หนังdamageพากย์ไทย

หนังdamageพากย์ไทย เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าสถานะการณ์ในณ เวลาปลายยุคโชซอน ซองอีคยอม (คิมมยองซู) เขาได้ปฏิบัติงานที่ฮงมงวาน (ฝ่ายสั่งการและศึกษาค้นคว้า) แม้ว่าจะประสบความสำเร็จ แต่เขาก็ไม่แยแสกับสิ่งที่กำเนิดขึ้นเป็นส่วนมากและไม่มีจุดหมายในชีวิต วันหนึ่งยีคยอมถูกหยิบได้ว่าเล่นการเดิมพันและได้รับมอบหมายให้ดำเนินการงานเป็นผู้ตรวจสอบราชการลับอีกครั้งเพื่อจับการทุจริตของเจ้าหน้าที่สาธารณะคนอื่นๆ ๆ เพื่อจะเป็นการลงโทษ

ผู้คนที่เข้าร่วมงานกับเขาคือ ฮงดาอิน(ควอนนารา) เพื่อนสารวัตรและพัคชุนซัม (อีอีคยอง) คนรับใช้ของอีคยอม ในเวลาเดียวกัน ซองอีบอม(อีแทวาน) เป็นน้องชายของอีคยอม ด้วยเหตุว่าแม่ของเขามีฐานะทางสังคมต่ำพ่อของเขาจึงไม่ประนีประนอมรับในตัวเขา เขาต่อต้านอีคยอมด้วยความไม่เพียงพอใจ แม้จะไม่เกิดการโปรโมทโฆษณาโปรโมทโฆษณามากนักแต่เป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะได้บ่งชี้ตัวนักทำให้รู้ อย่างเช่น คิมมยองซู ( แอล Infinite) และควอนนารา (Itaewon Class ) ซึ่งทั้งสองก็ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากในวงการบันเทิงของเกาหลี

สถานะการณ์กำเนิดขึ้นในตอนปลายยุคโครยอ ต้นโชซอน เนื่องมาจากข้อคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับประเทศมีผลให้เพื่อจะนรักสองคนห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ควรต้องหันดาบเข้าถ้าัน ซอฮวี (ยังเซจง) เป็นนักรบ ซอกึมพ่อของเขาเป็นนายพลที่เป็นที่รู้จัก ซอฮวีเป็นคนรักความหยุดธรรรม หนังdamage พากย์ไทย ชีวิตเขาต้องมีให้ได้ที่ควรต้องเผชิญหน้ากับความตกต่ำ แต่เขาก็ยังมีรอยยิ้มอยู่เสมอ นัมซอนโฮ (อูโดฮวาน) เป็นคนชาญฉลาด ภาพร่างรูปพรรณดี

แต่เพราะเหตุว่าว่าเขาเกิดมาจากแม่ที่เป็นชนลำดับต่ำ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้นัมซอนโฮถูกคนอื่นชมถูก เขามีความฝันอยากสอบเข้าเป็นทหารในกองทัพ แต่เนื่องมาจากสถานะการณ์อื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตของพ่อเขา ก่อให้เกิดการทำให้นัมซอนโฮสูญเสียความฝันไปและสิ้นสุดลงด้วยกรรมวิธีทำสิ่งที่เลวร้าย เขาขัดโต้เถียงกับซอฮวีเพราะว่าว่าเรื่องรู้เรื่องผิดอะไรบางอย่าง cr.kseries

เรื่องของวิญญาณผีร้ายที่คอยจะสิงสู่มนุษย์ที่หัวใจอ่อนแอที่ชื่อเรื่อง พัคอิลโด และมีผลให้คนกลุ่มนี้มาฆ่ากันเองด้วยความบ้าคลั่ง และคนที่จะจบสิ้นเรื่องราวทั้งปวงนี้ได้ ก็มีเพียง 3 ผู้คนที่คอยสะสางเรื่องทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวล คนแรกคือ ยุนฮวาพยอง ชายหนุ่มที่เคลื่อนแท็กซี่ แต่มีระดับความสามารถพิเศษสามารถสังเกตปรากฏหรือรับเข้าใจเหมือนกับเหนือธรรมชาติได้ และยังมีในอดีตฝังใหน้าจอยู่ด้วย คังคิลยอง ตำรวจสาวห้าวๆ ที่นิสัยเงียบขรึมที่เคยเสียแม่ในเมื่อก่อนจากพัคอิลโดด้วยเช่นกัน และท้ายที่สุดคือ ชเวยุน บาทหลวงที่ทำความเข้าใจด้านการปราบและไล่ผีเนื่องจากว่าพัคอิลโด ทั้งสิ้นก็เลยจำเป็นมากต้องเข้าร่วมมือกันกำจัดให้สิ้นซาก

หนังdamageพากย์ไทย

BIG NOTHING (2006) : แก๊งเพื่อที่จะนฮา ซ่าส์ป่วนเมือง​

​เมื่อชาร์ลี (เดวิด ชวิมเมอร์) ครูสอนหนังสือ ได้พลิกผันชีวิตตัวเราเองมาเป็นบุคลากรตอบรับโทรศัพท์ แล้วดันถูกไล่ออกเสียตั้งแต่วันแรก กัส (ไซม่อน เพ็กก์) เพื่อที่จะนสุดแสนเจ้าเล่ห์เลยได้ที คิดแผนให้ชาร์ลีมาเข้าร่วมแผนการแบล็คเมล์บาทหลวง สมอว์ เพื่อจะหวังเงินปิดปากจากเรื่องอื้อฉาวของท่านบาทหลวง แต่สถานะการณ์กลับตาลปัตรและไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อบางหลวงสมอว์กลับตายไปเสียก่อน แล้วทีนี้หมู่เขาทั้งสองจะทำอย่างไรกันดี เนื่องจากสถานะการณ์ป่วนๆที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ มันเป็นแค่การเริ่มต้นเพียงเพียงแค่นั้นเอง

เป็นเรื่องอย่างกับของปาร์คแจวอน (จีชางวุก) เป็นสถาปนิกและลีอึนโอ(คิมจีวอน) เป็นนักการตลาดอิสระ วันหนึ่งเเขาได้เจอกันและได้ปรับปรุงวิชาความรู้สึกที่มีต่อกันในเวลาที่อึนโอแกล้งพูดกับปาร์คแจวานว่าเธอคือ “ยุนซูอา” เธอแสร้งทำเป็นว่ามีจิตวิญญาณอิสระซึ่งเป็นบุคลิกภาพลักษณะที่ผิดแผกจากตัวตนจริง ๆ ของเธอโดยสิ้นเชิงและท้ายที่สุดเธอหลงรักเขา

ในประเด็นนี้ซีรีส์จะตรวจทานความเชื่อมโยงของคู่รักอีกสองคู่ที่จะมีสไตล์ที่ต่างกันซึ่งแน่ๆว่าจะมีผลให้เกิดฉากและรายละเอียดที่น่าสนใจยิ่งขึ้นเพื่อผู้ชม มีหมายกำหนดการการออกอากาศช่วงละ 30 นาทีต่อสัปดาห์ยังคงจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับคนที่รับรู้รู้สึกชื่นชอบซีรีส์หนึ่งชั่วโมง แต่เหมาะกับผู้มีความต้องการที่จะความบันเทิงที่เร็วทันใจทันใจ การันตีว่าเพลิดเพลินใจแนะนำให้ติดตาม

มหานครสุดนำสมัยของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แห่งซูโทเปีย มีทั้งแหล่งที่อยู่อาศัย อย่างเช่นว่า จตุรัสซาฮารา อันงามสะดุดตา และทุนดราทาวน์ อันหนาวเหน็บ มันคือหม้อใบใหญ่ที่เหล่าสัตว์ต่างๆจากทุกๆสิ่งแวดล้อมมาอาศัยอยู่ร่วมกัน สถานที่ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นคนไหน จากช้างตัวมหึมาไปกระทั่งกระแตตัวจิ๋ว คุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ด้วยเช่นกัน แต่เมื่อเจ้าบทบาทตำรวจโลกสวยอย่าง จูดี้ ฮอบส์ ได้มาถึง เธอก็ทราบดีว่าการเป็นกระต่ายตัวแรกในกองตำรวจของเหล่าสัตว์ใหญ่ผู้บึกบึนนั้นไม่ใช่ง่าย ด้วยความมุ่งมุ่นในการรับรองตัวของเราเอง เธอจึงกระโจนเข้าสู่การคลี่คลายคดี ถึงแม้ว่าจะจำเป็นจำเป็นต้องเข้าร่วมมือกับสุนัขจิ้งจอก 18 มงกุฏ นิค ไวลด์

เรื่อง A Business Proposal เล่าเรื่องราวของสาวออฟฟิศ ชินฮาริ (รับบทโดย คิมเซหน้าจอง) ที่ไปนัดบอดแทนเพื่อนของเธอ แต่ก็จำเป็นจะต้องตระหนกตกใจเมื่อผู้คนที่เธอมาเดตด้วยคือ ซีอีโอหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่เธอดำเนินการงานอยู่ ที่แย่ก็คือ เขาถูกใจเธอมากและตัดสินใจจะแต่งงานกับเธอ โดยที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นลูกจ้างของเขา และสิ่งที่เขาเกลียดชังที่สุดก็คือ คนโกหก

อัลเบิร์ท (เซท แมคฟาร์เลน) คนเลี้ยงแกะผู้ขี้ขลาด และใจเสาะเกินไป ภายหลังที่เขาหนีจากต้นสายปลายต้นเหตุทะเลาะวิวาทตุ๊บตั๊บและยิงกันเปรี้ยงปร้าง ก็ทำให้มีการเกิดแนวทางการทำให้แฟนสาวตัดใจทิ้งชายผู้ใจเสาะอย่างเขาไปควงแฟนใหม่ แต่ในเวลาเดียวกัน ก็มีสตรีสาวสวยลึกลับสัญจรเข้ามาในเมือง เธอช่วยทำให้เขาศึกษาและกระทำศึกษาและทำการค้นพบความกล้าหาญ กรรมวิธีการยิงปืน แล้วหมวดหมู่เขาก็ตกหลุมรักกัน แต่เรื่องยังไม่จบ เมื่อสามีของเธอดันเป็นโจรใจโฉดชื่อเรื่องกระฉ่อน มาเพื่อที่จะแก้แค้นหา คนเลี้ยงแกะผู้นี้ก็จำเป็นมากควรต้องอุตสาหะความกล้าหาญที่พึ่งศึกษาค้นพบของเขา

​เดเรค แซนเดอร์ส (สตีเว่น ยวน) ทนายความหนุ่มที่ถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย และถูกไล่ออกมาจากสำนักงานกฎที่ต้องปฏิบัติหมายในวันที่เชื้อไวรัสมรณะแพร่ระบาด โดยเชื้อไวรัสดังกล่าวเปลี่ยนคนทั่วไปส่วนใหญ่ให้แปรเปลี่ยนเป็นคนคลุ้มคลั่ง เป็นสาเหตุให้เขาจำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องติดอยู่ในอาคารกักกันเชื้อ และต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ต่อสู้เพื่อจะงาน และหาทางหลบลี้ไปในขณะเดียวกัน

เหตุเพราะซงจุงกิของทุกท่านจะมารับบทนำเป็นพระเอกของประเด็นนี้! โดยซงจุงกิ รับบทเป็นชายหนุ่มที่ถูกฆาตรกรรม และโดนบรรจุความว่ายักยอกเงิน จากตระกูลมหาเศรษฐี ชะตาชีวิตได้ส่งให้เขาไปเกิดใหม่เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลแชบอล ตระกูลมหาเศรษฐีในเกาหลี การแก้แค้นก็เลยได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น! และได้เจอกับอีซองมิน ที่รับบทเป็นหัวหน้าผู้ดูแลบริษัทใหญ่ ที่ชื่อ ซอนยางหมู่ สถานะการณ์น่าติดดังที่สร้างขึ้นมาจากนิยาย จะครึกครื้นมากเท่าไหร่ ห้ามใจรอกันนะคะ ได้ชมแน่ๆ!

บ้านมิตเชลล์ชมเผิน ๆ นั้นคงอาจจะเป็นเพียงครอบครัวทั่วไปแถมเพี้ยนสุดกู่ หนังdamageพากย์ไทย ไม่มีอะไรที่ดูดีเลยสักอย่าง แม้กระทั้งคนในครอบครัวยังไม่กล้าหันหน้าเข้าหากัน แต่เมื่อทริปของบ้านมิตเชลล์สู่สถาบันระดับปริญญารูปยนตร์ของบุตรสาวคนโตอย่าง เคที่ ควรต้องจบลงอย่างกะทันหัน เมื่อเกิดขาดหายนะขึ้นจากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเกินกว่าที่มนุษย์จะสั่งการ ครอบครัวที่มีรอยห่างณ เวลาความเกี่ยวพันจึงจึงควรหยิบมือกันฟันฝ่าวิกฤตที่ใหญ่ที่สุดที่พวกเขาเจอมาให้ได้

ก่อนที่จะจะโลกทั้งใบจะถูกจักรกลยึดครองจนไม่เหลือซาก ข้อขัดแย้งสำคัญคือ พวกเขาทั้งห่วยแตกและไม่มีอะไรที่เข้าข่ายการเป็นฮีโร่เลยสักนิด เป้าหมายที่ปราศจากความรัดกุมจึงนำไปสู่การทำให้มีการเกิดเหตุการณ์สุดจับจิตที่จะเป็นบทเรียนรู้สำคัญที่จะเชื่อมตัวให้ครอบครัวที่ห่างเหินกลับมารวมพลังกันเป็นหนึ่งเดียวอีกสักรอบ แม้ว่าจะเป็นท่ามกลางหายนะวันจักรกลยึดโลกก็ตาม

3B no Koibito รักวุ่น ๆ กับหนุ่มอันตราย ซีรีส์ญี่ปุ่นรักโรแมนติกประเด็นนี้ จำเป็นที่จะต้องบอกว่าเกิดเรื่องที่ดูได้เรื่อย ๆ เลย เนื่องจากนอกแล้วต่อจากนั้นรื้นเริงแล้ว ก็ยังฟินเหมือนโดนจีบเองไปอีก โดยทุกคนสามารถหาชมซีรีส์ญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติกประเด็นนี้ได้แล้วทาง Line TV ความยาว 10 ขณะเบา ๆ พอได้กรุบกริบดวงใจ เปิดเรื่องหลักมาที่เรื่องราวของ ‘โคบายาชิ ฮารุ’ เพศสตรีสาวที่ขยาดกับความรักครั้งเก่า ภายหลังโดนเทงานแต่งมาหมาด ๆ

แต่เรื่องราวจับพลัดจับพลูอย่างไรไม่รู้ เนื่องมาจากเหตุว่าจู่ ๆ เธอก็เปลี่ยนเป็นสาวฮอต ท่ามกลางหนุ่มหล่องานดี 3 คน คือ คนที่เป็นบาร์เทนเดอร์ (Bartender), ช่างเสริมสวย (Beautician) และ นักดนตรี (Bandman) หรือที่เรียกรวมกันว่า 3B ซึ่งเป็นสามอาชีพที่สตรีสาวญี่ปุ่นชี้ให้เห็นตัวพ้องจึงควรกันว่าควรหลบหลีกปริมาณมากที่สุด ต้นสายปลายเหตุเพราะเหตุว่าเสว่าง่ากันว่าชายที่ทำสามอาชีพนี้มีโอกาสนอกใจสูงมาก แต่เธอจะหลบหลีกได้ยังไง ก็ในเมื่อเธอจำเป็นมากจึงต้องควรมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันกับสามหนุ่มอันตรายนี้!

Kekkon Dekinai ni wa Wake ga Aru

อีกหนึ่งซีรีส์ญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติก ที่ออนแอร์ในปี 2021 เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของสตรีสาวคนนึงที่มีจุดหมายจะแต่งงานก่อนอายุ 30 แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายๆขนาดนั้น ผู้ใดกันแน่ถูกใจซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ ที่พระเอกออกแนวคุณลุงแต่น่ารักกร้าวใจ ต้องมีให้ได้ควรต้องจัดเลย เกิดเรื่องของเพศสตรีสาวอายุ 29 ปี ชื่อ โกะโต มาริโกะ ที่เธอมีวัตถุประสงค์ในชีวิตอย่างเห็นได้ชัดว่า ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรแต่งงานก่อนอายุ 30 กับเพศชายในอุดมคติของเธอ และชายผู้โชคดีที่เธอหมายมั่นปั้นมือจะแต่งงานด้วย

นั่นก็คือ โทมิซาวะ มิตสึโอะ ผู้นำแผนกที่หล่อ เท่ บ้านมีทรัพย์สินเงินทองเยอะแยะ เอาเป็นว่าเป็นเพอร์เฟคแมนที่สาว ๆ หลายๆ ๆ คนใฝ่ฝัน แต่นางเอกแสนซื่อของพวกเราหาทราบไม่ว่า ชายในฝันของเธอคนนี้ แท้จริงแล้วเขากลับมีความลับบางอย่างบางอย่างซ่อนเอาไว้อยู่ มาสืบค้นหาไปพร้อมเพรียงกันว่าท็อปซีเคร็ทของพระเอกเป็นยังไง และนางเอกจะคว้าหนุ่มในฝันคนนี้มาครอบครองไว้ได้บ้างมั๊ย ไปดูกัน!

​วันสิ้นปีที่แต่ก่อนโรงแรมสะดุดตาที่ดูทรุดโทรม พนักงานบริการหน้าใหม่ เทด (ทิม รอธ) ไม่ถูกใจการทำงานคืนแรกมากแค่ไหนนัก มาห้องแรกเขาจำเป็นที่จึงต้องควรเหน้าจอกับเหล่าแม่มดผู้มานะทำพิธีเรียกเทพธิดาไดอานา แม่มดแต่ละคนจึงควรนำส่วนผสมของตนมาเพื่อให้พิธีสมบูรณ์ แต่แม่มด เอวา (ไอโอนี สกาย) กลับทำส่วนที่นำมาผสมกันของตนหาย ก็เลยจึงควรเดือดร้อนถึงเทดในวินาทีท้ายที่สุด ถัดมา เทดกลับส่งน้ำแข็งไม่ถูกห้อง เปิดไปเจอสองสามีภรรยาที่กำลังทะเลาะกันเร่าร้อนแบบสุดๆ พอเปิดไปห้องที่สาม

เทดห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องประสบหน้ากับ นักเลงโต (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) กับ ภรรยาผู้สงบปากสงบคำ (แทมลิน โทมิตะ) และจะต้องเป็นพี่เลี้ยงลูกตัวแสบสองคนของพวกเขา ซึ่งนั่นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องประสบกับความร้ายกาจเกินจินตนาการทีเดียว ที่ห้องท้ายที่สุด ผู้กำกับหน้าจอมอวดดี (เควนติน ทาแรนติโน) กำลังจัดงานเลี้ยงสุดเหวี่ยงอยู่ เมื่อแขกคนหนึ่งเกิดท้าเดิมพัน เทดก็เลยจบคืนอันวุ่นวายด้วยการเป็นกรรมการวินิจฉัยการพนันที่แสนน่ากลัวนี้

ซีรีส์ญี่ปุ่นรักโรแมนติกเรื่องนี้มีชื่อไทยว่า สาเหตุผลที่จำเป็นที่จึงควรแต่งแต้มความรัก หนังdamageพากย์ไทย มีเนื้อหาทั้งปวงทั้งมวล 10 เวลา โดยความยาวราวๆ 47 นาที ชมวันเดียวก็จบได้ โดยเรื่องหลัก ๆ จะพูดถึงความวุ่นวายที่มาพร้อมด้วยความรักแสนโรแมนติกท้องนางเอกห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องเหน้าจอ เอาเป็นว่าแค่ชมแบบอย่างรังสีเคมีพระเอก-นางเอกก็คือทะลุจอแล้วหนึ่ง

เรื่องเอ่ยถึง ‘มาชิบะ คุรุมิ’ นางเอกของพวกเราที่ปฏิบัติงานเป็น PR ในบริษัทตกแต่งด้านใน เธอโหมงานหนักทุกวันจนลืมจ่ายค่าเช่าห้อง จนจะต้องโดนไล่ออกมาจากหอพักผ่อน มีผลให้เธอขาดไม่ได้จึงต้องควรรีบหาที่อยู่ใหม่ แต่และก็มีที่ปรึกษาให้เธอไปอยู่แชร์เฮ้าส์ เมื่อไปถึงกลับประสบว่าเธอจำเป็นที่จะต้องอาศัยอยู่กับเพื่อที่จะนร่วมบ้านอีก 3 คน นั่นก็คือ ชุน เชฟหนุ่มที่รักอิสระ, ฮารุจัง ผู้รับปรึกษาปัญหาผ่านออนไลน์ และฮาเสะ นักวาดอาชีพ เมื่อนางเอกของพวกเราจำเป็นจะต้องมาอยู่เข้าร่วมกับชายแปลกหน้าทั้งสาม ความวุ่นวายนี้จะก่อเป็นความรักอย่างไร มาเอาใจช่วยกัน!

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

https://www.survepi.org/