Despicable Me 4 (2024) ว้าว ฉันถูกใจหนังไม่นเนี่ยนมาก! เจ้าพวกตัวเหลืองตัวเล็กๆกับการเสี่ยงอันตรายของพวกมันเด็ดมาก! รอทำให้ฉันเพลิดเพลิดเพลินอยู่เป็นประจำ หนังหัวข้อนี้โอเคมาก ฉันมองซีรีส์นี้ไปหลายเรื่องแล้ว และก็บอกได้เลยว่าฉันถูกใจมันมากมาย ถูกใจเสมอเลย หนังหัวข้อนี้เหมาะกับครอบครัวแล้วก็มีค่าแก่การดูบนหน้าจอใหญ่ เพราะว่าทำให้หนังสนุกสนานแล้วก็เป็นชีวิตเวลากลางคืนมากยิ่งกว่าชีวิตจริง ฉันดีใจมากที่ได้มองรอบรอบแรก! เรื่องราวเองก็น่าดึงดูดเช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่าแสดงให้พวกเรา

มองเห็นด้านที่ไม่เหมือนกันของกรู แล้วก็ยังวนเวียนอยู่กับลูกชายตัวน้อยของเขาอีกด้วย นักแสดงใหม่ที่พวกเขาชี้แนะมาก็น่าดึงดูดด้วยเหมือนกัน ตอนสุดท้ายนั้นฮาจริงๆเมื่อคุณลองนึกภาพดีๆนอกนั้น ไม่นเนี่ยนก็ทำให้มันฮาเสมอ คุ้มกับการดูบนหน้าจอใหญ่แน่ๆกรู ลูซี่ มาร์โก เอดิธ แล้วก็แอกเนส ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว กรูจูเนียร์ ซึ่งตั้ง

อกตั้งใจจะรังควานบิดาของเขา กรูจำต้องประจันหน้ากับศัตรูคนใหม่เป็นแม็กซิม เลอ มาลและก็วาเลนว่ากล่าวที่นา แฟนสาวของเขา รวมทั้งครอบครัวจะต้องแอบหนีพวกเราได้สะสมภาพยนตร์หน้าร้อนอีกทั้งเรื่องดัง (แล้วก็เรื่องจิ๊บจ๊อย) ทั้งปวงที่คุณจำเป็นที่จะต้องสังเกต รวมถึงภาพยนตร์ตะวันตกสองภาคของ Kevin Costner ภาพยนตร์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากวิดีโอเกมของ Eli Roth และก็ภาพยนตร์รีเมคของภาพยนตร์แนวโกธิกคลาสสิกจากสมัย 90

Despicable Me 4 (2024)

Despicable Me 4 (2024)  หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

การพัฒนา ภาพยนตร์ Despicable Me ภาคที่ 4 เริ่มขึ้นในกันยายน 2017 แล้วก็ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการในกุมภาพันธ์ 2022 โดยมี Renaud, Delage แล้วก็ White เป็นผู้กำกับ ผู้กำกับร่วม และก็คนเขียนบท เป็นลำดับ การสร้างเริ่มขึ้นในมิถานายน 2022 ผู้แสดงเสียงหลักจำนวนมากได้รับการประกาศในม.ค. 2024 โดยมีการเผย Hoffman แล้วก็ Daurio ว่าเป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมแล้วก็นักเขียนบทร่วมเป็นลำดับHeitor Pereiraแล้วก็Pharrell Williamsกลับมาจากภาคก่อนๆเพื่อเขียนเพลงประกอบแล้วก็เขียนเพลงแล้วก็

ธีมต้นฉบับเป็นลำดับภายหลังหลบซ่อนจากการควบคุมขัง Maxime Le Mal แล้วก็แฟนสาว Valentina ได้บากบั่นแก้เผ็ด Gru แล้วก็ครอบครัวของเขา รวมทั้งลูกชายวัยทารกของเขา Gru Jr. โดยส่งพวกเขาไปอยู่ที่อื่นๆเพื่อให้มีความปลอดภัย ตรงนั้นพวกเขาได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขา เป็นครอบครัว Prescott และก็บุตรสาวของพวกเขา Poppy ในทางหนึ่งเพื่อลดการเสี่ยง Gru แล้วก็ลูกน้อง ของเขา ก็เลยร่วมมือกับ PoppyDespicable me 4! พึ่งกลับถึงที่หน้าบ้านจากรอบรอบแรก! ว้าว ฉันถูกใจหนังไม่นเนี่ยนมาก! เจ้า

พวกตัวเหลืองตัวเล็กๆกับการเสี่ยงภัยของพวกมันแจ๋วมาก! รอทำให้ฉันเพลิดเพลิดเพลินอยู่เป็นประจำ หนังประเด็นนี้สุดยอดมาก ฉันมองซีรีส์นี้ไปหลายเรื่องแล้ว แล้วก็บอกได้เลยว่าฉันถูกใจมันมากมาย ถูกใจเสมอเลย หนังหัวข้อนี้เหมาะกับครอบครัวและก็มีค่าแก่การดูบนหน้าจอใหญ่ เพราะว่าทำให้หนังบันเทิงใจแล้วก็เป็นชีวิตยามค่ำคืนมากยิ่งกว่าชีวิตจริง ฉันดีใจมากที่ได้มองรอบรอบแรก! เรื่องราวเองก็น่าดึงดูดเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าแสดงให้พวกเรามองเห็นMal แล้วก็แฟนสาว Valentina ได้มานะแก้เผ็ด Gru รวมทั้งครอบครัวของ

เขา รวมทั้งลูกชายวัยทารกของเขา Gru Jr. โดยส่งพวกเขาไปอยู่ที่อื่นๆเพื่อให้มีความปลอดภัย ตรงนั้นพวกเขาได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขา เป็นครอบครัว Prescott รวมทั้งบุตรสาวของพวกเขา Poppy ในทางหนึ่งเพื่อลดการเสี่ยง Gru แล้วก็ลูกน้อง ของเขา ก็เลยร่วมมือกับ Poppyวาเลนว่ากล่าวทุ่งนา แฟนสาวของเขา รวมทั้งครอบครัวจะต้องแอบหนีพวกเราได้เก็บรวบรวมภาพยนตร์หน้าร้อนอีกทั้งเรื่องดัง (แล้วก็เรื่องหมูๆ) ทั้งหมดทั้งปวงที่คุณจำเป็นที่จะต้องสังเกต รวมถึงภาพยนตร์ตะวันตกสองภาคของ Kevin Costner

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

เดอะ ติดอยู่เมมัน นั่นเอง โดยศัตรูคนใหม่ของนักสู้มังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว เนื่องจากความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในสมัยก่อนของ โป กลับมาได้ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตKung Fu Panda 4 เป็น

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกโปกฮาศิลป์การต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation รวมทั้งจำหน่ายโดย Universal Pictures เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า Despicable Me 4 (2024) แล้วก็เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์ประเด็น

นี้ควบคุมโดยไมค์ ไม่ทเชลล์ รวมทั้งร่วมดูแลโดยสเตฟานี มา สไตน์ รวมทั้งแสดงนำโดยแจ็ค กางล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน และก็เหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชนที่กลับมาเล่นบทเดิมจากภาคก่อนๆร่วมกับอควาฟิท้องนา, วิโอลา เดวิส แล้วก็เค ฮุย Quan ร่วมกลุ่มผู้

แสดง Kung Fu Panda 4 (2024)ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นไปได้ของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในมกราคม พุทธศักราช

โดยเนลสันรายงานในคราวหลังในสิงหาคม พุทธศักราช 2561 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในส.ค. พุทธศักราช 2565 โดยมีไม่ทเชล, มา สไตน์ และก็รีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม และก็โปรดิวเซอร์เป็นลำดับข้างในม.ย. พุทธศักราช

2566 นักบรรยายหลักส่วนมากได้ประกาศในธันวาคม พุทธศักราช 2566 ภายหลังการเลือกเฟ้นดาราหนังของอควาฟิท้องนาใน เดือนพฤษภาคมของปีนั้นถือว่ามาแบบไม่ให้กระแสเสียงใดๆสักเท่าไหร่ กับอีกหนึ่งแฟรนไชส์

หนังแอนิเมชั่นที่เคยประสบผลสำเร็จอย่างล้นหลาม เมื่อทศวรรษก่อนจะผ่านมา ของสตูดิโอ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่เดี๋ยวนี้ได้ลั่นกองชัยประกาศยามวันฉายให้กับการถักต่อการกลับมาของเหล่ากรุ๊ปแพนด้าใน “Kung Fu Panda 4” ที่จะคัมแบ็กมาอย่างงดงามอีกครั้งDeadline กล่าววว่า เมื่อช่วงปลายอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ได้ประกาศวันฉายให้กับ Kung Fu Panda 4 ที่ถือได้ว่าโปรเจกต์เซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเคยมีเรื่องมีราวราวทราบมาบ้างว่าแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้อยู่ระหว่างหาทางนำเรื่องราวกลับมาสืบต่อ

The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ

“The Snail and the Whale” แอนิเมชันที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากหนังสือเด็กอันเป็นหวานใจของ Julia Donaldson แล้วก็ Axel Scheffler พาผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าคลั่งไคล้เมื่อเปิดตัวในปี 2019 เรื่องราวอันอบอุ่นใจของการเสี่ยงอันตรายแล้วก็มิตรภาพนี้เย้ายวนใจผู้ชมอีกทั้งเด็กแล้ว

ก็คนแก่ด้วย เรื่องราวที่มีภาพอธิบายสวยและก็ธีมที่สัมผัสได้ มาเจาะลึกโลกที่น่าคลั่งไคล้ของ “หอยทากรวมทั้งปลาวาฬ” และก็ตรวจว่าเพราะอะไรผู้ชมทั้งโลกถึงยังคงชอบใจประเด็นนี้เรื่องราวติดตามหอยทากตัวเล็กๆที่มีความต้องการอันยิ่ง

ใหญ่ที่ต้องการที่จะมองเห็นโลกที่อยู่เหนือขอบเขตหินของคุณ วันหนึ่ง คุณนั่งหางของวาฬข้างหลังค่อมอันสวย รวมทั้งออกเผชิญภัยครั้งยิ่งใหญ่ผ่านห้วงสมุทรอันกว้าง ช่วงเวลาที่พวกเขาเดินทางร่วมกัน Despicable Me 4 (2024) หอยทากจะงงงวยกับสิ่งอัศจรรย์ของโลก ตั้งแต่เทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งสูงลิ่วไปจนกระทั่ง

เกาะเขตร้อน แต่ เมื่อวาฬตกอยู่ในอันตราย ก็ขึ้นกับหอยทากตัวน้อยผู้กล้าหาญที่จะเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าแม้กระทั้งสิ่งมีชีวิตที่เล็กที่สุดก็สามารถสร้างความต่างได้โดยแก่นของเรื่องเป็น “The Snail and the Whale” ฉลองพลังที่

มิตรภาพ ความกล้าหาญชาญชัย และก็ความสวยของความมากมายหลากหลาย ความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นได้ระหว่างหอยทากรวมทั้งปลาวาฬทำให้เห็นว่ามิตรภาพที่จริงจริงไม่มีขอบเขต รวมทั้งเมื่อร่วมมือกัน พวกเราจะสามารถเอาชนะความท้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้ เรื่องราวยังย้ำถึงจุดสำคัญของการยินยอมรับความเป็นปัจเจกชนรวมทั้งการค้นหาข้อดีในไม่เหมือนกันของพวกเรา ตลอดการเดินทาง นักแสดงจะได้ศึกษาบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการเอาใจใส่ ความกรุณาปรานี และก็ความเกี่ยวเนื่องระหว่างสิ่งมีชีวิตทุกประเภทแอนิเมชั่น

ใน “The Snail and the Whale” มีเสน่ห์เรียบง่าย โดยนำภาพอธิบายที่เบิกบานใจของ Axel Scheffler มาสู่ชีวิตในเนื้อหาที่น่าทึ่ง ตั้งแต่คลื่นสมุทรที่ระยิบไปจนกระทั่งทิวภาพอันเขียวชอุ่ม ทุกเฟรมเต็มไปด้วยสีสันรวมทั้งจินตนาการ การออกแบบนักแสดงมีเสน่ห์แล้วก็แสดงออก โดยจับแก่นแท้ของลักษณะท่าทางของสัตว์แต่ละตัว เมื่อรวมกับดนตรีประกอบอันเพราะ ภาพจะสร้างโลกที่น่าคลั่งไคล้ซึ่งชวนให้ผู้ชมหลงไปกับความแปลกประหลาดของเรื่องราวนับจากเปิดตัว “The Snail and the Whale” ได้สร้างความซาบซึ้งไม่รู้เรื่องลืม

To Me the One Who Loved You (2022) ถึงผมคนหนึ่งที่รักเธอ

ในโลกคู่ขนานวัวโยมิ วัย 7 ขวบเลือกที่จะอยู่กับโชได ฮิดากะ บิดาของเขาภายหลังการหย่าร้างของบิดามารดา ที่ Imaginary Science Research Institute วัวโยมิฟังบิดาของเขาชี้แจงวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับจินตนาการ การศึกษาเล่าเรียนโลกคู่ขนาน แล้วก็จินตนาการ ซึ่งเป็นความสำนึกของแต่ละบุคคลที่แปลงระหว่างโลกที่เรียกว่า Parallel Shift หลังจากนั้นเขาก็ได้รับแจ้งว่า Yuno หมาของปู่ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ชิโอริ ซาโต้ บุตรสาวของผู้อำนวยการสถาบัน เก็นโกะ พบว่าเขาร้องไห้ คุณก็เลยพาเขาไปที่แคปซูล IP ซึ่ง

สามารถนำบุคคลไปสู่โลกคู่ขนานได้ วัวโยมิย้ายไปยังโลกที่ยูโนะยังมีชีวิตอยู่ แต่ว่ายังเป็นที่ที่ปู่ของเขาเสียชีวิตด้วย เมื่อกลับมาสู่โลกเดิม วัวโยมิได้ทราบว่าชิโอริช่วยคุณโดยแลกเปลี่ยนกับการช่วยเหลือของเขาสำหรับในการจัดแจงแคปซูลและก็ส่งคุณไปยังโลกที่บิดามารดาของคุณมิได้แยกทาง แม้กระนั้นเก็นโกะก็หยุดพวกเขาไว้ หลังจากนั้นมา วัวโยมิและก็ชิโอริก็แปลงเป็นเพื่อนเกลอกันเมื่อเติบโตมาด้วยกันบิดามารดาของพวกเขาเรียกวัวโยมิรวมทั้งชิโอริขึ้นมา ซึ่งพวกเขาพบว่ากำลังคุยกันเรื่อง Imaginary Elements Print

(IP) ซึ่งเป็นแบบซึ่งสามารถระบุได้ว่าแต่ว่าละบุคคลอยู่ห่างจากโลกคู่ขนานที่พวกเขามาถึงโลกเริ่มแรกด้วยแนวทางจำนวนเท่าใด และก็ Optional Shift การเรียนประเด็นการบังคับให้ Parallel Shift ไปสู่โลกคู่ขนานที่เจาะจง โชไดและก็เก็นโกะหยุดการเสวนาเพื่อประกาศการสมรสระหว่างกัน สิ่งนี้ก่อให้เกิดความกังวลระหว่างวัวโยมิรวมทั้งชิโอริ ซึ่งทั้งสองตระหนักถึงความรักที่พวกเขามีต่อกัน และก็พวกเขาก็ตกลงใจทำ Parallel Shift  สู่โลกที่พวกเขาจะไม่เป็นญาติพี่น้องกัน g2g999 พวกเขาบรรลุเป้าหมายในโลกที่บิดา

ทางกันแต่ว่าชิโอริเสียชีวิตภายหลังจากถูกรถชนลำดับที่สี่แยกโชวะโดริ วัวโยมิกลับสู่โลกเดิมรวมทั้งพบว่าชิโอริสลบ ชิโอริถูกประกาศว่าสมองตายในตอนที่หัวใจของคุณยังคงเต้นรัว วัวโยมิเจอจินตนาการของชิโอริในรูปของผีลำดับที่สี่แยก โชไดรวมทั้งเก็นโกะชี้แจงว่าขณะที่การเสียชีวิตของร่างของชิโอริสำรองแล้วก็เวลาของการเปลี่ยนจินตนาการเริ่มแรกของชิโอริกลับสู่โลกเริ่มแรกนั้นทับทับกัน ทำให้จินตนาการของคนรุ่นใหม่สูญเสียการมองมองเห็นร่างเริ่มแรกของคุณ วัวโยมิแสดงความหวังที่สามารถช่วยชิโอริ เขาก็เลยช่วยทำ