รวมหนัง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ แล้ว ภาพแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวควรจะเป็นภาพของบิดามดน้อย “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ที่เลื่องลือไปทั้งโลกแน่ๆ แม้กระนั้นภายหลังที่แฟรนไชส์ที่โลกมนตร์สิ้นสุดไปอย่างงดงาม แดเนียล ก็ยังคงเดินหน้าปรับปรุงความสามารถตนเองในแวดวงฮอลลีวู้ดอยู่เรื่อยโดยเขามานะสลัดภาพของเด็กน้อยผู้มีรอยแผลสายฟ้าฟาด และก็เลือกรับบทบาทที่เป็นขั้วตรงกันข้ามกับบิดามดน้อยเพื่อพิสูจน์ถึงความสามารถการแสดงที่จริงจริง แล้วก็นี่เป็น 5 หน้าที่ประหลาดตาที่เป็นหลักฐานรับประกันว่า “แดเนียล แรดคลิฟฟ์” เป็นหนึ่งในดาราแบบใหม่ที่ส่งการแสดงได้เข้าถึงหน้าที่รวมทั้งน่าเฝ้าดูมากมายทีเดียว!

รวมหนัง แดเนียล แรดคลิฟฟ์

ซึ่งเป็นสารขึ้นต้นหลักสำหรับเพื่อการสร้างระเบิด เนท จะต้องใช้ความชาญฉลาดและก็ความถนัดสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาผู้คนของเขาเพื่อแอบเข้าไปในกรุ๊ปของ ดัลลัส วูลฟ์ ตัวตั้งตัวตีสำหรับเพื่อการรวมตัวกันของกรุ๊ปนีโอ ที่นาซี, คูคลักซ์แคลุกลน และก็กรุ๊ปทหารบ้าชาติ ด้วยความมุ่งหวังที่จะจุดให้ การทำศึกเชื้อชาติ ปะทุขึ้นมาเพื่อชำระล้างประเทศ เนท จำเป็นต้องเจาะเข้าไปในโลกคู่ขนานที่ลึกซึ้งและก็สลับซับซ้อนเกินกว่าที่เขาจินตนาการเอาไว้

Harry Potter (2001-2011) แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ รวมหนัง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ บิดามดน้อยที่มีชีวิตรอดจากการฆ่าครอบครัวจากความสามารถบิดามดที่เลวทราม ลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ กระทั่งมีรอยแผลเป็นที่หน้าผาก เมื่อเวลาผ่านไปเขาได้ทราบตัวตนจริงๆว่าเขาเป็นบิดามดและก็ได้เข้าไปเรียนที่ สถานที่เรียนสอนคาถาอาคม ฮอกวอตส์ ที่ทำให้เขาได้พบเรื่องราวต่างๆมากมายก่ายกอง รวมทั้งประจันหน้ากับ

ข้างมืดที่มี ลอร์ดโม้ลเดอมอร์เป็นหัวหน้าอยู่ซึ่งต้องการจะกำจัดเขาให้ต้องได้ไปพร้อมทั้งพลังศาสตร์มืดเพื่อครอบครองโลกอีกทั้งใบ นี่เป็นผลงานแจ้งเกิดเหตุแรกของเด็กผู้ชายที่ชื่อ แดเนี่ยล แรดดคลิฟฟ์ ที่ได้รับเลือกให้มารับบทบิดามดน้อยแฮร์รี่ จากการดิ้นรนขวนขวายออดิชั่นสุดเข้มข้นของเด็กผู้ชายหลายท่าน ท้ายที่สุดเขาก็เลยเปลี่ยนเป็นบิดามดน้อยมาตลอด 10 ปีเต็ม จนถึงเป็นบทที่น่าจำพร้อมด้วยก้าวสู่ทางสนุกสนานอย่างสุดกำลัง

รวมหนัง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ The Lost City เผชิญภัยนครหายสาบสูญ เรื่องราวของ Loretta (รับบทบาทโดย Sandra Bullock) นักเขียนนิยายโด่งดัง นิยายของคุณเป็นแถวโรแมนติก-เสี่ยงอันตราย คุณเป็นแฟนสันโดษ เก็บเนื้อเก็บตัวประพันธ์นิยายอยู่แต่ว่าในห้อง สมัยก่อนนิยายของคุณขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามีภาคถัดมาหลายเล่ม แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ความนิยมชมชอบของนิยายคุณเริ่มลดน้อยลง และก็คุณก็คิดความคิดใหม่ๆไม่ค่อยออก ซึ่งนิยายของคุณนั้นมีนายแบบสุดหล่อลูกค้าประจำอย่าง Alan (สวมบทโดย Channing Tatum) ที่เป็นนายแบบขึ้นปกให้นิยายของคุณมาตลอด

โดย Loretta และก็ Alan ได้ไปออกงานโปรโมตหนังสือเล่มใหม่ร่วมกัน และก็ภายหลังจบงาน จู่ๆLoretta ก็โดนจับตัวไปพบกับมหาเศรษฐีสุดสติไม่ดีอย่าง Abigail Fairfax (รับบทบาทโดย Daniel Radcliffe) G2G999 เขาได้เจอกับเมืองลึกลับที่อยุ่ในนิยายของ Loretta ซึ่งการจะหาทรัพย์สินเจอนั้นจำต้องแปลภาษาโบราณ แล้วก็บังเอิญว่า Loretta เป็นเพียงผู้เดียวในโลกที่อ่านภาษาโบราณโน่นออก

เพราะเหตุว่าอดีตกาลผัวคุณเป็นนักโบราณคดีและก็ได้สอนคุณมา ต่อจากนั้นเมื่อ Alan ได้รับรู้ว่า Loretta โดนจับตัวไป เขาก็เลยตกลงใจจะไปช่วยคุณกลับมา เนื่องจากว่าที่จริงแล้วเขาแอบรักคุณมาตลอด โดยเขาได้ติดต่อขอร้องจาก Jack Trainer (สวมบทโดย Brad Pitt) สมัยก่อนทหารหน่วยพิเศษ แล้วต่อจากนั้น Alan แล้วก็ Jack ก็ได้เริ่มเดินทางไปช่วย Loretta ในที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งปวงจะคืออะไร พวกเขาจะช่วย Loretta กลับมาได้เสร็จหรือเปล่า และก็กรุสมบัติที่ Abigail ตามหามีอยู่ใช่หรือไม่นั้น ทุกคนจำต้องไปรับดูด้วยตาตนเอง

หนังหัวข้อนี้สำเร็จการงานดูแลด้วยกันของ Aaron Nee รวมทั้ง Adam Nee หรือที่ครั้งคราวก็จะใช้ชื่อ the Nee brothers ผลงานก่อนหน้าของเขาทั้งคู่ก็อย่างเช่น ‘Band of Robbers’ และก็ ‘The Last Romantic’ คราวนี้

พวกเขาใช้ส่วนประกอบเรื่องที่เขียนโดย Seth Gordon มาปรับปรุงเป็นบทหนังร่วมกับ Oren Uziel รวมทั้ง Dana Fox จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นหนังลูกผสมที่จัดว่าชวนขันได้อย่างดีเยี่ยม

รวมหนัง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ A Young Doctor’s Notebook (TV Series 2012) ในสมัยปฎิวัติของเมืองเซียปี 1917 แพทย์ชายหนุ่มอย่างวลาดิภรรยาร์ บอมการ์อยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่เขาจำต้องรักษาคนภายในเขตแดน วลาดิภรรยาร์ไม่ใช่แค่เจอหน้ากับความเป็นมือโปรรวมทั้งคนเจ็บที่มิได้เล่าเรียนแม้กระนั้นยังพบกับภูติผีปีศาจด้านในตัวเขา เขาเริ่มแคลือบแคลงในความรู้ความเข้าใจของเขาแล้วก็เพียรพยายามเอาชนะภาระหน้าที่ของการเป็นหมอที่กระทำผิดต่อหน้าต่อตาที่

December Boys (2007)ในปี2007

ซึ่งเป็นตอนท็อปฟอร์มของแดเนี่ยล นอกเหนือจากที่จะดังในบทแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ แล้ว เขาได้ทดลองหันไปรับงานแสดงแนวอื่นๆของตนเองเพื่อพร่ำสอนความสามารถ ตั้งแต่ละครเวทีเรื่อง Equss ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้หญิงได้เป็นอันมากจนถึงเป็นข่าวหน้าหนึ่งทั่วทั้งโลก, หนังทีวี My Boy Jack ที่เล่าถึงผู้แสดงนำผู้ต้องการเป็นทหารไปร่วมรบในการรบ

รวมทั้งหนังภาพยนตร์เรื่อง December Boys ที่เขาสลัดภาพบิดามดน้อยออกไปจนถึงหมดเกลี้ยง
เรื่องราวของเด็กผู้ชายสี่ผู้ที่กำเนิดธ.ค. ที่ได้ของขวัญเป็นการท่องเที่ยวที่พักริมหาดของครอบครัวหนึ่งตลอดตอนหน้าร้อน ซึ่งมีเป้าประสงค์แฝงเป็นครอบครัวนี้จำเป็นจะต้องเลือกเด็กเพียงผู้เดียวที่กำลังจะได้เป็นพวกคนใหม่ของครอบครัวนี้ ทำให้ทั้งยังสี่คนจะต้องแข่งขันกันพร้อมด้วยได้ศึกษาชีวิตที่กว้างขึ้น

Victor Frankenstein หนึ่งในหนังที่ชอบแล้วรู้สึกต้องการที่จะให้มีภาคต่อสุดๆสำหรับ Victor Frankenstein หนังที่เล่าราวอันดำสนิทที่การทดสอบของ Frankenstein นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะ คนที่สร้างตำนานอันสยดสยองให้กับโลก ผ่านมุมมองของ “Igor” ผู้ช่วยคนสนิทสนมของเขาเอง หัวข้อนี้ทั้งยัง “James McAvoy” รวมทั้ง “Daniel Radcliffe” แสดงก้าวหน้ามากมายจริงๆ

Horns เป็นภาพยนตร์เรื่องถัดมาที่ลบภาพบิดามดน้อยของ แดเนียล ได้อย่างสิ้นเชิง โดยเขาเล่นบทเป็น อิ๊ก เพอร์ริช ชายผู้มีเขาผลิออกจากหัวซึ่งสามารถควบคุมให้คนยอมรับข้อเท็จจริงได้ และก็เขายังแปลงเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับที่หนึ่งในคดีการฆาตกรรมแฟนสาวของเขาด้วย โดยหน้าที่นี้ บรรดานักวิพากษ์วิจารณ์ต่างชื่นชมสำหรับการแสดงของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานซึ่งสามารถทำให้หนังเปี่ยมด้วยความระทึกมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ตัว แดเนียล เองก็กล่าวว่า นี่เป็นหน้าที่ที่เขาไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย ซึ่งเป็นหน้าที่ที่ดราม่ามากมาย รวมทั้งจำเป็นต้องใช้พลังงานสำหรับในการระเบิดอารมณ์สูงทีเดียว

Harry Potter Part 1 – 7.2 (2001 – 2011) แฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นภาพยนตร์ชุดนิยายแฟนตาซี ผลิตขึ้นมาจากหนังสือปริมาณเจ็ดเล่ม บทกลอนโดยคนเขียนคนประเทศอังกฤษ เจ. เค. โรว์ลิง เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของบิดามดวัยรุ่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเพื่อนฝูงสองคน

รอน วีสลีย์ และก็เฮอร์ไมโอนี เกรนพบร์ ซึ่งทั้งสิ้นเป็นเด็กนักเรียนสถานที่เรียนเวทมนตร์คาถาบิดามดแม่มดและก็เวทมนตร์คาถาศาสตร์ฮอกวอตส์ พล็อตเรื่องหลักเกี่ยวกับภารกิจของแฮร์รี่สำหรับเพื่อการเอาชนะบิดามดมืดที่ป่าเถื่อน ลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ ผู้มีเป้าหมายเพื่อปราบมวลชนที่ไม่มีอิทธิพลยอดเยี่ยม ปราบโลกบิดามด รวมทั้งทำลายทุกคนที่กีดกั้น โดยเฉพาะ แฮร์รี่ พอตเตอร์

รวมหนัง แดเนียล แรดคลิฟฟ์

  1. The Woman In Black (2012) รวมหนัง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ผลงานสยองขวัญย้อนยุคของค่ายแฮมเมอร์ เล่าราวของทนายความชายหนุ่มจากลอนดอนเดินทางมายังคฤหาสน์ในหมู่บ้านเล็กๆเพื่อแบ่งเงินให้กับเชื้อสายหนึ่ง จนถึงจะต้องเจอกับความน่าสยองขวัญที่ย่างกรายเข้ามา เมื่อเขารู้ดีว่าตรงนี้กำเนิดโศกการละครเด็กเสียชีวิตชีวิตเป็นปัญหา รวมทั้งวิญญาณปัญหาของหญิงในชุดสีดำที่ตามหลอก เขาก็เลยจะต้องสืบเรื่องราวเพื่อหากุญแจสำคัญสำหรับในการไขปัญหาสุดน่ากลัวที่นี้ให้ได้ เป็นหนังเรื่องแรกข้างหลังล่ำลาบทบิดามดน้อย ตัวหนังบรรลุเป้าหมายทั้งยังรายได้รวมทั้งคำติชม ก็เลยมีการสร้างภาคต่อในปีต่อมา
  2. Kill Your Darlings ภาพยนตร์ดราม่าอิงบุคคลจริงหัวข้อนี้เป็นอีกประเด็นที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงของแดเนียลอย่างแท้จริง โดยเขารับบทบาทเป็น อัลเลน รับประทานส์เบิร์ก นักประพันธ์เพศลำดับที่สามและก็หนึ่งในสมาชิกกรุ๊ป Beat Generation ภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายเป็นครั้งแรกที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ในปี 2013

รวมหนัง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ รวมทั้งได้รับเสียงวิภาควิจารณ์เชิงบวกอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงระหว่าง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ รวมทั้ง เดน เดฮาน ที่เคมีถูกกันมากมายอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ แดเนียล ฝากความสามารถการแสดงเอาไว้ได้อย่างดียิ่ง และก็เข้มข้นลึกถึงอารมณ์กว่าที่เคยได้เห็นนั่นเอง

  1. The Woman in Black (2012) เมื่อทนายความชายหนุ่ม อาคุณร์ คิปส์ (แดเนียล แร็ดคลิฟฟ์) เดินทางจากลอนดอนมายังหมู่บ้านเล็กๆเพื่อจัดแจงแบ่งสินทรัพย์ให้กับผู้ครอบครองคฤหาสน์ อีล มาร์ช เขาก็จำต้องศึกษาและทำการค้นพบความลับอันน่าขนพองสยองเกล้า รวมทั้งเรื่องเศร้าที่เคยเกิดขึ้นในหมู่บ้าน เมื่อพบว่ามีเด็กเยอะๆเสียชีวิตอย่างปัญหา และก็ความน่าสยองก็คืบคลานเข้ามา เมื่อเขาถูกหญิงปัญหาในชุดสีดำตามหลอก คิปส์ จำเป็นต้องบากบั่นทำทุกสิ่งเพื่อไขปัญหา แล้วก็ยับยั้งวงจรที่ความสยดสยองนี้ให้ได้

Victor Frankenstein (2015) หนังแฟรงเก้นสไตน์ฉบับตีความหมายใหม่ ที่เป็นการเล่าจุดเริ่มของผู้ให้กำเนิดตัวประหลาดผ่านมุมมองของผู้ช่วยที่ชื่อ อิกอร์ ที่ต่างจากของเดิมและก็มีรายละเอียดที่มองเข้มข้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแดเนี่ยลได้แข่งขันหน้าที่กับ เจมส์ แม็คเอวอย ในบท ดร.วิคเตอร์ แฟรงเก้นสไตน์

JUNGLE (2017) ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นจากความจริงเรื่องเกี่ยวกับเอาชีวิตรอดในป่าประเด็นนี้ทำให้พวกเราได้มองเห็นทั้งยังความงามของธรรมชาติรวมทั้งความอันตรายจนกระทั่งชีวิตในขณะเดียวกัน การเล่าเรื่องนับว่าทำเป็นสมูทดี ไม่มีเบื่อ เดินเรื่องได้น่าติดตามแต่ว่าไม่ถึงกับว๊าวแล้วก็นอนมองได้เรื่อย

เฉพาะหากผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจเดินทางท่องเที่ยวแบบนอนกางเต๊นในป่า ถูกใจการเสี่ยงอันตราย ถูกใจความท้าสำหรับในการเดินทางท่องเที่ยว คงจะถูกใจประเด็นนี้ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมันให้ทั้งยังบทเรียนแล้วก็แรงผลักดันไปด้วยในขณะเดียวกัน หากว่าพล๊อตเรื่องจะไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่ว่าหนังก็มีทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยสดงดงามในป่าที่ลึกที่สุดอย่างป่าอเมชอนในแถบประเทศโบลิเวียมาให้พวกเราได้มองตลอดทั้งเรื่อง ราวกับพวกเราได้ไปตรงนั้นกับนักแสดงเลย

ถูกใจการถ่ายทำ แสงสว่าง โทนสี ของหนังหัวข้อนี้มากมาย มองเสร็จต้องการหามกระเป๋าขึ้นข้างหลังไปท่องเที่ยวในป่าบ้าง แม้กระนั้นไม่เอาแบบหลงทางแน่ๆ โดยหนังประเด็นนี้ยังได้รับรางวัลชนะ Best Cinematography จากเวที AFCA Award เป็นการรับประกันด้วย