หนังฟรี netflix เรื่องMine: ธาตุแท้ เหตุการณ์ของเพศหญิงสองคนจากครอบครัวธุรกิจยักษ์ใหญ่ที่เต็มไปด้วยความลับและการหลอกลวง เธอมีชีวิตที่เปรียบเทียบดั่งนกน้อยในกรงทองคำและพากเพียรฝ่าฝันข้อขัดข้องมากมายเพื่อขวนขวายหาความสำราญที่จริงจริง

ใครมองหาซีรีส์แนวลึกลับเชือดเฉือนที่เดินเรื่องได้ลุ้นระทึกน่าติดตาม และมีหลากหลายอารมณ์ให้รู้สึกร่วมไปกับความสัมพันธ์อันสลับซับซ้อนณ เวลานักแสดง จำลองสัมผัสความรักรสขมใน Mine: ธาตุแท้ ได้แล้ววันนี้ Netflix

หนังฟรี netflix

หนังฟรี netflix Halloween Kills

ชนิด : Horror, Thriller

เข้าฉายวันที่ : 25 พ.ย. 2564

นักส่อให้เห็น : เจมี ลี เคอร์ติส, แอนโทนี ไมเคิล ฮอลล์, จูดี้ เกียร์

เรื่องย่อ ไม่กี่นาที ภายหลังลอรี สโตรด, แคเรน ลูกสาวของเธอ และแอลลีสัน หลานสาวของเธอทิ้งไมเคิล ไมเยอร์ส อสูรที่สวมหน้ากาก โดยขังให้ถูกเผาในห้องใต้ดินของลอรี ลอรีถูกรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการบาดปวดที่คุกคามชีวิต โดยมั่นใจว่าตอนท้าย เธอก็ได้เหมือนกันสังหาร

ผู้ทรมานไม่รู้จักจบของเธอ แต่เมื่อไมเคิลสามารถหลุดออกจากกับดักของลอรี การนองเลือดโดยฝีมือของเขาก็กลับมาอีกครั้ง เวลาที่ลอรีต่อสู้กับความปวดของเธอและเตรียมการคุ้มครองป้องกันตนเองจากเขา เธอเป็นแรงจูงใจให้ชาวแฮดดอนฟิลด์ทุกคนลุกขึ้นสู้กับอสูรร้ายที่ไม่มีใครจบสิ้นยั้งได้ สาวๆสโตรดร่วมกับหมู่ผู้รอดชีวิตคนอื่น จากการอาละวาดครั้งแรกของไมเคิล ซึ่งตัดสินใจจัดการประเด็นนี้ด้วยมือของหมู่เขาเอง ก่อตัวเป็นกลุ่มเฝ้าระวังที่ใส่ใจจะไล่ล่า ไมเคิล เมเยอร์ส

The Theory of Everything

รูปยนตร์ชีวความเป็นมาแนวรักโรแมนติก ที่ว่าด้วยเหตุการณ์ของความเกี่ยวข้องตอนนักฟิสิกส์คนในวงการบันเทิงศาสตร์ชื่อดังที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และมีชีวิตอยู่เพียง 2 ปี กับแฟนสาวที่ไม่เคยหวั่นไหวกับข่าวสารข้อมูลร้าย ทั้งคู่แต่งงานสร้างครอบครัวไปพร้อมด้วยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นผลงานทางด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์ ซึ่งประสบผลสำเร็จจนส่งผลให้เขายังมีชีวิตอยู่ถึงศตวรรณที่ 21

Fifty Shades of Gray

หนังรักดราม่าอีโรติกที่ผลิตขึ้นมาจากนวนิยายชื่อเหมือนกับ หนังฟรี netflix เกิดเรื่องเหมือนกับความรักเวลาเจ้าของกิจการหนุ่มผู้มีอิทธิพลและสตรีสาวธรรมดา ๆ ผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ในทางความรัก ทุกสิ่งดูราวกับว่าฝันเสมือนสถานะการณ์ของเจ้าเพศหญิงซินเดอเรลล่าที่เผชิญรักกับเจ้าชาย แต่จริงๆแล้วแล้วกลับมีบางอย่างแฝงอยู่

In the Mood for Love (2000)

In the Mood for Love “ห้วงรักอารมณ์เสน่หา” ยอดเยี่ยมในผลงานมาสเตอร์พีซของ หว่องกาไว (Wong Kar-Wai) ผู้กำกับชื่อเรื่องราวกับชาวฮ่องกงเจ้าของผลงาน Chungking Express ที่เข้าฉายในช่วงปี 2000 หนังนำบ่งชี้โดย เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung Chiu Wai) กับ จางหมั่นอวี้ (Cheung Man-Yuk) ที่ยิ่งกว่านั้นจะได้รับคำชื่นดูว่า แนะนำวิถีชีวิตของชาวจีนพลัดถิ่นในฮ่องกงได้น่าสนใจ

ถ่ายทอดภาพออกมาได้สวยงาม (หนังถ่ายทำใน ฮ่องกง จีน ไทย และ กัมพูชา) แถมยังกล่าวถึงการรักคนมีเจ้าของ การแอบมีชู้ คบซ้อน ได้โรแมนติกและสะเทือนอารมณ์มากๆ

เรื่องย่อ In the Mood for Love ในชุมชมคนจีนในฮ่องกงยุค 1960 ที่แสนยุ่งเหยิง “โจวเหวิน” หนุ่มสำนักพิมพ์ที่มีภรรยาอยู่แล้ว เช่าห้องอยู่ใกล้กับ “ซู” สาวหมายเลขาที่มีสามีเป็นนักธุรกิจ ทั้งคู่เริ่มทำวิชาการจักกันเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่ระแคะระคายว่า คู่ของตัวเองแอบเป็นชู้กัน

ต่อมา โจวเหวิน กับ ซู เริ่มสานสัมพันธ์โดยเริ่มตั้งแต่ต้นจากการอยากเอาคืนภรรยากับสามีตัวเราเองด้วยการคบซ้อนบ้าง แต่กลับกลายเป็นว่า ความใกล้ชิดทำให้ทั้งสองกำเนิดรักกันจริงๆ หนังฟรี netflix ขึ้นมา ทว่า เส้นแยกประเภททางศีลธรรมที่ขวางกั้นอยู่ ก็เป็นข้อขัดข้องที่นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาลังเลที่จะกระทำตามเสียงเรียกร้องของดวงใจ

หนังฟรี netflix Pride & Prejudice

ภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่องสาวทรงเสน่ห์ของเจน ออสติน ตีพิม์เมื่อปี ค.ศ. 1813 เป็นเรื่องดังแง่มุมความรักในสังคมผู้ดีอังกฤษแต่ก่อน ที่แอบแฝงไปด้วยความไม่เหมือนตอนความหัวโบราณและความยุคใหม่ รวมทั้งชนอันดับและครอบครัว ซึ่งพระเอกและนางเอกจะรักกันได้เช่นไร

Now, We Are Breaking Up

หนังโรแมนติกที่ชวนให้สัมผัสจักจี้ดวงใจกับนักชี้ให้เห็นสาวสวยอย่าง “ซงเฮเคียว” ที่เคยเล่นซีรีส์อย่าง Full House และ Descendants Of The Sun ครั้งนี้กลับมารับบทสาว Working Woman ในบริษัทแฟชั่น หนังฟรี netflix คู่กับจางกิยง หนุ่มตากล้องสุดฮอตปรอทแตก สถานะการณ์ความครึกครื้นจะคืออะไรต่อจากนี้ไป ขอความกรุณาปรานีติดตาม

To My Beloved ถ้าหัวใจยังมีรัก

สถานะการณ์ความเชื่อมโยงรัก 4 เส้าของคน 4 คนใน “To My Beloved ถ้าจิตใจยังมีรัก ” ซีรีส์โรแมนติกดราม่าที่สะท้อนชีวิตของคนในสังคมผ่านมุมมองที่แตกต่างกัน โดยในประเด็นนี้ได้ 4 นักทำให้รู้เคมีดีมาร่วมงานกัน ไม่ว่าจะเป็น ‘ฮงจงฮยอน’ พระเอกของเรื่อง หนุ่มหล่อกระชากใจสาวๆที่เคยสร้างผลงานโดดเด่นมาแล้วในซีรี่ส์ย้อนสมัย ‘Moon Lover’ และ ‘The King in Love’ ควงคู่ ‘พัคซอลมี’

นางเอกสาวหน้าสวย เข้าร่วมด้วย ‘แบนูรี’ และ ‘คิมมินจุน’ ถ่ายทอดสถานะการณ์ผ่านคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ‘ชานจู-จินเซ’ ที่พึ่งเข้าพิธีแต่งงานและใช้ชีวิตคู่กันมานานถึง 3 ปี แต่ความรักครั้งนี้ก็จำเป็นที่จะต้องถึงจุดสั่นคลอน เมื่อ ‘ชอยอึนฮยอก’ แฟนเก่าของชานจูกลับมาขอเธอคืนดีอย่างกระทันหัน ในขณะที่จินเซก็มี ‘ฮงรัน’ ลูกของคุณครูข้างบ้านที่เขาเคยให้คำสัญญาบางสิ่งไว้ในแต่ก่อน กลับมานำมาซึ่งการทำให้เขาเริ่มสัมผัสหวั่นไหวเสริมเติมขึ้นเรื่อยๆ ต่อจากนี้ก็คงขึ้นกับ ‘ชานจู-จินเซ’ แล้วแหละว่า ใครเป็นคนที่เขาควรจะเป็นเยอะที่สุดในชีวิต เวลารักเดี๋ยวนี้กับรักในสมัยก่อน

Unfaithful (2002)

Unfaithful “ชู้มรณะ” คือภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ปี 2002 ผลงานของ เอเดรียน ไลยน์ (Adrian Lyne) ผู้กำกับจาก Fatal Attraction หนังนำบ่งบอกโดย ริชาร์ด เกียร์ (Richard Gere), ไดแอน เลน (Diane Lane) และ โอลิเวียร์ มาร์ติเนซ (Olivier Martinez)

ที่ว่าด้วยการคบซ้อนของฝ่ายสตรี หลังเธอมีความรู้สึกว่าถูกสามีทอดทิ้งให้ใช้ชีวิตน่าเบื่ออยู่ภายในบ้านข้างหลังใหญ่ริมทะเลสาบ ก็เลยหาความตื่นเต้นด้วยการมีชู้กับหนุ่มอายุเล็กน้อย ซึ่งนำพาไปสู่โศกนาฏกรรมของชีวิตคู่ และกลายมาเป็นต้นฉบับของหนังแนวรักนอกใจของคู่สามีภรรยาหลากหลายเรื่องในฮอลลีวู้ด

หนังเล่าถึง เอ็ดเวิร์ด และ คอนนี่ คู่สามีภรรยาที่มีชีวิตที่เพียบพร้อม หนังฟรี netflix เป็นคู่สมรสที่เปี่ยมสุข มีลูกชายวัย 8 ขวบที่น่ารัก จนเมื่อกระแสลมแรงในวันหนึ่งได้พา คอนนี่ ให้ประสบกับ พอล หนุ่มหล่อแปลกบทบาทมีเสน่ห์เย้ายวน ทำให้มีการเกิดสัมพันธ์ต้องห้ามอันรุนแรง จากการลักลอบคลั่งไคล้ กลับกลายเป็นถลำลึก และรอระหว่างไม่นานที่จะย้อนไปมาทำลายชีวิตทุกๆผู้คนที่พัวพันกับไฟราคะและการนอกใจครั้งนี้

One Litre of Tears บันทึกน้ำตาหนึ่งลิตร (2005)

“เพราะอะไรโรคนี้จึงเลือกเฟ้นฉัน” เอ่ยถึงประเด็นนี้แล้วน้ำตาแค่ลิตรเดียวอาจจะไม่เพียงพอ.. เป็นน้ำตาร้อยลิตรน่าจะเหมาะกว่า One Litre of Tears บันทึกน้ำตาหนึ่งลิตร อิงจากเรื่องจริงของเด็กสาววัย 14 ที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้อเสียการประสานงานจากความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดน้อยและไขสันข้างหลัง (Spinocerebellar Degeneration) ซึ่งเป็นโรคที่ไม่สามารถที่จะรักษาให้หายขาดได้

อาการของโรคจะมีผลให้สมองส่วนการรับรู้จะยังดำเนินงานเป็นทั่วไป แต่จะค่อย ๆ เสื่อมลง และกำกับการร่างกายมิได้ไปครั้งละอย่าง เช่น การเดิน การกล่าว และการกิน แม้ว่าเธอจะรู้ว่าณ เวลาในชีวิตของตนเองคงเหลืออยู่ไม่มาก แต่เธอก็เลือกเฟ้นที่จะมีชีวิตอยู่และส่งต่อความมุ่งมั่นสำหรับการมีชีวิตอยู่ด้วยการบันทึกสถานะการณ์ผ่านไดอารี่ปริมาณทั้งปวง 46 เล่ม ทุก ๆ วันของเธอรายล้อมไปด้วยกำลังใจทั้งจากครอบครัว คนรัก และเพื่อนสนิท พูดได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ให้พลังใจสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตต่อสู้ไปได้เป็นอย่างดี แม้ว่าข้างหลังดูจบพวกเราควรต้องเสียน้ำตาเป็นลิตรไปก็ตาม

survepi