Delayed Justice (2020) ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีบรรยายไทย ซีปรี่ย์ฝรั่ง ซีปรี่ย์จีน มองซีปรี่ย์ออนไลน์ อัพเดตตลอด 24ชั่วโมง เริ่มการดูหนังยุคสมัยใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ซีปรี่ย์ไทย ซีรีย์ประเทศเกาหลี ซีปรี่ย์ฝรั่ง ซีปรี่ย์จีน รวมทั้ง หนังต่างๆหมดสมัยแล้วในการมองผ่าน TV Cable ปกติ หรือ การดูหนังในโรงหนัง ช่วงนี้สามารถ “มองซีปรี่ย์ออนไลน์ฟรี” ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเน็ต เว็บไซต์เดียวจบทุกการดูหนัง เว็บไซต์ดูหนังของพวกเรามีครบทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีปรี่ย์, การ์ตูน หรือ อนิเมะ พวกเรามีหมด ซีปรี่ย์จีนบรรยายไทย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี อัพเดทก่อนคนใด พวกเรามีคณะทำงานแปลซับไทยเองทุกเรื่อง รวมทั้ง การ์ตูนอนิเมะด้วยเหมือนกัน ซึ่งพวกเราจะเอามาอัพเดทให้มองกันฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงิน

แทยง นิติกรที่สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายเชื่อแม้กระนั้น Delayed Justice (2020) เรื่องความฝันตอนท้องของตนเองที่มีมังกรบินลงมาจากฟ้า เนื่องจากหาลูกความหรือที่ทำการข้อบังคับสถานที่สำหรับทำงานด้วยมิได้ เขาก็เลยไปเป็นทนายความขอแรงเพื่อเงินสามแสนวอนต่อคดี แต่ แทยงก็มั่งคั่งโดยการว่าความให้อาชญากรรมเล็กน้อยทุกหมวดหมู่ โดยการชนะในคดีอาญารื้อถอนใหม่มากมาย เขาต้องการเป็นปากเสียงของเหยื่อที่โดนอำนาจศาลรังควาน ภายหลังที่รู้ดีว่าเขาเปลี่ยนแปลงโลกด้วยตัวเองมิได้

แทยงก็เลยร่วมมือกับซัมซูเพื่อเจอหน้ากับมหาอำนาจ ภายหลังจากเข้ามหาวิทยาลัยได้อย่างปาฏิหาริย์ ซัมซูผู้เคยเป็นผู้รายงานข่าวที่บรรลุผลสำเร็จด้วยความรู้ความเข้าใจกลับว่างงานเดี๋ยวนี้ ในช่วงเวลาที่แทยงทาบทามเขาโดยพูดว่าควรจะเขียนประวัติศาสตร์ของอำนาจศาลร่วมกัน ซัมซูก็ได้ท้ามหาอำนาจของศาล ความท้าอันแรงกล้าของชายผู้ไม่สมบูรณ์แบบนักทั้งคู่ได้เริ่มขึ้นแล้ว ผู้ชายสถานที่ทำงานทนายของรัฐบาล เขาเป็นลูกชายของสัปเหร่อบนเกาะแห่งหนึ่ง ไม่เคยได้เรียนในสายที่ตรงกับการเป็นทนายมาก่อน

ภายหลังที่จบจากไฮสคูล Delayed Justice (2020)  เขาก็ไม่ได้เข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย

Delayed Justice (2020)

แต่ว่าถัดมาสามารถสอบได้และก็ได้มาดำเนินการเป็นทนาย เด็กหนุ่มคนนี้เต็มไปด้วยความเป็นธรรมและก็มีน้ำใจต่อคนอื่นๆ เขาจะคุ้มครองป้องกันผู้ทำผิดนิดๆหน่อยๆจุดเปลี่ยนแปลงในสายงานทางกฎหมายของเขามาถึง เมื่อวันหนึ่งเขาดันว่าความกระทั่งชนะคดีอาชญากรรมคดีหนึ่ง มิได้มองผลงานการแสดงของ ควอนซังอู มานานมากๆๆๆติดตามกันมาตั้งแต่ Stairway to Heaven (2006) มีเวลาว่างมองซีรีส์เมื่อไร เพียงพอทราบว่าเป็น ควอนซังอู แสดงก็ไม่ค่อยคิดมากมองได้โดยทันที แล้วก็เมื่อทราบดีว่าเขากลับมารับงานซีรีส์อีกรอบ ในซีรีส์ ที่ออนแอร์ 2 ทีแรกๆ วันที่ 30 เดือนตุลาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ก็รอดูในทันที มองแบบไม่หาข้อมูลเลยว่าเป็นซีรีส์แนวไหนอะไรอย่างไร เพียงแค่ต้องการมอง ควอนซังอู แค่นั้นจริงๆซึ่งพอใช้เริ่มมองก็บอกตนเองได้โดยทันทีว่ามองถัดไปยาวๆเพราะเหตุว่าโดยรายละเอียดของซีรีส์น่าดึงดูดมากมายด้วย

เล่าถึง “พัคแทยง” ผู้รักษาสาธารณะที่เกิดมาเป็นลูกชายสัปเหร่อ อาศัยอยู่บ้านข้างหลังเก่า โดยที่สำเร็จการศึกษาม. ปลายแม้กระนั้นก็มิได้ศึกษาต่อ Delayed Justice (2020) แต่บังเอิญสอบได้เนติบัณฑิตได้ แล้วก็เปลี่ยนเป็นทนายท้ายที่สุด มีความสุจริตใจ เห็นใจคนอื่นๆ แล้วก็ยึดเหนียวความเที่ยงธรรมรวมทั้ง “พัคซัมซู” ที่รวยในสายงานอาชีพมากมายๆทำคดีอาชญากรรมมาตลอดและไม่มีคดีไหนที่แพ้ ซึ่งทั้งสองก็ได้ร่วมมือกันเพื่อช่วยลูกความที่ถูกยัดเยียดข้อหาอย่างไม่ยุติธรรมที่กำลังจะขึ้นพิจารณาคดีโดยที่ “พัคแทยง” บอกให้ “พัคซัมซู” เขียนประวัติศาสตร์อำนาจศาลที่ท้าต่ออำนาจศาลที่ไม่ยุติธรรม ซึ่งท้ายที่สุดจะมีบืสรุปเช่นไรไปติดตามพร้อมได้เลย

อปป้าระดับตำนาน ผู้แสดงนำชายกล้ามแน่นขวัญใจแฟนคลับคนไทย อีกคน “ควอนซังอู” คืนจอทางช่อง SBS ในผลงานแนว คอมเมดี้ สอบสวนสืบสวน โดยรับบทบาทเป็นทนายความสุดซ่า ผู้รักความเที่ยงธรรม จากผลงานผู้กำกับ “ล้วงจองฮวัน” (Chief Of Staff 2 | jTBC 2019) บทซีรีส์โดย “พัคซังคยู” เรื่องราวของ พัคแทยง (ควอนซังอู) ทนายผู้รักความเป็นธรรม เขามิได้จบการศึกษาจากมหา’ลัยด้านกฎหมายมีชื่อเสียง แม้กระนั้นดันสอบเป็นทนายความผ่าน รวมทั้ง พัคซัมซู (กางซองอู) ผู้สื่อข่าวชายหนุ่มผู้แสนหวั่นไหว แม้กระนั้นกล้าหัวข้อการขยี้ข่าวสาร ทั้งสองจำต้องด้วยกันช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีให้พ้นความผิด

ซีรีส์ 32 ตอนสุดท้าย ที่มากับคำคมเชิญฮาจิกกัดว่า “เมื่อข้อบังคับวินิจฉัยให้ผู้บริสุทธิ์แปลงเป็นแพะรับบาป ทนายสุดซ่าและก็ผู้สื่อข่าวเก๋าเกมเลยจำต้องมาร่วมมือกันจัดแจงโดยไม่ได้นัดแนะ” ประเด็นนี้ แบ่งการออกอากาศ เป็น 2 ตอนๆละ 35 นาที ซึ่ง เว้นเสียแต่ กางซองอู รวมทั้ง!  ดาราหนังสาวคิมจูฮยอน!  แล้ว ยังถือได้ว่าเป็นการรวมกลุ่มผู้แสดงรุ่นใหญ่ความสามารถเทวดาคุ้นตาแน่นหน้าจอ เช่น จองอุงอิน, คิมกัปซู, คิมอึงซู, โจซังฮา, ลีวอนจอง แล้วก็ พัคจีอิล ภายหลังที่ กางซองอู จำเป็นต้องถอนตัวในอากาศจากการเล่นบทนำในซีรีส์ข้อบังคับ ที่กำลังกระจายเสียงทางช่อง SBS อยู่ขณะนี้ ได้ผลสำเร็จให้ทางคณะทำงานจำต้องรีบปรับวิธีการต่อกรกับการถ่ายทำที่เหลืออีกไม่กี่ตอน ซึ่งปัจจุบันมีรายงานข่าวสารจากหลายสำนักในประเทศเกาหลีว่า ผู้แสดงเบอร์ใหญ่ อีจองแจ

ได้รับการทาบทามให้เข้ามาเล่นบทดังกล่าวมาแล้วข้างต้นแทน กางซองอู

Delayed Justice (2020)

เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนว ดราม่า ข้อบังคับ สืบสาว คอมเมดี้!  เรื่องเก่าๆที่กลับมากระจายเสียงในลักษณะของบรรยายไทยอีกที ให้แฟนๆคนประเทศไทยได้รับดูกันอีกทีอย่าง “กลับศาล ทวงเป็นธรรม” เป็นซีปรี่ย์ปี 2020 ที่ยังบันเทิงใจและก็น่าติดตามอยู่เดี๋ยวนี้ จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการไต่ถามของคู่ปรับ!  ที่มีทุกข์ใจบ้างหัวเราะบ้างรวมทั้งเศร้าโศกบ้างน้อย แต่ว่ารวมๆแล้วประเด็นนี้เป็นซีปรี่ย์น้ำดีที่คอซีปรี่ย์บรรยายไทยไม่สมควรพลาด  Delayed Justice (2020) ในส่วนของผู้แสดงนำฝ่ายของเรื่องอาทิเช่น ควอนซังอู และก็ กางซองอู ซึ่งสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมากมาย นอกเหนือจากนั้นยังได้ ล้วงจองฮวัน มาขึ้นแท่นกำกับการแสดงอีกด้วย สำหรับคนใดกันที่ปรารถนารับดูบรรยายไทยมีแค่เพียง 20 ตอนเพียงแค่นั้นติดตามเหมาะ

มาแล้วซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี เรื่องใหม่ปัจจุบันที่เป็นของค่ายใหญ่อย่าง Viu!  ซึ่งจะออกแนว ลึกลับ, เฮฮา, ข้อบังคับ, เมโลดราม่า, ที่ถูกปรับเปลี่ยนขึ้นมาจากหนังสือ แล้วก็ถูก “ปาร์ค ซังยู” เอามาเกาะแปลงเป็นบทของหัวข้อนี้ แล้วก็ได้ส่งต่อให้ “กวัก จุงฮวาน” ผู้กำกับมากมายประสบการณ์ ที่เคยส่งผลงานออกมาแล้วในหัวข้อต่างๆดังเช่น Miss Hammurabi, วีรบุรุษเขตแดน Local Hero, แทกิล ยอดเสือนักล่า The Slave Hunters, และก็จะต้องขอบอกเลยว่า ผลงานของเขาแต่ละประเด็นนั้น มีแต่ว่าเรื่องสนุกๆ

ในส่วนของเหล่าดารา ก็จะมีดังนี้ ควอนซังวู, เบ ซอง วู, จุง วู ซอง, คิมจูฮยอน, จุง อุง อิน, คิมอึงซู, โจ ซองฮา, ลี วอน ต้อง, อัน ชิ ฮา, ลี ซุน วอน, ชาซุนเบ, รวมทั้งดาราหนังผู้อื่นอีกเป็นร้อย ที่จะเข้ามาร่วมสมบท ความเพลิดเพลินของประเด็นนี้ สำหรับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้ จะมีโครงเรื่อง ที่บันเทิงใจสุดเข้มข้นอยู่ไม่น้อย โดยจะเป็นการเอ่ยถึงเรื่องราวของสองชายหนุ่ม ที่คนหนึ่งเป็นทนายความ ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นผู้เขียนข่าว ซึ่งพวกเขาได้เจอะกันโดยบังเอิญและก็ได้ร่วมมือกันท้าอำนาจของศาล!  โดยการเขียนประวัติศาสตร์ของศาล ซึ่งเป็นความท้าอันแรงกล้าของพวกเขา เรื่องราวของพวกเขาหลังจากนี้ จะเป็นเยี่ยงไรนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลย

เกิดเรื่องราวของ “พัคแทยง” และก็ “ปาร์คซัมซู”

Delayed Justice (2020)

สองชายหนุ่มที่นิสัยแตกต่างแบบเต็มที่ แต่ว่าพวกเขาจำยอมที่จะจะต้องมาทำงานด้วยกันเหมือนอย่างที่คิดไม่ถึงมาก่อน เนื่องจากที่ผ่านมาถูกใจทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่บ่อยมาก แต่ว่าไม่คิดว่าต้องมาร่วมงานกันเหตุกำเนิดเพราะก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น “ปาร์คซัมซู” เป็นผู้สื่อข่าวชายหนุ่มที่จะเข้าไปสัมภาษณ์ “พัคแทยง”  Delayed Justice (2020) ทนายชายหนุ่มที่กำลังดังเนื่องจากว่าเขานั้นได้รื้อฟื้นคดีการฆาตกรรมขึ้นมาสืบสวนใหม่ ทำให้เป็นคดีความที่ผู้คนต่างมีความสนใจ แต่ว่าขณะนั้น “ปาร์คซัมซู” เป็นผู้สื่อข่าวที่แต่งตัวแย่มากไม่น่าเชื่อถือทำให้ “พัคแทยง” ที่พึ่งพิงบรรลุเป้าหมายเลยไม่ให้สัมภาษณ์แล้วก็เรื่องนั้นที่ทำให้พวกเขาไม่ถูกชะตากัน แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาจำต้องมาร่วมสืบคดีไปร่วมกันจะวุ่นวายขนาดไหนจำต้องไปคอยลุ้นกัน

เมื่อกรอบข้อบังคับยังวินิจฉัยให้แพะรับบาปเปลี่ยนเป็นผู้ต้องหา คุณทนายสุดซ่าและก็คุณผู้รายงานข่าวสุดเก๋าเลยจะต้องมาร่วมมือกันอย่างไม่ได้นัดแนะ. . .เรื่องราวของ พัคแทยง (สวมบทบาทโดย ควอนซังอู) ทนายผู้รักความชอบธรรมที่มิได้จบมหาวิทยาลัยแม้กระนั้นสอบการเป็นทนายความผ่าน และก็ พัคซัมซู (เล่นบทโดย กางซองอู) ผู้สื่อข่าวชายหนุ่มที่แสนหวั่นไหวแต่ว่าเป็นนักประพันธ์ที่เก่ง ทั้งสองจะมาร่วมกันช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกกล่าวร้ายให้พ้นจากความผิด เนื่องจากเขาจบเพียงแต่ชั้นม.ต้นแต่ว่าความคดีการฆ่าสังหารขึ้นมาสอบสวนใหม่ได้เสร็จ เมื่อนายความผู้รักในความเที่ยงธรรม จบไม่สูงแม้กระนั้นดันสอบการเป็นทนายความได้อย่างน่าทึ้ง

รวมทั้ง ผู้รายงานข่าวชายหนุ่มผู้แสนหวั่นไหวกลับแปลงเป็นผู้เขียนชำนาญ  G2G999 จะต้องมาหันเข้าพบกันเพื่อช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกกล่าวโทษให้พ้นความผิดงานนี้ไปดูกันว่าจะชุลมุนวุ่นวาย ฮากระจัดกระจายขนาดใหนทางเว็บ กับความยาว 20 ตอนพร้อมบรรยายไทยกันเลย เปิดฉากเริ่มด้วย…ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนางเอกสาวตัวเล็กยอดความสามารถ “คิมโกอึน” ที่มีกล่าวว่า คุณได้ตอบตกลงที่จะรับบทบาทนำในซีรีส์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่องดัง!  ที่มากับคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ที่ท้าทายด้านหลังแวดวงซีรีส์เรื่องทีเดียว โดยคุณถูกทาบทามให้มารับบท ยูมี ตามชื่อ หญิงสาวปกติที่จะต้องต่อสู้กับอารมณ์ความรู้สึกของตน ผ่านเรื่องราวความรักและก็หน้าที่การงาน โดยจะพาเจาะลึกไปยังเซลล์ความคิดในสมองของคุณอย่างยิ่งจริงๆ “อีซังยอบ” ผู้กำกับจากซีรีส์ จะมาดูแลแต่งเรื่องนี้ให้

พื้นฐานซีรีส์คิดแผนถ่ายทำเร็วๆนี้ เพื่อออนแอร์ในตอนช่วงหลังของปีหน้า

แฟนซีรีส์ประเทศเกาหลีอาจรู้จักดีดี กับใจความตอนเปิดตอนของซีรีส์หลายเรื่อง!  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่เกี่ยวกับข้อบังคับ หรืือเล่าการฉ้อโกงรับประทานของบริษัทใหญ่มหึมา ใจความว่า “บทละครประเด็นนี้ เกิดเรื่องแต่ง บุคคล  Delayed Justice (2020) หน่วยงาน สถานที่!  และก็เหตุการทั้งผองเกิดเรื่องแต่ง ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลจริง” แต่ว่าต่างไป เมื่อละครประเด็นนี้ เปิดเรื่องด้วยใจความว่า “ละครประเด็นนี้อ้างอิงจาก เรื่องที่เกิดขึ้นจริง เหตุ ชื่อ รวมทั้งสถานที่ต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อนฝูงการถ่ายทำละคร”… คดีในหัวข้อนี้ก็เลยไม่ใช่เรื่องแต่ง เนื่องจากว่านี่เป็นข้อเท็จจริง ของผู้ที่เปลี่ยนเป็น “แพะ”

ยอดเยี่ยมในซีรีย์ยอดนิยม มาได้ในระยะนึงแล้ว สำหรับผู้ใดกันแน่ที่พึ่งพิงเริ่มติดตามซีรีย์ดินแดนมังกร แล้วยังไม่เคยรู้จะเริ่มที่ไหน วันนี้ทางเว็บได้เก็บรายนามซีรีย์จีนที่น่าดึงดูด มาให้ทุกคนได้เลือกดูอย่างจุใจ คนใดกันยังไม่เคยมองเรื่องไหน เซฟเก็บหรือตามหามาดูกันได้เลย ในช่วงเวลานี้ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าในตอนนี้ ซีปรี่ย์จีนแนวย้อนยุคกำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในหมู่คนทุกตอนวัย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนกระทั่งคนวัยแก่ ด้วยสไตล์การนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นเค้าโครงเรื่องที่แปลกใหม่เชิญชวนให้ติดตาม อีกทั้งเรื่องราวเกี่ยวกับการชิงบัลลังก์, จอมยุทธ, เทวดาเซียนต่างๆและก็การย้อนเวลา รวมถึงความโหฬารของเครื่องนุ่งห่ม ฉาก และก็ CG ที่ยอดเยี่ยมงานสร้างไม่มีใครเหมือน