gps ติดตามรถ ระบบติดตามรถยนต์ โปรแกรมติดตามรถยนต์

gps ติดตามรถ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้บริโภคสามารถเรียกชมได้ อาทิเช่น ตำแหน่งปัจจุบันนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องยนต์ เกรดน้ำมัน เป็นต้น

และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ เช่นรถเกิดการติดเครื่อง gps ติดตามรถ วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยเหตุดังกล่าวจะเห็นได้ชัดได้ว่า การเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้ซื้อควรพิจารณาถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วย

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ปฏิบัติงานได้ดี เป็นอันดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การปฏิบัติการที่ครบครัน สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มีProgrammersที่จะแก้ไข เพิ่มเติมอีกFuncitonsแบบที่ไม่เหมือนเดิม เพื่อจะตอบสนองกับความต้องการในภายภาคหน้า

ได้ตลอดช่วงเวลาการใข้งานซอฟต์แวร์ และ SERVER ที่เอามาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่

ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ต้องลง

Program เพิ่มเติมอีกมี Application เพื่อ iOS และ Android โดยเฉพาะ ทำงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้เร็วปฏิบัติงานบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2เกรด เสริมเติมความแน่ใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญหายServer ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรสูง gps ติดตามรถ ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็วทันใจ และแม่นยำเขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งาน

เฉพาะเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในแบบอย่างต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะสมกับทุกความต้องการที่ต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกความต้องการ เช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อจะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในต้นแบบมีความต้องการที่จะไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางพวกเรายังได้ปรับปรุง Application เติมอีก เพื่อจะวิธีการใช้งานระบบติดตามที่มากมาย ยกตัวอย่างเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางโครงงานเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเจาะจงทาง วางแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการGPSติดตามรถยนต์รุ่นST-906W SinoTrack

ใช้เพื่อติดตามตำแหน่งรถยนต์รถบรรทุกขนส่งสินค้ารถให้เช่ารถจักรยานยนต์หรือยานพาหนะอื่นๆตรวจตรา gps ติดตามรถ การกระทำของผู้เคลื่อนขี่ขับรถเร็วเกินเจาะจงหรือเคลื่อนออกนอกเส้นทางบ้างมั๊ยหรือถ้ารถยนต์โดนโจรกรรมจะช่วยทำให้สามารถติดตามคืนได้ง่ายGPSมีแบตเตอรี่ที่เตรียมเผื่อเอาไว้ในตัวถ้าถูกตัดสายไฟ

GPSก็ยังสามารถใช้งานได้1-4ชั่วโมงและGPSจะส่งเนื้อความแจ้งไปที่ผู้สั่งงานในทันทีที่มีการตัดระบบไฟของGPSสามารถใช้แพลตแบบฟอร์มการติดตามของผู้ให้บริการได้โดยไม่คิดมูลค่าใดๆไร้รายเดือนหรือรายปีติดตามผ่านAppและเว็บ.ฟังก์ชั่นวิธีใช้งานหลักติดตามตำแหน่งของรถแบบReal time ติดตามตำแหน่งย้อนข้างหลังได้แจ้งเตือนเมื่อรถมีการสตาร์ทเครื่องยนต์กลไก

แจ้งเตือนเมื่อรถมีความเร็วเกินที่เฉพาะเจาะจงสามารถส่ง

smsหรือใช้คำบัญชาผ่านAppสั่งดับเครื่องจักรได้แจ้งเตือนเมื่อรถเข้าออกในเขตพื้นที่ที่ระบุดักยอมรับฟังเสียงได้ระบบรูปแบบการทำงานของ GPS Tracker GPS tracker ปฏิบัติการบนเครือข่ายGSM / GPRS โดยGPSจะรับคำสัญญาณโดยตรงจากดาวเทียม

และส่งข้อมูลพิกัดตำแหน่งเชิงตัวเลขมาที่เครื่องไม้เครื่องมือประมวลผลผ่านทางเครือข่าย Internet หรือเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในการใช้งานวัสดุ GPS ก็เลยจำเป็นที่จำเป็นต้องมีซิมการ์ดด้วยก็เลยจะก่อให้วัสดุปฏิบัติการได้อย่างสมบูรณ์GPSติดตามรถ ผ่าน Internet โดย WayRoute

WayRoute ผู้ซื้อขายและให้บริการ ระบบ GPSติดตามรถยนต์ เพื่อที่จะบริหารติดตาม และตรวจตราการใช้งาน รถข้างในองค์กร เพื่อให้มีคุณภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดแจงระบบยานพาหนะ) โดยวิธีใช้วัสดุ GPSติดตามรถยนต์ บันทึกตำแหน่ง GPS และข้อมูลต่าง ๆ ของรถ ควบคู่กับ WayRoute Tracking Server

เพื่อบันทึก ติดตามการใช้งาน และเรียกดูเส้นทางข้อมูลย้อนหลัง และรายงานวิธีใช้งานรถ gps ติดตามรถ แบบ 3G สำหรับ การตรวจสอบติดตามวิธีใช้งานรถทั่วไป

เพื่อตรวจสอบตำแหน่ง GPSติดตามรถ ส่งของ หรือ ติดตามรถทั่วไป เพื่อที่จะตรวจทานตำแหน่ง GPS แบบ Realtime ของรถตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถติดตามตรวจทาน เส้นทางวิ่งด้วย GPS ตรวจดูพิกัดตำแหน่งหน้าจอด เวลาจอด และตรวจทานการหน้าจอดเป็นระหว่างนาน และสรุประยะทางวิ่งในแต่ละวัน

โดยสามารถติดตั้งได้ในรถทุกชนิด ได้แก่ รถยนต์ รถกระบะ รถกระบะบรรทุก 4-6 ล้อ และมอเตอร์ไซค์ หรือ เรือ โดยไม่เกิดการตัดต่อสายไฟ หรือยุ่งเกี่ยวกับระบบไฟใด ๆ ในรถ เมื่อจัดตั้ง GPSติดตามรถยนต์ โดยทีมช่างจากทาง WayRoute

ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้คนซื้อสามารถเรียกดูได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่งปัจจุบันนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง

ความเร็วที่ใช้ สถานภาพเครื่องจักรกล ระดับน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถทำการแจ้งเตือนคนซื้อ ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ ดังเช่นรถวิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกเคลื่อนย้าย ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าจอตัวซอฟต์แวร์, Email หรือ SMS ได้

เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่า การเลือกเฟ้นซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง gps ติดตามรถ อย่างเดียวมิได้ ผู้บริโภคควรจะคิดถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ปฏิบัติการได้ดิบได้ดี เป็นอันดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มี In-house programmer ที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มอีก Functions ไม่เหมือนเดิม เพื่อที่จะตอบสนองกับความรู้สึกที่อยากได้ในภายภาคหน้า ได้ตลอดช่วงเวลา

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

survepi