ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ลามิน่า รุ่น L20N Special เป็นอีกขั้นกับจุดสุดยอดที่เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ ที่ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูปพึงใจเสนอให้ผู้ซื้อคนไทย ด้วยสิ่งใหม่การสร้างขั้นยอดเยี่ยมจากโลหะบริสุทธิ์ ‘แพลตตินั่มอัลลอย’ เกิดเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปประเภทพิเศษที่สะท้อนความร้อนจากแดดได้สูงสุดถึง 63% รวมทั้งคุ้มครองรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99% หรูหราสง่างาม สีงาม เข้มเป็นส่วนตัว แม้กระนั้นให้มิติการขับขี่ชัดเจนในทุกสถานการณ์ เหนือกว่าฟิล์มถ่ายรูปทุกรุ่นที่คุณเคยรู้จัก คุ้มครองปกป้องรอยขูดขีด ปราศจากสนิม ให้ยานยนต์ของคุณเงาสวยราวกับใหม่ สะดุดตาไม่มีใครเหมือน แบบอย่างยานยนต์ระดับหัวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา เซรามิคเป็นอย่างไร

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นชนิดของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างประเภทหนึ่งที่ผลิตโดยการเคลือบเซรามิคอนุภาคเล็กระดับท้องนาโนราวๆ 65 นาโนเมตร (0.000000065 m) มาทำฉาบหรือฝังลงบนเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่สร้างจากพลาสติกโพลีเอสเตอร์ (Polyester)และก็ด้วยอุปกรณ์ประเภทนี้ ทำให้ได้ฟิล์มถ่ายรูปที่ยืดหยุ่น เหนียว ทน ซึ่งจะมีผลให้มีความรู้สำหรับการกรองแสงสว่าง กรองรังสีต่างๆได้ละเอียดกว่าฟิล์มถ่ายรูปปกติทั่วๆไปอย่างแจ่มแจ้ง สามารถคุ้มครองป้องกันรังสี UVA UVB ได้ 99.9% แล้วก็รังสีอินฟราเรด (R) ได้สูงเกินกว่า 80% ไม่มีส่วนประกอบของโลหะ คาร์บอน หรือสีย้อมในแผ่นฟิล์มถ่ายรูป

จุดเด่นของฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิค

จุดเด่นของฟิล์มถ่ายรูปแบบเซรามิค เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิคมีความแข็งแรงทน อายุการใช้งานช้านาน เป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ดำนอก สว่างใน ชัดเจน ไม่สะท้อนแสง ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ปกป้องรังสี UV 99% ไม่ย่อยสลายตามยุคสมัย คุ้มครองปกป้องรังสีอินฟราเรด หรือรังสีอินฟราเรด ได้สูง ลดความร้อนสะสมเจริญ

สามารถใช้งานสัญญาณ GPS, Easy Pass แบบไม่มีปัญหา ช่วยไม่ให้รู้สึกแสบหรืออ่อนล้าดวงตา ในเวลาที่ขับขี่รถท่ามกลางแดดจ้าๆทำให้รถยนต์เย็นสบาย ถึงจะหยุดรถยนต์ผึ่งแดด ก็ทำให้อุณหภูมิข้างในรถยนต์ไม่สูงเหลือเกิน สำหรับฟิล์มถ่ายรูปปกติ ซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบดำปกติสร้างขึ้นมาจากพลาสติกโพลิเอสเตอร์ ให้เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบย้อมให้มีความดำเข้มแค่นั้น ไม่มีสารกรองแสงสว่างจำพวกต่างๆแต่ว่ามีบทบาทลดความเข้มข้นของแสงสว่างจากพระอาทิตย์ให้หรูหราลดน้อยลง ทำให้ไม่สามารถที่จะลดความร้อนสะสมในห้องโดยสารได้

 

 

 

 

 

ข้างหลังติดฟิล์มถ่ายรูปกระจกรถยนต์มาใหม่ๆเว้นเสียแต่ข้อกำหนดไม่ให้เปิดกระจกรถยนต์ขั้นต่ำ 7 วันหน้าจัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปแล้ว ผู้ใช้รถยนต์ยังต้องระมัดระวังแล้วก็ดูแลกระจกอย่างดีเยี่ยมในด้านอื่นๆด้วยครับผม เพื่อไม่ให้ฟิล์มถ่ายรูปกำเนิดหลุดลอกหรือเสียหาย กระทั่งจะต้องเสียเวล่ำเวลานำรถยนต์ไปปรับแต่งการต่อว่าดตั้งฟิล์มถ่ายรูปใหม่อีกรอบ

ด้วยเหตุดังกล่าว Lamina Films เลยมีข้อเสนอ และก็สิ่งที่ห้ามข้างหลังติดรถยนต์มาฝากเพิ่ม ดังต่อไปนี้laminafilmsแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่หลายท่านคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยมกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากสหรัฐฯ ที่ถูกสร้างโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นแนวหน้าที่ใหญ่รวมทั้งนำสมัยที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชำนาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกจำพวกมาอย่างช้านานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

จะติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ทั้งที ไม่ใช่แค่เอาฟิล์มถ่ายรูปแผ่นดำๆเลือนรางมาติดกระจกก็เป็นระเบียบเรียบร้อยครับผม ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์นั้นจะอยู่กับพวกเราไปอีกนานนับเป็นเวลาหลายปี มาเลือกฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่เหมาะสมกับราคาแล้วก็คุณภาพดีกว่า ขั้นแรกพวกเราจะต้องรู้กันก่อนว่า ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ถูกแบ่งได้เป็น 4 ชนิดตามกรรมวิธีการผลิตครับผม g2g999

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกแท้ที่มีคุณภาพสำหรับในการคุ้มครองป้องกันรังสียูวีมากที่สุด

มีการใช้เฉดสีที่สบายตา เป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเป็นส่วนตัวให้กับรถยนต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Digital CeraMatrix ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ของ Lamina นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าเซรามิค (Lamina Ceramatrix) คุ้มแน่ๆ มีลักษณะเด่นเรื่องความแหลมคมชัด ผ่านสัญญาณดิจิตอล (Digital CeraMatrix) เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิล์มถ่ายรูปลามิทุ่งนาแค่นั้น การคุ้มครองรังสีอินฟราเรดได้โดยประมาณ 70-80% แบรนด์ดังระดับประเทศ เชื่อมั่นด้านประสิทธิภาพ มีความเข้มเนื้อฟิล์มถ่ายรูปให้เลือกสูงถึง 4 ระดับ เป็น

เสนอแนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิก สำหรับคนที่อยากได้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่กันทั้งยังความร้อน รังสี UV ซึ่งเกิดอันตรายต่อผิว ต้นเหตุที่นำไปสู่โรคมะเร็ง และก็อยากได้เพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะขับขี่รถ มองจากข้างนอกเป็นสีดำเข้ม แม้กระนั้นด้านในสว่างแลเห็นได้แน่ชัดไม่บังทัศนวิสัย

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ Ultimate ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกติดรถยนต์ Ultimate รุ่น กางล็คเพิร์ลเซรามิก ราคาเริ่ม 16,000 บาท สำหรับรถเก๋งเล็ก เนื้อฟิล์มถ่ายรูปสีดำเข้ม สะสาง สปอร์ต เป็นส่วนตัว , เนื้อฟิล์มถ่ายรูปฉาบสารคุ้มครอง รอยขูดขีด คงทนสูง สีไม่ซีดเผือดจาง ไม่ก่อกวนทุกสัญญาณอีเล็กทรอนิกส์ อาทิเช่น GPRS / GPS / EASY PASS , พร้อมค้ำประกันประสิทธิภาพ 10 ปีติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ความเข้ม 40 60 80 คืออะไร?
อีกสิ่งที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ก็คือ เรื่องความเข้มของฟิล์มถ่ายรูป ซึ่งจะมีอยู่ 3 ระดับสำคัญๆเป็น 40% , 60% แล้วก็ 80%

ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์เข้ม 40 เป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ยินยอมให้แสงสว่างส่องผ่าน (VLT) ได้โดยประมาณ 40-50% ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์เข้ม 60 เป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ยอมแสงสว่างส่องผ่าน (VLT) ได้ราวๆ 20% ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์เข้ม 80 เป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ยอมแสงสว่างส่องผ่าน (VLT) ได้โดยประมาณ 5% แม้กระนั้นความเข้มระดับนี้ไม่เหมาะสมกับการตำหนิดตรงบานหน้า เพราะเหตุว่าจะอันตรายอย่างยิ่งเวลาขับขี่รถช่วงเวลาค่ำคืนสรุป ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ แบรนด์ไหนดี

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิก Lamina Ceramatrix Boostฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิก Lamina รุ่น Ceramatrix Boost ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกแท้ กันความร้อนสูง กันรังสี UV ได้ 99% ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา เนื้อฟิล์มถ่ายรูปช่วยเพิ่มสัญญาณดิจิทัลให้เครื่องใช้ไม้สอยข้างในรถยนต์ได้ ยกตัวอย่างเช่น GPS, Easy Pass, ระบบช่วยขับรถ รวมทั้งฟังก์ชันการสั่งงานระยะไกล ฯลฯ มีเฉพาะสีซอฟต์ ชาร์โคล

อายุการใช้งานของฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์

คุณลักษณะพื้นฐานของฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์เป็นช่วยคุ้มครองความร้อนไปสู่ข้างในตัวรถยนต์และก็คุ้มครองแสงสว่างจากนอกตัวรถยนต์ ซึ่งใช้ไปเป็นเวลานานๆการปกป้องคุ้มครองรังสียูวีจะน้อยลงตามอายุการใช้งาน โดยธรรมดาฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์จะแก่การใช้แรงงานอยู่ 5 ปี พิจารณาได้จากสีของฟิล์มถ่ายรูปจะซีดเผือดลซึ่งทำให้ด้านในรถยนต์ร้อนขึ้น ทั้งๆที่เปิดเครื่องปรับอากาศเหมือนเดิม โน่นเป็นตัวแสดงว่า ควรจะแปลงฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ได้แล้ว

ตอนนี้ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์เป็นสิ่งจำเป็นรวมทั้งต้องสำหรับรถยนต์ทุกคัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลักษณะอากาศในประเทศไทยที่มีแดดร้อนแรง ทำให้สหายๆคนจำนวนไม่น้อยจะต้องคัดสรรฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ไม่ใช่แค่ร้องไห้แดดที่เข้ามาในรถยนต์ แม้กระนั้นตรงกันความร้อนรวมทั้งรังสียูวี แต่ว่าฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายหมวด สหายๆจะเลือกเช่นไรถึงจะช่วยเหลือกันความร้อน แล้วก็เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณสูงที่สุด

วันนี้พวกเรามีลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์แต่ละจำพวกมาฝากกัน อ่านแล้วการันตีว่าเลือกได้ตรงหัวใจอย่างแน่แท้ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิคสำหรับฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์แบบแรกที่พวกเราเอามาชี้แนะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ได้รับการยินยอมรับว่าสามารถกันร้อนรวมทั้งกันรังสียูวีได้อย่างมีคุณภาพ สามารถขับขี่รถออกไปสู้กับแดด และก็ยังรวมทั้งการหยุดผึ่งแดดก็ไม่ทำให้รถยนต์ร้อนจนกระทั่งแปลงเป็นเตาอบอย่างแน่แท้

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคติดตึก Global เป็นฟิล์มถ่ายรูปเกรดพรีเมียมจากอเมริกา ประสิทธิภาพเกรดนำเข้า สำหรับติดฟิล์มถ่ายรูปตึก ฟิล์มถ่ายรูปกระจกบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ราคาถูก ฟิล์มถ่ายรูปตึก Global ตอบปัญหาประเด็นการกันความร้อน การปกป้องรังสีUV มีมากมายความเข้มให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเข้ม 40-60-80 พวกเราย้ำความคุ้มราคาสำหรับในการคุ้มครองความร้อนสูงสุด แล้วก็ความทนทานของฟิล์มถ่ายรูป พวกเรากล้าค้ำประกันฟิล์มถ่ายรูปติดตึกมากยิ่งกว่า 10 ปี

มั่นใจว่าสำหรับคนที่ใช้รถยนต์เกือบทุกคนแล้วนั้น การต่อว่าดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์นับว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ที่สามารถพูดได้ว่าจะขาดไปมิได้ เนื่องด้วยฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์นั้นมากับคุณประโยชน์ดีๆล้นหลาม ที่ซึ่งพูดได้ว่าลงทุนคราวหนึ่ง ก็ใช้งานได้นานอีกด้วย สำหรับใครกันแน่ที่กำลังมองหาแหล่งติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ราคาไม่แพง คุณภาพดี ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร อยู่นั้น วันนี้พวกเราได้สะสมพิกัดสุดได้รับความนิยม ที่ได้ขึ้นชื่อว่าประสิทธิภาพแน่น บริการบรรเจิดในเขตต่างๆข้างในกรุงเทพมหานคร มาฝากกัน

ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ Lamina

แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ยอดนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ทางแบรนด์ Lamina ก็มีฟิล์มถ่ายรูปมากมายราคาให้ได้เลือก ราคาเริ่มการต่อว่าดฟิล์มถ่ายรูปบานหน้าบวกรอบคันอย่างคร่าวๆจะอยู่ที่ 8,000 – 31,000 บาท สุดแท้แต่ขนาดรถยนต์รวมทั้งรุ่นของฟิล์มถ่ายรูป ถ้าหากเป็นราคาฟิล์มถ่ายรูป Ceramic สำหรับรถเก๋งเล็กไปจนกระทั่งรถตู้ ราคาจะอยู่ที่ 12,000 – 21,000 บาท สุดแท้แต่ขนาดรถยนต์เช่นกัน