Mission Impossible Collection มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ทุกภาค เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายอเมริกันปี 2011 ที่ควบคุมโดยกางรด เบิร์ด (สำหรับเพื่อการกำกับการแสดงหนแรกของเขาในคนแสดง) จากบทภาพยนตร์โดยกลุ่มเขียนบทของหน้าจอช แอปเพลโบมแล้วก็อังเดร เนเมค ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมด้วย อำนวยการสร้างโดย ทอม อาจารย์ซ, เจ.เจ. Abrams แล้วก็ Bryan Burk เป็นภาคต่อของ Mission: Impossible III (2006) แล้วก็เป็นภาคลำดับที่สี่ของภาพยนตร์ซีรีส์ Mission: Impossible ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย คุณครูซ, เจเรมี เรนเนอร์, ไซมอน เพ็กก์

และก็พอลล่า แพตตัน พร้อมทั้งไมเคิล นีควิสต์, วลาดิมีร์ มาชคอฟ, หน้าจอช ฮอลโลเวย์, อานิล กาปูร์ รวมทั้งเลอา แซดู ในหน้าที่สมทบ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ กองกำลัง Impossible Missions Force (IMF) ถูกปิดตัวลงภายหลังมีความเกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดเครมลินในที่ส่วนรวม ทำให้อีธาน ฮันท์ (เรือสบาย) รวมทั้งกลุ่มของเขาจำต้องออกไปโดยไม่มีทรัพยากรหรือกำลังหนุนในความมานะบากบั่นที่รุกรามถึงชีวิตเพื่อจัดการชื่อของพวกเขา .

การพัฒนาสำหรับ Mission: Impossible – Ghost Protocol เริ่มในสิงหาคม พุทธศักราช 2552 เมื่อแอปเพลบัมและก็เนเมคได้รับการว่าว่าจ้างให้เขียนบทภาพยนตร์ (ซึ่งมีการเขียนบทใหม่โดยผู้กำกับซีรีส์แล้วก็คนเขียนบทในสุดท้าย คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี) การกลับมาของอาจารย์ซได้รับการรับรองข้างในมี.ค. พุทธศักราช 2553 ภายหลังที่เบิร์ดได้รับการประกาศให้เข้ามาแทนที่อับรามส์ ซึ่งเป็นผู้กำกับภาคก่อน

ดูหนังใหม่ 2024 Mission Impossible Collection มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ทุกภาค

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายอเมริกันปี 2018 ที่เขียนบทและก็ดูแลโดยคริสโตเฟอร์ แมคควอรี ภาคต่อของ Mission: Impossible – Rogue Nation (2015) เป็นภาคที่หกของซีรีส์ภาพยนตร์ Mission: Impossible ผู้แสดงทั้งสิ้นมี ทอม อาจารย์ซ, เฮนรี คาวิลล์, วิง เรมส์, ไซมอน เพ็กก์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน, ฌอน แฮร์ริส, แองเจล่า บาสเซตต์, วาเนสซา เคอร์บี, มิเชล โมนาแกน และก็อเล็ก บอลด์วิน

เรื่องราวเกิดขึ้นสองปีภายหลังจากเหตุใน Rogue Nation Fallout เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับสาย Impossible Missions Force อีธาน ฮันท์ (อาจารย์ซ) แล้วก็กลุ่มของเขาในความพากเพียรคุ้มครองการจู่โจมด้วยปรมาณูโดยผู้ก่อเหตุร้าย Solomon Lane รวมทั้ง John Lark ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงหัวรุนแรงลึกลับ

การพัฒนาภาคต่อของ Rogue Nation เริ่มก่อนจะออกฉายในปี 2015 Mission Impossible Collection มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ทุกภาค  การกลับมาของ McQuarrie นับว่าเป็นทีแรกที่ผู้ใดก็ตามจะควบคุมภาพยนตร์มากยิ่งกว่าหนึ่งเรื่องในซีรีส์นี้ เขาตั้งอกตั้งใจให้ Fallout ตรวจนักแสดงรวมทั้งอารมณ์ของอีธานก้าวหน้าขึ้น โดยมั่นใจว่ารายการก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทำให้เขาแปลงเป็นปัญหาสำหรับผู้ชม

แล้วก็ทดลองข้อจำกัดความรู้ความเข้าใจ จริยธรรม แล้วก็ความข้องเกี่ยวส่วนตัวของอีธาน สคริปต์มีความยาวเพียงแต่ 33 หน้า ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นเค้าโครงที่ขับโดยสถานที่ถ่ายทำที่น่าดึงดูดซึ่งทางคณะทำงานเจาะจงเป็นหลัก

แล้วก็อนุญาตให้มีการแสดงด้นสดแล้วก็ความเคลื่อนไหวฉากที่สำคัญตลอดการถ่ายทำ การถ่ายรูปหลักเริ่มในเมษายน พุทธศักราช 2560 ด้วยงบประมาณ 178–180 ล้านดอลลาร์ในกรุงปารีส ปฏิบัติงานถัดไปยังลอนดอน นิวซีแลนด์ ประเทศนอร์เวย์ แล้วก็สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้านในต้นปี พุทธศักราช 2561 การถ่ายทำชักช้าไปยาวนานหลายเดือนภายหลังที่อาจารย์ซหักข้อเท้าระหว่าง การแสดงหวาดเสียวทำให้งบประมาณมากขึ้นเป็นอย่างมากในตอนที่คณะทำงานกำลังคอยการกลับมาของเขา แม้กระนั้นยังให้โอกาสให้แม็คควอรีปรับปรุงฉากที่ยังสร้างไม่เสร็จในบทถัดไปอีกด้วย

Mission Impossible Collection มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ทุกภาค  

Mission: Impossible 3 (2006) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 3

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายอเมริกันปี 2006 ดูแลโดย J. J. Abrams (สำหรับเพื่อการดูแลเรื่องแรกของเขา) แล้วก็อำนวยการสร้างรวมทั้งแสดงนำโดย Tom Cruise จากบทภาพยนตร์โดย Abrams รวมทั้งกลุ่มเขียนบทของ Alex Kurtzman แล้วก็ Roberto Orci มันเป็นภาคต่อของ Mission: Impossible (1996) รวมทั้ง Mission: Impossible 2 (2000)และก็ภาคลำดับที่สามของภาพยนตร์ซีรีส์ Mission: Impossible

แสดงนำโดยฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน, วิง เรมส์, มิเชล โมนาแกน, ใบเสร็จรับเงินลี่ ครูดัพ, โจนาธาน รีห์ส เมเยอร์ส, เครี รัสเซลล์, แม็กกี้ คิว และก็ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น ใน Mission: Impossible III

ข้าราชการรวมทั้งผู้ฝึก Impossible Mission Force (IMF) ที่เกษียณอายุแล้วอย่างอีธาน ฮันท์ (คุณครูซ) ถูกบังคับให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อจับโอเว่น เดเวียน (ฮอฟฟ์แมน) พ่อค้าอาวุธที่เข้าใจยาก

การพัฒนาภาพยนตร์สำหรับภารกิจลำดับที่สาม: Impossible เริ่มในปี 2545 Mission Impossible Collection มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ทุกภาค  โดยมีเดวิด ฟินเชอร์รับหน้าที่ดูแล เขาแล้วก็โจคาร์ที่นาฮานที่เข้ามาแทนที่ท้ายที่สุดทั้งสองจากไปในปี 2547 ทั้งสองอ้างถึงความไม่เหมือนอย่างประดิษฐ์ Abrams ได้รับการว่าว่าจ้างนับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมาตามคำสั่งของ Cruise ซึ่งเป็นแฟนของ Alias ของ Abrams (พุทธศักราช 2544–2549) แต่ว่าสิ่งนี้

ทำให้การสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ช้าไปอีกเนื่องมาจากภาระติดพันตามคำสัญญาของ Abrams สำหรับ Alias and Lost (2547–2553) และก็ นำมาซึ่งการทำให้ดาราหนังที่คาดหวังเพิ่มเข้ามา อย่างเช่น Kenneth Branagh, Carrie-Anne Moss

และก็ Scarlett Johansson ออกมาจากภาพยนตร์ประเด็นนี้ การถ่ายรูปหลักเริ่มในก.ค. พุทธศักราช 2548 รวมทั้งเดินต่อไปจนกระทั่งตุลาคมนั้น โดยมีสถานที่ถ่ายทำยกตัวอย่างเช่น เซี่ยงไฮ้ เบอร์ลิน โรม ลอสแองเจลิส รวมทั้งนครวาว่ากล่าวกัน

Mission: Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายปี 2000 ที่ควบคุมโดยจอห์น วู แล้วก็อำนวยการสร้างโดยแล้วก็แสดงนำโดยทอม อาจารย์ซ มันเป็นภาคต่อของ Mission: Impossible (1996) แล้วก็ภาคลำดับที่สองของซีรีส์ภาพยนตร์ Mission: Impossible ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังแสดงนำโดย ดักเรย์ สก็อตต์, ธานดิเว นิวตัน, ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก, จอห์น โพลสัน, เบรนดัน กลีสัน, เรด เชอร์เบดสิจา

รวมทั้งวิง เรมส์ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ อีธาน ฮันท์ (อาจารย์ซ) ร่วมมือกับโจรมือโปร ไนยาห์ นอร์ดอฟฟ์-ฮอลล์ (นิวตัน) เพื่อค้นหาแม้กระนั้นไม่ทำลายโรคดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกรรมพันธุ์ที่ควบคุมโดยข้าราชการอันธพาล Impossible Missions Force (IMF) ฌอน แอมโบรส (สกอตต์) ซึ่งเป็นพวกของนอร์ดอฟฟ์-ฮอลล์ สมัยก่อนแฟน

อีธาน ฮันต์ถูกตามตัวข้างหลังหน่วย IMF พบว่ามีคนรับใช้ตัวตนของเขาทำภารกิจคุ้มครองป้องกันดร. เนวัวรพิตช์ g2g999  สำหรับการเดินทางมาประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ว่าดร. เนวัวพระอาทิตย์ตช์กลับเสียชีวิตในเหตุเรือบินตก ดร. เนวัวรพิตช์เป็นนักวิชาชีวเคมีผู้ผลิตเชื้อไวรัสคิภรรยารารวมทั้งยารักษาใบเสร็จรับเงินเลโรฟอนให้บริษัทไบโอไซต์

ซึ่งเชื้อไวรัสแล้วก็ยารักษาหายไป IMF มั่นใจว่าผู้ที่เอาไปเป็นฌอน แอมโบรส สมัยก่อนสาย IMF ฮันต์ก็เลยได้รับภารกิจให้ไปตามเชื้อไวรัสรวมทั้งยารักษาคืนมาโดยเลือกสมาชิกได้เอง 2 คน แม้กระนั้นผู้ที่ 3 ควรเป็นไนยาห์ นอร์ดอฟ-ฮอล นักลักมือโปรที่เข้าถึงตัวแอมโบรสได้น่าฟังสองคนนี้เคยคบค้าสมาคมกันมาก่อน

ข้างหลังเจอกับไนยาห์ ฮันต์เดินทางไปที่ซิดนีย์เพื่อเจอกับสมาชิก 2 คนเป็นลูเทอร์ สติกเคลและก็ใบเสร็จรับเงินลี กางร์ด ฮันต์ สติกเคลรวมทั้งกางร์ดคิดแผนลอบเข้าไปในบริษัทไบโอไซต์ ส่วนไนยาห์เข้าพบแอมโบรสเพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อไวรัส ที่งานแข่งขันม้า

แอมโบรสนัดเจอกับจอห์น ซี. แมคคอย ประธานบริหารบริษัทไบโอไซต์แล้วก็ใช้วิดีโอผู้ติดโรคคิภรรยาราเพื่อรีดสินทรัพย์ ไนยาห์แอบส่งวิดีโอให้ฮันต์ก่อนที่จะคืนให้แอมโบรส เมื่อฮันต์ตรวจดูวิดีโอ เขาพบว่าเชื้อไวรัสคิภรรยาราจะมีระยะฟักตัว 20 ชั่วโมง ก่อนที่จะทำลายเซลล์เม็ดเลือดแดงของผู้ติดโรคจนถึงผู้ติดเชื้อโรคเสียชีวิต ยารักษาใบเสร็จรับเงินเลโรฟอนสามารถรักษาผู้ติดเชื้อโรคได้แม้กระนั้นจำเป็นต้องภายในช่วงระยะเวลา 20 ชั่วโมง