4” ฟิชเชอร์ไปที่ New Orleans Savings and Loans รวมทั้งดึงตู้รักษาความปลอดภัยสองตู้ข้างใน 20 นาทีท่ามกลางไฟที่ยังคุอยู่