เพิ่มขนาด โคราช การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการผ่าตัดการผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชายแบ่งได้เป็น 2 แนวทางดังต่อไปนี้
การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาวเป็นการผ่าตัดเอ็นรอบๆที่เชื่อมระหว่างองคชาตกับเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตเล็กน้อยไว้ภายในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยบรรเทาการรั้งของเอ็นในรอบๆดังกล่าวข้างต้นแล้วก็ทำให้มองเห็นลำองคชาตได้มากขึ้นอีกทั้งในตอนแข็งและไม่แข็ง ผู้กระทำการผ่าตัดจึงควรใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดรอบๆองคชาตทุกเมื่อเชื่อวันเป็นระยะเวลาราวๆ 6 เดือน

Contents

เพิ่มขนาด โคราช การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้างการนำไขมันจากส่วนอื่นๆ

เพิ่มขนาด โคราช

ของร่างกายฉีดเข้าไปรอบๆลำองคชาตเพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้นนี้ เป็นแนวทางที่ไม่สามารถที่จะช่วยสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดได้เพราะว่าไขมันที่ถูกฉีดจะถูกดูดซับไปสู่องคชาตทำให้องคชาตมีลักษณะเป็นก้อนที่ไม่ราบเรียบ ทั้งยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อ บอบช้ำ แล้วก็สูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังกล่าวมาแล้วข้างต้นในขณะนี้การเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางต่างๆนั้นมีเพียงแต่ไม่กี่แนวทางที่ทำแล้วเห็นผล ซ้ำยังมีลัษณะทิศทางที่จะเป็นผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการที่องคชาตได้รับบาดเจ็บ สภาวะขาดเลือดหรือสูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ทางที่ดีควรจะหารือหมอก่อนเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางอะไรก็แล้วแต่

การเพิ่มขนาดน้องชายแบบไม่ถูกๆด้วยการฉีดสารปะปน

การฉีดสารปะปนเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ มักทำโดยรู้ท่าไม่ถึงการ หรือทำตอนดื่มสุรา ซึ่งโดยปกติคนประเทศไทยนิยมฉีดเป็น น้ำมันที่สกัดจากมะกอก, เพนิสิลลิน,หรือ ยูนีซัน โดยมิได้ผ่านการฆ่าเชื้อโรคแล้วฉีดเข้าที่เข้าทางตัวองคชาตโดยตรง นำมาซึ่งปัญหาต่างๆในด้านที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบการรับเชื้อได้ปัญหาข้างหลังการฉีดสารปะปนไปสู่องคชาติ

1.ก่อให้เกิดการอักเสบหรือติดโรคได้

2.ทำให้ร่างกายบาดเจ็บเรื้อรังจนถึงบางทีอาจกำเนิดเป็นโรคมะเร็งได้ในอนาคต

3.การเกิดผังผืดแข็งเป็นก้อนรอบๆของลับ ทำให้มีปัญหาไม่มีเซ็กซ์ได้ตามเดิม ในบางครั้งสารที่ฉีดจะไหลไปที่ศีรษะหน่าวและก็ถุงอัณฑะ นำไปสู่การผิดรูปผิดร่าง

การปรับแก้จึงควรใช้กรรมวิธีผ่าตัด ซึ่งปกติจะตัดหรือเลาะหนังที่แข็งหรือเป็นผังผืดออกทั้งผอง แล้วก็ใช้หนังรอบๆถุงอัณฑะเพื่อมาตกแต่งห่อหุ้มของลับให้เกิดความสวยสดงดงามแทน โดยบ้างครั้งบางทีอาจจำต้องกระทำผ่าตัดมากยิ่งกว่า1ครั้ง

ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่หัวข้อหลักเสมอ

ถึงแม้กรรมวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายโดยมากจะไม่ได้เรื่อง เพิ่มขนาด โคราช แม้กระนั้นยังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยบางทีอาจทดลองเสวนากับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดความอ้วนหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่เป็นประจำ ถ้าเกิดคิดว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือเผชิญปัญหาด้านเซ็กซ์ ควรจะเข้ารับการหารือหมอเพื่อสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างถูกจุด

องคชาตของแต่ละคนมีความต่างกันไป สิ่งจำเป็นเป็นแนวทางการทำความรู้ความเข้าใจว่าขนาดขององคชาตไม่ใช่ปัจจัยหลักที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความชอบใจในเซ็กซ์ แต่ว่าความสนิทสนม ความประสงค์ดีและก็ความรู้ความเข้าใจระหว่างกันจะเป็นข้อสำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความพึงพอใจสำหรับเพื่อการทำกิจกรรมดังที่กล่าวถึงแล้วมากขึ้น

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย

ที่เพศชายคนจำนวนไม่น้อยคิดว่ามันเล็กไป เอายังไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะแยะ เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ในความเป็นจริงแล้วถ้าหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความแน่ใจได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะทำให้เจ็บเวลาของลับขยายตัวตอนนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายซึ่งมีความปลอดภัยสูง ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลย

ไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางนี้ได้รับความนิยมมากมาย เนื่องจากว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามอยากได้ แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ด้านใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำ เพราะเหตุว่าขนาดของลับน้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย รวมทั้งอาจมีข้อตำหนิเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล

วิธีที่จัดว่าใช้ได้เห็นผลรวมทั้งนับได้ว่าเป็นเป็นที่ยอมรับที่เดี๋ยวนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เป็นไขมันของตัวเราเองซึ่งพวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้างการฉีดไขมันเพิ่มตามบริเวณใบหน้านี้ก็เป็นแนวทางหนึ่งพวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเองทำดูดออกมาแล้วค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็น้อยลงและก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้นซึ่งแนวทางนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัยด้วยเหตุว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับจุดซุกซ่อนของคุณสุภาพบุรุษ ได้โดยสวัสดิภาพ ขอความเห็นหมอเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะนี้มีหลายแนวทาง เป็นต้นว่า การฉีดไขมัน การผ่าตัดเสริมด้วยเยื่อจริง การผ่าตัดเสริมด้วยวัสดุสังเคราะห์แล้วก็ซิลิโคน

การผ่าตัดยืดขนาด แต่ละแนวทางก็ได้ผลลัพธ์นาๆประการแต่ว่าบางบุคคลก็กลัวมีดหมอ

กลัวผลสรุปไม่เป็นเช่นดวงใจ กลัวผลกระทบแล้วก็ภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจตามมา ก็เลยต้องการทราบว่า “มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่และก็ยาวขึ้นด้วยตัวเองไหมอาสาพาไปพบคำตอบสำหรับแนวทางที่ 2 ที่มีการเอ๋ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความครึ้ม โดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปหุ้มห่อให้ของลับอ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยแนวทางนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 เคล็ดลับก็คือ วิธีแบบนี้พวกเราจำเป็นต้องไป

เอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาชดเชย ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของประโยช์จากวิธีแบบนี้ภายหลังทำ การอาจจะขนาดแทบมิได้ลดน้อยลงไปๆมาๆก แทบจะโดยประมาณ 5-10% เพียงแค่นั้น แต่ว่าในแนวทางของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง ก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปเป็นไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง ราวๆ 10-20% โดยมากก็จะมีการประมาณว่า หากฉีดแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมี

การยุบตัวไปบ้างโดยประมาณ 10-20% ก็จะได้ขนาดจุดหมายน้อยลง

ดังเช่น ค่าถัวเฉลี่ยคนประเทศไทยมีเส้นรอบวงอยู่โดยประมาณ 8-9 เซนติเมตร ภายหลังจากทำฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เส้นรอบวงก็จะได้ราวๆ 16 เซนติเมตร และก็จะต่ำลงราวๆสัก 20% ซึ่งก็หายไปโดยประมาณ 3 เซนติเมตร ในที่สุดก็คือจะเพิ่มขนาดของลับจาก 8 เซนติเมตร เพิ่มขนาด โคราช ไปเป็นราว 13 เซนติเมตร ซึ่งจะพอๆกับอวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดใหญ่ขึ้นราวๆ 60% จากการใช้การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ในส่วนของผลจากกระบวนการทำเพิ่มขนาดของลับ ของอีกทั้ง 2 แนวทาง ก็จะสำเร็จระยะยาวในเรื่องของขนาดที่ใหญ่ขึ้น

สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดของลับ ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม

เพิ่มขนาด โคราช

ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของแนวทางนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะก่อให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย จุดด้วยของนั่นก็คือ หากฉีดตื้นไปก็จะมีผลให้ติดเชื้อโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะมีผลให้มีการอักเสบตามมา รวมทั้งนำไปสู่เป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาล้นหลาม ว่าติดเชื้อโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต

ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆเซ็กส์ หรือ เซ็กซ์ เกิดเรื่องใหญ่ของผู้คน รวมทั้งไม่ใช่เพียงแต่เพื่อการผสมพันธุ์เพียงแค่นั้น แต่ว่าเป็นการแสดงออกทางร่างกายที่ลึกซึ้งระหว่างคู่แต่งงานด้วย แล้วสำหรับแฟนที่กำลังเริ่มจะมีผู้สืบสกุลร่วมกันล่ะ? ข้อเท็จจริงแล้ว เซ็กส์ขณะมีท้อง จะทำให้เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในท้องรึเปล่าแพทย์ ได้จัดเตรียมคำตอบไว้ให้ทุกคนแล้วในเนื้อหานี้

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ได้ใช่หรือ

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ได้ใช่หรือ เพิ่มขนาด โคราช โดยธรรมดาแล้ว ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราว 5 นิ้ว แม้กระนั้นถ้าหากแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแปลว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะทำให้เสียความแน่ใจเมื่อจะต้องมีเซ็กซ์กับคู่ครองได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยบางทีอาจมานะหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง อย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่สมควรและก็ไม่มีอันตราย

อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นเท่าไร

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจส่งผลให้เสียความแน่ใจหมดทั้งตัวเองรวมทั้งคู่ชีวิต ซึ่งความนึกคิดกลุ่มนี้ อาจเป็นเพราะการเปรียบเทียบขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของตนเองกับคนอื่น แม้กระนั้น ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งสุดกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็นับว่าธรรมดาดี แม้กระนั้นแม้แข็งเต็มกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น ไม่อาจจะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เพราะไม่มีหลักฐานทางด้านการแพทย์มาช่วยเหลือผลดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว เพิ่มขนาด โคราช โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นกระบวนการที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการรับประกันว่าสามารถทำจริง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจจะส่งผลให้เป็นผลใกล้กันได้ด้วย แต่ กระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น

ซึ่งอาจก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งรวมทั้งใหญ่ขึ้นนิดนึง แม้กระนั้นจุดด้วยเป็นผลของมันอยู่ได้ไม่นาน แล้วก็หากใช้เป็นเวลายาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจจะทำให้เยื่อเสียหายได้ เครื่องมือนี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แต่ว่าก็มิได้รับการยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไรการดึงน้ำหนักเพื่อยืดอวัยวะสืบพันธุ์ การเอาตุ้มที่มีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับของลับ อาจส่งผลให้มันยืดออกได้บางส่วน แม้กระนั้นตามความจริงหมายถึงตุ้มสำหรับถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดของลับได้ เพราะเหตุว่า

อวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นหากอยากได้ใช้แนวทางนี้ บางทีอาจจำเป็นต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มที่มีไว้ถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ยืดขึ้นได้ราวๆครึ่งนิ้ว แต่ว่าก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกให้ขาด เส้นโลหิตแตก แล้วก็ปัญหาฯลฯยารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่อ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดของลับได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยการผ่าตัด

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นกรรมวิธีทางด้านการแพทย์สิ่งเดียวที่บางทีอาจเห็นผลจริง โดยปกติ การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของลับบางทีอาจทำเป็น 2 แนวทาง ดังต่อไปนี้การเพิ่มความยาว ขั้นตอนการที่ใช้กันทั่วๆไปเป็นการตัดเส้นเอ็นที่เชื่อมต่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายกับเชิงกราน ทำให้ของลับดูเหมือนจะยาวขึ้นได้ราว 1 นิ้ว แม้กระนั้น แนวทางนี้ไม่ใช่การเพิ่มขนาด แม้กระนั้นเป็นการเลื่อนฐานะของอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งอาจจะก่อให้แลเห็นอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น และก็เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็น

การไม่ให้เอ็นเลื่อนกลับไปในตำแหน่งเดิม ก็จำเป็นต้องใส่ตุ้มถ่วงน้ำหนักเพื่อถ่วงเอาไว้ทุกเมื่อเชื่อวันราว 6 เดือนการอธิบายกว้าง เป็นการผ่าตัดเพื่อใส่ไขมันหรือซิลิโคนเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพื่อทำให้มองอ้วนขึ้น แต่ว่าชมรมศัลยศาสตร์ทางเท้าฉี่ที่อเมริกากล่าวว่า แนวทางการนี้บางทีอาจไม่ปลอดภัย หรือเปล่ามีคุณภาพสำหรับการเพิ่มความครึ้ม หรือความยาวของ

อวัยวะสืบพันธุ์ชาย รวมถถึงยังไม่มีหน่วยงานทางด้านการแพทย์ใหญ่ๆ

หน่วยงานใดในประเทศประเทศสหรัฐอเมริการับประกันการผ่าตัดชนิดนี้ด้วยอย่างไรก็ตาม การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายยังมีการเสี่ยงอีกหลายเรื่อง อาทิเช่น การได้รับเชื้อ ความทรุดโทรมของเส้นประสาท ทำให้ความรู้สึกต่ำลง อาจมีปัญหาในประเด็นการแข็ง อาจมีรอยแผลเป็น ที่บางทีอาจรั้งให้อวัยวะสืบพันธุ์หดสั้นกว่าตอนก่อนผ่าตัด

กรรมวิธีการที่กล่าวมาแล้ว นอกเหนือจากการที่จะไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้แล้

เพิ่มขนาด โคราช

ว ยังบางทีอาจส่งผลให้เกิดภาวะแทรกซ้อน แล้วก็บางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ ฉะนั้น แนวทางดังนี้บางทีอาจช่วยเพิ่มความแน่ใจในขนาดของตนได้ แล้วก็ดีต่อร่างกายด้วยคุยกับคู่รัก เพิ่มขนาด โคราช การทลายความประพฤติหรือความเลื่อมใสทางเพศเดิมๆเกี่ยวกับขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์บางทีอาจเกิดเรื่องยาก แต่ว่าถ้าหากทดลองเปิดใจเสวนากัน ก็อาจส่งผลให้เจอกับเซ็กส์ที่สุดยอดได้ โดยไม่ต้องคิดถึงเรื่องของขนาดบริหารร่างกาย แม้มีรูปร่างอ้วนใหญ่แล้วก็มีไขมันสะสมจำนวนหลายชิ้น

อาจก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายถูกปกปิดซุกซ่อน และก็ทำให้อีกข้างมองเห็นได้ลดน้อยลง ก็เลยอาจก่อให้มองเล็กมากยิ่งกว่าข้อเท็จจริงได้ โดยเหตุนี้ จะต้องการบริหารร่างกายบ่อยๆ พร้อมทานอาหารดีมีสาระ ด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้รูปร่างดียิ่งขึ้น ท้องหาย ไขมันสะสมลดน้อยลง พร้อมด้วยยังช่วยสร้างเสริมความแข็งแรง wowslot008 ทำให้มีพลังสำหรับเพื่อการทำกิจกรรมรักได้นานขึ้นหารือแพทย์ การไม่สบอารมณ์กับขนาดของของลับบางทีอาจเป็นความคิดที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แม้กระนั้นถ้าหากถึงขนาดหมกหมุ่น รวมทั้งความนึกคิดนี้เริ่มส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตและก็ความเกี่ยวพัน ควรจะขอความเห็นแพทย์ ซึ่งแพทย์บางทีอาจช่วยปรับให้คิดว่า ของลับปกติ มิได้เล็กเกินความจำเป็นจนกระทั่งสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่น