gps คาร์แทรค ที่ให้บริการระบบติดตามรถอย่างเก่งกาจ

gps คาร์แทรค มีเอกลักษณ์จำเพาะตัว ด้วยการผสมผสานโลกของเทคโนโลยี GPS และธุรกิจไว้ร่วมกันจนเกิดเป็นบริการ GPS Tracking และ Iot Solution อย่างครบวงจร ได้รับใบอนุญาตเจือกิจการ ค้าขาย GPS อย่างแม่นยำตามกฎที่ต้องปฏิบัติหมายจาก กสทช.และได้รับใบอนุญาตจากกรมขนส่งด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่ล้ำยุค

ซึ่งมาพร้อมกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking FORTH ที่มียอมรับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS หรือผ่านเว็บไซต์ gps คาร์แทรค เบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ซึ่งเครื่องมือ

GPS FORTH ได้เกณฑ์การรับรองจากกรมการขนส่งทางบกจีพีเอสติดรถ จีพีเอสรถขนส่งที่มีคุณภาพ บริการหลังการขายดีดีเยี่ยมที่สุดรุ่นรถขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร) รถโดยสาร รถตู้ รถสิบล้อรุ่นรถทั่วไป รถกระบะ รถ 6 ล้อ รถเก๋ง รถส่งของ รถเซลล์ รถบ้านรุ่นรถส่วนตัว ติดตั้งวัสดุได้เองหรือร้านค้าปชั้นยนต์

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps คาร์แทรค
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

คุณสมบัติGPS ตรวจดูเจาะจงตำแหน่งของตัวรถได้ในทันทีแบบ Real timeตรวจหยิบความเร็วสำหรับในการขับเคลื่อนขี่ได้ ณ เวลาวิ่งในระหว่างนั้นๆ ด้วยGPSแจ้งสถานะเครื่องยนต์ ติดเครื่อง/ดับเครื่องของ GPS สามารถตรวจดูเส้นทางการเดินรถย้อนข้างหลัง
วัดลำดับขั้นน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะได้โดยประมวลค่าจาก GPS Trackingตัว

BOX GPS FORTH มีหน่วยความทรงจำ

ที่เตรียมเผื่อเอาไว้GPS Tracking สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์กลไกได้จากหน้าเว็บและ Applicationระบบติดตามรถ GPS Tracking มีรายงานการดำเนินการงานให้มากมากมายรองรับการติดตั้งวัสดุเสริมกับตัว GPS ติดตามรถ

อาทิเช่น Sensor ประตู Emergency Button GPS Tracking รองรับการจัดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบเคลื่อนขี่ บุคลากรขับเคลื่อนรถ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบกโซลูชันการจัดการยานพาหนะขั้นสูงในสถานภาพหัวหน้าโซลูชันเทคโนโลยีเพื่ออนาคต

Cartrack Fleet Management เสนอแนะประโยชน์มากมายยิ่งกว่าแค่การติดตาม gps คาร์แทรค แต่เป็นนวัตกรรมโซลูชันการจัดแจงยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวงรอบเพื่อทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดัชนีชี้วัดการกระทำผู้ขับเคลื่อนขี่ที่ใช้สติปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการพิจารณา, ฮาร์ดแวร์ที่วิจัยโดยผู้ชำนาญ และการค้ำประกันตลอดอายุวิธีใช้งาน, รายงานการจัดแจงต้นทุนการปฏิบัติการ และแผ่ไปถึงบริการเสริมเพิ่มเติม ที่จะค้ำประกันความปลอดภัยของยานพาหนะและช่วยเพิ่มผลกำไรที่เพิ่มมากขึ้น

ดูตำแหน่งยานพาหนะแบบเรียลไทม์เฉพาะเจาะจงความเร็วทันใจของผู้ขับเคลื่อนขี่ลดรายการที่ต้องจ่ายซ่อมบำรุงและเชื้อเพลิงคิดแผนและปรับแก้เส้นทางเดินรถคาร์แทรคช่วยให้ท่านต่อทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกอย่างราบรื่นด้วยอุปกรณ์จีพีเอสและเครื่องรูดใบ

เคลื่อนขี่ที่ผ่านการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก นำมาซึ่งการทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจเมื่อเหน้าจอด่านสำรวจหรือเมื่อถึงชี้เฉพาะต่ออายุประจำปี อีกทั้งที่ได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์อันดับหลักเกณฑ์โลก เพื่อที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งสินค้า รถขนส่งสาธารณะอีกต่างหากเหตุใดจึงจะต้องปฎิบัติตามกฏเกณฑ์กรมการขนส่งทางบกเพื่อที่จะเป็นการรณรงค์การเคลื่อนขี่ปลอดภัย

กรมการขนส่งทางบกเริ่มต้นออกประกาศตั้งแต่เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2558 ให้รถเพื่อที่จะการพาณิชย์ทุกประเภท ติดตั้งอุปกรณ์จีพีเอสและเครื่องรูดใบเคลื่อนขี่ โดยทยอยมีผลกระทบบังคับใช้ตามชนิดของรถ วัสดุจีพีเอสของคาร์แทรคมีมาตรฐานสูงติดลำดับโลก รับประกันตลอดอายุวิธีใช้งาน และเมื่อติดตั้งคู่กับเครื่องรูดใบเคลื่อนขี่ยี่ห้อหลักเกณฑ์ของโลกเหมือนกัน ก็เลยเป็นโซลูชั่นที่ไว้วางใจได้

เพื่อผู้ประกอบกิจการรถขนส่งผลิตภัณฑ์ รถขนส่งสาธารณะ รถลาก รถเครนรถโม่ปูนที่ใช้เพื่อการก่อสร้าง ฯลฯ ไม่เฉพาะแต่นั้น ความสามารถต่าง ๆ ในหน้าฟลีทที่มากกว่าเบสิคจีพีเอสทั่วๆไป ยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนที่ไม่มีความจำเป็นให้กับผู้ประกอบกิจการ ควรจะเป็นข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ โทร 02 136 2929 ได้ทันทีคุณภาพสูง คุ้มค่าคุ้มค่ามูลค่าและราคา

ราคาของคาร์แทรค คงไม่ถูกที่สุด แต่ผู้ประกอบกิจการเชื่อใจได้ว่าคุ้มที่สุดเมื่อเปรียบกับมูลค่าและราคา เพราะเป็นอุปกรณ์คุณภาพสูง อายุวิธีการใช้งานช้านานหลายๆปี ไม่จำเป็นจะต้องซื้อเปลี่ยนใหม่บ่อยครั้งๆเพลิดเพลินกับบริการเสริมพิเศษจากเราคาร์แทรคเป็นผู้ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถเพียงรายเดียวที่ผลิต วิจัยและปรับปรุงฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ โมบายล์แอพพลิเคชั่น

และระบบคลาวด์เองครบวงรอบ เครื่องมือจีพีเอสจึงใช้งานทนทานอย่างต่ำ 8 ปีนอกจากอุปกรณ์หลักแล้วยังมีเครื่องใช้ไม้สอยเสริม ตัวอย่างเช่นว่า เสารับคำสัญญาณข้างนอกแบบติดจำเพาะเครื่องต่อเครื่อง หรือ ตัวกระจัดกระจายคลื่น (GPS radiator)

เพื่อสามารถใช้ GPS ได้ในที่อับข้อตกลงณ เป็นต้นว่าในรถยนต์ที่ติดฟิล์มถ่ายรูปที่มีสารโลหะอยู่ (หรือที่เรียกกันว่า”ฉาบปรอท”) หรือในอาคารกลับการแก้ไขปรับปรุงดัดแปลงงานในระยะเวลานี้ได้เกิดการใช้งานในแบบอื่นๆราวกับต่อไปนี้การจำกัดพิกัดของสถานที่ต่างๆการเขียนแผนที่ โดยส่านใหญ่นิยมใช้เครื่องไม้เครื่องมือซึ่งสามารถนำเอาไปได้ไม่ยาก มีความทนทานถาวร กันน้ำได้ สามารถใช้กับถ่านไฟฉายขนาดกฏเกณฑ์ได้

gps ติดตาม รถ pantipดูก่อนยขนาดที่เล็กมาก GPS เพื่องานตรวจสอบการนำทาง gps ติดตาม รถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายมีเยอะมากๆแบบรวมถึงขนาด สามารถนำทางได้อีกทั้งที่รูปรวมถึงเสียง ใช้ได้หลากหลายถ้อยคำ บางแบบมีรูปเหมือนจริง

รูปโฮโลแกรม แล้วก็ระดับความสามารถอื่นๆเติมอีกอีกยกตัวอย่างเช่น multimedia Bluetooth hand free ฯลฯ ดูก่อนยขนาดที่เล็กมาก GPS นำทางการวางวัตถุประสงค์วิธีการใช้ผลดีที่ดิน

โครงข่ายหมุดดาวเทียม GPS ของกรมที่ดิน (DOLVRS)การกำหนดจุดเพื่อทุเลาสาธารณะภัย ตัวอย่างเช่น เสื้อกั๊กชูชีพที่มีเครื่องส่งสัญญาณจีพีเอสวางแผนผังสำหรับเพื่อที่จะการจัดส่งผลิตภัณฑ์การนำไปใช้ประโยชน์ในกรรมวิธี gps คาร์แทรค การจบสิ้นธรรมดังเช่นว่าการติเตียนดตามบุคคลการติดตามการซื้อขายยาเสพติด gps tracker gps ติดตามรถ จีพีเอส ติดตามรถ อื่นๆอีกเยอะมาก ชมกรยขนาดเล็กๆ GPS เพื่อจะการติเตียนดตามการเอาไปใช้ประโยชน์ทางทหาร

ดูก่อนยขนาดที่เล็กมากเกี่ยวกับอนาคต GPS

ทางทหารจากกระทรวงกลาโหมสหรัฐตรงนี้ The Future of the Global Positioning Systemการกีฬา เป็นต้นว่าใช้เพื่อสำหรับในการฝึกหัดซ้อมเพื่อวัดความเร็วทันใจ ระยะทาง

แคลลอปรี่ที่เผาผลาญ ดูก่อนยขนาดที่เล็กมาก เครื่องไม้อุปกรณ์ GPS สำหรับกิจกรรมที่โล่ง หรือ ใช้ในสนามกอล์ฟเอบวกลบคูณหารระยะจากจุดที่อยู่ถึงหลุมการนันทนาการ gps tracker gps ติดตามรถ จีพีเอส ติดตามรถ ดังเช่นว่า กำหนดจุดตกปลา หาระยะช่วงเวลาที่สมควรสำหรับการตกปลา การประมาณความรวดเร็วทันใจ ระยะทาง บันทึกทาง เรือบิน/รถบังคับวิทยุ ระบบการสั่งงานหรือติดตามยานพาหนะการติเตียนดตามบุคคลเพื่อทราบว่ายานพาหนะอยู่ที่ไหน

เกิดการเคลื่อนที่มั๊ย เกิดการแจ้งเตือนให้กับผู้ติดตามเมื่อเกิดการขยับรวดเร็วกว่าที่ชี้เฉพาะหรือเขยิบออกนอกพื้นที่หรือไปสู่พื้นที่ที่เจาะจง นอกจากยังสามารถนำไปใช้สำหรับเพื่อการปกป้องการลักลักขโมยและจากนั้นก็ติดตามทรัพย์สินคืน ชมก่อนยละเอียด

ระบบติดตามการนำข้อมูล GPS มารวมตัวกันกับรูปถ่ายเพื่อที่จะการท่องเที่ยว gps คาร์แทรค กระบวนการทำรายงานกิจกรรม ฯลฯ โดยควรมีเครื่องรับคำสัญญาณ ดาวเทียมจัดตั้งอยู่กับกล้องบางรุ่น หรือวิธีการใช้ GPS Data Logger ร่วมกับ Software กลับวิธีการใช้ระบบ GPS ในชีวิตประจำวันในเวลานี้มีการใช้อุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือ GPS กันมหาศาล

และแล้วต่อจากนั้นก็พลเมืองมีความรู้เรื่อง GPS อย่างยอดเยี่ยม เนื่องมาจากได้เกิดการใช้ งานมานานระยะหนึ่งแล้วรวมถึงมีระบบกฎที่ต้องปฏิบัติเชื่อเรื่องมโยงข้อมูลการจราจรในใบหน้าของดิจิตอล เป็นต้นว่า ในรถแท็กซี่จะเจอเครื่องไม้เครื่องมือ GPS

เพื่อหลีกเลี่ยงทางที่มีการจราจรคับแคบ หรือการเคลื่อนรถยนต์เพื่อท่องเที่ยวก็จะมีการชี้นำทางท่องเที่ยวพร้อมสถานที่น่าดึงดูดต่างๆอาทิเช่น ห้องอาหาร บ้านพัก จุดเพื่อชมวิว สถานที่เที่ยว ฯลฯและรวมทั้งนักท่องเที่ยวก็ชอบพกอุปกรณ์ GPS ในเวอร์ชั่น PND หรือ Smart Phone ที่ลง Application Software

สำหรับสำหรับเพื่อการนำทาง อย่างเช่น Google Map แทนการนำเอาสมุดแผนที่อย่างในครั้งก่อน ในณ เวลานั้นระบบ GPS สามารถ ค้นหาหาถึงชั้นบ้านลำดับที่ที่หรือเบอร์โทรศัพท์และนำทางเข้าสู่เป้าหมายได้อย่างแม่นยำในขณะนี้ยกเว้นยอมรับฟังก์ชั่นการนำทางรากฐาน

รวมทั้งที่มีการเตือนทางโค้ง จุดด่านคิดเงินจุดที่ประทับใจเกิดการสำรวจหาความเร็วทันใจ คาร์แทร็ค เกอร์ ตำแหน่งกล้องถ่ายภาพตรวจสอบหาการฝืนหลักเกณฑ์จราจร การกำหนดความเร็วทันใจในถนนแต่ละสาย ข้อมูลการไปเที่ยวพร้อมเนื้อหาพร้อม ภาพแจกแจง ข้อมูลห้องอาหารอร่อย รูปเสมือนจริง ข้อมูลจราจร TMC หรือ (Traffic Message Channel)

trackingวิธีใช้ GPS เพื่อสำหรับเพื่อการติดตามก็เกิดการใช้งานอย่างล้นหลามดังเช่นว่า รถบรรทุก รถยนต์สาธารณะ รถพยาบาล รถยนต์ตำรวจ รถโรงเล่าเรียน เรือประมง อื่นๆอีกเยอะแยะ เพื่อ การจัดการกลุ่มรถ (Fleet Management), ความไม่มีอันตราย, ติดตามและก็บันทึกพฤติกรรมวิธีการใช้แรงงานยานพาหนะ, การกำหนดพื้นที่ปฎิบัติงาน เป็นต้น

GPS Tracking รุ่น FTS – Plus จีพีเอสติดตามรถยนต์” ฟอร์ท” ช่วยให้ปรับการจัดการตระเตรียมพร้อมเรื่องรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ยาก ด้วยซอฟต์แวร์ระบบติดตามรถยนต์แบบเรียลไทม์ ที่มีความแม่นยำกระจ่างแจ้งแม่นยำแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคซึ่ง

มาพร้อมทั้งโปรแกรมcomputerที่มียอมรับฟังก์ชั่นการใช้แรงงานอย่างบริบูรณ์ สามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS หรือผ่านเว็บเบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือตามกฏเกณฑ์การยืนยันจากกรมการขนส่งทางบกคุณสมบัติ

FTS – Plus สามารถตรึกตรองกลั่นกรองเนื้อหาสาระเกี่ยวกับรถได้ gps คาร์แทรค ได้แก่ สามารถชี้เฉพาะตำแหน่งรถยนต์ได้แบบเรียลไทม์ แจ้งสถานะเครื่องยนต์กลไก ,ตรวจทานเส้นทางการเดินรถย้อนกลับมา , ตรวจดูความเร็วทันใจเพื่อเพื่อจะการขับขี่ได้อย่างแม่นยำ ,

มีหน่วยความทรงจำเสริม , สั่งตัดไดสตาร์ทเครื่องจักรกลได้เมื่อกำเนิดเรื่องราวรีบด่วน ข้อมูลการบำรุงรักษารถยนต์ พร้อมรองรับการติเตียนดตั้งอุปกรณ์เสริมที่เป็นจำนวนมาก

เป็นต้นว่า gps tracker gps ติดตามรถ จีพีเอส ติดตามรถ กล้องถ่ายภาพนิ่งบนตัวรถเครื่องรูดใบขับขี่ เครื่องมืออุปกรณ์ตรวจเซ็นเซอร์วัดชั้นน้ำมัน เซ็นเซอร์ประตู ฯลฯแผนที่ของพวกเราปรับปรุงอย่างต่อเนื่องหมู่พัฒนาแผนที่ของฟอร์ทมีความเก่งในการพัฒนาแผนที่โดยตลอด (มากกว่า10 ปี) พร้อมอัพเดตข้อมูลให้คนซื้อทุกๆ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

survepi