ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์ ที่ร่วมสร้างแล้วก็ดูแลโดย George Millerนักเขียนร่วมบทร่วมกับ Nico Lathouris เป็นภาคที่ 5 ของ แฟรนไชส์ ​​Mad Maxซึ่งเป็นภาคแยกและก็ภาคก่อนของ Mad Max: Fury Road (2015) ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยอันยา เทย์เลอร์-หน้าจอยรวมทั้งอลิลา บราวน์ในบทอิมเพอเรเตอร์ ฟูริโอซาโดยมีคริส เฮมส์เวิร์ธรวมทั้งทอม เบิร์กร่วมแสดงด้วยในมี.ค. ปี 2020 ไม่ลเลอร์ได้กระทำออดิชั่นคัดตัวนักแสดงสำหรับบทนำของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ในต.ค. เทย์เลอร์-หน้าจอย, เฮมส์เวิร์ธ รวมทั้งยาห์

ยา อับดุล-มาทีนที่ 2สวมบทบาทนำ แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าตารางงานขัดแย้งกัน อับดุล-มาทีนก็เลยถูกแทนที่โดยเบิร์คในพ.ย. คณะทำงานคนไม่ใช่น้อยจากFury Roadกลับมามองภาพยนตร์ประเด็นนี้ รวมทั้งนักเขียนบท Lathouris, ผู้ลำดับภาพภาพยนตร์Margaret Sixel , ผู้ออกแบบเสื้อผ้าJenny Beavanรวมทั้งนักแต่งเพลงTom Holkenborg การถ่ายรูปหลักจัดขึ้นที่ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่มิ.ย.ถึงเดือนตุลาคม 2022Furiosa: A Mad Max Sagaมีระบุฉายรอบรอบปฐมฤกษ์โลกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 77ในวันที่

15 เดือนพฤษภาคม 2024 รวมทั้งมีระบุเข้าฉายในโรงหนังในประเทศออสเตรเลียโดยWarner Bros. Pictures ในวันที่ 23 พ.ค. 2024 แล้วก็ในประเทศสหรัฐอเมริกาในวันพรุ่งนี้เรื่องราวเกิดขึ้น 15 ถึง 20 ปีกลายเหตุในMad Max: Fury Roadในระหว่างที่โลกแตกสลาย ฟูริโอซาสาวน้อยถูกแย่งจากสถานที่สีเขียวของแม่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย รวมทั้งไปอยู่ในมือของฝูงรถมอเตอร์ไซค์ที่นำโดยวอร์ลอร์ดภาวการณ์โรคสมองเสื่อม ตอนที่ Tyrant สองคนทำศึกสงครามเพื่อฉกชิง Citadel Furiosa มีชีวิตรอดจากการทดสอบมากมายก่าย

ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์ ดูหนังฟรี ลื่นไม่มีสะดุด

เบื้องหลังสำหรับนักแสดงทุกตัว โดยย้ำไปที่ตัวนำอิมเพอเรเตอร์ ฟูริโอซา สุดท้าย สิ่งนี้ก็จบลงที่บทภาพยนตร์ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ Furiosa ซึ่งผู้แสดงฝ่ายหญิงCharlize Theronซึ่งแสดงเป็น Furiosa ในFury Roadใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับเพื่อการแสดงของคุณในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ในก.ค. พุทธศักราช 2553 ไม่ลเลอร์ได้ประกาศเป้าหมายที่จะถ่ายทำFury Road กลับกลอกด้วยภาพยนตร์พรีเควลเรื่องMad Max: Furiosaแม้กระนั้นมีการตกลงใจว่าจะถ่ายทำเฉพาะเรื่องแรกในระหว่างก่อนจะมีการผลิตเพียงแค่นั้นใน

พฤศจิกายน พุทธศักราช 2560 บริษัทผู้ผลิตของไม่ลเลอร์ได้ยื่นฟ้องWarner Bros. เกี่ยวกับค่าตอบแทนรายเดือนที่ติดหนี้ซึ่ง ทำให้การสร้างรายการเพิ่มอะไรก็ตามในแฟรนไชส์ช้าในกรกฎาคม 2019 ไม่ลเลอร์เผยออกมาว่า ยังคงมีการคิดแผนภาพยนตร์เรื่อง Furiosaนอกจากภาคต่อของMad Max สอง ภาคข้างในพฤษภาคม 2020 ไม่ลเลอร์คิดแผนที่จะปรับปรุงภาพยนตร์พรีเควลFuriosaภายหลังจากสร้างหนังเรื่องอื่นของเขาเรื่องThree Thousand Years of Longing (2022) เสร็จ ในขณะเดียวกัน เขายังเริ่มแนวทางการคัดตัว

นักแสดงสำหรับหน้าที่นี้ภายหลังจากปรับแต่งข้อโต้แย้งตามกฎหมายกับวอร์เนอร์บราคุณร์ส ไม่ลเลอร์บากบั่นคัดตัวนักแสดงอายุน้อยกว่าสำหรับหน้าที่นี้แทนที่จะใช้ เทคโนโลยี การลดวัยสำหรับคุณรอน ฉากของภาพยนตร์เรื่อง นี้เกิดขึ้นในกรอบเวลา 15 ปี โดยชี้แจงถึงเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของ Furiosa ว่าคุณถูกย้ายออกจากบ้านและก็ดำรงชีวิต “อุตสาหะกลับ”ในมี.ค. 2020 ท่ามกลางการปิดเมืองด้วยวัววิด-19ไม่ลเลอร์ใช้Skypeทำงานออดิชั่นคัดตัวนักแสดงสำหรับบทนำของ Furiosa เขาเลือกเทย์เลอร์-จ อย ภายหลังได้

มองเห็น การแสดงของคุณในรูปภาพยนตร์เรื่องLast Night in Sohoรวมทั้งเลือกคุณด้วยบทสนทนาผู้เดียว “Mad as Hell” จากSidney Lumet ‘s Network Taylor-Joy ได้รับข้อแนะนำจากNicholas Houltซึ่งเคยแสดงเป็น Nux ในFury Road มา ก่อน Tom Burkeร่วมกลุ่มผู้แสดงในช่วงฤดูใบไม้หล่นปี 2021 แทนที่Yahya Abdul-Mateen IIสำหรับหน้าที่เดียวกันเพราะเหตุว่าตารางงานขัดแย้งกัน คณะทำงาน Fury Roadคนไม่ใช่น้อยตกลงที่จะกลับมาสวมบทภาพยนตร์หัวข้อนี้ รวมทั้งบรรณาธิการภาพยนตร์

Boy Kills World (2024) แค้นนี้ที่รอคิวล์

ในโลกที่แตกสลายด้วยความปั่นป่วนและก็ความหมดหวัง ที่ซึ่งองค์ประกอบของสังคมแขวนอยู่บนเส้นด้าย “Boy Kills World” แปลงเป็นเรื่องราวที่น่าจับตาของการเอาชีวิตรอด การไถ่บาป และก็การสืบหาความมุ่งหวังอย่างไม่หยุดยั้ง เรื่องราวเกี่ยวกับดิสโทเปียที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นใน

อนาคตอันใกล้ของปี 2024 ติดตามการเดินทางของตัวนำวัยเด็กที่ถูกช่วยเหลือไปสู่โลกที่ถูกทำลายล้างด้วยความรุนแรงและการกดขี่หัวใจของเรื่องเป็นอเล็กซ์ เด็กธรรมดาที่ดูเหมือนกับว่าธรรมดาซึ่งถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับสถานะการณ์ที่ไม่ธรรมดา อ

เล็กซ์เติบโตท่ามกลางซากของอารยธรรมที่กาลครั้งหนึ่งเคยเจริญรุ่งเรือง โดยไม่เคยทราบอะไรเลยเว้นเสียแต่ความจริงอันเหี้ยมโหดของการเอาชีวิตรอดในโลกที่ถูกครองโดยเจ้าเหนือหัวผู้โหดเหี้ยม ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์ เมื่อครอบครัวของเขาผิดใจรวมทั้งความไม่รู้เดียงสาของเขาพังทลาย ทางของอเล็กซ์

เต็มไปด้วยอันตรายแล้วหลังจากนั้นก็ความไม่เที่ยงโลกของ “Boy Kills World” เป็นภูมิทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่ซึ่งความไม่มีข้อบัญญัติถือครองอยู่สูงสุด รวมทั้งศีลธรรมเป็นสิ่งฟุ่มเฟือยที่น้อยคนจะสามารถซื้อได้ แก๊งค์เดินไปตามถนนเหมือนกับสัตว์ป่า

ดุร้าย ไล่ล่าผู้ที่อ่อนแอรวมถึงเอาเปรียบผู้ที่อ่อนแอ ในสภาพแวดล้อมที่ไม่อวยแบบงี้ อเล็กซ์ทำความเข้าใจที่จะนำทางสู่แผ่นน้ำที่การทรยศหักหลังแล้วก็การโกง สร้างผู้ช่วยเหลือที่ไม่น่าเป็นไปได้ แล้วก็ศึกษาค้นพบความกล้าหาญชาญชัยที่หลบซ่อนอยู่ในตัวเขาเองหากแม้ท่ามกลางความมืดมิด การคาดการณ์อันริบรี่ก็

ปรากฏออกมา เมื่อจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มกบฏที่ต่อสู้กับระบอบการปกครองที่บังคับ อเล็กซ์พบว่าตัวเองถูกดึงไปสู่การขัดกันที่จะกำหนดชะตากรรมของโลกเอง ในแต่ละวันที่ผ่านไป เขาจะเข้มแข็งขึ้น ฝึกหัด

ความชำนิชำนาญด้านศิลปการต่อสู้และก็การขโมย แต่เมื่อพนันสูงขึ้นรวมทั้งอันตรายที่ลึกซึ้งมากขึ้น อเล็กซ์จำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับปัญหาท้ายที่สุด: เขาเต็มใจมีน้ำใจอะไรเพื่อสิ่งที่ดียิ่งกว่า?ในตอนที่การเล่าเรื่องดำเนินไป “Boy Kills World” จะเจาะลึกลงไปในประเด็นของอัตลักษณ์ ศีลธรรม และธรรมชาติของอำนาจ ผ่านสายตาของอเล็กซ์ เราได้เห็นความรู้ความเข้าใจของคนเราในด้านความทารุณไร้มนุษยธรรมรวมทั้งความกรุณา ราวพลังสำหรับการเปลี่ยนแปลงของการไถ่บาป การเดินทางของเขาเป็นสิ่งที่ใช้พิสูจน์ถึงความ

Furiosa A Mad Max Saga

The Wages of Fear (2024)

ในภูมิทัศน์ที่งงมากจลาจลของภาพยนตร์ มีภาพยนตร์เพียงแต่ไม่กี่เรื่องที่ยั่วยวนใจผู้ชมด้วยความเข้มข้นและก็อารมณ์อันดิบดุร้ายอย่าง “The Wages of Fear” (2024) ควบคุมโดยอเลฮานโดร การ์เซีย ผู้ผลิตภาพยนตร์ผู้มีวิสัยทัศน์ การบอกกล่าวเรื่อง

ราวสุดคลาสสิกยุคใหม่นี้ให้การเล่าที่น่าจับตาดูที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องลุกจากที่นั่งตั้งแต่ต้นกระทั่งจบตั้งอยู่ในเมืองอันไกลห่างในอเมริกาใต้ที่เต็มไปด้วยความจนแล้วก็ความท้อใจ ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์  “The Wages of Fear” เสนอแนะให้พวกเรารู้จักกับกรุ๊ปผู้แสดงที่แตกต่าง ซึ่งแต่ละตัวจำเป็นต้องต่อสู้กับ

ปีศาจร้ายของตนเอง หนึ่งในนั้นเป็นมาริโอ นักตะลอนที่โชคร้ายที่เล่นกับ Javier Bardem อย่างแท้จริง เมื่อห่างจากสมัยก่อนและก็ห่อเหี่ยวกับอนาคต มาริโอพบว่าตนเองติดอยู่ในวงจรที่ความท้อใจ จนถึงช่องทางที่รวยปรากฏตัวกระตุ้นปฏิกิริยาที่ทำให้หัวใจเต้นแรงของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการมาถึงของบริษัทน้ำมันระหว่างชาติแห่งหนึ่ง ซึ่งเสนอเงินหลายชิ้นให้กับผู้ใดก็ตามที่ยินดีขนส่งไนโตรกลีเซอรีนที่ระเหยง่ายผ่านพื้นที่ที่หักหลังเพื่อปิดไฟที่ขยายในแอ่งน้ำมัน เนื่องจากว่าอาสาสมัครไม่ขาดรวมทั้งเร่งรีบที่จะหลบลี้จาก

เหตุการณ์เลว มาริโอรวมทั้งชายอีกสามคนก็เลยสารภาพภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายนี้อย่างไม่เต็มใจเมื่อการเดินทางคลี่คลาย ความเครียดก็มากขึ้นในแต่ละไมล์ที่ผ่านไป ระหว่างที่พวกเขาจำเป็นต้องเดินทางในทำเลที่ตั้งที่ตะปุ่มตะป่ำ ถนนหนทางที่พังทลาย และก็อสุรกายที่ความตายที่รอปรากฏอยู่เสมอเวลา การแนะนำอันชำนิชำนาญของการ์เซียทำให้ผู้ชมสุดขอบ สร้างความข้องใจอย่างช่ำชองในระหว่างที่พนันจะสูงมากขึ้นตามปัญหาแต่ละอย่างที่จำเป็นต้องพบเจอส่วนสำคัญของการบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์ประเด็นนี้อยู่ที่

การคัดสรรผู้แสดง ซึ่งแต่ละคนพรีเซ็นท์ด้วยความลุ่มลึกแล้วก็เนื้อหานิดๆหน่อยๆโดยกรุ๊ปดาราที่มีพรสวรรค์ ตั้งแต่ฝ่าจิผู้ทรหดอดทนแต่ว่าจริงจัง (แสดงโดยเกล การ์เซีย เบอร์นัล) ไปจนกระทั่งโจอาควินที่แปรผันและไม่บางทีอาจคาดการณ์ได้ (เล่นบทโดยดิเอโก ลูน่า) สมาชิกแต่ละคนของกรุ๊ปนำแรงกระตุ้นแล้วก็ข้อผิดพลาดของตนมาไว้แถวหน้า เพิ่มความสลับซับซ้อนอีกชั้นในการเล่าเรื่องอย่างไรก็แล้วแต่ ความเกี่ยวเนื่องระหว่างมาริโอกับมาร์ทา (แสดงโดยเพเนโลเป คุณครูซ) สหายที่ไม่เต็มใจของเขาเองที่ปฏิบัติภารกิจเป็น

Prey (2024) เพรย์

เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 300 กว่าปีกลาย เมื่อสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกสุดน่ากลัวเดินทางลงมาเหยียบผืนโลก กับเทคโนโลยีอาวุธสุดทันสมัยเพื่อเปิดตัวเกมปัจจุบันโหดเหี้ยม รวมทั้งช่างเป็นโชคร้ายอย่างยิ่ง เมื่อชนเผ่าวัวแมนชี (Comanche) ซึ่งเป็นคนพื้นเมืองอเมริกัน จำเป็นต้องประจันหน้ากับความดุเดือดจากสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ดุร้ายที่พวกเขาไม่เคยพบเจอแล้วก็ประมือกันมาก่อน Naru หญิงสาวเลือดนักสู้ที่ชนเผ่าวัวแมนชี ก็เลยจำเป็นต้องทุ่มเต็มที่รวมทั้งความรู้ความเข้าใจเพื่อประมือกับ Predator พากเพียรป้องกันชนเผ่าของ

คุณให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของนักล่าสายพันธุ์โฉดจากอวกาศคู่ชีวิตวัยรุ่นถูกบังคับให้ออกจากสถานีมิสชันนารีคริสเตียนในทะเลทรายค้างลาฮารี ภายหลังถูกกรุ๊ปติดอาวุธหัวรุนแรงข่มขู่ว่าจะฆ่า ภายหลังเรือบินตก พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้กับมนุษย์รวมทั้งสัตว์เพื่อเอาชีวิตรอด ภาพยนตร์ภาคแยกของแฟรนไชส์ Predator ผลงานการดูแลของ Dan Trachtenberg ที่เคยมอบความสยองขวัญให้กับผู้ชมได้ตรึงตาตรึงใจมาแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง 10 Cloverfield Lane ในปี 2016 Prey (2024) เพรย์ โดยการกลับมาในตอนนี้ของ

แฟรนไชส์เชื้อสายนักล่าจะบอกเล่าเรื่องราวด้วยการนำผู้ชมย้อนไปยังปี 1719 ในสมัยที่ประเทศสหรัฐอเมริกายังคงเป็นโลกของเหล่านักล่าอาณานิคมอยู่ ซึ่งรายละเอียดจะจุดโฟกัสไปที่ตัวนำของเรื่องอย่าง ทุ่งนารู ดูหนังผ่านเน็ต หญิงสาวผู้เป็นนักล่าในชนเผ่าวัวแมนชีที่ต้องการจะพิสูจน์ตนเองในฐานะนักล่าของชนเผ่าจนกระทั่งวันหนึ่งคุณก็ได้เจอกับรอยตีนแปลกด้านในป่า ระหว่างที่เริ่มเดินทางตามหาสมาชิกชนเผ่าคนหนึ่งที่โดนสิงโตลากหายไปกึ่งกลางป่า แม้กระนั้นแล้วที่นารูก็ศึกษาค้นพบว่าตามที่เป็นจริงแล้วมิได้มีแค่เพียงพวก

คุณแค่นั้นที่ออกล่าในคราวนี้ เพราะว่ามีบางอย่างที่น่าสะพรึงกลัวและไม่รู้จักกำลังซ่อนอยู่ในเงามืดของป่าเพื่อออกล่าอยู่เหมือนกัน แล้วก็แล้วเรื่องราวการเดินทางระหว่างนักล่าแล้วก็ผู้ถูกล่าตัวก็ได้เริ่มขึ้นภายหลังกรุ๊ปติดอาวุธหัวรุนแรงรุกรามชีวิตของพวกเขา g2g999 คู่แต่งงานวัยรุ่น จำเป็นต้องถูกบังคับให้จำต้องหนีออกมาจากสถานีมิชชั่นคริสเตียนในทะเลทรายค้างลาฮารี ภายหลังได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องของนักลักลอบขนย้ายดุร้าย แต่ว่าความมุ่งหวังสุดสำหรับเพื่อการหลบซ่อนไปสู่ความปลอดภัยของพวกเขาก็จะต้องพัง