ดูหนังออนไลน์ Dream Girl 2 (2023) เต็มเรื่อง  เรื่องราวของ Karam (Ayushmann Khurrana) หนุ่มที่ยังคงปฏิบัติงานเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายรับรอง แต่ว่าในช่วงเวลานี้เขาจำเป็นต้องจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวและก็ความเชื่อมโยงที่ชุลมุน Karam สมรสกับ Pooja (Ananya Panday) หญิงสาวหวานใจเขาอย่างซาบซึ้ง แต่ว่าความเชื่อมโยงของทั้งสองกำลังตกอยู่ในอันตราย Karam ยังจะต้องจัดการกับความเกี่ยวเนื่องที่สลับซับซ้อนกับ Pari (Nidhi Singh) สหายร่วมงานของเขา Karam มานะที่จะปรับแก้ทุกปัญหา แต่ว่าดูเหมือนทุกๆอย่างจะยิ่งห่วยแตกลงไปอีก เขาจะหาทางขจัดปัญหาทั้งหมดทั้งปวงได้ไหม

Dream Girl 2 เป็นภาพยนตร์ดราม่าตลกขบขันภาษาฮินดีภาษาประเทศอินเดียปี 2023 ดูแลโดย Raaj Shaandilyaa แล้วก็อำนวยการสร้างโดย Ekta Kapoor แล้วก็ Shobha Kapoor ภายใต้ Balaji Motion Pictures ภาคต่อทางใจวิญญาณของภาพยนตร์เรื่อง Dream Girl ปี 2019 แสดงนำโดย Ayushmann Khurrana ร่วมกับดาราหนังสมทบทั้งหมดทั้งสิ้น เช่น Ananya Panday, Paresh Rawal, Annu Kapoor, Rajpal Yadav, Vijay Raaz, Asrani, Abhishek Banerjee, Manjot Singh รวมทั้ง Seema ขว้างวา.ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่แต่งตัวผ่านเพศรวมทั้งปลอมตัวเป็นสตรี ซึ่งส่งผลให้เกิดความระส่ำระสายและก็ความสับสนล้นหลาม

 

ดูหนังออนไลน์ Dream Girl 2 (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Dream Girl 2 (2023) เต็มเรื่อง

Principal Photography เริ่มในสิงหาคม พุทธศักราช 2565 และก็จบในมี.ค. พุทธศักราช 2566 เข้าฉายในโรงหนังวันที่ 25 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2566 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์ที่มากมายจากนักวิพากษ์วิจารณ์และก็แม้จะมิได้ทำรายได้มากมายพอๆกับภาคก่อน แม้กระนั้นก็ประสบผลสำเร็จในเชิงการค้าโดยการทำรายได้ 140 ล้านรูปีทั้งโลก โดยแปลงเป็นภาพยนตร์ภาษาฮินดีที่ทำรายได้สูงสุดชั้นที่ 10 ของปี 2023

Karamveer “Karam” Singh เป็นชายชนชั้นกลางที่อาศัยอยู่ในเมือง Mathura รวมทั้งปฏิบัติงานเป็นผู้แสดง Jagrata เขามีความรู้ความสามารถพิเศษสำหรับการเอาอย่างเสียงเพศหญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ Jagjit Singh บิดาของเขามีหนี้สินอย่างมากมายภายหลังกู้ยืมมาหลายก้อนและไม่สามารถใช้คืนได้

เขามีความเชื่อมโยงกับขว้างรี ศรีวัสทวา ทนายจากครอบครัวที่มั่งคั่ง ไจขว้างล ศรีวาสตาวา บิดาของขว้างรีบอกว่าเขาจะให้ขว้างรีสมรสกับการัมก็เมื่อเขาสามารถได้งานที่มีค่าทดแทนสูงรวมทั้งซื้อบ้านเป็นของตนเองได้ข้างในหกเดือน เพื่อจะหาเงินอย่างเร็ว การัมก็เลยปลอมตัวเป็นหญิงที่ใช้นามสมมุติว่า “ปูจา” แล้วก็แปลงเป็นนักเต้นในบาร์ของโซนา ไบ ขว้างรียังคงไม่รู้เรื่องนี้

Smiley Singh Dhillon คู่หูของ Karam ตกหลุมรัก Sakina บุตรสาวของ Abu Saleem  ดูหนังออนไลน์ Dream Girl 2 (2023) เต็มเรื่อง  ที่ไม่เป็นมิตร อาบูพูดว่าเขาจะให้ซากีที่นาสมรสภายหลังที่ชาห์รุค ซาลีม ลูกชายของเขาสมรสแล้วเท่านั้น ชาห์รุกห์มีลักษณะกลัดกลุ้มตั้งแต่แมื่อเขาเลิกกับแฟนเมื่อหกเดือนที่ผ่านมา อาบูพูดว่าเขาจะมอบรางวัล 10 แสนรูปีให้กับบุคคลที่สามารถยนต์ช่วยทำให้ชาห์รุกห์หายจากสภาวะไม่มีชีวิตชีวาได้ สไมลีย์ขอให้การัมแกล้งทำเป็น “ปูจา” และก็แกล้งทำเป็นจิตแพทย์เพื่อรักษาชาห์รุค

ภาพยนตร์ดราม่าตลกขบขัน ดรีมเกิร์ล 2 การัม สวมบทบาท “ปูจา” จัดแจงให้กำลังใจชาห์รุกห์ได้ อาบูดีใจมากรวมทั้งพูดว่าเขาต้องการที่จะให้ “ปูจา” เป็นเจ้าสาวของชาห์รุคห์ แล้วก็ยูซุฟ อาลี ซาลิม ข่าน ปู่ที่จะต้องนั่งรถเข็นของชาห์รุคบอกว่าเขาจะชำระเงินให้ “ปูจา” Rs 120,000 50 แสนบาทในการสมรสกับชาห์รุกห์ การัมเห็นช่องทางสำหรับการทำเงินได้มากมายก็เลยตกลงใจทำพิธีแต่งงานถัดไปแล้วจึงหลบซ่อนไปในคราวหลัง ในคืนแรกข้างหลังงานมงคลสมรส ยูซุฟมองเห็น “ปูจา” เยี่ยวอย่างกับเพศชายและก็เสียชีวิตด้วยความสะดุ้ง

อาบูพูดว่าตามขนบธรรมเนียมของครอบครัว เมื่อมีคนภายในครอบครัวเสียชีวิต จะไม่มีสมาชิกในครอบครัวคนใดกันแน่สามารถสมรสได้ในอีกหกเดือนด้านหน้า ซึ่งแสดงว่าสไมลีย์ไม่อาจจะสมรสกับซากีทุ่งนาได้ นอกเหนือจากนั้น ก่อนที่จะเสียชีวิต ยูซุฟได้เขียนใจความไว้บนฝาผนังว่า “ลูกสะใภ้” ใครๆก็มีความรู้สึกว่าต้องการให้ “ปูจา” คลอดบุตรเป็นความต้องการท้ายที่สุด บีบคั้นให้ “ปูจา” ท้อง ซึ่งเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย

รีวิวหนัง “Love Reset 30 วันโคตร(รังเกียจ)คุณเลย

แอบคิดอยู่แบบเดียวกันว่า ปี 2023 เทรนด์แวดวงหนังนิยมพล็อตขยี้ความสัมพังทลายที่รักหรือแบบงั้นหรือ เนื่องจากเมื่อตรงกลางปีก็เคยได้ดูหนังอะไรแบบงี้ของไทยมาก่อน แล้วมาถึงช่วงปลายปีก็ได้เจอกับหนังประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังรักที่ปังที่สุดของปีนี้ อย่าง “Love Reset 30 วันโคตร(ชิงชัง)คุณเลย” ที่มากับการเผยความข้องเกี่ยวของคู่ชีวิตที่กำลังจะเดินทางมาถึงที่หมาย

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียดชัง)คุณเลย เกิดเรื่องราวของ โนจองยอล กับ ฮงที่นารา คู่ชีวิตที่ความจำเสื่อมในอุบัติเหตุที่คิดไม่ถึงในระยะเวลาเพียงแต่ 30 วัน ก่อนที่จะทั้งคู่จะตกลงใจหย่าร้างจากกัน ซึ่งความเกี่ยวข้องของพวกเขาเริ่มด้วยความรัก ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นความสัมพังทลายที่แสนเขย่าขวัญของกันและกันแทน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “นัมแดจุง” ที่ถือได้ว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่เก่ง เพราะเหตุว่าเคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากภาพยนตร์ตลก The Last Ride ต่อด้วยหนังย้อนยุค Homme Fatale เมื่อไม่กี่ปีกลาย แล้วมาถึงหนังหัวข้อนี้ก็จัดว่าเขาได้แงะเอาจุดเด่นในมุมมองการผลิตหนังของตนเองมาโปรยปรายใส่แบบไม่ยั้ง ออกมาเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้หนักแน่นด้วยคีย์แมสเสจที่กระจ่างแจ้งอย่างดีเยี่ยม

บทหนัง Love Reset 30 วันโคตร(ชัง)คุณเลย บางทีก็อาจจะมิได้มีอะไรหวือหวารวมทั้งแปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่าก็ยังคงเดินหมากด้วยสูตรสำเร็จแบบเดิมๆของหนังรักประเทศเกาหลี แม้กระนั้นเป็นพล็อตกล้วยๆที่มิได้เกินการคาดการณ์อะไร ก็แค่กิมไม่กความสนุกสนานอยู่ตรงที่ว่าหนังจะเดินไปในแนวทางใด รวมทั้งจะพาผู้ชมไปถึงที่ไหน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของหนังหัวข้อนี้

 

ดูหนังออนไลน์ Dream Girl 2 (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Old Dads แก่แต่ว่าเก๋า

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า..ช่วงเปลี่ยนไปอย่างเร็ว เปลี่ยนเร็วตามเทรนด์นิยมของเทคโนโลยี  G2G999  ก็ดุจว่าโทรศัพท์แบบใหม่ที่เปิดตัวใหม่ในทุกๆปี นี่เปลี่ยนมาเป็นคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์ตลก ที่บางโอกาสก็ขำไม่ออก อย่าง “Old Dads แก่แม้กระนั้นเก๋า” ที่คงจะถูกอกถูกใจคนตอนวัย Gen X ไม่น้อย เนื่องจากหัวข้อนี้สร้างมาเพื่อคนเจนนี้ รวมทั้งมันชนเข้ากึ่งกลางหัวใจ…จากภาวการณ์ช่องว่างระหว่างวัย

Old Dads แก่แม้กระนั้นเก๋า เล่าราวของ แจ็ค, คอนเนอร์ กับ ไมค์ พวกเขาเป็นเพื่อนรักกันมาอย่างช้านาน แต่ว่าเวลานี้เขาแปลงเป็นผู้ชายวัยกลางคนรวมทั้งเป็นคุณบิดาที่ลูกอยู่ในตอนกำลังวิ่งเล่น ที่ดูเหมือนกับว่าระยะเวลาความเก๋าเดิมๆของพวกเขามได้หมดลงแล้ว ในตอนนี้จำต้องมารับมือกับช่วงแล้วก็สังคมที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็น อาจารย์ใหญ่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาลระเบียบปฏิบัติจัด ซีอีโอชายหนุ่มสมัยไม่ลเลนเนียล แล้วก็อะไรๆก็ตามที่ผลิตขึ้นมาภายหลังปี 1987 เป็นต้นมา

นี่เป็นผลงานการดูแลหนังยาวเรื่องแรกของผู้เดียวไมค์รวมทั้งคอมเมเดียนมีชื่อเสียงของอเมริกา “ใบเสร็จรับเงิน เบอร์” ที่เขายังปฏิบัติภารกิจเขียนบทหนังประเด็นนี้เอง ทำให้หนังออกมาไม่ได้ต่างอะไรกับการเป็นบันทึกเหตุการณ์ที่สะท้อนวิถีสังคมปัจจุบันนี้ได้อย่างเจ็บแสบ ใส่เสียด รวมทั้งรู้สึกคันยุบยิบพอได้ เนื่องจากว่านับว่าเขาเอาใจใส่ในเนื้อหาในสมัยที่สังคมอะไรๆก็ปรารถนาข้อมูลเกื้อหนุนไปตามทำนองคลองธรรม

คอนเซ็ปต์ของหนัง Old Dads ก็คือการนำเสนอภาวการณ์ Generation Gap ของคนภายในตอนวัยที่เริ่มจะพบว่าอะไรๆรอบข้างเริ่มจะไกลห่างจากสิ่งที่พวกเขาเติบโตผ่านมา โดยที่มีตัวแทนของ Gen X เป็นตัวละครหลักสำหรับเพื่อการเดินเรื่อง กับมุมมองที่พวกเขาอาจจะยังเรียกร้องหาอยู่กับวันวานที่หอมหวาน และไม่ได้ก้าวเดินไปพร้อมๆกับห้อมล้อมสังคมที่แปรไปไกล

 

ดูหนังออนไลน์ Dream Girl 2 (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Hopeless คน กระทั่ง ซอย

ถ้าว่าคุณเคยมีภูมิต้านทานสำหรับในการเสพคอนเทนท์หรรษา ที่ไม่ค่อยจะเพลิดเพลินสักเท่าไหร่ เพราะว่ามันเป็นหนังที่เต็มไปด้วยดรามาสุดจัดจ้า ผสมเข้ามาเครื่องปรุงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความสิ้นหวังรวมทั้งหมดหวัง พิจารณาออกมาเป็นหนังประเทศเกาหลีที่ชื่อว่า “Hopeless คน จนถึง ซอย” ที่คงจะแปลงเป็นหนึ่งในหนังประเทศเกาหลีเรื่องยอดเยี่ยมในรอบปีนี้ ที่ท้าของผู้ชมมาพิสูจน์ความอัตคัดซอยนี้กันแบบดำดิ่งไปเต็มที่

Hopeless คน จนกระทั่ง ซอย เกิดเรื่องราวของ ยอนกยู เป็นเด็กวัยรุ่นวัย 17 ปีที่เติบโตมาในเมืองแห่งหนึ่ง และไม่เคยออกไปจากที่นี่เลย ในขณะจะต้องทนกับการใช้ความรุนแรกจากพ่อเลี้ยงของเขา เขาก็เริ่มคิดบัญชีด้วยความมุ่งหวังที่จะย้ายไปอยู่ที่เนเธอร์แลนด์กับผู้เป็นแม่ ส่วน ชีกน เป็นอีกเด็กหนุ่มอีกหนึ่งผู้ที่กำเนิดแล้วก็โตมาในเมืองที่นี้ โดยในเวลานี้เขาเป็นนายจ้างระดับกึ่งกลางของหน่วยงานอาชญากรรมแห่งหนึ่ง โดยเข้าห้องเรียนมาตั้งแต่วัยเด็กว่าโลกนี้เป็นแดนนรก และก็เขาจะทำทุกๆอย่างเพื่อหลุดพ้นจากมัน

นี่นับว่าเป็นผลงานเดบิวต์ในฐานะผู้กำกับอย่างสุดกำลังของนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ “คิมชางฮุน” คนที่มีประสบการณ์ในวงการหนังในงานตัดต่อภาพยนตร์มานับเป็นเวลาหลายปี เขาปฏิบัติหน้าที่ควบคุมและก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะต้องเห็นด้วยว่าเพียงแค่งานชิ้นแรกก็เปิดตัวบรรทัดฐานที่ออกจะตั้งเอาไว้ค่อนข้างจะสูงและก็ดีเลิศอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากนี่เป็นรายละเอียดดรามาที่แสนจะจัดจ้าในรายละเอียด พูดได้ว่าตลอดทั้ง 2 ชั่วโมงของหนังหัวข้อนี้ คุณแทบค้นหาความสบายในหนังหัวข้อนี้ไม่พบเลย