Inside out ชื่อไรลีย์มีชุดอารมณ์เบื้องต้นที่เป็นตัวเป็นตนซึ่งทรงอิทธิพลต่อความประพฤติปฏิบัติของคุณ: ความสบายความเศร้าหมอง ความหวาดกลัว ความเกลียดชัง และก็ความโมโห ประสบการณ์ของไรลีย์เปลี่ยนเป็นความจำที่ถูกจัดเก็บเป็นลูกกลมสีและก็ถูกส่งไปยังความจำระยะยาวในแต่ละคืน มุมมองของ “ความจำหลัก” ที่สำคัญที่สุดห้าประการในลักษณะท่าทางของคุณนั้นมีลักษณะของเกาะลอยน้ำห้าเกาะ หน้าจอยปฏิบัติหน้าที่เป็นหัวหน้า เพราะว่าคุณเห็นว่าความกลัดกลุ้มเป็นภาระหน้าที่ที่ไม่มีความจำเป็นสำหรับไรลีย์

หน้าจอยก็เลยปฏิบัติงานเพื่อจำกัดอิทธิพลของความหม่นหมองด้วยเมื่ออายุ 11 ปี ไรลีย์ย้ายจากไม่นนิโซตาไปซานฟรานซิสโกเพื่อหางานใหม่ของบิดาคุณ ในตอนแรกคุณมีประสบการณ์ไม่ดี บ้านใหม่แออัดคับแคบแล้วก็เก่า บิดาของคุณเกือบจะไม่ว่างให้ไรลีย์เลย ร้านขายพิซซ่าในเขตแดนเสิร์ฟเฉพาะพิซซ่าที่ราดด้วยบรอคอยกวัวลีซึ่งคุณเกลียด แล้วก็รถตู้ขนย้ายของพวกเขาถูกส่งไปเท็กซัส ไม่ถูก แล้วก็จะไม่มาถึงตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ในวันแรกของไรลีย์ที่สถานที่เรียนใหม่ ความหม่นหมองทำให้ความจำอัน

แสนสุขย้อนเรื่องในอดีต ทำให้ไรลีย์ร้องไห้ต่อหน้าต่อตาชั้นเรียน รวมทั้งสร้างความจำหลักที่น่าสังเวช หน้าจอยบากบั่นกำจัดความจำนี้โดยใช้ท่อลมแต่ว่าบังเอิญทำให้ความจำหลักอื่นๆหลุดไประหว่างต่อสู้กับความเสียใจ ซึ่งทำให้ไม่อาจจะยึดเกาะบุคลิกลักษณะได้ ความสำราญ ความซึมเศร้า รวมทั้งความจำหลักถูกดูดออกมาจากสำนักงานใหญ่ในเรื่องที่ปราศจากความสุขรวมทั้งความเศร้าโศก ความขุ่นเคือง ความหวาดกลัว และก็ความเกลียดถูกบังคับให้เข้าควบคุมไรลีย์ พวกเขาบากบั่นสร้างความจำหลักที่เป็นสุข แม้กระนั้นคำ

Inside out

Inside out  ดูหนังฟรี ลื่นไม่มีสะดุด

ตอบที่ได้เปลี่ยนไปเป็นหายนะ ทำให้ไรลีย์ห่างจากบิดามารดา มิตรสหาย และก็งานที่ชอบทำในเวลาว่างของคุณ หากว่าไม่มีความจำหลัก เกาะบุคลิกลักษณะของไรลีย์ก็เบาๆพังทลายลงแล้วก็ตกไปอยู่ใน “Memory Dump” ที่ซึ่งสิ่งต่างๆเลือนหายไปจากการไม่มีตัวตนตอนที่พวกมันถูกลืม ความขุ่นเคืองตั้งมั่นที่จะกู้ความสำราญของไรลีย์ ชักชวนความชิงชังแล้วก็ความหวาดกลัวว่าไรลีย์ควรจะหนีไปไม่นนิโซตาขณะตรวจสอบพื้นที่ที่ความจำระยะยาวอันกว้างขวาง หน้าจอยและก็ความเศร้าโศกได้เจอกับปิง บองสหายใน

จินตนาการ ของไรลีย์ ผู้ซึ่งเสนอแนะให้ขี่ “รถไฟที่ความนึกคิด” กลับไปที่สำนักงานใหญ่ ภายหลังจากการเสี่ยงภัยรวมทั้งอุบัติเหตุหลายครา อีกทั้งสามก็ขึ้นรถไฟได้แต่ว่ารถไฟก็หยุดชะงักเวลาใดลีย์หลับไป ต่อจากนั้นก็ตกรางเมื่อเกาะอื่นพังทลายลง หน้าจอยซึ่งกลัวว่าความทรงจำหลักทั้งสิ้นจะเสียใจ ทอดทิ้งความหม่นหมองและก็มานะนั่ง “ท่อขอคืน” กลับไปที่สำนักงานใหญ่ พื้นใต้ท่อพังทลายลง และก็ทำให้ Joy และก็ Bing Bong จมลงไปใน Memory Dump ภายหลังจากศึกษาและทำการค้นพบความจำอันน่าเวทนาที่แปลง

เป็นความสบายเมื่อบิดามารดารวมทั้งเพื่อนพ้องๆของไรลีย์ปลอบโยนคุณ ท้ายที่สุดหน้าจอยก็รู้เรื่องจุดหมายของความกลัดกลุ้มสำหรับการเตือนคนอื่นๆขณะใดลีย์มีอารมณ์ล้นหลามรวมทั้งอยากได้การช่วยเหลือ หน้าจอยและก็ปิง บองบากบั่นใช้จรวดเกวียนเพิ่มเติมพลังเพลงของปิง บองเพื่อหนีจาก Memory Dump พวกเขาล้มเหลวสำหรับการขึ้นเต็มกำลังเพราะว่าน้ำหนักรวมกันจนกว่า Bing Bong เอื้อเฟื้อตนเองเพื่อช่วย Joy ด้วยผู้กระทำระกระโดดออกมาในวินาทีในที่สุดลีย์กลัดกลุ้มขณะขึ้นรถโดยสารประจำทางไปไม่นนิ

โซตา สร้างความแปลกใจให้กับคนอื่นหน้าจอยส่งการควบคุมคอนโซลให้กับ Sadness ที่สามารถเปิดใช้งานคอนโซลได้อีกรอบรวมทั้งแจ้งให้ Riley กลับไปพบบิดามารดาของคุณ ช่วงเวลาที่ความเศร้านำความจำหลักกลับมาจัดตั้งอีกที โดยเปลี่ยนแปลงจากความสบายเป็นความสลด ไรลีย์บอกบิดามารดาอีกทั้งน้ำตาว่าคุณนึกถึงชีวิตเก่าของคุณ บิดามารดาของไรลีย์ปลอบโยนคุณและก็บอกคุณว่าพวกเขานึกถึงไม่นนิโซตาเหมือนกัน หน้าจอยแล้วก็ความหม่นหมองทำงานด้วยกันในคอนโซล โดยสร้างความจำหลักใหม่ที่ทั้งยังสุขแล้ว

Barbie Epic Road Trip (2022)

ในฤดูร้อนปี 2022 บาร์บี้ได้เริ่มการเสี่ยงอันตรายครั้งหนึ่งในชีวิตใน “Barbie Epic Road Trip” ภาพยนตร์แอนิเมชันหัวข้อนี้จะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าเร้าใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความระทึกใจ และก็การเล่าเรียนรวมทั้งกระทำการศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง ในขณะที่

บาร์บี้และจากนั้นก็เพื่อนพ้องๆของคุณเริ่มเดินทางสู่ทางที่เปิดกว้างเพื่อค้นหาความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งการเสี่ยงอันตรายเรื่องราวเริ่มด้วยบาร์บี้รวมถึงเพื่อนพ้องที่เหมาะสมที่สุดของคุณ และก็เทเรซา นิกกี้ แล้วก็เคน คิดว่าจำเป็นต้องพักจากชีวิตที่ยุ่ง

วุ่นวายของพวกเขา พวกเขาตกลงปลงใจเริ่มเดินทางท่องเที่ยวทั่วราชอาณาจักร รีบร้อนที่จะตรวจทานสถานที่ใหม่ๆพบปะพูดคุยผู้คนใหม่ๆรวมทั้งสร้างความจำอันน่าจำร่วมกันตอนที่พวกเขาเริ่มเดินทาง Inside out พวกเขาได้พบกับจุดหักมุมรวมถึงการกลับผันที่เกิดคาดซึ่งทดสอบ

มิตรภาพรวมทั้งความเก่งกล้าของพวกเขา ตั้งแต่การเดินทางไปตามหนทางบนแนวเขาที่อันตรายไปจนตราบเท่าลักษณะอากาศที่ไม่อวย บาร์บี้และก็เพื่อนพ้องๆของคุณควรต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันรวมทั้งวิชาความรู้เพื่อเอาชนะปัญหาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่กีดกั้น

ระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับนักแสดงมากมายหลายอย่างที่จะสอนบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับความโอบอ้อมอารี การยินยอมพร้อมใจรับ รวมทั้งประเด็นสำคัญของการเลียนแบบความฝัน ไม่ว่าพวกเขาจะช่วยเหลือเถ้าแก่อาหารริมถนนที่ดิ้นรนในการฟื้นฟูธุรกิจของคุณ หรือสร้างสิ่งจูงใจให้กับดารารุ่นเยาว์ที่เอาจริงเอา

จังติดตามความจำนงของคุณ บาร์บี้แล้วก็เพื่อนๆของคุณถูกใจหาวิธีสร้างผลพวงเชิงบวกไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ช่างเมื่อระยะทางหลายไมล์ผ่านไปรวมทั้งทิวทัศน์เปลี่ยนไป บาร์บี้แล้วก็เพื่อนๆของคุณก็ใกล้ชิดกันเยอะขึ้นกว่า

เดิม และผูกมิตรที่จะยังคงอยู่ตลอดไป พวกเขาแบ่งปันเสียงหัวเราะแล้วก็น้ำตา ชัยรวมทั้งความแพ้พ่าย แม้ว่าตลอดมา พวกเขายังคงรวมเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกันกันในความรักในการผจญภัยรวมทั้งการอุทิศตนต่อกันแล้วหลังจากนั้นก็กันหากแม้การเดินทางบนถนนหนทางไม่ใช่แค่เรื่องความสนุกสนานและเกมเท่านั้นเอง แต่ยังเป็นการเดินทางเพื่อศึกษาและทำการค้นพบตัวเองของบาร์บี้รวมถึงเพื่อนเกลอๆของคุณด้วย ระหว่างทางพวกเขาแต่ละคนได้ทำความเข้าใจของใหม่ๆเกี่ยวกับตนเองและความต้องการในชีวิตอย่างแท้จริง ไม่ว่า

Trick Or Treat Scooby-Doo! (2022)

เตรียมพร้อมที่จะร่วมกลุ่ม Scooby-Doo แล้วหลังจากนั้นก็ Mystery Inc. ในการเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายวันฮาโลวีนอันน่าเร้าใจอีกครั้งใน “Trick Or Treat Scooby-Doo!” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้เข้าฉายในปี 2022 โดยคำมั่นสัญญาว่าจะเสนอองค์ประกอบสุดคลาสสิกที่แฟนๆ

พอใจเกี่ยวกับแฟรนไชส์อันเป็นหวานใจ ทั้งยังอารมณ์ขัน ความเร้นลับ และแน่นอนว่ายังมีเซอร์ไพรส์ชักชวนขนลุกอีกเยอะแยะตั้งอยู่ในเมือง Coolsville อันมีเสน่ห์ เรื่องราวเริ่มด้วย Scooby-Doo, Shaggy, Velma, Daphne และ Fred เตรียมสำหรับวัน

หยุดสุดโปรดของพวกเขา: วันฮาโลวีน Inside out ในช่วงเวลาที่พวกเขาเตรียมสังสรรค์ด้วยเครื่องแต่งตัว ขนมหวาน แล้วหลังจากนั้นก็จารีตการแสดงกลออร์ทรีตทุกปี พวกเขาก็บังเอิญไปพบกับใบปลิวลึกลับที่การโฆษณาชิงชัยวันฮาโลวีนพร้อมรางวัลใหญ่ในการหา Scooby Snacks หนึ่งปี โดย

ธรรมชาติแล้ว แก๊งค์นี้ไม่สามารถต้านสิ่งล่อใจได้ แล้วก็พวกเขาก็ขมีขมันที่จะร่วมแต่ ความระทึกใจของพวกเขาแปลงเป็นความข้องใจอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาทราบดีว่าการแข่งขันชิงชัยกำลังจัดขึ้นที่คฤหาสน์น่ากลัวแห่งหนึ่งในเขตชานเมือง แม้ว่าจะมี

การจองไว้ในช่วงต้น สคูบี้แล้วก็เพื่อนพ้องๆก็ตกลงปลงใจที่จะสืบสาวราวเรื่อง โดยการเอาจริงเอาจังที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการประลองและจากนั้นก็ความลับอันน่าสยองที่ซุ่มซ่อนอยู่ด้านในกำแพงของคฤหาสน์ระหว่างที่พวกเขาพิจารณาทางเท้าที่น่าสยดสยองและก็เผชิญหน้ากับดาราหนังที่น่าสงสัย

มากมาย และผู้ดูแลที่แปลกและคนมั่งคั่งผู้สันโดษ กรุ๊ป Mystery Inc. จำเป็นต้องอาศัยความฉลาดหลักแหลม ความมั่นใจ แล้วก็การทำงานเป็นกรุ๊ปเพื่อเฉลยก่อนที่จะสายอย่างยิ่ง ระหว่างทาง พวกเขาพบกับปัญหาน่าขน

พองจำนวนมาก ตั้งแต่ฟุตบาทที่ซ่อนอยู่ไปจนตราบเท่าการประจักษ์ที่น่าขนพอง การทดสอบความเชื่อมั่นแล้วหลังจากนั้นก็มิตรภาพของพวกเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอนว่า การเสี่ยงภัยของ Scooby-Doo จะไม่สมบูรณ์แบบหากไม่มีอารมณ์ขันและคุณลักษณะเด่นที่เป็นที่พึงพอใจของผู้ชมจากรุ่นสู่รุ่น ตั้งแต่ความอยากของว่างอย่างไม่เคยรู้เพียงพอของแชกกี้และก็สคูบี้ ไปตราบจนกระทั่งความมานะบากบั่นที่ขาดตกบกพร่องของเฟรดในการเป็นหัวหน้า “Trick Or Treat Scooby-Doo!” มอบเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมทุกวัย

Mantra Warrior The Legend of The Eight Moons (2023)

ทหารมนยี่ห้อ ตำนานแปดพระจันทร์ เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ “นาวา” ชายหนุ่มผู้สืบทอดพลังมนยี่ห้อจาก “หนุมาน” เทวดาที่พลังและก็ความเด็ดเดี่ยว นาวาจำเป็นต้องต่อสู้กับคนร้ายเพื่อคุ้มครองปกป้องโลกมนุษย์และก็โลกมนยี่ห้อ โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจาก “มณี” เด็กหญิงผู้มีพลังพิเศษ และก็ “ราชาธิราช” เพื่อนซี้ของเขาในดินแดนลึกลับของ Auroria ที่ซึ่งเวทมนตร์คาถารุ่งเรืองก้าวหน้าแล้วก็ตำนานมีชีวิตขึ้นมา เรื่องราวของความหนักแน่นแล้วก็ชะตาชีวิตที่ไม่มีผู้ใดเปรียบได้จะถูกเปิดเผย “Mantra

Warrior: The Legend of The Eight Moons” นำคุณไปสู่โลกที่ชะตากรรมของอาณาจักรทั้งหมดทั้งปวงตกอยู่บนไหล่ของวีรบุรุษผู้ถูกเลือกคนหนึ่งลึกลงไปในใจตรงกลางของ Auroria มีคำทำนายโบราณอยู่ ซึ่งบอกล่วงหน้าถึงการกำเนิดของ Mantra Warrior แพทย์ที่ได้รับพรจากเหล่าเทพเจ้าที่มีพลังที่ไม่อาจจินตนาการได้ ในช่วงเวลาที่ความดำมืดปกคลุมไปทั่วแผ่นดิน ขู่ว่าจะจมสู่ความโกลาหลชั่วนิรันดร ถึงเวลาที่คำพยากรณ์จะบรรลุเป้าหมายก็มาถึงพบกับตัวนำของเรา เด็กกำพร้าตัวน้อยชื่อ Kael ซึ่งมีต้นกำเนิดที่ต่ำต้อย

ซึ่งปฏิเสธชะตากรรมที่ไม่ธรรมดาของเขา Kael เติบโตในหมู่บ้านอันสงบอย่าง Eldoria รวมทั้งศึกษาค้นพบว่าเขามีความเชื่อมโยงที่หลบเร้นกับพลังงานลึกลับที่เรียกว่า Mantra ด้วยการมองเห็นที่ลึกลับและก็เครื่องหมายลึกลับบนข้อมือของเขา เขาก็เลยเริ่มการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อปลดล็อกความสามารถที่แท้จริงของเขาKael ร่วมโดยกลุ่มพันธมิตรนาที่นาประการซึ่งแต่ละคนต่างเก็บงำความลับและแรงผลักดันของตนเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังคำทำนายและขัดขวางพลังที่ความมืดที่หมั่นเพียรจะเผยองค์

ประกอบที่ข้อเท็จจริง ระหว่างทาง เขาจำต้องเจอหน้ากับความกลัวที่ลึกที่สุด สร้างผู้ส่งเสริมที่ไม่น่าเป็นไปได้ และรับสารภาพหน้าที่ของเขาในฐานะ Mantra Warrior ในที่สุดส่วนสำคัญของ “The Legend of The Eight Moons” เป็นภารกิจสำหรับในการควบคุมพลังของ Eight Moons ซึ่งสิ่งประดิษฐ์จากสวรรค์กล่าวกันว่าถือว่าเป็นกุญแจสำคัญในการฝึกซ้อม Mantra ตั้งแต่แสงไฟอันบริสุทธิ์ของ Moon of Healing  g2g999 ไปจนถึงแสงไฟลางของ Moon of Shadows สิ่งประดิษฐ์แต่ละชิ้นพรีเซนเทชั่นความท้าทายและจากนั้น