เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา  สามารถเพิ่มเส้นรอบวงแล้วก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กน้อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เนื่องมาจากเป็นสารธรรมชาติ และก็มีองค์ประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายจังหวะต้านน้อย ทำให้เกิดการรับเชื้อในระดับที่ค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อมานะเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา

ทั้งยังในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางและก็ความยาว กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น ข้อผิดพลาดต่างกัน เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี กระบวนการทำหัตถการ แต่ละอย่าง ศัลยกรรม น้องชาย จังหวัดระยอง เว้นเสียแต่จะต้องพิจารณาถึงความสำเร็จของการผ่าตัดแล้ว ยังจะต้องคิดถึงความปลอดภัยของคนไข้แล้วก็ผล แนวทางทําให้อวัยผู้ชายยาว แทรกที่ตามมาด้วยส่วนขององคชาติ ศัลยกรรมอวัยผู้ชาย สามารถยืดหดและก็ขยายตัวตั้งได้เอง Lacunar space ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาไม่แพง จะมีขนาดใหญ่ขึ้นตามการเติบโตของร่างกาย ขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดน้องชาย ท่อนหัวขององคชาต Gland of penis ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนปลาย ปรับปรุงแก้ไขการฉีดสารปะปนราคา เป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมากยิ่งกว่าส่วนของหนังห่อหุ้มปลาย Sensivity ด้วยเหตุว่ามีเส้นประสาทและก็หลอดเลือดมาหล่อเลี้ยงอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย

 

 

 

 

 

เพิ่มขนาด ขอคำแนะนำ-รักษากับหมอผู้ที่มีความชำนาญ เพื่อคำตอบที่ดีแล้วก็ไม่มีอันตราย

เพราะฉะนั้นการปรับปรุงอย่างถูกแนวทางแล้วก็ไม่เป็นอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ เพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย การเพิ่มความยาวแล้วก็การ ของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ แม้เป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆโดยประมาณ 1-2 ซม. แต่ว่าถ้าเป็นการ จะมีการรักษาหลายแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัด อวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้เจ็บป่วยเอง, ฉีดซิลิโคนเหลว การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (อุปกรณ์ทางด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่แตกต่างขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายของลับให้สมดุลเพื่อความสวย

ด้วยปริมาณหญิงทั่วทั้งโลกที่เยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งถูกใจเลือกขนาดมากยิ่งกว่าที่จะเสี่ยงว่า ‘ความชำนาญ’ ขององคชาตของเพศชายจะมีอะไรบ้าง ก็เลยมีข้อเตือนสติอยู่เป็นประจำว่าเพราะเหตุใดจู๋ขนาดใหญ่ก็เลยมีความจำเป็น ขณะที่คุณอาจกำลังคิดหาวิธีที่เป็นได้สำหรับในการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องนึกถึงความปลอดภัยเป็นลำดับแรก

Penoplasty หรือที่เรียกว่า Phalloplasty เป็นกรรมวิธีผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดองคชาต การผ่าตัดมีตั้งแต่ว่าการฉีดยาปกติไปจนกระทั่งการฉีดซิลิโคนหรือน้ำเกลือ หรือไปจนกระทั่งการฝังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เนื่องมาจากตัวเลือกการผ่าตัดพวกนี้นาๆประการ ระดับความปลอดภัยก็ด้วยเหมือนกัน เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา

ฟิลเลอร์น้องชาย อัป Size เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ เจ้าโลก

การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานของชายไทย นับว่าเป็นอีกในความภาคภูมิของเพศชายผู้คนจำนวนมาก ซึ่งจำนวนมากแล้ว การมีขนาดน้องชาย 54-56 มีอัตราส่วนที่น้อยมาก ด้วยเหตุว่าขนาดมาตรฐานของชายไทย จะมีน้องชายที่ขนาด 49

แต่ว่าก็ถูกเห็นว่าขนาดเล็ก ทำให้ส่งผลเสีย ต่อความมั่นใจและความเชื่อมั่น และก็หากน้องชายสั้นด้วย ก็ยิ่งทำให้ไม่กล้า เข้าส้วมสารธารณะ รวมถึงความรู้สึกกังวล ในเวลาที่ร่วมเพศกับแฟน และก็ในคราวนี้ทาง UD Clinic จะมาเอ๋ยถึงการอัปไซ้ซ์ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องชาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาด ได้โดยสวัสดิภาพ เปลี่ยนแปลงจากชายน้อย ให้เป็นชายใหญ่ ได้โดยทันทีภายหลังที่ฉีด

ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นยังไง..มั่นใจว่าหลายๆคนคงจะทราบกันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จำเป็นต้องขอบอกก่อนเลยค่ะขาว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ ซึ่งก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง เพราะเหตุว่าองคชาตนั้นสามารถยืดหด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิต รวมทั้งเส้นประสาทไปเลี้ยงจำนวนหลายชิ้นจ้ะ

ในส่วนของผิวหนังที่ห่อหุ้มรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะหุ้มห่อรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังหุ้มห่อปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นและก็แข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังห่อปลายก็จะร่นขึ้น

การผ่าตัดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (penile enlargement surgery)เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อมานะเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อีกทั้งในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางและก็ความยาว ซึ่งเดี๋ยวนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดอ่อนไม่เหมือนกัน กระบวนการทำหัตถการ แต่ละอย่าง นอกเหนือจากจำเป็นต้องพิจารณาถึงความสำเร็จของการผ่าตัดแล้ว ยังจำเป็นต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยของคนป่วยและก็ผลเข้าแทรกที่ตามมาด้วย

– องคชาตหรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ยื่นยาวออกมาจากร่างกาย (penis) ข้างในเป็นกล้ามซึ่งมีลักษณะเหมือนฟองน้ำ ซึ่งจะมีท่อเยี่ยวอยู่โดยตลอดและก็มีช่องเล็กๆ g2g999

เคล็ดวิธีที่จัดว่าใช้ได้ เห็นผลแล้วก็นับได้ว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในเดี๋ยวนี้ แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีก็อาจจะเคยรับรู้กันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มเติมตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ   ดูดออกมา และจากนั้นจึงนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็น้อยลง และก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีแบบนี้นับได้ว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เพราะว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

โดยปกติการที่อวัยวะสืบพันธุ์สั้น ชอบเป็นตั้งแต่เกิดมากยิ่งกว่าสาเหตุอื่นๆอย่างไรก็แล้วแต่ของลับที่สั้นก็สามารถมีความยาวมากขึ้นได้มากระหว่างที่แข็ง ตัวเวลามีความปรารถนาทางเพศ เพราะฉะนั้น การจะวัดความยาวของของลับควรต้องมองอีกทั้งระยะที่อ่อนตัวรวมทั้งแข็ง ถึงแม้ช่วงเวลาที่อ่อนตัวมีขนาดเล็กมากมายๆแม้กระนั้นถ้าเกิดแข็งแล้วมีปริมาณยาวพอเพียงก็ชอบไม่มีปัญหา

การผ่าตัดเพิ่มความยาวนั้นจะสามารถเพิ่มความยาวได้เพียงแค่ราวๆ 2-4 เซลเซียสมัธยม ในระยะที่อ่อนตัว แล้วก็ราว 1-2 นิ้ว ในระยะที่แข็งไม่สามารถที่จะเพิ่มความยาวเหลือเกินได้ไพเราะอาจมีอันตรายต่อเส้น เลือดเส้นประสาทที่มีบทบาทรับความรู้สึกของอวัยวะสืบพันธุ์ได้

การเตรียมพร้อมก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

1.รับคำขอคำแนะนำจากเเพทย์เพื่อการจัดเตรียม เเละทำความเข้าใจถึงกับขนาดตอนการดูแลรักษา การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
2.แจ้งให้หมอรู้ข้อมูลโรคประจำตัว เรื่องราวผ่าตัด เรื่องราวแพ้ยา/แพ้ของกิน หรืออาหารเสริมที่ใช้ในขณะนี้
3.งดเว้นแอสไพริน (Aspirin) และก็ยาในกรุ๊ป NSAID (non-steroidal anti-inflammatory drug) 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เนื่องมาจากการกินยาพวกนี้นำมาซึ่งการทำให้เส้นโลหิตไม่แข็ง
4.งดเว้นดูดบุหรี่ งดเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ก่อนผ่าตัด 2 อาทิตย์ แล้วก็ข้างหลังผ่าตัด 4 อาทิตย์

สำหรับใครกันแน่ที่มีความไม่มั่นใจกับขนาดของน้องชายที่ธรรมชาติให้มา บางครั้งก็อาจจะรู้สึกวิตกกังวล จนกระทั่งทำให้จำเป็นต้องค้นหาขั้นตอนการเพิ่มขนาดน้องชาย ให้ใหญ่ขึ้น ซึ่งในตอนนี้ก็มีหลากหลายแนวทางให้ได้ทดลองกัน มีทั้งยังแนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย แบบธรรมชาติ และก็แนวทางที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย ไม่ว่าจะเป็นการฉีดน้ำมันที่ทำจากมะกอก การทาโลชัน หรือการทานยาอันตราย ฉะนั้น อย่าพึ่งใจร้อน มาดูกันก่อนว่าพวกเราควรจะเพิ่มขนาด 56 หรือขนาดน้องชายให้มีขนาดใหญ่ขึ้นไหม? โดยปัจจัยสำคัญที่ทำให้ท่านเพศชายอยากเพิ่มขนาดมี 2 ประการ ดังต่อไปนี้

-มีของลับเล็กหรือสั้นเกินความจำเป็น เมื่อเทียบกับลักษณะทางร่างกายส่วน
-ยังคลุมเคลือกับขนาดน้องชาย จนกระทั่งปราศจากความสุขกับเรื่องบนเตียง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่ถูกใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา  ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ซึ่งมักกระตุ้นให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจจะก่อให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว

เดี๋ยวนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เพราะว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลเข้าแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราว 50-80% แนวทางนี้ได้รับความนิยมมากมาย เหตุเพราะขนาดแผลเล็ก รวมทั้งเพิ่มขนาดได้ตามปรารถนา แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ด้านใน ราว 1-2 ปี บางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำ ด้วยเหตุว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ต่ำลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย และก็อาจมีจุดบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล