free movies hd เรื่อง Hotel Del Luna มาถึงซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่กำลังเดินทางมาแรงอย่าง Hotel Del Luna สำเร็จงานจากคนเขียนสองญาติพี่น้องฮงที่ฝากผลงานในซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่องดังหลายเรื่อง และก็หัวข้อนี้ก็เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีอีกประเด็นที่ผู้หญิงหลายท่านชื่อถูกใจ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ Jang Man Wol คุณเป็นซีอีโอของ Hotel del Luna ที่เล่นบทโดยไอยู

ขั้นแรกขอดูคอสตูมเป็นงามปังเว่อทุกตอน ในเรื่องราวนางเอกได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้แล้วก็ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยติดอยู่กับ free movies hd Hotel del Luna รวมทั้งทาง Goo Chang Sung เขาปฏิบัติงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการที่อายุต่ำที่สุด

ซึ่งเขาเป็นผู้ที่เพอร์เฟ็คดูดีในแบบระดับหัวหน้า แต่ว่าข้างในเขาเป็นผู้ที่อบอุ่นอย่างยิ่ง เชิญชวนให้ผู้หญิงจิกหมอนไปตามๆกัน แต่ว่าด้านในโฮเต็ลที่นี้มีสิ่งที่เรียกว่าผี แน่ๆว่าเป็นซีปรี่ย์แนวแฟนตาซีผีคงจะมิได้ออกมาเล่นๆอย่างแน่อน แม้กระนั้นออกมาในต้นแบบลูกค้า ยิ่งทำให้คนอีกหลายๆคนต่างพากันติดตามซีปรี่ย์หัวข้อนี้ว่าจะเป็นยังไงบ้าง รีบไปติดตามดูกันได้เลย

While You Were Sleeping ซีปรี่ย์บันเทิงใจๆที่แสดงนำโดยอีควรซอก สวมบทเป็นอัยการชายหนุ่ม และก็ซูจีที่สามารถเห็นเรื่องที่จะกำเนิดในอนาคตได้ผ่านความฝัน ซึ่งอีกทั้งนางเอกแล้วก็ดารานำชายก็จำเป็นต้องรอระวังว่าจะสามารถจัดแจงกับเหตุในฝันไม่ให้เป็นจริงขึ้นมาได้ไหม

Strong Woman Do Bong Soon เรื่องราวโรแมนติกคอมมาดี้ของ โด บงซุน สวมบทโดย ปาร์ค เฆี่ยนตีองหญิงสาวที่มีเสน่ห์แล้วก็ความแข็งแรงเหนือธรรมชาติ แล้วก็ความแข็งแรงนี้เองที่เป็นจุดเริ่มแรกให้คุณได้ทำอาชีพเสริมเป็นบอดี้การ์ดให้กับ อันไม่นฮยอก ที่สวมบทบาทโดยปาร์ค ฮยอกชิก และก็เคมีความน่ารักน่าเอ็นดูของคู่นี้ก็ถูกพูดถึงกันอย่างใหญ่โต จนถึงเปลี่ยนมาเป็นคู่จิ้นที่แฟนคลับเชียร์กันสุดๆ

free movies hd Doctor X

กับชื่อภาษาไทย “แพทย์ซ่าส์จำพวกเอ็กซ์” สำหรับคนที่ประทับใจซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว จึงควรเคยดูหรือเคยได้ฟังชื่อของซีรีย์ประเด็นนี้มาบ้าง เนื่องจากว่ามีการทำออกมาถึง 6 ภาค เรื่องราวของศัลยแพทย์อิสระนามว่า “ไดมอน ไม่จิโกะ” ที่มีคำที่พูดบ่อยจนติดปากว่า “ฉันไม่เคยพลาด” กับค่าจ้างสำหรับในการดำเนินงานที่มองเห็นแล้วนายจ้างเกือบจะเป็นลมเป็นแล้ง สำหรับในการเดินเรื่องนั้น

พวกเราจะได้เจอกับเคสผ่าตัดสุดหินต่างๆที่ทำเอาศัลยแพทย์ทั้งหลายแหล่จำเป็นต้องเหงื่อตก และก็แน่ๆว่าการผ่าตัดเคสยากๆควรมีหมอฟรีแลนซ์สุดมั่นอย่างแพทย์ไดมอนเข้ามามีส่วนด้วยดูเหมือนจะทุกครั้ง เว้นเสียแต่ผู้ชมจะได้เรื่องเข้าใจโรคร้ายที่เกิดขึ้นอยู่กับผู้ป่วยในเรื่องแล้ว ยังสะท้อนให้มองเห็นถึงคุณประโยชน์ของการใช้ชีวิต แล้วก็เผยการบ้านการเมืองในสถานที่สำหรับทำงานได้อย่างเจ็บแสบ

47 Meters Down: Uncaged (2019) 47 free movies hd ตรงลึกสุดแดนนรกเรื่องราวของสาว 5 คน ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการเสี่ยงภัยใต้สมุทร และก็ เมื่อได้รู้ข่าวโคมลอยเรื่องซากที่เมืองใต้มหาสมุทรแล้ว นำไปสู่ความพึงพอใจขึ้นมา ก็เลยได้เชื้อเชิญกันไปตรงนั้น รวมทั้ง ได้เจอกับปลาฉลามที่อาศัยอยู่

เป็นหนังภาคใหม่ของ 47 Meters Down (2017) 47 ตรงลึกเฉียดฉิวเมืองนรก เรื่องราวไม่ต่อเนื่องกัน สลับตัวละครเรื่องราวใหม่หมด นักแสดงเพิ่มมากขึ้น สถานที่กว้างขึ้น แม้กระนั้นก็มีบางจุดที่ให้อารมณ์คล้ายกันบ้าง ขั้นแรกไม่ค่อยมีอะไร เดินเรื่องช้าไปหน่อย ฉากสถานที่งามดี ดูแล้วอึดอัด ลุ้นดี เสมือนอยู่ในสถานะการณ์ที่กำลังร่วมมุดน้ำเสี่ยงอันตรายไปกับผู้แสดงด้วยด้วยเหมือนกัน เน้นย้ำตุ้งแช่ พอเพียงทายใจเรื่องได้บ้าง เอฟเฟคดี แต่ว่าอาจมีบางจุดที่ยังไม่ค่อยเนียนบ้าง

The Chronicles of Narnia (2005-2010)

ตำนานที่ที่นาร์เนีย คือเรื่องของเด็กที่เข้าไปเผชิญภัยในดินแดนที่ท้องนาร์เนีย และก็เรื่องของเด็กที่อยู่ในดินแดนใกล้เคียงกับดินแดนที่ทุ่งนาร์เนีย ซึ่งสัตว์สามารถกล่าวภาษามนุษย์ เต็มไปด้วยคาถาและก็อสูรกายในเทพนิยาย ผู้แสดงนำในหนังสือแต่ละเล่มจะต่างๆนาๆ แม้กระนั้นทุกเล่มจะได้ความตามช่วงในอาณาจักร์ที่นาร์เนีย โดยมีสิงโตอัสลานเป็นตัวละครสำคัญ​

Attack on Titan free movies hd ผ่าโลกไททันหลายๆคนอาจเคยชินกับอนิเมะ Attack on Titan ผ่าพื้นพิภพไททัน ที่ว่าด้วยเรื่องของชายหนุ่มซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นไทแก่ตัวทัน ‘เอเรน’ รวมทั้งจำต้องต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า ‘ไททัน’ เพื่อความมีชีวิตรอดของมนุษยชาติ แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วกลับมีเบื้องหน้าเบื้องหลังมากมายก่ายกองของเรื่องราวนี้ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกันถึงการศึก โดยในปี 2022 นี้อนิเมะหัวข้อนี้ได้มาถึงข้อสรุปท้ายที่สุดแล้ว

My Hero Academia มายวีรบุรุษ อค้างเดภรรยา เป็นอนิเมะแนววีรบุรุษแอคชั่นที่มาแล้วถึง 5 ภาค โดยในปี 2022 นี้ทางออฟฟิเชียลได้ประกาศข่าวสารฉายภาค 6 แล้ว พูดได้ว่าเป็นข่าวดีของแฟนคลับที่คอยติดตาม โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่น ‘ไม่โดริยะ อิซึปะทุ’ ที่เกิดมาไม่มีอัตลักษณ์(พลังพิเศษ) แต่ว่าต้องการเป็นวีรบุรุษ วันหนึ่งเขาได้รับช่องทางตกทอดพลังงานจาก ออลไมต์ วีรบุรุษลำดับต้นๆ แล้วเข้าไปเรียนในสถานที่เรียนยูเอซึ่งสอนวีรบุรุษ ติดตามความสนุกสนานและก็เอาใจช่วยว่าเขาจะเป็นยอดเยี่ยมวีรบุรุษได้หรือเปล่า

Tales From Earthsea : ศึกเทวดามังกรปฐพีมหาสมุทร

เรื่องย่อTales From Earthsea เป็นการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น Netflix ที่จะมาบอกกล่าวเนื่องราวของพระราชโอรสและก็บิดามดผู้มีอิทธิพล ที่จะจะต้องออกมาเผชิญภัยด้วยกัน ซึ่งทั้งสองได้มาเจอะกันภายหลังที่กำเนิดความระส่ำระสายที่เมองเอ็นลาด โดยพระราชโอรสอาร์เรนได้ถูกครอบครองด้วยเงามือ

จนถึงทำให้พลั้งเผลอฆ่าบิดาแท้ๆซึ่งก็เป็นกษัตริย์ของเมืองที่นี้ หลังจากนั้นพระราชโอรสได้หนีออกมาจนถึงมาเจอกับบิดามดเกด ซึ่งเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพล และก็ได้เดินทางด้วยกันไปยังเมืองฮอร์ตด้วยจุดหมายเดียวกันก็คืออยากที่จะกำจัดบิดามดค็อบ เพื่อได้เปิดประตูของดินแดนที่ความเป็นและก็ความตาย ทั้งสองจะสามารถทำสำเร็จหรือเปล่าแล้วก็พระราชโอรสจะกำจัดเงามือที่ประจำตัวออกไปได้ยังไง

THE SEA BEAST เป็นภาพยนตร์ที่เมื่อรับดูแล้วบางทีอาจจะมีความรู้สึกว่ามันมีความเหมือนหรือมีกลิ่นของภาพยนตร์อนิเมชั่นจากค่ายดิสนีย์ โน่นก็เป็นเพราะผู้ที่สร้างหนังหัวข้อนี้เป็นหนึ่งในคณะทำงานที่เคยสร้างหนังอนิเมชั่นมีชื่อเสียงของดิสนีย์มาก่อนทั้งยัง BIG HERO 6

หรือแม้กระทั้ง BOLT อย่างคริส วิลเลี่ยมส์นั่นเอง ในคราวนี้เขามิได้เป็นแค่เพียงผู้ผลิตปกติทั่วๆไปแม้กระนั้นยังนั่งแท่นเป็นคนเขียนบทอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าเรื่องราวแล้วก็ส่วนประกอบของภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเสนอในลักษณะของภาพยนตร์แอนิเมชั่นสูตรสำเร็จ แต่ว่าก็สามารถนำเอาตำนานคลาสสิคมาเล่าใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็กลมกล่อมละมุนละไมอย่างยิ่งจริงๆ

Rise of the Guardians – free movies hd ห้าเทวดาผู้รักษาการ์ตูน Netflix ภาพสุดงดงามจากค่าย Dream Works เรื่องราวของ แจ็ค ฟรอคอยส ชายหนุ่มที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการควบคุมหิมะได้ตามปรารถนา แม้กระนั้นเขากลับมิได้รับความพอใจ ตราบจนกระทั่งวันหนึ่ง พิช จอมคนร้ายได้เผยตัวขึ้น สร้างความกลัวและก็ปรารถนาครอบครองจิตใจของมนุษย์ เหล่าเทพผู้มีฝีมือ 4 คน ก็เลยได้รวมตัวกันเพื่อปราบซาตานจอมคนร้าย แจ็ค ฟคอยส ได้รับเชื้อเชิญให้ร่วมกลุ่มและก็ได้เปลี่ยนเป็น 5 เทวดาผู้รักษา ในภารกิจกำจัดปีศาจร้ายป้องกันเด็กๆทั่วโลก

รีวิวเรื่อง วังคาถาของฮาวล์ (Howl’s Moving Castle) หัวข้อนี้ประสมประสานความแฟนตาซีรวมทั้งความโรแมนติกเอาไว้ได้อย่างพอดีมากมายๆเรื่องราวมีเงื่อนปัญหาน่าติดตาม รวมถึงการมัดหัวข้อต่างๆเข้าไว้ร่วมกันไม่วนเวียน ไม่ต้องแปลความหมายมาก ทำให้มองได้สบายๆเป็นอนิเมะที่ทำออกมาก้าวหน้าทีเดียว เว้นแต่ตัวเรื่องราวที่ก็ดีแล้วลายเส้นของตัวการ์ตูนในเรื่องก็สวยสดงดงาม ผู้ใดกันที่กำลังมองหาอนิเมะที่มองสบายๆก็ชี้แนะหัวข้อนี้มาให้มองกัน

Crash Landing On You

ดารานำชายเป็นนายทหารของกองกองทัพประเทศเกาหลีเหนือ wowslot008 ที่กำลังทำหน้าที่ ซึ่งได้ให้การช่วยเหลือแล้วก็หลบนางเอกไว้ เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างใกล้ชิดคุ้นเคยมากยิ่งขึ้นก็เริ่มแปลงเป็นความสัมพันธ์ และก็ความรู้สึกดีที่มีต่อกันของทั้งสองก็เลยได้ก่อตัวขึ้น

Dear.M ซีรีส์ที่ถูกทำมาจาก Love Playlist เว็บยอดฮิตในประเทศประเทศเกาหลีใต้ กับการค้นหา M ในมหาวิทยาลัยตรอกอน เรื่องราวของนิสิต 4 คน จาก 4 แผนกสาขา ดังเช่น มาจูอา (สวมบทโดย พัคฮเยซู), ชามินโฮ (เล่นบทโดย แจฮยอน NCT), ซอจีไม่น (รับบทบาทโดย โนจองอี) และก็พัคฮานิล (รับบทบาทโดย กางฮยอนท่อนซุง) สำหรับเพื่อการค้นหาคำว่า M สำหรับเพื่อการตรวจสอบชีวิตในมหาวิทยาลัยการเปลี่ยนมิตรภาพแล้วก็ความรัก มีทั้งหมดทั้งปวง 12 ตอน ระบุฉายผ่านทางช่อง KBS2

I’m Not a Robot ประเด็นนี้จัดว่าเป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีคอมมาดี้ ผู้แสดงนำชายหล่อเลยหล่ะจ้ะ เพราะเหตุว่าแสดงนำโดยยูซึงโฮร่วมด้วยแชซูบินรวมทั้งออมกีจุน กระจายเสียงเมื่อปี 2017 ทางช่อง MBC มี 16 ตอน เป็นซีปรี่ย์ที่มีพล็อตสนุกสนาน ขบขันแล้วก็แปลก เริ่มเรื่องจากเด็กหนุ่มหล่อมั่งมีผู้ซึ่งเป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์อย่างหนัก ทำให้ไม่อาจจะสัมผัสเนื้อจำต้องตัวคนใดได้

จวบจนกระทั่งได้มาพบกับหุ่นยนต์สาวอาจีทรีเขาก็หลงรักโดยทันทีโดยหารู้ไม่ว่านั่นไม่ใช่หุ่นยนต์แต่ว่าเป็นผู้ที่ปลอมตัวมา คุณรับจ้างมาเลียนแบบเป็นหุ่นยนต์เพราะเหตุว่าเพื่อนำเงินค่าแรงไปจ่ายหนี้ หัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะเฮฮาแล้วยังมีผลให้พวกเราได้มองเห็นการแสดงของยูซึงโฮที่สวมบทไม่เหมือนกับเรื่องอื่นๆที่เคยได้เห็นมารวมทั้งเขาก็ทำเป็นดีทีเดียว ไหนจะความเฮฮาของนางเอกที่จำต้องแกล้งเป็นหุ่นยนต์ทำเอาขำได้ตลอดทั้งเรื่องเลย

Emily in Paris ต่อกันที่หัวข้อนี้ที่เพิ่งจะออกฤดูกาล 2 ไปเมื่อไม่นาน กับเรื่องราวของ Emily สาวคนอเมริกันที่ได้ไปดำเนินการที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งในเรื่อง นอกเหนือจากพวกเราจะได้มองเห็นเรื่องราวของ Emily ที่ตื่นเต้นกับวัฒนธรรมใหม่ๆคนใหม่ๆ(รวมทั้งเรื่องราวแอบแซ่บแล้ว) พวกเรายังจะได้เห็นภาพความงามของ Paris ที่ทำเอาคนใดกันที่ได้มองก็ต้องการท่องเที่ยวตามกันอย่างยิ่งจริงๆ