Furiosa A Mad Max Saga เป็น ภาพยนตร์แอ็คชั่นเผชิญภัยข้างหลังโลกแตก ที่ร่วมสร้างและก็ดูแลโดย George Millerนักเขียนร่วมบทร่วมกับ Nico Lathouris เป็นภาคที่ 5 ของ แฟรนไชส์ ​​Mad Maxซึ่งเป็นภาคแยกและก็ภาคก่อนของ Mad Max: Fury Road (2015) ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยอันยา เทย์เลอร์-หน้าจอยแล้วก็อลิลา บราวน์ในบทอิมเพอเรเตอร์ ฟูริโอซาโดยมีคริส เฮมส์เวิร์ธรวมทั้งทอม เบิร์กร่วมแสดงด้วยในมี.ค. ปี 2020 ไม่ลเลอร์ได้กระทำการออดิชั่นคัดตัวนักแสดงสำหรับบทนำของภาพยนตร์ประเด็นนี้

ในตุลาคม เทย์เลอร์-หน้าจอย, เฮมส์เวิร์ธ และก็ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2สวมบทบาทนำ แต่ว่าเหตุเพราะตารางงานขัดแย้งกัน อับดุล-มาทีนก็เลยถูกแทนที่โดยเบิร์คในพ.ย. คณะทำงานคนจำนวนไม่น้อยจากFury Roadกลับมามองภาพยนตร์หัวข้อนี้ รวมทั้งคนเขียนบท Lathouris, ผู้ลำดับภาพภาพยนตร์Margaret Sixel , ผู้ออกแบบเครื่องแต่งตัวJenny

Beavanและก็นักแต่งเพลงTom Holkenborg การถ่ายรูปหลักจัดขึ้นในประเทศออสเตรเลียตั้งแต่มิ.ย.ถึงต.ค. 2022Furiosa: A Mad Max Sagaมีระบุฉายรอบรอบแรกโลกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 77ในวันที่ 15 พ.ค. 2567 และก็มีระบุเข้าฉายในโรงหนังในประเทศออสเตรเลียโดยWarner Bros. Picturesรวมทั้งVillage Roadshow Picturesในวันที่ 23 เดือนพฤษภาคม 2567 รวมทั้งในสหรัฐ เจาะจงในพรุ่งนี้

Furiosa A Mad Max Saga

Furiosa A Mad Max Saga ดูหนังฟรี ลื่นไม่มีสะดุด

ไม่ลเลอร์รวมทั้งนักเขียนร่วมบท นิค ลอโคนริส ใช้เวลากว่า 15 ปีสำหรับการเขียนบทภาพยนตร์เรื่องMad Max: Fury Road (2015) และก็ปรับปรุงเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังสำหรับนักแสดงทุกตัว โดยเน้นย้ำไปที่ตัวนำอิมเพอเรเตอร์ ฟูริโอซา ท้ายที่สุด สิ่งนี้ก็จบลงที่บทภาพยนตร์ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ Furiosa ซึ่งดาราหญิงCharlize Theronซึ่งแสดงเป็น Furiosa ในFury Roadใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงในการแสดงของคุณในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ในกรกฎาคม พุทธศักราช 2553 ไม่ลเลอร์ได้ประกาศเป้าหมายที่จะถ่ายทำFury Road

เทียวไปเทียวมาด้วยภาพยนตร์พรีเควลเรื่องMad Max: Furiosaแต่ว่ามีการตกลงใจว่าจะถ่ายทำเฉพาะเรื่องแรกในระหว่างก่อนจะมีการผลิตเพียงแค่นั้นในพ.ย. พุทธศักราช 2560 บริษัทผู้ผลิตของไม่ลเลอร์ได้ยื่นฟ้องWarner Bros. เกี่ยวกับค่าจ้างรายเดือนที่ติดซึ่ง ทำให้การสร้างรายการเพิ่มอะไรก็แล้วแต่ในแฟรนไชส์ช้าในก.ค. 2019 ไม่ลเลอร์กล่าวมาว่า ยังคงมีการคิดแผนภาพยนตร์เรื่อง Furiosaนอกจากภาคต่อของMad Max สอง ภาค

ข้างในพฤษภาคม 2020 ไม่ลเลอร์คิดแผนที่จะปรับปรุงภาพยนตร์พรีเควลFuriosaภายหลังจากสร้างหนังเรื่องอื่นของเขาเรื่องThree Thousand Years of Longing (2022) เสร็จ ในขณะเดียวกัน เขายังเริ่มวิธีการคัดตัวนักแสดงสำหรับหน้าที่นี้ภายหลังปรับปรุงข้อโต้แย้งด้านกฎหมายกับวอร์เนอร์บราคุณร์ส ไม่ลเลอร์บากบั่นคัดตัวนักแสดงอายุน้อยกว่าสำหรับหน้าที่นี้แทนที่จะใช้ เทคโนโลยี การลดวัยสำหรับคุณรอน ฉากของภาพยนตร์เรื่อง นี้เกิดขึ้นในกรอบเวลา 15 ปี โดยเล่าถึงเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของ Furiosa ว่าคุณถูกย้าย

ออกจากบ้านและก็ดำเนินชีวิต “บากบั่นกลับ”ในมี.ค. 2020 ท่ามกลางการปิดเมืองด้วยวัววิด-19ไม่ลเลอร์ใช้Skypeปฏิบัติงานออดิชั่นคัดตัวนักแสดงสำหรับบทนำของ Furiosa เขาเลือกเทย์เลอร์-จ อย ภายหลังได้มองเห็น การแสดงของคุณในรูปภาพยนตร์เรื่องLast Night in Sohoรวมทั้งคัดคุณด้วยบทสนทนาผู้เดียว “Mad as Hell” จากSidney Lumet ‘s Network Taylor-Joy ได้รับข้อเสนอแนะจากNicholas Houltซึ่งเคยแสดงเป็น Nux ในFury Road มา ก่อน Tom Burkeร่วมกลุ่มดาราในช่วงฤดูใบไม้ตกปี 2021 แทนที่Yahya

The Pig the Snake and the Pigeon (2023) ชั่ว เลว เหี้ยม

ในปี 2023 ผู้อ่านทุกวัยต่างลุ่มหลงไปกับเรื่องราวอันน่าหลงใหลของ “หมู งู รวมทั้งนกพิราบ” เรื่องราวอันทรงเสน่ห์นี้เขียนโดยนักเล่าเรื่องมากพรสวรรค์ ฮันที่ที่นาห์ ทอมป์สัน ดึงผู้อ่านไปสู่การเสี่ยงภัยสุดแปลกที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความกล้าหาญชาญชัย

แล้วก็พลังที่การเคลื่อนที่ของการไถ่บาปหัวใจของเรื่องเป็นเพื่อนสามคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ อาทิเช่น เจ้าหมูปิ๊ปปิน เจ้างูสลิงกี้ และเจ้านกพิราบเพอร์ซี่ Furiosa A Mad Max Saga แต่ละคนมีนิสัยแล้วหลังจากนั้นก็คุณสมบัติเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง ทั้งสามคนผูกมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้ตอนที่พวกเขาเริ่มภารกิจ

เพื่อปกป้องบ้านในป่าอันเป็นที่รักของพวกเขาจากภัยคุกคามที่รุกล้ำเข้ามาปิ๊ปปิ้น หมูผู้กล้าหาญที่มีหัวจิตใจเป็นทองคำ ทำหน้าที่เป็นเข็มทิศทางศีลธรรมของกลุ่ม โดยชี้แนะเพื่อนๆของเขาด้วยการมองโลกในทางดีรวมทั้งความขมักเขม้นอย่างมั่นคงถาวร สลิงค์กี้ งูตลบตะแลงที่มีนิสัยซุกซน นำความรู้สึกหัวหมอรวมทั้งความรอบรู้มาสู่กรุ๊ป ในขณะที่เพอร์ซี นกพิราบที่ฉลาดแล้วหลังจากนั้นก็ชื่นชอบโลก ให้คำแนะนำอันหลักแหลมจริงๆและมองโลกจากมุมสูงเพื่อนพ้องทั้งสามคนเริ่มเดินทางสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายผ่าน

ป่าที่น่าหลงใหล โดยเผชิญกับความท้าทายและก็ปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวตลอดทาง จากหุบเขาที่หักหลังไปจนถึงถ้ำที่มืดมากและลึกลับ การเสี่ยงอันตรายของพวกเขาเต็มไปด้วยความระทึกใจ อันตราย และการหักมุมที่ไม่คาดคิดแต่เมื่อพวกเขาเดินทางลึกเข้าไปในใจตรงกลางป่า เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่าภัยคุกคามแท้จริงจริงต่อบ้านของพวกเขาไม่ได้อยู่ที่กองกำลังข้างนอก แม้กระนั้นอยู่ในความมืดที่แอบอยู่ในใจของพวกเขาเอง เมื่อต้องพบเห็นกับการคิดคด การล่อลวง และก็ความสงสัยในตนเอง เพื่อนๆจำเป็น

ต้องเผชิญกับความกลัวและก็ความไม่มั่นคงของตนเองเพื่อเอาชนะปัญหาที่กีดกั้นพวกเขาผ่านการตรวจสอบและความยากไร้ ปิ๊ปปิ้น สลิงค์กี้ และเพอร์ซีได้ศึกษาเล่าเรียนบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับความหมายที่แท้จริงของมิตรภาพ ความจงรัก แล้วหลังจากนั้นก็การเสียสละ พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าความชาญชัยที่แท้จริงไม่ได้เกิดขึ้นจากการปราศจากความกลัว ถึงแม้เป็นการเต็มใจที่จะยืนหยัดเดินคู่คนที่เรารักแล้วก็เผชิญความกลัวร่วมกันแม้ว่า “หมู งู รวมทั้งนกพิราบ” เป็นมากกว่าเรื่องราวมิตรภาพที่อบอุ่นใจ แม้กระนั้น

Alienoid Return to the Future (2024)

ในปี 2024 ความหลงใหลในจักรวาลของมนุษยชาติพุ่งสูงขึ้นอีกระดับหนึ่งเมื่อยานอวกาศ Alienoid กลับมายังโลกหลังจากการเดินทางผ่านส่วนลึกของอวกาศมานานนับทศวรรษ โลกกลั้นลมหายใจในขณะที่เรือสีเงินแวววาวลงมาจากสวรรค์ ทำให้เกิดความรู้สึกประหลาดใจและความ

ปรารถนาเอเลี่ยนอยด์ สิ่งอัศจรรย์ที่เทคโนโลยีระดับค่อนข้างสูงจากนอกโลก ได้ติดต่อกับโลกหนแรกเมื่อสิบปีก่อน เป็นสาเหตุของการเกิดยุคใหม่ของการสำรวจและความร่วมแรงร่วมมือระหว่างกาแล็กซี การกลับมาตอนนี้ได้รับการคอยอย่างใจจดใจจ่อ

พร้อมคำมั่นสัญญาว่าจะศึกษาและทำการค้นพบรวมทั้งการเปิดเผยใหม่ๆเกี่ยวกับจักรวาลที่อยู่เว้นเสียแต่จักรวาลของเราเองตอนที่ยานอวกาศลงหยุดบนทะเลทรายอันไกลห่าง กรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่รัฐของเมืองได้รวมตัวกันเพื่อเป็นผู้เห็นเหตุการณ์การมาถึงครั้งประวัติศาสตร์

กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปฉายแวววาว คนรายงานข่าวโห่ร้องให้สัมภาษณ์ Furiosa A Mad Max Saga แล้วก็ทั่วโลกก็สอดส่องด้วยความตกตะลึงเมื่อประตูของเอเลี่ยนอยด์เปิดออกอย่างช้าๆรวมทั้งเผยให้เห็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่นอกโลกของมันการก้าวออกไปสู่ผิวโลกนั้นเป็น

สิ่งมีชีวิตที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ร่างสูงปราดเปรียวพร้อมดวงตาและผิวหนังที่ส่งแสงเหมือนกับส่งแสงระยิบระยับเมื่อถูกแสงอาทิตย์ พวกเขาเป็นนักการทูตของดาวนพเคราะห์อันไกลห่าง ราชทูตที่สันติภาพรวมถึงวิชาความรู้ที่ได้เดินทางผ่านดวงดาวเพื่อเป็นมิตรกับมนุษยชาติเหล่าเอเลี่ยนได้ถ่ายทอดภารกิจของพวกเขา

สู่ผู้คนบนโลกผ่านชุดเนื้อความที่แปล พวกเขาพูดถึงเครือข่ายอารยธรรมอันกว้างที่ขจุยขจายไปทั่วจักรวาล แต่ละที่มีวัฒนธรรมรวมถึงเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง พวกเขาแบ่งปันเรื่องราวของ

อารยธรรมโบราณที่มีความรุ่งเรืองและก็ล่มสลาย โดยทิ้งร่องรอยความเร้นลับของจักรวาลไว้เบื้องหลังหากแม้พวกเอเลี่ยนยังนำคำเตือนมาด้วย อันตรายที่กบดานอยู่เว้นเสียแต่ขอบเขตอวกาศที่รู้จัก พลังจักรวาลที่ขู่ว่าจะกลืนกินโลกทั้งใบเมื่อพวกมันตื่น พวกเขากระตุ้นให้มนุษยชาติรวมตัวกันเพื่อเผชิญกับความท้าทายกลุ่มนี้ ละเลยต่างกันและทำงานร่วมกันเพื่อแน่ใจว่าทุกชีวิตในจักรวาลจะอยู่รอดได้ในวันรวมถึงอาทิตย์ต่อๆมา โลกถูกกลืนกินด้วยความรู้สึกถึงเป้าหมายครั้งใหม่ รัฐบาลได้ตั้งผู้ช่วยเหลือ นักวิทยาศาสตร์ได้ร่วมมือกัน

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

ในโลกที่เทพนิยายถูกใจเลือนลางจางหายไปในความสับสน “หญิงสาว” กลายเป็นสัญญาณที่ของใหม่ที่นำเสนอมุมมองใหม่ของการเล่าเรื่องเหนือช่วง เปิดตัวในปี 2024 การเล่าร่วมยุคของหญิงสาวคลาสสิกในต้นฉบับความทุกข์ใจท้าทายแบบแผน เสริมความสามารถให้กับนักแสดงที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ในการเขียนโชคชะตาของคุณเอง โดยมีเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นทิวทัศน์เมืองที่จอแจและทิวทัศน์อันกว้างใหญ่  ” แนะนำให้เรารู้จักกับ Aurora หญิงสาวที่มีจิตวิญญาณเปลี่ยวราวสายลมที่พัดผ่านเส้นขอบฟ้า ออโรร่าไม่ได้รอให้

พระราชลูกชายมาช่วยเหลือคุณจากหอสังเกตการณ์ซึ่งไม่เหมือนกับคู่คิดของคุณจากนิทานโบราณ หากแม้คุณเป็นคนเขียนแบบที่การปลดปล่อยของคุณเอง โดยจำเป็นจะต้องเดินทางในโลกที่เต็มไปด้วยความท้าทายแล้วก็ศัตรู เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อออโรร่าเผชิญหน้ากับระบอบการปกครองที่กดขี่ซึ่งพยายามปิดปากความไม่ลงรอยกันแล้วก็ยั้งความเป็นแต่ละคน ระหว่างที่คุณพบว่าตัวเองติดอยู่กับเครือข่ายที่เต็มไปด้วยทางทางด้านการเมืองรวมถึงการคิดคด ออโรร่าไม่รับที่จะยอมต่อหน้าต่อตาที่ของเหยื่อที่ไม่ตอบโต้ ด้วยความ

ยืดหยุ่นรวมถึงความขมักเขม้น คุณเริ่มการเดินทางของการเรียนศึกษาและทำการค้นพบตนเองรวมถึงการท้าทาย ท้าทายรากฐานของสภาวะที่เป็นอยู่ ” ” กลับเหตุอย่างชำนาญ โดยนำเสนอการแสดงภาพผู้แสดงที่รอบคอบ ออโรราไม่ได้ถูกกำหนดโดยความอ่อนแอของคุณ ถึงแม้ถูกกำหนดโดยเอเจนซี่และก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการรู้สึกตัวของ

คุณไม่ใช่ผู้ยืนเพิกเฉยเฉยเมยหรือเป็นเพียงแค่วัตถุที่ความมั่นหมาย แม้กระนั้นเป็นพลังที่จึงควรระลึกถึง—เป็นสัญญาณที่ความแข็งแกร่งรวมทั้งความจริงจังในโลกที่เต็มไปด้วยความตรากตรำ การเล่าเรื่องเต็มไปด้วยตัวละครที่มากมายซึ่งท้าทายทัศนคติแบบเหมารวมและแบบแผน ตั้งแต่ผู้ให้การสนับสนุนที่ให้การช่วยเหลืออย่างแน่วแน่ไปตราบจนกระทั่งศัตรูที่มีแรงจูงใจปกคลุมไปด้วยความไม่ชัดแจ้ง g2g999 ตัวละครแต่ละตัวจะเพิ่มความลึกล้ำรวมถึงความซับซ้อนให้กับการเดินทางของออโรร่า